Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc hoặc làm chậm video trên TikTok và các công cụ khác để thay đổi tốc độ video cho TikTok trên máy tính hoặc điện thoại di động.

Bạn đang xem : cách điều chỉnh thời lượng video trên tiktok

Các video chuyển động chậm và nhanh đang khá thịnh hành trên TikTok. Chúng làm cho video của bạn hấp dẫn hơn, đúng trọng tâm và hấp dẫn. Chuyển động chậm được sử dụng khi bạn cần lấy nét tại một thời điểm nhất định trong video. Mặt khác, chế độ nhanh rất tuyệt vời để chia sẻ những kỷ niệm đáng yêu chỉ trong một lần. Bạn nên biết cách thay đổi tốc độ trên TikTok: cách làm chậm TikTok và cách tăng tốc video trên TikTok .

icon filme

iMyFone Filme

Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để chỉnh sửa video đáp ứng trí tưởng tượng của bạn.

Tải xuống ngay

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số hướng dẫn hữu ích mà bạn có thể sử dụng để thay đổi tốc độ của video TikTok. Bên cạnh đó, một số công cụ video mạnh mẽ cũng có sẵn trong bài viết này nếu bạn muốn thực hiện các chỉnh sửa nâng cao hơn và thêm một số hiệu ứng bắt mắt vào video của mình trước khi tải lên.

Phần 1: Tăng tốc / Làm chậm video trên TikTok trước khi tải lên

TikTok có trình chỉnh sửa video của riêng mình có tất cả các tính năng để chỉnh sửa cơ bản. Bạn có thể tải lên bất kỳ video nào từ thiết bị của mình và thay đổi tốc độ của video bằng các công cụ gốc. Do đó, bạn không cần ứng dụng của bên thứ ba. Hãy xem quy trình từng bước.

Các bước để Tăng tốc / Làm chậm Video TikTok trước khi tải lên

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok. Bạn sẽ thấy một menu ở cuối màn hình. Nhấn vào nút “+” để tải lên video TikTok không có hình mờ .

Bước 2: Khi bạn nhấn vào nút “+”, ứng dụng sẽ mở máy ảnh nhưng có tùy chọn tải lên. Nhấn vào Tải lên. Chọn video mà bạn muốn tăng tốc hoặc làm chậm. Nhấn vào Tiếp theo.

Bước 3: Bạn sẽ thấy dòng thời gian ở cuối video và một vài chức năng. Nhấn vào biểu tượng đồng hồ tốc độ để thay đổi tốc độ.

Tải lên video trên TikTok

Bước 4: Bạn sẽ thấy ba tùy chọn tốc độ trên dòng thời gian; 0,5X, 1X và 2X. 1X là tốc độ gốc của video. Nếu bạn muốn làm chậm video TikTok, hãy nhấn vào 0,5X và nếu bạn muốn tăng tốc video TikTok, hãy nhấn vào 2X. Chọn bất kỳ tốc độ nào bạn thích và nhấn vào Tiếp theo.

Tốc độ tải video lên TikTok

Bước 5: Video sẽ được xử lý và chuyển sang chế độ chỉnh sửa. Bạn có thể làm ở đây. Nếu không, hãy nhấn vào Tiếp theo.

Chỉnh sửa video TikTok

Bước 6: Nhập mô tả và các chi tiết khác rồi nhấn vào Đăng ..

Phần 2: Cách quay video TikTok ở tốc độ khác nhau

TikTok cũng cho phép bạn quay video ở các tốc độ khác nhau. Nếu bạn muốn ghi lại nội dung nào đó trực tiếp từ ứng dụng, bạn có thể làm chậm hoặc tăng tốc độ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn chỉ cần chọn tốc độ trước khi ghi, không cần thêm gì nữa.

Các bước để quay video TikTok ở tốc độ khác nhau

Bước 1: Khởi chạy TikTok. Ở dưới cùng giữa màn hình, nhấn vào nút “+”.

Bước 2: Máy ảnh sẽ mở trực tiếp trên vòi gốc. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn chỉnh sửa ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Để thay đổi tốc độ, bạn cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ tốc độ.

Quay video TikTok

Bước 3: Sẽ có năm tùy chọn tốc độ; 0,3X, 0,5X, 1X, 2X và 3X. Nếu bạn muốn quay video ở tốc độ chậm, hãy chọn 0,3X hoặc 0,5X. Để tăng tốc video, hãy chọn 2X hoặc 3X.

Xem Thêm  51+ Memes trong tù và Memes trong tù đã được đánh giá [Phiên bản 2022] - outta facebook tù meme

TikTok Capture Speed

Bước 4: Khi bạn hoàn tất việc chọn tốc độ, hãy nhấn vào nút màu đỏ để quay video. Bạn có thể quay một video ở các tốc độ khác nhau, nhưng bạn cần tạm dừng video để thay đổi tốc độ. Trong khi quay, hãy nhấn vào nút màu đỏ để tạm dừng video, chọn tốc độ mới và nhấn vào nút màu đỏ một lần nữa để tiếp tục quay. Bạn có thể thay đổi tốc độ bao nhiêu lần tùy theo giới hạn thời gian.

Bước 5: Sau khi ghi, hãy nhấn vào dấu tích. Chỉnh sửa video nếu bạn cần và nhấn vào Tiếp theo. Nhập mô tả và nhấn vào Đăng.

Phần 3: Cách làm chậm video TikTok mà bạn đang xem

Khi đang xem video trên TikTok, bạn chỉ có thể tạm dừng video đó. Không có cách nào để phát chuyển động chậm trên TikTok trong khi xem video. Nhưng bạn có thể làm điều đó bằng Snapchat.

Cách làm chậm video TikTok bằng Snapchat

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok.

Bước 2: Khi bạn đang xem video, bạn sẽ thấy một số tùy chọn ở phía bên phải của màn hình. Nhấn nút chia sẻ (nút mũi tên).

Bước 3: Bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn chia sẻ và gửi. Nhấp vào Lưu video.

Bước 4: Nếu bạn thấy Snapchat trong danh sách, hãy nhấn vào biểu tượng. Nếu không, hãy nhấn vào tùy chọn khác và tìm Snapchat và nhấn vào nó.

Bước 5: Video sẽ mở trực tiếp trong ứng dụng Snapchat. Bây giờ, hãy vuốt sang trái trên màn hình cho đến khi video bị chậm lại.

Bước 6: Nếu bạn chỉ muốn xem video ở chế độ chậm, bạn có thể đóng ứng dụng. Bạn cũng có thể lưu video trên thiết bị của mình ở chế độ chậm hoặc bạn có thể chia sẻ video đó.

Phần 4: Công cụ chỉnh sửa video TikTok tốt nhất để tăng tốc / làm chậm video trước khi tải lên

Trình chỉnh sửa TikTok có các tính năng rất hạn chế. Bạn chỉ có thể tăng tốc độ lên đến 2X và làm chậm tốc độ lên đến 0.5X; không có gì ở giữa. Do đó, nếu bạn muốn tăng tốc hoặc làm chậm theo cách tốt hơn, bạn cần sử dụng công cụ chỉnh sửa video của bên thứ ba . Hãy cùng xem một số giải pháp thay thế tốt nhất để tăng tốc hoặc làm chậm video TikTok.

1

Trình chỉnh sửa video trên máy tính để bàn tốt nhất – iMyFone Filme

filme-logo
product

Chức năng chính:

 • Có nhiều tùy chọn tốc độ: bạn có thể chọn bất kỳ tốc độ nào từ 0,10X đến 16X với độ chính xác 0,01X .

 • Các công cụ chỉnh sửa cơ bản để tạo video của bạn một cách dễ dàng: cắt, tách, chỉnh sửa, chỉnh sửa âm thanh, chỉ cần bạn cần

 • Các hiệu ứng, bộ lọc và kết cấu lại thú vị để làm cho video của bạn trở nên tuyệt đẹp

 • Giao diện dễ sử dụng cho phép bạn tạo video một cách dễ dàng.

DownloadNow

DownloadNow

134524 người đã Tải xuống.

Cách thay đổi tốc độ video TikTok bằng Filme

Video YouTube

Bước 1: Mở Filme trên máy tính của bạn. Chuyển đến menu Tệp, Dự án mới và chọn tỷ lệ khung hình.

Bước 2: Nhấp vào Nhập phương tiện; trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện và nhấp vào Nhập tệp.

Bước 3: Video sẽ xuất hiện trong Phương tiện của tôi. Kéo video vào dòng thời gian. Sau khi đặt video vào dòng thời gian, bạn sẽ thấy một thanh công cụ phía trên dòng thời gian. Nhấp vào biểu tượng đồng hồ tốc độ để thay đổi tốc độ.

filme tăng tốc video

Bước 4: Bạn sẽ thấy cài đặt tốc độ trên màn hình. Chọn tốc độ theo yêu cầu của bạn hoặc bạn cũng có thể nhập tốc độ trong phạm vi 0,10X-16X lên đến độ chính xác 0,01X . Nhấp vào OK.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí

filme tăng tốc video

Bước 5: Xem bản xem trước của video. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể thay đổi lại tốc độ từ cài đặt tốc độ. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến menu Xuất và nhấp vào Xuất video.

2

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất – Filme Lite

Filme Lite là cách dễ nhất để thay đổi tốc độ của video TikTok trên iPhone. Nó có khả năng kiểm soát tốc độ lớn hơn so với trình chỉnh sửa video TikTok.

Nếu bạn muốn thực hiện một số thay đổi nhanh chóng cho video của mình và chia sẻ video trực tiếp lên TikTok từ điện thoại của mình thì Filme Lite là ứng dụng tốt nhất để làm chậm video .

  Các tính năng chính để chỉnh sửa video trên thiết bị di động:

 • Filme Lite có các tùy chọn kiểm soát tốc độ cho phép bạn thay đổi tốc độ từ 0,1X đến 5X với độ chính xác 0,1X. Bạn có thể đặt tốc độ mong muốn một cách dễ dàng.

 • Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa cơ bản, bao gồm tách, cắt, đảo ngược và thay đổi tốc độ.

 • Filme Lite cũng cho phép bạn nén video theo yêu cầu.

 • Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì chỉnh sửa cơ bản chỉ bằng một vài thao tác.

Cách thay đổi tốc độ video TikTok bằng Filme Lite

Bước 1: Khởi chạy Filme Lite trên iPhone của bạn. Bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau ở cuối màn hình. Nhấn vào Chỉnh sửa.

Bước 2: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo một dự án mới. Nhấn vào Dự án mới.

filme lite thêm dự án mới

Bước 3: Chọn video bạn muốn tăng tốc hoặc làm chậm.

Bước 4: Ở cuối màn hình, nhấn vào tốc độ. Nó sẽ mở cài đặt tốc độ. Bạn có thể thay đổi tốc độ từ 0,1X-5X. Di chuyển tay cầm và chọn tốc độ mong muốn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào đầu mũi tên xuống.

filme lite speed up

Bước 5: Phát video để xem video có hoàn hảo không. Bạn cũng có thể thay đổi lại tốc độ nếu muốn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào Xuất.

Phần 5: Câu hỏi thường gặp về Tăng tốc và làm chậm Video TikTok

1

Làm cách nào để kiểm tra lại các video mà tôi đã đã xem và vuốt lên?

TikTok không có tính năng Lịch sử xem mặc định cho phép bạn thực hiện việc này, nhưng có một giải pháp tốt. Nó mất thời gian nhưng nó sẽ cho phép bạn xem các video bạn đã xem.

 • Đầu tiên, hãy mở TikTok và nhấn vào biểu tượng Tôi để truy cập hồ sơ của bạn. Từ đây, đi tới Cài đặt (ba chấm dọc ở trên cùng bên phải) → Tài khoản → Quyền riêng tư → Cá nhân hóa và dữ liệu → Tải xuống dữ liệu của bạn.
 • Nhấn vào nút Yêu cầu tệp dữ liệu. Yêu cầu của bạn sẽ đang chờ xử lý trong tab Tải xuống dữ liệu cho đến khi nó sẵn sàng, quá trình này sẽ mất vài ngày. Bạn có thể truy xuất tệp ZIP sau khi nút Đang chờ xử lý chuyển thành Tải xuống.

2

Tại sao video TikTok phát ở chế độ chuyển động chậm khi tôi chia sẻ chúng trên Snapchat?

Đây là một sự cố đã biết trên một số thiết bị. Theo bộ phận hỗ trợ của TikTok, đó là một lỗi trong Snapchat. Một số người dùng đã báo cáo rằng việc gỡ cài đặt và cài đặt lại TikTok, sau đó xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và thử lại để khắc phục sự cố, nhưng có thể chỉ xảy ra trên một số thiết bị như Huawei P20 và sự cố có thể xuất hiện trở lại sau một vài lượt chia sẻ.

Có một cách giải quyết khác giúp vấn đề biến mất nếu bạn tải video xuống điện thoại của mình rồi tải video đó lên dưới dạng Snap mới. Hiện tại, đây có vẻ là cách tốt nhất. Hoặc, bạn cũng có thể trực tiếp tăng tốc độ video trên snapchat .

3

Có cách nào tốt để làm chậm video TikTok không?

Nếu tải video TikTok xuống thư viện ảnh hoặc thư viện của mình, bạn có thể chuyển video đó sang máy tính để bàn và sử dụng công cụ của bên thứ ba như iMyFone Filme để thêm hiệu ứng chuyển động chậm. Nó hỗ trợ thay đổi tốc độ video cho video trên cả Windows và Mac.

Từ cuối cùng

Bạn có thể cần làm chậm hoặc tăng tốc video TikTok của mình vì đó là xu hướng chung trên nền tảng này. Bạn có thể thay đổi tốc độ của video trên TikTok. Chúng tôi đã giải thích cách thay đổi tốc độ của video trên TikTok cũng như các chương trình và ứng dụng phần mềm thay thế khác. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn tốc độ, bạn phải sử dụng Filme hoặc Filme Lite. Bạn sẽ có thể thay đổi tốc độ của video với độ chính xác tốt hơn.

Dùng thử miễn phí Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách chỉnh thời lượng video trên tiktok

Cách Chỉnh Sửa Video Trên Tik Tok Đơn Giản

alt

 • Tác giả: Vũ Tuấn Anh
 • Ngày đăng: 2020-01-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7703 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Chỉnh Sửa Video Trên Tik Tok Đơn Giản.
  Hôm nay mình hướng dẫn bạn chỉnh sửa video trên tik tok bằng điện thoại cực kỳ đơn giản.
  ===========================
  Đăng ký ngay: \r
  ➥ http://bit.ly/dangkyvuanh\r
  \r
  Nhắn tin ngay: \r
  ➥https://m.me/vutuananhonline\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Facebook: \r
  ➥http://bit.ly/quangcaofbads\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Zalo: \r
  ➥http://bit.ly/quangcaozalo2019\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Google: \r
  ➥http://bit.ly/googleads2019\r
  \r
  Hướng dẫn quảng cáo Youtube:\r
  ➥http://bit.ly/quangcaoyoutube2019\r
  \r
  Hướng dẫn kiếm tiền Youtube:\r
  ➥http://bit.ly/kiemtienyoutube2019\r
  \r
  Hướng dẫn bán hàng Shopee:\r
  ➥http://bit.ly/banhangshopee\r
  —————————————\r
  ➡ Chuyên Gia: Vũ Tuấn Anh\r
  ➡ SĐT: 0979.113.554\r
  ➡ Facebook: https://m.me/vutuananhonline\r
  ➡ Wedsite: http://vuanhonline.com

▷ Cách Chỉnh Thời Gian Ảnh Trên Tiktok », Cách Làm Video Nhanh Chậm Trên Tik Tok

 • Tác giả: sushibarhanoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2719 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp chỉnh sửa video video trên TikTok với hiệu ứng đẹp lung linh như Capcut, JianYing, ViaMarker, VITA,… Tuy nhiên, thay vì phải tải thêm 1 app khác bên ngoài thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video ngay trên TikTok, Rất đơn giản!Hướng dẫn chỉnh sửa video trên TikTok cho người mới bắt đầu1

Cách đăng video Tik Tok dài hơn 1 phút (60s) trên điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách đăng video dài hơn 1 phút (60s) lên Tik Tok trên điện thoại hệ điều hành Android, iOS. Bấm xem ngay!

Cách lồng ghép video trên TikTok nhanh bằng Stitch để Reaction

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4818 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TikTok nâng thời lượng video đăng phát lên 10 phút để tăng cạnh tranh

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc TikTok nâng thời lượng video đăng tải lên 10 phút có thể giúp nền tảng của Trung Quốc này bắt kịp YouTube về độ thu hút và số người thường xuyên sử dụng.

Tìm hiểu ngay: Cách đăng video Tik Tok dài hơn 60s trên điện thoại

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5391 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đăng video Tik Tok dài hơn 60s cực kỳ đơn giản, dễ làm. Đăng tải nhanh chóng các video hấp dẫn sáng tạo của bạn lên để thu hút triệu tym và Follower.

Cách Edit Video TikTok Trên Điện Thoại “Xịn” Như Tiktoker

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8692 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chỉnh sửa video trên TikTok để trông thật chuyên nghiệp, nhưng không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách edit video TikTok trên điện thoại “ xịn” như Tiktoker đơn giản nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social