Bạn có tò mò về lượt thích của ai đó trên Instagram không? Dưới đây là 4 phương pháp để tìm ra số lượng người đã thích bài viết của họ.

Bạn đang xem : những người khác có thể xem nội dung bạn thích trên instagram không

Khi bạn ở trên mạng xã hội, luôn thú vị khi xem bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn thích gì trong quá khứ. Bạn hiểu được sở thích hoặc sở thích của họ và bạn có thể thấy những gì họ thích có thể liên quan đến điều gì đó mà họ đã đề cập trong cuộc sống thực.

Bạn đã bao giờ tự hỏi người khác đã thích những bài đăng nào chưa? Rốt cuộc, đôi khi có thể rất căng thẳng khi biết ai đó đang làm gì trên mạng xã hội, đặc biệt nếu bạn không chắc liệu họ có đang che giấu điều gì đó hay không.

Nhưng bây giờ tôi sắp hướng dẫn bạn 4 phương pháp giúp bạn biết ai đã truy cập hồ sơ Instagram của bạn và cách xem lượt thích của ai đó trên Instagram . Chà, có một hướng dẫn đơn giản cho điều đó ở đây!

Cách xem tất cả lượt thích của ai đó trên Instagram mà không cần biết

Dưới đây là 4 cách để xem bài đăng đã thích của ai đó trên instagram.

Phương pháp 1: Theo dõi người dùng

Bạn có thể theo dõi ai đó trên Instagram và xem lượt thích của họ, nhưng chỉ khi họ không tắt tính năng này trong cài đặt của mình.

Instagram được sử dụng để cho phép bạn xem lượt thích của người khác bằng cách theo dõi họ và xem trang Theo dõi của họ. Nếu bạn muốn xem những gì người khác thích, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tab hoạt động trong hồ sơ của họ. Tuy nhiên, kể từ tháng 10 năm 2019, tính năng này đã bị xóa hoàn toàn khỏi ứng dụng.

người theo dõi instagram

May mắn thay, vẫn có cách để biết cách xem lượt thích của người khác trên Instagram mà không cần thông báo cho họ, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Nhấp vào bất kỳ hồ sơ nào bạn muốn xem
 • Nhấp vào “Đang theo dõi” dưới tên của họ để xem tất cả tiểu sử mà họ theo dõi
 • Nhấp vào tiểu sử mà họ theo dõi để xem liệu họ có thích bất kỳ bài đăng nào của tiểu sử đó không

LƯU Ý:

Một người có thể ẩn hoạt động của họ và không thể xem họ làm gì. Bằng cách tắt “trạng thái hoạt động hiển thị” trong “Cài đặt”, họ có thể ngăn mọi người theo dõi hành động của mình.

Xin chúc mừng — giờ đây, bạn có thể nhấn vào lượt thích của họ bất cứ khi nào bạn cần và giờ bạn đã học được cách xem tất cả lượt thích của ai đó trên Instagram.

Nhược điểm: Phương pháp này cực kỳ tốn thời gian và nó chỉ hoạt động nếu người dùng không ẩn hoạt động của họ (điều mà hầu hết mọi người đều làm). Nếu họ ẩn của họ, thì bạn sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng nào của họ trừ khi họ gắn thẻ họ trong một nhận xét hoặc đề cập trực tiếp đến họ trong một bài đăng.

Phương pháp 2: Sử dụng Trình theo dõi Instagram tốt nhất KidsGuard Pro cho Android

Trình theo dõi Instagram tốt nhất KidsGuard Pro dành cho Android có tất cả các tính năng bạn cần để theo dõi con mình trong thời gian thực.

kidsguard pro thay thế

Chụp ảnh màn hình

Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể xem tất cả hoạt động trên Instagram của người dùng và hoạt động trên các ứng dụng truyền thông xã hội khác trên thiết bị mục tiêu. Toàn bộ quá trình không thể phát hiện được.

Theo dõi các ứng dụng xã hội như Instagram

Nó cho phép bạn dễ dàng biết tất cả hình ảnh và cuộc trò chuyện trên Instagram của ai đó và xem nội dung khác trên một số phương tiện truyền thông xã hội phổ biến ở một nơi như Snapchat, WhatsApp, Line, Tinder, Facebook, v.v.

Xem Thêm  Cách tìm quản trị viên của nhóm Facebook - liên hệ quản trị nhóm facebook

Hoạt động ứng dụng

Bạn có thể xem ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất trên thiết bị mục tiêu, bao gồm Facebook Messenger, Snapchat, WhatsApp, v.v. Ngoài ra, ngày, tần suất và thời gian sử dụng thiết bị đã cài đặt trong một ngày được hiển thị trên trang tổng quan.

hoạt động ứng dụng kgp

Theo dõi Lịch sử Trình duyệt

Bạn có thể xem lịch sử trình duyệt trên thiết bị mục tiêu. Nó không chỉ chứa tên của các trang web mà còn chứa thời gian và tần suất truy cập cuối cùng của người dùng. Vì vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sở thích của người dùng.

Theo dõi Vị trí

Tính năng này giúp bạn biết chúng sẽ đi đâu sau giờ học hoặc khi bạn đưa chúng đến buổi tập bóng đá; nó cũng giúp bạn nhận được cảnh báo Geofence trên Android khi con bạn đến bất kỳ vị trí nào bạn thiết lập hoặc rời khỏi khu vực được chỉ định.

lịch sử vị trí

Theo dõi Cuộc gọi & amp; Tin nhắn

Nó cho phép bạn đọc tin nhắn văn bản của ai đó và xem ai đang gọi hoặc gửi tin nhắn cho họ thông qua nhắn tin văn bản hoặc các ứng dụng xã hội như WhatsApp, Line, v.v., chặn các số liên lạc với họ và tìm hiểu về mỗi lần ai đó gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại của con bạn.

Các bước cài đặt KidsGuard Pro cho Android

Để biết cách xem các bài đăng đã thích của ai đó trên Instagram, bạn cần cài đặt KidsGuard Pro cho Android trên điện thoại mục tiêu. Ứng dụng này là một công cụ giám sát cho phép bạn theo dõi hoạt động của ai đó trên mạng xã hội và các ứng dụng khác.

Bước 1: Tạo tài khoản KidsGuard Pro cho Android của bạn

Dùng thử ngay Xem bản trình diễn

Bước 2: Tải xuống KidsGuard Pro cho Android từ www.clevguard.net trên thiết bị bạn muốn theo dõi

tải xuống tệp apk

Bước 3: Bắt đầu cài đặt, sau đó làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất quy trình

hoàn tất cài đặt

Bước 4: Bây giờ bạn có thể theo dõi Instagram của ai đó trên trang tổng quan

instagram kidsguard pro

Sau khi hoàn thành các bước đó, bạn sẽ có thể giám sát điện thoại của con mình từ mọi thiết bị và xem tin nhắn, cuộc gọi, vị trí của chúng, v.v.!

Phương pháp 3: Sử dụng InstaFollow

instafollow

Nếu bạn đang tìm cách để biết bạn có thể xem lượt thích trên Instagram của ai đó không? Một trong những phương pháp như vậy là sử dụng InstaFollow.

 • Đi tới cửa hàng ứng dụng và tải xuống InstaFollow. Bạn có thể tìm thấy nó trong thanh tìm kiếm hoặc trong Ứng dụng truyền thông xã hội
 • Mở ứng dụng và đăng ký hoặc đăng nhập bằng thông tin tài khoản Instagram của bạn
 • Tìm kiếm một người mà bạn muốn xem lượt thích của họ trên Instagram, sau đó nhấp vào “Kết nối” ở cuối trang hồ sơ của họ
 • Trên trang tổng quan, bạn sẽ thấy tất cả những người đã thích ảnh hồ sơ hoặc bài đăng của bạn, cùng với những bài đăng mà họ thích nhất

Phương pháp 4: Sử dụng SnoopReport

snoopreport

Snoopreport là Công cụ theo dõi hoạt động trên Instagram chỉ cho bạn cách tìm lượt thích của ai đó trên Instagram mà bạn không thể thấy trong chính ứng dụng. Chúng ta sẽ xem xét cách trình theo dõi dễ sử dụng này có thể cho phép bạn xem lượt thích của ai đó trên Instagram và những lợi ích khác mà bạn sẽ nhận được từ SnoopReport.

 • Tải xuống SnoopReport
 • Kết nối ứng dụng với tài khoản Instagram của bạn
 • Xem kết quả

Khi bạn đã đăng ký một kế hoạch, bạn có thể truy cập Trang tổng quan báo cáo tóm tắt để truy cập báo cáo hoạt động của các tài khoản bạn đang theo dõi. Thêm tài khoản bằng cách nhập tên người dùng Instagram của họ, sau đó xem SnoopReport biên soạn báo cáo dữ liệu dựa trên hoạt động 12 tuần qua.

Xem Thêm  Giờ đây, bạn có thể xem miễn phí hàng nghìn chương trình truyền hình trên YouTube - các chương trình để xem trên youtube miễn phí

Câu hỏi thường gặp: Giới thiệu về Instagram

1. Tôi có thể thấy ai đó tương tác với ai nhiều nhất trên Instagram không?

Bạn không thể trực tiếp xem ai đó tương tác với ai nhiều nhất trên Instagram. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng KidsGuard Pro cho Android để xem cuộc trò chuyện của người dùng mục tiêu để biết họ muốn giao tiếp với ai.

2. Làm thế nào để ẩn các lượt thích của tôi trên Instagram?

Để ẩn lượt thích của bạn trên Instagram, bạn cần phải truy cập hồ sơ của mình.

 • Trên phiên bản dành cho máy tính để bàn, hãy nhấp vào “Cài đặt”. Sau đó, nhấp vào “Quyền riêng tư và bảo mật” và chọn “Xem nhật ký hoạt động”.
 • Khi vào trong nhật ký hoạt động, bạn có thể cuộn xuống để xem danh sách tất cả các lượt thích của mình.
 • Nhấp vào bất kỳ bài đăng nào để xem ai đã thích bài đăng đó, cũng như thời điểm họ làm như vậy.
 • Nếu bạn muốn ẩn các bài đăng này khỏi chế độ xem của người khác, chỉ cần nhấp vào vòng kết nối bên cạnh mỗi bài đăng và chọn “Ẩn khỏi bạn bè” hoặc “Ẩn khỏi mọi người”.

3. Tôi có thể bí mật xem hoạt động trên Instagram của ai đó với KidsGuard Pro cho Android không?

Tôi khuyên bạn nên tải KidsGuard Pro cho Android nếu bạn muốn bí mật theo dõi hoạt động của ai đó trên Instagram, Facebook, Twitter và các trang web truyền thông xã hội khác. Phần mềm theo dõi tốt nhất trên thế giới!

Kết luận

Bạn có thể xem lượt thích của ai đó trên Instagram bằng cách sử dụng các phương pháp trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nâng cao và đáng tin cậy hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng KidsGuard Pro cho Android. Nó dễ sử dụng và không yêu cầu root hoặc bẻ khóa — vì vậy, bạn có thể theo dõi bất kỳ thứ gì liên quan đến thiết bị của bất kỳ ai mà không cần họ để ý xem bạn đang làm gì!

Với những mẹo này, bạn sẽ có thể bí mật xem lượt thích của ai đó trên Instagram!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề những người khác có thể thấy những gì bạn thích trên instagram không

🏳️‍🌈Khán Giả ÔM BỤNG CƯỜI vì Cặp Đôi TẤU HÀI Đánh Ghen NGAY TRONG MƠ và CÁI KẾT | Come Out tập 199

alt

 • Tác giả: Come Out – LGBT Việt Nam
 • Ngày đăng: 2022-07-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8437 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HenHoOnlineCungViber SpeedCouple
  👉 https://invite.viber.com/?g2=AQBOptF5BLsEQ04khV1Cz6BH4vZmB8gjL43kLyLlsibNtIuxNQTYRJoi5wb52%2BQ9&lang=vi
  👉 https://vb.me/ghepdoithantoc

  ComeOut: Mỹ Phẩm Làm Đẹp Cho Nam: https://shorten.asia/9MA5cgg7

  Follow TikTok Của Mình Nha: https://www.tiktok.com/@comeout.mcv

  COMEOUT BUOCRAANHSANG

  Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/

  ⏰ Đăng kí theo dõi kênh COME OUT để đón xem Video Mới HÀNG NGÀY nhé:
  👉👉👉 http://mcvnetworks.net/ComeOutLGBTVN 👉👉👉

  ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe Ủng Hộ Kênh LOVETV:
  👉👉👉 http://bit.ly/sc-LoveTV👉👉👉

  _____________________________
  ⭐ THÔNG TIN NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH ⭐
  Lâm Khánh Chi: http://bit.ly/Facebook-LamKhanhChi
  Lê Minh Tuân: http://bit.ly/Facebook-LeMinhTuan

  📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
  “COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG” là một chương trình truyền hình thực tế Talkshow giữa MC và nhân vật có câu chuyện đặc biệt. Mong muốn của chương trình đem đến cho cộng đồng LGBT có thể tâm sự những nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau và đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình và được xã hội công nhận và sống thực với chính mình.

  🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 8H Thứ Hai hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia: http://bit.ly/Subscribe-MCVMedia.
  =========================
  👍🏻 Xem lại các video HOT nhất:

  👉 cô nàng Lesbian KHÓC hết Nước mắt khi bắt gặp Người yêu NGOẠI TÌNH với.. “Đàn Ông”?! | COMEOUT
  ►https://youtu.be/efRY09OXZYs

  🏳️‍🌈 Cặp BÁCH HỢP Suýt phải “CỞI TRẦN” để Chứng Minh vì MẸ không tin ĐÂY là Con Gái | REAL LIFE 49
  ►https://youtu.be/PojttgN-7WI

  👉Come Out | Tập 96: Mong Lynk Lee có được HẠNH PHÚC, Lâm Khánh Chi tiết lộ LÝ DO CHUYỂN GIỚI của mình
  ►https://youtu.be/LYx6cUuY7uQ

  👉Ba lần phẫu thuật NGỰC VẪN NHƯ ỨC GÀ cô đào lô tô Yumi KHÓC NỨC NỞ khiến ai cũng xót xa 😭
  ►https://youtu.be/FncIyoXrGM4

  👉CÔ MINH HIẾU ĐEO VÀNG, CẦM TIỀN ĐI ĐƯỜNG QUYỀN TRÊN COME OUT KHIẾN MINH TUÂN KHÁNH CHI ĐỨNG HÌNH
  ►https://youtu.be/y_O31kHeWX8

  👉Múi Xù nhận ra Di Bảo là NGƯỜI CHỒNG của đời mình liền dốc hết sức để BÙ ĐẮP CHUYỆN QUÁ KHỨ 😍😍
  ►https://youtu.be/WkAYOk3251Q

  👉Chết cười với CÂU CHUYỆN CHĂN GỐI của vợ chồng Lâm Khánh Chi khiến Quốc Thuận phải TÉ GHẾ 😂
  ►https://youtu.be/YEr8hkdX_ys

  👉Come Out | BỊ BẠN GÁI PHẢN BỘI, chàng trai nhận ra TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC CỦA MÌNH là CON TRAI
  ►https://youtu.be/tyuZ2Wmnb_s

  👉GHÉP ĐÔI THÂN TỐC: https://www.youtube.com/channel/UCjPptHN_KWbRBZdIY8xT00w

  =========================
  🚩 Theo dõi các thông tin về COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG:
  👍 Facebook: https://facebook.com/ComeOut.BuocRaAnhSang/
  ✅ Instagram: https://www.instagram.com/comeout_buocraanhsang
  ✅ Tiktok: https://www.tiktok.com/@comeout.mcv
  -~-~~-~~~-~~-~-
  © Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  -~-~~-~~~-~~-~-

  TAG: comeout, come out, come out lgbt việt nam, come out lgbt, come out mới nhất, come out hay nhất, come out bước ra ánh sáng, bước ra ánh sáng, mcv, mcv media, come out bras, come out full, mc minh tuân, lê minh tuân, lộ lộ, lâm khánh chi, gay việt nam, gay vietnam, lesbian, lesbian việt nam, lesbian vietnam, bóng, cộng đồng chuyển giới, đồng tính nam, đồng tính nữ, chuyện đồng tính, cộng đồng lgbt, lgbt

Phải làm gì nếu Instagram không hiển thị câu chuyện của bạn bè: trên điện thoại và trên máy tính

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3052 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video – v = AVBTQ8a47ow Có một số lý do khiến Instagram không hiển thị câu chuyện của bạn bè. Vì những câu chuyện …

Bí mật bên trong các cộng đồng khỏa thân của Ấn Độ

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ấn Độ có luật xử phạt nghiêm khắc đối với việc khỏa thân nơi công cộng nhưng những người theo chủ nghĩa khỏa thân đang tìm mọi cách để né tránh vấn đề đó.

Thật ra người khác thích bạn nhiều hơn bạn nghĩ

 • Tác giả: vietcetera.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khoa học chứng minh những người mới gặp có cảm tình với bạn hơn bạn tưởng. Cho dù thực tế không phải vậy, chúng ta luôn nghi ngờ khả năng giao tiếp của mình

Những mẹo hay của Messenger có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3899 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách không cho người khác thấy mình like, comment trên trang Facebook

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8736 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách không cho người khác thấy comment của mình trên Facebook, giúp bạn ẩn các trang đã thích, ẩn tương tác với hoạt động quảng cáo và thêm bạn bè vào danh sách hạn chế. Click xem ngay nhé!

Điểm Mạnh Của Bản Thân Và 5 Cách Xác định Hiệu Quả

 • Tác giả: muaban.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm mạnh của bản thân bạn là gì? Mẹo giúp bạn ghi điểm trước nhà tuyển dụng với cách trả lời thông minh và khéo léo khi phỏng vấn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  16 cách đơn giản để phát triển nhóm Facebook của bạn nhanh chóng - làm thế nào để tăng nhóm facebook