Chán giao diện cũ của Google Chrome? Thay đổi màu của Chrome bằng bốn phương pháp sau trên Windows và Mac.

Bạn đang xem : thay đổi màu của google chrome

Mọi người đều có các tùy chọn khác nhau. Điều đó cũng đúng với màu sắc. Trong khi một số thích màu sáng, một số khác lại thích màu đậm và sáng. May mắn thay, ngay cả các ứng dụng cũng cho phép bạn thay đổi màu sắc của chúng ngay bây giờ. Chúng tôi đang nói về Google Chrome. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết 4 cách để thay đổi màu sắc của Chrome.

Cho dù Chrome của bạn bị đen hay tối chế độ hoặc bạn muốn thay đổi chủ đề của Chrome, tại đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho cả hai. Nếu bạn đang gặp phải sự cố trong đó màu phông chữ giống với màu nền của Chrome, các mẹo sau đây cũng sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

Vì vậy, hãy xem các phương pháp khác nhau để thay đổi màu Chrome.

1. Áp dụng một Chủ đề khác

Trước đó, người ta phải nhờ đến sự trợ giúp của các chủ đề của bên thứ ba để thay đổi màu sắc của Google Chrome. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, Google đã giới thiệu bộ chủ đề của riêng mình cho Chrome. Vì vậy, bạn nên thay đổi chủ đề thành một trong những chủ đề chính thức để khắc phục sự cố trong chủ đề hiện tại của bạn hoặc chỉ đơn giản là thay đổi màu nền. Bạn thậm chí có thể thử các chủ đề của bên thứ ba khác.

Để thay đổi chủ đề Chrome, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy Chrome và truy cập trang Chủ đề trên cửa hàng Chrome .

Bước 2: Bạn sẽ tìm thấy các chủ đề khác nhau được liệt kê ở đó, bắt đầu với nhóm chủ đề của Chrome. Nhấp vào chủ đề bạn muốn áp dụng.

Bước 3: Nhấp vào Thêm vào Chrome cho chủ đề bạn muốn sử dụng. Đó là nó. Bạn sẽ có giao diện mới cho Chrome của mình.

Xem Thêm  Ragnarok X Thế hệ tiếp theo - trang web ragnarok x

Lưu ý : Nếu bạn đang sử dụng

2. Chuyển về Chủ đề Chrome gốc

: Nếu bạn đang sử dụng tính năng đăng nhập của Chrome

Đôi khi , có vấn đề với chủ đề hiện tại của bạn, vì vậy thay vì thay đổi nó thành một số chủ đề khác, bạn nên thử đặt lại nó về giá trị mặc định. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để hoàn nguyên về chủ đề Chrome ban đầu.

Đây là cách thực hiện.

Bước 1: Trong Chrome , nhấp vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng và chọn Cài đặt. Ngoài ra, hãy mở chrome: // settings / .

Bước 2 : Cuộn xuống vào phần Giao diện. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Chủ đề. Nhấp vào Đặt lại về mặc định để chuyển về chủ đề Chrome ban đầu.

3. Thay đổi chủ đề hệ thống

Trên cả macOS và Windows, màu của Chrome cũng thay đổi khi bạn thay đổi chủ đề hệ thống của mình. Vì vậy, bạn nên thử phương pháp này để thay đổi màu hoặc hoàn nguyên về màu gốc.

Thay đổi chủ đề Chrome trên Windows

Bước 1: Đi tới Cài đặt hệ thống từ Menu Bắt đầu.

Bước 2: Nhấp vào Cá nhân hóa.

Bước 3 : Nhấp vào Màu sắc.

Bước 4: Đây là phần thú vị. Bạn cần chọn kiểu chủ đề từ hộp thả xuống bên dưới Chọn màu của bạn. Bạn có ba tùy chọn – Sáng, Tối và Tùy chỉnh. Nếu bạn sử dụng phiên bản cũ, tất cả các ứng dụng được hỗ trợ và giao diện Windows sẽ có chủ đề nhẹ nhàng. Tương tự, việc chọn Dark sẽ áp dụng màu đen cho cả hai.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn thay đổi màu cho các ứng dụng được hỗ trợ như Chrome và để nguyên màu Windows hoặc ngược lại, hãy chọn tùy chọn Custom. Sau khi được chọn, hai hộp thả xuống mới sẽ xuất hiện. Chọn tùy chọn chủ đề của bạn trong ‘Chọn chế độ ứng dụng mặc định của bạn’ để áp dụng nó cho Chrome và các ứng dụng được hỗ trợ khác.

Mẹo:

Thay đổi chủ đề Chrome trên Mac

Bước 1: Nhấp vào menu Apple ở trên cùng và chọn Tùy chọn Hệ thống từ đó.

Xem Thêm  Trình xem câu chuyện trên Facebook: Cách xem câu chuyện ẩn danh trên Facebook - xem một câu chuyện trên facebook

Bước 2 : Nhấp vào Chung.

Bước 3 : Chọn chủ đề của bạn cho Chrome từ các tùy chọn có sẵn trong Giao diện. Xin lưu ý rằng nó sẽ thay đổi toàn bộ chủ đề macOS của bạn. Xem cách thay đổi chủ đề của Chrome mà không thay đổi chủ đề của Mac .

Mẹo: Đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách

4. Tắt Độ tương phản cao

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tắt chế độ tối hệ thống trên Windows, Android, iOS và Mac

Nếu bạn thấy sự không khớp giữa phông chữ và màu chủ đề trên Chrome, bạn nên thử tắt chế độ tương phản cao. Để làm như vậy trên PC Windows, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên PC của bạn và nhấp vào Dễ truy cập.

Bước 2 : Nhấp vào Độ tương phản cao từ thanh bên trái. Sau đó, tắt nút chuyển bên cạnh ‘Bật độ tương phản cao’.

Mẹo: Bạn cũng có thể tìm cài đặt độ tương phản cao bằng cách sử dụng Màu

Cuộc sống của bạn

Bạn cũng có thể tìm kiếm cài đặt tương phản cao bằng cách sử dụng Tìm kiếm trên Windows

Chủ đề sẽ không áp dụng các thay đổi màu sắc cho các trang web. Chúng được giới hạn trong các tab, thanh dấu trang và các khu vực tương tự. Trong trường hợp các phương pháp trên không thay đổi hoặc đặt lại màu của Chrome, bạn nên thử đặt lại cài đặt Chrome . Nhân tiện, bạn có biết rằng bạn cũng có thể thay đổi màu chủ đề mặc định cho Chế độ ẩn danh không? Tìm hiểu cách thực hiện điều này .

Tiếp theo: Các bản cập nhật mang lại các tính năng mới cho ứng dụng. Xem hướng dẫn tiện lợi của chúng tôi về cách cập nhật Chrome trên Mac, Windows, Android và iOS từ liên kết cho sẵn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thay đổi màu google chrome

Hướng dẫn thay đổi màu trình duyệt Google Chrome

 • Tác giả: Download.vn
 • Ngày đăng: 2019-11-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8764 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết cách thay theme cho trình duyệt web Google Chrome? Cách dễ dàng nhất để thay đổi chủ đề của Chrome là sử dụng tùy chọn “Themes”.
  Link bài viết hướng dẫn: https://tip.download.com.vn/cach-thay-doi-mau-trinh-duyet-chrome-18741
Xem Thêm  230 Hashtags LinkedIn hàng đầu để được hiển thị nhiều hơn (Đã phân loại) - thẻ bắt đầu bằng # nào để sử dụng trên linkedin

Hướng dẫn cách thay đổi màu, chủ đề Google Chrome đơn giản nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay đổi chủ đề, theme, đổi màu Google Chrome đơn giản nhất, cách đặt lại chủ đề chrome mặc định chỉ vài bước. Bộ sưu tập chủ đề phong phú, đa dạng, nhiều sự lựa chọn

Cách thay đổi màu trình duyệt Chrome

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đổi giao diện & cài ảnh nền Google Chrome 2022

 • Tác giả: bkviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1029 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thay đổi giao diện trình duyệt Google Chrome, hướng dẫn đổi hình nền cho Google. Cài đặt chủ đề (theme) mới, đổi màu cho trình duyệt Google Chrome.

Cách thay đổi màu trình duyệt Chrome

 • Tác giả: wikilaptop.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết đánh giá ⭐_⭐_⭐_⭐_⭐✅ Cách thay đổi màu trình duyệt Chrome – WikiLaptop.com™ ✅Review chi tiết – đầy đủ ✅ NHẤN XEM NGAY ✌

Cách thay đổi màu trình duyệt web Chrome

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đổi màu nền Chrome khá dễ dàng với toàn bộ mọi người. Bài content sẽ chỉ dẫn bạn thay đổi màu nền Google Chrome chi tiết tới từng bước.

Đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: doi hinh nen google chrome, Hướng dẫn thay đổi hình nền, theme trình duyệt Chrome chỉ với vài thao tác thiết lập đơn giản sau

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social