Dưới đây là 30 cách để tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác từ khán giả của bạn trên Instagram vào năm 2021. Bạn cũng sẽ được cung cấp các mẹo để tránh các phương pháp lừa đảo.

Bạn đang xem : việc chỉnh sửa phụ đề trên instagram có ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận 2021

Phạm vi tiếp cận trên Instagram là số lượng người dùng duy nhất xem các bài đăng hoặc câu chuyện của bạn. Lượt xem càng nhiều, lượt tiếp cận càng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận của mình, bạn cần nội dung của mình được nhiều người xem nhất có thể. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét 30 cách hiệu quả nhất để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

Điều gì ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận và tại sao phạm vi tiếp cận có giá trị tăng
Mức độ phù hợp của Instagram phụ thuộc vào những điều sau: càng nhiều người đăng ký tương tác với nội dung của bạn, bạn càng xuất hiện thường xuyên hơn trong nguồn cấp dữ liệu của mọi người và ngược lại. Số liệu thống kê trên Instagram cho phép bạn xem và phân tích 3 loại mức độ phù hợp – mức độ phù hợp của bài đăng, mức độ câu chuyện và mức độ phù hợp của tài khoản.

Cụ thể, mức độ phù hợp bị ảnh hưởng bởi những điều sau (theo thứ tự mức độ quan trọng giảm dần):

 • lưu vào dấu trang;
 • nhận xét;
 • đăng lại trong các câu chuyện;
 • lượt thích;
 • nhấp chuột vào hồ sơ.

Điều quan trọng không chỉ là số lượng nhận xét, lượt thích và lượt lưu mà còn là tốc độ điều này xảy ra. Theo quy luật chung, nếu những tương tác này xảy ra trong vòng nửa giờ kể từ khi nội dung được xuất bản, thì nhiều khả năng thuật toán sẽ ưu tiên nội dung đó hơn.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận bao gồm:

 • khoảng thời gian người theo dõi tập trung vào bài đăng;
 • liệu ai đó có nhấp vào nút “Thêm” để đọc toàn bộ văn bản hay không;
 • người theo dõi cuộn qua tất cả các ảnh ở chế độ “Băng chuyền”;
 • người theo dõi xem câu chuyện của bạn cho đến phút cuối cùng;
 • quay lại các câu chuyện và tiếp tục / chia sẻ một câu chuyện nhất định;
 • tin nhắn trực tiếp.

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc tại sao việc tăng mức độ phù hợp lại quan trọng như vậy, thì câu trả lời rất đơn giản: mục đích là thu hút khán giả mục tiêu của bạn, sau đó có thể phát triển thành khách hàng.

30 cách để tăng phạm vi tiếp cận trên Instagram của bạn
Có một số cách để tăng phạm vi tiếp cận – một cách hữu cơ và công bằng, không gian lận và ở đâu đó. Hãy đảm bảo rằng các phương pháp tiếp cận kém trung thực hơn có thể dẫn đến hậu quả đáng kể, chẳng hạn như tài khoản của bạn bị cấm hoàn toàn.

Các phương pháp hữu cơ và hợp lý để tăng phạm vi tiếp cận của bạn
Đây là những cách mà bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận của mình mà không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba và không vi phạm Ts & amp; C’s của Instagram. Nói cách khác, những phương pháp này an toàn 100% khi sử dụng.

Để lại lời kêu gọi hành động

Tương tác với những người theo dõi của bạn bằng cách yêu cầu họ thích hoặc nhận xét về một bài đăng. Một lựa chọn khác là thực hiện một cuộc khảo sát. Ví dụ: yêu cầu những người theo dõi của bạn chọn một bức ảnh (1,2,3 hoặc 4). Bạn cũng có thể mời những người theo dõi đặt câu hỏi của họ trong phần nhận xét, sau đó chọn câu hay nhất, đăng câu trả lời cho từng câu hỏi trong các bài đăng hoặc câu chuyện riêng biệt. Phương pháp này hy vọng cũng sẽ giúp bạn ghi được một số ý tưởng nội dung miễn phí.

 1. Xuất bản thư viện của bạn trong các câu chuyện của bạn

Nếu ai đó nhìn thấy ấn phẩm Băng chuyền trong nguồn cấp dữ liệu của họ và không nhấp vào thích, bạn có thể đăng lại nó trong các câu chuyện để tăng cơ hội tương tác. Bạn càng đăng nhiều ảnh trong thư viện, thì những người theo dõi của bạn càng thu hút được nhiều sự chú ý. Khi mọi người cuộn qua thư viện của bạn đến cuối, điều kỳ diệu là giúp tăng mức độ phù hợp của bạn. Bạn có thể đăng mọi thứ, từ truyện tranh, hack cuộc sống đến hướng dẫn và công thức nấu ăn.

 1. Sử dụng nội dung tương tác trong các câu chuyện của bạn

Nội dung tương tác rất hấp dẫn. Các câu đố và bài kiểm tra, thanh trượt và lời mời người theo dõi gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn, v.v. đều rất hữu ích, đặc biệt là khi chúng đi kèm với lời kêu gọi hành động.

 1. Chọn thời điểm thích hợp để đăng.

Tốt nhất, bạn nên đăng vào thời điểm mà phần lớn người đăng ký của bạn đang trực tuyến và sẵn sàng tương tác với nội dung của bạn. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng nếu bạn đăng trong cái gọi là Primetime, thì sự cạnh tranh sẽ cao hơn do mọi người đều muốn đăng trong khoảng thời gian đó. Bạn có thể tìm hiểu thời gian mà khán giả của mình hoạt động tích cực nhất bằng cách tra cứu nó trong thống kê hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

 1. Tích cực trong các câu chuyện và phát sóng trực tiếp
Xem Thêm  Cách kiếm tiền trên Snapchat Spotlight [Top Hack] - cách kiếm tiền từ ánh đèn sân khấu

Trả lời nhận xét trong câu chuyện của bạn và yêu cầu những người theo dõi liên hệ với bạn qua DM. Nếu bạn có đủ người theo dõi, hãy sử dụng tính năng “Vuốt lên”. Các chương trình phát sóng trực tiếp là một cách tuyệt vời khác để nâng cao phạm vi tiếp cận của bạn vì chúng cho phép bạn duy trì mức độ phổ biến của tài khoản và cho phép những người theo dõi bạn tương tác cao với nội dung bạn đưa ra trên đó.

 1. Tổ chức các cuộc thi trung thực

Ví dụ: bạn có thể tặng quà và yêu cầu người theo dõi theo dõi tài khoản của bạn và gắn thẻ ai đó trong nhận xét. Sau khi được gắn thẻ, bạn bè của họ sẽ được cảnh báo về cuộc thi, (hy vọng) sẽ theo dõi bạn và gắn thẻ bạn bè của họ. Những loại bài đăng này trung bình có khả năng tiếp cận cao hơn bài viết thông thường gấp 10 lần. Theo nguyên tắc chung, những bài đăng như thế này cũng có tác động tích cực đến toàn bộ tài khoản của bạn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các loại cuộc thi mà mình có – hãy xem các tài khoản khác để tìm cảm hứng.

 1. Đăng video

Video có nhiều khả năng được chia sẻ và lưu hơn ảnh. Ngoài ra, khi ai đó mở video được đề xuất, video tiếp theo sẽ tự động mở – bao gồm cả video của bạn. Không chắc chắn những gì để quay phim? Tập trung vào sự chân thực và thể hiện con người thật của bạn đằng sau thương hiệu. Ví dụ: những khoảnh khắc “hậu trường” về quy trình làm việc của bạn, những gì bạn làm trong thời gian rảnh, cách bạn chuẩn bị cho buổi ra mắt sản phẩm, v.v.

 1. Chạy quảng cáo

Cách dễ nhất để có được khán giả mới là trả tiền để có phạm vi tiếp cận rộng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tập trung vào chất lượng nội dung, ngay cả khi bạn đặt hàng quảng cáo trả phí. Điều này là do khán giả tiềm năng sẽ truy cập trang của bạn và nếu họ không thích những gì họ thấy, họ chỉ đơn giản là sẽ không theo dõi bạn.

 1. Trả lời nhận xét

Nếu bạn có nhận xét dưới bài đăng của mình, hãy cố gắng trả lời chúng nhanh nhất có thể. Tốt nhất là bạn nên thực sự tương tác với các nhận xét ngoài lời “cảm ơn” thông thường. Một cuộc đối thoại luôn là tốt nhất!

 1. Sử dụng trò chơi để tăng nhận xét về bài đăng hoặc câu chuyện

Một vài blogger đã nghĩ ra một thủ thuật thông minh để giúp tăng lượng bình luận về câu chuyện – họ yêu cầu những người theo dõi của họ xuất bản một từ, một chữ cái tại một thời điểm và mỗi người phải được để lại trong một nhận xét riêng. Bản chất của trò chơi là bạn cần phải nhập một từ nhanh chóng và chính xác để không ai trong số những người theo dõi khác có thời gian làm của họ. Bạn cũng có thể đề nghị chơi trò chơi chữ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của ngành bạn. Ví dụ: nếu bạn làm việc trong lĩnh vực giao hoa, bạn có thể đề xuất những người theo dõi của bạn chơi tên hoa dưới một bài đăng nhất định. Bạn có thể tạo các trò chơi khác nhau cho những người theo dõi Instagram của mình – trí tưởng tượng của bạn là giới hạn!

 1. Xóa các thẻ bắt đầu bằng # không cần thiết và chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu

Việc đăng hàng tấn thẻ bắt đầu bằng # không còn hoạt động nữa. Thêm vào đó, quá nhiều thẻ bắt đầu bằng # và sự trùng lặp của chúng trong một số bài đăng có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị ẩn vì thuật toán có thể coi đó là thư rác. Bạn nên kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến (hơn 500k) với các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp hơn (10-20 nghìn).
Đây là một ví dụ (trong ảnh chụp màn hình):

 1. Theo dõi các tính năng mới trên Instagram và là một trong những người đầu tiên sử dụng chúng

Mọi người yêu thích các sản phẩm mới, vì vậy, ngay khi có một tính năng mới trên Instagram, hãy tiếp tục và sử dụng nó. Ví dụ: vào năm 2021, chúng tôi dự đoán các tính năng mới để bán hàng.

 1. Mời những người theo dõi bạn chia sẻ ngắn gọn câu chuyện của họ trong phần nhận xét

Đề cập đến một chủ đề trong bài đăng, kể câu chuyện của bạn, sau đó mời những người theo dõi bạn chia sẻ suy nghĩ và câu chuyện của họ trong phần nhận xét. Hoặc, chỉ cần hỏi bất kỳ câu hỏi chủ đề nào.

 1. Sử dụng nội dung do người dùng tạo

Yêu cầu những người theo dõi của bạn đăng bài đánh giá về công ty của bạn. Họ có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu, đề cập đến bạn trong mô tả bài đăng hoặc gắn thẻ bạn trong một hình ảnh. Đây không phải là một bài đánh giá toàn diện mà chỉ là một bức ảnh có đề cập đến tên người dùng của bạn trong chú thích. Những loại bài đăng này có thể được thúc đẩy bởi giảm giá và quà tặng. Bạn cũng có thể tạo bài đăng của riêng mình với đánh giá từ cuộc trò chuyện. Loại nội dung này được gọi là nội dung do người dùng tạo và được viết tắt là UGC (nội dung do người dùng tạo).

Xem Thêm  Xu hướng tiếp thị truyền thông xã hội 2019 - tiếp thị truyền thông xã hội 2019

Nhân tiện, những bài đăng như vậy có thể được đăng trong tài khoản của bạn bằng ứng dụng Đăng lại cho Instagram. Trên thực tế, nó không bị cấm theo quy định của mạng xã hội, như bạn ghi rõ quyền tác giả. Ở phần dưới bên trái của bài đăng, sẽ có một biểu tượng cho biết đây là bài đăng lại. Bạn cũng có thể đăng lại bài đăng trong một câu chuyện, bạn không cần bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào cho việc đó. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào chiếc máy bay giấy dưới bài đăng, sau đó chọn “Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn”.

Một số thương hiệu quản lý để tạo toàn bộ tài khoản trên nội dung người dùng, chẳng hạn như nhà sản xuất camera hành động GoPro.

 1. Sử dụng thẻ địa lý

Sử dụng thẻ địa lý cho phép bạn tăng phạm vi tiếp cận và thu hút người đăng ký mới. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng thẻ địa lý nếu bạn là một doanh nghiệp ngoại tuyến tại địa phương, chẳng hạn. một quán cà phê hoặc cửa hàng bán lẻ nhỏ. Bạn có thể nhận thấy rằng những người có ảnh hưởng thường xuyên sử dụng tính năng này và vì lý do chính đáng!

 1. Hãy khiêu khích

Giải quyết một chủ đề gây tranh cãi và xem phần bình luận của bạn bùng nổ với hàng loạt bình luận. Tuy nhiên, hãy cẩn thận – bạn không muốn tỏ ra thô lỗ hoặc không có thương hiệu.

 1. Chụp ảnh trước / sau, Instagram so với Thực tế, v.v.

Mọi người đều thích một bức ảnh hay trước và sau đó. Hoặc nếu không thích, bạn có thể chỉ cần yêu cầu những người theo dõi chọn ảnh yêu thích của họ từ một loạt ảnh.

 1. Khai thác cộng đồng và mạng lưới

Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về những người theo dõi của mình và tăng số lượng nhận xét. Bạn có thể hỏi những người theo dõi của mình họ đến từ thành phố nào và họ có thể hữu ích như thế nào đối với những người khác. Ví dụ, ai đó có thể là một nhiếp ảnh gia chân dung tài năng, trong khi người khác có thể là một giáo viên dạy ngôn ngữ. Khi những người theo dõi của bạn tương tác với nhau, bạn không chỉ kiếm được điểm tiếp cận trên Instagram mà còn ghi được điểm cộng đồng.

 1. Sử dụng bộ lọc thực tế tăng cường (AR)

Bộ lọc thực tế tăng cường đang tận hưởng khoảnh khắc được chú ý ngay bây giờ, vì vậy hãy sử dụng chúng! Bạn cũng có thể tạo bộ lọc của riêng mình và để giúp tăng mức độ phù hợp cho tài khoản của bạn. Một số thương hiệu thậm chí còn đưa ra các bộ lọc cho các cuộc thi cụ thể bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu.

 1. Tạo các bài đăng chưa hoàn thành

Với chiến thuật này, bạn bắt đầu kể một câu chuyện và kết thúc câu chuyện đó bằng một người quay lén. Sau đó, bạn hứa sẽ đăng phần tiếp theo nếu bài đăng nhận được, chẳng hạn như 5.000 lượt thích hoặc 100 bình luận. Sau đó, bạn hứa sẽ đăng phần còn lại trong vòng vài ngày để giúp giữ được âm mưu.

 1. Viết chú thích dài hơn

Chúng tôi đã đề cập trước đây rằng người dùng dành thời gian cho bài đăng của bạn càng lâu thì phạm vi tiếp cận càng cao. Vì vậy, khi bạn viết các chú thích dài hơn và hấp dẫn hơn, mọi người sẽ ở lại bài đăng của bạn lâu hơn.

 1. Giao tiếp qua tin nhắn trực tiếp

Số lượng tin nhắn trực tiếp bạn nhận được và mức độ tích cực phản hồi chúng sẽ ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận của bạn. Nhắc người đăng ký đặt câu hỏi cho bạn qua các câu chuyện – đây là cách dễ nhất để gửi tin nhắn cá nhân. Bạn cũng có thể nhắc họ về Tin nhắn trực tiếp trong các bài đăng thông thường.

 1. Hỏi những người theo dõi của bạn xem họ muốn gì

Đăng một bức ảnh nổi bật về một chiếc váy, một hòn đảo xinh đẹp hoặc một sản phẩm và chú thích nó: “Hãy thích bức ảnh này nếu bạn cũng muốn có bức ảnh này! Hãy gắn thẻ người nào đó mà bạn muốn chia sẻ điều này bên dưới. ” Bạn cũng có thể yêu cầu họ chia sẻ ấn tượng và mong muốn của họ.

 1. Khuyến khích người đăng ký lưu bài đăng của bạn

Lưu bài đăng là một cách tuyệt vời để tăng phạm vi tiếp cận của bạn. Khi bạn đăng nội dung nào đó thiết thực và hữu ích, kèm theo các mẹo hoặc hướng dẫn chi tiết, người đăng ký của bạn có nhiều khả năng sẽ lưu nội dung đó hơn.

 1. Sử dụng biểu tượng cảm xúc

Việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc có liên quan sẽ thêm một chút vui tươi và bắt mắt vào nội dung của bạn. Biểu tượng cảm xúc giúp tạo ấn tượng cho khách hàng rằng bạn là người dễ tiếp cận.

Giữa các phương pháp
Ở giữa những cái đó là những cái không bị cấm, nhưng không công bằng lắm. Hãy cảnh giác nếu sử dụng chúng.

 1. Xóa tài khoản khỏi bot

Phương pháp này chặn các tài khoản thương mại và không hoạt động. Bạn có thể chặn các tài khoản này theo cách thủ công, điều này làm cho phương pháp này không nằm trong phần đen của lựa chọn. Mặt khác, việc làm thủ công sẽ lâu và tẻ nhạt, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cần phần mềm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cấm tất cả các hồ sơ thương mại ngay khi họ đăng ký theo dõi hồ sơ của bạn.

 1. Tương tác với những người theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn
Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng lên nhóm trên Facebook: Hướng dẫn từng bước - đăng lên một nhóm trên facebook

Truy cập hồ sơ của đối thủ cạnh tranh, xem ai đang hoạt động và thiết lập liên hệ với những người này – đăng ký với họ, thích và nhận xét về bài đăng của họ.

 1. #Likeforlikes

Thành thật mà nói, đây là một tập hợp các lượt thích nhân tạo, đó là lý do tại sao chúng tôi làm nổi bật nó theo cách tính điểm người theo dõi không quá hữu cơ. Mặc dù các quy tắc của Instagram không cấm sử dụng thẻ bắt đầu bằng dấu thích cho lượt thích, nhưng tất cả những gì nó làm là cung cấp cho bạn những người theo dõi có thể không nhất thiết phải được quan tâm. Ý tưởng chung là tạo một bài đăng mà nhờ đó bạn sẽ trao đổi lượt thích với những người sử dụng cùng thẻ bắt đầu bằng #.

Các phương pháp gian lận
Các phương pháp này bị cấm bởi Instagram. Chúng tôi không khuyên bạn sử dụng chúng theo bất kỳ cách nào và lý do duy nhất chúng tôi đề cập đến chúng là để bạn nhận thức được chúng và cố gắng tránh chúng.

 1. Hoạt động quần chúng

Các câu chuyện theo dõi hàng loạt, thích hàng loạt, xuất bản hàng loạt, đánh dấu hàng loạt trong các câu chuyện và các hoạt động đại chúng khác đều bị Instagram cấm.

 1. Trả lời tự động

Trả lời tự động không phải là cách tính điểm người đăng ký hợp pháp. Trên thực tế, họ có thể khiến bạn bị cấm, vì vậy hãy tránh sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của bên thứ ba.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn kiến ​​thức hữu ích về cách tăng phạm vi tiếp cận trên Instagram và cách phát hiện (và tránh) các phương pháp gian lận để có thêm người theo dõi!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề việc chỉnh sửa chú thích trên instagram có ảnh hưởng đến khả năng đạt được năm 2021 không

4 LỖI BẠN THƯỜNG MẮC PHẢI KHIẾN CHO INSTAGRAM KHÔNG PHÁT TRIỂN ĐƯỢC | Tram Le

alt

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2021-11-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8080 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà 😡

  Trong video này Trâm sẽ chỉ ra cho cả nhà 4 lỗi mà mọi người thường mắc phải khiến cho Instagram của bạn bị ngưng phát triển. Bạn có phải là 1 trong những người Trâm liệt kê dưới đây không?

  – Bạn đăng hình thường xuyên nhưng không ai like và follow bạn.
  – Bạn bị tuột follower và tương tác mà không hiểu vì sao.
  – Bạn cũng làm Reels nhưng không có được nhiều người biết đến.
  – Nhiều năm qua bạn bị dậm chân tại chỗ và không tăng follower được.

  Nếu bạn là 1 trong những người phía trên Trâm liệt kê thì đây chắc hẳn là video dành riêng cho bạn rồi. Hãy xem hết video này để rút ra được thêm nhiều bài học cho mình để dùng Instagram hiệu quả và đúng cách hơn nha.

  Nhớ like và subscribe channel của Trâm để học thêm nhiều điều bổ ích!
  _______________
  THAM GIA LỚP HỌC TRỞ THÀNH INFLUENCER/KOL/CONTENT CREATOR CỦA TRÂM TẠI ĐÂY:
  https://thecreatorcourse.tramnble.com

  SIGN UP Ở ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO KHI LỚP HỌC THE CREATOR COURSE MỞ CỬA LẠI:
  https://view.flodesk.com/pages/60a8c7785e1bdf44a612fa73
  *Nhắn cho Trâm trên IG nếu bạn muốn biết thêm chi tiết nha*
  _______________
  MUA MÀU CHỈNH ẢNH LIGHTROOM CỦA TRÂM TẠI ĐÂY:
  https://www.tramnble.com/presets
  ________________
  CONNECT ME AT:
  ►Instagram – https://www.instagram.com/tramnble
  ►Instagram – https://www.instagram.com/trampresets
  ►Instagram – https://www.instagram.com/tramacademy
  ►Facebook – https://www.facebook.com/tramnble
  ►TikTok – https://vm.tiktok.com/TTPdY3VWrY/
  ________________
  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com
  _________________
  MY CAMERA GEARS:
  1. Canon G7 X Mark II
  https://rstyle.me/cz-n/fu8kfbcih3f
  2. DJI Pocket 2
  https://rstyle.me/cz-n/fu8kfncih3f
  3. Canon R5 + 24-105mm USM lens
  https://rstyle.me/cz-n/fq25qwcih3f
  4. Tripod
  https://rstyle.me/cz-n/fq25vecih3f
  ____________________________________________
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram sau khi xuất bản từ điện thoại và PC

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9052 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram là một câu hỏi phù hợp với những người có tài khoản trên mạng xã hội này và thường xuyên đăng bài. Thu hút …

Cách để viết và chỉnh sửa caption (chú thích) trên Instagram

 • Tác giả: conkec.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4165 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng Instagram – Khi viết bài trên Instagram, điều quan trọng nhất đối với người dùng có lẽ là viết caption (chú thích). Hầu hết mọi người khi nhìn vào bức

Instagram cho phép chỉnh sửa chú thích sau khi đăng ảnh

 • Tác giả: tinhightech.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Có Nhiều lượt Thích Ảnh trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2582 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Có Nhiều lượt Thích Ảnh trên Instagram. Instagram là một cách tuyệt vời để chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè, gia đình hoặc những người theo dõi ngẫu nhiên. Nếu bạn đăng tải rất nhiều ảnh nhưng không nhận được nhiều lượt yêu…

7 Cách điều chỉnh bảng tin Instagram theo sở thích năm 2022

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social