Nếu bạn là chủ doanh nghiệp có ý định phát triển thương hiệu của mình bằng tài khoản Instagram, bạn có thể lo lắng về cách bạn có thể bắt đầu thực hiện việc này. Thay vì lo lắng về điều khác, bạn có thể muốn ủy quyền nhiệm vụ này và cộng tác với các đại lý có thể giúp thúc đẩy Instagram của công ty bạn

Bạn đang xem: cách tạo các câu chuyện tương tác trên instagram

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp có ý định phát triển thương hiệu của mình bằng tài khoản Instagram, bạn có thể lo lắng về cách bạn có thể bắt đầu thực hiện việc này.

Thay vì lo lắng về điều khác, bạn có thể muốn ủy thác nhiệm vụ này và cộng tác với các đại lý có thể giúp thúc đẩy tài khoản Instagram của công ty bạn để giảm bớt những thứ trên đĩa của bạn. Và để làm như vậy, bạn phải dành nhiều thời gian và cẩn thận hơn để đọc các bài đánh giá như bài này để tìm đối tác đại lý tốt nhất phù hợp với tầm nhìn của bạn thương hiệu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc xem nên hợp tác với đại lý nào và muốn bắt đầu quá trình tạo ra sự tương tác nhiều hơn từ khán giả của mình, thì đây là năm cách để làm cho các câu chuyện trên Instagram trở nên tương tác hơn cho những người theo dõi của bạn .

1. Sử dụng Hình dán tương tác

Hình dán Instagram không chỉ là những hình ảnh dễ thương mà bạn thêm vào câu chuyện của mình. Biết cách tối đa hóa các nhãn dán này có thể giúp bạn tăng tương tác với khán giả hoặc người theo dõi của mình. Hình dán câu chuyện trên Instagram có thể cung cấp lời nhắc bắt đầu cuộc trò chuyện liên tục, làm cho thương hiệu của bạn trở nên liên quan và thú vị hơn đối với thị trường mục tiêu của bạn . Một số hoạt động bạn có thể thực hiện với những hình dán này để tăng tương tác với khán giả bao gồm:

 • Tạo chuỗi ‘Thêm của bạn’
 • Một trong những bổ sung mới nhất cho thư viện hình dán của Instagram là ‘ thêm nhãn dán của bạn. Sử dụng hình dán này trên các câu chuyện trên Instagram của bạn là một chiến lược bạn có thể sử dụng để tăng trưởng Instagram không phải trả tiền . Sử dụng hình dán ‘thêm của bạn’ là một lời nhắc thú vị để liên lạc với những người dùng khác có thể liên quan đến chủ đề và chủ đề của chuỗi ‘thêm của bạn’ mà bạn tạo.
 • Hơn nữa, sử dụng hình dán này để tăng tương tác là một cách khác để hiểu rõ hơn về những người theo dõi bạn và có khả năng sử dụng một số câu trả lời của họ trong nội dung tương lai.
 • Ví dụ về lời nhắc bạn có thể sử dụng có thể bao gồm từ việc yêu cầu người khác ‘thả siêu anh hùng mà bạn yêu thích’ để ‘cho chúng tôi xem thú cưng của bạn. ‘
 • Bắt đầu cuộc thăm dò ý kiến ​​
 • Có hai nhãn dán Instagram bạn có thể sử dụng khi tiến hành cuộc thăm dò ý kiến. Bạn có thể sử dụng hình dán thăm dò ý kiến ​​hoặc thanh trượt biểu tượng cảm xúc.
 • Bất kỳ ai xem câu chuyện trên Instagram của bạn đều có thể sử dụng hình dán tương tác này bằng cách trượt biểu tượng cảm xúc hoặc nhấn vào một tùy chọn trong cuộc thăm dò. Kết quả có thể được nhìn thấy trong thời gian thực và có thể được sử dụng như một lời nhắc để tạo kết nối với những người xem câu chuyện của bạn. Những hình dán này cho phép mọi người trở thành một phần của cuộc trò chuyện, nâng cao nhận thức về thương hiệu và mức độ tương tác cho doanh nghiệp của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng hình dán này để hỏi xem cách phối màu nào trông đẹp hơn cho phòng ngủ mà bạn đang trang trí. Bạn cũng có thể hỏi họ thích một sản phẩm cụ thể mà bạn đang bán ở mức nào.
 • Thêm vị trí của bạn
 • Hình dán vị trí dễ thương mà bạn có thể thêm vào Instagram của mình câu chuyện có thể nhấp được. Hình dán này là một cách khác để tạo lưu lượng truy cập và tương tác với tài khoản của bạn. Thêm hình dán này vào câu chuyện của bạn có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có thể được khám phá, do đó, thu hút sự tương tác từ những người theo dõi bạn và những người dùng Instagram khác.
 • Sử dụng hình dán vị trí với thẻ bắt đầu bằng # địa phương và thẻ vị trí có thể giúp bạn xuất hiện trên trang khám phá những người ở vị trí chính xác. Ngoài việc tự động được gắn thẻ địa lý, chiến thuật này là một cách tuyệt vời để khuyến khích tương tác với những người muốn truy cập trang web được gắn thẻ của bạn hoặc làm cho mọi người biết rằng doanh nghiệp của bạn tồn tại trong khu vực của họ.
 • Thẻ vị trí giúp bạn tìm thấy những người có ảnh hưởng tại địa phương, những người có thể muốn cộng tác và giúp khách hàng tìm thấy bạn trực tuyến và ngoại tuyến.
  > 2. Thêm một lần nhấn để có thêm lời nhắc

  Xem các câu chuyện trên Instagram có thể là một trải nghiệm thụ động. Nếu định thúc đẩy sự tương tác nhiều hơn từ người xem và người theo dõi, bạn cần đưa ra các chiến thuật giúp mở ra cơ hội khiến họ suy nghĩ và muốn trở thành một phần của cuộc trò chuyện.

  Một trong những cách để tăng tương tác là thêm lời nhắc ‘nhấn để biết thêm’ trong các câu chuyện của bạn. Nhấn để xem thêm lời nhắc có thể giúp bạn cải thiện tương tác bằng cách:

  • Kích hoạt người xem chủ động xem qua các câu chuyện của bạn
  • Khiến họ dự đoán điều gì đó thú vị hoặc nhiều thông tin sau khi họ nhấn để chuyển đến phần tiếp theo của câu chuyện
  • Mang lại cho họ cảm giác kiểm soát vì họ có thể tham gia vào tiến trình của câu chuyện hoặc vuốt để xem một câu chuyện khác

  Chiến lược này chỉ nhằm hỏi người xem một câu hỏi hấp dẫn sẽ tăng sự mong đợi của họ cho phần tiếp theo của slide câu chuyện. Bạn cũng cần bao gồm một video hấp dẫn hoặc hình ảnh để tối đa hóa sự chú ý mà bạn sẽ nhận được từ người xem Instagram của mình.

  3. Chia sẻ hậu trường

  Trở nên dễ hiểu là một cách để khuyến khích mọi người theo dõi bạn và cuối cùng tương tác với tài khoản của bạn. Chia sẻ một số clip hậu trường (BTS) trên câu chuyện của bạn là một cách khác để mọi người tương tác với tài khoản của bạn.

  Chia sẻ công thức nấu ăn từng bước của bạn, giúp những người theo dõi có cái nhìn thoáng qua về không gian văn phòng của bạn và giới thiệu nhóm của bạn là loại nội dung có thể mang lại lợi ích cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

  Tất nhiên, việc đưa lời kêu gọi hành động vào chú thích của bạn sẽ rất hữu ích để gợi mở những bài diễn thuyết ý nghĩa hơn với khán giả của bạn, chẳng hạn như ‘gắn thẻ tôi nếu bạn đã làm công thức này’ hoặc hỏi họ những điều khác của BTS họ muốn xem.

  4. Tiêu điểm của khách hàng

  Một cách khác để làm cho các câu chuyện trên Instagram trở nên hấp dẫn là làm nổi bật khách hàng. Các câu chuyện có thể là về những hiểu biết sâu sắc mà khách hàng có được từ doanh nghiệp của bạn hoặc những lời chứng thực về các sản phẩm hoặc dịch vụ từ công ty của bạn đã thay đổi cuộc sống của họ. Các cách khác để thu hút nhiều nhãn quan hơn vào câu chuyện của bạn là những lời cảm ơn đề cập đến những khách hàng có đơn đặt hàng lớn nhất hoặc nói lời cảm ơn đến những khách hàng trung thành.

  5. Phát trực tiếp

  Có lẽ một trong những hoạt động tối đa hóa các tính năng của của Instagram sẽ được phát hành. Nó giúp tài khoản của bạn nhận được ưu đãi từ Instagram. Các chương trình phát sóng trực tiếp được ưu tiên và đẩy lên đầu nguồn cấp dữ liệu của khán giả. Một lợi ích khác mà bạn có thể nhận được từ việc phát trực tiếp là sự tương tác theo thời gian thực từ khán giả, đây là một cách tuyệt vời để tạo cuộc trò chuyện thẳng thắn và tăng mức độ tương đối của bạn với người khác.

  Vậy, việc phát trực tiếp phù hợp với bạn như thế nào. những câu chuyện? Các luồng trực tiếp mà bạn thực hiện sau này sẽ xuất hiện trên câu chuyện Instagram để những người đã bỏ lỡ chương trình phát sóng của bạn vẫn có thể theo dõi. Phát trực tiếp mang lại cho bạn không gian thở, đặc biệt nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra nội dung mới cho câu chuyện của mình.

  Kết thúc

  Là chủ doanh nghiệp trên Instagram, bạn phải tìm cách để thuật toán của Instagram phù hợp với bạn. Một trong những cách thú vị và đơn giản để thu hút sự tham gia là sử dụng những câu chuyện. Tính năng này là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện hai chiều với khán giả của bạn, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn tăng cường sự hiện diện trực tuyến của mình. Vì vậy, nếu bạn vẫn ở trong hàng rào, đây là dấu hiệu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu tối đa hóa tính năng câu chuyện của Instagram.

  Bài viết của Pankaj Shah: DCP Nhà thiết kế web ở Luân Đôn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo những câu chuyện tương tác trên instagram

vaicaunoicokhiennguoithaydoi – GREY D x TLINH | Official Music Video

 • Tác giả: ST.319 Entertainment
 • Ngày đăng: 2022-06-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: To the moon… and back
  Ngày trở lại, mang theo trong mình khoảng trống khi không còn những người anh em kề bên, mông lung về thực tại, và mâu thuẫn với bản thân… Chính các bạn đã đưa GREY D về đến ngôi nhà của những cung bậc cảm xúc được biểu lộ thông qua âm nhạc. Cảm ơn các bạn – những người đồng hành đã mở lòng tin tưởng, cùng GREY D hoàn thành MV pre-debut “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” trong 20 ngày đêm vừa qua. Ngôi nhà này là của tất cả chúng ta; nơi chứa đựng những cung bậc cảm xúc mà chúng ta đã và sẽ trải qua trong mỗi cuộc tình hay bên trong chính mình. Cùng GREY D đắm chìm trong cảm xúc và âm nhạc, nhé!

  “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đã hoàn thành sứ mệnh của nó: là chiếc cầu kết nối cảm xúc của GREY D và khán giả, rồi đưa chúng ta cùng nhau tiến đến Debut Single – điểm khởi đầu chính thức hành trình âm nhạc của GREY D.

  ‘vaicaunoicokhiennguoithaydoi’
  pre-debut single | GREY D x TLINH

  📼 Thưởng thức ‘vaicaunoicokhiennguoithaydoi’ tại:
  Streaming here: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh
  Zing MP3: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/zingmp3
  NCT: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/nct
  Spotify: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/spotify
  Apple Music: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/applemusic
  Itunes: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/itunes

  vaicaunoicokhiennguoithaydoi greyd tlinh predebutsingle st319 st319ent mmusic oxy

  ☞ GREY D Official Facebook Page: http://www.facebook.com/greydst319
  ☞ GREY D Official Instagram: http://www.instagram.com/monstar_grey.d
  ☞ GREY D Official TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSdsadkv9/

  ☞ For more Information: http://st319.vn
  ☞ ST.319 Official Facebook Page: http://www.facebook.com/st319entertainment
  ☞ ST.319 Official YouTube Channel: http://www.youtube.com/st319entertainment
  ☞ ST.319 Official Instagram: http://www.instagram.com/st319entertainment
  ☞ ST.319 Official TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSdsarwgo/

6 cách tăng tương tác trên Instagram của bạn

 • Tác giả: chammoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4692 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tăng tương tác trên Instagram của mình? Hướng dẫn này sẽ giúp Instagram của bạn được kết nối và xây dựng mối quan hệ với những người theo dõi bạn.

Instagram chia sẻ mẹo để tối ưu tương tác trên Stories

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu Instagram hay cụ thể hơn là định dạng Stories (câu chuyện) là một phần quan trọng trong cách tiếp cận marketing của thương hiệu của bạn, thì những chia sẻ này từ Instagram sẽ rất hữu ích với bạn.

Mẹo tương tác mạnh mẽ trên Instagram

 • Tác giả: besocietal.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7684 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nói đến Instagram, tương tác là tất cả. Đó là yếu tố quyết định mức độ kết nối của bạn với khán giả. Vì vậy, cho dù bạn là một thương hiệu hay một người

10 cách tăng tương tác trên Instagram miễn phí và đơn giản nhất

 • Tác giả: golden-media.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những thông tin hữu ích dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thên những ý tưởng tuyệt vời trong cách tăng tương tác trên Instagram.

Cách tạo và tối ưu hóa các câu chuyện trên Instagram cho thương hiệu của bạn

 • Tác giả: websinhvien.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4783 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo và tối ưu hóa các câu chuyện trên Instagram cho thương hiệu của bạn Web Sinh viên – Trang tài liệu miễn phí Sinh viên

10 mẹo sáng tạo về cách thu hút sự tương tác trên các câu chuyện trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để tăng mức độ tương tác trên Instagram, Câu chuyện chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Chúng mang lại nhiều cơ hội để khám

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách đăng ảnh GIF trên Facebook vào năm 2022: Hướng dẫn cực dễ - ảnh đại diện gif facebook