5 cách đơn giản về cách thêm và đăng liên kết trong bài đăng trên Instagram, câu chuyện trên Instagram, chú thích video trên IGTV, Instagram Bio và hồ sơ Instagram.

Bạn đang xem : cách cung cấp liên kết instagram của bạn

Một trong những điều hiếm hoi còn thiếu trên Instagram là tùy chọn chia sẻ liên kết của bạn trong chú thích. Có, bạn không thể sao chép trực tiếp URL trang web của mình và chèn nó vào một bài đăng trên Instagram dưới dạng một URL siêu liên kết, nhưng có một số cách để xử lý nó.

Nhưng hãy đoán xem? Có một số cách giúp bạn có thể thêm liên kết vào nền tảng xã hội yêu thích của mình.

Có, sử dụng liên kết trong công cụ sinh học là một trong những tùy chọn phổ biến nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả 5 cách đơn giản để chia sẻ liên kết trên Instagram, được giải thích từng bước .

liên kết miễn phí trong công cụ sinh học

Nhận Liên kết cấp dữ liệu và tạo một trang web xã hội hoàn chỉnh cho tất cả các liên kết quan trọng của bạn.

Đăng ký, hoàn toàn miễn phí

Cập nhật tính năng liên tục | Hỗ trợ trực tiếp có sẵn

Nếu điều đó xảy ra với tất cả chúng ta – bạn đang cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình và khi đọc chú thích của một bài đăng thú vị nào đó, bạn được yêu cầu truy cập ‘liên kết trong tiểu sử’ để biết thêm thông tin chi tiết.

Như bạn đã biết, “Liên kết trong tiểu sử” đề cập đến URL có thể nhấp mà người dùng có thể nhìn thấy trên đầu hồ sơ Instagram của bạn và khi họ nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa thẳng đến trang web mong muốn. URL này có thể là trang sản phẩm, trang đích, phần giới thiệu về chúng tôi, v.v.

Đây là cách đơn giản nhất để thêm liên kết vào hồ sơ Instagram của bạn.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Truy cập tài khoản Instagram của bạn và nhấn vào ‘Chỉnh sửa Hồ sơ’
 2. Dán liên kết mong muốn của bạn vào trường Trang web trống
 3. Lưu các thay đổi
 4. >

  thêm liên kết trong tiểu sử trên hồ sơ instagram

  Như bạn có thể thấy, bạn chỉ được phép đặt một liên kết.

  Đây là điều mà liên kết Feedlink trong công cụ sinh học của EmbedSocial tập trung giải quyết.

  feedlink

  Đây là một tính năng đơn giản giúp tập hợp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn vào một nơi và cho phép bạn sử dụng một liên kết duy nhất cho từng ảnh nguồn cấp dữ liệu của mình.

  Hoàn thành liên kết trong trình tạo trang sinh học.

  Một liên kết cho tất cả các liên kết của bạn

  !

  Đăng ký, đó là miễn phí

  Vì vậy, lần tới khi ai đó nhấp vào liên kết của bạn trong tiểu sử , họ sẽ truy cập vào phiên bản có thể nhấp này của nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

  Xem nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn hoạt động như thế nào khi được chuyển đổi thành trang đích được tối ưu hóa cho thiết bị di động và web: https://feedlink.io/escommerce

  Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn bằng video này:

  2. Cách thêm liên kết vào bài đăng trên Instagram

  Có một số cách tiếp cận nếu bạn muốn chia sẻ liên kết của mình trong chú thích trên Instagram.

  Tôi sẽ bắt đầu với cái miễn phí.

  Bạn có thể rút ngắn liên kết của mình bằng các công cụ như Bitly , chia sẻ nó trong chú thích bài đăng của bạn và hy vọng rằng người dùng sẽ ghi nhớ liên kết và nhập nó vào trình duyệt của họ.

  bitly shortlink

  Tuy nhiên, không có khả năng ai đó thực sự muốn nhớ liên kết của bạn và nhập lại liên kết đó.

  Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, hãy nhanh chóng kích hoạt tùy chọn thanh toán của bạn. Bằng cách này, bạn có thể gắn thẻ các bài đăng trên Instagram của mình hiển thị các sản phẩm có liên kết mua sắm được đồng bộ hóa với nền tảng thương mại điện tử bên ngoài.

  Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn chi tiết từng bước về Cách sử dụng Instagram Checkout và Thẻ sản phẩm để bán được nhiều hơn , vì vậy hãy nhớ xem qua.

  Nếu bạn có hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram, bạn luôn có thể thanh toán cho bài đăng được tài trợ với lời gọi hành động được liên kết ở cuối bài đăng.

  Những quảng cáo bài đăng này sẽ xuất hiện trong phạm vi mục tiêu của bạn ngay cả với những người dùng không theo dõi bạn.

  Theo đơn đăng ký bằng sáng chế của Facebook , Instagram có thể tính phí bạn nếu bạn muốn thêm liên kết vào phụ đề của mình. Nền tảng sẽ phát hiện một liên kết trong chú thích và hiển thị cửa sổ bật lên nếu bạn muốn trả tiền để làm cho liên kết có thể nhấp được.

  Trong đơn đăng ký bằng sáng chế, giá để kích hoạt liên kết là 2 đô la, nhưng giá thực tế sẽ được biết sau khi tính năng này chính thức được triển khai.

  3. Cách thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram

  Dưới đây là một số tùy chọn bạn có thể cân nhắc để chia sẻ liên kết trên Câu chuyện trên Instagram của mình:

  Đây là bản cập nhật Instagram lớn mới nhất, nền tảng này cuối cùng đã cho phép thêm liên kết đến tất cả người dùng, không chỉ dành cho người dùng có hơn 10.000 người theo dõi (một tùy chọn trước đây được gọi là ‘Vuốt lên’).

  liên kết sticker trên instagram story

  Đây là cách thêm Liên kết Sticker :

  1. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn và giữ để thêm câu chuyện
  2. Chụp ảnh hoặc tải ảnh lên từ thư viện điện thoại của bạn
  3. Nhấn ở trên cùng Hình dán < / strong> biểu tượng
  4. Trong menu hình dán, hãy duyệt qua Hình dán liên kết
  5. Chọn nó
  6. Thêm liên kết và nhấn vào ‘Hoàn tất’
  7. Đặt nó trên câu chuyện dưới dạng các hình dán khác và nhấn để thay đổi màu sắc

  Chỉ vậy thôi. Liên kết sẽ xuất hiện dưới dạng hình dán tổng thể và người xem câu chuyện có thể tương tác và nhấp vào liên kết để điều hướng đến URL liên kết.

  Hình dán hỗ trợ

  Gần đây, với việc các cửa hàng thực không còn là một lựa chọn, Instagram đã công bố 3 loại nhãn dán Câu chuyện để giúp doanh nghiệp nhỏ tiếp tục hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ.

  Bằng cách này, các tài khoản doanh nghiệp và người sáng tạo có thể đưa các nhãn dán vào các câu chuyện trên Instagram của họ như Đặt đồ ăn, Thẻ quà tặng và Đóng góp để điều hướng người dùng đến địa điểm họ có thể đặt giao đồ ăn, tặng hoặc mua thẻ quà tặng.

  Hình dán quyên góp câu chuyện trên instagram

  Vui lòng xem bài viết đầy đủ của chúng tôi về cách doanh nghiệp của bạn có thể khai thác tối đa các hình dán Câu chuyện này (bao gồm các ví dụ từng bước).

  Quảng cáo câu chuyện

  Luôn có tùy chọn thanh toán cho quảng cáo Câu chuyện trên Instagram .

  Để khởi chạy quảng cáo Câu chuyện, bạn nên sử dụng Ads Manager .

  Nhưng trước khi bắt đầu, hãy nghĩ đến mục tiêu quảng cáo phù hợp với mục tiêu tiếp thị của bạn, sau đó tiến hành hoàn thành tất cả các chi tiết chiến dịch và chọn vị trí đặt quảng cáo.

  Nếu muốn dùng thử, đây là hướng dẫn từng bước chính thức về cách bắt đầu với quảng cáo Câu chuyện trên Instagram.

  Nếu bạn là người sáng tạo IGTV, bạn có thể biết rằng bạn cũng có thể chia sẻ liên kết đến mô tả video IGTV của mình.

  Điều khó khăn ở đây là khán giả của bạn có thể không nhận ra rằng có một liên kết cho đến khi họ nhấn để mở rộng mô tả và khám phá liên kết.

  thêm liên kết trong video igtv

  Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng sử dụng lại video trên IGTV và đảm bảo rằng nhiều khán giả hơn sẽ nhìn thấy nỗ lực của bạn bằng cách đăng video lên Câu chuyện trên Instagram của bạn.

  Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

  1. Mở camera Câu chuyện trên Instagram của bạn
  2. Nhấn vào biểu tượng ‘liên kết’ trên cùng
  3. Chọn một video IGTV
  4. Nhấn vào ‘Hoàn tất’

  Bằng cách này, liên kết video IGTV của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng liên kết Vuốt lên trong Câu chuyện Instagram của bạn.

  Sau khi được nhấp, video của bạn sẽ mở.

  Chúng tôi đã tạo hướng dẫn đầy đủ về cách bạn có thể bắt đầu với IGTV , bao gồm các bước tải lên và chia sẻ video của bạn.

  Một cách khác để chia sẻ liên kết của bạn là thiết lập các nút hành động Instagram trên hồ sơ Instagram của bạn. Chúng sẽ hiển thị bên cạnh tab Liên hệ và Tin nhắn của bạn.

  Tất cả các hồ sơ doanh nghiệp đều có thể truy cập tính năng này. Vì vậy, nếu có, bạn có thể chọn các bản sao CTA khác nhau như Gọi, Nhắn tin, Chỉ đường, Đặt chỗ, Mua vé, Bắt đầu Đặt hàng, Đặt chỗ và các nút email hoặc hỗ trợ các CTA như Thẻ quà tặng, Đặt đồ ăn và các tùy chọn Đóng góp.

  thêm nút trên hồ sơ instagram

  Lần tới khi người dùng nhấp vào nút CTA, họ sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng của bên thứ 3 mà bạn được tích hợp để hoàn tất giao dịch mua.

  Xin lưu ý rằng bạn có thể sử dụng liên kết miễn phí trong công cụ tiểu sử của chúng tôi để điều hướng những người theo dõi của bạn đến nơi bạn muốn họ đến với cùng mục đích.

  Kết thúc

  Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu các phương pháp sử dụng liên kết tốt nhất trên Instagram.

  Dù bạn chọn phương pháp nào, chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại cho bạn một số lưu lượng truy cập và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

  Và nếu bạn biết một số cách khác để chia sẻ liên kết trên Insta, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng thêm nó vào danh sách của mình.

  Liên kết Instagram mới trong công cụ sinh học. Đăng ký ngay bây giờ, hoàn toàn miễn phí!

  Tạo nhiều liên kết cho bios của bạn.

  Thiết lập dễ dàng · Hủy bất kỳ lúc nào


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để cung cấp liên kết instagram của bạn

Cách Lấy Link Liên Kết Tài Khoản Instagram Trên Điện Thoại

alt

 • Tác giả: Long Việt
 • Ngày đăng: 2021-09-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1202 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Lấy Link Liên Kết Tài Khoản Instagram Trên Điện Thoại

  ✔ Trong video này mình chia sẽ các bạn cách lấy link liên kết tài khoản instagram cực kỳ đơn giản, để các bạn chia sẽ cho bạn bè, gắn vào kênh Youtube, Facebook hoặc Fanpage của mình.
  ———————————————————
  📍 CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI KÊNH LONG VIỆT..!!!

  🌹 LONG VIỆT LÀ KÊNH CHIA SẼ NHỮNG HƯỚNG DẪN VỀ YOUTUBE, FACEBOOK, PHẦN MỀM ỨNG DỤNG, THỦ THUẬT MÁY TÍNH, KIẾM TIỀN ONLINE…
  🌹 MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN NHỮNG VIDEO GIÁ TRỊ VÀ CÓ ÍCH VỚI CHÂM NGÔN “CHIA SẼ CHO ĐỜI THÊM CHÚT VỊ NGỌT”

  ❤ CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM ỦNG HỘ KÊNH LONG VIỆT !! NẾU QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN YÊU THÍCH, QUAN TÂM THÌ HÃY NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ CHO LONG VIỆT NHÉ !!!

  📍 ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH 👇 ( MIỄN PHÍ )
  👉 Kênh Youtube: https://bit.ly/39nKAAP
  👉 Fanpage: https://www.facebook.com/longvietofficial
  👉 Instagram: https://www.instagram.com/longvietofficial

  📍 LIÊN HỆ VỚI LONG VIỆT 👇 ( HỖ TRỢ & QUẢNG CÁO )
  👉 Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoanglong.longviet/
  👉 Email: hoanglong.lvc@gmail.com
  👉 Telegram: hoanglongofficial
  ———————————————————
  ⛔️ Đây Là Video Gốc Bản Quyền Thuộc Về Long Việt.
  ⛔️ Copyright by Long Việt👉Do not Reup
  ———————————————————
  longviet longvietofficial linklienketinstagram

Làm thế nào để liên kết Shopee với Instagram?

 • Tác giả: shopeeplus.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5077 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sở hữu đến hai kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay chính là Instagram và Shopee. Vậy thì tại sao bạn không liên kết hai kênh lại với nhau để có thể tăng được lượt truy cập, tăng độ tin cậy và cải thiện doanh thu của shop thành công. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để liên kết Instagram với tài khoản Shopee. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách liên kết Instagram với Facebook nhanh chóng và đơn giản

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GhienCongNghe sẽ mách bạn cách liên kết Instagram với Facebook nhanh chóng trong vài bước thao tác. Tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Cách liên kết Instagram với Facebook của bạn

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3016 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách liên kết Instagram với Facebook của bạn. Instagram là một mạng xã hội đến chung từ nhà phát triền Facebook nhưng lại đi theo hai hướng hoạt động khác nhau hoàn toàn. Thế nhưng vì chung một nhà sản xuất nên chúng ta vẫn có thể liên kết hai tài khoản lại thành một để tiện bảo mật hoặc đăng nhập.

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn Bắt đầu trên Instagram: 5 Lời khuyên

 • Tác giả: inet.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một nền tảng tuyệt vời để cung cấp cho khán giả của bạn với nội dung hình ảnh độc đáo, đồng thời khuyến khích sự tham gia của cộng đồng vào mạng lưới của bạn. Điều này rất thuận tiện cho các cá nhân và doanh nghiệp bán hàng bằng ảnh sản phẩm.

tiếp thị liên kết trên instagram là một trong những cách giúp bạn có thể kiếm tiền

 • Tác giả: monava.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5533 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong các cách mà những người tác động đang phấn đấu lăng xê hình ảnh của họ trên mạng xã hội đấy là tiếp thị kết liên trên Instagram. Với việc…

5 Cách Thêm Liên Kết Vào Story Trên Instagram Từng Bước Một

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2492 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thêm liên kết vào các stories và tận dụng tối đa các lợi thế chuyển đổi khách hàng của nó? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Huy hiệu nhóm Facebook năm 2022: Tất cả những gì bạn cần biết - huy hiệu đại sứ nhóm trong facebook là gì