Bạn đang tìm cách theo dõi IP Snapchat của ai đó? Dưới đây là tất cả các cách để theo dõi địa chỉ IP Snapchat và xác định vị trí của người đó một cách thuận tiện.

Bạn đang xem : bạn có thể theo dõi ai đó thông qua snapchat không

Snapchat là một ứng dụng mạng xã hội cực kỳ phổ biến, nơi người dùng chia sẻ ảnh, video ngắn và tin nhắn. Bạn thậm chí có thể phát thông tin vị trí của mình trên Snapchat để bạn bè của bạn có thể biết liệu bạn có ở trong vùng lân cận của họ hay không.

Tuy nhiên, nếu ai đó không tự ý quảng bá vị trí của họ, bạn phải tìm địa chỉ IP của họ để theo dõi vị trí của họ. Nhưng bạn có thể tìm thấy địa chỉ IP của ai đó thông qua Snapchat không?

Chà, có thể theo dõi địa chỉ IP Snapchat của ai đó và do đó, tìm ra vị trí gần đúng của anh ta. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu các cách cách theo dõi IP Snapchat của ai đó . Ngoài ra, chúng tôi đã minh họa cách tìm vị trí Snapchat của ai đó mà không cần địa chỉ IP.

Cách 1. Theo dõi Địa chỉ IP Snapchat từ Bản đồ Snap

Cách tốt nhất về cách theo dõi địa chỉ IP từ Snapchat là thông qua Snap Map. Snapchat đã giới thiệu tính năng Snap Map, qua đó bạn có thể xem vị trí của các Snaps đã được chia sẻ công khai trên bản đồ. Tương tự, bạn có thể xem vị trí của các Câu chuyện được chia sẻ.

Hơn nữa, nếu bạn muốn biết cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat . Tại đây, bạn có thể kiểm tra vị trí trực tiếp của bạn bè trên Snapchat của mình. Nhưng bạn bè của bạn phải kích hoạt tùy chọn chia sẻ vị trí trên ứng dụng. Dưới đây là các bước để theo dõi địa chỉ IP Snapchat từ Snap Map.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Trên màn hình chính của Snapchat, hãy kéo Snap Map từ trên xuống.

Bước 3: Khi trang Snap Map mở ra, bạn sẽ tìm thấy Bitmojis của bạn bè trên bản đồ. Những Bitmoji này cho biết vị trí trực tiếp của bạn bè bạn.

bản đồ chụp nhanh snapchat

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Kính ở góc trên bên trái và tìm kiếm bất kỳ người bạn cụ thể nào bằng tên người dùng Snapchat của anh ấy / cô ấy. Sau đó, bạn sẽ thấy vị trí trực tiếp của bạn mình.

Hạn chế của quy trình là đối tượng mục tiêu phải sẵn sàng kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên Snapchat để bạn có thể tìm thấy vị trí trực tiếp của họ trên Snap Map.

Cách 2. Theo dõi Địa chỉ IP Snapchat từ Command Prompt

Bạn có thể sử dụng Command Prompt để theo dõi địa chỉ IP của ai đó một cách hiệu quả. Phương pháp này về cách theo dõi địa chỉ IP trên Snapchat rất hữu ích để theo dõi địa chỉ IP của những người dùng Snapchat ngẫu nhiên. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu cuộc trò chuyện với người mục tiêu trên Snapchat và theo dõi địa chỉ IP bằng Command Prompt. Dưới đây là các bước để làm theo.

Bước 1: Bắt đầu trò chuyện với người đó trên máy tính của bạn.

Bước 2: Đi tới Trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ và chọn Trình quản lý tác vụ từ trình đơn.

Bước 3: Khi Trình quản lý Tác vụ mở ra, hãy đóng tất cả các ứng dụng và quy trình nền ngoại trừ cửa sổ trò chuyện.

trình quản lý tác vụ

Bước 4: Mở dấu nhắc lệnh bằng cách nhấn phím Win + R và gõ “cmd” và nhấp vào nút Ok.

Bước 5: Khi dấu nhắc lệnh mở ra, hãy nhập “nestat -an” và nhấn phím Enter.

cmd netstat

Bước 6: Ghi lại địa chỉ IP hiển thị trên màn hình. Mở trình duyệt web và truy cập “www.ip-adress.com” hoặc “www.ip-tracker.org”.

ip-address

Bước 7: Nhập địa chỉ IP được lưu ý của người để theo dõi vị trí.

kết quả địa chỉ ip

Hạn chế của phương pháp này là bạn phải cài đặt Snapchat trên máy tính của mình thông qua trình giả lập Android. Việc theo dõi cũng sẽ không được chính xác cho lắm.

Cách 3. Theo dõi Địa chỉ IP Snapchat từ Trình ghi IP

Một cách khác để theo dõi địa chỉ IP Snapchat của ai đó là thông qua trình ghi IP. Trong phương pháp này, bạn phải gửi một liên kết có thể nhấp từ trình ghi IP tới người trên Snapchat có địa chỉ IP mà bạn muốn theo dõi.

Xem Thêm  Cách bỏ qua quảng cáo trên YouTube - YouTube tv quảng cáo bỏ qua

Bạn phải thuyết phục người đó nhấp vào liên kết bạn đã gửi và sau khi nhấp vào, trình ghi IP sẽ theo dõi địa chỉ IP của người đó. Sau đó, bạn có thể biết vị trí của người đó ngay lập tức. Dưới đây là các bước để làm theo.

Bước 1: Trên thiết bị của bạn, hãy mở trình duyệt web và truy cập “https://iplogger.org”.

Bước 2: Gửi tin nhắn đến người mục tiêu trên Snapchat và đảm bảo rằng người đó đang trực tuyến và phản hồi.

Bước 3: Tìm một liên kết có thể nhấp được, chẳng hạn như liên kết của tin tức quan trọng hoặc liên kết của một bức ảnh từ một trang web hàng đầu. Ví dụ: sao chép liên kết “https://time.com/4307769/google-getty-images/” và dán vào trang web IP Logger. Nhấp vào nút “Tạo liên kết tắt”.

ip logger

Bước 4: Trên màn hình tiếp theo, Nhấp vào nút Sao chép để sao chép liên kết rút gọn.

copy shortlink

Bước 5: Gửi liên kết rút gọn đến người mục tiêu trên Snapchat thông qua tin nhắn.

Bước 6: Sau khi họ mở liên kết, hãy quay lại trình duyệt web của bạn và cuộn xuống màn hình Trình ghi IP để theo dõi thông tin chi tiết về người của khách truy cập. Bạn sẽ tìm thấy địa chỉ IP và bạn có thể sao chép và dán vào “www.ip-adress.com” để theo dõi địa chỉ.

địa chỉ ip theo dõi

Phần thưởng: Cách Tìm Vị trí Snapchat của Ai đó mà không cần Địa chỉ IP?

Cũng có thể theo dõi vị trí Snapchat của ai đó mà không cần biết địa chỉ IP của người đó. Bạn phải sử dụng ứng dụng giám sát từ xa của bên thứ ba để có thể theo dõi vị trí trực tiếp của người mục tiêu từ thiết bị của mình.

Chúng tôi đề xuất KidsGuard Pro cho Android Snapchat Tracker cho mục đích này và đây là các tính năng sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn.

Theo dõi ngay
Xem bản trình diễn

Theo dõi Vị trí Snapchat: Bạn có thể theo dõi vị trí Snapchat của người mục tiêu trong thời gian thực trên bản đồ. Trên thực tế, bạn cũng có thể theo dõi lịch sử vị trí của anh ấy để tìm ra những nơi anh ấy đã ghé thăm gần đây.

Chụp ảnh màn hình Snapchat: Bạn có thể kiểm soát thiết bị của người mục tiêu từ thiết bị của mình và chụp ảnh màn hình Snapchat bất cứ khi nào anh ta sử dụng ứng dụng. Những ảnh chụp màn hình này sẽ có sẵn trên Trang tổng quan của bạn để xem xét và lưu cho các lần xuất bản sau.

Xem tin nhắn Snapchat: Bạn có thể theo dõi tin nhắn Snapchat của người mục tiêu từ Trang tổng quan của mình. Điều này bao gồm các cuộc trò chuyện, các tệp phương tiện được chia sẻ và biểu tượng cảm xúc.

Ghi lại màn hình Snapchat: Bạn có thể sử dụng chức năng ghi màn hình để chụp màn hình điện thoại của điện thoại được nhắm mục tiêu. Nếu đối tượng mục tiêu đang sử dụng Snapchat, bạn có thể biết đối tượng mục tiêu đang làm gì trên Snapchat.

3 bước để tìm vị trí Snapchat của ai đó

Trước đó, bạn cần triển khai ứng dụng KidsGuard Pro dành cho Android trên điện thoại Android của người đó để theo dõi vị trí Snapchat của họ. Dưới đây là các bước để làm theo.

Bước 1. Tạo tài khoản KidsGuard Pro

Nhấn nút “ Theo dõi ngay ” bên dưới để đăng ký tài khoản KidsGuard Pro bằng địa chỉ email hợp lệ của bạn. Mua một gói để sử dụng ứng dụng mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Theo dõi ngay
Xem bản trình diễn

Bước 2. Tải xuống KidsGuard Pro trên Target Phone

Nhận điện thoại Android của người mục tiêu và truy cập www.clveguard.net và tải xuống ứng dụng KidsGuard Pro dành cho Android. Cài đặt ứng dụng và khởi chạy nó để thiết lập mọi thứ hoàn hảo cho việc giám sát từ xa.

trình ghi màn hình ẩn tốt nhất android

Bước 3. Theo dõi Vị trí Snapchat mà không cần Địa chỉ IP

Đăng nhập vào tài khoản KidsGuard Pro từ thiết bị của bạn và đi tới Trang tổng quan > Theo dõi vị trí để kiểm tra vị trí Snapchat của người mục tiêu.

theo dõi vị trí snpachat với kidsguard pro

Các tính năng khác của KidsGuard Pro dành cho Android

Ngoài theo dõi vị trí và tin nhắn Snapchat, đây là các tính năng của KidsGuard Pro dành cho Android.

 • Giám sát mạng xã hội
 • Bạn có thể kiểm tra các hoạt động truyền thông xã hội của người mục tiêu. Bắt đầu từ WhatsApp và Facebook đến Telegram và Tinder, bạn có thể kiểm tra tất cả các tin nhắn đã gửi và nhận trên các ứng dụng này. Bạn có thể xem tất cả các cuộc trò chuyện từ Trang tổng quan của mình ở các định dạng thích hợp.

 • Đọc tin nhắn văn bản
 • Bạn có thể đọc tất cả các tin nhắn văn bản được gửi và nhận trên điện thoại thông minh Android của người mục tiêu trực tiếp từ Trang tổng quan của bạn. Bạn sẽ phải kiểm tra chúng ở các định dạng hội thoại với dấu thời gian và tên hoặc số của người gửi.

 • Nghe cuộc trò chuyện qua điện thoại
 • Bạn có thể ghi lại các cuộc gọi điện thoại của người mục tiêu từ xa từ thiết bị của mình. Các bản ghi âm sẽ có sẵn trên Trang tổng quan, từ đó bạn có thể nghe các cuộc trò chuyện qua điện thoại khi rảnh rỗi. Bạn thậm chí có thể tải xuống các bản ghi âm để làm bằng chứng trong tương lai.

 • Theo dõi cuộc gọi điện thoại
 • Bạn thậm chí có thể theo dõi nhật ký cuộc gọi của điện thoại mục tiêu để tìm ra các cuộc gọi đến và đi. Bạn có thể kiểm tra tên và số của người gọi cùng với loại cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi và ngày giờ. Bạn cũng có thể xuất nhật ký cuộc gọi để sử dụng trong tương lai.

 • Kiểm tra Xung quanh Điện thoại
 • Bạn cũng có thể truy cập từ xa máy ảnh điện thoại của người mục tiêu từ thiết bị của mình. Bạn có thể chụp nhanh khung cảnh xung quanh điện thoại trực tiếp từ thiết bị của mình để tìm xem đối tượng là ai trong thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể nghe điện thoại xung quanh.

 • Ghi lại màn hình điện thoại
 • Bạn cũng có thể nắm bắt từ xa hoạt động trên màn hình điện thoại của người mục tiêu trong thời gian thực. Chúng tôi đã giải thích cách ứng dụng KidsGuard Pro dành cho Android hữu ích trong việc chụp ảnh màn hình Snapchat. Tương tự, bạn có thể chụp màn hình điện thoại mục tiêu bất cứ lúc nào bạn muốn để tìm hiểu xem đối tượng đang làm gì trên điện thoại của mình.

 • Đặt Khoảng cách địa lý
 • Ngoài việc theo dõi vị trí trực tiếp và kiểm tra lịch sử vị trí, bạn có thể đặt Hàng rào địa lý ảo để bạn nhận được cảnh báo tức thì bất cứ khi nào đối tượng mục tiêu vượt qua hàng rào ảo. Sau đó, bạn có thể kiểm tra vị trí trực tiếp của anh ấy để biết người đó đang đi đâu và cả điện thoại xung quanh.

 • Xem Lịch sử Duyệt web
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể kiểm tra lịch sử trình duyệt web của điện thoại mục tiêu để tìm ra các trang web mà người đó đã truy cập cũng như các truy vấn tìm kiếm mà anh ta đang tìm câu trả lời đến. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra tất cả các ảnh và video được lưu trữ trên điện thoại mục tiêu.

Xem Thêm  5 cách để sử dụng Facebook Audience Insights - làm thế nào để biết khi nào khán giả của bạn trực tuyến trên facebook

KidsGuard Pro dành cho Android

Ứng dụng giám sát Android tối ưu dành cho bạn.

Đăng ký miễn phí

Tại sao bạn cần biết vị trí Snapchat của ai đó?

Có nhiều tình huống khác nhau mà bạn có thể gặp phải khi phải theo dõi vị trí Snapchat của ai đó. Dưới đây là một số trường hợp có thể xảy ra và tại sao bạn nên biết cách tìm IP của ai đó thông qua Snapchat.

1. Theo dõi người ngẫu nhiên

Nếu ai đó liên tục làm phiền bạn trên Snapchat, bạn có thể muốn theo dõi vị trí Snapchat của người đó để thử và xác định người đó. Bạn cũng có thể xác định xem cùng một người có đang sử dụng nhiều tài khoản Snapchat để liên hệ với bạn hay không. Bạn có thể thực hiện các bước tương ứng và đăng ký khiếu nại.

2. Tìm ra sự thật

Nếu bất kỳ người bạn nào trên Snapchat nói rằng anh ấy / cô ấy đang ở đâu đó ở một nơi xa lạ và đăng ảnh từ vị trí đó, bạn có thể theo dõi vị trí của người bạn đó và tìm xem anh ấy / cô ấy có đang nói dối hay không. Điều này cũng áp dụng cho đối tác của bạn và bạn có thể xác minh chính xác sự nghi ngờ của mình.

3. Theo dõi con bạn

Nếu con bạn không ở xa bạn, bạn sẽ lo lắng về sự an toàn và bảo mật. Bạn muốn đảm bảo rằng anh ta đang ở chính xác nơi mà anh ta phải ở. Theo dõi địa chỉ của con bạn có thể đảm bảo cho bạn rằng con bạn được an toàn.

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn trên Snapchat - cách xem lịch sử vị trí trên snapchat

Kết luận

Chúng tôi đã nêu các tình huống khi việc theo dõi vị trí Snapchat của ai đó trở nên cần thiết. Đó là lý do tại sao bạn cần biết cách theo dõi địa chỉ IP của Snapchat để có thể theo dõi vị trí của anh ấy và biết được nơi ở của anh ấy. Bạn có thể phát hiện xem ai đó đang nói dối bạn về vị trí của họ trên Snapchat. Nếu bạn muốn theo dõi vị trí của ai đó mà không cần địa chỉ IP Snapchat, KidsGuard Pro cho Android là ứng dụng giám sát từ xa tốt nhất.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể theo dõi ai đó thông qua snapchat không

Đọc Vị Bất Kỳ Ai | AHAHA LÊ TRẦN THÁI ANH

alt

 • Tác giả: AHAHA Lê Trần Thái Anh
 • Ngày đăng: 2021-08-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5854 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: docvi docvibatkyai
  – Đọc vị bất kì ai: chỉ ra từng bước rõ ràng để bạn nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống.
  – Khi đối diện với một ai đó, liệu bạn có thể biết được những cảm xúc, những suy nghĩ chân thật nhất từ bên trong nội tâm họ? Đôi khi chỉ cần một vài cử chỉ, một vài lời nói khéo léo cũng có thể tìm ra được chân tướng mà họ đang cố che giấu.
  – “Đọc vị bất kì ai “ đã chỉ ra rằng: mọi hành động, lời nói của con người đều bị ảnh hưởng ít nhiều từ cảm xúc của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất.
  – Với từ ngữ logic, sự nhạy bén trong từng suy nghĩ và cử chỉ, cùng với những ví dụ chân thật lại vô cùng cuốn hút khiến người đọc hứng thú hơn qua từng trang sách của Tiến sĩ David J. Lieberman.
  Cám ơn các bạn đã lắng nghe, đăng ký kênh youtube: AHAHA Lê Trần Thái Anh và chia sẽ.
  ————————————————————————————————————————————————–
  Liên Hệ: letranthaianh@gmail.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/Ahaha-L%C3%AA-Tr%E1%BA%A7n-Th%C3%A1i-Anh-107186181779076
  ➥ Đăng ký kênh Ahaha Lê Trần Thái Anh để xem nhiều video mới tại :
  https://www.youtube.com/channel/UC1QE5Siyoa8iqyOlhApJEYA
  Theo dõi ahaha Lê Trần Thái Anh trên :
  ► Facebook : https://www.facebook.com/le.thaianh.12
  Liên hệ quảng cáo/ zalo: 0909 019 589
  CONTACT US:
  © Bản quyền thuộc về ahaha Lê Trần Thái Anh
  © Copyright ahaha Lê Trần Thái Anh ☞ Do not Reup

Snapchat có thông báo cho bạn khi ai đó xem câu chuyện của bạn không?

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng lớn nhất và có lẽ là quan trọng nhất đối với di sản của Snapchat là tính năng Câu chuyện, cho phép bạn đặt ảnh và đoạn video trên hồ sơ của mình để

Cách theo dõi vị trí tài khoản Snapchat của ai đó

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7666 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách gửi tin nhắn trên Snapchat cho người không theo dõi bạn

 • Tác giả: www.mekan0.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4494 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gửi tin nhắn cho người không theo dõi bạn trên Snapchat Snapchat là một trong những nền tảng giải trí và thú vị nhất đảm bảo rằng mọi người luôn giữ liên lạc với nhau trong suốt

Cách Hack ai đó & #039; s Snapchat Không có xác minh của con người

 • Tác giả: global.minspy.biz
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6362 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong việc phát hiện hack Snapchat mà không cần xác minh của con người, bài viết này sẽ giúp bạn. Đọc hướng dẫn từng bước để bắt đầu với công cụ của bạn cho bản hack này, tức là Minspy. Nó hoạt động hoàn hảo cho cả Android và iOS. Đọc trước.

Snapchat có thông báo cho bạn khi ai đó xem câu chuyện của bạn không?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2060 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Snapchat – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7149 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social