Đây là 3 Instagram like bot miễn phí đang hoạt động. Kiểm tra chúng và nhận bot thích Instagram miễn phí ngay bây giờ!

Bạn đang xem : cách tăng lượt thích bot trên instagram

Dưới đây là 3 bot miễn phí tạo lượt thích trên Instagram đang hoạt động. Kiểm tra chúng và nhận bot thích Instagram miễn phí ngay bây giờ!

Cập nhật 2022-01-20 02:10:06 | bởi Cody

Kể từ ngày 20 tháng 6 năm 2019, Instagram đã trở nên giỏi phát hiện bot. Nhiều dịch vụ tự động hóa cung cấp các dịch vụ như tăng lượng người theo dõi, tự động thích bài đăng, tạo nhận xét hoặc thậm chí gửi tin nhắn riêng tư đã ngừng hoạt động kể từ đó.

May mắn thay, năm 2022 này dự kiến ​​sẽ tốt hơn năm 2019 về bot Instagram. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng hoặc dịch vụ Instagram like bot tốt nhất để sử dụng cho tài khoản Instagram của mình, đây là tất cả những gì bạn cần biết cùng với tuyển tập các công cụ tự động hóa đã được thử nghiệm tốt nhất hiện có vào năm 2022.

Danh sách tiêu đề

Số lượt thích trên Instagram miễn phí có sẵn vào năm 2022

Đã từng có nhiều bot Instagram miễn phí. Tuy nhiên, các xác nhận quyền sở hữu có tác dụng với tài khoản của bạn sẽ vẫn bị chặn trong vòng một hoặc hai tuần kể từ khi hoạt động.

Gramto

Gramto là một giải pháp sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị bằng cách tăng số lượng người theo dõi và tăng tỷ lệ tương tác của bạn và đã ở đó trong một thời gian rất dài. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa và dịch vụ Instagram. Bạn không cần kiến ​​thức kỹ thuật để sử dụng Granto để tự động hóa Instagram.

Gramto

Nó cung cấp gói miễn phí cho phép bạn thêm 1 tài khoản để tự động like / comment, lên lịch đăng bài, tự động DM, v.v. Nếu muốn quản lý nhiều Instagram, bạn luôn có thể nâng cấp lên gói cao hơn .

LikeUp

Họ từng cung cấp bot Instagram hoàn toàn miễn phí trên Github. Nó là bot Instagram tốt nhất về lượt thích cho đến khi Instagram giết nó. Giờ đây, họ đã cung cấp một dịch vụ tương tự để tăng lượt thích trên Instagram và người theo dõi.

LikeUp

LikeUp hoạt động giống như một nhóm tương tác tự động trên Instagram. Bạn sẽ tạo lượt thích cho các bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu của mình, với các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể hoặc ở một số vị trí nhất định và trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ tự động nhận được lượt thích từ những người tham gia khác mà không cần bất kỳ thao tác thủ công nào.

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng Chrome và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Sau đó, bạn sẽ nhận được lượt thích trên bài đăng cuối cùng của mình và bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của mình trong Trang tổng quan.

Bạn có thể cần: Cách tăng lượt thích trên Instagram với IG Like Booster miễn phí

Likezoid

Likezoid là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn tự động hóa lượt thích trên Instagram. Nó hoàn toàn miễn phí nhưng ít tính năng hơn. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên Windows hoặc macOS, bạn sẽ nhận được 50 vàng có thể được sử dụng để nhận 50 lượt thích cho bất kỳ bài đăng nào của bạn. Tất nhiên, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình trước.

Xem Thêm  Hướng dẫn tăng, hack follow Tik Tok free hiệu quả (Update mới nhất) - hack theo only tok 2020

Sau khi bạn kết nối tài khoản Instagram của mình, ứng dụng này sẽ sử dụng tài khoản của bạn để tự động thích các bài đăng khác. Bạn sẽ thấy những bài đăng mà bạn thích nhưng bạn có thể quyết định thích bài đăng nào hoặc loại bài đăng nào. Bạn sẽ kiếm được 1 vàng khi thích 1 bài đăng và bạn có thể kết nối tối đa 5 tài khoản để kiếm thêm vàng. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện tự động mà không cần thao tác thủ công khi bạn tiếp tục chạy ứng dụng.

Instagram Bots có thực sự hoạt động không?

Có, trước mắt. Thật tuyệt khi tự động thích, theo dõi và bình luận để thu hút sự chú ý khi bạn không có nhiều người theo dõi. Nó hoạt động tốt hơn nếu bạn có 0 người theo dõi. Nhưng bạn nên thông minh và đừng lạm dụng nó, nếu không, bạn có nguy cơ bị Instagram khóa tài khoản.

Khi bạn thích một bài đăng, Instagramer đã xuất bản bài đăng đó sẽ nhận được thông báo. Khi bạn thích nhiều bài đăng hơn, hồ sơ của bạn sẽ được nhiều người xem hơn, cụ thể là nhiều người sẽ bắt đầu kiểm tra hồ sơ của bạn, thích các bài đăng của bạn và theo dõi lại bạn.

Lúc đầu, bạn có thể sử dụng các bot tự động Instagram này để nhận được lượt thích Instagram thực và những người theo dõi. Khi bạn lớn lên, bạn sẽ có nhận thức nhiều hơn, vì vậy bạn có thể phát triển nhanh hơn một cách tự nhiên. Tuy nhiên, Instagram có giới hạn về số lượng bài đăng bạn có thể thích. Mặc dù Instagram chưa bao giờ tiết lộ con số cụ thể nhưng người ta tin rằng bạn có thể thích nhiều nhất 1000 bức ảnh trên Instagram mỗi ngày. Nếu lạm dụng quá mức, bạn có thể sẽ phát hiện ra rằng Instagram sẽ không cho phép bạn theo dõi mọi người hoặc thích các bài đăng khác.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng Instagram Bot

Sử dụng bot trên Instagram có vẻ là một cách hay để tăng lượt thích và nâng cao nhận thức. Tuy nhiên, một đồng xu có hai mặt. Có cả ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng bot Instagram.

Ưu điểm của một Bot Instagram tốt

Bạn có thể điều chỉnh các công cụ tự động hóa của mình để tránh hầu hết các vấn đề liên quan đến việc đăng lên một số ảnh và loại tài khoản nhất định. Bạn cần phải mất thời gian để tìm hiểu, nhưng nó rất đáng giá. Sử dụng những bot này một cách khôn ngoan có thể giúp bạn tránh khỏi các vấn đề như tạm ngưng tài khoản của bạn.

Đừng cố gắng sử dụng Instagram như bot quá mức! Doanh nghiệp của bạn hoặc hồ sơ của bạn vẫn quý giá, đừng lạm dụng nó. Bạn có thể sử dụng số liệu phân tích được cung cấp để cải thiện tỷ lệ tương tác, xây dựng nhận thức về thương hiệu và phát triển cơ sở khách hàng của mình.

Nhược điểm của một Bot Instagram

Giống như tất cả các công cụ tự động hóa, bot Instagram có một vài nhược điểm. Sử dụng bot / tự động hóa có thể vi phạm các điều khoản sử dụng trên Instagram. Sử dụng bot quá mức sẽ khiến bạn giống như một kẻ gửi thư rác. Đôi khi bạn sẽ phải can thiệp thủ công vì các công cụ chưa thể thay thế tất cả các hoạt động tương tác của con người, vì vậy hãy luôn quan tâm đến tài khoản của bạn và quan sát để đảm bảo tất cả đều ổn.

Xem Thêm  17 Xu hướng Truyền thông Xã hội cho năm 2022 và hơn thế nữa - nội dung truyền thông xã hội thịnh hành

Đừng bỏ lỡ: Nhận 100 lượt thích trên IG miễn phí sau 5 phút: APK tự động thích nhất trên Instagram

Một cách an toàn hơn để tăng lượt thích và người theo dõi trên Instagram của bạn

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng Instagram like bot miễn phí có thể khiến tài khoản của bạn bị chấm dứt, bạn thực sự nên dùng thử ứng dụng miễn phí GetinselfGetInsitaGetInsita , một cách tốt hơn để tăng lượng người theo dõi trên Instagram miễn phí. Nó hoạt động giống như theo dõi để theo dõi trên Instagram và thích để thích, vì vậy GetinselfGetInsitaGetInsita giúp bạn nhanh chóng nhận được 100% lượt thích và người theo dõi thật và miễn phí trên Instagram mà không vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Instagram.

Sau khi tạo tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được một số xu để dùng thử. Bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để mua lượt thích hoặc người theo dõi trên Instagram để xem liệu nó có thể hoạt động như những gì nó tuyên bố hay không. Phần tốt nhất, bạn chỉ cần cung cấp tên Instagram của mình mà không cần chia sẻ mật khẩu Instagram để thu hút người theo dõi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc tài khoản của mình bị Instagram khóa.

Để nhận được nhiều tiền hơn, bạn có thể theo dõi hồ sơ Instagram khác hoặc thích các bài đăng của người khác trong ứng dụng này. Nếu có kinh phí, bạn cũng có thể mua được lượng lớn người theo dõi thật hoặc like với số tiền ít.

Không có bot nào được phép trong ứng dụng GetinselfGetInsitaGetInsita và tất cả người theo dõi hoặc lượt thích sẽ đến từ người thật, vì vậy bạn sẽ thấy những người theo dõi mình tăng dần (không phải ngay lập tức) khi bạn mua một số lượng lớn người theo dõi. < / p>

GetInsita

Getinself

GetInsita

: Tốt nhất Người theo dõi trên Instagram & amp; Thích ứng dụng

 • Người theo dõi Instagram miễn phí chất lượng cao & amp; lượt thích từ người thật 100%.
 • Những người theo dõi IG hàng ngày không phải trả tiền & amp; thích với nhiều đăng ký khác nhau.
 • Giao hàng tức thì và hỗ trợ khách hàng 24/7.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để có được lượt thích bot trên instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Instagram Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị truyền thông xã hội đã đi một chặng đường dài. Danh tiếng là khi một thương hiệu mới hoặc một công ty khởi nghiệp xuất hiện, họ

Làm thế nào để có được người theo dõi và lượt thích trên Instagram của bạn? – Với điện thoại di động và PC

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7119 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài đăng trong Instagram cuối cùng rất quan trọng và cần thiết khi bạn muốn truyền tải một thông điệp cụ thể. Bất kỳ ai mở tài khoản Instagram đều luôn tự hỏi làm thế nào để tăng phản ứng mà họ nhận được đối với các bài đăng của họ để trở nên nổi tiếng hơn họ. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm để kiếm tiền…

11 Cách tăng lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: www.profiledep.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có được nhiều lượt thích và theo dõi hơn trên Instagram không hề đơn giản. Để giúp chúng ta có thêm lượt thích và theo dõi.

Followers Gallery – Ứng dụng tăng lượt Like và theo dõi Instagram miễn phí

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bots Instagram: Họ là gì? Chúng được sử dụng như thế nào? Rủi ro ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bot trên Instagram: chúng là gì? Chúng được sử dụng như thế nào? Rủi ro ▷ ➡️ Bot Instagram đã trở thành vật “cấm” mà nhiều người sử dụng

Làm thế nào để có được lượt thích Instagram (Vì sao chúng vẫn quan trọng)

 • Tác giả: streetnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1948 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ giúp bạn tăng lượt thích instagram cho thương hiệu của mình miễn phí và đơn giản nhất. Cùng Streetnet tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thực hiện tìm kiếm nâng cao trên Facebook - cách tìm kiếm một trang fb