Nếu bạn cần nguồn cảm hứng về nội dung Ngày của mẹ, chúng tôi có 43 bài đăng thương hiệu hay nhất trong 5 năm qua. Đã cập nhật cho năm 2019, hãy tìm hàng trăm ý tưởng mới ngay bây giờ ..

Bạn đang xem: bài đăng ngày của mẹ trên mạng xã hội

43 bài đăng trên mạng xã hội về Ngày của mẹ hấp dẫn nhất

Peter Claridge

Ngày 8 tháng 8 năm 2014 • 6 phút đọc

Cập nhật vào ngày 10 tháng 5 năm 2019

Lưu ý – Mặc dù bài đăng này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2012, nó đã được cập nhật nhiều lần, gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2019.

Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét nội dung xã hội hàng đầu trong Ngày của Mẹ trong những năm qua để giúp cung cấp cho bạn một số ý tưởng về việc tạo nội dung của riêng bạn. Bằng cách sử dụng Unmetric Discover , chúng tôi đã tìm thấy các thương hiệu tạo ra nội dung hấp dẫn và phân tích chiến lược của họ để hiểu những gì hoạt động tốt nhất trên mạng xã hội.

Ngày của Mẹ là một ngày lễ bán lẻ. Ở đó. Tôi đã nói rồi. Mặc dù theo nghĩa bóng, tôi có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển tức giận từ các bà mẹ trên khắp thế giới, nhưng sự thật vẫn vậy. Mặc dù các bà mẹ có thể sẽ rất vui với một món quà đơn giản tự làm (đó là cử chỉ đáng giá đúng không?), Các thương hiệu khuyến khích bạn chiều chuộng mẹ bằng mọi cách mà tiền có thể mua được.

Hầu hết các thương hiệu sẽ không bao giờ bỏ lỡ một mẹo khi có cơ hội tương tác với khán giả kỹ thuật số của họ. Ngày của Mẹ cũng không khác gì. Trong những năm qua, tất cả mọi người từ các ngân hàng lớn đến các công ty viễn thông đã bắt đầu bắt đầu hành động bằng những tin nhắn chủ yếu là tình cảm, đôi khi là dễ thương và đôi khi bằng miệng.

Để trợ giúp bạn về nội dung Ngày của mẹ năm 2019, chúng tôi đã tuyển chọn 43 phần nội dung hấp dẫn nhất mà các thương hiệu đã thực hiện trong quá khứ.

Nội dung trên mạng xã hội Ngày của Mẹ năm 2018

McDonald’s Philippines

McDonald’s Philippines đã sử dụng một chiến lược đơn giản và ngọt ngào là yêu cầu người hâm mộ chia sẻ những kỷ niệm về mẹ của họ. Đoán xem nào? Nó hoạt động rất hiệu quả, nhận được hơn 448 nghìn lượt thích và 17 nghìn lượt chia sẻ.

Jollibee

Jollibee giới thiệu bộ ba phim Ngày của Mẹ Kwentong, đã lan truyền trên mạng xã hội. Bài đăng cụ thể này đã nhận được 275 nghìn lượt thích và 43 nghìn lượt chia sẻ.

Bút Parker Ấn Độ

Nội dung về Ngày của mẹ dựa trên cuộc thi do Parker Pens India phụ trách đã gây được tiếng vang lớn trên mạng xã hội với hơn 239 nghìn lượt thích và 600 lượt chia sẻ.

Amway Ấn Độ

Một video ấm áp ghi lại cảm xúc giữa con gái và người mẹ tương tác tốt và thu về hơn 214 nghìn lượt thích và 9 nghìn lượt chia sẻ. Video đã tiếp cận được lượng người xem rộng hơn, tạo ra 10 triệu lượt xem.

Jetstar Asia

Jetstar đã giữ cho người hâm mộ của họ tương tác siêu cao bằng cách sử dụng phần bình luận của họ như một nền tảng để người hâm mộ chia sẻ những câu chuyện về mẹ của họ. Và nó đi kèm với cơ hội giành được phiếu mua hàng du lịch trị giá 800 đô la. Bài đăng đã nhận được 534 nghìn lượt thích.

Cửa hàng B & amp; M

B & amp; M Stores đã mang đến cho người hâm mộ cơ hội giành được những phần thưởng thú vị cho cuộc thi retweet này. Tweet này đã nhận được 1 nghìn lượt thích và 3 nghìn lượt chia sẻ lại.
https://twitter.com/bmstores/status/968888631514550272

Google Pay Ấn Độ

Google Pay India đã tặng một chiếc loa thông minh làm giải thưởng cho cuộc thi “#ComeClean” của họ. Người hâm mộ đã nhảy vào cuộc với những câu trả lời thú vị và tweet đã nhận được 4K lượt thích.

Budweiser Hoa Kỳ

Budweiser khai thác tối đa giá trị cảm xúc thông qua một video tưởng nhớ nồng nhiệt có sự góp mặt của Kevin Durant và mẹ của anh ấy đã thành công. Tweet thu thập được 4K lượt thích.

Xem Thêm  15 mẹo để xây dựng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội tốt hơn - làm cách nào để tăng sự hiện diện trên mạng xã hội của tôi

Kylie Cosmetics

Bài đăng được xuất bản xung quanh sự kiện ra mắt sản phẩm của Kris Kollection là một trong những bài đăng hấp dẫn nhất trong Ngày của Mẹ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn… và có được 450 nghìn lượt thích.

Victoria’s Secret

Ý tưởng về một cô con gái PJ được phối hợp nhiều màu sắc của Victoria’s Secret đã giành được cảm tình của nhiều người hâm mộ và nhận được 293 nghìn lượt thích.

Dior

Dior đã thành công và quảng cáo dòng nước hoa J’adore của mình, như một lựa chọn quà tặng để truyền tải thông điệp hoàn hảo về tình yêu. Bài đăng đã nhận được hơn 145 nghìn lượt thích cho thương hiệu.

Dấu chính

Nhà bán lẻ thời trang của Ireland tập trung vào các sản phẩm có chủ đề hoa cho Ngày của mẹ, đã nhận được hơn 127 nghìn lượt thích.

Xe Jeep

Jeep đã sử dụng các câu chuyện của người hâm mộ kèm theo chú thích ảnh làm chiến lược cho Ngày của Mẹ. Hơn 72k lượt thích trên mạng xã hội!

Nội dung trên mạng xã hội Ngày của Mẹ 2017

BarkBox

Không thể nghi ngờ, BarkBox đã chiến thắng Ngày của Mẹ trên mạng xã hội. Thương hiệu đã khéo léo áp dụng Ngày của Mẹ và tạo ra một bài hát rap có tên ‘Dog Mom Anthem’, tôn vinh tất cả những người phụ nữ đang chăm sóc những chú chó của họ!

Jollibee

Các thương hiệu đã tận dụng chi tiết cảm xúc của Ngày của Mẹ để làm cho chiến dịch của họ tăng vọt. Video này của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Philippines cũng không khác gì! Với 89 nghìn lượt chia sẻ và 8,3 triệu lượt xem video, Jollibee đã làm được những gì nó đặt ra.

McDonald’s

McDonald’s Pakistan cũng quyết định đạt được những khúc mắc về cảm xúc với chiến dịch thương hiệu của họ. Đoạn video nhận được 136 nghìn lượt thích và hơn 60 nghìn lượt chia sẻ rõ ràng đã tạo được sức ảnh hưởng đến khán giả.

Sunfeast Mom’s Magic

Thương hiệu đã lên ý tưởng về một chiến dịch kỹ thuật số sáng tạo kéo dài một tháng cho Ngày của Mẹ. Sunfeast đã hợp tác với bộ ba âm nhạc Shankar-Ehsaan-Loy, tiếp cận 4 triệu người yêu cầu ý tưởng về Ngày của Mẹ. Kết quả cuối cùng của chiến dịch là video này đã nhận được 135 nghìn lượt thích và hơn 32 nghìn lượt chia sẻ!

Quái vật

Một lời chúc mừng Ngày của Mẹ đơn giản có thể nhận được 47 nghìn lượt thích và hơn 24 nghìn lượt chia sẻ không? Có, nếu đó là của Minions. Trang Facebook của những sinh vật màu vàng này đã có thể thu hút sự chú ý của người hâm mộ ngay trước khi phát hành phần thứ ba của loạt phim ‘Despicable Me’ vào tháng 6 năm 2017.

Nội dung Ngày của Mẹ 2016

Dinh dưỡng cho thú cưng của Hill

Hill’s Pet Nutrition có lẽ đã dành ít nhất cho chiến dịch Ngày của Mẹ, nhưng lại giành được tất cả trái tim của chúng tôi. Các video về chó / mèo dễ thương là một cách tuyệt vời để giành được Internet và không có hai cách nào để giải quyết vấn đề này.

Rajshri Productions

Công ty sản xuất của Ấn Độ nổi tiếng với những bộ phim dành cho gia đình. Không có gì ngạc nhiên khi tất cả những gì họ phải làm là đăng một trong những bài hát mang tính biểu tượng của phim và kiếm được hơn 10 triệu lượt xem video!

Phim Những chú chim nổi giận

Các bộ phim đang sử dụng động lực tiếp thị trong Ngày của Mẹ để quảng cáo cho chính mình. Angry Birds Movie được thiết lập để phát hành vào ngày 11 tháng 5 và họ đã thu hút được sự chú ý với video này, nhận được hơn 192 nghìn lượt chia sẻ!

Xem Thêm  Rằm tháng Giêng nên cầu an, không đặt nặng việc cúng kiếng - nội dung rằm tháng giêng

Break.com

Ngày của Mẹ có liên quan gì đến thú có túi? Không có gì chính xác, nhưng một người mẹ và một chiếc thú bông trong tủ quần áo của cô ấy là công thức hoàn hảo cho nội dung lan truyền. Bài đăng dưới đây đã nhận được hơn 101 nghìn lượt thích và 134 nghìn lượt chia sẻ!

Ngũ cốc tốt nhất cho mẹ

Bỏ qua các video về động vật, video dành cho trẻ em là video tiếp theo được yêu thích nhất trên internet. Nội dung Ngày của mẹ còn gì hay hơn video tổng hợp những khoảnh khắc hài hước giữa trẻ sơ sinh và mẹ của chúng?

Nội dung Ngày của Mẹ 2015

Teleflora

Dịch vụ giao hoa đã thực hiện một cốt truyện xúc động kể về một người con trai tặng hoa cho mẹ nhân Ngày của Mẹ. Video đã nhận được 849 nghìn lượt chia sẻ và 36 triệu lượt xem!

Country Crock

Bó hoa nướng tự làm chắc chắn là một ý tưởng tặng quà tuyệt vời. Các bài đăng hoặc công thức nấu ăn đơn giản, đặc biệt là vào những ngày lễ có thể thu hút sự tương tác lớn của các thương hiệu.

Thế hệ thứ bảy

Thế hệ thứ bảy đã tự mình hành động cho Ngày của Mẹ và giành được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội. Phối hợp với Mamava, một công ty thiết kế chuyên sản xuất vỏ cho con bú, thương hiệu chăm sóc cá nhân đã tạo ra các khoang chăm sóc đặc biệt ở các sân bay được chọn.

American Kennel Club

Đó là một mồi câu tương tác, nhưng ai lại phàn nàn khi đó là hình ảnh con chó!

Home Depot

Ý tưởng về quà tặng là nội dung thịnh hành cho bất kỳ loại ngày lễ nào và Ngày của Mẹ cũng không ngoại lệ.

Nội dung Ngày của Mẹ 2014

Sự quyến rũ

Một nhãn hiệu giấy vệ sinh có thể làm gì cho Ngày của Mẹ? Một chút thông minh là tất cả những gì bạn cần, theo Charmin và bạn chắc chắn sẽ thu phục được người hâm mộ. Đây là bài đăng về Ngày của mẹ rất đúng.

Break.com

Tính tương đối là chìa khóa cho nội dung lan truyền. Họ chỉ cần nói rõ ràng và sau đó đã có 787 nghìn lượt chia sẻ!

Quái vật

Họ không phải là mới trong danh sách này. Chúng dễ thương và hài hước và chúng đang chúc chúng ta vào Ngày của Mẹ. Thật thú vị khi thấy loạt phim Minions không có lịch phát hành phim nào được lên lịch vào năm 2014, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ luôn nhớ đến họ ở đây.

Trang web về ung thư vú

Trang web về ung thư vú có ba trong số các bài đăng được chia sẻ nhiều nhất về tên của họ. Những câu trích dẫn có liên quan đến Ngày của Mẹ là một hit ngay lập tức trên Facebook. Quà tặng là một cách khác để có được sự tương tác tuyệt vời.

Australia.com

Khi đó, ảnh tự chụp chắc chắn là thứ cần thiết. Nhưng đây rõ ràng là bức ảnh tự sướng đẹp nhất năm 2014!

Nội dung Ngày của Mẹ 2013

Phòng tắm & amp; Nội dung

Nhà tắm & amp; Body đã có một món quà VIP tuyệt vời để làm giải thưởng cho cuộc thi này. Đó không phải là quá nhiều để yêu cầu đổi lại một phần.

Vodafone Zoozoos India

Lời chào mừng Ngày của Mẹ của Vodafone đến từ các nhân vật ZooZoo cực kỳ nổi tiếng của nó. Khi các bạn nhỏ ZooZoos tặng quà cho Mẹ, Vodafone cũng chúc các Mẹ trên khắp thế giới có một Ngày của Mẹ thật hạnh phúc.

LightIn TheBox

Chuỗi bán lẻ trực tuyến đã không làm bất cứ điều gì khác biệt, nhưng họ biết rằng mọi người sẽ thích một bó hoa cupcake tự làm!

M & amp; M’s U.S.A.

Ba M & amp; Ms ra dáng đánh vần Mẹ ơi. Những viên kẹo mà mọi người yêu cầu được chia sẻ với các Mẹ. Giờ thì mẹ nào mà không thích nhận sô-cô-la vào ngày đặc biệt của mình?

Xem Thêm  175+ Phụ đề Instagram Thứ Hai Vui vẻ để tạo động lực và truyền cảm hứng cho bạn 2022 - bài đăng trên mạng xã hội thứ hai

Disney

Disney luôn miêu tả tình yêu, gia đình và những cảm xúc rất mẫu tử trong một số lượng lớn các phim hoạt hình của mình. Bức ảnh chụp 101 chú chó đốm này khiến mọi người nhớ đến bộ phim hoạt hình cổ điển và mối quan hệ đáng yêu giữa Perdita, mẹ và những chú chó con.

Nội dung Ngày của Mẹ 2012

Hello Kitty

Một bức ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của Hello Kitty và mẹ của cô ấy đã rất được kỳ vọng sẽ giành được nhiều lượt chia sẻ nhất trong năm 2012!

Lễ kỷ niệm của Cadbury – Ấn Độ

Cadbury chọn chủ đề dựa trên bánh ngọt, có thể là dấu hiệu cho thấy ở Ấn Độ, thứ mà mọi người thích nhất là Mẹ và bánh!

Nutella

Một lọ nutella và một tấm thiệp là hoàn hảo! Nutella đã chọn một cách tiếp cận đơn giản cho Ngày của Mẹ và nó chắc chắn đã thu hút được sự tương tác của họ.

Gucci

Thương hiệu cao cấp của Ý đã đưa ra một danh sách những món quà mà mọi người mẹ có thể có! Như họ nói bằng tiếng Ý ‘la mamma e’ semper la mamma ’!

Audi Hoa Kỳ

Audi Hoa Kỳ chỉ hỏi một câu đơn giản “Nếu bạn có thể mua cho mẹ mình một chiếc ô tô bất kỳ trong Ngày của Mẹ này, thì đó sẽ là chiếc xe nào?”.

Phương pháp phân tích dữ liệu

Tất cả dữ liệu đã được tổng hợp và phân tích từ Unmetric Discover , danh mục mở rộng nhất thế giới về nội dung có thương hiệu. Đăng ký dùng thử miễn phí và truy cập hơn 1 tỷ nội dung có thương hiệu được xuất bản bởi hơn 100.000 thương hiệu lớn trong 5 năm qua.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bài đăng ngày của mẹ trên mạng xã hội

ĐẠI HỘI ĐỨC MẸ LA VANG JULY 1,2 2022 tại Diocese of Orange 13280 Chapman Ave, Garden Grove, CA 92840

 • Tác giả: LaVang Media
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9937 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Soi nhan sắc Thủy Bi – ‘chiến thần’ live stream, bà mẹ hot nhất mạng xã hội những ngày qua

 • Tác giả: saostar.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bà mẹ lên tiếng vì con bị bạo lực học đường tại trường quốc tế đang hot những ngày qua là Trần Hà Thủy. Cô từng làm ca sĩ trước khi lấn sân sang kinh doanh.

Bảng điểm, giấy khen của con có nên “khoe” trên mạng xã hội?

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8129 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SKĐS – Khi năm học kết thúc cũng là lúc các loại bảng điểm với những điểm 9, điểm 10, giấy khen… được các bậc phụ huynh đăng tải trên mạng xã hội để

Link clip TikToker Ball và mẹ Trân trên mạng xã hội, clip 3 phút Ball và mẹ Trân

 • Tác giả: tuoitrexahoi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8282 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vụ clip nóng TikToker Ball và mẹ Trân: Chính chủ có động thái gây chú ý?

Giải mã những động thái lạ trên mạng xã hội của cố diễn viên Tangmo

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1390 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ngày qua, khán giả Thái Lan và quốc tế xôn xao trước những bài viết bí ẩn trên các tài khoản mạng xã hội của Tangmo Nida. Được biết, người đăng tải là một nam thanh niên ở Mỹ.

Suy nghĩ của em về vấn đề sử dụng mạng xã hội trong giới trẻ ngày nay

 • Tác giả: thptsoctrang.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3558 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đề bài: Suy nghĩ của em về vấn đề sử dụng mạng xã hội trong giới trẻ ngày nay

Cũng chúc mừng Ngày của Mẹ nhưng Đông Nhi lại bị cư dân mạng đổ xô vào bắt lỗi, chính chủ phải vội sửa ngay và luôn

 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2143 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự nhầm lẫn tai hại của Đông Nhi đã bị cư dân mạng bắt bẻ liên tục.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social