5 cách tạo video dài hơn cho nền tảng xã hội [2022] – bạn có thể làm một video dài hơn không

Làm thế nào để tạo video dài hơn? Làm cách nào để tạo video ngắn dài hơn cho câu chuyện trên Instagram? Bài đăng này cung cấp cho bạn 5 phương pháp tốt nhất để kéo dài thời lượng video.

Bạn đang xem : bạn có thể tạo video dài hơn không

Hầu hết các nền tảng xã hội đều có yêu cầu về thời lượng video. Nếu video của bạn quá ngắn và không đáp ứng giới hạn thời lượng video tối thiểu của một số nền tảng thì video của bạn sẽ không được phép tải lên. Để giúp bạn tải video lên thành công, dưới đây là 5 phương pháp về cách tạo video dài hơn.

Có nhiều lý do khiến bạn cần tạo video ngắn dài hơn.

 1. Thời lượng âm thanh dài hơn video.
 2. Nền tảng mà bạn muốn đăng video yêu cầu video của bạn phải dài ít nhất xxx giây hoặc phút.
 3. Tạo video dài hơn để tăng thời gian xem của bạn trên YouTube.
 4. Video dài hơn giúp thúc đẩy nhiều lượt chuyển đổi hơn.
 5. ……

Làm cách nào để tạo video dài hơn? Dưới đây là đề xuất MiniTool MovieMaker . Đây là một trình chỉnh sửa video tuyệt vời với một loạt các tính năng chỉnh sửa phong phú. Các tính năng chỉnh sửa bao gồm chia, cắt, xoay, lật, đảo ngược, tăng tốc, làm chậm, phóng to , thu nhỏ và hơn thế nữa. Nó cung cấp nhiều bộ lọc, mẫu văn bản hoạt hình, mẫu giới thiệu / kết thúc, chuyển tiếp và mẫu phim thuyết phục mà bạn có thể sử dụng để tạo video nhanh chóng.

Tải xuống miễn phí

Trong các phần sau, bạn sẽ học 5 phương pháp hay nhất để tạo video ngắn dài hơn với MiniTool MovieMaker.

 1. Thêm phần giới thiệu và phần kết thúc
 2. Thêm nhiều video và hình ảnh hơn
 3. Làm chậm video
 4. Lặp lại video
 5. Biến video thành Boomerang

1. Thêm phần giới thiệu và phần giới thiệu

Thêm phần giới thiệu và phần ngoại truyện vào video của bạn là một trong những cách tốt nhất để tạo video dài hơn. Phần giới thiệu là gì? Outro là gì? Phần giới thiệu là phần mở đầu của video cho người xem biết nội dung của video. Độ dài lý tưởng của phần giới thiệu nên từ 3 giây đến 7 giây. Phần ngoại truyện là phần kết thúc của một video bao gồm lời kêu gọi hành động, một số đoạn ghi nhận tác giả, v.v. Thời lượng khuyến nghị của phần ngoại truyện là 8 – 10 giây.

Sử dụng phần giới thiệu và phần mở đầu cho video của bạn không chỉ kéo dài thời lượng của video mà còn giúp video trông chuyên nghiệp hơn.

MiniTool MovieMaker có hơn 20 mẫu giới thiệu và kết thúc được tạo sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách thay đổi văn bản, màu phông chữ, loại, kích thước và vị trí của văn bản.

Bước 1. Mở MiniTool MovieMaker sau khi bạn cài đặt nó trên máy tính của mình. Đóng cửa sổ bật lên để truy cập giao diện người dùng.

Tải xuống miễn phí

Bước 2. Nhấp vào Nhập tệp phương tiện và chọn video bạn muốn thêm phần giới thiệu và phần giới thiệu. Nhấp vào Mở để nhập video. Sau đó, kéo và thả nó vào dòng thời gian.

Bước 3. Nhấn vào Văn bản và đi tới Tiêu đề và bạn sẽ thấy tất cả các mẫu giới thiệu trong MiniTool MovieMaker. Di chuột của bạn vào mẫu mong muốn để xem trước và sau đó nhấp vào biểu tượng + để thêm mẫu đó vào dòng thời gian. Trong Trình chỉnh sửa văn bản , bạn có thể nhập tiêu đề video và thay đổi thuộc tính văn bản.

Bước 4. Để thêm phần phụ vào video, hãy chuyển sang Phần ghi công và sử dụng tính năng kéo và thả để thêm mẫu mong muốn vào cuối video. Sau đó, nhập văn bản vào hộp.

Bước 5. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Xuất để điều chỉnh cài đặt đầu ra và xuất video.

Làm cách nào để tạo phần giới thiệu cho video của bạn? Bài đăng này giới thiệu một số người tạo phần giới thiệu để giúp bạn tạo phần giới thiệu tuyệt vời: Cách tạo phần giới thiệu

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách đạt được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - làm thế nào để thực hiện một thao tác vuốt lên

2. Thêm các Video và Hình ảnh khác

Bạn nên thêm ảnh, video clip và meme GIF để tăng thời lượng của video. MiniTool MovieMaker hỗ trợ nhập hình ảnh ở định dạng BMP, ICO, JPEG, JPG, PNG, GIF và video ở các định dạng phổ biến nhất.

Dưới đây là cách thêm nhiều hình ảnh / video / GIF để nội dung video phong phú và dài hơn.

Bước 1. Tải xuống các ảnh và video clip cần thiết từ trang web lưu trữ cảnh quay miễn phí bản quyền. Hoặc sử dụng ảnh và video của riêng bạn.

Bước 2. Khởi chạy MiniTool MovieMaker và nhập video cần thiết để mở rộng và các tệp phương tiện cần thiết.

Bước 3. Chọn clip đầu tiên, giữ Shiftphím và chọn clip cuối cùng để chọn tất cả các tệp đã nhập. Kéo và thả chúng vào dòng thời gian.

Bước 4. Sắp xếp lại thứ tự của ảnh và video clip trên dòng thời gian.

Bước 5. Sau đó, bạn có thể thêm một số chuyển tiếp và hiệu ứng chuyển động vào clip.

Thêm chuyển đổi : Nhấp vào Chuyển đổi và tìm chuyển đổi bạn muốn sử dụng. Kéo và thả nó giữa hai clip. Nếu bạn muốn áp dụng cùng một hiệu ứng chuyển tiếp cho các clip khác, hãy chuyển đến Thuộc tính chuyển tiếp , thay đổi thời lượng chuyển tiếp (Để video dài hơn, hãy kéo thanh trượt sang phải) và chế độ chuyển tiếp, rồi nhấp vào < strong> Áp dụng cho tất cả .

Thêm hiệu ứng chuyển động ( Hiệu ứng Ken Burns ) : Nhấp vào Chuyển động và chọn hiệu ứng chuyển động mong muốn. Kéo và thả nó vào clip mục tiêu.

Bước 6. Nhấp vào nút Xuất phía trên cửa sổ Trình phát. Trong cửa sổ Xuất , chỉnh sửa tên tệp, thay đổi định dạng đầu ra, điều chỉnh độ phân giải video và chọn thư mục lưu mới theo ý muốn.

Bước 7. Cuối cùng, nhấp vào nút Xuất để xuất video sang máy tính.

3. Làm chậm video

Giảm một phần hoặc các phần của video là phương pháp nhanh nhất để kéo dài thời lượng của video. MiniTool MovieMaker cho phép bạn giảm tốc độ video từ 0,01X xuống 0,5X và tăng tốc độ video từ 2X lên 50X.

Dưới đây là cách tạo video ngắn dài hơn bằng cách giảm tốc độ của video.

Bước 1. Nhập video bạn muốn làm chậm vào MiniTool MovieMaker.

Bước 2. Thêm video vào dòng thời gian bằng cách kéo và thả.

Bước 3. Trong bảng điều khiển bên phải, nhấp vào Tốc độ . Sau đó, di chuyển thanh trượt Tốc độ sang bên trái để làm cho video chậm hơn. Hoặc chọn bộ điều khiển tốc độ và chọn Chậm . Sau đó, chọn tùy chọn tốc độ mong muốn.

Nếu bạn muốn làm chậm một phần nào đó của video, hãy chia nhỏ video, chọn phần mong muốn và làm chậm phần đó.

Bước 4. Nhấp vào nút Phát hoặc nhấn phím Dấu cách để xem trước video. Nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy xuất video này và lưu vào máy tính của bạn.

4. Lặp lại video

Bạn có thể biến video ngắn hơn 3 giây thành video 6 giây bằng cách sao chép hoặc lặp lại video đó. Đây là hai trình lặp video cho bạn.

MiniTool MovieMaker

Bước 1. Sau khi đưa video vào dòng thời gian, bạn sẽ thấy dấu kiểm trên hình thu nhỏ video đã nhập. Nhấp vào nó để sao chép video đã nhập.

Bước 2. Nếu bạn không muốn lặp lại toàn bộ video, hãy di chuyển đầu phát đến nơi bạn muốn tách, nhấp vào biểu tượng cắt kéo trên đầu phát để cắt video trùng lặp. Sau đó, xóa những phần không mong muốn.

Bước 3. Xuất video.

Kapwing

Bước 1. Truy cập trang web Kapwing và tạo tài khoản.

Bước 2. Nhấp vào Công cụ để truy cập hộp công cụ. Nhập “video lặp lại” vào thanh tìm kiếm và mở công cụ Loop Video.

Xem Thêm  Làm thế nào để tăng một bài đăng trên Instagram trong 7 bước đơn giản - câu chuyện thúc đẩy có nghĩa là gì trên instagram

Bước 3. Nhấp vào Tải lên để tải video lên từ máy tính của bạn hoặc dán liên kết video.

Bước 4. Sau khi tải video lên, bạn sẽ tìm thấy 6 tùy chọn vòng lặp trong bảng điều khiển bên trái. Chọn số lần lặp lại video và nhấp vào nút TẠO .

Bước 5. Quá trình này sẽ mất vài giây. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tải xuống để lưu video lặp lại.

5. Biến Video thành Boomerang

Một video Boomerang phát tới và lui. Chuyển một video ngắn thành Boomerang cũng có thể giúp bạn kéo dài thời lượng video. Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến một video hiện có thành video Boomerang.

Tạo Boomerang bằng video hiện có với MiniTool MovieMaker

Tải xuống miễn phí

Bước 1. Mở MiniTool MovieMaker, nhập video và thêm video vào dòng thời gian.

Bước 2. Thêm lại video đã nhập vào dòng thời gian bằng cách kéo và thả.

Bước 3. Chọn clip thứ hai để hiển thị bảng Thuộc tính Video. Chuyển sang tab Tốc độ và chọn hộp Tốc độ lùi . Hoặc nhấp vào biểu tượng bộ điều khiển tốc độ và chọn tùy chọn Đảo ngược .

Bước 4. Sau đó, làm video bắt đầu lại từ đầu. Nếu ổn, hãy lưu video Boomerang này vào PC của bạn.

Tạo Boomerang bằng video hiện có với Clideo

Clideo là trình chỉnh sửa video Boomerang cho phép bạn tạo Boomerang từ video hiện có.

Bước 1. Truy cập trang web Clideo và nhấp vào Tất cả công cụ .

Bước 2. Tìm và chọn công cụ Dừng chuyển động .

Bước 3. Tải video lên từ máy tính, Google Drive hoặc Dropbox của bạn.

Bước 4. Chọn tùy chọn Nhanh trong Tốc độ và chọn 0,2 giây trong Tốc độ clip . Sau đó, chọn tùy chọn Nối video đã đảo ngược . Nhấp vào Xuất .

Bước 5. Khi quá trình hoàn tất, hãy tải video này xuống máy tính của bạn. Nếu bạn không đăng nhập vào Clideo, video đầu ra của bạn sẽ được đánh dấu chìm. Để xóa hình mờ khỏi video, bạn cần đăng nhập qua Google, Facebook hoặc Apple.

Cách tạo video ngắn dài hơn cho Instagram Story

Instagram có một tính năng gọi là Boomerang. Với nó, bạn có thể tạo video Boomerang trong vài phút.

Đây là cách thực hiện:

Bước 1. Mở ứng dụng Instagram.

Bước 2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn có biểu tượng dấu cộng ở phía trên bên trái của màn hình.

Bước 3. Vuốt sang trái để tìm tùy chọn Boomerang.

Bước 4. Nhấn và giữ nút Ghi để tạo Boomerang.

Bước 5. Sau khi hoàn tất, hãy lưu lại.

Đọc thêm: Cách tạo video dài hơn trên điện thoại

Phần này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video dài hơn trên iPhone và Android.

Cách tạo video dài hơn trên iPhone

iMovie là trình chỉnh sửa video gốc của iPhone. Nó hỗ trợ làm chậm video, đảo ngược video, hợp nhất video , sao chép video, v.v.

Dưới đây là cách làm chậm video để video có thời lượng dài hơn trên iPhone.

 1. Mở iMovie và tạo một dự án mới.
 2. Nhập video từ Khoảnh khắc, Video, Ảnh hoặc Album.
 3. Nhấn vào biểu tượng bộ điều khiển tốc độ bên cạnh biểu tượng hình cắt kéo và kéo thanh trượt tốc độ sang trái (về phía biểu tượng con rùa) để làm chậm video.
 4. Xuất video sang iPhone của bạn hoặc chia sẻ video đó lên Instagram, YouTube hoặc TikTok.

Cách tạo video dài hơn trên Android

InShot là một ứng dụng tuyệt vời để kéo dài thời lượng video. Nó đi kèm với cả các tính năng chỉnh sửa cơ bản và nâng cao mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thời lượng của video như đảo ngược, làm chậm, tăng tốc độ và hơn thế nữa.

Dưới đây là cách sử dụng InShot để tạo video dài hơn.

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng InShot.
 2. Mở InShot và nhấp vào Video để chọn video. Nhập video này bằng cách nhấn vào dấu kiểm.
 3. Sau đó, chọn clip và tìm tùy chọn Tốc độ. Nhấp vào tùy chọn Tốc độ và chọn tốc độ mong muốn.
 4. Lưu các thay đổi và xuất video.

Kết luận

Để tạo video dài hơn, bạn có thể tạo vòng lặp video chậm hơn, thêm phần giới thiệu và phần kết thúc, làm phong phú nội dung video và biến video thành Boomerang. Nếu bạn có đề xuất khác, vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi bằng cách để lại nhận xét hoặc liên hệ với chúng tôi qua [email protected] .

 • Linkedin

 • Reddit


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể làm một video dài hơn không

Người Mới Làm Youtube Nên Làm Video Ngắn Và Video Dài Cùng Nhau Không

 • Tác giả: Duy MKT
 • Ngày đăng: 2022-03-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7610 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Mới Làm Youtube Nên Làm Video Ngắn Và Video Dài Cùng Nhau Không.
  Đây là câu hỏi mà nhiều người mới làm youtube cần biết trước khi làm Youtube. Duy MKT tin rằng với kinh nghiệm đúc kết tại câu hỏi này sẽ giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc trong việc làm kiếm tiền youtube.

  ►Xem sereis Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Youtube: https://bit.ly/kienthuckiemtienyoutube

  ►Công cụ:
  Youtube Seo bằng TUBEBUDDY: https://bit.ly/congcuseoyoutube
  Thiết kế ảnh với CANVA: https://bit.ly/canvaprofree30day (Sử dụng 30 ngày miễn phí)

  ►Kết nối với Duy tại:
  • Website: https://duymkt.net/
  • Facebook: fb.com/duymkt.vn
  ————————————————–
  ►Đừng quên đăng ký và nhấn chuông để là người nhận video mới nhất từ Duy. Hãy nhấn thích video và chia sẻ giá trị này để nhiều người cùng xem hơn và biết đến kênh Duy MKT bạn nhé. Xin cảm ơn.

  CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
  © Bản quyền thuộc về Duy MKT
  © Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
  duymkt lamyoutube nguoimoilamyoutube kiemtienyoutube kinhnghiemlamyoutube

Tải video dài hơn 15 phút lên

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng giới hạn thời lượng video
  Theo mặc định, bạn có thể tải video dài tối đa 15 phút lên. Các tài khoản đã xác minh có thể tải

Cách upload video dài hơn 15 phút lên YouTube

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để upload video có thời lượng lớn hơn 15 phút lên kênh YouTube của bạn? Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách upload một video có thời lượng dài hơn 15 phút lên kênh YouTube của bạn.

[Tuts] Xử lý lỗi không tải được Video dài hơn 15 phút lên Youtube

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ kinh nghiệm sửa lỗi không tải được video dài hơn 15 phút lên Youtube thành công 100%. Hướng dẫn xác minh tài khoản Youtube để không bị giới hạn thời gian khi tải video lên mạng xã hội này. Cách tải video trên 15 phút lên Youtube đơn giản

Hướng dẫn đăng video dài hơn 15 giây lên Instagram Stories

 • Tác giả: 4gmobifone.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1767 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với cách đăng video dài hơn 15 giây lên Instagram Stories bạn có thể thỏa thích đăng những video mà mình yêu thích với thời lượng không giới hạn.

Cách đăng video dài hơn 1 phút lên Story Facebook

 • Tác giả: cogihay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3988 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây, mỗi lần đăng một story nào đó lên facebook để chia sẻ tin 24 giờ đến bạn bè, chúng ta thường hay bị Facebook cắt mất đoạn video dài hơn 1 phút giảm

Hướng dẫn cách đăng video dài hơn 15 phút lên Youtube

 • Tác giả: admarket.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4203 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để tải video dài hơn 15 phút lên Youtube, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn xác mình tài khoản Youtube để đăng video Youtube dài hơn dài 1 cách đơn giản

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Lý thuyết “Sáu mức độ tách biệt”: Tất cả chúng ta đều kết nối với nhau như thế nào - 6 độ của lý thuyết phân tách