Bạn đang xem : xem những người theo dõi đã mất trên instagram

Mỗi người theo dõi đều có giá trị và không ai biết điều đó tốt hơn những người đang hy vọng trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram . Mặc dù thu hút người hâm mộ là một hoạt động quan trọng và cần thiết mà một người phải thực hiện với tư cách là một Instagrammer, nhưng điều quan trọng không kém là kiểm tra số lượng người theo dõi của bạn và kiểm tra sự sụt giảm số lượng.

Chăm chỉ về hành vi của những người theo dõi bạn có giá trị vì nó có liên quan trực tiếp đến việc họ tiếp nhận nội dung của bạn. Vậy làm thế nào để biết ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram? Đây là mọi thứ bạn cần biết.

‘Người theo dõi’ là gì và tại sao họ lại quan trọng?

Một khía cạnh rất quan trọng của việc sở hữu tài khoản Truyền thông xã hội là lượng người theo dõi của bạn. Ban đầu, những người theo dõi là gia đình và bạn bè, những người muốn xem bạn đang làm gì và giữ liên lạc với bạn. Giờ đây, những người theo dõi giống như một dạng tiền tệ. Người theo dõi càng cao và bạn càng trở nên nổi tiếng thì khả năng các công ty và thương hiệu cộng tác với bạn để kinh doanh càng lớn.

Những người theo dõi bạn là những người thường xuyên xem nội dung của bạn khi nội dung đó phát hành. Bạn càng có nhiều người theo dõi thì bạn càng có thể nhận được nhiều lượt “thích”. Những người có ảnh hưởng kiếm sống trên nền tảng mạng xã hội như Instagram chủ yếu dựa vào những người theo dõi không phải trả tiền và tương tác với họ. Vai trò người có ảnh hưởng là một nghề mạnh mẽ và những người theo dõi đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn xây dựng nó.

Liên quan: Cách đưa nhiều ảnh vào câu chuyện trên Instagram

Instagram có thông báo cho bạn về những người hủy theo dõi không?

Không, Instagram không thông báo cho người dùng khi ai đó hủy theo dõi họ. Quy tắc này không chỉ được áp dụng bởi Instagram mà còn các nền tảng khác. Có hai lý do chính cho việc này. Đầu tiên, vì đặc quyền cá nhân của người dùng là hủy theo dõi / chặn bất kỳ tài khoản nào nên tài khoản bị hủy theo dõi không có doanh nghiệp nào được thông báo khi việc hủy theo dõi xảy ra.

Thứ hai, thông báo cho người dùng khi người dùng khác ngừng theo dõi họ là điều không tốt cho tâm lý của người dùng. Yếu tố hạnh phúc khi ở trên Instagram có thể bị hủy hoại khi người dùng nhìn thấy thông báo về việc ai đó hủy theo dõi họ.

Để đối phó với tình huống khó khăn này, Instagram cung cấp số lượng người theo dõi. Bất cứ khi nào có một lượt hủy theo dõi, số lượng người theo dõi sẽ giảm đi. Nếu bạn đang theo dõi số lượng người theo dõi, thì bạn sẽ biết rằng ai đó đã hủy theo dõi bạn.

Cần lưu ý rằng bất kể tài khoản của người đó là Riêng tư hay Công khai, họ vẫn sẽ nhận được thông báo nếu tài khoản đó theo dõi lại họ. Vì vậy, nếu họ biết rằng bạn đã theo dõi họ vào một thời điểm nào đó, họ sẽ biết rằng bạn đã hủy theo dõi họ khi bạn cố gắng theo dõi lại họ.

Hãy nhớ rằng ngay cả số liệu phân tích của Instagram cũng không cho phép bạn biết ai đã hủy theo dõi bạn.

Có liên quan: Cách ngăn mọi người nhắc đến bạn trên Instagram

Cách tìm ra ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram

Như đã đề cập ở trên, Instagram sẽ không giúp bạn bằng cách thông báo cho bạn khi ai đó hủy theo dõi bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm ra ai đã hủy theo dõi mình, bạn sẽ phải tự mình xử lý mọi thứ. Mặc dù rất dễ dàng để tìm ra “nếu” ai đó bỏ theo dõi bạn, nhưng điều khó khăn là tìm ra “ai”.

Dưới đây là một số cách để tìm ra ai đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của bạn.

Xem Thêm  Cách kết nối Instagram với Facebook - instagram của tôi được kết nối với facebook

Có liên quan: Cách thực hiện Câu hỏi ẩn danh trên Instagram

Phương pháp 1: Kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn khỏi điện thoại

Cách đầu tiên chỉ hoạt động nếu bạn muốn kiểm tra xem một người nhất định có hủy theo dõi bạn hay không. Để kiểm tra xem ai đó đã hủy theo dõi bạn hay chưa, hãy truy cập tài khoản Instagram của họ. Bây giờ, hãy nhấn vào ‘Đang theo dõi’ bên cạnh tên người dùng của họ.

Giờ đây, Instagram cho phép bạn tìm kiếm trong danh sách Đang theo dõi của một người dùng khác. Vì vậy, hãy nhấn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhập tên của bạn.

Nếu tên của bạn không xuất hiện trong danh sách Theo dõi của họ, điều đó có nghĩa là họ đã hủy theo dõi bạn.

HOẶC

Bạn cũng có thể kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn bằng cách cuộn qua danh sách những người theo dõi của chính bạn. Bất kỳ ai bị thiếu trong danh sách đều là một chỉ báo tốt.

Liên quan: Cách ‘Vuốt lên’ trên Instagram

Phương pháp 2: Kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn khỏi PC

Truy cập trang web Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở phía bên phải của trang. Từ trình đơn mở ra, nhấp vào Hồ sơ.

Trên trang tiểu sử, nhấp vào số lượng người theo dõi .

Danh sách những người theo dõi bạn sẽ mở ra trong một cửa sổ bổ sung, hãy cuộn để kiểm tra xem ai đang theo dõi bạn.

Phương pháp 3: Kiểm tra xem ai đã theo dõi và hủy theo dõi bạn theo cách thủ công

Mặc dù việc kiểm tra lượng người theo dõi của những người bạn biết là rất đơn giản, nhưng lại là một vấn đề hoàn toàn khác khi bạn có hàng nghìn người theo dõi và đang theo dõi người có ảnh hưởng. Đây là những người lạ mà bạn cần theo dõi và hoàn toàn không có cách nào để biết ai đã rời đi vì bạn không biết họ.

Nếu bạn cần biết ai đang theo dõi và hủy theo dõi mình, thì hãy tạo một trang tính Excel hàng tháng. Trong trang tính, hãy thêm toàn bộ cơ sở người theo dõi của bạn cũng như số lượng người theo dõi và cập nhật nó khi người dùng theo dõi bạn. Khi có người hủy theo dõi, hãy kiểm tra lại Instagram của bạn như chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên với trang tính Excel bạn đã tạo và kiểm tra hiệu quả xem ai hủy theo dõi bạn.

Mặc dù có công việc khó khăn ban đầu liên quan đến quy trình này, nhưng việc triển khai phương pháp thủ công sẽ trở nên dễ dàng hơn khi trang tính của bạn chỉ yêu cầu cập nhật trong những tháng tiếp theo. Phương pháp này chắc chắn là dễ dàng và hiệu quả hơn so với việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Phương pháp 4: Kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn bằng các ứng dụng của bên thứ ba

Một cách khác để tìm ra ai là người hủy theo dõi của bạn là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Bây giờ cần lưu ý rằng các ứng dụng này không phải là dễ hiểu. Chúng hoạt động khá tốt trong hầu hết thời gian, nhưng chúng đã được biết là trục trặc. Ngoài ra, các ứng dụng này chỉ thông báo cho bạn về những người dùng hủy theo dõi bạn sau khi bạn thiết lập ứng dụng.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Trợ lý người theo dõi ( Android | iOS ). Ứng dụng không chỉ cho phép bạn biết ai đã hủy theo dõi bạn mà còn cho phép bạn hủy theo dõi hoặc chặn hàng loạt người dùng.

Tải xuống và khởi chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ cần đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Lưu ý: Bạn sẽ chỉ nhận được số liệu phân tích cho tài khoản mà bạn đăng nhập.

Bây giờ, hãy nhấn vào ‘Kiểm tra danh sách’. Thao tác này sẽ quét danh sách Người theo dõi trên tài khoản Instagram của bạn và lưu một bản sao của danh sách đó. Sau đó, ứng dụng sẽ thường xuyên so sánh bất kỳ thay đổi nào với danh sách ban đầu. Tùy thuộc vào số lượng người theo dõi bạn có, việc tạo danh sách Người theo dõi có thể mất vài phút.

Xem Thêm  Có bao nhiêu người sử dụng Facebook vào năm 2022? - người dùng tích cực trên facebook

Bây giờ danh sách đã được tạo, hãy sử dụng các nút mũi tên ở bên cạnh để truy cập vào tab “Ai đã dừng theo dõi”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách những người dùng đã hủy theo dõi bạn kể từ khi bạn cài đặt ứng dụng.

Danh sách được điền khi người dùng ngừng theo dõi bạn. Vì vậy, những người hủy theo dõi gần đây nhất sẽ ở đầu danh sách.

Mẹo: Bạn cũng có thể kiểm tra xem ai hiện đang theo dõi bạn. Sử dụng các nút mũi tên ở bên cạnh để chuyển đến phần “Ai không theo dõi”. Tại đây, bạn có thể xem tất cả các tài khoản mà mình theo dõi nhưng không theo dõi lại bạn.

Trong trường hợp ứng dụng này gây ra sự cố cho Tài khoản Instagram của bạn, đây là một số lựa chọn thay thế khác. Xin lưu ý rằng một số ứng dụng này thu thập dữ liệu toàn diện và thông tin khác vượt quá số lượng người theo dõi mà bạn cũng có thể tận dụng.

Vấn đề với các ứng dụng của bên thứ ba:

Về mặt kỹ thuật, không được phép trích xuất thông tin về người không theo dõi. Mặc dù cho phép các ứng dụng của bên thứ ba lấy dữ liệu này từ tài khoản Instagram của bạn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là thông tin này cũng thuộc về những người dùng khác. Đây là lý do tại sao Instagram gửi thông báo vi phạm cho người dùng theo dõi thông tin bằng ứng dụng của bên thứ ba.

Một vấn đề khác xảy ra là API của Instagram được cập nhật thường xuyên để theo dõi và ngăn chặn sự xâm nhập của ứng dụng bên thứ ba. Vì vậy, trong bản cập nhật tiếp theo, rất có thể ứng dụng bên thứ ba của bạn có thể bắt đầu hoạt động sai hoặc mất thông tin; Instagram cũng sẽ tấn công bạn bằng các thông báo vi phạm và khóa tài khoản của bạn cho đến khi ứng dụng của bên thứ ba bị xóa nếu cần.

Tại sao số lượng người theo dõi của tôi liên tục giảm?

Việc biến động số lượng người theo dõi của bạn là điều khá bình thường. Các tài khoản bot được các nhà quảng cáo sử dụng sẽ theo dõi bạn trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó hủy theo dõi. Instagram cũng thường xuyên truy quét bất kỳ tài khoản giả mạo / bot nào không thực sự có bất kỳ nội dung nào. Nếu những loại tài khoản này đang theo dõi bạn, thì số lượng người theo dõi của bạn sẽ tự nhiên giảm xuống khi họ bị xóa.

Nếu bạn là một người có ảnh hưởng, lượng người theo dõi giảm có thể có nghĩa là nội dung của bạn không được đón nhận. Bạn có thể phân tích khoảng thời gian mà bạn bắt đầu mất người theo dõi và so sánh khoảng thời gian đó với Nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, để thử và tìm ra những gì đã được đăng trong khoảng thời gian đó. Đừng quên, chỉ vì một bài đăng đã cũ, không có nghĩa là bài đăng đó vẫn sẽ không xuất hiện trong các tìm kiếm bằng thẻ bắt đầu bằng #.

Đừng lo lắng khi bạn thấy số lượng người theo dõi giảm xuống. Người dùng có thể khó tính và việc khôi phục khá dễ dàng vì cơ sở người dùng của Instagram rất rộng lớn.

Cách ngăn những người theo dõi không phải trả tiền bỏ theo dõi

Vâng, để quay lại những điều cơ bản, những người theo dõi bạn hiện đã theo dõi bạn vì họ quan tâm đến những gì bạn phải nói hoặc thể hiện. Vì vậy, điều tốt nhất nên làm là duy trì kỳ vọng đó. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn mất ít người theo dõi hơn.

 • Duy trì hoạt động: Nếu những người theo dõi bạn đột nhiên xem tiểu sử của bạn và nhận ra rằng bạn đã không đăng bài trong một thời gian, họ có thể bị cám dỗ để hủy theo dõi. Việc đăng bài thường xuyên giúp những người theo dõi bạn quan tâm và muốn nhiều hơn nữa.
 • Tương tác với những người theo dõi của bạn: Thích và nhận xét về các bài đăng của những người theo dõi bạn để cho họ thấy rằng bạn chỉ là một con người. Trả lời nhận xét về bài đăng của bạn để cho họ thấy rằng bạn quan tâm đến những gì họ nghĩ. Mọi người có nhiều khả năng kết nối với một người hơn là một ý tưởng.
 • Phát trực tiếp: Tính năng Trực tiếp của Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn. Phát trực tiếp cho phép những người theo dõi bạn nhìn thấy con người thật của bạn.
 • Sử dụng hình dán tương tác: Instagram có một thư viện hình dán khổng lồ để bạn lựa chọn. Một số nhãn dán này cho phép bạn tương tác với những người theo dõi mình. Hãy thử sử dụng hình dán cuộc thăm dò ý kiến, câu hỏi ẩn danh và những thứ khác.
Xem Thêm  Cách tải Gương lọc trên Instagram - làm cho ảnh của bạn phản chiếu! - hiệu ứng gương trên instagram

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Có liên quan:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xem những người theo dõi đã mất trên instagram

ĐỒNG BỘ MÀU FEED INSTAGRAM, XEM AI ĐANG BLOCK HAY UNFOLLOW | AT Duong

alt

 • Tác giả: AT Duong
 • Ngày đăng: 2019-05-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4129 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau một khoảng thời gian lăn lộn sống ảo cũng khá lâu trên Instagram thì Tê đã biết được một số app sẽ giúp cho việc sử dụng Instagram được dễ dàng và chuyên nghiệp hơn để chia sẻ với các bạn.
  Cập nhật: phiên bản mới nhất của UNUM phần nhắc lịch đăng bài sẽ ở bên dưới mục ở giữa, icon cuốn lịch ngày 15 nha mọi người.

  Link app:
  – UNUM: https://itunes.apple.com/vn/app/unum-design-your-story/id1057252115?mt=8
  – Focalmark: https://itunes.apple.com/vn/app/focalmark/id1161230451?mt=8
  – Followers: https://itunes.apple.com/vn/app/followers-pro-for-instagram/id1363384388?mt=8

  Mọi thắc mắc các bạn cứ bình luận bên dưới Tê sẽ trả lời sớm nhất có thể hoặc liên hệ với Tê tại:
  – Instagram: https://www.instagram.com/atduongg/
  – Facebook: https://www.facebook.com/atduongg

  Spring by Ikson https://soundcloud.com/ikson
  Music provided by Free Music for Vlogs https://youtu.be/azv0tf4Jym8

Ai đã bỏ theo dõi tôi trên Instagram? Làm thế nào để tìm ra – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4478 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách để Truy tìm người đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9518 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Truy tìm người đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram. Instagram là một cách thú vị để thưởng thức góc nhìn nghệ thuật của bạn bè, người thân, người nổi tiếng hay thậm chí là một người hoàn toàn xa lạ. Nhìn thấy lượt người theo dõi giảm…

Cách kiểm tra và xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên ứng dụng Instagram

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram đơn giản

 • Tác giả: 4gmobifone.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ thông qua vài bước đơn giản là bạn đã có thể xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram để chủ hơn trong việc quản lý tài khoản Instagram của mình.

Làm thế nào để xem Instagram riêng tư bằng cách sử dụng trình xem Instagram riêng tư?

 • Tác giả: alltechbuzz.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem Instagram riêng tư bằng cách sử dụng các trang web và ứng dụng xem Instagram riêng tư như Insta riêng tư, Instalooker hoặc Insta Spy?

2 cách xem số lượt follow cụ thể trên Instagram cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2286 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn 2 cách xem số lượt follow cụ thể trên Instagram cực đơn giản. Bạn có thể dễ dàng xem số lượt follow Instagram của mình và Instagram của bạn bè.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social