Có nhiều nền tảng lưu trữ podcast khác nhau và có thể khó quyết định nên sử dụng nền tảng nào …

Bạn đang xem: nền tảng podcast lớn nhất là gì

Tiết lộ: Liên kết đến các trang web khác có thể là liên kết liên kết tạo cho chúng tôi một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí.

Có nhiều nền tảng lưu trữ podcast khác nhau và có thể khó quyết định nên sử dụng nền tảng nào…

Một số công ty đã tồn tại lâu đời và những công ty mới liên tục xuất hiện.

Tin tốt là bạn đang muốn bắt đầu một podcast , tiết kiệm tiền hay chuyển sang nền tảng lưu trữ tốt hơn – chúng tôi sẽ giúp bạn!

Nếu bạn đang muốn bắt đầu một podcast, bạn sẽ cần đăng ký với một công ty lưu trữ podcast để lưu trữ .mp3 của bạn và tạo nguồn cấp dữ liệu podcast của bạn. Giống như khi bạn bắt đầu một trang web hoặc blog, bạn cần một máy chủ web, khi bạn bắt đầu một podcast, bạn cần một máy chủ đa phương tiện.

Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tốt hơn để lưu trữ podcast của mình, các trang web lưu trữ podcast tốt nhất giúp việc di chuyển vào hệ thống của họ trở nên cực kỳ đơn giản…

Chúng tôi đã nghiên cứu, thử nghiệm và liên hệ với mọi người ở mọi công ty để tìm ra nền tảng nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Các công ty lưu trữ podcast tốt nhất tính đến tháng 6 năm 2022 là:

Bạn sẽ tìm thấy thêm chi tiết về bảy điều đó và hơn thế nữa bên dưới nếu bạn muốn xem thêm chi tiết. Sau đó, có một loạt các dịch vụ hữu ích khác để giúp phát triển podcast của bạn!

Bạn đang tìm kiếm một số thiết bị? Xem hướng dẫn bộ podcast dành cho người mới bắt đầu .

Nền tảng lưu trữ Podcast tốt nhất

Phần thưởng độc quyền:
Nhấp vào đây để tải xuống biểu đồ so sánh của 3 máy chủ podcast hàng đầu

Chúng tôi ‘ Hãy bắt đầu với 7 nền tảng lưu trữ podcast được đề xuất hàng đầu, bắt đầu bằng # 1:

Buzzsprout

Buzzsprout được thiết kế để làm cho podcasting đơn giản nhưng không giới hạn. Họ có một trong những trang tổng quan được thiết kế đẹp nhất mà tôi từng thấy, cho phép bạn dành nhiều thời gian để tạo nội dung hơn là làm rối tung nội dung tải lên.

Điều tôi thực sự thích là chúng thường xuyên ra mắt các bản cập nhật và tính năng mới.

Gần đây họ đã thêm hoặc cập nhật:

 • tích hợp phiên âm có sẵn
 • Kỹ thuật làm chủ để làm cho các tập của bạn trở nên hoàn hảo
 • tích hợp tiếp thị liên kết cho trang Buzzsprout của bạn
 • a trình phát nhúng hoàn toàn mới
 • quy trình xuất bản
 • trình soạn thảo văn bản cho ghi chú chương trình
 • Và hơn thế nữa!

Trình phát sóng nhúng Buzzpsrout mới Trình phát sóng nhúng mới của Buzzsprout

Chúng cũng cung cấp cho bạn số liệu thống kê tuyệt vời (được cập nhật gần đây vào năm 2020 ) và một trang web podcast thân thiện với thiết bị di động.

Buzzsprout cũng đã thêm một thị trường liên kết (để giúp bạn kiếm tiền từ chương trình của mình) và khả năng thêm thành viên trong nhóm (cấp truy cập quản trị viên hoặc biên tập viên).

Có gói miễn phí vĩnh viễn (không cần thẻ tín dụng để đăng ký) nhưng các tập của bạn sẽ bị xóa sau 90 ngày, khi đó gói của chúng bắt đầu ở mức 12 đô la / tháng. Giá trị tuyệt vời!

Vui lòng xem bài đánh giá Buzzsprout của chúng tôi & amp; hướng dẫn để có cái nhìn hậu trường.

Sử dụng liên kết này: Buzzsprout sẽ cung cấp cho bạn thẻ quà tặng Amazon trị giá 20 đô la nếu bạn sử dụng một trong các gói trả phí của họ trong 2 tháng!

Captivate

Captivate là một nền tảng lưu trữ podcast tuyệt vời – và đó là bởi cùng một nhóm đã điều hành Trang web Podcast trong nhiều năm (được đề cập thêm ở cuối trang) vì vậy kinh nghiệm của họ trong ngành podcast chắc chắn cho thấy!

Bạn có thể cho biết họ đã xem xét cẩn thận mọi thứ trong trang tổng quan:

 • Số liệu phân tích tiên tiến nhưng dễ hiểu
 • Trình phát podcast và trang web trông tuyệt vời
 • Có CTA (lời kêu gọi hành động) được tích hợp sẵn để giúp định hướng mọi người ở bất cứ đâu bạn muốn
 • Thêm nhiều thành viên trong nhóm nếu bạn cần (không giới hạn)
 • Podcasting riêng tư trên mọi kế hoạch

Dưới đây là một bản xem trước nhỏ trước khi bạn dùng thử:

Thu hút trang tổng quan trên nhiều kích thước màn hình Trang tổng quan Captivate hoạt động trên mọi thiết bị

Có rất nhiều thứ hữu ích khác như tải lên hàng loạt, các tính năng giao diện người dùng thông minh như thời gian lịch biểu mặc định, tích hợp WordPress với plugin tùy chỉnh của họ, v.v.

Một điều thú vị mà họ vừa bổ sung là PDF bộ tài trợ podcast dễ tạo và dễ tạo, cho phép bạn đánh dấu các tập gần đây và hiển thị số lượt tải xuống chính:

Thu hút ví dụ về bộ tài trợ Captivate Sponsor Kit

Tất nhiên, bạn sẽ có được một trang web thân thiện với thiết bị di động trông tuyệt vời tự động sử dụng màu sắc của bạn – hoặc bạn có thể chọn màu của riêng mình:

Ví dụ về trang web thu hút trên nhiều thiết bị Bao gồm trang web Podcast thân thiện với thiết bị di động

Một điều tôi không thích về quy trình công việc podcast mới đã được thay đổi gần đây, điều này cho thấy họ đang lấy ý kiến ​​phản hồi và nhanh chóng cập nhật. Thích điều đó!

Bạn có thể lưu trữ số lượng podcast không giới hạn, bắt đầu từ $ 19 / tháng cho 12 nghìn lượt tải xuống – quá đủ cho 97% người dùng podcast.

Họ cũng không giới hạn các tính năng cốt lõi theo kế hoạch của bạn, đó là điều mà người khác không thể nói trước được.

Bắt đầu dùng thử Captivate 7 ngày tại đây và tự mình khám phá!

Bóng bán dẫn

Transistor là một trong những nền tảng phân tích và lưu trữ podcast mới hơn và có một đội ngũ tuyệt vời đằng sau chúng. Họ tập trung vào các thương hiệu (một trong những khách hàng ban đầu của họ là Cards Against Humanity) và những người xem podcasting một cách nghiêm túc (so với những người chỉ tìm hiểu hoặc xem như một sở thích).

Với một mức giá, bạn có thể:

 • Tổ chức nhiều chương trình khác nhau như bạn muốn
 • Thêm và quản lý các thành viên trong nhóm (nhà sản xuất, biên tập viên, v.v.)
 • Nhận số liệu thống kê về podcast tuyệt vời
 • < li> Có một trang web podcast tuyệt vời

 • Và hơn thế nữa…

Một điều tôi thực sự thích ở trang web được cung cấp là bạn có thể duyệt xung quanh trong khi một tập phát không bị gián đoạn (xem podcast của họ về cách chế tạo Transistor ) .

Transistor Tất cả Podcast Transistor ‘Your Podcasts’ Page

Họ cũng có podcast riêng tuyệt vời tính năng mà họ vừa thực hiện thậm chí còn tốt hơn. Vì bạn tổ chức nhiều chương trình nên bạn có thể tạo cả podcast riêng tư và công khai trong cùng một tài khoản mà không phải trả tiền cho gói lưu trữ mới.

Thống kê Podcast Transistor Transistor Podcast Thống kê

Giá khởi điểm là 19 đô la / tháng cho 10.000 lượt tải xuống mỗi tháng, mức giá này phù hợp với hầu hết mọi người. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, họ có các cấp cao hơn với nhiều lượt tải xuống hơn và các thành viên trong nhóm cũng vậy.

Chúng cũng có những so sánh tuyệt vời cho Transistor so với Anchor Transistor so với Simplecast nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Bắt đầu dùng thử 2 tuần của bạn tại đây .

Lâu đài

Castos Podcast Hosting có một số tính năng tuyệt vời và tích hợp hoàn toàn với WordPress. Họ sở hữu plugin WordPress Podcasting Đơn giản Nghiêm túc, nơi bạn có thể quản lý nguồn cấp dữ liệu của mình và tải lên các tập mới ngay từ WordPress.

Bạn sẽ nhận được khối lượng tải lên không giới hạn và băng thông tải xuống với giá 19 đô la / tháng, cùng với trình phát có thể tùy chỉnh tuyệt vời để nhúng vào trang web của bạn .

Castos có 14 ngày dùng thử miễn phí, nhưng nếu bạn sử dụng mã phiếu thưởng PI2018 , bạn sẽ nhận được một tháng miễn phí! Và nếu bạn trả trước cho cả năm, bạn cũng nhận được 2 tháng miễn phí.

Xem Castos và đăng ký tại đây .

RSS.com

RSS.com là một trong những OG trong không gian podcasting, tạo ra các công cụ và tài nguyên kể từ năm 2005.

Bạn có thể bắt đầu và thiết lập mọi thứ hoàn toàn miễn phí – chỉ sau khi tập đầu tiên của bạn được xuất bản, bạn mới cần chọn một gói.

Tùy chọn phổ biến nhất là 12,99 đô la / tháng (hoặc 99 đô la / năm nếu bạn trả trước) và bao gồm:

 • Số tập không giới hạn
 • Phân tích đa nền tảng
 • URL nguồn cấp dữ liệu RSS được cá nhân hóa
 • Trang web miễn phí
 • Hàng tấn băng thông

Và tất nhiên là rất dễ sử dụng!

Chỉ cần xem một trong những lời chứng thực gần đây của họ:

Là người mới bắt đầu với podcast đầu tiên của tôi, RSS là một công cụ tuyệt vời để tiếp cận người nghe của tôi. Rất đơn giản để bắt đầu và dễ dàng cập nhật podcast của tôi thông qua bảng điều khiển RSS. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó cho cả những người mới bắt đầu trong thế giới podcasting hoặc cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cách hiệu quả và rõ ràng để tiếp cận nhiều khán giả hơn.

Mike Tice, Cựu Huấn luyện viên trưởng của NFL

Bắt đầu với dịch vụ lưu trữ podcast RSS.com tại đây .

Podbean

Podbean có kế hoạch và định giá tuyệt vời cho các podcast mới. Có gói tải lên giới hạn 5 giờ miễn phí với các số liệu thống kê cơ bản. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng tên miền của riêng mình trên cấp này.

Họ cũng có gói tải lên không giới hạn bắt đầu từ $ 9 / tháng (khi trả hàng năm) bao gồm số liệu thống kê nâng cao, trang web, miền tùy chỉnh, v.v.

Podbean cũng có ứng dụng podcast dành cho iOS và Android của riêng họ và kỹ năng Alexa để bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để nghe podcast yêu thích của mình.

Nhận một tháng miễn phí với liên kết này khi bạn đăng ký gói không giới hạn.

Resonate Hosting

Tái tạo bản ghi là một trong những công ty sản xuất podcast yêu thích của tôi trong nhiều năm và gần đây họ đã thêm một nền tảng lưu trữ .

Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng một nền tảng duy nhất để chỉnh sửa và sản xuất chuyên nghiệp, sau đó tổ chức chương trình của mình một cách liền mạch.

Nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Resonate Hosting riêng.

Bạn sẽ nhận được trang web podcast của riêng mình, một trình phát nhúng đẹp mắt giúp theo dõi cách mọi người lắng nghe, phân tích chi tiết, v.v.

Giá bắt đầu từ $ 25 / tháng cho các chương trình, tập và băng thông không giới hạn.

Xem chúng tại đây và bắt đầu với bản dùng thử đặc biệt kéo dài 45 ngày (chỉ có tại đây tại Podcast Insights).

So sánh Podcast Hosting (Top 7)

Đây là ví dụ về trình phát nhúng của Buzzsprout’s :

Các công ty lưu trữ Podcast khác

Dưới đây là các tùy chọn tuyệt vời hơn để lưu trữ podcast của bạn.

Simplecast

Tôi phải đánh dấu Simplecast vì họ đang làm một số điều thú vị.

Đầu tiên, các trình phát có thể nhúng của họ là một số trong những trình phát đẹp nhất (và mượt nhất) mà tôi từng thấy. Bạn cũng nhận được phân tích chi tiết cho bất kỳ ai sử dụng nó. Dưới đây là một bản xem trước nhỏ về các định dạng khác nhau mà bạn có thể sử dụng:

Bắt đầu từ $ 15 / tháng, bạn sẽ nhận được các lượt tải lên không giới hạn, số liệu phân tích, một trang web, khả năng có nhiều người cùng quản lý podcast của bạn, v.v.

Với 35 đô la / tháng, bạn nhận được nhiều tùy chỉnh hơn, thành viên nhóm bổ sung, phân tích nâng cao, khả năng sử dụng miền tùy chỉnh, 50 nghìn lượt tải xuống / tháng, v.v. Dưới đây là một bản xem trước nhỏ về loại phân tích mà bạn sẽ thấy:

Simplecast analytics

Các công ty như Slack và Shopify lưu trữ cùng với họ, cũng như nhiều podcast khác nhau cả lớn và nhỏ.

Họ vừa cập nhật giao diện của toàn bộ nền tảng và thương hiệu của mình, cùng với rất nhiều tính năng mới.

Bắt đầu dùng thử 14 ngày của bạn tại đây .

Sử dụng mã khuyến mại Simplecast INSIGHTS để được giảm giá 50% trong 2 tháng đầu tiên!

bCast

bCast được thiết kế “cho các nhà tiếp thị, các nhà tiếp thị”.

Các tính năng như Chèn âm thanh cho phép bạn đưa vào CTA để đăng ký danh sách email, hội thảo trên web hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Các tính năng thú vị khác bao gồm:

 • Tính năng chọn tham gia email độc đáo
 • ghi âm tự động
 • thông báo khách tự động khi tập của họ phát trực tiếp
 • Tích hợp tiêu đề

Những điều như thế này cho thấy họ thực sự nghĩ về trải nghiệm của các nhà tiếp thị sử dụng podcasting làm nền tảng để phát triển và tạo ra doanh thu.

Giá khởi điểm là 15 đô la / tháng, nhưng họ cũng có các gói 35 đô la và 75 đô la / tháng.

Xem bCast tại đây !

Spreaker

Spreaker đã xuất hiện từ năm 2010 và có một số tính năng và phần mềm độc đáo dành cho podcast.

Một tính năng nổi bật là họ có tùy chọn Phát trực tiếp. Bạn có thể cho phép người nghe tương tác với bạn bằng hộp trò chuyện đi kèm và có các tùy chọn tích hợp khác.

Tôi có rất nhiều người hỏi tôi về tùy chọn này và Spreaker chắc chắn đã làm cho nó dễ dàng.

Họ có cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn (dành cho Windows và Mac) và ứng dụng dành cho thiết bị di động (dành cho iPhone và Android) để ghi âm, phát trực tiếp, xem số liệu thống kê, v.v. Các tính năng khác nhau tùy thuộc vào thiết bị, nhưng cả hai đều được cung cấp miễn phí trong tài khoản của bạn.

Có một gói miễn phí để kiểm tra mọi thứ, nhưng tùy chọn Broadcaster 20 đô la / tháng mới là điểm thích hợp.

Bạn có thể nhận được một tháng miễn phí cho bất kỳ gói cá nhân nào tại đây (mã khuyến mãi INSIGHTS sẽ tự động được áp dụng).

Blubrry

Tôi đã nghiên cứu rất nhiều trước khi chọn máy chủ podcast đầu tiên của mình (nhiều năm trước) và Blubrry xuất hiện trên đầu, mặc dù nhiều “lớn ”Tên được đề xuất hoặc sử dụng các máy chủ podcast khác.

Có rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó và chúng sẽ không phải là lựa chọn hàng đầu của tôi ngày hôm nay, nhưng chúng vẫn đáng được nhắc đến.

Những lý do chính mà tôi chọn chúng hồi đó là:

 • tích hợp dễ dàng với plugin PowerPress dành cho WordPress
 • thống kê đầu ngành nâng cao được bao gồm miễn phí với dịch vụ lưu trữ của bạn gói
 • vượt mức “không có lỗi” – bạn có thể tải lên nhiều hơn giới hạn hàng tháng của mình mà không bị tính phí thêm

Bạn có thể tìm thấy cái nhìn sâu hơn về Blubrry trong bài đánh giá này .

Các gói bắt đầu từ $ 12 / tháng cho 100 MB bộ nhớ âm thanh mỗi tháng. Tùy thuộc vào thời lượng và chất lượng của tập, số lượng đó phải đủ cho ít nhất 1 tập mỗi tuần.

Trang web Podcast

Trang web podcast là một nền tảng tất cả trong một bao gồm trang web WordPress, lưu trữ web, lưu trữ podcast không giới hạn, tên miền, địa chỉ email, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể dễ dàng tạo danh sách email của mình vì họ cũng kết nối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu.

Gần đây, họ cũng đã bao gồm tư cách thành viên Học viện để giúp bạn học hỏi với thư viện video của họ.

Hai podcast lâu năm (và nổi tiếng) đã tạo ra cái này để họ hiểu rất rõ những gì podcast mới cần.

Xem các Trang web Podcast tại đây . Bạn có thể sử dụng mã phiếu thưởng HOSTME để được giảm giá $ 10 mỗi tháng hoặc lưu trữ podcast miễn phí.

PodServe.fm

PodServe.fm cho phép bạn lưu trữ podcast không giới hạn với băng thông 2.000 GB mỗi tháng. Như vậy là đủ cho hơn 60 nghìn lượt tải xuống mỗi tháng nên hầu hết mọi người sẽ ổn thôi.

Điều thực sự khiến họ trở nên khác biệt là bạn sẽ nhận được quảng cáo miễn phí trên PodParadise, một thư mục podcast thu hút hàng nghìn người truy cập mỗi tháng.

Chúng cũng giúp mọi thứ thực sự dễ dàng thiết lập và được liệt kê ở mọi nơi.

Giá là 19 đô la / tháng và nếu bạn tình cờ có nhiều lượt tải xuống, bạn có thể trả 20 đô la cho mỗi 3.000GB.

Bạn có thể bắt đầu dùng thử miễn phí tại đây .

Podiant

Podiant “giúp bạn bắt đầu và phát triển podcast vô cùng dễ dàng – với bộ nhớ không giới hạn, tất cả chỉ với $ 12,99 / tháng.

Một số tính năng bao gồm:

 • Trang web có các trang và bài đăng trên blog
 • Phân tích podcast
 • Tự động đăng lên YouTube
 • Kết nối Dropbox
 • Mạng xã hội chia sẻ

Đảm bảo sử dụng mã khuyến mại insights để được giảm giá 25% trong 3 tháng đầu tiên (bạn sẽ nhập mã sau khi tạo tài khoản – xem chúng tại đây ).

PodcastGIANT

Nếu bạn cần một nền tảng lưu trữ podcast, lưu trữ trang web và sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù bạn mới bắt đầu hay có hàng nghìn người nghe, PodcastGIANT < / span> là hoàn hảo.

Nếu bạn không muốn mất thời gian xử lý công nghệ lưu trữ và trang web, thì đây là giải pháp dành cho bạn.

Xem PodcastGIANT tại đây và được miễn phí thiết lập của bạn.

Nhạc nền

Backtracks logo

Backtracks tuyên bố có“ nền tảng lưu trữ và phân tích podcast tiên tiến nhất thế giới ”.

Giá và bộ tính năng của chúng có thể quá mức cần thiết nếu bạn mới bắt đầu, nhưng nếu điều hành một công ty hoặc thương hiệu truyền thông có quy mô vừa phải, thì việc dễ dàng truy cập vào số liệu phân tích nâng cao là vô giá.

Nhiều thương hiệu lớn sử dụng chúng và họ có một trình phát có thể nhúng thực sự tốt với bảng điểm có thể nhấp. Bạn có thể xem một ví dụ trên trang web của họ.

audioBoom

audioBoom cho phép bạn “lưu trữ, phân phối và kiếm tiền” podcast của mình. Họ có một số cấp lưu trữ khác nhau tùy thuộc vào số lượt tải xuống mà bạn nhận được:

Tùy chọn “Podcasters mới” là 9,99 đô la / tháng cho phép bạn xuất bản tối đa 5 tập mỗi tháng với tối đa 10.000 lượt phát mỗi tháng.

Khi bạn vượt qua 10 nghìn lượt tải xuống hàng tháng, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng quảng cáo được nhắm mục tiêu, tài trợ và quan hệ đối tác có thương hiệu của họ. Đây là một cách tuyệt vời để dễ dàng kiếm tiền từ podcast của bạn sau khi bạn bắt đầu có được sức hút.

Họ cũng có một cấp khác dành cho mạng podcast và nhóm radio với các tùy chọn quản lý và kiếm tiền bổ sung.

Libsyn

Libsyn là một dịch vụ lưu trữ podcast đã ra đời từ những ngày đầu của podcasting. Chúng thường được đề xuất vì đó là điều mà các podcast lâu năm đã sử dụng và khuyến nghị trong nhiều năm, nhưng hiện tại đã có những nền tảng tốt hơn. Trang web và trang tổng quan của họ cũng cần được làm mới.

Các gói định giá của Libsyn bắt đầu từ 5 đô la / tháng với giới hạn tải lên là 50 MB (quá nhỏ đối với hầu hết mọi người), vì vậy, tối thiểu có thể sẽ cần gói 15 đô la / tháng giúp bạn tải lên tối đa 250 MB mỗi tháng và cơ bản thống kê.

Loa

Megaphone của Panoply là một nền tảng podcasting được thiết kế cho các podcast lớn hơn, cấp doanh nghiệp.

Chúng cũng phục vụ các nhà quảng cáo muốn tiếp cận các podcast phổ biến này.

Bộ tính năng dành cho podcast của họ bao gồm chèn quảng cáo động, quản lý quảng cáo, bán hàng, v.v.

Bảng điều khiển chèn quảng cáo trên loa

Bạn sẽ cần yêu cầu lời mời để podcast của bạn được lưu trữ trên nền tảng của họ – mặc dù có vẻ như họ đang phát triển một kế hoạch nhỏ hơn podcast sẽ sớm ra mắt.

Whooshkaa

logo Whooshkaa

Whooshkaa là một công ty podcast có trụ sở tại Úc đã hợp tác với một số thương hiệu lớn như Wondery và WNYC.

Phần lớn sự tập trung của họ dường như tập trung vào nền tảng quảng cáo động có thể tùy chỉnh quảng cáo dựa trên vị trí của người nghe và thể loại podcast.

Họ cũng có các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, trình phát có thể tùy chỉnh, công cụ chia sẻ và hơn thế nữa.

Fireside

Biểu trưng Fireside (mới)

Fireside được tạo bởi Dan Benjamin của mạng 5by5. Anh ấy và các đồng nghiệp của mình tạo ra rất nhiều podcast và hiểu rất rõ về ngành này. Fireside là một nền tảng tất cả trong một mà bạn nhận được dịch vụ lưu trữ podcast, trang web đẹp mắt và số liệu thống kê về podcast.

Họ giữ mọi thứ đơn giản: có 1 gói với $ 19 / tháng – không giới hạn mọi thứ.

Pippa

Pippa gần đây đã được Acast , một nền tảng lưu trữ podcast khác mua lại gần đây.

Pippa không còn tồn tại và khách hàng hiện tại đã được chuyển sang Acast Open .

Nền tảng lưu trữ Podcast miễn phí

Dưới đây là một số nền tảng podcasting miễn phí. Một số có cả gói miễn phí và trả phí, trong khi những người khác chỉ có gói miễn phí.

Buzzsprout

Tôi đã đề cập Buzzsprout lên đầu trang là dịch vụ lưu trữ podcast yêu thích của tôi. Họ có một gói miễn phí mà bạn có thể sử dụng bao lâu tùy ý.

Bạn có thể tải lên 2 giờ âm thanh mỗi tháng nhưng các tập chỉ được lưu trữ trong 90 ngày.

Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu – xem trang giá để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thẻ quà tặng trị giá 20 đô la, bạn sẽ phải đăng ký gói trả phí.

Podbean

Podbean có gói miễn phí với 5 giờ lưu trữ và 100 MB băng thông mỗi tháng.

Đây là một cách dễ dàng khác để bắt đầu, nhưng bạn sẽ cần nâng cấp để nhận được số liệu thống kê nâng cao hơn, miền tùy chỉnh hoặc nhiều tùy chỉnh trang web hơn.

Spreaker

Spreaker có gói lưu trữ “tự do ngôn luận” với 5 giờ lưu trữ âm thanh và 15 phút phát trực tiếp.

RedCircle

RedCircle ra mắt vào tháng 2 năm 2019, tập trung vào các podcast “bán chuyên nghiệp”.

Hiện tại, một trong những tính năng độc đáo của họ là khả năng tiếp cận và quảng cáo chéo podcast của bạn trong nền tảng.

Bạn có thể tìm kiếm podcast, liên hệ với họ để quảng cáo chiêu hàng và đặt các thuật ngữ cũng như hoán đổi các tin nhắn được ghi sẵn quảng cáo podcast của nhau.

Quảng cáo chéo RedCircle RedCircle Podcast Cross-Promotion

Những người đang nghe các podcast tương tự khác trở thành một trong những người nghe tiềm năng tốt nhất cho chương trình của bạn, vì vậy tôi thích ý tưởng này và rất vui khi xem nhiều hơn từ họ.

Lưu trữ miễn phí – với mục tiêu giúp các podcast kiếm tiền từ các chương trình của họ và chia sẻ doanh thu của họ. Đôi bên cùng có lợi.

Cập nhật tháng 11 năm 2019: RedCircle vừa thêm tính năng chèn quảng cáo động – tất cả đều miễn phí. Thật tuyệt vời!

Neo

Anchor có lẽ là nền tảng podcast miễn phí nổi tiếng nhất.

Trọng tâm chính của họ là phát sóng trên thiết bị di động, nhưng bạn cũng có thể sử dụng giao diện web của họ để chỉnh sửa và quản lý các tập của mình.

Họ có nền tảng quảng cáo tích hợp, dễ dàng chỉnh sửa các tệp âm thanh của bạn và liên tục cập nhật các tính năng mới.

Một nhược điểm lớn là bạn không thể thay đổi địa chỉ email trong nguồn cấp dữ liệu RSS, được sử dụng để xác minh podcast của bạn trên nhiều dịch vụ.

Podcasts.com

Podcasts.com là một máy chủ lưu trữ miễn phí với mọi thứ không giới hạn (podcast, bộ nhớ, băng thông) và có một thư mục chương trình lớn.

Squarespace

Squarespace là một trang web và nền tảng thương mại điện tử, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để lưu trữ podcast của mình.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó không miễn phí, nhưng nếu bạn đã trả tiền cho một trang web thông qua chúng, bạn có thể thêm podcast miễn phí.

Đây thực sự không phải là một tính năng cốt lõi, nhưng chúng cung cấp cho bạn nguồn cấp dữ liệu RSS và trình phát âm thanh. Đây là các chi tiết khác .

SoundCloud

SoundCloud có khả năng được sử dụng như một máy chủ podcast miễn phí, nhưng các tính năng podcast của chúng bị hạn chế và có vẻ giống như một phương pháp muộn hơn.

Bạn nhận được tối đa 3 giờ hoặc bộ nhớ miễn phí. Nếu bạn muốn tải lên không giới hạn, thì $ 135 / năm. Bạn có thể tải lên 30 giờ mỗi tuần với tùy chọn đó.

Tránh tùy chọn trả phí khác vì bạn chỉ tải lên nội dung trong 6 giờ.

Nhiều nền tảng Podcast hơn nữa

Và đây là một loạt các nền tảng thay thế mà bạn có thể muốn xem:

Bạn cũng có thể muốn xem trang web dành riêng cho các bài đánh giá về dịch vụ lưu trữ podcast .

Câu hỏi Thường gặp về Lưu trữ

Podcast Hosting là gì?

Máy chủ lưu trữ podcast là nơi lưu trữ và phân phối các tệp âm thanh của podcast của bạn. Họ cung cấp nguồn cấp dữ liệu podcast RSS (về cơ bản là danh sách tất cả các tập của bạn) mà bạn sẽ gửi tới Apple Podcast và các thư mục podcast khác.

Họ cũng cung cấp số liệu phân tích, trình phát web, công cụ lập lịch và các tính năng khác để giúp bạn dễ dàng xuất bản và phát triển podcast của mình.

Một số trong số đó cũng tích hợp mạng quảng cáo, tính năng chia sẻ xã hội và các tùy chọn phân phối bổ sung.

Làm cách nào để Chọn Máy chủ Podcast?

Không phải tất cả các nền tảng lưu trữ podcast đều giống nhau. Một số được thiết kế cho người mới bắt đầu, thương hiệu hoặc khách hàng doanh nghiệp – với giá cả phù hợp.

Tôi đã xem xét tính dễ sử dụng, giá cả, dịch vụ khách hàng, chất lượng âm thanh, trình phát nhúng, phân tích, tùy chọn lưu trữ, v.v. để giúp bạn chọn máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phần Lưu trữ Podcast Tốt nhất ở đầu trang này.

Chi phí Lưu trữ Podcast là Bao nhiêu?

Trung bình, giá dịch vụ lưu trữ podcast dao động từ $ 5 / tháng đến $ 50 / tháng.

Giá khác nhau tùy thuộc vào công ty bạn đồng hành, số lượng tập phim bạn sản xuất và số lượt tải xuống mà bạn nhận được.

Để làm cho mọi thứ phức tạp hơn một chút, các công ty khác nhau định giá dựa trên Megabyte (MB), giờ, lượt tải xuống hoặc băng thông.

Hầu hết mọi người không chi tiêu nhiều hơn $ 19 / tháng khi bắt đầu. Nếu bạn có một podcast phổ biến, bạn có thể dễ dàng trả nhiều hơn.

Tôi có thể Sử dụng Máy chủ Podcast Miễn phí không?

Tất nhiên bạn có thể, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên làm như vậy. Nếu một dịch vụ miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn hoặc dữ liệu của bạn thường là “sản phẩm”.

Ý tôi là, chỉ cần xem xét Facebook và tất cả các vấn đề về quyền riêng tư dữ liệu (hoặc thiếu nó) gần đây.

Đã có nhiều trường hợp nền tảng lưu trữ podcast miễn phí ngừng hoạt động (và podcast của bạn cùng với chúng!), vì vậy tôi sẽ phát nó an toàn và sử dụng dịch vụ trả phí.

Tại sao tôi không thể chỉ tải tệp âm thanh lên máy chủ lưu trữ trang web của mình?

Bởi vì các tệp có dung lượng lớn so với bất kỳ tệp nào khác mà bạn tải lên (một bức ảnh có thể là 300kb, nhưng MP3 có thể dễ dàng gấp 100 lần con số đó).

Điều đó có nghĩa là khi bạn bắt đầu có nhiều người tải xuống hoặc phát trực tuyến cùng một lúc (điều này thường xảy ra khi bạn phát hành các tập mới), trang web của bạn sẽ dễ dàng gặp khó khăn trong việc cập nhật tất cả dữ liệu đó – điều này trở thành trải nghiệm kém cho cả hai người nghe podcast và khách truy cập trang web 🙁

Thêm vào đó, nhiều máy chủ web sẽ khởi động bạn một cách bất ngờ – bạn chắc chắn không muốn điều đó!

Tôi nên xuất bản Podcast của mình ở đâu?

Phân phối thư mục Buzzsprout

Apple Podcast, Spotify và Google Podcasts là những dịch vụ“ lớn 3 ”mà bạn nên bắt đầu.

Bạn có thể thấy trong hình có nhiều nơi khác mà mọi người nghe podcast. Nhiều ứng dụng phổ biến như Overcast và Castbox sử dụng Apple Podcast làm nguồn chương trình của chúng, đó là lý do tại sao nó lại quan trọng như vậy.

Tất cả các nền tảng lưu trữ podcast tốt nhất sẽ giúp bạn thực hiện các bước này, nhưng chúng tôi cũng có hướng dẫn về thư mục podcast sẽ giúp bạn bắt đầu như tốt.

Các dịch vụ bổ sung được đề xuất

Dưới đây là một số dịch vụ hữu ích mà tôi đề xuất cho các podcast. Bạn cũng có thể xem danh sách đầy đủ các tài nguyên podcasting .

Máy chủ Web

Bạn thực sự nên có trang web của riêng mình. Bạn muốn một nơi để gửi người nghe của mình mà bạn sở hữu . Một số công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ podcast sẽ cung cấp một trang web miễn phí cơ bản, điều này thật tuyệt khi lần đầu tiên bắt đầu tạo podcast. Nhưng nếu bạn muốn linh hoạt và tùy chỉnh hơn, bạn sẽ cần sử dụng máy chủ web dành cho WordPress của riêng mình.

Bạn muốn tạo trang web podcast của riêng mình? Đây là hướng dẫn về cách bắt đầu một blog WordPress .

Tôi là một fan cuồng nhiệt của WordPress (bạn có thể sử dụng plugin Serious Simple Podcasting để thiết lập nguồn cấp dữ liệu podcast của bạn hoặc chỉ cần nhúng một trình phát từ bất kỳ máy chủ nào).

Dưới đây là các công ty lưu trữ web được đề xuất của tôi:

Bluehost

Bluehost là “điểm đến” của tôi cho các trang web nhỏ hơn (dưới 20 nghìn lượt truy cập / tháng).

Chúng giúp bạn bắt đầu cực kỳ dễ dàng và có giá cả tuyệt vời, hỗ trợ 24/7, SSL miễn phí và tên miền miễn phí!

Ngoài ra còn có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Kinsta

Kinsta có kế hoạch cấp đầu vào cho những người mới bắt đầu (và tất nhiên cũng có kế hoạch cho các trang web lớn hơn) và tôi thích những gì họ cung cấp. Tôi sử dụng chúng để lưu trữ trang web này và một số trang khác.

Họ dành riêng để lưu trữ các trang web WordPress nhanh và ổn định. Họ có một danh sách khách hàng ấn tượng (bao gồm cả chúng tôi) và các tính năng thực sự hữu ích. Những thứ như dàn dựng bằng 1 cú nhấp chuột cho phép bạn định cấu hình trang web của mình trong môi trường thử nghiệm trước khi đưa nó ra toàn thế giới (cũng rất tuyệt nếu bạn vô tình làm hỏng thứ gì đó).

Nếu bạn không bao giờ muốn lo lắng về việc trang web của mình sẽ ngừng hoạt động khi podcast của bạn được đề cập trên trang web tin tức lớn đó, hãy đăng ký với Kinsta .

Ngoài ra, gần đây họ đã thêm chính sách hoàn tiền trong 30 ngày không có rủi ro!

Trang podcast

Một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn không muốn sử dụng WordPress là Podcastpage .

Họ là một trình xây dựng trang web được xây dựng đặc biệt cho những người làm podcast để thiết lập và chạy trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng (hãy nghĩ đến Shopify nhưng dành cho podcast thay vì cửa hàng trực tuyến).

Đây là một cách tuyệt vời để thực hiện vì bạn có thể tích hợp Mailchimp hoặc ConvertKit để tạo danh sách email của bạn (một trong những cách tốt nhất để phát triển hiển thị).

Không cần viết mã và bạn có thể tải trang web của mình lên trong vài phút. Nó bắt đầu từ $ 8 / tháng hoặc $ 80 / năm nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày !

Tên miền

Ngay cả khi bạn không có máy chủ lưu trữ trang web của riêng mình, bạn sẽ muốn một tên miền (.com) để sử dụng cho podcast của mình.

Và nếu bạn giống tôi và muốn một cách dễ dàng để đăng ký tên miền ngay khi ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn lần thứ hai, tôi khuyên bạn nên mua từ một người bán tên miền chuyên dụng…

Bản đồ tên

Sơ đồ tên cung cấp cho bạn Quyền riêng tư Whois miễn phí khi bạn mua một tên miền. Điều đó sẽ ngăn mọi người gửi thư rác cho bạn vì thông tin liên hệ của bạn được công khai. Họ cũng cung cấp chứng chỉ SSL, dịch vụ lưu trữ và hơn thế nữa. Lấy .com của bạn ngay bây giờ!

Name.com

Name.com có trụ sở tại Colorado (tiểu bang tôi sống) và tôi muốn hỗ trợ các công ty địa phương. Chúng giúp bạn thực sự dễ dàng tìm kiếm và mua miền.

Chủ đề WordPress

Chắc chắn rằng bạn luôn có thể tìm thấy một chủ đề miễn phí, nhưng tôi thấy rằng chúng quá hạn chế hoặc quá cồng kềnh với nhiều thứ và làm chậm trang web của bạn. Và ai biết khi nào hoặc nếu chúng sẽ được cập nhật – đó chỉ là một công thức cho rắc rối. Tôi đã từng làm việc cho một công ty thiết kế trang web và chúng tôi luôn sử dụng các chủ đề WordPress tập trung vào tốc độ, sự ổn định và thiết kế tuyệt vời…

Chủ đề SecondLine

Chủ đề SecondLine phát triển các chủ đề WordPress dành riêng cho podcast và podcast.

Chúng hiện có 5 chủ đề khác nhau:

StudioPress

Tất cả chủ đề trên StudioPress đều được xây dựng trên Genesis Framework, có nghĩa là chúng thân thiện với SEO, ổn định, nhanh chóng và luôn cập nhật -ngày. Họ cũng có các hướng dẫn thiết lập chi tiết để giúp bạn làm cho trang web của mình trông giống như các bản demo.

Một tùy chọn khác mà bạn nên biết:

Chúng đã được WPEngine mua gần đây, vì vậy bạn có thể có quyền truy cập vào mọi chủ đề (hơn 35 chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp) khi bạn đăng ký gói lưu trữ WPEngine .

Tiếp thị qua Email

Email là cách hiệu quả nhất để phát triển podcast của bạn . Bạn có thể cho mọi người biết về các tập mới, ưu đãi đặc biệt, buổi gặp mặt… bất cứ điều gì!

ConvertKit

Bạn hoàn toàn muốn sử dụng ConvertKit làm nhà cung cấp email của mình.

Chúng được xây dựng đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của các podcast và người viết blog, không giống như một số tên khác, phổ biến hơn trong tiếp thị qua email.

Có rất nhiều lý do khiến chúng tuyệt vời, nhưng tôi khuyên bạn nên xem bản giới thiệu video ngắn và đăng ký dùng thử để tự mình xem .

San lấp mặt bằng & amp; Gắn thẻ

hưng phấn

Mục đích chính của Auphonic là nén và điều chỉnh âm thanh của bạn để bạn không có những đoạn quá to và quá nhỏ. Nhưng nó còn làm được nhiều điều hơn thế nữa:

Tôi đã để nó tự động gửi các tập podcast của tôi tới SoundCloud và YouTube, đồng thời nó cũng lưu một bản sao của tệp nén vào Dropbox – tất cả sau khi tệp .mp3 của tôi được gắn thẻ chính xác với thông tin tập và ảnh bìa của tôi.

Phiên âm

Rev là dịch vụ phiên âm và phụ đề sử dụng người thật để phiên âm âm thanh và video của bạn. Định giá là $ 1,50 / phút với thời gian quay vòng trung bình nhanh chóng là 5 giờ.

Trọng âm và nhiều loa được bao gồm trong giá cơ bản và chúng có bảng điều khiển dễ sử dụng. Hãy dùng thử!

Bản mô tả là một dịch vụ tuyệt vời về cơ bản là một trình chỉnh sửa kiểu Google Tài liệu cho các bản ghi mà họ tự động tạo. Bạn có thể sử dụng nó cho âm thanh hoặc video – điều đó thực sự tuyệt vời. Họ cũng cung cấp dịch vụ phiên âm chuyên nghiệp với giá $ 2 / phút.

Đánh giá về Podcast

Có thể lập biểu đồ

Có thể lập bảng xếp hạng sẽ hiển thị cho bạn thứ hạng của podcast với dấu hiệu nhanh chóng về việc bạn đang tăng hay giảm:

bảng xếp hạng có thể xếp hạng

Hãy để ý xem chúng bao gồm Pocket Casts, Stitcher và Podcast Addict ngoài Apple Podcast như thế nào? Đó là một phần thưởng tuyệt vời.

Họ cũng cung cấp lịch sử xếp hạng & amp; đánh giá cho các quốc gia và nền tảng khác nhau:

đánh giá có thể biểu đồ

Mỗi quốc gia đều có một phiên bản Apple Podcasts (iTunes) riêng biệt và việc theo dõi tất cả các bài đánh giá của bạn nếu không có một dịch vụ như thế này thì sẽ rất khó. / p>

Bạn cũng có thể chọn nhận email cập nhật hàng ngày hoặc hàng tuần.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng SmartLinks của họ để theo dõi số lượt tải xuống mà podcast của bạn nhận được từ các lần nhấp vào liên kết cụ thể. Bạn sẽ cần tích hợp dịch vụ Có thể theo dõi của họ để mọi thứ được gắn kết với nhau.

Gần đây, tôi đã bắt đầu sử dụng nó cho Podcasting Simplified và bạn nhận được một số phân tích hữu ích.

Podkite

Podkite là một dịch vụ tương tự cung cấp cho bạn xu hướng xếp hạng cho Apple Podcast và Google Podcast:

tính năng podkite

Trình phát Podcast

Fusebox Podcast Player

Hầu hết mọi máy chủ podcast đều có trình phát riêng mà bạn có thể nhúng vào trang web của mình, nhưng nếu bạn muốn có trình phát đẹp mắt cho WordPress, hãy Fusebox (trước đây là Smart Podcast Player) là câu trả lời của bạn.

Nó được phát triển bởi Pat Flynn của Thu nhập thụ động thông minh và được sử dụng bởi một số podcast lớn nhất hiện có. Kiểm tra nó ra!

Phân phối Podcast

Sau khi thiết lập xong dịch vụ lưu trữ, bạn cần đảm bảo có tên trong danh sách các thư mục podcasting hàng đầu để mọi người có thể tìm và nghe chương trình của bạn.

Các thư mục phổ biến nhất là Apple Podcast (trước đây là iTunes), Spotify, Google Podcasts, Stitcher và TuneIn.

Dưới đây là một số địa điểm khác để phân phối podcast của bạn .

Nếu bạn sử dụng Auphonic (xem trong phần dịch vụ miễn phí), bạn có thể kết nối các tập này và tự động tải các tập lên máy chủ của bạn. Một số trang web lưu trữ podcast cũng sẽ làm điều này cho bạn.

Tôi kết nối Auphonic với YouTube và các tập của tôi tự động được đẩy ở dạng “không công khai” để tôi có thể truy cập và thêm mô tả hay và thẻ trước khi công khai. Ảnh bìa của bạn được sử dụng làm hình ảnh cho video.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nền tảng podcast lớn nhất là gì

Tìm nhạc nền và sound effect miễn phí cho podcast ở đâu? | Podcast một mình 101 #4

alt

 • Tác giả: I Am NGA
 • Ngày đăng: 2022-01-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1615 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn sản xuất nội dung bền vững thì bạn phải nắm rõ những kiến thức về bản quyền. Một cách hiểu đơn giản là bạn không được tùy tiện sử dụng nội dung không phải của mình. Vậy phải làm thế nào để tìm kho nhạc nền và sound effect có bản quyền cho podcast, nhất là khi tài chính của bạn chưa dư giả?

  Việc bạn sử dụng nhạc nền hay sound effect phải đảm bảo những quy định về bản quyền. Việc vi phạm bản quyền âm nhạc có thể khiến nội dung của bạn bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng.

  Sử dụng nhạc miễn phí cũng có những rủi ro nhất định như:
  – Vẫn có thể gặp rủi ro bị khiếu nại bản quyền (mà đôi khi do nhầm lẫn).
  – Khi gặp sự cố, bạn hầu như phải tự đứng ra giải quyết, bạn ít nhận được sự trợ giúp từ đơn vị cung cấp bản nhạc hay tác giả của bản nhạc.

  Đọc bài viết: https://iamnga.home.blog/2022/01/31/tim-nhac-nen-va-sound-effect-mien-phi-cho-podcast-o-dau-podcast-mot-minh-101-4/
  ———————-
  📺 I Am NGA – Ở đây tôi nói những điều mình nghĩ
  👉 Subscribe: http://bit.ly/iamngavlog

  Follow Nga:
  ✍️ Blog: https://iamnga.home.blog
  📻 Podcast: https://anchor.fm/iamnga
  👍 Facebook: http://fb.com/iamnga161
  📺 Youtube: https://www.youtube.com/iamnga

  Contact for business:
  📧 iamnga161@gmail.com

  © I Am NGA. All rights reserved
  ✖ Do not copy or re-up.
  👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact me.

  iamnga iamngapodcast podcast radio blog vlog blogger

15 nền tảng lưu trữ Podcast tốt nhất năm 2021 (Miễn phí và giá rẻ)

 • Tác giả: xuanthieunguyen.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4918 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn bắt đầu một podcast, bạn nên có nền tảng lưu trữ podcast tốt nhất để phân phối chương trình của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét các

10+ Nền tảng lưu trữ Podcast tốt nhất (Miễn phí & Chuyên nghiệp) vào năm 2022

 • Tác giả: bforbloggers.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4798 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi đã xếp hạng và đánh giá các dịch vụ và giải pháp lưu trữ podcast tốt nhất trên web để giúp bạn tìm ra dịch vụ và giải pháp tốt nhất (với ưu nhược điểm của từng loại)

Podcast Hosting: 13 Nền tảng lưu trữ Podcast tốt nhất 2022

 • Tác giả: nguyenngocdinh.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Podcast Hosting là gì? Máy chủ lưu trữ podcast là nơi lưu trữ và phân phối các tệp âm thanh của podcast của bạn. Họ cung cấp nguồn cấp dữ liệu podcast RSS (về

Top 10 ứng dụng nghe podcast phổ biến nhất hiện nay

 • Tác giả: quanthanham.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là 10 trang web và ứng dụng nghe podcast mà một kênh podcast phải xuất hiện ở đó, điều này sẽ giúp cho nội dung…

Podcast là gì? Top 5 nền tảng Podtcast hay nhất

 • Tác giả: simpleshop.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một podcast hoặc nói chung là netcast, là một series các tập tin âm thanh hoặc video số mà người dùng có thể tải về và nghe. Thường thì các podcast được phân

Nền tảng lưu trữ Podcast tốt nhất so với năm 2022 (Tùy chọn miễn phí & trả phí)

 • Tác giả: www.websiterating.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7710 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy chủ podcast phù hợp là chìa khóa để đưa nội dung của bạn ra đó. Ở đây tôi đánh giá 10 nền tảng lưu trữ podcast tốt nhất (tùy chọn miễn phí + trả phí vào năm 2022)

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng chéo lên Instagram từ một trang Facebook - làm thế nào để đăng từ facebook lên instagram