Chúng ta đều biết không thể thêm URL vào video, nhưng hầu như tất cả các mạng xã hội và nền tảng video đều hỗ trợ một số phương pháp liên kết. Vì vậy, chúng tôi đã viết bài đăng này để hướng dẫn bạn cách làm cho video của bạn có thể nhấp được trên Facebook, YouTube và Instagram.

Bạn đang xem : cách thêm liên kết facebook vào câu chuyện trên instagram

Bạn không biết cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram?

Nếu bạn không làm vậy, không sao cả – bạn không đơn độc. Tôi hiểu cảm giác bực bội như thế nào khi đang chuẩn bị khởi động một chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội nhưng lại bị đình trệ vì không biết chức năng trên một trang web hoạt động như thế nào.

Instagram cũng không khác gì. Với tư cách là giám đốc tiếp thị , người sử dụng Instagram để phát triển thương hiệu của công ty, tôi biết tầm quan trọng của việc hiểu các tính năng của Instagram.

Instagram là một trong những món quà tuyệt vời nhất đối với nhà tiếp thị truyền thông xã hội . Sự thật.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Instagram-Stats.png

Theo số liệu thống kê Instagram năm 2019, nền tảng này có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, 60% trong số đó khám phá sản phẩm thông qua mạng.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Instagram-Engagement-Stats.png

Trong số đó, 75% thực sự thực hiện hành động đối với sản phẩm được quảng cáo bằng cách truy cập trang web của doanh nghiệp và thậm chí mua sản phẩm đó.

Những số liệu thống kê này có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là khi bạn tính đến phạm vi tiếp cận mà Instagram có.

Là một doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng dấu ấn kỹ thuật số của mình, việc sử dụng Instagram để xây dựng thương hiệu có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn.

Đó là lý do tại sao đối với một nhà tiếp thị, tự tin điều hướng sự phức tạp của các nền tảng truyền thông xã hội là một trong nhiều kỹ năng sẽ hữu ích khi bạn thực hiện công việc.

Vì vậy, bạn cũng biết cách thêm liên kết có thể nhấp vào các câu chuyện trên Instagram của mình.

Đó là lý do tại sao tôi tạo hướng dẫn từng bước này – để bạn hiểu toàn diện về cách chính xác bạn có thể sử dụng công cụ tiếp thị thú vị này.

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ không bao giờ phải lên Google “cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram”. Tôi sẽ chia nhỏ cách thực hiện trong bốn bước rõ ràng sẽ giải quyết mọi nghi ngờ mà bạn có.

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy nhớ rằng đăng nội dung chất lượng cao trên câu chuyện Instagram của bạn là điều bắt buộc. Nếu bạn cần trợ giúp để tạo video hấp dẫn để đăng lên câu chuyện của mình, bạn có thể sử dụng Trình tạo câu chuyện trên Instagram của Lumen5.

Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tạo những câu chuyện nhiều cảnh bằng cách chọn các video và hình ảnh từ một thư viện khổng lồ.

Sẵn sàng? Hãy bắt tay ngay vào việc này!

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram (Với & amp; mà không cần tính năng vuốt lên) – Tóm tắt

 1. Nhấp vào biểu tượng Câu chuyện trên Instagram nằm ở góc trên cùng bên trái của trang chủ Instagram của bạn.
 2. Đưa bộ lọc, văn bản hoặc hình dán vào câu chuyện.
 3. Chèn liên kết bằng cách nhấn vào biểu tượng “Chèn liên kết”.
 4. Tạo lời gọi hành động mời người xem ‘vuốt lên’ để truy cập liên kết có thể nhấp của bạn.
 5. Nếu bạn không có tính năng vuốt lên, hãy quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của bạn thông qua ứng dụng Instagram hoặc thông qua Quảng cáo Instagram trả phí.

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram – Tính năng vuốt lên

Câu trả lời cho cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram đều nằm ở một trong những tính năng tiện lợi của Instagram được gọi là tính năng “vuốt lên”.

Khi tính năng này được phát hành, nó đã đưa hoạt động tiếp thị trên Instagram lên một tầm cao mới.

Lần đầu tiên, những người làm Instagram có thể đã đưa vào một liên kết khác mà những người theo dõi của họ có thể đã nhấp vào và được dẫn đến một trang khác.

Trước đây, Instagram chỉ cho phép bạn thêm liên kết có thể nhấp vào tiểu sử của mình.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Digicel-Clickable-Link.png

Bạn có thể đã thêm một liên kết vào chú thích trên Instagram, nhưng những liên kết đó không đưa bạn đến một trang khác.

Đây là một trong những vấn đề lớn với Instagram với tư cách là một công cụ tiếp thị – khách hàng chỉ không thể nhấp vào liên kết để xem sản phẩm.

Điều đó có nghĩa là bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp sẽ phải hy vọng rằng khách hàng tiềm năng sẽ gặp khó khăn khi rời khỏi Instagram, mở trình duyệt và tìm kiếm liên kết bạn có theo cách thủ công.

Việc phải thực hiện tất cả các bước đó là một điều bất lợi lớn đối với khách hàng.

Số liệu thống kê cho biết 49% người tiêu dùng tin rằng dễ dàng tiếp cận sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất khi đề cập đến dịch vụ khách hàng trực tuyến tuyệt vời.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Customer-Service-Stats.png

Tất nhiên, có một vấn đề khác là tìm ra cách sử dụng liên kết có thể nhấp trong tiểu sử của bạn:

 1. Khi nào bạn nên thay đổi liên kết? Mỗi khi một sản phẩm mới ra mắt, hoặc…?
 2. Bạn sẽ thu hút mọi người đến liên kết đó như thế nào?
 3. Làm cách nào để bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập từ một bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram đến liên kết có thể nhấp trên tiểu sử của bạn?

Liên kết một lần có thể nhấp này đang được làm việc quá mức và quá tải, khiến các doanh nghiệp mất khả năng bán hàng trên các sản phẩm của họ.

Đó là lý do tại sao Instagram quyết định tạo tính năng vuốt lên cho các câu chuyện trên Instagram – để lấp đầy khoảng trống mà rất nhiều nhà tiếp thị đang gặp phải với nền tảng này.

Tính năng vuốt lên của Instagram – Lợi ích

Giả sử bạn vừa ra mắt một sản phẩm và bạn đang sử dụng Instagram để tiếp thị sản phẩm đó.

Tất cả những gì bạn cần là tạo Câu chuyện trên Instagram, liên kết câu chuyện đó với trang web của bạn và nói rằng – bạn đang trên đường đến với thành công về tiếp thị .

Đây là lý do tại sao tính năng vuốt lên trên Instagram là món quà của Chúa cho hoạt động tiếp thị trên Instagram.

 1. Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 2. Tăng tiềm năng bán sản phẩm của bạn
Xem Thêm  Không công khai có nghĩa là gì trên YouTube? - ý nghĩa video youtube không công khai

Đừng đánh giá thấp giá trị của việc thêm các liên kết có thể nhấp vào video của bạn

Đôi khi, mọi người có thể biết giá trị của việc thêm một liên kết có thể nhấp nhưng hãy đoán già đoán non về nó. Đừng.

Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của các liên kết có thể nhấp, đặc biệt là những liên kết có lời kêu gọi hành động (CTA). CTA liên kết quan trọng theo nghĩa là chúng nói với người xem của bạn thực hiện một hành động cụ thể.

Tôi biết tôi đã nói điều đó trước đây, nhưng tôi sẽ nói lại lần nữa.

Các liên kết có thể nhấp làm cho đường dẫn đến chuyển đổi dễ dàng hơn nhiều cho người xem của bạn. Nhấp vào nút để mua hàng hoặc tìm hiểu thêm dễ dàng hơn nhiều so với việc yêu cầu ai đó truy cập vào một trang khác để làm những gì bạn muốn.

Đừng rơi vào bẫy khi thuyết phục bản thân rằng bạn không cần phải bao gồm các liên kết có thể nhấp vào chiến dịch tiếp thị Câu chuyện trên Instagram của mình – Tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ bán được mình.

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram bằng tính năng vuốt lên

Bây giờ, đã đến lúc chỉ cho bạn cách thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram.

Có hai cách, cách thứ nhất là dễ nhất – đó là sử dụng tính năng vuốt lên trên Instagram.

Bí quyết duy nhất là để truy cập tính năng này, bạn cần có tài khoản doanh nghiệp có hơn 10 nghìn người theo dõi.

Đừng đổ mồ hôi nếu bạn chưa có – có một cách khác để có được tính năng tương tự. Điều đó nói rằng, nó sẽ đi kèm với một chi phí nhỏ.

Nhưng nhiều hơn về điều đó sau này. Ngay bây giờ, tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram bằng tính năng vuốt lên.

Hãy bắt tay ngay vào việc này.

 1. Nhấp vào biểu tượng Câu chuyện trên Instagram trên Trang chủ Instagram của bạn

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Instagram-Stories-Icon.png

Ở trên cùng bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng máy ảnh. Nhấp vào đó để bắt đầu chụp ảnh hoặc quay video mà bạn có thể thêm vào câu chuyện của mình.

Có nhiều tùy chọn ở cuối màn hình cho phép bạn quay các loại video khác nhau. Chơi với họ và chọn câu chuyện sẽ truyền tải câu chuyện của bạn một cách hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể thêm video trực tiếp từ thư viện ảnh của mình. Để thêm video từ thư viện ảnh, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy ảnh; sau đó nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình hoặc chỉ cần vuốt lên.

2. Thêm bộ lọc, hình dán hoặc văn bản vào câu chuyện của bạn

Sau khi thêm video, bạn có thể nhấp vào biểu tượng văn bản, bộ lọc hoặc hình dán ở đầu màn hình để tùy chỉnh câu chuyện của mình.

3. Thêm liên kết vào câu chuyện của bạn

Nếu liên kết được bật cho tài khoản Instagram của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng liên kết ở đầu màn hình (bên cạnh các biểu tượng văn bản, bộ lọc và hình dán: nó giống như một clip).

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Instagram-Stories-Link-Icon.png

Nhấp vào nó và bạn sẽ được chuyển đến màn hình nơi bạn có thể nhập liên kết của mình.

Bạn sẽ có cơ hội xem trước liên kết của mình trông như thế nào khi mọi người nhấp vào nó.

Sau khi liên kết của bạn được thêm, biểu tượng liên kết trên màn hình của bạn sẽ có một vòng tròn màu trắng xung quanh nó. Người dùng sẽ thấy nút “Xem thêm” ở cuối màn hình khi họ xem câu chuyện của bạn. Họ có thể nhấp vào nút hoặc vuốt lên, sau đó họ sẽ được đưa đến URL được chỉ định.

4. Thêm “Kêu gọi hành động”

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Instagram-Call-To-Action.png

Trước khi bạn đăng câu chuyện của mình, hãy nhớ nhắc mọi người vuốt lên để nhận liên kết có thể nhấp được.

Mặc dù điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng một số doanh nghiệp cho rằng tất cả người dùng Instagram đều biết rằng họ cần phải vuốt lên để truy cập vào một liên kết có thể nhấp trong các câu chuyện trên Instagram của bạn.

Tôi sẽ không khuyên bạn nên để ngỏ bất kỳ khoảng trống nào vì sự nghi ngờ trong tâm trí khách hàng tiềm năng. Đôi khi, bạn cần phải giải thích quá mức và đơn giản hóa mọi thứ cho khách hàng của mình.

Bạn có thể chọn bất kỳ cụm từ gọi hành động nào:

 • muốn biết thêm? vuốt lên!
 • vuốt lên để xem thêm!
 • vuốt lên để xem sản phẩm của chúng tôi!
 • vuốt lên để tìm hiểu thêm!
 • muốn nhiều hơn nữa? vuốt lên!
 • xem sản phẩm này – chỉ cần vuốt lên!

Hãy tự tạo giai đoạn kêu gọi hành động của riêng bạn và kết hợp nó vào Câu chuyện trên Instagram của bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhắc người xem vuốt lên.

Và bạn đã có nó – hướng dẫn đơn giản, dễ dàng và ngắn gọn về cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram bằng tính năng Vuốt lên.

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram khi không có tính năng vuốt lên

Như tôi đã nói trước đây, tính năng Vuốt lên chỉ dành cho các tài khoản doanh nghiệp có từ 10 nghìn người theo dõi trở lên.

Nhưng không phải mọi tài khoản doanh nghiệp đều có nhiều người theo dõi. Vậy điều đó để lại cho họ ở đâu? Bạn có thể thêm liên kết có thể nhấp vào câu chuyện trên Instagram của họ mà không cần tính năng này không?

Có, bạn có thể. Bạn sẽ tốn một ít tiền nhưng chắc chắn là bạn có thể làm được.

Làm thế nào?

Tất cả là về việc áp dụng chiến lược tiếp thị do nhà tiếp thị kỹ thuật số Dennis Yu đặt ra cho Quảng cáo trên Facebook.

Dennis Yu tin rằng bạn có thể tạo ra kết quả từ quảng cáo trên Facebook với ngân sách chỉ 1 đô la một ngày bằng cách thuê ngoài việc quảng bá sản phẩm của bạn cho một nhóm PR thực sự giỏi.

Khái niệm tương tự có thể được áp dụng cho Câu chuyện trên Instagram. Đây là cách thực hiện:

 1. Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram từ Ứng dụng

Khi bạn đăng Câu chuyện trên Instagram, nền tảng có một tùy chọn cho phép bạn quảng cáo nó bằng Ứng dụng.

2. Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram từ Trình quản lý Quảng cáo

Thật dễ dàng – chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

 1. Mở Trình quản lý quảng cáo cho Instagram của bạn
 2. Tạo mục tiêu chiến dịch
 3. Chọn một đối tượng hoặc tạo một đối tượng tùy chỉnh
 4. Chọn ngân sách hàng ngày
 5. Chọn “Câu chuyện trên Instagram” làm nơi bạn muốn quảng cáo xuất hiện.
 6. Chỉnh sửa Câu chuyện trên Instagram của bạn, thêm thông tin có liên quan (đặc biệt là giai đoạn ‘kêu gọi hành động’.
Xem Thêm  Được mở khóa: Các bước DỄ DÀNG để thoát khỏi nhà tù Instagram! - làm thế nào để không bị hạn chế trên instagram

Ngay sau khi bài đăng được xuất bản, bạn sẽ có thể theo dõi hiệu quả hoạt động của bài đăng thông qua Trình quản lý quảng cáo hoặc sử dụng ứng dụng gốc trên thiết bị của bạn.

Phát triển tài khoản doanh nghiệp trên Instagram của bạn – Đạt được hơn 10 nghìn người theo dõi

Không phải ai cũng sẵn sàng đi theo con đường quảng cáo trả phí cho các câu chuyện trên Instagram của họ bằng cách quảng cáo trên Instagram.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Nike-Instagram-Account.png

Giải pháp? Nhận tài khoản doanh nghiệp của bạn trên 10 nghìn để bạn có thể chỉ cần truy cập chức năng vuốt lên.

Nhưng đạt mốc 10K không dễ như một số người nghĩ.

Tuy nhiên, không phải là không thể. Việc tăng lượng người theo dõi và mở rộng dấu ấn kỹ thuật số của bạn trên Instagram không có gì khó khăn cả.

Dưới đây là một số chiến lược mà bạn có thể thực hiện để giúp phát triển tài khoản doanh nghiệp của mình.

 1. Phát triển lịch nội dung mà bạn thực sự gắn bó

Một phần của điều kỳ diệu đạt được mốc 10 nghìn trên Instagram là nhờ việc đăng nội dung một cách nhất quán.

Làm như vậy sẽ giúp thuật toán của Instagram tiếp tục xếp bạn cao hơn trên nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi bạn.

Nó hoạt động giống như các câu chuyện trên Instagram. Những câu chuyện từ các tài khoản mà bạn xem nhiều nhất là những câu chuyện được tải lên đầu tiên trong hàng đợi. Những video bạn khó xem là những video bạn phải cuộn để truy cập.

Bạn không muốn trở thành một trong những người mà mọi người phải cuộn để đến được. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải đăng một cách nhất quán. Càng nhiều người tương tác với nội dung của bạn, bạn càng tiếp tục xuất hiện trên dòng thời gian của họ và của những người khác.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách tạo lịch nội dung video . Những điều này giúp bạn sắp xếp nội dung trước thời hạn và triển khai các chiến dịch thực sự mang lại kết quả cho bạn.

2. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # khiến bạn chú ý

Đừng bao giờ đánh giá thấp những gì một thẻ bắt đầu bằng # tốt có thể làm cho khả năng hiển thị của doanh nghiệp bạn trên Instagram. Đã từng.

Với thẻ bắt đầu bằng # phù hợp, nội dung của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người xem hơn và giúp bạn có nhiều người theo dõi hơn.

Bạn có thể sử dụng công cụ nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # như Hashtagify hoặc Thẻ để thích để giúp hướng dẫn bạn đi đúng hướng thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và thịnh hành là gì.

3. Tạo nội dung thu hút mọi người tham gia

Một trong những cách tốt nhất để bạn có thể phát triển cơ sở người hâm mộ trên Instagram của mình thực sự là một trong những cách khó nhất: đăng nội dung mà mọi người yêu thích.

Lý do mà tôi nói là khó nhất là mọi người rất hay thay đổi. Một số người có thể thích bài đăng của bạn, những người khác có thể thấy rằng họ chỉ là ‘meh’.

Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng bạn có thể làm hài lòng rất nhiều người trong số họ.

Thực hiện một số nghiên cứu về thị trường mục tiêu của bạn và tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm.

Số liệu thống kê cho biết hơn 100 triệu ảnh và video được chia sẻ trên Instagram hàng ngày.

Bạn cần đăng nội dung nào đó thu hút sự chú ý của người khác. Nếu không, mọi người sẽ không dành thêm giây nào trên trang của bạn.

Hãy nghĩ đến các bài đăng sáng tạo và mới mẻ khiến mọi người dừng lại trên trang của bạn. Đăng nội dung video rất hữu ích vì đây là một trong những định dạng thu hút người xem nhất.

Dù bạn làm gì, chỉ cần đảm bảo rằng điều đó khiến bạn nổi bật trong số hàng triệu tài khoản Instagram khác ngoài kia.

Phân tích hiệu suất của các câu chuyện trên Instagram của bạn

Bây giờ chúng ta đã xem xét cách thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram, đã đến lúc chuyển sang một phần khác của hoạt động tiếp thị trên Instagram cũng quan trọng như thêm liên kết có thể nhấp. Tôi đang nói về việc phân tích hiệu quả của Câu chuyện của bạn.

Phân tích chiến dịch đã phát triển theo nhiều cách nhờ sự bùng nổ dữ liệu và thống kê tiếp thị mới luôn ra mắt.

Bạn cần phân tích chiến dịch Câu chuyện trên Instagram của mình để đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Instagram-Business-Insights-1024x583.png

Làm như vậy sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích giúp bạn xác định xem mình có cần:

 1. Thay đổi hoàn toàn chiến dịch của bạn và quay lại bảng vẽ hoặc
 2. Thực hiện các điều chỉnh nhỏ đối với nó

Có một cách để xem số liệu phân tích Câu chuyện trên Instagram của bạn và đó là thông qua Thông tin chi tiết về Instagram.

Bạn có thể truy cập những thứ này trong t0 14 ngày sau khi bạn xuất bản một câu chuyện. Bạn có thể truy cập chúng bằng hai cách:

 1. Qua Hồ sơ của bạn

Đi tới hồ sơ của bạn và nhấp vào menu nằm ở góc trên bên phải.

Khi trình đơn thả xuống được hiển thị, hãy nhấp vào “Thông tin chi tiết”, sau đó nhấp vào “Nội dung” và cuối cùng là “Câu chuyện”.

2. Qua câu chuyện của bạn

Nhấp vào “Câu chuyện” và vuốt lên. Bạn sẽ thấy một biểu tượng trông giống như một biểu đồ. Nhấn vào nó. Tại đó, bạn sẽ nhận được số liệu thống kê về Câu chuyện trên Instagram của mình.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể truy cập các tính năng này nếu bạn có tài khoản Instagram Business.

Tạo video cho các câu chuyện trên Instagram của bạn với Lumen5

Không có gì bí mật khi tiếp thị qua video là yếu tố quan trọng khi nói đến tiếp thị thành công trên mạng xã hội.

Số liệu thống kê gần đây cho thấy rằng 83% nhà tiếp thị đã báo cáo ROI tốt về các chiến lược tiếp thị video của họ.

Vì video ngày nay rất quan trọng nên bạn cần đảm bảo rằng bạn đang giới thiệu những video có chất lượng tuyệt vời giúp sản phẩm và thương hiệu của bạn trông hấp dẫn với người xem.

Xem Thêm  50 bài hát TikTok nổi tiếng bạn cần nghe khi lặp lại - bài hát thịnh hành trên tiktok

May mắn thay, một số công cụ tiếp thị kỹ thuật số thực sự tuyệt vời giúp sản xuất video tuyệt vời đã ra mắt gần đây, một trong số đó là Lumen5.

Được tiếp thị là “nhà sản xuất video thông minh nhất thế giới”, Lumen5 là một công cụ video có thể chuyển văn bản thành nội dung để tiếp thị video chỉ trong vài phút.

Công cụ này có nhiều tính năng tuyệt vời, trong đó có khả năng tự động xác định độ dài của cảnh dựa trên lượng văn bản trong mỗi phân đoạn.

Tuy nhiên, mặc dù Lumen5 tạo ra những video xuất sắc, nhưng video tuyệt vời là chưa đủ.

Việc biết cách tạo và nhận kết quả từ các video Lumen5 của bạn là yếu tố quan trọng để đạt được các mục tiêu tiếp thị và bán hàng của bạn. Đặc biệt, biết cách đặt liên kết và lời kêu gọi hành động (CTA). Những điều này tạo ra sự khác biệt giữa việc giúp bạn bán hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi và giữ cho chúng ở mức bế tắc.

Được cho là, với video Lumen5, bạn sẽ không thể thêm CTA liên kết vào video đó. Nhưng bạn cũng không thể với bất kỳ loại video nào khác được tạo từ ứng dụng gốc.

Nhưng đó là lý do tại sao các kênh truyền thông xã hội lớn như Instagram, Facebook và Youtube cung cấp cho bạn các tính năng và công cụ để làm cho video của bạn có thể nhấp được.

Họ biết cuộc đấu tranh mà các nhà tiếp thị video và mạng xã hội gặp phải với nền tảng của họ. Vì vậy, họ cố gắng làm cho cuộc sống của những nhà tiếp thị như tôi trở nên dễ dàng hơn để khách hàng của bạn không gặp bất tiện khi xem sản phẩm của bạn.

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram – Lời cuối cùng

Với Câu chuyện trên Instagram và tính năng này, bạn có thể bán sản phẩm và xây dựng thương hiệu của mình hơn bao giờ hết.

Đừng bỏ lỡ những phần thưởng đang chờ đợi bạn và công ty của bạn – hãy kết hợp các liên kết có thể nhấp vào chiến dịch tiếp thị Câu chuyện trên Instagram của bạn ngay hôm nay. Bạn sẽ không hối tiếc, tôi hứa với bạn.

Làm cách nào để bạn đặt một liên kết có thể nhấp vào câu chuyện trên Instagram?

Để thêm liên kết có thể nhấp vào câu chuyện trên instagram, hãy nhấp vào biểu tượng chuỗi ở trên cùng bên phải của trang câu chuyện. Một cửa sổ mới sẽ bật lên và nhắc bạn thêm một URL, URL này sẽ hoạt động như một liên kết có thể nhấp được.

Làm cách nào để bạn đặt liên kết trên các câu chuyện trên Instagram 2020?

1. Tải ảnh hoặc video lên câu chuyện của bạn trên Instagram.
2. Trong trình chỉnh sửa Câu chuyện, nhấp vào biểu tượng chuỗi ở trên cùng bên phải của trang Câu chuyện.
3. Nhấp vào nút thêm URL.
4. Dán hoặc nhập URL mà bạn muốn đưa vào câu chuyện của mình.
5. Nhấp vào nút “Hoàn tất” để xác nhận và thêm liên kết vào câu chuyện của bạn.

Tại sao tôi không thể thêm liên kết vuốt lên trên Instagram 2020?

Để sử dụng tính năng vuốt lên trên Instagram vào năm 2020, tài khoản của bạn phải có 10.000 người theo dõi và là tài khoản doanh nghiệp.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm liên kết facebook vào câu chuyện trên instagram

How To Easily Add a Clickable Link On Facebook Story Post in 2021

alt

 • Tác giả: Blake Fontana
 • Ngày đăng: 2021-06-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🎥 How To Easily Add a Clickable Link On Facebook Story Post ✅

  Have you ever went to go share the link to a new post, video (or any link in general) on your Facebook profile story and got a message saying:

  “Links Cannot Be Shared To Your Story”

  If the answer is yes, and you want to learn how to easily work around this so you can drive more traffic to your content and offers…

  In this video, I break down a quick walkthrough on how to easily add a clickable link on Facebook story post & drive more free traffic to your content.

  Not like my typical youtube videos, but I figured since I started leveraging this trick myself, I might as well share it with you too.

  Subscribe To My Free VIP Newsletter Here: http://blake-fontana.com/
  ——————————————————————————————————-

  🔥 SUBSCRIBE FOR NEW VIDEOS 🔥

  Never miss a video about how to effectively start & scale an online business…

  Subscribe ⇢ https://rebrand.ly/SubscribeTo-BlakeF…

  ➥➥➥ LET’S CONNECT ➥➥➥

  Free Facebook Group ⇢ https://rebrand.ly/6-Figure-Freedom-G…

  SUBSCRIBE ⇢ https://rebrand.ly/SubscribeTo-BlakeF…

  blakefontana business entrepreneurship

  Music from Uppbeat (free for Creators!):
  https://uppbeat.io/t/pryces/aspire
  License code: OBSCJXNZCCPOO6AA

Hướng dẫn cách chèn link Facebook vào Instagram nhanh chóng dễ dàng

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6249 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook đơn giản nhất

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để tạo chia sẻ thông tin, hình ảnh lẫn nhau giữa Instagram và Facebook người dùng cần phải liên kết hai tài khoản với nhau. Cùng tham khảo để thực hiện kết nối nhé!

Cách thêm LIÊN KẾT vào STORY INSTAGRAM nhanh chóng — Ngáo Content

 • Tác giả: ngaocontent.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9836 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chèn link website vào story instagram. Bài viết này Ngáo content sẽ giới thiệu cách chèn liên kết website vào story instagram

🥇 ▷ Cách thêm một liên kết trong Instagram Những câu chuyện

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5587 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ các Instagram Tính năng Câu chuyện là một trong những tính năng yêu thích mới nhất của chúng tôi trên một trong những mạng xã hội yêu thích của chúng tôi và

5 Cách Thêm Liên Kết Vào Story Trên Instagram Từng Bước Một

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thêm liên kết vào các stories và tận dụng tối đa các lợi thế chuyển đổi khách hàng của nó? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cách thêm liên kết Instagram, YouTube, web vào tiểu sử Facebook

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm link liên kết Instagram, YouTube, website vào tiểu sử Facebook đơn giản với đầy đủ các bước và hình ảnh minh họa cực chi tiết. Click vào để tìm hiểu thêm!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social