Có hàng trăm trang web quan hệ tình dục bằng webcam trực tiếp trên mạng, nhưng cái nào đáng sử dụng? Tìm hiểu 10 trang web hàng đầu trong bài đánh giá chuyên sâu này!

Bạn đang xem : ứng dụng phát trực tiếp có ảnh khoả thân

Sự cô lập có thể là một tệ hại thực sự. Rất may, chúng ta đang sống trong thời đại ngày nay khi việc kết nối với các trang web tạo mô hình cam thông qua các trang web dành cho người lớn dễ dàng như chạm vào màn hình điện thoại của bạn.

Nhưng bạn nên tìm gì khi tìm kiếm các trang web cam dành cho người lớn? Có nên có nhiều mô hình cam? Bạn nên tìm kiếm các cô gái quay phim nghiệp dư hay các chương trình webcam dành cho người lớn cao cấp?

Còn về các tính năng của phòng trò chuyện như chia nhỏ camera hoặc thực tế ảo thì sao? Hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm các trang web quay phim sex trực tiếp với các cuộc trò chuyện riêng tư tuyệt vời?

Chà, đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các trang web cam tốt nhất nơi bạn có thể tìm thấy những cô gái nóng bỏng nhất, những người cung cấp cam miễn phí cho các trang web dành cho người lớn tốt nhất có các mẫu cam cao cấp của Châu Âu và mọi thứ ở giữa! Kiểm tra tất cả chúng ở bên dưới!

Các trang web tốt nhất về Cam

 1. Trang web cam tổng thể tốt nhất –

  Jerkmate

 2. Trang web cam freemium hàng đầu –

  Trò chuyện

 3. Những cô gái mặc áo cam hấp dẫn nhất –

  LiveJasmin

 4. Trang web cam miễn phí tốt nhất –

  MyFreeCams

 5. Trang web cam giá rẻ tốt nhất –

  BongaCams

 6. Thay thế Chaturbate tốt –

  CamSoda

 7. Nền tảng cô gái cam độc đáo –

  ImLive

 8. Thiết kế trang web webcam tốt nhất –

  Cams.com

 9. Trang web cam thực tế ảo tốt nhất –

  Stripchat

1. Jerkmate – Trang web Cam to Cam tốt nhất

Ưu điểm

 • Chương trình cam trực tiếp 1-1

 • Các mô hình nổi bật tuyệt vời trên trang chủ

 • Có tư cách thành viên miễn phí

 • Các tính năng tương tác

Nhược điểm

 • Các chương trình chuyên nghiệp không có cam riêng

 • Cam quan hệ tình dục trực tiếp không phải tất cả đều HD

 • Tỷ lệ mô hình Cam rất khác nhau

Jerkmate có 2 điều chính khiến nó trở thành một trong những mục yêu thích của cá nhân chúng tôi.

Đầu tiên, đây là một trong những trang web cam phổ biến nhất cung cấp thứ mà hầu hết các trang web cam khác không có: họ tổ chức các ngôi sao khiêu dâm chuyên nghiệp cho một số buổi tạo mô hình cam. #

Cho dù đó là Avery Black hay Lev Ivankov, Jerkmate là một trong những trang web cam dành cho người lớn tốt nhất trong việc cung cấp các chương trình do chuyên gia biểu diễn .

Thứ hai, Jerkmate là một trang web cam duy nhất tạo ra các sở thích được cá nhân hóa cho người dùng để phù hợp với họ với mẫu webcam hoàn hảo.

Ngay khi ra khỏi cổng, họ hỏi bạn một số câu hỏi đơn giản, sau đó xác định đối tác của bạn dựa trên câu trả lời của bạn. Thật vui vì bạn có được sự gắn kết cá nhân với cô gái cam ngay từ đầu.

2. Chaturbate – Một trong những Trang web Cam Hàng đầu Hiện nay

Ưu điểm

 • Các chương trình miễn phí có sẵn tại đây

 • Mức giá cơ bản phải chăng cho các chương trình

 • Có sẵn các buổi trình diễn mô hình webcam nghiệp dư

Nhược điểm

 • Webcam dành cho người lớn có chất lượng ngẫu nhiên

 • Có những tài khoản giả gái quay lén

 • Bố cục trang web cam không tốt

Không có gì ngạc nhiên khi Chaturbate là một trong số ít các trang web cam tình dục đã tồn tại qua thử thách của thời gian, chưa kể đây là trang web trực tuyến có hình ảnh cam lớn nhất hiện nay.

Các trang web tạo mô hình bằng webcam hiếm khi đa dạng như vậy, vì chúng có tuyển chọn cô gái cam lớn nhất mà bạn khó tìm thấy trên hầu hết các trang web quay phim trên internet hiện nay.

Webcam dành cho người lớn của họ bao gồm những người chuyên nghiệp biết chính xác bạn muốn gì đến những người mẫu webcam nghiệp dư có thể làm khó bạn chỉ trong vài phút.

Bây giờ, về giá cả, bạn thực sự có một số tùy chọn ở đây. Trong khi hầu hết các người mẫu webcam trên các trang web quay video trực tiếp khác thích hiển thị riêng tư, thì Chaturbate hầu như chỉ được tạo thành từ phòng trò chuyện công cộng sexy .

Hầu hết các mô hình cam ở đây thích làm việc cho các mẹo, được thực hiện bằng cách sử dụng mã thông báo Chaturbate, nhưng một số mô hình khác cũng cung cấp các buổi biểu diễn riêng tư.

Nhìn chung, Chaturbate là một trang web cam khá tốt với một số tính năng thú vị cho phép bạn thu hẹp các danh mục — và các mô hình bạn muốn— nếu bạn chọn trò chuyện miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách trở thành một cô gái da cam, Chaturbate cũng là một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu.

3. LiveJasmin – Trang web Camming Cao cấp Tốt nhất

Ưu điểm

 • Những cô gái chuyên nghiệp sử dụng webcam người lớn

 • Giao diện trang web tuyệt vời

 • Các tính năng trò chuyện tương tác tuyệt vời

 • Cho phép kết nối nhiều trang web cam

 • Có rất nhiều danh mục tuyệt vời

Nhược điểm

 • Tỷ lệ cao hơn các mức khác

 • Không có chương trình miễn phí nào

LiveJasmin, nói một cách ngắn gọn, giống như Grey Poupon của các trang web webcam dành cho người lớn.

Trên thực tế, việc gọi những người biểu diễn của họ là “gái cam” là một cách nói quá thấp, bởi vì đây là một trong những trang web quay phim uy tín nhất để làm việc và phả hệ của họ chắc chắn có thể đánh bại các trang web khiêu dâm phổ biến nhất hiện có.

Nhưng điều thúc đẩy điều này vượt trội và khiến LiveJasmin hoàn toàn trở thành một trong những trang web cam tốt nhất hiện nay là thực tế là họ cung cấp các tùy chọn camera trực tiếp cho mẫu nữ, nam và chuyển giới .

Về cơ bản, bạn đang có một trang web quay phim sex trực tiếp mở cho nhiều giới tính hơn so với các trang web khác.

Tuy nhiên, khi nói đến các tính năng, có một tùy chọn trò chuyện miễn phí. Nhưng điều đó thực sự sẽ không giúp bạn đạt được những điều tốt đẹp. mô hình camera riêng hiển thị ở đâu.

LiveJasmin cũng cung cấp tùy chọn di động, vì vậy bạn có thể tận hưởng niềm vui của mình với cuộc trò chuyện riêng tư hoặc chương trình biểu diễn tình dục trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

4. MyFreeCams – Tốt nhất cho các chương trình miễn phí

Ưu điểm

 • Những cô gái chơi cam thú vị nhất

 • Có thể xem các chương trình mà không cần tài khoản

 • Trang web máy quay phổ biến dành cho những người nghiệp dư

Nhược điểm

 • Ít hoặc không có mô hình chuyên nghiệp ở đây

 • Các buổi biểu diễn khác nhau về chất lượng

 • Thiết kế trang web theo ngày tháng

MyFreeCams là một trong những trang web webcam dành cho người lớn, nơi bạn có thể tìm thấy cô gái cam yêu thích tiếp theo của mình. Đó là bởi vì đây là một nơi mà bạn sẽ tìm thấy một số nhân vật nổi tiếng nhất trong làng giải trí.

Ồ và vâng, đây là trang web cam phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình miễn phí!

Đó là vì các camera quan hệ tình dục trực tiếp mà bạn sẽ tìm thấy ở đây là các phòng công cộng có tiền boa, nơi bất kỳ ai cũng có thể vào. Tất nhiên, gửi cho những người biểu diễn của bạn một số mã thông báo cho nỗ lực của họ luôn là điều tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn có nghĩa vụ phải làm điều đó ở đây.

Có, MyFreeCams cũng có tùy chọn trả phí, nhưng đó chỉ là một tính năng mà bạn sử dụng tiền của mình để truy cập các chương trình đã lưu trữ, trước đây từ các mẫu webcam. Chỉ riêng các cam miễn phí cũng đáng để truy cập trên trang web cam trực tiếp này, vì vậy các tùy chọn cao cấp chỉ là một phần thưởng ngọt ngào.

Tuy nhiên, thiết kế trang web trên MFC để lại rất nhiều điều mong muốn. Nhiều trang web cam đã cập nhật giao diện của họ kể từ khi ra mắt tương ứng, nhưng MFC có vẻ như vẫn bị mắc kẹt trong quá khứ.

Tuy nhiên, tôi sẽ nói điều này: nếu bạn đang cạn kiệt ngân sách và bạn đang ở trong tình trạng tồi tệ, thì MyFreeCams là một trong những trang web cam tốt nhất hiện có.

5. BongaCams – Trang web Cam phát triển nhanh nhất

Ưu điểm

 • Có hàng nghìn kiểu máy cam

 • Bộ lọc tuyệt vời cho nhiều danh mục khác nhau

 • Các tính năng trò chuyện tương tác

Nhược điểm

 • Rất nhiều quảng cáo bật lên

 • Có rất ít dịch vụ chương trình riêng tư

 • Một chút về tiếp thị lừa đảo ở đây

BongaCams có thể gây hiểu lầm. Họ tự quảng cáo mình là một trong những trang web tạo mô hình webcam miễn phí, nhưng đó thực sự là một loại thỏa thuận “miễn phí” nhiều hơn.

Có, cuối cùng bạn sẽ trả tiền (thông qua hệ thống mã thông báo của họ), nhưng ít nhất bạn sẽ không bị khoét lỗ mỗi phút.

BongaCams là một trong những trang web webcam nơi người mẫu kiếm được doanh thu từ tiền boa. Mỗi người trong số những người biểu diễn sex cam của họ đều có một bảng giá niêm yết trong phòng trò chuyện miễn phí của họ cho những hành động khác nhau mà bạn muốn họ thực hiện.

Ngoài ra, họ không có người mẫu nữ độc quyền ở đây, vì vậy bạn có tùy chọn để xem các cặp đôi làm tình trên phòng webcam; những người biểu diễn nam và thậm chí cả những người giúp việc webcam quan hệ tình dục chuyển đổi giới tính luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chúng có sự đa dạng tuyệt vời, nói ngắn gọn.

Hầu hết người mẫu ở đây không biểu diễn riêng tư, nhưng bạn luôn có thể hỏi về điều đó hoặc đọc tiểu sử của họ, phần lớn có các dịch vụ mà họ cung cấp.

Nói chung, bạn sẽ thích BongaCams nếu bạn không quan tâm đến việc xem các chương trình riêng tư hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện riêng tư với những mẫu cam này.

6. CamSoda – Live Cam Girl Shows

Ưu điểm

 • Cam rất phải chăng

 • Có sẵn đồ chơi tình dục tương tác

 • Có rất nhiều cô gái xinh đẹp quyến rũ

Nhược điểm

 • Giao diện người dùng cần được nâng cấp

 • Một số người mẫu không chuyên nghiệp

 • Danh sách giá không được hiển thị ngay lập tức

CamSoda là một trang web webcam dành cho người lớn cung cấp các phòng miễn phí nhưng bạn phải trả tiền nếu muốn người mẫu của họ làm những trò tồi tệ ngay giữa buổi trình diễn cam dành cho người lớn của họ.

Tuy nhiên, đó không phải là một điều xấu: trang web trò chuyện này có hàng hóa.

Và vì đây là một trong những “ trang web cam miễn phí ”, có lẽ chất lượng tốt nhất là các mẫu webcam của họ không tính phí mỗi phút. Giống như các trang web cam miễn phí khác ngoài kia, bạn mua mã thông báo, sau đó bạn sẽ đưa mô hình của mình vào.

Tuy nhiên, không giống như các bảng giá trang web cam khác như MyFreeCams ‘, phòng trò chuyện miễn phí của CamSoda không có bảng giá cho mỗi mô hình cho người xem biết số tiền phải boa họ thực hiện bất kỳ hành vi tình dục nhất định.

Thay vào đó, các chương trình quan hệ tình dục trực tiếp ở đây có các “mục tiêu” mà bạn (và những người khác trong phòng với bạn) phải thực hiện cho đến khi bạn đạt được một số lượng mã thông báo nhất định, sau đó, mô hình cam dành cho người lớn sẽ làm điều kỳ diệu cho các bạn .

7. ImLive – Tuyệt vời cho các Chương trình Cặp đôi

Ưu điểm

 • Người dùng có thể xem các bài đánh giá về mô hình

 • Có sẵn tùy chọn đồ chơi tương tác

 • Có các cô gái cam khiêu dâm

Nhược điểm

 • Khó tìm bộ lọc

 • Chế độ toàn màn hình cần hoạt động

 • Các cuộc trò chuyện không đủ tương tác

ImLive là chính khách lớn tuổi của các trang web sex cam. Nó đã tồn tại được gần 20 năm và nó vẫn tiếp tục hoạt động. Bởi vì, này, có một John hoặc Jenny sừng sỏ sinh ra mỗi ngày với một số tiền để đốt, cơ háng đau nhói và kết nối Internet ổn định.

Tôi nói đúng chứ?

Về cơ bản, ImLive là một trong những trang web gái cam trả phí, nơi bạn có thể bị tính phí theo phút hoặc cuối cùng bạn sẽ gửi “mẹo” cho các mẫu máy ảnh cam của họ. Vấn đề là, tất cả phụ thuộc vào nghệ sĩ biểu diễn, vì vậy mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào loại chương trình bạn đang tìm kiếm.

Cũng như các trang web cam miễn phí khác, phần “miễn phí” chỉ ở đó để thu hút bạn. Họ có một phần nơi bạn có thể xem các chương trình công khai hoặc riêng tư được lưu trữ mà người mẫu của họ đã có. Về cơ bản, đó là một đoạn giới thiệu, vì vậy bạn sẽ đăng ký và mua mã thông báo để trả cho những người biểu diễn của họ.

Ở đây cũng không có nhiều sự đa dạng vì ImLive chủ yếu tập trung vào những người biểu diễn nữ. Tuy nhiên, nó phân phối ở đâu, nó phân phối theo từng đợt. Các trang web cam tốt nhất có hàng trăm mô hình trên trang web của họ và ImLive cũng không khác.

Trên thực tế, hiếm khi các trang web webcam trở nên hot như ImLive. Nó không hoàn hảo, chắc chắn, nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp cho những người xem khó tính nhất.

8. Cams.com – Trang web Live Cam tương tác

Ưu điểm

 • Lựa chọn mô hình tuyệt vời

 • Rất nhiều danh mục được tìm thấy

 • Những người giải trí trông giống như những người mẫu chuyên nghiệp

 • Cam siêu rõ nét ở HD

Nhược điểm

 • Các tính năng cam rất hạn chế

 • Cơ sở người dùng tổng thể tương đối nhỏ

Cams.com có ​​thể xuất hiện dưới dạng một trang web cam dành cho người lớn, không khác gì tất cả các trang web cam khác hiện có.

Nhưng điều đó đang bán ngắn nền tảng này.

Đó là bởi vì bạn đang nhận được một số bộ lọc tốt nhất hiện có. Họ có một danh sách những người hoạt động tốt nhất là nữ, nam hoặc người mẫu chuyển giới (điểm cộng cho sự đa dạng giới tính, như mọi khi); danh mục nhóm những người biểu diễn của họ theo độ tuổi, kiểu cơ thể, v.v.; và mọi thứ ở giữa!

Tuy nhiên, Cams.com vượt lên trên và vượt ra ngoài các trang web được liệt kê trong bài viết này bằng cách thêm một lớp tương tác hoàn toàn mới giữa bạn và người trình diễn cam đã chọn của bạn.

Đúng vậy, các chàng trai và cô gái, chúng ta đang nói về kỹ thuật nắn chỉnh răng: tính năng cho phép bạn điều khiển từ xa đồ chơi tình dục của người biểu diễn để bạn có được trải nghiệm chỉnh hình tốt nhất thông qua và thông qua.

Như vậy, đây là địa điểm trả phí mà bạn sẽ được tính phí theo phút. Các mức giá khác nhau tùy thuộc vào nam, nữ hoặc người biểu diễn chuyển giới mà bạn đang cố gắng xem, vì vậy, có một mức giá phù hợp nhất cho bất kỳ ai ở đây.

Đăng ký là một yêu cầu nếu bạn định chọn xem một chương trình riêng tư, nhưng nếu bạn chỉ ở đây để nhận cam miễn phí —và thành thật mà nói, đó chỉ là như một tiền sảnh nơi những nghệ nhân bẩn thỉu này trưng bày hàng hóa để bạn bị lôi kéo kết nối riêng tư với họ— sau đó, bạn có thể truyền tải nội tâm của mình và xem như một vị khách im lặng.

Mọi việc đơn giản như vậy.

9. Stripchat – Trang web VR Cam tốt nhất

Ưu điểm

 • Hàng nghìn mô hình trực tuyến; ít nhất họ nói

 • Các mô hình không giữ lại; họ nỗ lực hết mình

 • Có sẵn tính năng VR tuyệt vời

Nhược điểm

 • Họ chủ yếu thoát y, mặc dù một số khỏa thân

 • Các tính năng tương tác hạn chế

 • Một số người nghiệp dư thực hiện các chương trình hấp dẫn

Stripchat, phần lớn, là một trang web cam tình dục hoạt động theo cách mà các trang web cam dành cho người lớn khác làm: bạn có thể truy cập miễn phí, xem một trong những chương trình cam miễn phí mà họ cung cấp và chỉ cần boa cho họ bằng mã thông báo ảo (mua bằng tiền thật) nếu bạn thích những gì bạn thấy.

Tuy nhiên, điều làm cho chiếc cam tốt nhất hiển thị trên Stripchat trở nên khó hiểu hơn là thực tế là họ cung cấp thứ mà các trang web khác không có: dịch vụ VR 3D chuyên dụng mà bạn có thể chọn sử dụng các chương trình riêng với một trong những nghệ sĩ biểu diễn nổi bật của họ… ở định dạng 3D!

Với sự trợ giúp của kính VR của riêng bạn, bạn có thể xem bất kỳ nội dung cụ thể nào của người bán dâm trực tuyến từ mọi góc độ tại đây. Ngoài ra, nó còn ở chế độ HD, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ xem rõ ràng những phần hấp dẫn đó…

Mụn cóc và tất cả!

Tuy nhiên, nghiêm túc mà nói, những người biểu diễn đã ký hợp đồng với Stripchat đều rất sẵn sàng cho phim khiêu dâm. Ít nhất, theo như chúng ta đang nói về những cái phổ biến hơn. Họ cũng có tuyển chọn gái cam nghiệp dư , nhưng chất lượng của các chương trình công khai và riêng tư của họ rất khác nhau.

Nhưng bạn phải biết rằng Stripchat không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù có những đặc điểm tích cực, điểm cam này chỉ cung cấp cho bạn những mẫu NỮ tốt nhất. Chắc chắn, họ có phần “cặp đôi”, nhưng nó rất dị. Họ cũng có cam đồng tính nữ, nhưng quá ít và quá xa.

Vì vậy, nếu bạn là những chàng trai, người chuyển giới hoặc giới tính khác, thì đây không phải là trang web dành cho bạn.

Các trang web dành cho người lớn hàng đầu trên Cam không nằm trong danh sách của chúng tôi

 1. Phát trực tuyến

  có các phòng trò chuyện và buổi biểu diễn riêng tuyệt vời

 2. XLoveCam

  những người mẫu chuyên nghiệp và phổ biến trên khắp thế giới

 3. Mô hình Boleyn

  cơ sở dữ liệu về trình diễn cam tuyệt vời

 4. Lucky Crush

  các tùy chọn trò chuyện tình dục thú vị qua điện thoại mềm

 5. Flirt4Free

  có các chương trình miễn phí giá cả phải chăng và hệ thống tính tiền tuyệt vời

 6. Cam4

  phòng riêng đẹp với mã thông báo giá cả phải chăng

 7. PornDudeCams

  một nền tảng trò chuyện tình dục nhỏ nhưng có thể phục vụ được (được liên kết với LiveJasmin)

 8. SoulCams

  hoàn hảo cho những người hâm mộ phòng trò chuyện tình dục riêng tư

 9. MyDirtyHobby

  tùy chọn tuyệt vời cho các chương trình trực tiếp miễn phí

 10. XCams

  nhiều danh mục và tính năng đồ chơi tình dục tương tác

 11. BabeStation

  những người biểu diễn tình dục trực tiếp tuyệt vời từ Vương quốc Anh

 12. PlexStorm

  các cô gái cam chơi trò chơi điện tử khỏa thân

 13. ManyVids

  có cả chương trình tình dục trực tiếp và được ghi âm trước

 14. FlirtyMania

  trang web trò chuyện dựa trên đăng ký

 15. SkyPrivate

  tuyệt vời qua những phút trò chuyện từ những người biểu diễn nổi tiếng

 16. CamLust

  một trang web trò chuyện tình dục bằng cam phong phú được thực hiện qua Skype

 17. Twero

  một trang web trình diễn tình dục trực tiếp với các tính năng truyền thông xã hội tuyệt vời

 18. PantyBay

  cho phép bạn mua áo lót đã qua sử dụng của người biểu diễn cam

 19. CamWithHer

  cung cấp các chương trình được ghi sẵn và cũng như các phương tiện kinky khác

  < / li>

 20. Streamray

  rất nhiều kiểu máy phổ biến hoạt động cam trực tiếp

 21. AVN Stars

  có danh sách độc quyền gồm các ngôi sao phim người lớn chuyên nghiệp

 22. JustForFans

  – cho phép bạn mua nội dung độc quyền từ các ngôi sao khiêu dâm

 23. OnlyFans

  cho phép bạn đăng ký các nghệ sĩ biểu diễn độc lập khác nhau

 24. FireCams

  có cả câu lạc bộ người hâm mộ riêng và tính năng cam 2 cam

 25. FanCentro

  cho phép bạn mua nội dung từng phần, từ video đến ảnh

  < / li>

 26. SakuraLive

  lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ sex cam châu Á

 27. VoyeurHouseTV

  xem mọi người làm những việc sexy hàng ngày

 28. Black Camz

  hoàn hảo cho những người hâm mộ mô hình gỗ mun

 29. XLoveFetish

  có nhiều đường gấp khúc và cam fetish

 30. CamRabbit

  một trang web cam có các trò chơi tương tác để chơi với các mô hình

Câu hỏi thường gặp về trang web dành cho người lớn trên Cam

Trang web Cam là gì?

Trang web Cam là nền tảng trực tuyến nơi bạn có thể xem trực tiếp các người mẫu biểu diễn trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là nó không được quay trước như clip khiêu dâm thông thường của bạn.

Những người mẫu cam này sử dụng webcam, micrô và đồ chơi tình dục tương tác trên máy tính hoặc điện thoại để tiến hành các buổi biểu diễn của họ.

Làm cách nào để xem Cam Girls?

Tùy thuộc vào trang web bạn đang truy cập, có nhiều cách khác nhau để xem các mô hình cam trực tiếp hoạt động. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là thông qua các phòng trò chuyện công cộng, nơi mô hình hoạt động để biết các mẹo mà bạn gửi bằng bất kỳ loại tiền tệ trực tuyến nào mà trang web đang sử dụng.

Những người biểu diễn này có một mức giá ấn định cho các hành vi cụ thể hoặc họ đặt “mục tiêu” cho một số mẹo cụ thể mà họ nhận được để người xem tiếp cận.

Mặt khác, các phòng riêng cũng có sẵn. Trong trường hợp này, chỉ có bạn và người mẫu đã chọn của bạn thực hiện một cuộc trò chuyện riêng tư . Chúng chủ yếu được tính phí theo phút, nhưng có những trường hợp miễn trừ đối với quy tắc này tùy thuộc vào trang web và bản thân các kiểu máy.

Các trang web Cam Tốt nhất là gì?

Mặc dù từng trang web mà chúng tôi liệt kê ở đây có nội dung âm ỉ tương ứng, nhưng các trang web cam tốt nhất hiện nay là Chaturbate, LiveJasmin, Jerkmate. < / p>

Chaturbate có tuyển chọn cam miễn phí lớn nhất trong số bất kỳ trang web trò chuyện dành cho người lớn nào ngay bây giờ, điều này làm cho nó hoàn hảo nếu bạn đang có ngân sách và đang tìm kiếm nhiều lựa chọn của những người biểu diễn.

Mặt khác, LiveJasmin là trang web ẩn cao cấp nhất mà bạn có thể truy cập ngay bây giờ. Tất cả người mẫu của họ đều chuyên nghiệp và mang đến cho bạn màn trình diễn sexy chất lượng cao mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Cuối cùng, Jerkmate nổi bật là một trong những trải nghiệm lưu trữ được cá nhân hóa nhất hiện nay, với các tính năng cho phép bạn tìm thấy mô hình hoàn hảo để xem.

Các trang Webcam dành cho Người lớn có đắt không?

Không phải tất cả chúng. Một số trang như Chaturbate cho phép bạn thanh toán qua mẹo hoặc xem miễn phí, trong khi các trang cao cấp hơn như LiveJasmin tính phí theo phút.

Tỷ lệ mà người mẫu yêu cầu khác nhau và phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như mức độ nổi tiếng, trải nghiệm, thời lượng của chương trình và loại hành động bạn muốn họ thực hiện trước webcam của họ cùng với những thứ khác .

Các trang web trên Cam – Kết luận

Đối với hầu hết các phần, bạn thực sự chỉ có một vài lựa chọn khi nói đến các chương trình webcam dành cho người lớn.

Hoặc, một là, bạn đi theo con đường “miễn phí” và thanh toán qua tiền boa bên trong các phòng công cộng tốt nhất, nơi bạn có thể chia sẻ màn trình diễn của mình với những người khác ngoài đó, vừa xuýt xoa vừa đổ mồ hôi giống như bạn.

Hoặc, nói cách khác, bạn có thể trả phí và chọn các trang web được trả phí tốt nhất mà tính phí theo phút . Chắc chắn, nó đắt tiền, nhưng nếu bạn là một người xem sở hữu muốn tất cả những người biểu diễn của họ cho riêng mình, với tất cả các quyền kiểm soát và mệnh lệnh mà bạn có thể cung cấp cho họ, thì đây là trang web dành cho bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng phát trực tiếp có ảnh khoả thân

Trúc Nhân | Có Không Giữ Mất Đừng Tìm | Official MV | special guest Miu Lê

 • Tác giả: Trúc Nhân
 • Ngày đăng: 2022-05-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8917 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🎵Stream audio tại đây nhé: https://lnkfi.re/CGKMDT
  có không giữ mất đừng tìm
  Sáng tác: Bùi Công Nam
  Trình bày: Trúc Nhân

  LYRICS:
  Bất ngờ, em nói chia tay
  Dù lúc tôi đang yêu em đắm say
  Và thế rồi, em mất tăm hơi
  Mặc xác tôi nơi này lòng chơi vơi
  Hết hồn, nay em nhắn cho tôi
  Rồi nói em đang mong thương nhớ tôi
  Thế quái nào, em không để tôi yên
  Trái tim tôi nào phải công viên
  Thật ra, tôi nghe nói xa xăm,
  Bên ai em sống không vui,
  Nên em mới quay về thăm
  Trời ơi, thương em quá em ơi
  Tôi mong em mãi cô đơn
  Và sống được trọn trăm năm

  Tất nhiên là khi chia tay,
  Tôi cũng buồn nhiều ngày trôi nằm ôm gối
  Thế nhưng, người có đâu hay,
  Người mất nhiều lại là em chẳng phải tôi
  Tất nhiên là khi chia tay tôi cũng đau
  Tôi cũng buồn ở trái tim
  Thế nhưng người hãy nhớ giùm,
  Có không giữ thì mất đừng tìm
  Thật ra, tôi cứ ngỡ sau khi chia tay
  Không thể quên đi bao nhiêu nhớ thương về em
  Ngờ đâu, khi chia cách hai nơi
  Chỉ dăm ba tháng thôi tôi đã quên sạch rồi em ơi

  Tất nhiên là khi chia tay,
  Tôi cũng buồn nhiều ngày trôi nằm ôm gối
  Thế nhưng, người có đâu hay,
  Người mất nhiều lại là em chẳng phải tôi
  Tất nhiên là khi chia tay tôi cũng đau
  Tôi cũng buồn ở trái tim
  Thế nhưng người hãy nhớ giùm,
  Có không giữ thì mất đừng tìm

  Cha da cha da da….

  Tốt hơn, là khi chia tay
  Đừng có chờ, đừng mong, đừng tiếc nuối
  Vì chính, những lời nói chia tay là em chọn, là em chẳng phải tôi
  Tất nhiên là khi chia tay tôi cũng đau tôi cũng buồn ở trái tim
  Thế nhưng người hãy nhớ giùm, có không giữ thì mất đừng tìm
  Thế nhưng người hãy nhớ giùm, có không giữ thì mất đừng tìm
  Có không giữ thì mất đừng tìm
  Có không giữ thì mất đừng tìm

  ♫ Kênh Youtube chính thức của Trúc Nhân: http://popsww.com/trucnhan
  ♫ Click đăng kí kênh để đón xem những sản phẩm mới nhất nhé !!!

  trucnhan cokhonggiumatdungtim miule buicongnam

  xin chân thành cám ơn nhà tài trợ Location:
  SOFITEL SAIGON PLAZA: https://sofitel-saigon-plaza.com/vi/
  GEM CENTER: http://www.gemcenter.com.vn/?fbclid=IwAR0opvAPaJ5i92KwfngZIyi3bqXtCR9lLlfJTlDvd-3T3hSFaYHZTCJAMnU

8 Ứng dụng Phát Video trực tiếp miễn phí năm 2022

 • Tác giả: blog.bigo.tv
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9797 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Internet đã làm thay đổi cách giải trí của mọi người. Hãy khám phá 8 ứng dụng phát video trực tiếp miễn phí dưới đây để giúp bản thân được giải trí vui vẻ.

404

 • Tác giả: hatgiongtamhon.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chương trình giáo dục và truyền thông về giá trị sống cho cộng đồng Việt Nam

Thanh thiếu niên có thể bán ảnh khỏa thân của mình dưới dạng NFT.

 • Tác giả: www.theonespy.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5219 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ngày này, cơn sốt NFTs đang đáng báo động ở thanh thiếu niên. Thanh thiếu niên trên toàn thế giới đã chấp nhận NFT kể từ khi họ biết rằng họ có thể bán ảnh, video, tranh và tác phẩm nghệ thuật. Các ứng dụng phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội, như Bigo live, TikTok và các ứng dụng truyền thông xã hội khác đã khiến thanh thiếu niên trở nên độc lập bằng cách hiển thị nội dung của họ và có nhiều khả năng chia sẻ ảnh khoả thân hơn.

Phát trực tiếp cảnh khỏa thân và có “hành vi khiêu dâm”, hotgirl bị bắt giữ

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3859 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một hotgirl mạng xã hội ở Indonesia đã bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc phát trực tiếp cảnh cô này khỏa thân và có “hành vi khiêu dâm“ trước sự chứng kiến của hàng nghìn người,

Ứng dụng tạo ảnh khoả thân của phụ nữ bằng trí tuệ nhân tạo

 • Tác giả: mangbinhdinh.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2044 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tràn lan app phi pháp với đủ kiểu ‘bán thân’, livestream khiêu dâm

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8176 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Trên một số ứng dụng di động, mạng xã hội trở thành nơi kiếm tiền phi pháp với nhóm kín, tuyển các ‘mẫu’ trẻ để livestream cảnh phòng the, thậm chí khỏa thân trên phố rồi thu phí.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng ảnh GIF trên Facebook vào năm 2022: Hướng dẫn cực dễ - cách nhúng gif vào facebook