Facebook là điểm nóng để chuyển đổi khách hàng tiềm năng, nhưng nó đòi hỏi chuyên môn. Đâm đinh ngay với các công cụ xuất bản Facebook này.

Bạn đang xem : công cụ xuất bản trong facebook

Vị vua không thể tranh cãi của mạng xã hội, Facebook, hiện có hơn 2,91 tỷ người dùng hoạt động theo báo cáo của Statista.

Đối với tất cả những ai muốn quảng bá thương hiệu của mình thông qua mạng xã hội, Facebook là nền tảng được nghĩ đến đầu tiên.

Nhưng để tận dụng tối đa khả năng tiếp cận khổng lồ mà Facebook cung cấp, người ta cần phải thông minh. Một người cần chia sẻ bài đăng khi khả năng đạt được sự tương tác là cao nhất. Điều này có thể được thực hiện thông qua các công cụ xuất bản của Facebook. Bạn nhận được nhiều tính năng quan trọng như quản lý video, tạo khách hàng tiềm năng và bán sản phẩm.

Chọn công cụ xuất bản của bên thứ ba cho Facebook có thể tăng cơ hội thành công của bạn. Dưới đây là 5 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các công cụ xuất bản trên Facebook để nâng cao trò chơi trên Facebook của bạn.

1. SocialPilot

Giá: 75 đô la cho 3 người dùng

Bằng cách sử dụng SocialPilot , bạn có thể nâng cao các khả năng liên quan đến xuất bản và lập lịch cho các bài đăng trên Facebook của mình.

Đây được coi là một trong những công cụ xuất bản phổ biến nhất trên Facebook trong số các công ty tìm kiếm nhiều tính năng với mức giá phải chăng.

SocialPilot chủ yếu được tạo ra để nâng cao nhận thức về thương hiệu, phạm vi tiếp cận và lưu lượng truy cập. Do đó, nó đóng vai trò như một phương tiện giúp bạn lên lịch và xuất bản trên Facebook một cách dễ dàng và có tổ chức.

Hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng SocialPilot là công cụ xuất bản trên Facebook của họ trên toàn cầu. Bạn có thể tải lên hàng loạt bài đăng và tự động lập lịch thông qua tính năng tự động hóa nguồn cấp dữ liệu RSS. Bạn cũng có thể xác định nội dung phổ biến và tự động xuất bản.

Tại sao sử dụng SocialPilot để đạt được phạm vi tiếp cận lớn?

 • SocialPilot cung cấp nhiều tùy chọn lên lịch, chẳng hạn như lưu bài đăng dưới dạng bản nháp, thêm vào hàng đợi, chia sẻ ngay lập tức, lặp lại một số bài đăng mới và chia sẻ trong khoảng thời gian tiếp theo.
 • Nội dung tuyển chọn được SocialPilot khám phá thông qua thông tin chi tiết thông minh sẽ tự động được chia sẻ.
 • SocialPilot cũng cung cấp chế độ xem lịch của từng bài đăng được lên lịch xuất bản trên Facebook.
 • Công cụ này cũng cung cấp tích hợp Canva để tạo điều kiện chia sẻ nội dung đa dạng như GIF, đồ họa thông tin, băng chuyền, hình ảnh, video, v.v.
 • Bạn có thể lên lịch tối đa 500 bài đăng trên Facebook thông qua lập lịch hàng loạt.

Mọi người đang nói gì về SocialPilot?

Cindy C.

Điều tôi thích nhất về phần mềm SocialPilot là nó giúp tôi tiết kiệm thời gian! Tôi đã kết nối các tài khoản mạng xã hội Facebook, Twitter và LinkedIn của mình với SocialPilot và tôi quản lý tài khoản của mình trực tiếp từ bảng điều khiển! Phần mềm này thông minh và dễ sử dụng. Nó được thiết kế theo một cách tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng nó. Thật dễ dàng để lên lịch các bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau của tôi trước thời hạn. Tôi chỉ thích tính hiệu quả của SocialPilot!

Jenna D

Tôi đã mất 3 tuần liên tục để so sánh và đối chiếu mọi công cụ lập lịch truyền thông xã hội trên thị trường, nhưng tôi rất vui vì mình đã làm được! SocialPilot là BY FAR là dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất. Tôi nhận được nhiều hơn từ SocialPilot so với những gì tôi làm từ HootSuite hoặc Buffer với một phần nhỏ chi phí … VÀ hỗ trợ khách hàng của họ là không thể đánh bại! Cảm ơn vì tất cả những gì các bạn đã làm! Bạn đã giúp tôi và doanh nghiệp của tôi nhiều hơn những gì bạn có thể biết!

Lisa D

Tôi là một SMM tự do với một số ít khách hàng và danh mục đầu tư ngày càng tăng. Tôi có xu hướng phục vụ các doanh nghiệp nhỏ hơn và các doanh nhân đang tìm kiếm các dịch vụ giá cả phải chăng. Khi tìm kiếm một công cụ lập kế hoạch nội dung, điều quan trọng đối với tôi là phải có các tính năng rất cụ thể trong khi vẫn giữ chi phí thấp để tôi có thể tiết kiệm cho khách hàng của mình. Sau khi nghiên cứu một số lựa chọn, Social Pilot là một giải pháp tuyệt vời. Kể từ khi đăng ký, tôi cũng rất ấn tượng với dịch vụ khách hàng của họ. Họ dễ dàng nắm bắt và nói chuyện. Tôi không cảm thấy như mình đang trò chuyện với rô-bốt hay một người chỉ trả lời bằng những lời nhắc mơ hồ.

2. Bộ đệm

Giá: $ 120 cho mỗi 10 hồ sơ trên mạng xã hội

Buffer là tên mà hầu hết các nhà tiếp thị truyền thông xã hội tin tưởng làm công cụ xuất bản trên Facebook của họ. Đây là một công cụ dễ sử dụng vì giao diện người dùng rất thân thiện.

Bạn có thể dễ dàng lên lịch cho các bài đăng của mình trên Buffer và sau đó thêm chúng vào hàng đợi để chia sẻ vào thời điểm thích hợp nhất. Buffer được coi là một công cụ xuất bản trực quan và giá cả phải chăng trên Facebook.

Bạn cũng có thể nhận dữ liệu và thông tin chi tiết về mức độ tương tác và kiểm tra tất cả các bài đăng của mình khi chúng xuất hiện ở một nơi.

Ưu điểm

 • Giao diện người dùng rất tốt. Người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng công cụ này một cách dễ dàng.
 • Có một tính năng đăng bài phù hợp cho phép bạn thay đổi bài đăng của mình dựa trên các yêu cầu của nền tảng mà bạn đang đăng chúng.
 • Hỗ trợ khách hàng được cung cấp tại Buffer khá tuyệt vời. Bất cứ khi nào bạn gặp sự cố, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng vài giây sau khi đưa ra truy vấn.

Amber C.

Buffer giúp bạn dễ dàng lên lịch trước các bài đăng trên mạng xã hội và bạn cũng có thể quản lý nhiều tài khoản khác nhau từ một nơi. Tại công ty tiếp thị của chúng tôi, khách hàng cũng dễ dàng hiểu và sử dụng theo thời gian của riêng họ cho dù họ đang sử dụng điện thoại hay máy tính.

Nhược điểm

 • Không có tính năng nâng cao nào để quản lý nội dung. Những loại tính năng như vậy được kỳ vọng sẽ nâng cao cấp độ tiếp thị trên mạng xã hội.
 • Bạn có thể đăng tối đa 2000 bài đăng cho 25 tài khoản mạng xã hội. Điều này là không đủ.
 • Nó không phải là giá cả phải chăng như nó có thể xuất hiện. Điều này là do các tính năng như thông tin chi tiết về hiệu suất là dịch vụ cơ bản của các công cụ khác, trong khi ở đây, chúng phải được mua riêng dưới dạng tiện ích bổ sung.

Darien C.

Nhanh chóng phát hiện ra rằng nền tảng không thể phù hợp với nhu cầu của tôi vì một trở ngại không thể vượt qua – giá cả. Các tính năng được bổ sung như Câu chuyện Instagram trực tiếp & amp; nhận xét đầu tiên có vẻ thú vị đối với tôi, nhưng không phải với chi phí $ 663 / năm khi có các lựa chọn thay thế (có thể là với ít tính năng hơn). Với các sản phẩm như “Trả lời”, “Xuất bản” và “Phân tích”, có ít hoặc không có mô tả có thể truy cập ngay lập tức và mỗi sản phẩm có một cấu trúc giá khác nhau & amp; yêu cầu đăng ký. Cuối cùng, một tính năng mà tôi thấy còn thiếu trên Buffer là khả năng soạn thảo một bài đăng có thể được xếp vào hàng đợi trong nhiều kênh truyền thông xã hội và được tùy chỉnh cho từng kênh.

3. Sprout Social

Giá: $ 169 mỗi người dùng

Sprout Social tập trung chủ yếu vào Twitter, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để quản lý xuất bản trên Facebook. Nó được coi là một trong những công cụ xuất bản Facebook dễ sử dụng có các tính năng tự động hóa mạnh mẽ đi kèm với nó.

Sprout Social không giới hạn đối với các nhà quản lý và nhà tiếp thị truyền thông xã hội. Đây là một nền tảng hoàn chỉnh cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, vận động nhân viên và quản lý trí tuệ ngoài quản lý mạng xã hội.

Ưu điểm

 • Để cá nhân hoá các thông điệp trên chiến dịch trên Facebook của bạn, Sprout Social là một lựa chọn tốt. Có một tính năng bot có thể chạy Facebook Messenger marketing riêng cho khách hàng.
 • Thông qua Sprout Social, bạn có thể đăng các cập nhật trực tiếp từ Feedly của mình vì bạn có thể thiết lập đồng bộ hóa Feedly và một lịch trình RSS.

Madison W

Nó rất dễ sử dụng và có nhân viên hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng nó để đăng trên Instagram, Twitter, Facebook và Linkedin. Thật tuyệt khi lên lịch đăng bài, vì vậy tôi không phải đặt lời nhắc đăng chúng vào những ngày nghỉ hoặc sau giờ làm việc.

Nhược điểm

 • Quản lý nhiều tài khoản trên Sprout Social là một nhiệm vụ đầy thách thức vì thiếu tính toàn diện. Bạn sẽ phải chuyển đổi giữa các tài khoản xã hội riêng biệt cho các luồng riêng lẻ.
 • SproutSocial hơi đắt đối với các tổ chức và cơ quan nhỏ hơn có ít người dùng. Mặc dù, có một số sản phẩm thay thế cho Sprout Social có thể được sử dụng để quản lý tài khoản.

Fernando C

Nó hơi đắt đối với các công ty có nhiều công nhân vì chương trình dành cho mỗi người dùng và chi phí của nó cũng cao. Ngoài ra, chi phí sẽ tăng lên nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn. Tôi không thích rằng các báo cáo được chuẩn bị nhiều hơn; Ý tôi là bản đồ nhiệt có thể là giải pháp. Một yếu tố khác ảnh hưởng đến tổng năng suất của chương trình là nó cần số liệu tương tác nhất quán trên tất cả các nền tảng xã hội; nghĩa là, lý tưởng nhất là nó có thể bao gồm tất cả, không chỉ một số.

4. dlvr.it

Giá: 24,88 đô la hàng năm

dlvr.it chủ yếu là một công cụ đăng bài trên mạng xã hội chỉ tạo điều kiện cho việc đăng bài, không giống như các công cụ khác được đề cập ở đây. Nó cung cấp các tính năng của công cụ lập lịch đăng bài trên Facebook và phần mềm đăng bài trên Facebook.

Thông qua dlvr.it, bạn có thể dễ dàng đưa ra nội dung mới và lên lịch xuất bản nội dung đó trong tương lai. Nó cũng cung cấp các tính năng bổ sung như bộ lọc, văn bản tùy chỉnh và thẻ bắt đầu bằng # tự động, v.v.

Nó cũng khá thân thiện với người dùng cho những người muốn tự động hóa xuất bản trên Facebook.

Ưu điểm

 • Công cụ này giúp quảng bá các câu chuyện trên Facebook.
 • Bằng cách trả một đô la, bạn có thể truyền bá những câu chuyện trên Facebook của mình cho các công cụ tìm kiếm.

Gabriel D

Bạn chỉ cần chỉ định nguồn cấp RSS, kết nối các tài khoản xã hội và đặt khoảng thời gian. Và dịch vụ thực hiện mọi thứ theo lịch trình cho bạn. Khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm

 • Công cụ có thể có giao diện người dùng gọn gàng hơn.
 • Không có tùy chọn để lên lịch lại và sắp xếp lại bài đăng.

Người dùng dlvr.it đã được xác minh

Có thể xảy ra trường hợp xác thực tài khoản biến mất và có thể không có thông báo về điều đó. Ngoài ra, đôi khi những hạn chế trong phiên bản miễn phí dẫn đến thực tế là tin tức không được xuất bản nhanh chóng như bạn muốn. Ngoài ra, quá trình cấu hình không hoàn toàn minh bạch và để lại nhiều điều mong muốn.

5. Coschedule

Giá: 400 đô la cho 3 người dùng

Coschedule có thể được coi là một nền tảng đa dạng. Nó có tính năng sắp xếp lịch và các tính năng khác giúp sắp xếp và quản lý lịch biên tập.

Nó cung cấp khả năng tích hợp dễ dàng với Hubspot và WordPress để tự động hóa việc xuất bản trên mạng xã hội. Các công cụ xuất bản của Facebook như thế này cũng giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch xuất bản blog ngay từ bảng điều khiển.

Ưu điểm

 • Có một trang tổng quan để lập lịch truyền thông xã hội trên nhiều nền tảng.
 • Nó giúp xuất bản nội dung dễ dàng và cung cấp các đề xuất SEO.
 • Công cụ cung cấp tính năng tự động đăng bài khi bạn quên lên lịch đăng bài. Nội dung hoạt động tốt nhất của bạn đã được đăng.

Bruce M

CoSchedule giúp loại bỏ TON rắc rối khỏi quy trình làm việc trên mạng xã hội của tôi. Đó là lợi thế lớn nhất đối với tôi.

Nhược điểm

 • Công cụ này không thông minh bằng các công cụ khác vì nó không tích hợp với các công cụ khác.
 • Giao diện người dùng phức tạp và người mới bắt đầu không thể sử dụng công cụ này.
 • Thời gian biểu quá đắt so với phạm vi các tính năng mà nó cung cấp.

Người dùng theo lịch trình đã xác minh

Cần phải hiểu rất nhiều điều. Việc đưa nhóm của bạn lên tàu cũng có thể là một thách thức. Đó là rất nhiều điều để học, có thể mất một chút thời gian cho các công việc hàng ngày của bạn. Hãy xem bảng so sánh sau đây giữa Social Pilot và Coschedule để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Chọn Công cụ Tốt nhất

Các nhà tiếp thị có tham vọng lớn chọn các công cụ xuất bản của Facebook vì họ biết rằng họ cần phải đánh bại phần còn lại để trở thành người giỏi nhất.

Và ý tưởng đánh bại những phần còn lại khỏi việc quản lý không chỉ Facebook mà tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác cùng một lúc.

Mặc dù bạn cần một công cụ cung cấp tính năng xuất bản tự động, nó cũng phải cung cấp các phân tích sâu hơn và các tính năng thông minh để đăng bài thông minh.

Mục tiêu cuối cùng không nên bị giới hạn trong việc tăng phạm vi tiếp cận mà còn tăng hiệu quả của các chiến dịch Facebook của bạn với mức giá siêu phải chăng. Với SocialPilot , bạn sẽ có được điều này và hơn thế nữa.

Với các tính năng đặc biệt được cung cấp với mức giá phải chăng, việc chọn sử dụng SocialPilot chỉ là những gì bạn cần để thấy phạm vi tiếp cận Facebook của mình, đạt đến chín tầng mây.

Không còn chần chừ gì nữa và hãy tận dụng những gì tốt nhất cho hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của bạn ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp

🌟 Tôi có thể tìm thấy công cụ xuất bản trên Facebook ở đâu?

Để tìm các công cụ xuất bản trên Facebook, hãy đi tới thanh bên của trang Facebook của bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển hiển thị các chỉ số của bài đăng và câu chuyện của bạn. Từ đây, bạn có thể tạo và lên lịch cho các bài đăng.

🌟 Đăng bài khác với xuất bản trên Facebook như thế nào?

Sau khi đăng nội dung nào đó, bài đăng sẽ xuất hiện trên trang Facebook mà nó được đăng. Điều này đề cập đến một bài đăng đã xuất bản và bài đăng chưa được xuất bản sẽ chỉ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức.

🌟 Làm cách nào để sử dụng các công cụ xuất bản của Facebook?

Đó là một nhiệm vụ đơn giản để sử dụng các công cụ xuất bản của Facebook. Bạn sẽ phải kết nối phương tiện truyền thông xã hội của mình với công cụ và sử dụng nó dựa trên chiến lược tiếp thị nội dung của bạn cho tất cả các công cụ của bên thứ ba mà bạn đã chọn. Tại đây, bạn có thể tận dụng các khả năng của công cụ như lập lịch, xuất bản ngay lập tức, dịch vụ xây dựng mức độ tương tác, báo cáo phân tích, v.v.

🌟 Tại sao sử dụng công cụ đăng bài trên Facebook lại tốt?

Các công cụ đăng bài trên Facebook giúp bạn dễ dàng chạy các bài đăng được nhắm mục tiêu. Thông qua các tính năng như tạo khách hàng tiềm năng, quản lý video và bán sản phẩm, các công cụ xuất bản của Facebook có thể giúp việc xuất bản của bạn trở nên hoàn hảo thông qua tự động hóa và tinh giản.

🌟 Tại sao SocialPilot là công cụ xuất bản Facebook tốt nhất?

Sử dụng SocialPilot làm công cụ đăng bài trên Facebook, bạn có thể làm cho bài đăng của mình trở nên tương tác, thêm vị trí địa lý cho bài đăng, lên lịch cho bài đăng tăng cường, quản lý quảng cáo khách hàng tiềm năng, nhận báo cáo để phân tích và mang lại lưu lượng truy cập thông qua CTA.

Tác giả:

Sweta Panigrahi

Sweta Panigrahi là Người viết nội dung tại Socialmediamarketing.net . Theo đuổi mạnh nhất của cô ấy là nắm bắt các diễn biến trên mạng xã hội trong các blog được nghiên cứu kỹ lưỡng của mình. Từ mã đến các bài đăng meme, lịch sử tìm kiếm của cô ấy là một mớ hỗn độn khó hiểu. Khi không gõ blog, bạn có thể tìm thấy cô ấy ở một góc đầy nắng đang viết nguệch ngoạc những bài thơ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề công cụ xuất bản trong facebook

Cách bật huy hiệu Tác Giả trên facebook cực hay

 • Tác giả: Hoàng Định
 • Ngày đăng: 2020-07-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách bật huy hiệu Tác Giả trên facebook
  HoàngĐịnh facebook huyhieutacgia

Cách tìm lại bản nháp Facebook trên điện thoại, máy tính [Bài viết chưa đăng]

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9720 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách viết chữ in đậm Facebook bằng công cụ Yaytext 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3152 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để viết chữ in đậm Facebook? Một trong những cách gây sự chú ý của người xem, đó chính là viết chữ in đậm Facebook khi đăng bài trên trang cá nhân, nhóm và fanpage.

Người ta trích xuất dữ liệu từ Facebook (ví dụ: đếm post có hashtag) như thế nào?

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bữa giờ trên Facebook thấy có quà chừng người đặt câu hỏi xoay quanh việc làm sao có thể đếm được hết số bài cũng như trích xuất được hết mọi post có gắn một hashtag nhất định.

Check text overlay Facebook: Công cụ lớp phủ văn bản 20%

 • Tác giả: ahachat.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6084 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công cụ này được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xác định liệu hình ảnh của bạn có vượt qua các yêu cầu về tỷ lệ văn bản so với hình ảnh của Facebook (20% văn bản hoặc ít hơn) bằng cách sử dụng lưới 5×5 hay không.

Monokai Toolkit – Bộ công cụ cho Facebook đa chức năng mới nhất

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6268 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Monokai Toolkit Facebook đa chức năng giúp bạn xóa hết bài đăng trên trang cá nhân, chuyển quyền riêng tư bài viết một cách nhanh gọn

Các công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả trên Facebook

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3620 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cac cong cu ho tro marketing hieu qua tren facebook, Các công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả trên Facebook

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  450+ Hình ảnh Miễn Phí Bản Quyền để Tải xuống - tải xuống hình ảnh miễn phí bản quyền