Bạn đang xem : cách thêm các clip khác nhau trên tiktok

Là một người sáng tạo, bạn nên quen với kinh nghiệm đầu tư xương máu, mồ hôi và nước mắt của mình vào quá trình sản xuất video cho bạn. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu khi bạn chưa quen với các công cụ và tùy chọn khác nhau có sẵn trong hoặc ngoài ứng dụng giúp hợp lý hóa việc tạo nội dung mà không tốn nhiều công sức, ít nhất là không quá mức cần thiết.

Tích hợp nhiều clip vào một video duy nhất là một trong những yêu cầu mà bạn thường gặp trên ứng dụng, có thể là trong khi quay video, giả sử xu hướng chuyển đổi hoặc trộn các clip lạc quan từ cuộn camera. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi phân tích các cách khác nhau để thêm nhiều clip vào video TikTok.

cách thêm nhiều clip vào TikTok: 4 cách được giải thích

Cách thêm clip vào video TikTok là một vấn đề điều kiện cần được đáp ứng trong quá trình này. Cụ thể hơn, điều này phụ thuộc vào câu hỏi nổi tiếng là gì và như thế nào – bạn muốn thêm loại clip nào, video mới quay hay clip được ghi sẵn từ thư viện ảnh?

Bạn muốn thêm clip ở chế độ nào? Dựa trên phương pháp liên quan, có 4 cách để thêm nhiều clip vào video TikTok.

Liên quan: Cách thực hiện cuộc thăm dò ý kiến ​​trên TikTok vào năm 2022 [AIO]

Phương pháp 1: Cách quay nhiều clip trên một video TikTok

Khởi chạy TikTok trên thiết bị của bạn.

Nhấn vào Ghi để chuyển đến trang tạo.

Bạn sẽ thấy một nút ghi màu đỏ với một vài nhãn cài đặt bên dưới nó. Chọn Cài đặt máy ảnh . Cài đặt máy ảnh cho phép bạn quay video dài hơn với nhiều ngắt hoặc clip ở giữa. Cá nhân hóa cài đặt hơn nữa với giới hạn thời gian. Để phù hợp với định dạng video ngắn, chúng tôi sẽ chọn giới hạn thời gian 15 giây cho bản ghi.

Nhấn và giữ nút quay có màu đỏ để quay video của bạn.

Khi nhả nút quay, bạn sẽ thấy đường viền hình lưỡi liềm màu đỏ xung quanh nút ghi, thể hiện độ dài của clip.

Để thêm một clip mới, hãy nhấn và giữ lại nút quay . Thả nó ra một lần nữa để dừng lại. Lặp lại quá trình nhiều lần nếu cần thiết hoặc được cài đặt thời gian cho phép.

Nếu bạn cần xóa clip vừa quay, hãy nhấn vào nút Mũi tên quay lại .

Và sau đó nhấn vào Hủy . Clip cuối cùng sẽ bị xóa. Các clip khác sẽ không bị xóa.

Ghi lại và lặp lại quá trình nhiều lần nếu cài đặt thời gian cho phép.

Khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút Dấu kiểm để lưu tất cả các clip và chuyển đến màn hình trình chỉnh sửa.

Trong trình chỉnh sửa, bạn có tùy chọn để điều chỉnh các clip, nghĩa là cắt bớt độ dài của mỗi clip thành phần. Để cắt clip, hãy nhấn vào Điều chỉnh clip ở bên phải.

Để cắt toàn bộ phần đầu hoặc phần cuối của video, hãy sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu bảng điều khiển.

Để chỉnh sửa từng clip, hãy nhấn vào ô được liên kết từ khay dưới cùng.

Sử dụng thanh trượt để cắt ngắn phần đầu hoặc phần cuối của clip và nhấn nút Đánh dấu để lưu clip đã cắt.

Sau khi bạn chỉnh sửa xong các clip, hãy nhấn vào Lưu để quay lại trình chỉnh sửa.

Thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết và thêm các phần bổ sung như âm thanh, lớp phủ và hiệu ứng. Nhấn vào Tiếp theo để chuyển đến trang nội thất.

Thêm chú thích và thẻ, đồng thời tinh chỉnh cài đặt bảo mật. Nhấn vào Đăng để xuất bản video.

Phương pháp này dùng để sản xuất tức thì các video có nhiều clip. Quay clip theo clip là một trong những kỹ thuật phổ biến nhất trên TikTok để quay video chuyển cảnh với chủ đề trước và sau. Tất nhiên, đó chỉ là một ví dụ về tiềm năng thực sự của tính năng.

Liên quan: Cách bỏ theo dõi trên TikTok: Bỏ theo dõi ai đó, mọi người, v.v.

Cách 2: Cách tải nhiều clip lên trang tạo TikTok

Khởi chạy TikTok trên thiết bị của bạn.

Nhấn vào Ghi để chuyển đến trang tạo.

Nhấn vào hình dán Tải lên .

Bạn sẽ được chuyển hướng đến thư viện ảnh. Chọn video và ảnh bạn muốn kết hợp từ thư viện. Nhấn vào Tiếp theo để nhập chúng.

Trong trình chỉnh sửa đồng bộ hóa và cắt mà người theo dõi, hãy thay đổi cài đặt thành Mặc định .

Cắt các clip thành một video chắc chắn trên thanh tìm kiếm chính ở đầu bảng điều khiển.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa từng clip riêng lẻ mà bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào bất kỳ video nào; nhấn vào bất kỳ clip nào có sẵn trong khay dòng thời gian bên dưới.

Cắt phần đầu hoặc phần cuối của bất kỳ clip nào có sẵn bằng thanh bên. Lưu ý rằng đây là cửa sổ duy nhất để cắt các clip được tải lên từ thư viện ảnh lên TikTok. Vì vậy, hãy sử dụng tốt nhất tính năng này để tránh phải hối tiếc.

Nhấn vào Tiếp theo trên trình chỉnh sửa cắt để chuyển đến trình chỉnh sửa chính.

Thêm lớp phủ, hiệu ứng, âm thanh và các chỉnh sửa khác khi bạn thấy phù hợp và nhấn Tiếp theo .

Thêm chú thích và thẻ, đồng thời tinh chỉnh cài đặt bảo mật. Nhấn vào Đăng để xuất bản video.

Liên quan: Lịch sử xem trên TikTok là gì? Tất cả những gì bạn cần biết

Phương pháp 3: Cách thêm nhiều video trên TikTok greenscreen

Sáng tạo là sự bùng nổ không thể đoán trước của những ý tưởng mới mẻ buộc bạn phải đi theo những lộ trình mới và những con đường chưa được thử thách. Như tạo video là sự kết hợp của cả video được ghi sẵn trong cuộn camera cùng với clip được quay ngay tại chỗ trên TikTok cam. Hiệu ứng màn hình xanh 3D trên TikTok là công cụ hoàn hảo để đạt được hiệu ứng này. Đây là cách bạn thực hiện.

Khởi chạy TikTok trên thiết bị của bạn.

Nhấn vào Ghi để chuyển đến trang tạo.

Bạn sẽ thấy một nút ghi màu đỏ với một vài nhãn cài đặt bên dưới nó. Chọn Cài đặt máy ảnh . Cài đặt máy ảnh cho phép bạn quay video dài hơn với nhiều ngắt hoặc clip ở giữa. Cá nhân hóa cài đặt hơn nữa với giới hạn thời gian. Để phù hợp với định dạng video ngắn, chúng tôi sẽ chọn giới hạn thời gian 15 giây cho bản ghi.

Bây giờ, hãy nhấn vào hình dán Hiệu ứng ở bên trái của nút ghi.

Trong hộp tìm kiếm, nhập “Màn hình xanh 3D”.

Từ các tùy chọn, hãy chọn Video 3D Greenscreen .

Một hình thu nhỏ màn hình xanh nhỏ xuất hiện ở giữa màn hình. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên bảng điều khiển để mở thư viện ảnh. Bạn cũng có thể nhấn vào hình thu nhỏ của màn hình màu xanh lục để chuyển tới thư viện ảnh.

Nhấn vào bất kỳ video nào bạn muốn nhập vào TikTok.

Bạn tự động được chuyển hướng đến trình chỉnh sửa cắt xén . Điều chỉnh clip để thiết lập thời điểm bắt đầu và kết thúc. Nhấn vào Tiếp theo để tiếp tục.

Quay lại trang tạo, video đã xử lý xuất hiện ở giữa màn hình.

Chụm thu phóng để điều chỉnh khía cạnh sao cho video lấp đầy toàn bộ màn hình. Ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy đoạn pinch đã nhập được thu phóng để vừa với màn hình.

Nhấn và giữ nút ghi âm n để quay clip. Đoạn clip sử dụng hiệu ứng “video màn hình xanh” được quay liền mạch.

Nhấn lại vào Hiệu ứng .

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng để nhập clip mới từ thư viện ảnh hoặc nhấn vào biểu tượng “Không” để hủy Hiệu ứng màn hình xanh tại chỗ (mà không cần nhập từ cuộn camera). Để xem nó hoạt động như thế nào, chúng ta hãy chuyển sang tùy chọn thứ hai và hủy hiệu ứng để quay clip mới bằng app cam.

Quay lại trang ghi, nhấn và giữ nút ghi để quay nội dung mới .

Lợi thế của hiệu ứng màn hình xanh là bạn có thể tích hợp đồng thời các clip mới được quay và ghi sẵn trên ứng dụng. Bạn thậm chí có thể có các video clip được quay trước xuất hiện dưới dạng lớp phủ trên video mới quay. Bạn thực sự có thể khám phá và khai thác các khả năng và tiềm năng.

Nhấn vào nút tròn có dấu kiểm để chuyển tới trình chỉnh sửa.

Không thể cắt thêm video đã ghi trong trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, phần còn lại của các công cụ chỉnh sửa đều đang hoạt động. Sử dụng chúng để đánh bóng video của bạn và nhấn vào Tiếp theo .

Thêm chú thích và thẻ, đồng thời tinh chỉnh cài đặt bảo mật. Nhấn vào Đăng để xuất bản video.

Phương pháp 4: Cách thêm nhiều clip vào một video TikTok bằng ứng dụng chỉnh sửa video

Có nhiều ứng dụng chỉnh sửa video là công cụ thuận tiện để chỉnh sửa và tinh chỉnh video TikTok của bạn. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng trình chỉnh sửa của bên thứ ba – Trình chỉnh sửa video InShot– có sẵn trên cả Cửa hàng Play và Cửa hàng ứng dụng để xem các bước.

Tải xuống và cài đặt Inshot từ App Store. Nhấn vào Mở để khởi chạy ứng dụng.

Nhấn vào Video trên trang đích của ứng dụng để bắt đầu chỉnh sửa.

Bây giờ, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập phương tiện từ thư viện của bạn. Nhấn vào Chọn ảnh để chọn phương tiện cụ thể từ thư viện ảnh, Cho phép truy cập tất cả ảnh để cấp cho ứng dụng quyền sử dụng bất kỳ phương tiện nào từ thư viện ảnh của bạn.

Chọn các clip từ thư viện (nhiều clip) và nhấn vào nút màu xanh lục có dấu kiểm bên trong để tiếp tục đến trình chỉnh sửa.

Trong trình chỉnh sửa, bạn có một chuỗi các tùy chọn để điều chỉnh các clip. Nhấn và kéo một clip để sắp xếp lại thứ tự của các clip trên dòng thời gian. Đồng thời, bạn có thể cắt từng clip riêng lẻ để điều chỉnh khung hình mở đầu và kết thúc. Để cắt clip , hãy nhấn vào thanh tìm kiếm ở đầu hoặc cuối của bất kỳ clip thành phần nào.

Tính năng chuyên nghiệp (miễn phí) của Inshot (giống như hầu hết các trình chỉnh sửa khác) về tính khả dụng của một công cụ để cắt một đoạn clip từ giữa. Công cụ này được gọi là Split. Đưa người tìm kiếm đến đúng thời điểm trong clip mà bạn muốn chia thành hai clip và nhấn vào NÓI .

Một trong những lợi thế của trình chỉnh sửa bên ngoài là bảng điều khiển công cụ nâng cao mà bạn thậm chí có thể cắt hoặc chia clip. Với công cụ cắt, bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình video tùy theo sở thích. Để cắt một clip, hãy nhấn vào công cụ CẮT từ bảng điều khiển.

Bạn có thể thêm lớp phủ, văn bản, nhạc và các điều chỉnh khác. Chọn các công cụ thích hợp từ bảng công cụ để thực hiện các thay đổi đối với các clip.

Nhấn vào nút Dấu cộng màu đỏ để nhập phương tiện mới từ thư viện ảnh bất kỳ lúc nào. Hãy lưu ý đến thời lượng video tối ưu cho video TikTok của bạn vì người chỉnh sửa có thể yêu cầu bạn thêm quá nhiều clip và yếu tố vào nội dung mà không để ý.

Sau khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấn vào hộp có nút mũi tên hướng lên trên ở trên cùng bên phải của màn hình.

Chọn cài đặt thích hợp cho độ phân giải, tốc độ khung hình và định dạng video rồi nhấn vào Lưu .

Sau khi video được lưu, hãy khởi chạy ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Quay để chuyển đến trang tạo.

Bây giờ, hãy nhấn vào hình dán Tải lên trên trang tạo.

Chọn video từ thư viện ảnh và nhấn vào Tiếp theo để tiếp tục.

Trên trang trình chỉnh sửa cắt, sử dụng thanh tìm kiếm để điều chỉnh lại điểm bắt đầu và điểm kết thúc của clip. Vì video không có các clip thành phần rời nên bạn chỉ có thể cắt nó thành một video trong trình chỉnh sửa. Nhấn vào Tiếp theo để chuyển đến trình chỉnh sửa.

Thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết và thêm các phần bổ sung như âm thanh, lớp phủ và hiệu ứng. Nhấn vào Tiếp theo để chuyển đến trang nội thất.

Thêm chú thích và thẻ, đồng thời tinh chỉnh cài đặt bảo mật. Nhấn vào Đăng để xuất bản video.

Cách thêm nhiều clip vào bản nháp TikTok

Đây là trường hợp xấu nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra nếu bạn muốn thêm một vài đoạn quan trọng vào bản nháp trước khi xuất bản. Rất may, các nhà phát triển TikTok đã có tầm nhìn xa để đoán trước sự phát triển đột ngột này và thêm nhiều clip vào video nháp. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu các dây.

Trên TikTok, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ để truy cập hồ sơ của bạn.

Chọn hộp Bản nháp trong các tab tải lên.

Nhấn vào bản nháp mà bạn muốn chỉnh sửa thêm với các bổ sung mới và nhấn Chọn .

Video mở trong trình chỉnh sửa thông thường. Nhấn vào nút quay lại ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Chọn Tiếp tục ghi từ các tùy chọn.

Bạn sẽ đến trang ghi âm với các clip đã có sẵn được tích trữ để nhận các bản ghi âm mới. Nhấn và giữ nút ghi để quay các clip mới. Bạn thậm chí có thể sử dụng hiệu ứng màn hình xanh 3D để mang đến nhiều nội dung hơn từ thư viện ảnh.

Nhấn vào nút tròn có dấu kiểm để chuyển tới trình chỉnh sửa.

Thêm âm thanh, lớp phủ và hiệu ứng khi bạn thấy phù hợp. Nhấn vào Tiếp theo để chuyển đến trang nội thất.

Thêm chú thích và thẻ, đồng thời tinh chỉnh cài đặt bảo mật. Nhấn vào Đăng để xuất bản video.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể kết hợp nhiều clip trên TikTok không?

Có, bạn có thể kết hợp nhiều clip trên TikTok. Một phương pháp là quay các clip có các khoảng tạm dừng ở giữa và tích hợp chúng thành một video duy nhất. Một phương pháp khác được sử dụng để kết hợp các clip là tải các clip riêng biệt lên trình chỉnh sửa (trên TikTok hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba) để hợp nhất chúng thành một. Cuối cùng, bạn thậm chí có thể sử dụng một số cách vòng vo như sử dụng Hiệu ứng đặc biệt có sẵn trên trang tạo để sử dụng cả nội dung được ghi sẵn và nội dung mới được ghi lại để kết hợp chúng thành một đơn vị mới. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên để tìm hiểu cách thực hiện.

Làm cách nào để quay video có nhiều đoạn cắt trên TikTok?

Việc quay video với nhiều lần cắt trên TikTok sẽ tóm tắt lại cài đặt máy ảnh bạn đã chọn trên ứng dụng. Miễn là bạn chuyển sang chế độ Máy ảnh từ chế độ Nhanh và đặc biệt sử dụng chế độ video với thời lượng chấp nhận được, bạn có thể quay video với nhiều clip tùy theo thời gian cho phép.

Làm cách nào để thêm hơn 35 video trên TikTok?

Bạn chỉ có thể thêm tối đa 35 video trên TikTok trong khi tạo nội dung trên trang Ghi. Tất nhiên, bạn có thể gặp phải các tình huống trong đó bạn cần thêm một vài thứ hơn những gì được phép. Chà, nếu những trường hợp như vậy xảy ra, thì bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ đến trình chỉnh sửa của bên thứ ba để thêm các clip bổ sung.

Điểm cần lưu ý ở đây là các ứng dụng của bên thứ ba cũng có giới hạn về số lượng video bạn có thể nhập cùng một lúc vào trình chỉnh sửa, nhưng chúng cũng hiển thị nút thêm để đưa vào một loạt clip khác ở đầu những cái trước đó. Điều này cung cấp cho bạn không gian để thêm, cắt và chỉnh sửa các clip mà bạn có thể xuất bản trực tiếp trên TikTok sau khi hoàn tất.

Làm thế nào để tạo TikTok với nhiều video và hình ảnh?

Hình ảnh và video trên TikTok ở chế độ tải lên được xử lý theo cùng một cách. Cả hai đều là các loại phương tiện được coi như các clip riêng lẻ kết hợp với nhau để tạo thành một video mới khi được xuất bản. Nhưng có một sự khác biệt nhỏ cần xem xét ở đây, đó là thời lượng thay đổi của các clip khi tải lên tự động. Hình ảnh được gán thời lượng thời gian mặc định (tính bằng giây) cho chúng, trong khi video duy trì thời lượng ban đầu.

Tóm lại, tải video và hình ảnh lên cùng nhau trên TikTok cũng giống như chỉ tải video lên TikTok trên trang tạo và bạn có thể thêm bao nhiêu tùy theo thời lượng tối đa hoặc cài đặt tải lên cho phép!

LIÊN QUAN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm các clip khác nhau trên tiktok

HƯỚNG DẪN GHÉP ĐÔI VIDEO TIKTOK ( Duet) – ANH VŨ TRỌC

 • Tác giả: ĐỨC ANH VŨ
 • Ngày đăng: 2020-09-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7359 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HƯỚNG DẪN GHÉP ĐÔI VIDEO TIKTOK ( Duet) – ANH VŨ TRỌC
  HƯỚNG DẪN GHÉP ĐÔI VIDEO TIKTOK ( Duet) – ANH VŨ TRỌC
  HƯỚNG DẪN GHÉP ĐÔI VIDEO TIKTOK ( Duet) – ANH VŨ TRỌC
  Anh Vũ Trọc Xin chào anh chị em!

  Hôm nay Vũ Trọc hướng dẫn anh chị em cách ghép đôi ( Duet) video trên tiktok giúp cho bạn dễ dàng có những video đầu tiên trên tiktok mà không cần nhiều thời gian quay video lên ý tưởng và kịch bản nhưng vẫn có nhiều lượt xem video và có nhiều lượt follow trên tiktok.

  Anh chị em đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video tiếp theo nhé.
  – Gmail: vuvanduc268@gmail.com
  – Zalo:0384586686
  – Facebook: https://www.facebook.com/anhvutroc168/
  – Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC16Yxv-FNySOwUiO7fkRJbA
  – Nhom facebook: https://www.facebook.com/groups/anhemtiktok
  – Nhom ZALO: https://zalo.me/g/baisof680

Hướng dẫn cách sử dụng bộ lọc và hiệu ứng trên Tik Tok

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok là một trong số các ứng dụng rất mạnh về bộ lọc và hiệu ứng, giúp người dùng có thể tạo ra được những video ngắn chất lượng.

Cách thêm hai bài hát vào video TikTok nhanh nhất

 • Tác giả: wowhay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5106 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn các bước cách làm thế nào thêm hai hoặc nhiều bài hát vào video TikTok tạo các clip hấp dẫn nhất.

Cách TikTok đề xuất các video #DànhChoBạn

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sứ mệnh của TikTok là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến niềm vui cho người dùng. Chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu nơi bạn có thể sáng tạo, chia sẻ, khám phá thế giới và kết nối vớ

14 cách để nổi tiếng trên Tiktok hiệu quả, triệu view

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5772 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là mang xã hội nổi tiếng với thế hệ trẻ ngày nay với số người dùng rất nhiều cùng điểm qua 14 cách để nổi tiếng trên Tiktok hiệu quả, triệu view!

Bộ tài liệu hướng dẫn cách kiếm tiền trên TiKTok cho KOLs

 • Tác giả: ecomobi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2940 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách làm video TikTok với Canva chỉ trong 5 phút

 • Tác giả: chiasepremium.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4178 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cập nhật 2022: Hướng dẫn chi tiết Cách làm video TikTok với Canva chỉ trong 5 phút. Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí và thủ thuật làm video Tiktok.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Công cụ mới của Google: Tăng danh mục bán lẻ - danh mục bán lẻ gia tăng google