Bạn đang xem : quảng cáo facebook cho hội thảo trên web

Đối với các công ty từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, hội thảo trên web đóng một vai trò quan trọng trong hành trình của người mua.

Dữ liệu từ báo cáo “Trạng thái hội thảo trên web 2018” mới của ClickMeeting cho thấy rằng 76% người mua B2B tham gia hội thảo trên web để giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. < / p>
thống kê tiếp thị hội thảo trên web

Cho dù bạn sử dụng hội thảo trên web để giải thích thêm về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp hay để giáo dục và thông báo cho khán giả của bạn về điều gì đó hữu ích cho họ, thì tiếp thị hội thảo trên web là một loại tiếp thị video chính, đó là hiện đang nhận thấy sự quan tâm tăng vọt giữa các nhà tiếp thị cũng như khán giả.

Tiếp thị video đang trở nên hấp dẫn những ngày này vì nhiều lý do. Một, nó kích hoạt cảm xúc và mọi người háo hức chia sẻ nội dung khơi gợi cảm xúc. Thứ hai, video hấp dẫn hơn văn bản thuần túy. Khán giả thường sẽ dành nhiều thời gian cho nội dung của bạn để xem video hơn là đọc một bài đăng trên blog. Và, có lẽ quan trọng nhất, cả video đều tăng lợi tức đầu tư (ROI) và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần có những quảng cáo tốt để quảng bá hội thảo trên web của mình và để nhận được giá trị cao nhất cho những nỗ lực của bạn. Nếu không có các loại quảng cáo phù hợp, bản sao nói với khán giả của bạn và một hình ảnh mạnh mẽ để hỗ trợ nó, chiến dịch của bạn có thể rơi vào tình trạng bết bát. Sau đó, bạn đã lãng phí chi tiêu cho quảng cáo và vẫn không có đủ người tham dự đăng ký sự kiện của bạn.

Hội thảo trên web có thể được sử dụng ở đầu kênh bán hàng của bạn, nhưng hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng chúng hiệu quả nhất ở giữa kênh, khi khách hàng tiềm năng của bạn đã biết thương hiệu của bạn một chút và sẽ cởi mở hơn với dành sự chú ý không phân chia cho bài thuyết trình của bạn. Đó là lý do tại sao nền tảng quảng cáo của Facebook, với khả năng nhắm mục tiêu siêu tinh vi , rất phù hợp để thúc đẩy đăng ký trên nền tảng hội thảo trên web mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là cách sử dụng Quảng cáo trên Facebook để quảng bá hội thảo trên web tiếp theo của bạn.

1. Chọn Quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng

Thay vì sử dụng quảng cáo Facebook để hướng mọi người đến trang đích, hãy bắt đầu sử dụng Quảng cáo khách hàng tiềm năng trên Facebook . Những điều này cho phép mọi người chọn tham gia vào danh sách email của bạn trực tiếp từ ứng dụng Facebook , do đó, quá trình này sẽ ít rắc rối hơn.

Ngoài ra, để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể thiết lập Zapier để Zapier tự động gửi email xác nhận, thêm địa chỉ liên hệ vào quản lý mối quan hệ khách hàng của bạn ( Phần mềm CRM) và hơn thế nữa. Khi ai đó phải thực hiện ít bước hơn để hoàn thành điều gì đó, bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Và việc tự động hóa mọi thứ trên chương trình phụ trợ sẽ tiết kiệm thời gian kinh doanh của bạn đồng thời giảm khả năng xảy ra lỗi.

Trong tài khoản Facebook Ads của bạn, hãy làm theo các bước sau để tạo Quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng:

Nhấp vào “Tạo”.

Chọn “Tạo nhanh” hoặc “Sáng tạo có hướng dẫn”. (Chúng tôi đang hướng dẫn bạn cách thực hiện mọi việc trong Tạo có hướng dẫn.

Chọn mục tiêu “Tạo khách hàng tiềm năng”.

Xem Thêm  Những ngôi sao được trả lương cao nhất của YouTube năm 2021 được tiết lộ - đứng đầu là MrBeast, người đã kiếm được đáng kinh ngạc 39 triệu bảng Anh - ai là youtuber được trả lương cao nhất năm 2021

sử dụng quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng trên facebook để đăng ký hội thảo trên web

Thêm Trang của bạn vào phần “Trang”. Nhấp vào “Xem điều khoản” và chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện.”

Đặt đối tượng, vị trí, ngân sách và lịch biểu của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng loại quảng cáo này để nhắm mục tiêu đến bất kỳ ai dưới 18 tuổi.

Nhấp vào Tiếp tục. Sau đó, đặt tên cho quảng cáo của bạn và chọn trang của bạn để đính kèm vào tài khoản Instagram của bạn, nếu có.

Chọn định dạng quảng cáo của bạn, sau đó thêm hình ảnh hoặc video vào quảng cáo của bạn. Điền vào dòng tiêu đề, văn bản và thêm nút Kêu gọi hành động.

Giả sử rằng bạn đang sử dụng pixel Facebook để theo dõi tất cả mức độ tương tác của khán giả, hãy nhấp vào “Hiển thị tùy chọn nâng cao” để thêm pixel đó.

Trong phần “Biểu mẫu khách hàng tiềm năng”, hãy nhấp vào “+ Biểu mẫu mới” để tạo biểu mẫu khách hàng tiềm năng mới. Bạn cũng có thể chọn một biểu mẫu bạn đã tạo và nhấp vào “Sao chép” để sửa đổi biểu mẫu bạn đã tạo.

cách nhận khách hàng tiềm năng hội thảo trên web

Thêm dữ liệu bạn muốn cho biểu mẫu của mình, chọn thông tin bạn muốn yêu cầu và thêm các câu hỏi.

Nhấp vào “Chính sách Bảo mật”. Thêm URL vào chính sách bảo mật của trang web của bạn. Thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm tùy chỉnh tùy chọn nếu bạn muốn cung cấp thêm thông tin.

Nhấp vào “Màn hình cảm ơn” để thêm màn hình tùy chỉnh nhằm thu hút khách hàng tiềm năng của bạn sau khi họ gửi biểu mẫu.

Nhấp vào mũi tên ở cuối “Xem trước biểu mẫu” để đảm bảo biểu mẫu của bạn trông như bạn muốn. Nhấp vào “Hoàn tất” để hoàn thành biểu mẫu hoặc “Lưu” để lưu công việc của bạn để bạn có thể thực hiện các thay đổi sau này.

Nếu bạn có một CRM mà bạn muốn kết nối, bạn có thể tùy ý quay lại “Công cụ xuất bản” và chọn CRM của mình trong phần “Thiết lập khách hàng tiềm năng”. Không, CRM miễn phí của HubSpot không nằm trong số các công cụ được hỗ trợ trực tiếp bởi Quảng cáo trên Facebook , nhưng bạn có thể khiến hai nền tảng kết hợp ăn ý với nhau bằng một số phép thuật của Zapier.

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản quảng cáo, hãy nhấp vào “Đặt hàng”.

2. Tạo đối tượng tùy chỉnh

Tận dụng tính năng đối tượng tùy chỉnh trong Quảng cáo trên Facebook để nhắm mục tiêu những người đã đăng ký hội thảo trên web trước đây, vì họ là đối tượng có mục đích cao ở giữa kênh.

Nhắm mục tiêu những người đã mua một số sản phẩm nhất định hoặc những người đã truy cập kết hợp các trang web của bạn. Tăng khả năng giữ chân khách hàng bằng cách trao quyền cho khách hàng hiện tại của bạn bằng các mẹo dành riêng cho từng trường hợp sử dụng sản phẩm.

Bằng cách này, bạn đang tối đa hóa ngân sách quảng cáo của mình vì bạn chỉ nhắm mục tiêu đến những người mà thương hiệu của bạn đã tiếp xúc – những người đã gần chuyển đổi hoặc có khả năng mua hàng lặp lại.

Tùy thuộc vào cách bạn muốn xây dựng khán giả của mình, Facebook Pixel có thể trợ giúp. Nếu “những người đã truy cập các trang web cụ thể” thực hiện công việc cho bạn, chỉ cần nhấp qua tab “Đối tượng” của Trình quản lý quảng cáo, chọn “Tạo đối tượng”, sau đó chọn “Đối tượng tùy chỉnh” và bạn sẽ có thể thiết lập phần còn lại bằng cách sử dụng menu thả xuống này.

sử dụng đối tượng tùy chỉnh trên facebook

Ngoài ra, bạn có thể làm theo các bước này để tạo đối tượng tùy chỉnh từ CRM của bạn hoặc hệ thống dữ liệu khách hàng khác.

Xem Thêm  Snapchat hiện cho phép bạn so sánh các bài đọc chiêm tinh chuyên sâu với bạn bè - bộ lọc tương thích chiêm tinh học snapchat

Sử dụng dữ liệu khách hàng để tạo danh sách địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Lưu danh sách ở định dạng CSV hoặc TXT.

Chuyển đến Trình quản lý quảng cáo và nhấp vào tab “Đối tượng”.

Nhấp vào “Tạo đối tượng” & gt; “Đối tượng tùy chỉnh” & gt; Danh sách khách hàng

cách quảng cáo hội thảo trên web

Tải tệp lên. Facebook sẽ có đối tượng của bạn trong khoảng 30 phút. Nó sẽ khớp các tài khoản với thông tin bạn cung cấp.

Nếu bạn muốn kết nối với những người đã truy cập trang web của bạn và chưa cung cấp dữ liệu cho bạn, bạn cần phải cài đặt pixel Facebook trên trang web của mình.

3. Sử dụng Quảng cáo Facebook Messenger

Quảng cáo trên Facebook Messenger cung cấp nhiều tính năng cá nhân hóa năng động hơn bất kỳ định dạng nào khác. Màn hình sẽ ít lộn xộn hơn và bạn có thể sử dụng tính chính thức trong cuộc trò chuyện để xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Đây là tất cả những lợi thế chính khi xử lý giữa kênh, như trường hợp thường xảy ra với hội thảo trên web.

Facebook cung cấp ba loại Quảng cáo Messenger: Quảng cáo Đích, Tin nhắn được Tài trợ và Quảng cáo Phần Trang chủ.

 • Với cách tiếp cận Quảng cáo Đích, người dùng duyệt qua nguồn cấp tin tức của họ được cung cấp tùy chọn để gửi tin nhắn cho bạn. Kiểu quảng cáo này đưa mọi người đến chuỗi thông báo với trang của bạn, thay vì trang đích mà bạn đang yêu cầu mọi người mua.
 • Việc sử dụng quảng cáo Tin nhắn được Tài trợ cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp đến hộp thư đến của người dùng. Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho những người đã đăng ký hội thảo trên web trước đây một khoản chiết khấu đặc biệt khi mua sản phẩm trong tương lai. Hoặc, bạn có thể mời những người đã mua hàng trước đây tiết kiệm với ưu đãi mua một tặng một độc quyền trong thời gian giới hạn.
 • Quảng cáo Phần Trang chủ sẽ hiển thị trong phần Trang chủ của Messenger của ai đó – nơi chứa danh sách các cuộc trò chuyện của họ. Tại đây, bạn sẽ cố gắng tạo ra một cuộc trò chuyện không phải trả tiền với khách hàng của mình, thay vì coi họ như một cái tên khác trong danh sách của bạn. Sau khi tiếp xúc ban đầu, bạn có thể cá nhân hóa dịch vụ khách hàng của mình và điều chỉnh trải nghiệm cho từng người dùng, thúc đẩy mối quan hệ hơn nữa.

Trong tài khoản Facebook Ads của bạn, hãy làm theo các bước sau để tạo Quảng cáo Messenger.

Nhấp vào “Tạo Quảng cáo”.

Chọn mục tiêu “Tin nhắn”.

sử dụng facebook để quảng cáo hội thảo trên web

Trong phần “Tin nhắn”, hãy chọn loại quảng cáo trong menu thả xuống, sau đó chọn Trang Facebook bạn muốn liên kết với chiến dịch.

Khi bạn chọn một tin nhắn được tài trợ, bạn sẽ thấy một đối tượng tùy chỉnh được tạo dựa trên những người đã tương tác với trang của bạn qua Messenger.

Trong Vị trí, hãy chọn “Vị trí tự động” hoặc đặt bất kỳ thông số thủ công nào bạn muốn. Nhấp vào “Bật” khi thông báo hiển thị.

Chọn ngân sách và lịch biểu của bạn. Nhấp vào “Tiếp tục”.

Chọn “Hình ảnh & amp; Văn bản ”hoặc“ Chỉ văn bản ”.

Chọn “Kêu gọi hành động”.

Nhấp vào “Xem lại đơn đặt hàng” để kiểm tra bất kỳ lỗi nào.

Nhấp vào “Đặt hàng.”

Facebook Ads + Webinars = Business Win

Nền tảng Facebook Ads cung cấp một số cách để kết nối với những người quan tâm đến hội thảo trên web của bạn. Cho dù bạn quảng cáo thông qua quảng cáo thế hệ khách hàng tiềm năng hay quảng cáo đưa tin, việc sử dụng đối tượng tùy chỉnh và video giới thiệu có thể giúp bạn tận dụng tối đa số tiền của mình.

Xem Thêm  GÂY ẤN TƯỢNG TỨC THÌ VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG BẰNG LINKEDIN PROFILE PICTURE VÀ HEADLINE|Reeracoen Vietnam - profile picture là gì

Hãy chắc chắn rằng khi bạn tạo chiến dịch, bạn đang thử nghiệm các biến thể quảng cáo để xem biến thể nào mang lại cho bạn nhiều chuyển đổi nhất. Hãy chú ý đến giá trị mà bạn đang truyền đạt, sử dụng CTA sát thủ và bạn sẽ có đủ năng lực để thu thập danh sách đăng ký khổng lồ, bao gồm các thành viên khán giả đủ điều kiện.

Giới thiệu về tác giả

Tamar Weinberg là chuyên gia hối hả và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất trên mạng xã hội Cộng đồng mới Quy tắc: Tiếp thị trên Web xã hội . Cô ấy viết blog về tất cả mọi thứ về công nghệ và xã hội tại Techipedia .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo facebook cho hội thảo trên web

Tư Duy Làm Quảng Cáo Facebook Của Công Ty TNHH Truyền Thông & Giáo Dục Nhân Việt

alt

 • Tác giả: Công Ty TNHH Truyền Thông & Giáo Dục Nhân Việt
 • Ngày đăng: 2022-04-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tư Duy Làm Quảng Cáo Facebook Của Công Ty TNHH Truyền Thông & Giáo Dục Nhân Việt
  Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
  https://www.youtube.com/channel/UC7BBBPge1-mYoh0KL4zI6YQ/join
  Bản quyền thuộc: Nhân Việt Media & Education
  ——————————————–
  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

  Trụ sở Hải Phòng: 20/22 Phố Trung Lăng – Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng – Huyện Tiên Lãng – Hải Phòng

  Chi nhánh Hà Nội: 116 Thịnh Hào 1, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

  Hotline: 0964 639 819

  Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

  Website: http://nhanvietmedia.com

  Website: http://nhanvietmedia.edu.vn
  ———————————————————-
  nhan viet media su tam,nhan viet media,nhanvietmedia,nhanvietmedia.com,nhanvietmedia.edu.vn,nhân việt,công ty tnhh truyền thông & giáo dục nhân việt,tối ưu quảng cáo,tư duy về quảng cáo,cách set bài quảng cáo,các cách tối ưu,cách làm quảng cáo rẻ,cách tăng ngân sách,cách làm content hình ảnh,cách làm video hiệu quả,cách set camp bằng nhân nhóm,cách đọc chỉ số tương tự facebook,cách đọc chỉ số gợi ý facebook,cách đọc chỉ số 1 nhóm scale bao tiền,quảng cáo

Quảng cáo Facebook hội thảo có hiệu quả không?

 • Tác giả: vietwebgroup.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8582 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook phù hợp với bán lẻ và marketing thương hiệu. Để quảng cáo Facebook hội thảo hiệu quả thì việc chọn đúng đối tượng quảng cáo vô cùng quan trọng.

Quảng cáo Facebook

 • Tác giả: webmedia.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4270 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook – Công ty Web Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Facebook uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, giá tốt nhất, hiệu quả cao

Cách kiếm tiền hiệu quả từ Facebook Group cho Admin, Mod

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7972 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach kiem hieu qua tu facebook group, Là chủ của một nhóm Facebook, bạn có thể đang ngồi trên một mỏ vàng và bạn chỉ cần biết cách để đào vàng từ đó

0911299901 – Dịch vụ quảng cáo Facebook – Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook – Công ty Quảng cáo Facebook uy tín

 • Tác giả: quangcaotructuyen24h.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3783 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Update Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook 2021. Dịch vụ quảng cáo Facebook tạo ra từ 5-200 khách inbox/h. Newstar là công ty quảng cáo FB uy tín. Có nên thuê dịch vụ quảng cáo Facebook Ads.

Cách quảng cáo Nhóm (Group) trên Facebook hiệu quả 2021

 • Tác giả: facebookbaovay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2577 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hướng dẫn cách chạy quảng cáo nhóm trên Facebook. Facebook chưa hỗ trợ quảng cáo nhóm, nhưng vẫn có cách để bạn quảng cáo group đến người dùng

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4841 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social