Bạn có thể boomerang một video đã có không? Chắc chắn rồi! Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn 5 cách đơn giản để tạo boomerang cho một video hiện có mà không gặp rắc rối.

Bạn đang xem : bạn có thể boomerang cho một video đã được tạo không

Tóm tắt : Làm thế nào để biến một video thành một boomerang? Làm thế nào để boomerang một video hiện có trên Instagram? Đọc bài đăng này để tìm hiểu 5 cách dễ dàng để tạo boomerang cho một video hiện có. Nếu bạn muốn thêm nhạc, hiệu ứng hình ảnh hoặc thực hiện các chỉnh sửa khác để nâng cấp boomerang của mình, hãy dùng thử trình chỉnh sửa video thân thiện với người mới bắt đầu – VideoProc Vlogger miễn phí.

Mọi người có thể sử dụng ứng dụng Instagram Boomerang để quay một giây video bị tắt tiếng và sau đó lặp lại video Instagram nhỏ < / span> tới và lui ba lần để có video hiệu ứng boomerang dài 6 giây. Điều này thật tuyệt. Tuy nhiên, bạn có thể làm gì để boomerang một video hiện có trên Instagram hoặc ứng dụng Instagram Boomerang?

Vì tùy chọn như Tải lên để truy cập ảnh của bạn vẫn chưa có, nên không có cách nào để lặp lại video trên Instagram cho đến nay. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì chúng tôi đã tìm ra 5 cách dễ dàng đã được chứng minh để tạo boomerang từ video hiện có trên iPhone và các thiết bị khác của bạn. Hãy tiếp tục đọc để biết các bước chi tiết.

Cách tạo Boomerang một video hiện có trên Boomerang Videos Maker

Boomerang Videos Maker là một ứng dụng dựa trên thiết bị di động tập trung vào việc tạo boomerang từ video hiện có trên iPhone. Nó không đi kèm với các tính năng bổ sung như cắt và thêm văn bản, nhưng nó cho phép bạn biến một số video cũ thành boomerang trong vòng ba lần nhấp. Đáng buồn thay, Boomerang Videos Maker không dành cho người dùng có ngân sách eo hẹp vì nó có giá 3,99 USD mỗi tháng. Ngoài ra, ứng dụng tiện dụng này không hoạt động trên các thiết bị Android.

Boomerang một video hiện có trên iPhone

1. Truy cập Apple Store để tìm và cài đặt Boomerang Video Maker trên iPhone của bạn.

2. Cho phép ứng dụng truy cập thư viện máy ảnh của bạn.

3. Chọn video clip hiện có từ thư viện ảnh hiển thị.

4. Giá trị thời lượng vòng lặp ban đầu là 1. Bạn có thể nhấn nút dấu cộng để xác định thời lượng vòng lặp. Trong trường hợp của tôi, tôi cần lặp đi lặp lại video ba lần, vì vậy tôi thay đổi giá trị thời lượng của vòng lặp từ 1 thành 3.

5. Sau khi ứng dụng hoàn tất quá trình tạo boomerang từ video hiện có, hãy nhấn LƯU để lưu video hiệu ứng boomerang trên thiết bị iOS của bạn.

Cách Boomerang một video hiện có trên Kapwing

Đối với những người đang vội và cần thiết lập một video hiện có trực tuyến, hãy thử Kapwing . Phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến tuyệt vời này cung cấp giải pháp toàn diện cho người mới bắt đầu để thêm gia vị cho việc quay video thô. Tại đây, bạn không chỉ có công cụ Stop Motion Maker để bắt chước hiệu ứng của hiệu ứng video boomerang trên Instagram mà còn có các tùy chọn chỉnh sửa cấp độ trung bình như cắt, xén, xoay, đảo ngược và tăng tốc độ chỉnh sửa của bạn lên cấp độ tiếp theo. Kapwing có phiên bản trả phí để đăng ký, nhưng nó vẫn cho phép tài khoản miễn phí đăng nhập để tạo boomerang từ video hiện có trực tuyến mà không có hình mờ.

1. Mở Kapwing Stop Motion Video Maker trên trình duyệt của bạn.

Xem Thêm  Tính năng Dòng thời gian của Facebook - dòng thời gian của các tính năng của facebook

2. Chọn Tải lên để tìm video bạn cần chuyển đổi thành video phong cách boomerang cho Instagram.

3. Nhấn Cắt. Trên trang mới bật lên, sử dụng hai thanh trượt để cắt bớt các khung không mong muốn . Nhấn Xong phần cắt sau khi bạn rút ngắn video còn 1-3 giây.

Cắt Kapwing Video

4. Đánh dấu vào tùy chọn Phát ngược lại. Chọn tốc độ và tốc độ clip thích hợp. Giả sử bạn cần chuyển đổi video có khung hình chuyển động nhanh sang boomerang, thì bạn nên chọn nhanh cho Tốc độ và 0,2 giây cho tốc độ clip.

Điều chỉnh tốc độ và tốc độ clip

5. Nhấn CREATE khi bạn hài lòng với tất cả các cài đặt. Kapwing sẽ dành vài giây đến vài phút để xử lý các điều chỉnh của bạn.

6. Nhấn Tải xuống để lưu video boomerang được tạo từ video hiện có trực tuyến.

Cách Boomerang một video hiện có trên CapCut

Nếu bạn muốn tạo boomerang từ video hiện có trên cả Andriod và iPhone, hãy thử CapCut . Đó là trình chỉnh sửa video miễn phí 100% do ByteDance phát hành, cung cấp tất cả các bộ công cụ chỉnh sửa video cần thiết để đánh bóng một video thông thường. CapCut không đi kèm với công cụ boomerang. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng sao chép và đảo ngược của nó để tạo video boomerang từ thư viện ảnh.

1. Cài đặt và mở ứng dụng chỉnh sửa video CapCut trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Nhấn Dự án mới khi bạn muốn tạo một video boomerang hoàn toàn mới.

3. Cho phép CapCut truy cập tất cả ảnh và video của bạn, sau đó bạn chọn video hiện có mà bạn muốn tạo boomerang. Tiếp theo, bạn nhấn Thêm.

4. Chọn clip trên dòng thời gian để kích hoạt bộ công cụ chỉnh sửa. Điều hướng đến Sao chép trên hàng bộ công cụ dưới cùng.

Boomerang một CapCut Video hiện có

Mẹo chuyên nghiệp: Đôi khi, bạn muốn tạo boomerang cho một phân đoạn nhất định của video hiện có. Để đến đó, bạn cần di chuyển đầu phát đến vị trí bắt đầu và nhấn Tách. Tiếp theo, bạn di chuyển playhead đến vị trí kết thúc và nhấn Split một lần nữa. Chọn các clip thừa và chọn tùy chọn xóa.

5. Nhấp vào Sao chép và nhấn Đảo ngược. Bằng cách này, bạn có thể tạo boomerang từ video. Nếu cần, hãy lặp lại bước 6 nhiều lần để video boomerang dài hơn.

Cách Boomerang một video hiện có trên KineMaster

KineMaster là một lựa chọn lý tưởng cho những người nghiệp dư chỉnh sửa video để tạo boomerang cho một video hiện có trên iPhone và điện thoại thông minh Android. Nó cung cấp nhiều bộ công cụ chỉnh sửa video nâng cao, từ lớp phủ hình ảnh và lồng tiếng cho đến màn hình xanh và khung hình chính. Miễn là bạn sẵn sàng đầu tư một chút thời gian để rèn giũa khả năng quan sát và nghiên cứu kỹ thuật cơ bản, người mới bắt đầu có thể tạo ra những chiếc boomerang đầy mê hoặc với KineMaster.

1. Cài đặt KineMaster trên iPhone hoặc Android của bạn. Mở nó lên và nhấn WLAN & amp; Di động trên thông báo bật lên yêu cầu bạn cho phép KineMaster sử dụng dữ liệu không dây.

2. Nhấn OK để đồng ý với điều khoản sử dụng KineMaster. Sau đó, một hướng dẫn nhanh hiện lên. Vuốt sang phải để tìm nút Bắt đầu và bạn nhấp vào nút này.

3. Nhấn nút chéo ở góc trên cùng bên trái để sử dụng KineMaster miễn phí. Chắc chắn, bạn có thể mua ứng dụng với giá 4,99 USD mỗi tháng để xóa hình mờ.

Xem Thêm  Facebook Profile là gì? Phân biệt Profile, Trang và Nhóm - trang võ facebook

4. Nhấn vào nút chấm lớn nhất và cho phép KineMaster truy cập vào tất cả ảnh của bạn. Nhấn Xong để tiếp tục.

5. Chọn tỷ lệ khung hình video mong muốn. Nếu bạn cần tạo một chiếc boomerang từ một video đã lưu để chia sẻ trên Instagram story, thì bạn nên nhấn 9:16 ở đây.

6. Chọn nút media để thêm video đã lưu trong điện thoại thông minh của bạn vào ứng dụng. Sau khi tải lên KineMaster thành công, hãy chọn clip trên dòng thời gian.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu video hiện có không khớp với tỷ lệ khung hình đã chọn, sẽ có các thanh màu đen xung quanh video. Để loại bỏ các thanh gây phiền nhiễu, hãy nhấn Pan & amp; Nút thu phóng và chụm video trên cửa sổ xem trước để phóng to video để loại bỏ thanh màu đen. Khi bạn hài lòng với kết quả, hãy nhấn nút dấu kiểm để quay lại bảng chỉnh sửa.

Phóng to video để xóa thanh màu đen

7. KineMaster cho phép bạn boomerang một đoạn video dài được lưu trên thiết bị của mình, nhưng đôi khi bạn vẫn cần phải cắt bỏ những đoạn video không mong muốn từ đầu hoặc cuối video. Để làm điều này, bạn chỉ cần kéo cả hai đầu của dòng thời gian.

8. Nhấn vào nút hình elip ở góc trên cùng bên trái để tìm nút Nhân bản. Bấm vào đây, và sau đó bạn chọn đoạn video trùng lặp trên dòng thời gian. Sau đó, bạn nhấn nút Đảo ngược.

Sao chép và đảo ngược để tạo video kiểu Boomerang

9. Nhấn nút dấu kiểm để vào bảng Export and Share. Tại đây bạn nhập độ phân giải và tốc độ khung hình thích. Tiếp theo, bạn chọn Export để bắt đầu chuyển video thành boomerang và xuất boomerang sang iPhone hoặc điện thoại thông minh Android.

Cách Boomerang một video hiện có trên VideoProc Vlogger

VideoProc Vlogger là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí , không có hình mờ không có phần mềm độc hại . Nó mang đến một loạt các công cụ chỉnh sửa video hữu ích và thú vị được bao bọc trong một gói tự giải thích và thân thiện với cảm ứng cho người dùng Windows và Mac. Với nó, chúng ta có thể boomerang cho một video hiện có cũng như áp dụng một số chỉnh sửa cơ bản và nâng cao, chẳng hạn như điều chỉnh từ từ tốc độ video, video cấp màu, tạo hiệu ứng hình trong ảnh, cắt bớt các khung hình không cần thiết, thêm nhạc nền và tạo hiệu ứng xoay & amp; tỷ lệ hình ảnh, v.v.

1. Tải xuống, cài đặt và mở VideoProc Vlogger trên PC hoặc Mac. Hoàn tất cài đặt tên dự án, vị trí và thông tin tốc độ khung hình. Nhấn + Dự án mới.

2. Kéo video bạn muốn tạo boomerang vào Thư viện phương tiện. Tiếp theo, kéo nó vào Video Track.

Kéo Video vào VideoProc Vlogger

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể kéo các phần cuối của video để xóa nhanh các phân đoạn thừa; Nếu có các thanh màu đen, hãy chuyển đến bảng Thanh tra và kéo thanh trượt Tỷ lệ để loại bỏ các thanh không mong muốn. Bạn cũng có thể nhấp đúp vào video trên cửa sổ xem trước, sau đó kéo nó xung quanh để thay đổi vị trí video.

3. Chọn video trên Video Track. Nhấn Ctrl + C (hoặc Command + C) rồi nhấn Ctrl + V (hoặc Command + V).

4. Chọn video bạn vừa dán. Chuyển đến bảng Thanh tra và nhấn Phát ngược.

Chọn Chơi ngược để tiếp tục

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn có thể nhấn và giữ phím Ctrl (hoặc Command), chọn video gốc và video bạn vừa dán, di chuyển đầu phát đến cuối video đã dán rồi nhấn Ctrl + C (hoặc Command + C) rồi nhấn Ctrl + V (hoặc Command + V) nhiều lần để làm cho video boomerang dài hơn .

Xem Thêm  Làm thế nào để chuyển một trang Facebook sang một tài khoản khác - cách chuyển trang fb sang tài khoản khác

5. Nhấn Export và nhấn nút Start để tạo video boomerang bằng VideoProc Vlogger.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu video hiện có có âm thanh thì theo mặc định, VideoProc Vlogger tạo video boomerang có âm thanh. Giả sử bạn không cần âm thanh, hãy chọn Không xuất bản âm thanh trước khi nhấn Bắt đầu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể boomerang một video đã được thực hiện không

The challenge of throwing boomerang airplane around a monument and back | boomerang plane king

 • Tác giả: Boomerang Plane King
 • Ngày đăng: 2019-11-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5019 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The challenge of throwing boomerang airplane around a monument and back.
  Thechallenge boomerangplane boomerangplaneking
  ♻️ If you like this video don’t forget to subscribe :
  https://bom.to/gQHAI

  Follow me on:
  🔰 Facebook: https://www.facebook.com/boomerangplaneking
  🔰 twitter: https://twitter.com/thaylangnghi
  🔰 Instagram: https://www.instagram.com/ngovanphucvn
  🎬 Good videos:
  ♻️ How to throw a boomerang plane
  https://youtu.be/rkYaWZTJBaQ
  ♻️ Top 10 | throw the best boomerang aircraft:
  https://youtu.be/ACMi5YAFt3U
  ♻️How To Make A Boomerang Paper Plane That Flies Like A Bird: https://youtu.be/C_Swne_3CVk
  ♻️ Top 3 ways to fold boomerang aircraft in the world easily
  https://youtu.be/tKvHjgeX4WY
  ♻️ How to fold a heart-shaped boomerang plane
  https://youtu.be/a9ju8CZFnsI
  ♻️how to make paper airplane boomerang john Collins
  https://youtu.be/mC1F-jrsKHQ
  ♻️ Super paper boomerang airplane
  https://youtu.be/HO4CKSIoa2k

  🎼 Music source:
  – Electro-Light – Symbolism [NCS Release
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://www.youtube.com/watch?v=__CRWE-L45k
  Free Download / Stream: http://ncs.io/AboutMe
  – Different Heaven & EH!DE – My Heart [NCS Release]
  Music provided by NoCopyrightSounds.
  Watch: https://www.youtube.com/watch?v=jK2aIUmmdP4
  Free Download / Stream: http://ncs.io/AboutMe

  🚫 Điều khoản sử dụng: Vui lòng Lưu ý rằng tất cả nội dung (Ngoại trừ âm nhạc) trong video là bản quyền, yêu cầu không copy, sao chép dưới mọi hình thức.
  🚫 Terms of Use: Please Note that all content (Except music) in the video is copyrighted, please do not copy, copy COPYRIGHT © 8/2019.

Làm thế nào để thực hiện một boomerang

 • Tác giả: vi.delachieve.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5214 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mang hiệu ứng Boomerang cực vui đến với video trên Camera Roll và Gallery

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1993 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Boomerang là hiệu ứng video có tính giải trí cao trên Instagram giúp biến một khoảnh khắc buồn tẻ thành vui nhộn. Tuy nhiên, ngay cả ngoại tuyến bạn cũng có thể làm điều này trên

Marketing là gì? 12 vấn đề cốt lõi của Marketing 2022

 • Tác giả: vietmoz.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6651 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Marketing là công việc quan trọng trong quá trình phát triển công ty, vậy marketing là gì và làm marketing là làm những gì? Hình thức marketing nào phổ biến?

Cách dùng Boomerang cho Live Photo trên iPhone

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tất tần tật các lỗi trên Youtube và cách khắc phục

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6688 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xem video trên Youtube, đôi khi bạn bắt gặp một số lỗi, ví dụ như lỗi không xem được video YouTube, lỗi video YouTube mất tiếng, lỗi không vào được YouTube. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi hay xảy ra nhất trên Youtube và các cách để khắc phục lỗi này.

Cách để Lặp video trên iPhone

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4660 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Lặp video trên iPhone. Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách để lặp video trên iPhone bằng ứng dụng Looper và tạo video lặp ngắn bằng Boomerang. Tải Boomerang. Boomerang là ứng dụng miễn phí mà bạn có thể dùng để tạo video lặp ngắn từ…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social