Tiết lộ danh sách bí mật với hơn 32 trang web để tải xuống kho ảnh miễn phí có hình ảnh tuyệt đẹp và an toàn về mặt pháp lý để sử dụng trong các dự án tiếp thị và thương mại!

Bạn đang xem : danh sách trang web hình ảnh miễn phí

32 Trang web tốt nhất cho Kho ảnh Miễn phí – Danh sách Bí mật!

Tất cả chúng ta đều yêu thích kho ảnh miễn phí. Tìm một trang web có hình ảnh miễn phí bản quyền hoàn hảo mà dự án của bạn cần và miễn phí cũng giống như tìm vàng. Nhưng nó cần một chút khai thác.

Trang web lưu trữ ảnh miễn phí tuyệt vời không chỉ là trang có nhiều ảnh hơn hoặc thậm chí là trang có ảnh đẹp hơn… mà là trang có ảnh an toàn hơn.

Hôm nay, chúng tôi nỗ lực hết sức để mang đến cho bạn danh sách lớn này với các trang web lưu trữ hình ảnh miễn phí tốt nhất tuyệt đối để có được những bức ảnh lưu trữ hoàn toàn miễn phí và tuyệt vời và an toàn!

Unsplash cung cấp hơn 1,5 triệu ảnh kho miễn phí chất lượng cao tuyệt vời với cảm giác thú vị, đầy tính nghệ thuật, thể hiện sự xứng đáng của hình ảnh trên Instagram.

Thông tin Giấy phép: Giấy phép Unsplash cấp quyền sử dụng miễn phí trong các dự án thương mại mà không cần ghi công. Nó không cấm biên dịch tải xuống hình ảnh.

Tình yêu

 • Nghệ thuật & amp; thư viện siêu hợp thời trang
 • Công cụ tìm kiếm hữu ích

Meh

 • Nó hoàn toàn có nguồn lực từ cộng đồng với các biến thể chất lượng đòi hỏi

9,3

Điểm Chuyên gia

Tuyệt vời

Unsplash được điều hành bởi các chuyên gia thiết kế. Nó có một trang web đẹp, hình ảnh có giá trị và giấy phép tùy chỉnh tạo nên chính sách gửi mở cho tất cả.

Kích thước thư viện

9

Chất lượng thư viện

9

An toàn Giấy phép

10

Pixabay là một ví dụ rõ ràng về kỹ thuật gọn gàng của Đức được áp dụng cho chụp ảnh kho miễn phí. Trang web lưu trữ hơn 1,8 triệu kho ảnh đẹp miễn phí cùng với video, vectơ và thậm chí cả các tệp nhạc.

Thông tin giấy phép: Giấy phép Pixabay tùy chỉnh bao gồm việc sử dụng miễn phí trong các dự án thương mại kỹ thuật số hoặc in ấn mà không cần ghi công. Họ thêm một điều khoản sử dụng nhạy cảm và hạn chế phân phối lại và bán lại.

Tình yêu

 • Hình ảnh chất lượng cao
 • Video và nhạc đó cũng có sẵn

Meh

 • Thư viện được xây dựng dựa trên sự gửi của người dùng, điều này ảnh hưởng đến tính dễ đọc chung

9,3

Điểm Chuyên gia

Tuyệt vời

Pixabay xem xét tất cả các nội dung gửi, điều này làm tăng giá trị và tính an toàn pháp lý cho bộ sưu tập hình ảnh của họ.

Kích thước thư viện

9,5

Chất lượng thư viện

8,5

Độ an toàn của giấy phép

10

PikWizard là trang web lưu trữ ảnh miễn phí của Wavebreak Media và các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi. Họ cung cấp hơn 1 triệu hình ảnh lưu trữ và cũng lưu trữ video có sức hấp dẫn thương mại lớn.

Thông tin Giấy phép: Giấy phép PikWizard riêng cho phép sử dụng miễn phí cho các mục đích thương mại. Các điều khoản bao gồm một điều khoản sử dụng nhạy cảm và hạn chế tất cả các mục đích sử dụng bán lại.

Tình yêu

 • Tất cả nội dung được gửi bởi các cộng tác viên chuyên nghiệp
 • Chỉnh sửa hình ảnh trên trang thú vị với DesignWizard

Meh

 • Thư viện có thể sử dụng nhiều khía cạnh nghệ thuật hơn một chút

9,2

Điểm Chuyên gia

Tuyệt vời

PikWizard chuyên nghiệp không kém và miễn phí. Một nơi rất an toàn để tìm ảnh sẵn sàng đưa vào bố cục quảng cáo của bạn

Kích thước thư viện

8,5

Chất lượng thư viện

9

Độ an toàn của giấy phép

10

Pexels là một trang web lưu trữ ảnh miễn phí cung cấp một bộ sưu tập lớn với hàng trăm nghìn bức ảnh miễn phí có độ phân giải cao, một số được gửi trực tiếp và một số được tổng hợp từ các trang khác. Hình ảnh hợp thời trang và siêu phù hợp, với góc cạnh nghệ thuật đẹp mắt tạo nên sự khác biệt.

Thông tin giấy phép: Họ có Giấy phép tùy chỉnh cho phép sử dụng miễn phí ảnh trong các dự án in ấn và kỹ thuật số, thương mại. Nó có một điều khoản sử dụng nhạy cảm và cũng cấm bán lại các hình ảnh hiện tại, phân phối lại và chứng thực.

Tình yêu

 • Những bức ảnh quảng cáo siêu hiện tại với nét nghệ thuật
 • Trang web chị em về video miễn phí

Meh

 • Yếu tố người dùng gửi và yếu tố tổng hợp không phải là phương pháp an toàn nhất

9,3

Điểm Chuyên gia

Tuyệt vời

Pexels là nguồn tài nguyên tuyệt vời về chất lượng và sự đa dạng của ảnh, đồng thời giấy phép tùy chỉnh của họ giúp tăng thêm tính an toàn về mặt pháp lý.

Kích thước thư viện

9

Chất lượng thư viện

9

Độ an toàn của giấy phép

10

Gratisography là sản phẩm trí tuệ của một nghệ sĩ thử nghiệm và nhiếp ảnh gia Ryan McGuire, và bộ sưu tập hình ảnh phản ánh điều đó. Đó là nơi để bạn tìm thấy một hình ảnh độc đáo, lạ mắt.

Thông tin Giấy phép: Giấy phép Yên tâm tùy chỉnh cho phép hầu như tất cả các mục đích sử dụng thương mại, không cần ghi công. Thêm điều khoản sử dụng nhạy cảm và hạn chế phân phối lại và xác nhận quyền tác giả. Cũng bao gồm tuyên bố từ chối trách nhiệm về nhãn hiệu và các tài sản trí tuệ khác mà người dùng phải xóa trước khi sử dụng ảnh.

Tình yêu

 • Phong cách vui vẻ yêu đời
 • Những bức ảnh độc đáo phù hợp tuyệt vời trong các bài đăng trên mạng xã hội

Meh

 • Đây là một bộ sưu tập nhỏ, giới hạn các lựa chọn sáng tạo của bạn

8

Điểm Chuyên gia

Tuyệt vời

Gratisography rất nguyên bản về cốt lõi và thực tế là tất cả hình ảnh đều do chính chủ sở hữu trang web sở hữu nên rất đáng tin cậy.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

9

Độ an toàn của giấy phép

9

Splitshire có hơn 1000 hình ảnh chuyên nghiệp, tất cả đều do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Daniel Nanesou thực hiện. Chúng đã sẵn sàng cho mục đích thương mại, bao gồm các chủ đề phổ biến khác nhau và yếu tố chuyên nghiệp chắc chắn ở đó.

Thông tin Giấy phép: Đ Giấy phép Tùy chỉnh e cho biết hình ảnh được sử dụng miễn phí cho các mục đích thương mại. Nó thêm một điều khoản sử dụng nhạy cảm và cấm bán lại hình ảnh như chúng vốn có – bạn phải thay đổi chúng trước khi sử dụng.

Tình yêu

 • Hình ảnh siêu hợp thời trang
 • Hoàn hảo cho các trang web, quảng cáo, bài đăng trên blog, các dự án nghệ thuật…

Meh

 • Đó là một bộ sưu tập rất khiêm tốn về quy mô, với những hạn chế tiềm ẩn

8

Điểm Chuyên gia

Tuyệt vời

Splitshire là một trang web ảnh miễn phí có giá trị cho các dự án hướng đến thương mại. Về mặt pháp lý, nó rất an toàn vì hình ảnh và giấy phép được phát triển bởi một nhiếp ảnh gia.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

9

Độ an toàn của giấy phép

9

Picspree được hỗ trợ bởi Getty Images nổi tiếng – hoạt động trong các hình ảnh miễn phí bản quyền– và nó cho thấy. Trang web cung cấp hàng nghìn bức ảnh chất lượng siêu cao và có giá trị thương mại ở tất cả các thể loại liên quan, có đóng dấu tin cậy của Getty Images.

Thông tin Giấy phép: Đó là Giấy phép Tùy chỉnh . Nó cung cấp cho bạn việc sử dụng hình ảnh vĩnh viễn, trên toàn thế giới, không giới hạn và không hạn chế, không cần ghi công. Tuy nhiên, nó cảnh báo về sự cần thiết phải xóa các quyền bổ sung khi có thể áp dụng.

Tình yêu

 • Tuyển chọn hình ảnh tuyệt vời
 • Sẵn sàng sử dụng trong các dự án thương mại

Meh

 • Không có nhiều ảnh về người. Nó có ý nghĩa về an toàn pháp lý nhưng nó đang hạn chế một cách sáng tạo

8,3

Điểm Chuyên gia

Tuyệt vời

Picspree được hợp tác với một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực chụp ảnh cổ trang, với sự an toàn pháp lý đi kèm và hình ảnh của họ ngang bằng với bất kỳ trang web trả phí nào .

Kích thước thư viện

7

Chất lượng thư viện

9

Độ an toàn của giấy phép

9

StockVault hướng tới việc cung cấp hình ảnh chất lượng cao, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về khía cạnh kỹ thuật. Và họ có, họ có hơn 110.000 trong số đó, tất cả đều sẵn sàng để tải xuống và sử dụng trong công việc của bạn.

Thông tin giấy phép: Có ba tùy chọn cấp phép:
1. Giấy phép thương mại cho phép sử dụng miễn phí cho các mục đích thương mại
2. Giấy phép phi thương mại có nghĩa là hình ảnh chỉ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và biên tập
3. Creative Commons Zero (CC0) cấp quyền sử dụng miễn phí cho các dự án thương mại mà không cần ghi công

Tình yêu

 • Nơi để tìm một hình ảnh hoàn hảo về mặt kỹ thuật
 • Thư viện lớn để lựa chọn

Meh

 • Không phải tất cả hình ảnh đều có sẵn để sử dụng cho mục đích thương mại

8

Điểm Chuyên gia

Rất tốt

StockVault có một thư viện lớn các hình ảnh sẵn sàng sử dụng và giấy phép tùy chỉnh là an toàn nhất trong tất cả các tùy chọn mà họ có.

Kích thước thư viện

8

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

Xem Thêm  Trang web so với phương tiện truyền thông xã hội - Cái nào tốt hơn cho công ty của bạn? - là một trang web là một nền tảng truyền thông xã hội

8

Rgbstock được điều hành bởi một nhóm các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ đồ họa do Jay Simmons dẫn đầu. Trang web lưu trữ hơn 100.000 kho ảnh chất lượng miễn phí đã được kiểm tra chất lượng và có sẵn để tải xuống miễn phí.

Thông tin giấy phép: Đó là Giấy phép tùy chỉnh cho phép bạn sử dụng hình ảnh miễn phí cho mục đích thương mại nhưng có điều khoản sử dụng nhạy cảm và tuyên bố từ chối trách nhiệm về các quyền trí tuệ bổ sung sẽ được xóa khi cần thiết .

Tình yêu

 • Thư viện phong phú, chuyên nghiệp
 • Họ cho phép nhắn tin trực tiếp với các tác giả hình ảnh để thảo luận về các quyền bổ sung cần thiết

Meh

 • Hình ảnh không mới và hiện đại như người ta mong muốn

7,7

Điểm Chuyên gia

Rất tốt

RGBStock rất tốt nếu bạn không cần loại hình ảnh nghệ thuật có sẵn trong kho miễn phí. Đây là một trang web nhanh, dễ sử dụng và chúng tôi thích trang web do các nhiếp ảnh gia điều hành.

Kích thước thư viện

8

Chất lượng thư viện

6

Độ an toàn của giấy phép

9

Burst là kho hình ảnh miễn phí do Shopify cung cấp. Hàng nghìn bức ảnh của họ được lấy từ cả nhiếp ảnh gia được ủy quyền và người dùng gửi. Chúng dành cho mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử nhưng tốt để sử dụng trong bất kỳ thứ gì từ mạng xã hội, blog đến trang web và quảng cáo.

Thông tin giấy phép: Có hai tùy chọn cấp phép:
1. Giấy phép Tùy chỉnh cấp quyền sử dụng miễn phí hình ảnh cho mục đích thương mại (bao gồm cả các sản phẩm để bán lại) mà không cần ghi công. Nó hạn chế biên dịch hình ảnh và có một điều khoản sử dụng nhạy cảm.
2. Creative Commons Zero (CC0)
có nghĩa là sử dụng miễn phí cho các mục đích thương mại mà không cần ghi công.

Tình yêu

 • Hình ảnh mang tính thương mại cao với phong cách chân thực, hợp thời trang
 • Hoàn hảo cho các cửa hàng điện tử

Meh

 • Hai giấy phép gần giống nhau, điều này gây thêm sự nhầm lẫn không cần thiết cho người dùng

7,7

Điểm Chuyên gia

Rất tốt

Burst lý tưởng cho các doanh nghiệp trực tuyến và được hỗ trợ bởi một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Hình ảnh của họ được tạo ra để sử dụng cho mục đích thương mại nên có ngụ ý rằng chúng đã được xác minh về mặt pháp lý.

Kích thước thư viện

7

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

8

Rawpixel có sẵn cả ảnh miễn phí và ảnh cao cấp (trả phí). Bộ sưu tập miễn phí có hàng nghìn hình ảnh theo phong cách chân thực hợp thời trang được bán chạy hiện nay. Hình ảnh có sẵn cho tất cả mọi người nhưng giới hạn ở 100 lượt tải xuống cho mỗi người dùng và mỗi tháng.

Thông tin giấy phép: Nó sử dụng Giấy phép tùy chỉnh cho phép bạn sử dụng miễn phí hình ảnh cho mục đích thương mại, bao gồm điều khoản sử dụng nhạy cảm và cấm bán lại hình ảnh

Tình yêu

 • Hình ảnh siêu hợp thời trang trên Facebook và Instagram

Meh

 • Thư viện cao cấp và miễn phí dùng chung một công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn phải nhớ bật bộ lọc “miễn phí” trong kết quả

8

Điểm Chuyên gia

Rất tốt

Rawpixel thực sự là một đại lý ảnh chứng khoán miễn phí bản quyền thích hợp và họ biết rõ lý lịch của mình. Vì lý do đó, ảnh miễn phí của họ rất an toàn.

Kích thước thư viện

7

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

9

Kaboompics là tác phẩm của nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế Karolina Grabowska, người đã chụp và sở hữu tất cả hơn 8.000 hình ảnh có sẵn miễn phí trên trang web của mình. Bộ sưu tập của cô ấy có sự rung cảm mạnh mẽ về nữ giới, với nhiều khái niệm về thiên nhiên và ngoài trời, và các tác phẩm được tạo ra để làm đẹp cho bất kỳ tài khoản Instagram nào.

Thông tin giấy phép: Đây là Giấy phép tùy chỉnh cho phép sử dụng miễn phí ảnh cho mục đích thương mại, bao gồm cả các sản phẩm để bán lại miễn là hình ảnh được thay đổi trước. Các điều khoản đi kèm với điều khoản sử dụng nhạy cảm hạn chế việc phân phối lại. Tuyên bố từ chối trách nhiệm về các quyền trí tuệ bổ sung có thể áp dụng cũng có sẵn.

Tình yêu

 • Các hình ảnh hét lên “mạng xã hội” và dường như được lấy từ nguồn cấp dữ liệu của Instagramer hàng đầu
 • Trang web có chức năng cao với các phòng trưng bày chụp ảnh thú vị và bộ lọc bảng màu

Meh

 • Có sự trình bày quá mức về một số chủ đề trong khi các chủ đề liên quan khác vắng mặt

8

Điểm Chuyên gia

Rất tốt

Kaboompics là giấc mơ trở thành hiện thực đối với những người sau một hình ảnh mới cho mạng xã hội. Việc cấp phép tùy chỉnh trực tiếp từ tác giả hình ảnh khiến nó cũng đáng tin cậy về mặt pháp lý.

Kích thước thư viện

7

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

9

Kho ảnh đẹp Kho ảnh tốt

Good Stock Photos có một cái tên rất minh bạch. Nó cung cấp hơn 1.000 kho ảnh miễn phí, tất cả đều do nhà thiết kế / nhà tiếp thị Steve Ma thực hiện. Đây là những hình ảnh được phép sử dụng cho mục đích thương mại nhưng chúng mang lại cảm giác biên tập mạnh mẽ về chúng.

Thông tin giấy phép: Hình ảnh theo Giấy phép tùy chỉnh để sử dụng miễn phí trong các dự án thương mại. Chỉ có các hạn chế là bán lại hình ảnh như hiện tại (không thay đổi), biên dịch chưa được kiểm duyệt và / hoặc phân phối lại.

Tình yêu

 • Các bức ảnh thể hiện sự kết hợp thú vị giữa các phong cách và quan điểm
 • Nguồn hình ảnh tuyệt vời cho các bài đăng trên blog và viết blog nói chung

Meh

 • Không phải tất cả các hình ảnh đều hữu ích cho các thiết kế theo định hướng thương mại

7

Điểm Chuyên gia

Tốt

Ảnh có sẵn tốt là mỏ vàng cho các blogger và nhà tiếp thị cũng có thể tìm thấy hình ảnh phù hợp. Giấy phép tùy chỉnh làm tăng tính dễ đọc của ảnh.

Kích thước thư viện

5

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

9

Styled Stock là một bộ sưu tập rất nhỏ bao gồm khoảng 100 hình ảnh có tính thẩm mỹ rõ ràng là nữ tính, hiện đại và tối giản. Không có nhiều thông tin về chủ sở hữu trang web, nhưng tất cả các hình ảnh đều có sẵn để tải xuống miễn phí.

Thông tin giấy phép: Đó là Giấy phép tùy chỉnh trong đó điều khoản nêu rõ bạn có thể sử dụng ảnh miễn phí cho các mục đích thương mại và không cần ghi công. Nó cũng chỉ định các tác giả giữ bản quyền.

Tình yêu

 • Khái niệm thích hợp về những bức ảnh nữ tính, sạch sẽ, lý tưởng cho các dự án hướng đến phụ nữ
 • Các tính năng nâng cao như bộ lọc màu

Meh

 • Đó là một bộ sưu tập siêu nhỏ và không có bất kỳ thông tin nào về người sở hữu nó

6,7

Điểm Chuyên gia

Tốt

Styled Stock là sản phẩm hoàn hảo cho những thiết kế dành cho phụ nữ. Giấy phép tùy chỉnh an toàn hơn các giấy phép khác, nhưng chúng tôi lưu ý một số điểm do trang web thiếu thông tin cơ bản và ai sở hữu giấy phép đó

Kích thước thư viện

4

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

8

Libreshot là tác phẩm của nhiếp ảnh gia và chuyên gia SEO Martin Vorel, cung cấp miễn phí hàng nghìn bức ảnh nghệ thuật của anh ấy để tải xuống và sử dụng.

Thông tin giấy phép: Đó là giấy phép Creative Commons Public Domain , nghĩa là không có giới hạn bản quyền nào

Tình yêu

 • Đây là một trong số ít các trang web cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật miễn phí

Meh

 • Nhiều hình ảnh không có giá trị thương mại và không có ảnh của mọi người

7

Điểm Chuyên gia

Tốt

Libreshot là sản phẩm độc đáo trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật. Giấy phép Creative Commons không phải là an toàn nhất nhưng với tất cả ảnh đều thuộc sở hữu của cùng một người thì điều đó không quá tệ.

Kích thước thư viện

7

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

7

Picjumbo là nơi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Viktor Hanacek chia sẻ miễn phí hơn 2.000 hình ảnh trong kho ảnh chuyên nghiệp của mình. Con mắt tinh tường của anh ấy hiện rõ ở phong cách sẵn sàng cho thương mại và cách khắc họa mọi người mà không có các đặc điểm dễ nhận biết.

Thông tin giấy phép: Giấy phép Creative Commons CC0 được sử dụng miễn phí cho các dự án thương mại nhưng anh ấy bổ sung cảnh báo về sự cẩn trọng khi sử dụng nhãn hiệu và các đối tượng đã đăng ký nhãn hiệu

Tình yêu

 • Rõ ràng là những hình ảnh được tạo ra bởi một người am hiểu về nhiếp ảnh cổ động

Meh

 • Nó có thể quá thương mại, nó có thể sử dụng một khía cạnh nghệ thuật

7

Điểm Chuyên gia

Tốt

Picjumbo là tác phẩm của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nó cho thấy. Chúng tôi tha thứ cho giấy phép CC0 vì tất cả hình ảnh là của anh ấy. Nếu thư viện lớn hơn, nó sẽ là một thư viện 10.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

7

FOCA Stock có hàng nghìn bức ảnh và mẫu miễn phí của nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia Jeffrey Betts. Hình ảnh về thiên nhiên và không gian làm việc là chủ yếu trong thư viện được tuyển chọn kỹ lưỡng này.

Thông tin giấy phép: Hình ảnh theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0) , bao gồm việc sử dụng miễn phí cho các mục đích thương mại mà không cần ghi công.

Xem Thêm  Cách xem các chương trình phát video trực tiếp trên Facebook - làm thế nào để tôi xem một video trực tiếp trên fb

Tình yêu

 • Hình ảnh cao cấp và hình ảnh cao cấp
 • Thưởng video miễn phí và trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

Meh

 • Thiếu ảnh về mọi người

7

Điểm Chuyên gia

Tốt

MMT Stock có các chủ đề sở trường của riêng mình và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, đồng thời các bước thiết bị an toàn pháp lý bằng cách cung cấp hình ảnh thuộc sở hữu của người chạy trang web.

Life of Pix được điều hành bởi công ty tiếp thị kỹ thuật số LEEROY và lưu trữ hàng trăm nghìn hình ảnh do nhiếp ảnh gia gửi và tuyển chọn cẩn thận mang tính nghệ thuật, chất lượng cao và miễn phí cho tất cả mọi người.

Thông tin giấy phép: Hình ảnh thuộc Miền công cộng, do đó không có bản quyền và được sử dụng miễn phí theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, trang web cấm phân phối hàng loạt nội dung của họ

Tình yêu

 • Sự rung cảm đầy tính nghệ thuật của hình ảnh
 • Mức độ quản lý tuyệt vời
 • Có một trang web chung với các video miễn phí

Meh

 • Các khoản quyên góp của nhiếp ảnh gia cho Miền công cộng có thể là vùng nước âm u, bạn vẫn cần xác minh họ đã từ bỏ quyền nào

7,7

Điểm Chuyên gia

Tốt

Life of Pix là nơi dành cho những bức ảnh thương mại mang hơi hướng nghệ thuật. Hình ảnh trên Miền công cộng không có bản quyền nên chúng an toàn hơn các tùy chọn khác, nhưng bạn có thể xác minh chúng bằng cách nào

Kích thước thư viện

9

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

6

Stocksnap.io được phát triển bởi cùng một nhóm đứng sau trình biên tập Snappa. Nó cung cấp hàng chục nghìn bức ảnh rất hợp thời trang ở độ phân giải cao, do người dùng gửi.

Thông tin giấy phép: Họ sử dụng Creative Commons Zero (CC0) có nghĩa là sử dụng miễn phí cho các mục đích thương mại mà không cần ghi công.

Tình yêu

 • Hình ảnh mới và hiện tại như thế nào, lý tưởng cho mạng xã hội

Meh

 • Sự kết hợp giữa nguồn cung cấp ảnh cộng đồng và giấy phép CC0 không phải là cách an toàn nhất

7,3

Điểm Chuyên gia

Tốt

Stocksnap.io rất phù hợp cho hình ảnh trên mạng xã hội, nhưng bạn phải đảm bảo rằng tất cả các quyền được xóa trước khi sử dụng ảnh của họ.

Kích thước thư viện

8

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

6

Ảnh chụp lại

Reshot được điều hành bởi cơ quan ảnh chứng khoán Twenty20 và lưu trữ hàng nghìn ảnh lưu trữ miễn phí do người dùng gửi, tổng cộng trong số họ là những người đóng góp cho Twent20. Thư viện mang lại cảm giác chân thực mạnh mẽ, chịu ảnh hưởng của nhiếp ảnh di động của cơ quan chủ quản của họ.

Thông tin giấy phép: Đó là Giấy phép tùy chỉnh cho phép sử dụng miễn phí trong các dự án thương mại nhưng chỉ ra rằng cần phải có sự đồng ý của chủ sở hữu mô hình và mặt hàng đã đăng ký nhãn hiệu trước khi sử dụng hình ảnh tương tự của họ cho mục đích thương mại.

Tình yêu

 • Hình ảnh siêu hiện tại, sẵn sàng xuất hiện trên mạng xã hội

Meh

 • Giấy phép không rõ ràng, vừa cho phép vừa cảnh báo về việc sử dụng cho mục đích thương mại

6,7

Điểm Chuyên gia

Tốt

Ảnh chụp lại rất có giá trị đối với nhiếp ảnh nhưng khi xét đến tính an toàn hợp pháp trong sử dụng thương mại, bạn phải đảm bảo các quyền cần thiết.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

6

Freestocks.org

Freestocks.org là một dự án do ba nhiếp ảnh gia điều hành, họ cung cấp một bộ sưu tập nhỏ các bức ảnh có sẵn với một cảm giác nghệ thuật tuyệt vời. Tất cả hình ảnh đều do họ và hai người bạn là nhiếp ảnh gia khác quay.

Thông tin giấy phép: Họ sử dụng giấy phép CC0 để cung cấp hình ảnh sử dụng miễn phí trong các dự án thương mại, không cần ghi công.

Tình yêu

 • Họ cung cấp các tác phẩm nghệ thuật về các chủ đề phổ biến và có giá trị thương mại

Meh

 • Đây là một bộ sưu tập có giới hạn và giấy phép CC0 không phải là tốt nhất

6,7

Điểm Chuyên gia

Tốt

Freestocks có những bức ảnh phù hợp với quảng cáo thời hiện đại. Mô hình cấp phép của họ không phải là tốt nhất nhưng do các tác giả hình ảnh đang tự cấp phép nên sẽ an toàn hơn một chút.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

8

Độ an toàn của giấy phép

6

Startup Stock Photos có tên minh bạch. Nó có một bộ sưu tập nhỏ các hình ảnh miễn phí về chủ đề khởi nghiệp với sự đa dạng ở cốt lõi. Thuộc sở hữu của công ty tiếp thị truyền thông xã hội Sculpt, hầu hết các bức ảnh là của ba nghệ sĩ trong nước.

Thông tin giấy phép: Ảnh thuộc Creative Commons Zero (CC0, do đó được sử dụng miễn phí trong các dự án thương mại

Tình yêu

 • Ảnh về một chủ đề thích hợp rất có liên quan

Meh

 • Trang web rất cơ bản, không có công cụ tìm kiếm

6,7

Điểm Chuyên gia

Tốt

Startup Stock Photos đáp ứng nhu cầu rất cụ thể về hình ảnh. Mặc dù CC0 không phải là mục yêu thích của chúng tôi, nhưng yếu tố sản xuất nội bộ sẽ khiến nó trở nên tốt hơn.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

7

ISO Republic do nhiếp ảnh gia Tom Eversley điều hành và cung cấp hàng nghìn hình ảnh có độ phân giải cao, miễn phí trong hầu hết các chủ đề được tìm kiếm hàng đầu.

Thông tin giấy phép: Nó hoạt động với Creative Commons Zero (CC0) có nghĩa là sử dụng miễn phí cho các mục đích thương mại mà không cần ghi công.

Tình yêu

 • Sự kết hợp giữa chụp ảnh cổ trang truyền thống và thời thượng

Meh

 • Giấy phép CC0 và người dùng gửi là một sự kết hợp pháp lý tồi

6

Điểm Chuyên gia

Được rồi

ISO Republic có một thư viện phong phú cho hầu hết các nhà thiết kế, nhưng bạn phải hiểu rõ về việc cấp phép.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

5

Fancy Crave thuộc sở hữu của nhiếp ảnh gia thương mại Igor Ovsyannykov. Nó có hàng nghìn bức ảnh do chính anh ấy và các nhiếp ảnh gia đóng góp. Đó là một danh mục được tuyển chọn cung cấp các gói ảnh theo chủ đề.

Thông tin giấy phép: Tất cả ảnh đều thuộc Creative Commons Zero (CC0) nhưng thêm điều khoản sử dụng nhạy cảm và tuyên bố từ chối trách nhiệm về sự cần thiết phải có thêm quyền để sử dụng cho mục đích thương mại.

Tình yêu

 • Gói ảnh theo chủ đề là cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời

Meh

 • Cấp phép CC0 và đệ trình của người dùng, với những lỗ hổng pháp lý của nó

6

Điểm Chuyên gia

Được rồi

Fancy Crave rất hữu ích để tìm cảm hứng hoặc nhận một loạt ảnh miễn phí có cùng chủ đề. Nhưng bạn phải cẩn thận khi sử dụng chúng cho mục đích thương mại.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

5

Foodies Feed thuộc về nhiếp ảnh gia đồ ăn Jakub Kapusnak và giống như cái tên, cung cấp hàng nghìn bức ảnh liên quan đến đồ ăn, một số ảnh do chính anh ấy chụp và một số ảnh do người dùng gửi.

Thông tin giấy phép: Họ có giấy phép Creative Commons Zero (CC0) – Sử dụng miễn phí cho mục đích thương mại

Tình yêu

 • Tuyển tập ảnh đồ ăn rất phong phú

Meh

 • Giấy phép CC0 và người dùng gửi kết hợp với nhau. Và trang web có rất nhiều quảng cáo

6

Điểm Chuyên gia

Được rồi

Nguồn cấp dữ liệu Foodies hoàn hảo cho những tín đồ ăn uống ở khắp mọi nơi, nhưng nếu bạn đang sử dụng ảnh cho mục đích thương mại, hãy đảm bảo xác minh rằng quyền đã được xóa đúng cách.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

5

Freerange cố gắng tôn vinh tên tuổi của mình với hàng nghìn kho ảnh miễn phí thuộc tất cả các danh mục phổ biến. Một số hình ảnh được sản xuất trong nhà và một số hình ảnh do người dùng gửi.

Thông tin giấy phép: Có hai tùy chọn cấp phép:
1. Equalicense – Sử dụng miễn phí cho mục đích thương mại, cấm bán lại và phân phối hàng loạt
2. CC0 – Sử dụng miễn phí cho mục đích thương mại, không cần ghi công.

Tình yêu

 • Các phòng trưng bày và danh mục khác nhau

Meh

 • Không có nhiều hình ảnh có độ phân giải cao
 • Không có nhiều thông tin về những người điều hành trang web

5,7

Điểm Chuyên gia

Được rồi

Freerange là một ưu đãi phù hợp trong kho ảnh miễn phí, ảnh trong nhà rõ ràng là an toàn hơn. Nhưng họ sử dụng giấy phép CC0 và có rất nhiều ảnh của mọi người, vì vậy bạn phải xem nó trước khi sử dụng chúng cho mục đích thương mại.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

6

Độ an toàn của giấy phép

5

Skitterphoto do các nhiếp ảnh gia nghiệp dư điều hành và cung cấp miễn phí hàng nghìn loại ảnh trong số đó. Đó là một lựa chọn rất chiết trung được lấy từ những người điều hành trang web cũng như các bài gửi của người dùng.

Thông tin giấy phép: Họ sử dụng giấy phép CC0, làm cho ảnh tự do o sử dụng cho mục đích thương mại mà không ghi nhận tác giả.

Tình yêu

 • Sự kết hợp thú vị giữa ảnh thương mại và ảnh nghệ thuật
 • Họ có các nguyên tắc về bản quyền cho người dùng gửi
Xem Thêm  Cách kiếm tiền trên Twitter: 9 Mẹo kiếm tiền trên Twitter - cách kiếm tiền từ twitter

Meh

 • CC0 + nội dung do người dùng gửi, không phải là nội dung an toàn nhất

6

Điểm Chuyên gia

Được rồi

Skitterphoto có những hình ảnh có giá trị. Ảnh của những người điều hành trang web an toàn hơn nhưng khó nhận dạng trong bộ sưu tập. Vì vậy, bạn phải đứng đầu trong số những người hợp pháp.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

5

Không gian âm có giá trị với một bộ sưu tập nhỏ các hình ảnh miễn phí theo nhiều chủ đề và phong cách khác nhau. Ảnh do người dùng gửi và được xem xét cẩn thận để đảm bảo chất lượng.

Thông tin giấy phép: Creative Commons Zero cấp quyền sử dụng miễn phí cho các dự án thương mại

Tình yêu

 • Chất lượng tuyệt vời nhờ quy trình đánh giá tốt

Meh

 • Giấy phép CC0 và ảnh không được xem xét về tình trạng pháp lý

6

Điểm Chuyên gia

Được rồi

Không gian phủ định có giá trị về mặt hình ảnh, nhưng về mặt pháp lý, bạn cần xác minh mọi thứ trước khi sử dụng ảnh cho mục đích thương mại.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

5

Picography

Picography cung cấp một nhóm nhỏ khoảng 1.000 bức ảnh ở độ phân giải cao, lấy nguồn từ các bài gửi của các nhiếp ảnh gia và miễn phí tải xuống và sử dụng.

Thông tin giấy phép: Các ảnh được Creative Commons Zero cấp phép sử dụng miễn phí trong các tác phẩm thương mại

Tình yêu

 • Chất lượng và phong cách cấp độ chuyên nghiệp của hình ảnh

Meh

 • Đây là một trang web dựa trên CC0 mà hầu như không có thông tin về ai đứng sau nó

6,3

Điểm Chuyên gia

Được rồi

Mặc dù Picography có hình ảnh rất đẹp, nhưng việc thiếu bất kỳ thông tin nền nào lẫn với giấy phép CC0 không phải là một sự kết hợp tốt, về mặt pháp lý.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

6

New Old Stock là một trang Tumblr cung cấp khoảng 1.500 hình ảnh lịch sử và cổ điển do nhà thiết kế sản phẩm Cole Townsend tuyển chọn. Chúng được lấy từ các tổ chức được liệt kê trên Flickr Commons và miễn phí cho tất cả mọi người.

Thông tin giấy phép: Những hình ảnh này thuộc Miền công cộng do không có bản quyền rõ ràng. Nhưng chúng tuân theo điều khoản của Flickr Commons và không phải tất cả đều được phép sử dụng cho mục đích thương mại, ngoài ra một số yêu cầu liên kết ngược lại.

Tình yêu

 • Hình ảnh lịch sử có liên quan trong một bộ sưu tập được sắp xếp

Meh

 • Chất lượng hình ảnh không nhất quán và bạn phải kiểm tra từng mục đích sử dụng được phép

6

Điểm Chuyên gia

Được rồi

New Old Stock cực kỳ hữu ích cho các dự án cần ảnh cổ điển và lịch sử nhưng nhu cầu liên tục xác minh quyền thì thật tẻ nhạt.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

6

Độ an toàn của giấy phép

6

Hình ảnh nhỏ

Little Visuals là một dự án tình yêu của nhiếp ảnh gia Nic Jackson, người đã qua đời nhiều năm trước. Gia đình anh giữ bộ sưu tập dưới 100 hình ảnh miễn phí cho mọi người sử dụng để tưởng nhớ anh.

Thông tin giấy phép: Đó là giấy phép CC0 để sử dụng miễn phí trong công việc thương mại

Tình yêu

 • Đó là một guồng quay của những bức ảnh vượt thời gian, một số bức ảnh thậm chí còn hợp thời trang sau nhiều năm được chụp

Meh

 • Đây là một bộ sưu tập siêu nhỏ và được cấp phép theo CC0

6,3

Điểm Chuyên gia

Được rồi

Chúng tôi thích những lý do cảm động đằng sau Hình ảnh nhỏ và chất lượng hình ảnh, nhưng về mặt pháp lý, điều đó không phải là tốt nhất cho các dự án thương mại.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

7

Độ an toàn của giấy phép

6

Moose Stock Photos là một khái niệm thú vị cung cấp các bản cắt ảnh miễn phí mà bạn có thể sắp xếp để tạo “ảnh lưu trữ tùy chỉnh” của riêng mình bằng cách sử dụng công cụ tạo ảnh miễn phí của họ.

Thông tin giấy phép: Có hai tùy chọn cấp phép:
1. Creative Commons Attribution-NoDerivs 3.0 Unported (CC BY-ND 3.0) cho phép sử dụng thương mại miễn phí nhưng yêu cầu bao gồm một liên kết quay lại trang web của họ và chỉ hoạt động với các tệp PNG / JPEG.
2. Giấy phép tùy chỉnh trả phí cho phép bạn truy cập vào các tệp PSD.

Tình yêu

 • Ý tưởng ghép ảnh sáng tạo

Meh

 • Bộ sưu tập hình ảnh có giới hạn và giấy phép miễn phí yêu cầu ghi nhận tác giả

6

Điểm Chuyên gia

Thú vị

Moose Stock Photos là một ưu đãi để khám phá nếu bạn muốn tùy chỉnh bố cục ảnh của mình miễn phí, nhưng việc cấp phép không phải là an toàn nhất.

Kích thước thư viện

6

Chất lượng thư viện

6

Độ an toàn của giấy phép

6

Thiết kế tốt hơn và an toàn hơn với kho ảnh miễn phí

Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo trong một trang web có kho ảnh miễn phí, trang web này không chỉ có kho ảnh miễn phí bản quyền lý tưởng cho nhu cầu của bạn mà còn cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm hợp pháp vì lợi ích kinh doanh của bạn.

Hẹn gặp lại các bạn lần sau!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề danh sách trang web hình ảnh miễn phí

Cách Tìm Hình Ảnh Chất Lượng Không Vi Phạm Bản Quyền

alt

 • Tác giả: Nguyễn Thạch Lân
 • Ngày đăng: 2020-09-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4746 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ►How to Find Quality Images Without Infringement
  In order to have good content, attractive to readers, it is necessary to have beautiful and vivid illustrations.
  To create quality images by yourself is not easy, so most website content administrators or even professional designers have the habit of searching for images from Google to include in articles, its design.
  DMCA copyright protection law not only protects the copyright of article content, but also protects images and videos.
  So how can you find and use “clean” images without infringing copyright? Find your answer in this video
  👉Please watch the latest video: https://bit.ly/videomoinhatNTL
  • Computer Tips — http://bit.ly/thuthuat-maytinh
  • Learn Vietnamese Photoshop Online — http://bit.ly/photoshop-tv-online
  • Make Money From Youtube — https://bit.ly/kiemtienyoutubeNTL

  ==========================================
  ►Subscribe to the channel (Subscribe): http://bit.ly/dangkykenhNTL 👉 so you don’t miss the latest videos!

  ——————-
  Series of tutorials for Photoshop Online using the free software Photopea:
  Photopea 1 | Install software and change language
  👉https://youtu.be/PMAQ2NIEt2Q
  Photopea 2 Introducing interfaces and workspaces
  👉https://youtu.be/8bY2yj0JTW8
  Photopea 3 Create and save files in Photopea
  👉https://youtu.be/yzKGZaUp5pQ
  Photopea 4 Basic operations with working files
  👉https://youtu.be/SQEScQYFavg
  Photopea 5 Resize Image
  👉https://youtu.be/jArb4WdXSpg
  Photopea 6 Customize photo layers
  👉https://youtu.be/wNE6TDQ4ixw
  Photopea 7 How to color objects 1
  👉https://youtu.be/9PNVM0NVeQs
  Photopea 8 Brush and Color Tool 2
  👉https://youtu.be/tWXw762zmHA
  Photopea 9 Basic Color Correction Tool
  👉https://youtu.be/KEwzIdg74pc
  Photopea 10 How to make a selection as you like
  👉https://youtu.be/-smBpyxI49k
  Photopea 11 Vector objects in photopea
  👉https://youtu.be/HRvWaGb1Jks
  Photopea 12 Add and customize text and text
  👉https://youtu.be/coO0NQK0Hi4
  Photopea 13 Acne removal tool to beautify skin
  👉https://youtu.be/l2B8cK7els4
  Photopea 14 Remove acne freckles, divine beauty skin
  👉https://youtu.be/9IwAnBujCMU
  Photopea 15 Collage – Transform space with Photopea
  👉https://youtu.be/gJR7dvFmOCc
  Photopea 16 Separating the subject’s hair and background
  👉https://youtu.be/RwBvgHsvmBg
  Photopea 17 Unique effects for text
  👉https://youtu.be/5KAmvoHxRvo
  Photopea 18 Application to design your own banner
  👉https://youtu.be/JOSFyq9GJM8
  Photopea 19 Redesigned from Photopea’s default template
  👉https://youtu.be/od9CVAQEVqg
  Photoshop Online English – Photopea | Software manuals
  👉https://youtu.be/2O–G7ZW77s
  Photoshop Online English – Photopea | Special Features
  👉https://youtu.be/fyr-fzcFefk
  Instructions for making Banner with Photopea
  👉https://youtu.be/-pMvv4fleW4
  Photopea | Design standard Youtube banners (available templates)
  👉https://youtu.be/-Qh-qcUFwJM

  OTHER INSTRUCTIONS:
  Super fast background separation for non-Photoshop professionals
  👉https://youtu.be/K4PbqGFmJqo
  Instructions for uploading photos and videos to Google Drive on your phone
  👉https://youtu.be/SQZ9Qojtcx4
  Fix font error on facebook new interface
  👉https://youtu.be/5gqd6eDuhGg
  How to Find Quality Images That Aren’t Copyright Infringement
  👉https://youtu.be/GRsgaq7_Pqw
  How to open File Explore folder in TAB format like a web browser with QTTabBar
  👉https://youtu.be/ItGx9UlP7f8
  Search Google Images As You Like
  👉https://youtu.be/aSpw8e8xbI4
  How to use google photos to download video images on your phone
  👉https://youtu.be/UPyJdY4vsyg
  ———————-
  ►Click to subscribe to the channel: http://bit.ly/dangkykenhNTL
  ►Connect with Lan at:
  • Facebook: https://www.facebook.com/toilathachlan
  • Website: https://nguyenthachlan.com/

  WISH YOU TO FIND A LOT OF USEFUL KNOWLEDGE!
  © Copyright by Nguyen Thach Lan
  © Copyright by Nguyen Thach Lan Don’t Reup
  nguyenthachlan

32 trang web tốt nhất cho kho ảnh miễn phí

 • Tác giả: webtaianh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2880 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TOP 16 trang web lưu trữ, chia sẻ hình ảnh miễn phí, tốt nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8726 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết tổng hợp TOP 16 trang web lưu trữ, chia sẻ hình ảnh miễn phí tốt nhất giúp lưu trữ hình ảnh online, lưu trữ ảnh trực tuyến trên mạng an toàn, hiệu quả. Xem ngay!

11 Kho Ảnh Stock Miễn Phí Để Phát Triển Website

 • Tác giả: zyro.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5011 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm những bức ảnh đẹp có chất lượng cao để minh họa cho nội dung? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn các kho ảnh stock miễn phí bạn có thể sử dụng.

39 trang web ảnh miễn phí chất lượng cao

 • Tác giả: toihocdohoa.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8002 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

6 Kho tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao

 • Tác giả: xuconcept.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5324 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các trang web tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao cho điện thoại, máy tính bảng, desktop, laptop. Có rất nhiều loại hình nền có sẵn.

Hơn 90+ Trang web Kho ảnh & Video Miễn phí (Danh sách Cuối cùng cho năm 2022)

 • Tác giả: www.websiterating.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2686 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn 90 trang web lưu trữ ảnh và video miễn phí. Nội dung trực quan là một trong những phần quan trọng nhất của thiết kế web để tăng mức độ tương tác và nhấp qua

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social