Tiếp thị truyền thông xã hội đang mệt mỏi. Dưới đây là ba nghiên cứu điển hình về phương tiện truyền thông xã hội để truyền cảm hứng cho bạn để đưa thương hiệu của mình đến thành công.

Bạn đang xem : nghiên cứu điển hình về phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là nơi trú ẩn an toàn của mọi nhà tiếp thị để xây dựng thương hiệu và tiếp thị.

Và tại sao không?

Hơn 50% dân số hoạt động trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa đang đăng ký theo từng giây.

Trong một cuộc thăm dò gần đây của Hubspot, 79% người được hỏi đã mua hàng sau khi xem quảng cáo trả phí trên mạng xã hội .

Đây không chỉ là một sự ngẫu nhiên.

Đó là những nỗ lực không ngừng mà những thương hiệu này tạo ra để tạo nên sự hiện diện năng động của họ trên mạng xã hội.

Nhưng làm cách nào để họ thu hút sự chú ý của khách hàng trong thời gian dài bất chấp các đối thủ cạnh tranh mới chớm nở?

Chà, đó là điều mà chúng tôi sẽ tiết lộ trong blog này.

Chúng tôi sẽ đánh giá 3 nghiên cứu điển hình về mạng xã hội khác nhau. Tất cả chúng đều tốt nhất trong hốc của chúng. Trò chơi của họ đơn giản nhưng hiệu quả.

Hiệu quả như thế nào? Hãy cùng xem.

Nghiên cứu điển hình về phương tiện truyền thông xã hội 1: Starbucks

Starbucks và phương tiện truyền thông xã hội là một sự kết hợp giữa thiên đường. Là một trong những thương hiệu giật gân trên mạng, họ đang khuấy đảo thế giới mạng xã hội với sự hiện diện mạnh mẽ của mình.

Họ pha chế nội dung phù hợp để nâng cao trải nghiệm của những người yêu cà phê của họ. Nhưng làm thế nào để họ tiếp thị với sự hoàn hảo trong mọi thời điểm? Hãy cùng tìm hiểu.

Starbucks in Numbers

Starbucks đã thành thạo trong quá trình chuyển đổi quảng cáo từ nổi tiếng ngoại tuyến sang hoạt động trực tuyến. Họ sử dụng mỗi phương tiện truyền thông xã hội với một mục tiêu khác nhau để nhắm mục tiêu đến phạm vi tiếp cận hoàn hảo. Thu hút nhiều khách hàng hơn bao giờ hết, họ tạo ra sự cân bằng phù hợp về nội dung trên nhiều nền tảng.

Starbucks

Những điểm rút ra chính

Mặc dù không phải công ty nào cũng có ngân sách Starbucks để quảng bá và chi tiêu xa hoa cho hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội, nhưng đây là một số cách làm nhanh chắc chắn sẽ hữu ích.

1. Xu hướng theo đuổi

Dù là bất kỳ sự kiện nào, các thương hiệu cũng phải tận dụng lợi thế để thể hiện quan điểm và ý kiến ​​của họ. Các thương hiệu thành công như Starbucks đã nhảy vào cuộc đua và không để lại bất kỳ điều gì đáng lo ngại để giúp họ có tiếng nói trong danh sách thịnh hành.

Dưới đây là một ví dụ về chiến dịch truyền thông xã hội của Starbucks.

Chasing

Starbucks là một công ty hoàn toàn tin tưởng vào quyền của LGBTQ +. Khi làn sóng tự hào dâng cao, Starbucks đã tiếp tục và khôi phục niềm tin của mình thông qua chiến dịch #ExtraShotOfPride.

Starbucks đã bắt tay với Born This Way Foundation để quyên góp 250 nghìn đô la để hỗ trợ cộng đồng LGBTQ +. Trong suốt chiến dịch truyền thông xã hội, họ đã chia sẻ những câu nói và câu chuyện của nhiều nhân viên Starbucks khác nhau về tinh thần tự hào.

2. Ít hơn là Nhiều hơn

Truyền thông xã hội không phải là về số lượng mà là chất lượng. Starbucks tuân theo nguyên tắc “ít hơn là nhiều hơn” để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng, ngay cả trong chú thích. Spam nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bằng cách đăng liên tục là điều tối kỵ. Starbucks chia sẻ 5-6 bài đăng mỗi tuần trên Instagram 3-4 bài đăng hàng tuần trên Facebook .

Starbucks theo dõi

Sáng tạo và sắc nét! Đó là những gì xác định chú thích của Starbucks. Bài đăng với 111 + k lượt thích này cũng không phải là ngoại lệ. Không gì tuyệt vời hơn một bài đăng tối giản với chú thích mạnh mẽ.

3. Nội dung do người dùng tạo là Vua

Loại bỏ nỗi lo về việc tạo nội dung mỗi ngày khi bạn có thể tận dụng nội dung do người dùng tạo. Starbucks đảm bảo đăng lại hoặc đăng nội dung của những khách hàng trung thành của mình. Các bài đăng nội dung do người dùng tạo cải thiện đáng kể uy tín thương hiệu.

Nội dung được tạo

Hãy xem bài đăng trên Facebook này được tạo từ các tweet của khách hàng. Thức uống Oatmilk mới đã nhận được sự tán thưởng của một số người và Starbucks không thể cưỡng lại mà chia sẻ nó với những người khác. Nó giúp họ tiết kiệm được nỗ lực tìm kiếm nội dung, ngoài ra họ còn được PR miễn phí.

4. Xây dựng Rapport

Xây dựng mối quan hệ với khán giả là một quy tắc không rõ ràng để nổi tiếng thương hiệu. Phương tiện truyền thông xã hội hiện đã thúc đẩy dịch vụ chất lượng phân phối bằng cách hỗ trợ các thương hiệu nhắc trả lời nhanh hơn .

Xây dựng mối quan hệ

Starbucks luôn cố gắng tích cực phản hồi khách hàng giải quyết các mối quan tâm, bày tỏ lòng biết ơn hoặc đăng lại. Loại dịch vụ chủ động đó chắc chắn đáng được yêu mến và tôn thờ.

5. Nhiều chiến dịch

Starbucks được biết đến với các chiến dịch truyền thông xã hội sáng tạo. Dù là buổi ra mắt sản phẩm mới hay bất kỳ lễ hội nào đang diễn ra, Starbucks luôn xuất hiện với một chiến dịch bổ ích.

Tải chiến dịch

Trong ví dụ về chiến dịch truyền thông xã hội này, Starbucks đã giới thiệu #RedCupContest với giải thưởng trị giá $ 4500 trong dịp Giáng sinh năm 2016. Cứ 14 giây lại có một mục mới.

Tổng số bài đăng ký là con số khổng lồ 40.000 chỉ trong hai ngày. Quả thực Starbucks biết cách khai thác tối đa cơn sốt lễ hội.

6. Kết hợp nội dung

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự kết hợp nội dung của Starbucks rất truyền cảm hứng. Họ tạo nội dung phù hợp cho mọi nền tảng.

Kênh youtube của Starbucks

Kênh youtube chính thức của Starbucks bao gồm nội dung với nhiều màu sắc khác nhau. Từ công thức nấu ăn cho đến chuỗi cửa hàng thậm chí, Starbucks là nhà tiên phong cuối cùng trong việc thử nghiệm.

Instagram của Starbucks

Ngay cả trên Instagram, họ cũng sử dụng tất cả các tính năng như Hướng dẫn, Câu chuyện và IGTV mà không ảnh hưởng đến nguồn cấp dữ liệu hấp dẫn của họ. Starbucks cũng tuân theo sự nhất quán trong thiết kế cho sự kết hợp nội dung thẩm mỹ của mình.

Starbucks đã hết lần này đến lần khác chứng minh là thương hiệu lấy khách hàng làm trung tâm bằng những nỗ lực không ngừng của họ.

Bài đọc thú vị: 5 bước đơn giản để tạo lịch Hashtag trên mạng xã hội

Nghiên cứu điển hình về phương tiện truyền thông xã hội 2: Ogilvy & amp; Mather

Ogilvy & amp; Mather không cần giới thiệu. Được thành lập bởi David Ogilvy, ‘Cha đẻ của Quảng cáo’ vào năm 1948, công ty tiếp tục di sản của cuộc cách mạng tiếp thị từ rất lâu trước khi phương tiện truyền thông xã hội ra đời.

Công ty mang tính biểu tượng giúp một số công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều công ty khác tạo ra tác động lớn đến khán giả của họ trên toàn thế giới.

Ogilvy & amp; Mather hiểu quá rõ về trò chơi của mình và không bao giờ không ngạc nhiên. Không chỉ là những khách hàng nổi tiếng, Ogilvy còn củng cố hoạt động tiếp thị của mình bằng sự hoàn hảo trong mọi thời điểm.

Nhưng bằng cách nào?

Tiếp tục đọc.

Ogilvy & amp; Mather in Numbers

Họ sử dụng mạng xã hội để nhắm mục tiêu tiếp cận quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo. Thu hút sự cường điệu hơn bao giờ hết, họ biết cách tạo ra sự cân bằng phù hợp và mang lại cảm xúc bằng những chiến dịch làm nức lòng người xem.

Ogilvy

Những điểm rút ra chính

Không phải công ty nào cũng có di sản của David Ogilvy hoặc thậm chí là những khách hàng giàu có để khoe khoang, nhưng dưới đây là một số cách rút ra nhanh chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một nhà tiếp thị chuyên nghiệp.

1. Tích hợp các giá trị

Ogilvy khác biệt với đám đông, tạo ra xu hướng. Họ không để lại viên đá nào để truyền đạt các giá trị.

Ogilvy

Proud Whopper là một trong những chiến dịch truyền thông xã hội của Ogilvy đã gây được tiếng vang ngay lập tức trên internet. Mọi người đã được cung cấp những chiếc bánh bao trong giấy gói bảy sắc cầu vồng, với một ghi chú có nội dung: “Mọi người đều giống nhau ở bên trong.” Điều này nhằm phục hồi tầm quan trọng của quyền LGTQ +.

Chiến dịch đã nhận được 1,1 tỷ lần hiển thị, 21 triệu đô la từ phương tiện truyền thông kiếm được, 450.000 lượt đề cập trên blog, 7 triệu lượt xem và trở thành chủ đề thịnh hành số 1 trên Facebook và Twitter.

Ogilvy đã thực hiện một video #Tbt đáng chú ý để tôn vinh sự kiện quan trọng này, thể hiện quyền lực tối cao của họ trong việc tạo ra các chiến dịch có tác động.

2. Chất lượng hơn số lượng

Ogilvy tin tưởng vào “ uy tín chất lượng ” để duy trì các tiêu chuẩn cao của họ, ngay cả trong phụ đề của bài đăng.

Đăng bài tùy tiện không nằm trong chương trình làm việc của họ. Họ chia sẻ 5-7 bài đăng trên Instagram và Facebook hàng tuần.

Chất lượng hơn Số lượng

Trực tiếp và rất chính xác. Đó là những gì xác định phụ đề Ogilvy. Bài đăng này không phải là ngoại lệ. Họ đã thể hiện sự thành công của công việc khách hàng của mình bằng cách mô tả động cơ đằng sau chiến dịch và chia sẻ quảng cáo họ đã tạo để nâng cao nhận thức.

3. Thêm sự tín nhiệm

Giành giải thưởng? Đã đến lúc tự hào! Bởi vì đó là cách xác thực nhất để thiết lập lòng tin giữa các khách hàng của bạn. Nó thể hiện sự xuất sắc của bạn.

Thêm độ tin cậy

Hãy xem bài đăng Twitter được ghim này. Ogilvy đã giành được Mạng lưới toàn cầu của năm do Giải thưởng Quốc tế Luân Đôn rất uy tín. Nó cũng giành được Mạng khu vực của năm cho Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Âu.

Còn gì tuyệt hơn khi cung cấp cho khán giả ý tưởng về thành công vang dội và tiềm năng chắc chắn của Ogilvy?

4. Sáng tạo

Xây dựng mối quan hệ với khán giả là một quy tắc không rõ ràng để nổi tiếng thương hiệu. Và đó là lý do tại sao bạn cần kể những câu chuyện. Mạng xã hội đã trở thành một phương tiện không thể thiếu để truyền bá những câu chuyện của bạn đi xa và rộng hơn.

Đang cải tiến

Ogilvy chia sẻ câu chuyện lịch sử về sự tồn tại và cách họ thích nghi với những thách thức của thế giới đang thay đổi. Nhóm thảo luận rộng rãi về cách thích ứng với các xu hướng mới nhất của họ để luôn dẫn đầu.

5. Tính độc đáo của động não

Trở nên độc đáo là điều thúc đẩy bạn trên mạng xã hội. Mọi người luôn tìm kiếm những thương hiệu làm được điều gì đó khác biệt với đàn. Vì vậy, không thể phủ nhận nhiệm vụ của bạn mỗi ngày là động não tạo ra những nội dung độc đáo.

Brainstorming Uniqueness

KFC muốn nhiều khách hàng sử dụng ứng dụng của mình hơn. Chà, Ogilvy và KFC đã quyết định ẩn một menu bí mật trong ứng dụng, đây là một lời mời tải xuống hàng loạt mà không hề mang tính bán hàng. Kết quả? Lượt tải xuống tăng 111% khi ra mắt!

6. Truyền cảm hứng cho những cái nhìn trộm của bạn

Cảm hứng ở khắp mọi nơi. Nhưng làm thế nào để bạn phân luồng và tạo khuôn mẫu cho nó theo nguyên tắc thương hiệu của bạn? Các thương hiệu nổi tiếng thu hút khán giả của họ, khiến họ cảm thấy thực tế. Ai không tìm kiếm xác thực? Tất cả chúng ta đều cần những câu trích dẫn và nguồn cảm hứng để sống.

Truyền cảm hứng cho người nhìn của bạn

Ogilvy đã dành toàn bộ hồ sơ Pinterest của mình để làm nguồn cảm hứng. Hồ sơ có nhiều đồ họa thông tin sâu sắc khuyến khích bạn theo đuổi công việc tiếp thị khi tinh thần của bạn xuống thấp. Và đó là cách nó thể hiện bản chất của việc trở thành người dẫn đầu tiếp thị: bằng cách truyền cảm hứng cho những người theo dõi.

Bạn có một số ý tưởng hay cho việc xây dựng thương hiệu của mình? Chúng tôi đã tạo ra các mẫu và công cụ để giúp bạn thực hiện chúng một cách dễ dàng. Đọc thêm và tải xuống Bộ công cụ thẻ băm xu hướng cho năm 2022 để bắt đầu thực hiện.

Nghiên cứu điển hình về phương tiện truyền thông xã hội 3: PewDiePie

Vua YouTube với 111 triệu người đăng ký trên Kênh PewDiePie, Felix Arvid Ulf Kjellberg, đã bất chấp mọi tiêu chuẩn. Một trong những người sáng tạo nội dung sung mãn nhất trong thập kỷ, Felix đã lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới do Tạp chí Time bình chọn năm 2016.

Không cần phải nói, anh ấy vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay và có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Không chỉ để xây dựng thương hiệu, Youtuber người Thụy Điển còn tận dụng mạng xã hội để tạo cho mình một danh tính mới và mở ra cánh cửa để nổi tiếng và sự nghiệp thành công.

Nguyên nhân của quỹ đạo phi thường này là gì?

Hãy cùng tìm hiểu.

PewDiePie in Numbers

PewDiePie thích giữ cho phương tiện truyền thông xã hội của mình ở trạng thái thô và không được lọc. Đó là lý do tại sao người đăng ký muốn có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của anh ấy và theo dõi anh ấy trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Dưới đây là ảnh chụp nhanh về điều đó.

PewDiePie

Những điểm rút ra chính

Felix đã tận dụng lợi thế sớm và bắt đầu tạo nội dung khi nó thậm chí còn không phổ biến. Chúng ta không thể quay ngược thời gian, nhưng chúng ta chắc chắn có thể học hỏi được nhiều điều từ thành công trên mạng xã hội của anh ấy.

1. Bắt đầu ngay bây giờ

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi về việc thực hiện bước đi đầu tiên, thì đừng vội. Hãy ngừng chờ đợi và thử nghiệm. Muộn còn hơn không.

Phương tiện truyền thông xã hội có lợi cho những người bắt đầu sớm vì khi đó bạn tạo nội dung dư thừa để thu hút khán giả của mình . Bạn làm dịu cơn khát của họ về nội dung chất lượng hơn.

PewDiePie bắt đầu tạo video

PewDiePie bắt đầu tạo video vào năm 2011 và phát trực tiếp các buổi chơi trò chơi của mình với các bình luận. Đó là một cái gì đó mới và hoàn toàn nguyên bản. Kể từ đó, anh ấy đã tiếp tục tạo ra hàng nghìn video để giải trí cho khán giả của mình.

2. Tập hợp bộ lạc của bạn

Là người sáng tạo nội dung, PewDiePie biết rất rõ hành động thu hút khán giả của mình. Anh ấy cố gắng xây dựng các kết nối lâu dài và khuyến khích giao tiếp hai chiều. Do đó, những người theo dõi anh ấy thích tham gia vào những thử thách thú vị của anh ấy.

cộng đồng game

Felix trân trọng cộng đồng trò chơi của mình. Anh ấy thường xuyên yêu cầu những người theo dõi của mình chụp ảnh màn hình và biến chúng thành các meme hài hước . Anh ấy giao cho họ những nhiệm vụ để giữ cho họ gắn bó và thích thú .

3. Cộng tác và Gây quỹ

Sau khi bạn đạt đến sân khấu và trở nên nổi tiếng, mọi người muốn nhìn thấy bạn nhiều hơn với những tính cách mà họ yêu thích. Đó là những gì Felix làm.

Anh ấy cộng tác với nhiều người dùng YouTube và thương hiệu và đưa ra nội dung độc quyền cho những người theo dõi anh ấy. Anh ấy cũng tham gia nhiều chiến dịch gây quỹ để hỗ trợ các nguyên nhân quan trọng và phúc lợi xã hội.

chiến dịch truyền thông xã hội

Đây là một ví dụ về chiến dịch truyền thông xã hội như vậy. PewDiePie đã hỗ trợ quỹ CRY và quyên góp được $ 239000 chỉ trong một ngày để mang lại tác động tích cực cho trẻ em ở Ấn Độ. Anh cảm ơn tất cả những đóng góp của họ và tích cực tham gia vì mục tiêu cao cả.

4. Giữ nó thành hiện thực

Felix muốn giữ cho nội dung của anh ấy không có những điều lộn xộn. Bạn có thể chứng kiến ​​những cảm xúc thô sơ từ một cuộc sống không được lọc. Điều này ngay lập tức thu hút khán giả và làm cho các bài đăng trở nên dễ hiểu hơn .

Ngoài ra, anh ấy cũng sử dụng các kỹ thuật kể chuyện để kể lại trải nghiệm của mình, tạo thêm nét cá nhân hóa cho mỗi video.

PewDiePie

Đây là video của Felix trong đó anh ấy và Ken từ CinnamonToastKen thảo luận về những gì có thể làm được với một triệu đô la trên khắp thế giới. Chủ đề khá hấp dẫn.

Hơn 3,8 triệu người đã xem nó và 216 nghìn người trong số họ cũng thích nó, chứng tỏ rằng bạn không cần phải lúc nào cũng đổ mồ hôi để tạo nội dung phức tạp. Ngay cả những thứ đơn giản nhất cũng có thể thành công.

Bài đọc thú vị: Cách tạo chiến lược truyền thông xã hội với ngân sách

Kết luận

Các chiến dịch truyền thông xã hội đang chiếm được cảm tình trên mọi nền tảng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của họ phần lớn phụ thuộc vào sự hiện diện quanh năm của bạn. Đó là lý do tại sao nhất quán thực sự là một mẹo nhỏ.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã học được một vài điều từ các nghiên cứu điển hình trên mạng xã hội được đề cập ở trên.

Để vượt trội hơn nữa trong hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của bạn, hãy sử dụng Bộ Hashtag thịnh hành MIỄN PHÍ của chúng tôi và điền vào lịch của bạn với các ý tưởng nội dung hàng ngày.

Khi tải xuống, bạn sẽ nhận được hơn 3000 thẻ bắt đầu bằng # dựa trên chủ đề hoặc dịp của mỗi ngày. Bạn cũng nhận được các mẫu thiết kế có thể chỉnh sửa để đăng tải trên mạng xã hội một cách dễ dàng.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống ngay bây giờ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nghiên cứu điển hình về mạng xã hội

Hãy sử dụng mạng xã hội đúng cách | Chuyển Động 360

alt

 • Tác giả: Chuyển Động 360
 • Ngày đăng: 2021-12-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy sử dụng mạng xã hội đúng cách | Chuyển Động 360
  ——————–
  Chuyển động 360 là kênh tin tức online cập nhật liên tục các thông tin về đời sống, kinh tế, xã hội, bản tin covid 19; Phân tích chuyên sâu và cung cấp cái nhìn toàn cảnh về các vấn đề nóng đang được quan tâm. Chuyển động 360 luôn nỗ lực với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất tới quý vị và các bạn!

  📌 Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: https://bit.ly/3n8AL0k
  📌 Tin tức thời sự trong nước mới nhất: https://bit.ly/3C9MAr9
  📌 Tin tức thời sự quốc tế mới nhất: https://bit.ly/3qytXLr
  —————
  tintuc tinnong thoisutoancanh chuyendong360 tintuc24h

Ứng dụng xây dựng một mạng xã hội tại Việt Nam

 • Tác giả: luanvan.net.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồ án Nghiên cứu mạng xã hội – Ứng dụng xây dựng một mạng xã hội tại Việt Nam – Cùng với quá trình toàn cầu hóa và sự phát triển của công nghệ thông t…

Mạng xã hội, mặt tích cực và tiêu cực, những vấn đề đặt ra cho công tác bảo đảm an ninh trật tự – CÔNG AN TỈNH QUẢNG BÌNH

 • Tác giả: conganquangbinh.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9829 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

GIỚI TRẺ VÀ MẠNG XÃ HỘI

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2242 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể nói, mạng xã hội đang dần chiếm vị trí quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống con người, nhất là các bạn trẻ.

Các nghiên cứu nói gì về tác động của mạng xã hội với sinh viên?

 • Tác giả: scholarshipplanet.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2788 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giờ đây, mạng xã hội trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của nhiều người, chi phối cách chúng ta kết bạn, tìm việc, và thậm chí ảnh hưởng đến tinh thần của chính mình. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội cho nhiều mục đích khác nhau, từ đọc báo buổi sáng cho đến tham gia các sự kiện buổi đêm. Và, quan trọng nhất với các sinh viên quốc tế, mạng xã hội là cầu nối khoảng cách với bạn bè và gia đình ở quê nhà.

Chia sẻ KHO đề tài nghiên cứu khoa học về mạng xã hội hay nhất 2021

 • Tác giả: luanvan24.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3626 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực hiện việc nghiên cứu khoa học về mạng xã hội là một trong những chủ đề nghiên cứu mới mẻ, độc đáo và có sự liên quan tới thực trạng của xã hội hiện nay.

Mạng xã hội và tác hại với người trẻ

 • Tác giả: cand.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7554 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại nhiều nơi trên thế giới, nhiều thanh thiếu niên đột nhiên bị chẩn đoán mắc các chứng rối loạn tâm lý và hành vi. Các chuyên gia nghi ngờ nguyên nhân là do ảnh hưởng từ mạng xã hội và thói quen dành quá nhiều thời gian cho các nền tảng này của giới trẻ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hơn 50 công ty thiết kế & phát triển web hàng đầu vào năm 2022 - công ty thiết kế và phát triển trang web