Bạn gặp khó khăn khi đăng những thứ trên Instagram Stories? Đây là 3 cách để đăng các bài đăng Instagram hiện có từ nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện của bạn. Không bao giờ bị mắc kẹt nữa!

Bạn đang xem : đăng bài này lên câu chuyện của bạn

Đôi khi, bạn có thấy mình bị mắc kẹt với những thứ cần đăng trên Câu chuyện trên Instagram không? Dưới đây là 3 cách bạn có thể đăng các bài đăng hiện có trên Instagram từ nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện của mình. Bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt với những ý tưởng nữa!

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng) #InstagramTips

 • Lưu lại

BỞI DONNA MORITZ | 4 THÁNG 11, 2018

Instagram là một thế giới thần tiên đầy sáng tạo. Có nhiều cách chúng ta có thể tạo nội dung – từ nguồn cấp tin tức đến trình chiếu đến Câu chuyện trên Instagram và IGTV.

Nhưng ngay cả với tất cả các công cụ có sẵn cho chúng tôi (từ Hình dán đến Video đến Boomerang và hơn thế nữa), đôi khi điều đó có thể hơi quá sức. Hầu hết chúng ta – lúc này hay lúc khác – thấy mình hơi bế tắc, cố nghĩ ra những thứ để đăng lên Instagram.

Tôi đã viết về toàn bộ Ý tưởng bài đăng trên Instagram trong bài viết này – hãy xem để biết thêm ý tưởng.

Nhưng trong bài đăng này, tôi muốn chia sẻ 3 điều đơn giản để đăng trên Instagram mà bạn có thể không sử dụng. Những ý tưởng này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian “suy nghĩ” và sáng tạo nội dung. Bởi vì công việc khó khăn đã được hoàn thành trước khi bạn đăng.

3 mẹo này để đăng những thứ trên Instagram Stories liên quan đến việc chia sẻ nội dung hiện có. Trên thực tế, bây giờ có 4 mẹo, vì Instagram đã thêm một bản cập nhật giống như tôi đang xuất bản bài đăng này, vì vậy tôi cũng đã thêm nó ở cuối bài đăng này!

Và lợi ích là những bài đăng này cũng giúp bạn bằng cách hướng nhiều lưu lượng truy cập trở lại nội dung của chính bạn hoặc làm nổi bật nội dung của một người dùng Instagram khác mà bạn muốn gửi lời cảm ơn.

Chiến thắng!

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét 3 điều sau để đăng trên Câu chuyện trên Instagram:

 1. Chia sẻ các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn thành Câu chuyện trên Instagram của bạn.
 2. Chia sẻ Bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của người khác vào Câu chuyện trên Instagram của bạn.
 3. Chia sẻ bài đăng từ Câu chuyện trên Instagram của một người bạn thành Câu chuyện trên Instagram của riêng bạn.

… và một phương pháp thưởng ở cuối bài đăng này!

3 điều dễ dàng để đăng trên Instagram Stories (khi bạn đang bế tắc về ý tưởng!)

Có vẻ đơn giản, nhưng 3 loại bài đăng này có thể là cứu cánh khi bạn gặp khó khăn với những thứ cần đăng trên Instagram. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng cái.

1. Chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn thành Câu chuyện trên Instagram của bạn

Điều này có vẻ khá đơn giản nhưng đó là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý về nội dung mới của bạn trên nguồn cấp tin tức – nếu nội dung đó có liên quan đến khán giả câu chuyện của bạn, hãy chia sẻ nội dung đó ở đó. Chúng tôi đã từng phải chụp màn hình nguồn cấp dữ liệu của mình hoặc viết CTA để làm điều này với tất cả các loại giải pháp. Tốt nhất là nó cồng kềnh.

Giờ đây, Instagram cho phép bạn làm điều này bằng cách chỉ cần chia sẻ hình ảnh trên nguồn cấp dữ liệu của bạn, ngay vào bài đăng như sau:

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng)

 • Lưu lại

Khi người xem chạm vào hình ảnh ở trên trong câu chuyện của tôi, nó sẽ tự động bật lên một liên kết đến bài đăng trên nguồn cấp tin tức của tôi, để họ có thể nhấp qua và đọc nó. Đây là một trong những thứ dễ dàng nhất (nhanh chóng) để đăng trên Instagram và nó được nhãn cầu trên các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.

2. Chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của người khác vào Câu chuyện trên Instagram của bạn

Instagram đã thêm tính năng này như một cách để dễ dàng chia sẻ các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu vào câu chuyện của bạn. Về cơ bản, bạn có thể đăng từ nguồn cấp dữ liệu công khai của bất kỳ ai lên Câu chuyện trên Instagram của riêng bạn.

Đó có thể là điều gì đó truyền cảm hứng cho bạn như một sự kiện từ thiện hoặc một thương hiệu mà bạn yêu thích – hoặc một bài đăng về bạn bè hoặc đối tác kinh doanh mà bạn muốn hỗ trợ. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ bài đăng đó dưới dạng nhãn dán vào Câu chuyện Instagram của riêng mình. Đây là cách Instagram công bố tính năng này trên blog của họ:

Xem Thêm  Cách xem các bài đăng gần đây nhất trên ứng dụng Facebook 2021 - nguồn cấp dữ liệu ứng dụng facebook gần đây nhất

3 điều dễ dàng đăng trên câu chuyện trên Instagram (Khi bạn gặp khó khăn vì ý tưởng)

 • Lưu lại

Để chia sẻ Bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu vào câu chuyện của bạn, bạn cần:

 1. Tìm bài đăng bạn muốn chia sẻ.
 2. Nhấp vào biểu tượng máy bay bên dưới bài đăng.
 3. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang yêu cầu bạn “Tạo câu chuyện bằng bài đăng này”. Nhấp để xác nhận.
 4. Bài đăng sẽ xuất hiện trong câu chuyện của bạn như trên. Thêm văn bản, nhãn dán hoặc thẻ bắt đầu bằng # nếu thích hợp. Instagram sẽ tự động gắn thẻ hồ sơ mà bạn đang chia sẻ, để người xem Câu chuyện trên Instagram của bạn sau đó có thể nhấp qua để xem bài đăng và hồ sơ của họ.

Ahhhh, bạn có thể cảm nhận được tình yêu thương chia sẻ không?

Quan trọng: Hồ sơ bạn đang chia sẻ cần được công khai để sử dụng tính năng này.

Hãy nghĩ về cách bạn có thể sử dụng điều này một cách sáng tạo khi bạn gặp khó khăn trong việc đăng nội dung lên Câu chuyện trên Instagram. Ví dụ: bạn có thể chia sẻ các bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của khách hàng vào nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn:

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng)

 • Lưu lại

Hoặc bạn có thể cảm ơn người khác rằng nội dung sẽ hữu ích cho khán giả của chính bạn. Trong trường hợp này, nghiên cứu điển hình về tiếp thị được chia sẻ bởi KOG Marketing là thứ sẽ cộng hưởng với khán giả của tôi, vì vậy tôi đã chia sẻ nó:

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng)

 • Lưu lại

3. Chia sẻ bài đăng từ Câu chuyện trên Instagram của Người khác thành Câu chuyện trên Instagram của riêng bạn

Đây là một trong những điều tôi yêu thích nhất để đăng lên Câu chuyện trên Instagram khi bạn có cơ hội. Tùy chọn này cần thêm một bước nữa để nó hoạt động vì bạn cần được người khác gắn thẻ trong câu chuyện trên Instagram của họ.

Nhưng khi bạn được gắn thẻ trong Câu chuyện trên Instagram của một người bạn, các tùy chọn nội dung của bạn sẽ mở ra! Đây là cách nó hoạt động:

 1. Bạn bè / người theo dõi / đối tác thương hiệu của bạn gắn thẻ bạn trong câu chuyện của họ.
 2. Bạn nhận được thông báo rằng họ đã gắn thẻ bạn. Nó nằm trong Tin nhắn trực tiếp của bạn.
 3. Khi truy cập thông báo, bạn được cung cấp tùy chọn để chia sẻ câu chuyện của họ thành câu chuyện của riêng bạn.
 4. Nhấp để thêm bài đăng vào câu chuyện của riêng bạn. Bạn có thể thay đổi kích thước của hình ảnh nhúng, sau đó thêm văn bản, hình dán GIF, v.v. của riêng bạn.
 5. Instagram sẽ gắn thẻ người đã đăng ban đầu trong bài đăng câu chuyện mới. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí không phải nhớ tặng kudo – nó diễn ra tự động. Giờ đây, bất kỳ ai xem bài đăng mới của bạn cũng có thể nhấp và truy cập câu chuyện gốc.

Trong ví dụ sau đây The Mumsie (một doanh nghiệp nhỏ tạo ra ‘Quần yếm Mamma mới có tác dụng gấp đôi so với đồ trẻ em’ … rực rỡ) đã thư giãn theo giai điệu và ăn những món ăn ngon tại Hinterland Feijoas tại đây bờ biển Sunshine. Họ đã thêm bài đăng này vào câu chuyện của mình, gắn thẻ Hinterland Feijoas .

3 điều dễ dàng đăng trên Instagram Stories (Khi bạn gặp khó khăn vì ý tưởng)

 • Lưu lại

Khi điều này xảy ra, Hinterland Feijoas nhận được thông báo về lời giới thiệu trên Instagram Story trong Tin nhắn trực tiếp của họ.

Giờ đây, họ có thể xem và chia sẻ nó trên câu chuyện của chính họ… điều mà họ đã làm:

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng)

 • Lưu lại

Cả hai doanh nghiệp đều nhận được lời cảm ơn vì cả hai đều được gắn thẻ!

Lưu ý: Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn được gắn thẻ trong câu chuyện của họ. Đó là một cách tuyệt vời để bạn chia sẻ bất kỳ đối tác kinh doanh nào mà bạn đang làm việc hoặc các công ty bạn đang cộng tác. Miễn là họ gắn thẻ bạn trước, bạn có thể chia sẻ bài đăng câu chuyện.

Chỉ là một lời cảnh báo. Hãy cẩn thận đừng lạm dụng chức năng này khi tìm kiếm những thứ thay thế để đăng lên Instagram. Sử dụng nó một cách tiết kiệm khi bạn thực sự muốn làm nổi bật bài đăng mà bạn được gắn thẻ.

Nhưng hãy nghĩ về cách bạn có thể sáng tạo với điều này. Bạn có thể sử dụng chức năng này để khuyến khích người xem chia sẻ và gắn thẻ doanh nghiệp của bạn nếu bạn sáng tạo như Death Wish Coffee:

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng)

 • Lưu lại

Nó đã hoạt động. Họ đã nhận được hàng chục câu trả lời của những người xem chia sẻ #NationalCoffeeDay và gắn thẻ @DeathWishCoffee. Sau đó, họ có thể giới thiệu những bài đăng này trên Instagram Story của họ:

Xem Thêm  Chuyện gì đã xảy ra với Vine? Tại sao nó tắt? - chuyện gì đã xảy ra với cây nho ứng dụng

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng)

 • Lưu lại

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn Không muốn Nội dung của mình được Chia sẻ?

Nếu bạn không muốn chia sẻ nội dung của chúng tôi vì lý do nào đó, bạn có thể tắt nó đi. Khi mở Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể chọn 3 dấu chấm ở góc dưới cùng bên phải có tiêu đề “Thêm”, sau đó chọn ‘Cài đặt câu chuyện’ từ cửa sổ bật lên.

Sau đó, trong Cài đặt câu chuyện, chỉ cần chọn người có thể trả lời câu chuyện của bạn. Bạn cũng có thể chọn xem mọi người có thể chia sẻ ảnh hoặc video từ câu chuyện của bạn hay không bằng cách bật hoặc tắt đơn giản. Cá nhân tôi nghĩ điều đó đáng để tiếp tục, vì đó là một cách tuyệt vời để có được nhiều phạm vi tiếp cận và tương tác hơn cho các câu chuyện của bạn. Nhưng có thể có những lúc bạn muốn làm điều này vì lý do này hay lý do khác. Ít nhất là có tùy chọn!

4. MẸO THƯỞNG: Chia sẻ Tập IGTV của bạn vào Câu chuyện trên Instagram của bạn

Tùy chọn này hoàn toàn mới tại thời điểm xuất bản. Instagram vừa công bố một tính năng cho phép bạn chia sẻ video IGTV lên Instagram Story của mình. Đây là cách nó trông qua một thông báo từ Instagram trên Twitter:

Nó tương tự như quy trình ở trên để chia sẻ các Câu chuyện trên Instagram khác thành Câu chuyện của riêng bạn. Đây là cách nó hoạt động:

 1. Nhấn vào biểu tượng máy bay trên tập IGTV của bạn.
 2. Nó sẽ mở ra một tùy chọn để ‘Thêm video vào câu chuyện của bạn’. Cố gắng lên!
 3. Video của bạn sẽ được thêm vào Câu chuyện trên Instagram của bạn dưới dạng bản xem trước.
 4. Khi bạn xuất bản Câu chuyện trên Instagram của mình, người xem có thể nhấn vào hình ảnh để xem liên kết xem trước. Sau đó, họ nhấn lại để nhấp qua và xem toàn bộ tập IGTV. Một lời nhắc bật lên để họ nhấp vào và họ chỉ cần nhấp để xem.

Nó tương tự như đăng lại một câu chuyện mà bạn được đề cập. Đây là cách lời nhắc sẽ hiển thị khi xem tập IGTV trên Câu chuyện trên Instagram của bạn:

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng)

 • Lưu lại

Cho đến nay, tôi không thể thấy bất kỳ tùy chọn nào để chia sẻ IGTV của người khác. Nó dường như chỉ dành cho riêng bạn. Nhưng này, nó vẫn là một tính năng hữu ích.

Tôi có thể nói rằng Instagram đang tìm kiếm nhiều cách hơn để đưa IGTV đến với công chúng. Instagram Stories vẫn còn phổ biến hơn vì vậy tôi sẽ tập trung vào Instagram Stories nhiều hơn IGTV ngay bây giờ nếu bạn có ít thời gian dành cho mạng xã hội. Nhưng nếu bạn có thể làm được cả hai điều đó thì thật tuyệt!

Muốn đăng thêm 23 thứ lên Instagram?

Đây là 23 ý tưởng đăng bài trên Instagram khác khi bạn gặp khó khăn với việc đăng nội dung lên Instagram. Hãy tận hưởng!

Kết thúc nó

Giờ bạn biết rằng mình có thể sử dụng các tùy chọn đăng này để tìm những thứ mới để đăng trên Câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ luôn chú ý đến chúng! Bạn sẽ không gặp khó khăn khi đăng những thứ lên Instagram nữa! Hãy để mắt đến:

 1. Các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của bạn mà bạn muốn thu hút nhiều người chú ý hơn… hãy chia sẻ chúng vào Câu chuyện trên Instagram của bạn để đánh dấu một bài đăng mới hoặc để khuyến khích sự tương tác trên bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của bạn.
 2. Bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của những người bạn theo dõi mà sau đó bạn có thể chia sẻ vào Câu chuyện trên Instagram của mình, gắn thẻ họ và gửi mọi người xem chúng!
 3. Một bài đăng từ Câu chuyện trên Instagram của một người nào đó đã giới thiệu bạn và sau đó bạn có thể chia sẻ lên Câu chuyện trên Instagram của riêng mình.

Hãy nhớ: Sử dụng các mẹo này một cách thận trọng. Toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn không nên là nội dung được chia sẻ lại, nhưng có những lúc 3 loại nội dung này (được, hãy tạo thành 4) loại nội dung này có thể hoàn hảo để chia sẻ. Đừng quên bạn cũng có thể chia sẻ bản xem trước tập IGTV của mình vào Câu chuyện trên Instagram của mình ngay bây giờ!

Xem Thêm  [Update] Tải Shopee về máy điện thoại | cách tải shopee trên iphone

Hãy cho tôi biết tình hình của bạn!

Lượt của bạn

Bạn có đang chia sẻ các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu Instagram và Câu chuyện trên Instagram thành Câu chuyện trên Instagram của riêng mình không? Hoặc có thể bây giờ các tập IGTV của bạn?

Bạn muốn tạo các loại Bài đăng trên Instagram nào khác khi bạn gặp khó khăn về ý tưởng? Hãy để lại cho tôi một bình luận bên dưới.

3 Điều dễ dàng đăng trên Câu chuyện trên Instagram (Khi bạn Mắc kẹt vì Ý tưởng)

 • Lưu lại

 • Lưu lại


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề đăng cái này lên câu chuyện của bạn

Anh Ba Phải Vlogs | Một Ngày Tự Lập Sinh Tồn Của Team | Vlogs #11 Tự Lập

alt

 • Tác giả: Anh Ba Phải Vlogs
 • Ngày đăng: 2022-06-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một Ngày Tự Lập Sinh Tồn Của Team | Vlogs 11 Tự Lập | anh ba phai tv

  _ Đây là những video được quay một cách chân thật , sinh động về cuộc sống tự lập đi săn bắt, sinh tồn của các thành viên trong team và hiện tại các em đã trên tuổi thanh thiếu niên đã trên 13 tuổi đã có thể tự lập và nhận thức được hành động của mình.

  _ Nhớ Đăng Ký và đừng quên CHIA SẺ THẬT MẠNH LÊN FACEBOOK để team có động lực làm video hay hơn nữa cho mọi người xem nha ! Chúc mọi người xem video vui vẻ !

  _ Đăng Ký Kênh Anh Ba Phải TV Tại đây : http://tiny.cc/anhbaphaitv
  ——————————————————————————-
  _ Shop Game Anh Ba Phải : https://shopanhbaphai.vn​

  _ FB Chính Chủ PVP : http://tiny.cc/PhamPhu​

  _ Tham gia Fanpage Anh Ba Phải TV tại đây : http://tiny.cc/AnhBaPhaiTv​
  ——————————————————————————-
  _ Nếu các bạn thấy hay và yêu quý Team như Team Anh Ba Phải yêu quý các bạn thì hãy CHIA SẺ mạnh những video của Team Anh Ba Phải TV.
  ————————————————————————–
  anhbaphaivloganhbaphaitvteamanhbaphaisinhtoncuateam
  Liên hệ hợp tác quảng cáo tại Gmail : vanphu18592@gmail.com

  _ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi những VIDEO mới nhất từ Team ANH BA PHẢI TV nhé các bạn.
  ——————-/—————————————–
  * I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your co-operation.
  * Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
  © Bản quyền thuộc về Anh Ba Phải Tv
  © Copyright By Anh Ba Phai Tv & Do not Reup

#5 Những câu chuyện về tình bạn nổi tiếng và đầy ý nghĩa

 • Tác giả: www.sangia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6206 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay bài viết để ➡️ Hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tình bạn🏆✅ và biết cách trân trọng, mời bạn hãy theo dõi ✅ Top 7 câu chuyện ý nghĩa về tình bạn nổi tiếng ✅ ngay tại bài viết này.

Những Câu Nói Hay Để Đăng Ảnh Lên Facebook ❤️ Chất

 • Tác giả: scr.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Câu Nói Hay Để Đăng Ảnh Lên Facebook ❤️ Chất Nhất ✅ Bạn Muốn Bức Ảnh Của Mình Được Ngàn Like Thì Hãy Đăng Kèm Nó Với Những STT Này Nhé

CÂU CHUYỆN BẠN HÍU LÀ SINH VIÊN NĂM 2 NGÀNH NGÔN NGỮ

 • Tác giả: hihiuhiu.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1289 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mình đăng cái này giúp 1 ng bạn

 • Tác giả: voz.party
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình đăng cái này giúp 1 ng bạn, xin m.n cho lời khuyên giúp bác ấy. Yêu nhau từ năm lớp 10, tới giờ là 3 năm, ct vài lần nhưng r vẫn quay…

Cách chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=zhtZOnDunvY

Top 20 Câu chuyện ý nghĩa nhất về cuộc sống bạn nên đọc

 • Tác giả: toplist.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8879 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống là một cuộc hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, xung quanh ta có những điều hết sức nhỏ nhoi nhưng lại là những giá trị vô cùng quý báu. Dưới đây là top các câu chuyện khiến bạn suy ngẫm và trân trọng cuộc sống của mình hơn.: Giá trị của hòn đá, Câu chuyện về hai hạt lúa, Câu chuyện của hai con nhái, Lo trước chắc ăn, Câu chuyện về chú ếch, Con lừa và con la, Con cáo và con cò, Quạ và thiên nga, Hai con hổ số phận khác nhau, Hoa khôi lớp xấu xí, Con cáo và chùm nho, Ai mới là kẻ ngu?, Người tiều phu và học giả, Miếng bánh mì cháy, Bệnh lải nhải, Nhà vua và đôi chân đau, Bài học thành bại từ hươu cao cổ, Con thỏ câu cá bằng cà rốt, Ông lão vứt bỏ đôi giày, Nhân duyên vợ chồng,

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social