Bộ sưu tập cuối cùng của tất cả các subreddits liên quan đến nghệ thuật kỹ thuật số, vẽ, phác thảo, sơn dầu và nghệ thuật giải trí.

Bạn đang xem : reddit học cách vẽ

subreddits liên quan đến nghệ thuật

30 Subreddits hàng đầu dành cho các họa sĩ minh họa và nghệ sĩ kỹ thuật số

Tài nguyên

Tiết lộ: Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà không phải trả thêm cho bạn ( tìm hiểu thêm

Reddit là trang web cộng đồng trực tuyến phát triển nhanh nhất trên thế giới với cộng đồng phụ về mọi chủ đề mà bạn có thể tưởng tượng. Điều này bao gồm rất nhiều người đăng ký nghệ thuật cho người vẽ minh họa, họa sĩ và nghệ sĩ kỹ thuật số.

Một số cộng đồng này được tạo cho người mới bắt đầu chỉ học vẽ hoặc vẽ. Những người khác dành cho các nghệ sĩ có kinh nghiệm hơn muốn chia sẻ tác phẩm của họ để phê bình. Và tất nhiên, có rất nhiều nội dung nghệ thuật thú vị được pha trộn, vì vậy, có một số thứ trong danh sách này dành cho tất cả mọi người!

sketch daily subreddit
Cộng đồng phác thảo hàng ngày tràn vào / r / sketchdaily với chủ đề mới mỗi ngày. Ngoài ra còn có một tài khoản Twitter phổ biến @Sketch_Dailies với các chủ đề khác nhau, nhưng mục tiêu tương tự: một chủ đề mỗi ngày và một cộng đồng các nghệ sĩ vẽ chủ đề đó.

Subreddit Sketch Daily thiên về phác thảo thực tế. Các chủ đề có xu hướng là đồ vật và động vật với trọng tâm là chủ nghĩa hiện thực. Những nghệ sĩ cần có cách luyện tập nhiều hơn sẽ bắt tay vào ý tưởng này và yêu thích nó từng phút một.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tạo thói quen vẽ mỗi ngày, hãy xem xét phụ đề này. Bạn sẽ được cho biết nên vẽ gì để không phải suy nghĩ về nó và thậm chí bạn có thể nhận được một số lời phê bình hữu ích trong quá trình thực hiện.

tìm hiểu cộng đồng reddit nghệ thuật
Các nghệ sĩ luôn học hỏi thêm về nghề này vì luôn có chỗ để cải thiện. Tuy nhiên, những nghệ sĩ mới có thể gặp phải sự thất vọng, bối rối hoặc lạc lối trong cuộc hành trình của họ nếu không có kinh nghiệm nghệ thuật từ trước.

Cộng đồng / r / learningnart là một nơi tuyệt vời để nhận phản hồi và đặt câu hỏi mà không sợ bị chế giễu. Câu hỏi dành cho người mới được đăng hàng ngày và câu trả lời luôn tuyệt vời.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt những câu hỏi chi tiết hơn hoặc yêu cầu phê bình cụ thể, vì các nghệ sĩ có tay nghề cao cũng duyệt phụ đề để đưa ra lời khuyên.

digital painting subreddit
Thời đại kỹ thuật số này khiến các nghệ sĩ rời xa các vật liệu truyền thống và chuyển sang vẽ máy tính bảng. Những thứ này rất tốt cho nhiều loại hình nghệ thuật, nhưng kỹ thuật này rất khác so với bút chì than chì hoặc sơn dầu.

Xem / r / digitalpainting để xem những người khác đang vẽ gì và thu thập các bài phê bình cho tác phẩm của riêng bạn. Xin lưu ý rằng phụ này đặc biệt dành riêng cho các nghệ sĩ muốn cải thiện. Đó không phải là nơi để tự vỗ về mình mà là một cộng đồng trực tuyến sẽ thực sự giúp bạn vẽ kỹ thuật số tốt hơn.

nguyên tắc cơ bản về nghệ thuật vẽ hộp subreddit
Người tạo ra / r / ArtFundamentals đã học tại Học viện thiết kế ý tưởng ở Pasadena, CA. Subreddit có đầy đủ các bài học nghệ thuật liên quan do một người tạo và quản lý thông qua subreddit.

Tất cả các bài học cá nhân đã được cải thiện đáng kể với các trang cụ thể trên trang web Draw A Box . Các nghệ sĩ mới thường lo lắng về cách luyện tập và không biết bắt đầu từ đâu. Tôi nói Draw A Box là một điểm khởi đầu tuyệt vời và nếu bạn thực hành những bài học này mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ hơn.

Mỗi tuần, các chủ đề phê bình mới được thực hiện trên subreddit để bạn có thể đăng các bài tập về nhà của mình. Sau đó, người sáng tạo sẽ đánh giá công việc của mọi người và đưa ra lời khuyên về cách cải thiện.

bức ảnh tiến bộ nghệ thuật subreddit < / span>
Bạn đã luyện tập liên tục và thấy những cải tiến điên rồ chưa? Bạn muốn chia sẻ những cải tiến đó trên Reddit? sau đó / r / ArtProgressPics là nơi dành cho bạn.

Đó là một phụ khá nhỏ với chỉ một vài bài đăng được thêm vào mỗi tuần. Nhưng nó có thể được tiếp thêm sinh lực để xem những người khác đã đạt được bao nhiêu tiến bộ trong việc theo đuổi nghệ thuật của họ. Và nếu bạn đạt được bất kỳ bước tiến nào, bạn cũng có thể là nguồn cảm hứng lớn cho những người khác.

reddit minh họa subreddit
Người vẽ minh họa rất đa dạng từ chủ nghĩa hiện thực đến phim hoạt hình và biếm họa. / r / illustrate là cộng đồng để tất cả những người vẽ tranh minh họa khác nhau này đến với nhau và chia sẻ công việc của họ.

Một số bài đăng khá chung chung trong khi các bài đăng khác tập trung vào tác phẩm đã xuất bản . Giống như tất cả các cộng đồng nghệ thuật trên Reddit, đây cũng có thể là một nơi tuyệt vời để thu thập phản hồi.

reddit / r concept art
Các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã dành thời gian để đạt được ước mơ của họ. Nghệ thuật ý tưởng là sự kết hợp giữa chủ nghĩa hiện thực và trí tưởng tượng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cho trò chơi điện tử và phim.

Xem Thêm  Youtube To WAV Converter - Youtube Playlist Downloader - g youtube downloader

Cộng đồng / r / conceptart của Reddit là nơi để tìm kiếm tin tức, mẹo, thủ thuật, video và bài phê bình về nghệ thuật ý tưởng. Các bài đăng mới được thêm hàng ngày và cộng đồng tiếp tục lớn mạnh hơn khi bản thân ngành nghệ thuật ý tưởng tiếp tục mở rộng.

Các trường nghệ thuật ý tưởng đặc biệt thậm chí đã xuất hiện trong vài năm qua để đào tạo các nghệ sĩ hướng tới sự nghiệp trong nghệ thuật ý tưởng và nghệ thuật giải trí . Subreddit này là nơi giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ngành.

tìm hiểu khái niệm nghệ thuật reddit
Công ty con chị em của Concept Art là / r / learningnconceptart , một nơi dành riêng cho các bài đăng tự đăng của những người mới muốn hiểu thêm về concept art từ góc độ thực dụng.

Nếu bạn thực hành vẽ và tô, bạn sẽ giỏi hơn. Tuy nhiên, nghệ thuật ý tưởng yêu cầu một bộ kỹ năng hơi khác vì một nghệ sĩ ý tưởng thiết kế ý tưởng của họ và sau đó vẽ chúng thành bản kết xuất đầy đủ.

Điều này có thể đáng sợ khi nghĩ đến. Nhưng với thời gian, luyện tập và những người hữu ích tại / r / learningnconceptart, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì.

idap đã vẽ một bức tranh reddit
Dưới đây là một phụ đề hơi ngớ ngẩn nhưng cũng rất thú vị để bạn duyệt khi rảnh rỗi. / r / IDAP là viết tắt của I Drew A Picture và nó sắp xếp các bài nộp từ tất cả các cấp độ kỹ năng.

Một số hình ảnh hơi ngớ ngẩn, một số hình ảnh khác thể hiện trình độ kỹ năng thực sự của nghệ sĩ. Hàng chục bài đăng được thêm vào mỗi ngày, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để tìm bản phác thảo và tác phẩm nghệ thuật để so sánh với bản phác thảo và tác phẩm của bạn.

Và nếu bạn cảm thấy khó chịu, bạn thậm chí có thể đưa tác phẩm của mình vào phụ đề.

reddit được vẽ subreddit
Tiền đề của / r / redditgetsdrawn khá đơn giản: một cộng đồng các Redditors muốn nhìn thấy bản thân (hoặc bạn bè / gia đình của họ) được lôi kéo bởi các Redditors khác có kỹ năng làm như vậy.

Hiện tại, subreddit vừa có 100 nghìn người đăng ký và nhận được hàng chục bài đăng mới mỗi ngày. Đây là một trong những nơi tốt nhất để tìm thấy những hành động tử tế ngẫu nhiên do các nghệ sĩ lành nghề trên khắp thế giới thực hiện.

Đây cũng là một cách thú vị để thực hành bản vẽ của riêng bạn nếu bạn nghiêm túc muốn cải thiện. Nếu các bản phác thảo hàng ngày cảm thấy quá tập hợp thì Reddit Gets Drawn là một sự thay thế thú vị khác.

nghiên cứu hàng tuần subreddit
Một cách khác để thực hành là sử dụng subreddit / r / WeeklyStudy . Điều này cho phép các nghệ sĩ tập trung cả tuần vào một nghiên cứu cụ thể để cải thiện kỹ năng của họ.

Sub rất nhỏ, chỉ có khoảng 2.000 người đăng ký. Bởi vì điều này có thể khó nhận được những lời phê bình ngay lập tức cho tất cả công việc của bạn. Nhưng nó có thể đáng ghé thăm nếu bạn đang cần một số ý tưởng thú vị để thực hành.

học cách vẽ subreddit
Giống như subreddit LearnArt, có một cộng đồng nhỏ hơn tại / r / learningntodraw . Như tên cho thấy, tất cả các bài đăng chủ yếu tập trung vào khả năng vẽ giúp mọi người vẽ tốt hơn nhiều với bút chì.

Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bản vẽ. Các nghệ sĩ cũng có thể tự do đăng bản vẽ của họ để nhận phản hồi từ cộng đồng.

Hiện tại, phụ đề đã có hơn 10 nghìn người đăng ký và liên kết đến Câu hỏi thường gặp về bản vẽ để bắt đầu.

art crit reddit subreddit
Phê bình là một phần rất tự nhiên của quá trình phát triển. Bạn cần có những lời phê bình chân thành để hiểu mình đang làm gì sai và cách sửa chữa lỗi lầm của mình.

/ r / ArtCrit là nơi để nhận loại phản hồi này. Thô, trung thực và luôn hữu ích, Art Crit có đầy đủ các nghệ sĩ tài năng (và thiếu kinh nghiệm) với một mục tiêu thống nhất: trở nên tốt hơn trong nghệ thuật.

Đó là một nơi năng động đáng ngạc nhiên với nhiều bài đăng mỗi ngày và một cộng đồng người bình luận tích cực.

phòng chờ nghệ sĩ subreddit
Để có cảm giác thư thái hơn, hãy xem / r / ArtistLounge . Các quy tắc được giải quyết nhẹ nhàng hơn và các chủ đề có thể là về bất cứ thứ gì liên quan đến nghệ thuật. Điều này bao gồm bất kỳ hình thức nghệ thuật nào từ 2D, 3D và thậm chí cả thiết kế đồ họa.

Tuy nhiên, ngay cả với các quy tắc thoải mái, tôi nhận thấy nội dung của phụ không nghiêng về tác phẩm nghệ thuật truyền thống như vẽ và hội họa. Vẫn là một nơi tuyệt vời để trò chuyện với các nghệ sĩ khác và đặt những câu hỏi mà bạn có thể không cảm thấy thoải mái khi hỏi ở nơi khác.

art buddy subreddit
Sub / r / Artbuddy là nơi để các nghệ sĩ tìm kiếm các nghệ sĩ khác bắt cặp và tạo động lực cho nhau. Khái niệm “bạn nghệ thuật” này không mới, nhưng nó có phần mới trong thế giới kỹ thuật số.

Giờ đây, với tốc độ Internet nhanh hơn, các ứng dụng trò chuyện và các trung tâm cộng đồng như Reddit, việc có được một người bạn nghệ thuật dễ dàng như đăng và hỏi.

cộng đồng hình tượng trưng reddit
Vẽ nguệch ngoạc vẫn là một hình thức nghệ thuật, mặc dù ít được xây dựng hơn nhiều và có nhiều dạng tự do / chất lỏng hơn. / r / doodles phụ dành riêng cho những người thích vẽ nguệch ngoạc về nội dung: sổ tay, biên nhận, tài liệu IRS nghiêm túc, bất cứ thứ gì.

Xem Thêm  Các thành phần chính của Kiểm soát nội bộ là gì? - các thành phần chính là gì

Nếu bạn vẽ nguệch ngoạc điều gì đó thú vị, bạn có thể chia sẻ nó với cộng đồng và thu thập suy nghĩ từ các nghệ sĩ khác (cộng với một số tài khoản thú vị).

bản vẽ cuộc sống subreddit
Mỗi nghệ sĩ sẽ đồng ý rằng vẽ từ cuộc sống là cách tốt nhất để cải thiện. / r / lifeedrawing sub của Reddit là tất cả về bản vẽ cuộc sống. Bạn sẽ học cách bắt đầu, các mẹo để cải thiện và bạn có thể nhận được những lời phê bình về bất kỳ tác phẩm nào mà bạn chia sẻ.

Ngoài ra, đây còn là một nơi thú vị để nghiên cứu công việc của những người khác và xem họ đang làm gì. Đó là một cộng đồng rất nhỏ với chỉ hơn 1.000 người đăng ký, nhưng các bài đăng mới được thêm hàng ngày và bất chấp quy mô lớn, cộng đồng này vẫn rất hoạt động.

reddit r cộng đồng nghệ thuật
Cộng đồng nghệ thuật chính thức của Reddit là / r / Art . Tự hào với hơn 5 triệu người đăng ký, công bằng mà nói đây là subreddit nghệ thuật có mật độ dày đặc nhất trên toàn bộ trang web.

Một số nghệ sĩ có thể tránh hoàn toàn phụ đề vì có quá nhiều tạp âm. Với hàng triệu người sử dụng phụ đề, thật khó để tìm đá quý hoặc thu hút sự chú ý đến bài đăng của chính bạn.

Nhưng đây có thể là nơi tốt để duyệt qua nếu bạn đang tìm kiếm tin tức nghệ thuật tổng hợp hoặc những ý tưởng phổ biến trong cộng đồng nghệ thuật của Reddit.

nghệ thuật đáng yêu reddit
Tác phẩm nghệ thuật siêu dễ thương mang đến cho bạn cảm giác mờ ảo ấm áp bên trong và độc giả của / r / Ad LovelyArt theo đuổi cảm giác đó như một kẻ nghiện ma túy.

Với khoảng 4.000 người đăng ký, có rất nhiều điều để tìm hiểu và nhiều điều để xem. Nói chung, có khoảng một bài đăng mới cứ sau 1-2 ngày. Bạn không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy gì và đó có thể là một phụ đề tuyệt vời cho nguồn cảm hứng sáng tạo dễ thương.

bản vẽ biếm họa subreddit
Khi hình minh họa được phóng đại hết mức có thể, bạn sẽ có / r / Biếm họa . Đây là phụ để sắp xếp tất cả những bức biếm họa hay nhất mà bạn đã thực hiện hoặc những bức khác mà bạn tìm thấy trên mạng.

Tôi đã thấy một số nội dung đáng kinh ngạc trên phụ này và đó là một trong những nơi yêu thích của tôi để tìm nghệ sĩ mới. Nếu bạn yêu thích phong cách minh họa điên cuồng thì hãy nhớ đăng ký.

cộng đồng truyện tranh chia sẻ reddit < / span>
Hàng trăm nghệ sĩ chuyển sang web truyện tranh để thể hiện sáng tạo. Một số là truyện tranh nổi tiếng trong khi số khác vẫn đang tìm kiếm khán giả của mình.

Điều tuyệt vời nhất về / r / comic là nó tạo ra một sân chơi bình đẳng. Bất kỳ ai cũng có thể gửi tác phẩm của riêng mình và nếu nó hay, nó sẽ thu hút sự chú ý. Đó là một phụ rất sáng tạo với hàng chục nghệ sĩ thường xuyên duyệt qua trang web.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo webcomic của riêng mình thì đây là một trang phụ đáng để bạn ghé thăm. Nó không nhất thiết phải dạy bạn cách tạo webcomics. Nhưng bạn sẽ học về truyện tranh bằng cách nghiên cứu chúng và bạn có thể có cơ hội đối thoại với những người sáng tạo truyện tranh.

reddit đồ họa máy tính subreddit
Đừng để cái tên này đánh lừa bạn. Những người tại / r / computergraphics cực kỳ thân thiện với các bài đăng liên quan đến nghệ thuật, miễn là họ yêu thích tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Điều này có thể bao gồm tạo mô hình 3D hoặc vẽ kỹ thuật số 2D. Mọi thứ có thể được tạo trên máy tính đều có trong subreddit này. Nó có một cộng đồng lớn gồm 12.000 người đọc với các bài đăng mới được thêm vào mỗi ngày.

tôi có thể vẽ subreddit đó
Reddit / r / ICanDrawThat rất giống với Reddit Gets Drawn. Tuy nhiên, mọi người không cần đăng ảnh của mình mà thay vào đó là bất cứ thứ gì họ muốn xem được vẽ.

Đó thực sự là một cộng đồng nhỏ hơn nhiều nhưng vẫn hoạt động đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể lọc phụ theo yêu cầu vẽ và đề nghị vẽ thứ gì đó cho bất kỳ ai. Các bài đăng mới hơi rời rạc nên bạn không bao giờ biết mình sẽ ra sao.

spec art community reddit < / span>
Tất cả các thể loại hình ảnh đều được chào đón trong subreddit / r / specart . Bạn có thể đăng bất cứ thứ gì được vẽ hoặc thiết kế trên cơ sở suy đoán hoặc thậm chí chỉ để giải trí.

Hầu hết nội dung đến trực tiếp từ DeviantArt hoặc ArtStation với tín dụng của các nghệ sĩ gốc. Một số người sử dụng sub để đăng tác phẩm của chính họ, lý tưởng nhất là mang tên họ ra. Đó là một nơi thú vị để ném tác phẩm nghệ thuật của bạn nếu bạn không có chỗ cho nó.

background art animation subreddit
Subreddit / r / BackgroundArt dành riêng cho việc quản lý các tác phẩm nền thú vị nhất từ ​​khắp nơi trên web. Đây chủ yếu là ảnh nền chính thức được tạo để sản xuất, nhưng nó cũng có thể bao gồm các nghiên cứu điển hình và tác phẩm cá nhân của các nghệ sĩ ngoài ngành.

cộng đồng tô màu reddit
Đây là cách đơn giản và dễ hiểu: nếu bạn thích tô màu cho tác phẩm nghệ thuật của mình, bạn sẽ thích / r / Coloring . Đó là một cộng đồng rất nhỏ nhưng đa dạng, chỉ có hơn 2.000 người đăng ký.

Xem Thêm  Cách ghép video trên TikTok: Mọi thứ bạn cần biết - cách ghép video trên tiktok

Vật liệu tô màu có thể bao gồm bút dạ, bút chì màu, màu nước hoặc bất kỳ thứ gì khác liên quan đến nghệ thuật truyền thống. Đôi khi bạn nhìn thấy một vài tác phẩm kỹ thuật số nhưng chúng ít phổ biến hơn.

bản vẽ sketchpad nghệ thuật reddit
/ r / sketchpad là một cộng đồng thú vị khác, nơi bạn có thể chia sẻ công việc khó khăn với những người lạ trên Internet. Mỗi nghệ sĩ đang hành nghề nên có một cuốn sổ phác thảo và khi bạn cảm thấy hài lòng với bản phác thảo của mình, bạn có thể muốn nhận được một số phản hồi.

Cộng đồng Sketchpad rất nhỏ và trung bình chỉ có 2-4 bài đăng mỗi tuần. Nhưng đó là một nơi thú vị để chia sẻ tác phẩm của bạn và xem những gì người khác đang vẽ trong sách phác thảo của họ.

pixel art subreddit
Các nghệ sĩ kỹ thuật số hiếm khi đi sâu vào thế giới pixel art điên cuồng vì nó quá khó hiểu và tẻ nhạt. Nhưng 36 nghìn người đăng ký tại / r / pixelart lại yêu thích nghề này và cùng nhau thảo luận hàng ngày.

Các bài đăng mới được thêm vào thường xuyên, hầu hết đều là tác phẩm gốc do các nghệ sĩ pixel (hoặc chuyên nghiệp) thực hiện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật pixel, bạn có thể đặt câu hỏi trên / r / pixelart và mong đợi câu trả lời rất chi tiết. Cộng đồng rất cởi mở với người mới và bạn có thể học hỏi được nhiều điều nếu nỗ lực.

true pixel art subreddit
Một giải pháp thay thế nhỏ hơn cho pixel art phụ chính của Reddit là spinoff / r / TruePixelArt . Nó tuân theo xu hướng mà nhiều người trong số “true” subs khác cho phép người dùng tìm một nhóm kiểm duyệt khác với các quy tắc khác nhau cho nội dung tương tự.

Tôi thừa nhận rằng True Pixel Art rất nhỏ. Nó có thể nhận được 2-5 bài đăng mỗi tháng và chúng chủ yếu là các tác phẩm cá nhân.

Nhưng nếu bạn đang muốn đóng góp cho một cộng đồng nghệ thuật pixel khác thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nếu nhiều người đam mê pixel hơn tham gia và gửi nội dung thì đó sẽ là lượt người xem tích cực hơn nhiều.

những bức tranh mạng tưởng tượng trên cộng đồng reddit
Cuối cùng, tôi muốn kết thúc với / r / ImaginaryNetwork đồ sộ. Đây không phải là một subreddit đơn lẻ, mà là một mạng lưới các sub có các bức tranh kỹ thuật số về các nhân vật tưởng tượng, phong cảnh nội thất điên rồ .

Hãy xem các liên kết trên trang chủ để xem các đăng ký có sẵn hoặc thử tìm kiếm các lựa chọn thay thế trên Google. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách “chỉnh sửa lại từ khóa tưởng tượng” trên Google và thay thế từ khóa bằng bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm (ví dụ: lâu đài, golem, cướp biển, v.v.).

Với tất cả các đăng ký này được tổ chức ở một nơi, tôi hy vọng điều đó sẽ thúc đẩy người dùng mới đăng ký Reddit và đóng góp. Cộng đồng nghệ thuật trực tuyến đã rất lớn và càng xứng đáng với những người tài năng hơn đóng góp công sức, lời khuyên và kinh nghiệm của họ bằng cách giúp đỡ những người khác trên con đường nghệ thuật của họ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề reddit học vẽ

Drawabox Lesson 2, Exercise 5: Form Intersections

alt

 • Tác giả: Uncomfortable
 • Ngày đăng: 2017-12-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: An explanation of how to approach the form intersections exercise from Drawabox Lesson 2 (https://drawabox.com/lesson/2)

  Drawabox is a series of free structured drawing lessons that explore the basic mechanics of drawing, along with the fundamental skills of capturing the illusion of solid form and constructing complex objects from their simplest components.

  You can find more free lessons at https://drawabox.com

  Other Links:
  /r/ArtFundamentals community on Reddit: https://reddit.com/r/ArtFundamentals
  Drawabox Discord Server: https://discord.gg/rJz2GFG
  Patreon: https://patreon.com/uncomfortable
  Facebook Page: https://facebook.com/drawabox

Học Vẽ Trang Trí Màu Cần Mua Những Dụng Cụ Gì?

 • Tác giả: vevui.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9815 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HỌC VẼ TRANG TRÍ MÀU CẦN MUA NHỮNG DỤNG CỤ GÌ? Công dụng của những dụng cụ đó là gì? Phải mua với số lượng bao nhiêu?

Cộng đồng mạng tự hào vẽ tranh cờ đỏ sao vàng siêu xinh trên Reddit %

 • Tác giả: mastermedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8457 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây cộng đồng mạng Việt đã tham gia dự án vẽ tranh tập thể R/place trên Reddit. Kết quả đã khiến nhiều người không khỏi hứng thú.

Tôi muốn học vẽ: Bài tập căn bản cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: design.tutsplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2266 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn gặp khó khăn với một hình tròn đơn giản ngay từ bước đầu tiên của tất cả bài hướng dẫn? Đường thẳng của bạn vẽ vẫn cứ cong cho dù bạn có cố gắng hết sức?Bạn có cảm thấy rằng bạn không thể…

Cách tự học vẽ ở nhà hiệu quả và đúng cách

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7912 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tự học vẽ tại nhà mà Unica chia sẻ giúp bạn có thể chủ động nâng cao và trau dồi kiến thức liên quan đến việc học vẽ của mình

Cả triệu người cùng hợp tác “vẽ tranh” trên Reddit

 • Tác giả: linkhay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Linkgay kiếm cái gì vui làm chung đi thay vì cãi nhau 😀

Tự học vẽ — Red Cat Academy

 • Tác giả: www.redcatacademy.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social