Hướng dẫn từng bước để chuyển đổi nội dung âm thanh của bạn thành video mà bạn có thể đăng trên Facebook vào năm 2021. Tối đa hóa mức độ tương tác âm thanh của bạn!

Bạn đang xem : thêm âm thanh vào trang facebook

Không thể chia sẻ trực tiếp các tệp Âm thanh MP3 lên Facebook️ May mắn là chúng tôi có một số tìm kiếm các tùy chọn để giúp bạn chia sẻ âm thanh của mình.

Facebook là trung tâm khám phá nhạc và podcast mới; Mặc dù bạn không thể đăng âm thanh trực tiếp lên Facebook, nhưng trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chia sẻ âm thanh của bạn trên Facebook trong bốn bước:

Chuyển đổi âm thanh của bạn Âm thanh thành video

 1. Chuyển đổi âm thanh thành tệp video.

  Facebook không thể đăng tệp âm thanh (mp3 / wav), thay vào đó, bạn có thể chuyển đổi âm thanh của bạn thành video (mp4) sau đó tải âm thanh của bạn lên facebook.

 2. Thêm ảnh nền cho video

  Chọn nền cho video mới của bạn, chẳng hạn như podcast hoặc ảnh bìa âm nhạc – Bạn cũng có thể sử dụng màu đồng nhất và thêm một số văn bản.

 3. Thêm sóng âm thanh hoạt ảnh

  Để tăng chuyển động và làm cho video của bạn sống động hơn, bạn có thể thêm hoạt ảnh dạng sóng được đồng bộ hóa với âm thanh của mình.

 4. Đăng video facebook

  Sau khi video được hiển thị, bạn có thể đăng âm thanh trực tuyến, trực tiếp lên facebook hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào.

Xem Thêm  Cách ghim bài đăng trên Nhóm Facebook trên máy tính hoặc thiết bị di động - làm cách nào để ghim một bài đăng trong một nhóm facebook

Video co phương pháp nversion cho phép bạn đăng âm thanh của mình trực tiếp lên tường Facebook mà không cần phải liên kết với tài khoản bên ngoài. Video sẽ hiển thị trực tiếp trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng và trong nhiều trường hợp sẽ bắt đầu tự động phát khi người dùng cuộn trên dòng thời gian của họ, tăng mức độ tương tác với bài đăng của bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm âm thanh vào trang facebook

Cách thêm bài hát vào trang cá nhân Facebook đơn giản

 • Tác giả: Ken Ly Bro
 • Ngày đăng: 2022-04-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm bài hát vào trang cá nhân Facebook đơn giản
  Có thể bạn cũng đã thấy đầu trang cá nhân Facebook của một số người được chèn 1 bài hát. Vậy cách chèn nhạc vào trang cá nhân Facebook đó như thế nào? Video này mình hướng dẫn chi tiết nhé!

  Lưu ý: Một số tài khoản Facebook không có phần Âm nhạc sẽ không làm được nhé! Thật sự mình cũng chưa tìm được cách nào để xử lý .
  Cách thêm bài hát vào trang cá nhân Facebook đơn giản, thêm mục âm nhạc cho facebook, cách thêm bài hát vào trang cá nhân đơn giản, thêm bài hát vào trang facebook, chèn nhạc vào trang cá nhân facebook, cách chèn nhạc vào facebook, facebook chèn thêm nhạc, chèn nhạc vào facebook đơn giản, facebook chèn nhạc, chèn nhạc vào facebook mới nhất, chỉnh sửa facebook, hướng dẫn chèn nhạc vào facebook, thêm nhạc vào fb
  Cách thêm bài hát vào đầu trang cá nhân Facebook, cách chèn nhạc vào facebook, thêm nhạc vào facebook, Thêm bài hát vào tiểu sử Facebook, Cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook, Cách thêm bài hát vào Facebook, Facebook không có phần âm nhạc, Cách thêm nhạc vào fb, them nhac vao facebook, thêm mục âm nhạc cho facebook
  � Tại sao Facebook của tôi không có mục âm nhạc trên trang cá nhân?
  ❖ Trả lời: Cái này có thể do tài khoản facebook của bạn chưa được cập nhật tính năng này, hãy cố gắng đợi một thời gian xem sao nhé!

  Trong video có sử dụng vài đoạn nhạc ngắn, nếu anh chị chủ sở hữu bản quyền không cho phép thì rất mong liên hệ em gỡ ạ! Em cảm ơn nhiều!
  chennhacvaofb

Cách thêm nhạc vào Facebook đơn giản và mới nhất 2022

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7691 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để biết cách thêm nhạc vào Facebook trên cả điện thoại và máy tính? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Cách thêm bài hát vào trang cá nhân trên Facebook cực kì đơn giản

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7760 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hẳn nhiều người đã biết tính năng thêm bài hát vào trang cá nhân trên Facebook và cũng có nhiều người có thể chưa biết. Trong bài viết ngày hôm nay…

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[Cách thêm nhạc vào facebook] – Cách phát nhạc trên trang cá nhân Facebook – Đọc thú vị

 • Tác giả: docthuvi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9371 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn bạn cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook dễ dàng, nhanh chóng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9155 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội Facebook giờ đây đã được cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho cho người dùng khám phá và thể hiện chất riêng. Thêm bài hát vào tiểu sử Facebook là một tính năng giúp bạn thể hiện gu âm nhạc của mình, mang đến một trang cá nhân nổi bật hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  câu cửa miệng - định nghĩa của truyền miệng