Bạn đang xem: tik tok no logo

Hiện tại TikTok đã cho phép người dùng tải video TikTok về smartphone miễn phí nên bạn có thể tải bất kỳ video nào. Mời các bạn xem hướng dẫn cách tải video TikTok về smartphone để tải đơn giản hơn.

Những video TikTok cực kỳ thu hút người xem và thỉnh thoảng bạn muốn giữ lại những video TikTok đó thì làm thế nào Tải xuống video TikTok lưu vào iPhone, Android của các bạn ngay giờ đây?

Hướng dẫn tải video TikTok không bị treo logo trên smartphone iPhone, Android

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện tại, tất cả chúng ta không cần phải ứng dụng một phương pháp rõ ràng và cụ thể nào vì Tik Tok đã trợ giúp đa số người dùng có thể sử dụng được. Tải xuống video TikTok không có logo hoặc có logo đã đăng ký trên iPhone, Android một cách nhanh chóng.

Mục lục các bài báo:
1. Lợi nhuận của việc tải video TikTok.
2. Nhiều tùy chọn để tải video từ TikTok.
3. Các cách tải video TikTok.
3.1. Với X2convert (miễn phí, không có quảng cáo)
3.2. Với Ytop1.com (khuyến nghị)
3.3. Các dụng cụ có sẵn.
3.3.1. Trên Android.
3.3.2. Trên iPhone.

1. Lợi nhuận của việc tải video TikTok

TikTok là mxh được đông đảo người dùng sử dụng, đăng tải và xem các video thuộc nhiều thể loại khác nhau. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, TikTok xuất hiện hàng trăm, hàng nghìn video mới, từ những video nhảm nhí cho đến những video ý nghĩa. Do đó, tải video lên tiktok Trên smartphone, bạn có thể lưu lại các video yêu thích và tìm thấy chúng một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhất là có thể xem đi xem lại chúng trên smartphone mà không cần kết nối Mạng internet.

2. Có nhiều tùy chọn để tải video từ TikTok

Hiển thị tải TikTok video không có logo Có 2 phương pháp để dựa vào PM / dụng cụ và tải chúng trực tiếp từ trang TikTok. Tuy nhiên, việc tải trực tiếp sẽ khiến video tải về bị giảm chất lượng và dính logo. Do đó, cách sử dụng dụng cụ được nhiều người lựa chọn hơn. Một số dụng cụ trợ giúp Tải xuống video từ Tik Tok hữu ích cho bạn như sau:

3. Tổng Hợp Các Cách Sử Dụng Video TikTok

3.1. Cách tải video TikTok đã lưu về smartphone của các bạn với X2convert

Hiện tại, trang tải video TikTok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian thử toàn bộ các loại sản phẩm, Du Học Mỹ Âu nhận thấy x2convert.com vượt trội hơn hẳn. Trang tải xuống video TikTok Điều này cho phép tải video tiktok mà không cần tải xuống hoặc setup và không cần phải đăng ký và đăng nhập trước khi thực hiện bước tải xuống. Bạn chỉ cần lấy link video TikTok, nó sẽ được xử lý nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Điểm nổi trội của X2convert:
✔️ Tải xuống video nhanh chóng.
✔️ Miễn phí, không có quảng cáo.
✔️ Tải TikTok không có logo.

Cổ phần:
Bước 1: Mở TikTokbạn thân nhấn vào video mà bạn muốn tải xuống, sau đó nhìn ở phía bên phải, bạn nhấp vào mũi tên cong (Chia sẻ) (Hình 1). Biểu mẫu sẽ sớm xuất hiện (Hình 2)

Bước thứ 2: Trong phần Đăng lại, bạn thân vuốt màn hình sang trái, bạn nhấp vào “Sao chép đường dẫn“(Hình 3). Tiếp theo, bạn rời khỏi TikTok đã sẵn sàng:
Mở trình duyệt trên điện thoạitruy cập liên kết:

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

– Trong cái hộp “Sao chép và dán liên kết ở đây“, bạn nhấn và giữsau đó bạn thấy từ “Bột“xuất hiện, bạn Bấm vào đây (Hinh 4).

Bước 3: Sau khi dán liên kết, hãy nhấp vào “Nhận liên kết video(Hình 5). Sau một vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các tệp tải video, nhấp vào “Tải video(Hình 6) để tải xuống các video phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cần lưu ý: Tập tin tải về sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với các kích thước khác nhau. Dung lượng càng cao thì chất lượng video càng tốt. Nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng và dung lượng lưu trữ trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn file tải về cho phù hợp.

3.2. Cách tải video TikTok về điện thoại bằng Ytop1.com

Trình tải video TikTok tiếp theo mà Du Học Mỹ Âu muốn giới thiệu đến các bạn là Ytop1 (https://ytop1.com). Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để tải tiktok không có logo có hiệu quả.

Ưu điểm của Ytop1:
☑️ Tải xuống nhanh, cho video chất lượng như bản gốc, không có watermark.
☑️ Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
☑️ Hỗ trợ tải trên máy tính, điện thoại iOS, Android.

Cổ phần:
Bước 1: Bạn nhập TikTok Video bạn muốn tải xuống, bạn nhìn đúng, cbấm vào biểu tượng Đăng lại. Để tiếp tục, hãy nhấp vào “Sao chép đường dẫn”.

Bước thứ 2: Thoát ứng dụng TikTokbạn truy cập trên trình duyệt smartphonetôi và truy cập trang tải xuống video sau:

Xem Thêm  [NEW] Tạo Tên game đẹp, độc, lạ | icon bằng kí tự đặc biệt - Xác minh

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Sau đó, bạn nhấp vào ô “Sao chép và dán liên kết tại đây Đợi vài giây đưa ra từ “Bột“, bạn nhấp vào Hình dán ở đó để dán liên kết. Bạn có thể cần hoặc không cần nhấp vào “Nhận liên kết video“.

Bước 3: Sau vài giây, bạn sẽ thấy tập tin tải về dưới giao diện hiện ra. Bạn vuốt màn hình lên, chọn file tải về rồi bấm vào “Tải video”Để tải video về smartphone của các bạn. Để tiếp tục, hãy nhấp vào “Tải về“.

Bước 4: Tệp tải xuống của bạn sẽ được tải xuống góc dưới của giao diện. Bạn bè Bấm vào đây để mở video.

Ngoài 2 cách tải video từ TikTok ở trên, ứng dụng TikTok còn có sẵn công cụ tải video cho người dùng, để biết cách thực hiện, bạn hãy theo dõi nội dung ngay dưới đây.

3.3. Tải xuống video TikTok bằng các công cụ có sẵn

3.3.1. Trên Android

Bước 1: Bạn mở video TikTok muốn tải về, bấm vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó nhấp vào “Lưu video”.

Bước thứ 2: Lúc này, video sẽ được tải xuống và TikTok cũng sẽ hiển thị “Chia sẻ nó“. nếu bạn muốn chia sẻ sau đó bạn nhấp vào Facebook, Messenger hoặc khác đăng lại. Nếu không, hãy nhấp vào “Hủy bỏ“.
Cần lưu ý: Tất nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Tik Tok, bạn phải cấp quyền cho ứng dụng Bạn có thể tải xuống video Tik Tok đã quay trên Android.

Bước 3: Bạn bè thoát khỏi ứng dụng TikTok. Trên giao diện điện thoại, bạn bấm vào “Các tập tin“. Trong tệp, hiển thị video mà bạn vừa tải xuống. Bạn bè Bấm vào đây để mở video.

3.3.2. Trên iPhone

Bước 1: Để tải xuống video TikTok đã ghi trên iPhone, iPad, chỉ cần nhấp vào đăng lại phải ở phía bên phải của video. Sau đó nhấn vào “Lưu video“.

Lưu ý: Nếu TikTok hiển thị thông báo “TikTok muốn truy cập ảnh của bạn“, bạn nhấp vào cung cấp quyền truy cập vào tất cả các bức ảnh. Nếu không, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước thứ 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu mẫu xuất hiện. Bạn bấm vào “Thực thi” (Nếu bạn muốn chia sẻ sau đó bạn chọn Fb, SMS, không chỉ như vậy… chia sẻ). Một lát sau:
– Bạn rời khỏi TikTok.
– Truy cập thư mục “Bức ảnhtrên giao diện điện thoại (Hình 4).

Bước 3: bạn sẽ thấy tải xuống video. Bạn bè Bấm vào đây để mở video. Video mở ra như trong Hình 6.

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách tải video Tik Tok không bị logo trên iPhone, Android. Người dùng nói rằng video TikTok rất sáng tạo, và vì vậy nếu bạn thấy video hay, đừng quên áp dụng cách tải video TikTok đã quay trên iPhone, Android như trong bài viết này. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách tải video TikTok không bị logo tại đây để tránh bị nhiễm bản quyền từ người khác.

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok và biến mình thành thần tượng trên mạng xã hội video này,Cách sử dụng TikTok Nó đơn giản và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tik-tok-luu-ve-may-dien-thoai-52858n.aspx
Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok ngày nay được giới trẻ sử dụng để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng này, nếu bạn không quen với các tính năng trên TikTok thì lựa chọn duy nhất là kiểm tra các bài viết trên TikTok thường xuyên. Du Học Mỹ Âu để cập nhật thông tin mới nhất.

Thông tin thêm về 4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại

Hiện nay, TikTok đã cho phép người dùng có thể tải Video TikTok về máy điện thoại miễn phí giúp bạn có thể tải được bất cứ video nào xuống. Bạn cùng xem hướng dẫn cách download video TikTok trên điện thoại để thực hiện tải dễ dàng hơn nhé.
Các video TikTok vô cùng hấp dẫn với người xem và đôi khi bạn muốn lưu giữ lại các video Tik Tok đó vậy thì phải làm thế nào để tải Video TikTok lưu về iPhone, Android của bạn bây giờ?

Hướng dẫn tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone, Android
Với sự phát triển CNTT hiện nay, chúng ta không cần phải áp dụng một cách thức nào quá đặc biệt bởi Tik Tok đã hỗ trợ phần lớn người dùng để có thể download Video TikTok không logo hoặc có logo lưu về iPhone, Android một cách nhanh chóng.
Mục lục bài viết:1. Lợi ích của việc tải video TikTok.2. Nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok.3. Các cách tải video TikTok.  3.1. Với X2convert (miễn phí, không quảng cáo)  3.2. Với Ytop1.com (khuyên dùng)  3.3. Công cụ có sẵn.   3.3.1. Trên Android.   3.3.2. Trên iPhone.
1. Lợi ích của việc tải video TikTok
TikTok đang là mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng, đăng tải và xem video với nhiều thể loại khác nhau. Theo tìm hiểu, mỗi ngày, TikTok có hàng trăm, hàng nghìn video mới từ video tào lao tới video ý nghĩa. Do đó, việc download video trên TikTok về điện thoại giúp các bạn có thể lưu giữ được video yêu thích, đồng thời giúp tìm kiếm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là có thể xem đi xem lại trên điện thoại mà không cần kết nối mạng Internet.  

2. Có nhiều lựa chọn cách tải video từ TikTok
Hiện tải video TikTok không logo gồm có 2 cách là dựa vào phần mềm/công cụ và tải trực tiếp trên trang TikTok. Tuy nhiên, tải trực tiếp sẽ khiến cho video tải xuống bị giảm chất lượng cũng như dính logo. Do đó, cách sử dụng công cụ được nhiều người lựa chọn hơn. Một số công cụ hỗ trợ tải video trên Tik Tok hữu ích dành cho bạn như sau:

3. Tổng hợp các cách tài video TikTok

3.1. Cách tải video TikTok lưu về điện thoại bằng X2convert
Hiện nay, trang web tải video TikTok không logo xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, sau khi thử hàng loại thì Du Học Mỹ Âu thấy x2convert.com ưu việt hơn cả. Web tải video TikTok này cho phép download video TikTok mà không cần tải và cài đặt cũng như phải đăng ký, đăng nhập trước khi thực hiện bước tải. Bạn chỉ cần lấy liên kết video TikTok, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng sau vài giây. 
Điểm nổi bật của X2convert: ✔️ Tải video nhanh. ✔️ Miễn phí, không quảng cáo. ✔️ Tải TikTok không logo.
Cách thực hiện:Bước 1: Mở TikTok, bạn click vào video mà bạn muốn tải rồi nhìn bên tay phải, bạn click vào mũi tên cong (Chia sẻ) (Hình 1). Biểu mẫu sẽ hiện ra ngay sau đó (Hình 2)

Bước 2: Trong phần Chia sẻ lên, bạn trượt màn hình sang trái, bạn click vào “Sao chép liên kết” (Hình 3). Tiếp đó, bạn thoát TikTok rồi:–  Mở trình duyệt trên smartphone, truy cập link:
https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader
– Trong ô “Copy and paste link here“, bạn nhấn và giữ, sau đó, bạn thấy chữ “Dán” xuất hiện, bạn click vào đó (Hình 4). 

Bước 3: Sau thời điểm dán link, bạn click vào “Get link video” (Hình 5). Sau vài giây, X2convert (https://x2convert.com) sẽ hiển thị các file tải video, bạn click vào “Download video” (Hình 6) để tải video phù phù hợp với nhu cầu xuống.

Lưu ý: File tải sẽ hiển thị cả MP3 và MP4 với dung tích khác nhau. Dung tích càng cao thì chất lượng video sẽ càng tốt. Nhưng tùy vào nhu cầu và dung tích lưu trữ trên smartphone mà bạn chọn file tải thích hợp. 
3.2. Cách download video TikTok về smartphone bằng Ytop1.com
Dụng cụ  tải video TikTok về smartphone tiếp theo mà Du Học Mỹ Âu muốn giới thiệu với các bạn là Ytop1 (https://ytop1.com). Chỉ cần thực hiện một vài bước dưới đây để tải TikTok không logo hiệu quả. 
Ưu thế của Ytop1:☑️ Tải nhanh chóng, cho video chất lượng như bản gốc, không có watermark.☑️ Không cần setup PM.☑️ Trợ giúp tải trên PC và smartphone iOS lẫn Android.
Cách thực hiện:Bước 1: Bạn vào video TikTok mà bạn muốn tải, bạn nhìn vào bên tay phải, click vào biểu tượng chia sẻ. Tiếp tục, bạn click vào “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Thoát ứng dụng TikTok, bạn truy cập vào trên trình duyệt smartphone và vào trang tải video sau:
https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader
Tiếp đó, bạn click vào ô “Copy and paste link here“ giữ một vài giây để xuất hiện chữ “Dán“, bạn click vào chữ Dán đó để dán link. Bạn có hoặc không cần click vào “Lấy link video“.

Bước 3: Sau vào giây, bạn sẽ thấy file tải ở dưới giao diện xuất hiện. Bạn vuốt màn hình lên, lựa chọn file tải rồi click vào “Tải video” để tải video đó về smartphone của mình. Tiếp tục, bạn click vào “Tải về“.

Bước 4: File tải của bạn sẽ được tải xuống ở phía góc dưới giao diện. Bạn click vào đó để mở video. 

Ngoài 2 phương pháp tải video từ TikTok trên đây, thì ứng dụng TikTok cũng có sẵn công cụ tải xuống video dành cho người dùng, để biết cách thực hiện, các bạn tiếp tục theo dõi nội dung ngay dưới đây nhé.

3.3. Download video TikTok bằng công cụ có sẵn
3.3.1. Trên Android
Bước 1: Bạn mở video TikTok bạn muốn tải xuống, click vào biểu tượng chia sẻ. Sau đó, bạn click vào “Lưu video”.

Bước 2: Lúc này, video sẽ được tải xuống, đồng thời TikTok cũng hiển thị “Chia sẻ lên“. Nếu bạn muốn chia sẻ thì bạn click vào Facebook, Messenger hoặc Khác để chia sẻ. Còn không thì bạn click vào “Hủy“. Lưu ý: Tất nhiên nếu là lần đầu tiên sử dụng Tik Tok bạn phải cấp quyền cho ứng dụng mới có thể tải Video Tik Tok lưu về Android được.

Bước 3: Bạn thoát ứng dụng TikTok. Trên giao diện điện thoại, bạn click vào “Files“. Trong Files sẽ hiển thị video mà bạn vừa tải xuống. Bạn click vào đó để mở video.

3.3.2. Trên iPhone
Bước 1: Đối với việc tải Video TikTok lưu về iPhone, iPad cũng vậy chúng ta chỉ cần nhấn vào phần chia sẻ phải ở cạnh bên phải video. Tiếp đó, bạn click vào “Lưu video“.

Lưu ý: Nếu TikTok hiển thị thông báo “TikTok muốn truy cập ảnh của bạn“, bạn click vào cho phép truy cập vào tất cả ảnh. Nếu không, bạn làm sang bước tiếp theo.
Bước 2: Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy biểu mẫu hiện ra. Bạn click vào “Xong” (Nếu như bạn muốn chia sẻ lên thì bạn chọn Fb, SMS, Khác … để chia sẻ lên). Sau đó:– Bạn thoát TikTok.– Truy cập vào thư mục “Ảnh” trên giao diện smartphone (Hình 4).

Bước 3: Bạn sẽ thấy nhìn thấy video tải xuống. Bạn click vào đó để mở video ra. Video mở ra như hình 6. 

Trên đây là hướng dẫn nhanh những phương pháp để tải Video Tik Tok không logo về iPhone, Android. Các video TikTok vốn được nghĩ rằng rất sáng tạo bởi người dùng và vì vậy nếu thấy video hay bạn đừng quên ứng dụng cách tải Video TikTok lưu về iPhone, Android như trong nội dung này nhé. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tải video TikTok không có logo tại đây để tránh bản quyền của người khác.
Ngoài ra thì chính bạn cũng có thể sử dụng Tik Tok và biến mình thành một idol trên mxh video này, cách sử dụng Tik Tok đơn giản và nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự sáng tạo của các bạn.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tik-tok-luu-ve-may-dien-thoai-52858n.aspx Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok được các bạn trẻ hiện tại để phát huy hết sức mạnh của ứng dụng này, nếu như bạn không biết về các tính năng trên TikTok thì lựa chọn duy nhất là hãy thường xuyên xem các nội dung về video Tik Tok trên Du Học Mỹ Âu để update thông tin tiên tiến nhất nhé.

#Cách #tải #Video #TikTok #không #logo #về #máy #điện #thoại

 • Tổng hợp: Du Học Mỹ Âu
 • #Cách #tải #Video #TikTok #không #logo #về #máy #điện #thoại


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tik tok không có logo

Hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo trên iphone ios – Vũ Tuyển Mobile.

 • Tác giả: Vũ Tuyển Mobile
 • Ngày đăng: 2022-04-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3435 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo trên iphone ios – Vũ Tuyển Mobile.

  Xem thêm những video mê hoặc ở đây nhé:

  Các Video hướng dẫn Mẹo và Thủ Thuật Mobile: https://bit.ly/3LVDKT9

  Các video Phá Khóa Màn Hình và Tài Khoản Google Tài khoản cho Android Mobile: https://bit.ly/3uRE2ox

  Các video Thanh Lý Điện Thoại: https://bit.ly/3JVqxZs

  Cảm ơn mọi người ủng hộ. Hãy like – share và đăng ký kênh ủng hộ mình nhé. mình cảm ơn.

  Link Đăng Ký: https://bit.ly/2QXcScN

  fanpage: https://www.facebook.com/AnhKiettv/
  facebook :https://www.facebook.com/profile.php

Cách tải video TikTok không logo, hình mờ, Watermark trên smartphone

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8519 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video TikTok không logo trên smartphone với nhiều dụng cụ khác nhau mà bạn không cần phải setup app thứ 3, cho phép bạn tải nhanh chóng và đơn giản.

Hướng dẫn 10 cách tải video TikTok không có logo đơn giản nhất

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4985 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì sao cần tải video TikTok không có logo? Cách tải video tiktok không có logo bằng….. Lưu ý khi tải video TikTok không logo trên iPhone, Macbook

Thủ thuật tải video TikTok không có logo cực đơn giản

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5941 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Tải Video Tiktok không có logo bằng SnapTik đơn giản 2022

 • Tác giả: www.invert.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1199 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: INVERT hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo đơn giản bằng trên SnapTik, cập nhật giao diện mới năm 2022. Bạn có thể vài thao tác là có thể download clip Tiktok không có logo ngay.

Top #5 Cách tải Video TikTok không có Logo tốt nhất 2022✔️

 • Tác giả: kashi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9447 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải video tiktok không có Logo – ID ⭐ +5 PM, ứng dụng tải MIỄN PHÍ tốt nhất 2022 ✔️ Cho ios, android, trình duyệt PC đơn giản nhanh nhất – Xem ngay!

Hướng dẫn lưu video TikTok không có logo cực đơn giản

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6075 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những giờ phút tiêu khiển trên TikTok luôn luôn thú vị với số lượng video cực khủng ở nhiều đề tài. Các tín đồ TikTok thường hay lưu video về máy nhưng lại dính phải logo nên trải nghiệm bị tác động ít nhiều. Vậy làm thế nào để lưu video TikTok không có logo?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ