Các nhà hàng đôi khi sống và chết bởi các đánh giá trực tuyến. Nhiều lần
các bài đánh giá là hợp pháp, nhưng đôi khi chúng quá lệch lạc
khôi hài. Dưới đây là những phản hồi tốt nhất cho các bài đánh giá nhà hàng một sao.

Bạn đang xem : cách trả lời bài đánh giá 1 sao mà không có nhận xét

Yelp, TripAdvisor, Google, Foursquare, OpenTable … Tất cả đều đang ngày càng phát triển số lượng đánh giá về nhà hàng . Tất nhiên, những thứ này bao gồm từ TUYỆT VỜI (“Đây là bữa ăn ngon nhất tôi từng ăn!”) Cho đến KHỔNG LỒ (“Tôi không biết rằng thức ăn lại có thể có mùi vị tệ đến thế này!”).

Là người dựa vào các bài đánh giá về nhà hàng để đưa ra quyết định về địa điểm ăn uống mới, tôi nhận thấy sự chia sẻ công bằng của mình về mặt tốt, mặt xấu và điều xấu mà những cộng đồng này cung cấp.

Tôi nhận được những giá trị to lớn từ các bài đánh giá chưa được hoàn thiện của mọi người, nhưng tôi cũng coi thường nhiều bài đánh giá đó như muối bỏ bể. Đọc một bài đánh giá nhà hàng gay gắt đôi khi khiến tôi có cảm giác như người đánh giá đang đóng đinh trên bảng đen. Tôi không thể không tưởng tượng người điều hành nhà hàng nhìn thấy bài đánh giá lần đầu tiên và cảm xúc dâng trào mà nó phải khơi gợi.

Mặc dù điều quan trọng là chủ doanh nghiệp phải thực hiện phương pháp tiếp cận có đo lường đối với các trang web đánh giá , hiểu rằng đó là một cuộc trò chuyện hai chiều có thể dẫn đến một giải pháp hòa bình, đôi khi những người đánh giá đã đi quá xa. Trong trường hợp khách đưa ra yêu cầu bất khả thi, nhân viên sa thải, phàn nàn về các yếu tố không phù hợp trong trải nghiệm ăn uống, hoặc chỉ la hét vì mục đích nói xấu, nhà điều hành nhà hàng có lý do để chống lại hành vi thiếu tôn trọng đó.

Điều này không cho phép chủ nhà hàng nói bất cứ điều gì họ muốn mà là phản hồi theo cách bảo vệ nhân viên, doanh nghiệp của mình và toàn bộ cộng đồng nhà hàng.

“Từ lâu, tôi đã học được cách không bao giờ đánh vật với một con lợn. Bạn bị bẩn và ngoài ra, con lợn rất thích điều đó.” – George Bernard Shaw

Để ủng hộ những nhà điều hành có trí thông minh, sự dí dỏm, hài hước và lòng trung thành không phai đối với đội ngũ nhân viên của họ đã định hình vị trí của họ như những nhà lãnh đạo tuyệt vời, chúng tôi đã tổng hợp năm câu trả lời tốt nhất cho các bài đánh giá một sao (trong không có thứ tự cụ thể).

1. Người quản lý Hard Rock đưa ra phản hồi hoàn hảo cho bài đánh giá “Freak Show”

Khi một người đánh giá trên TripAdvisor tấn công vẻ ngoài của nhân viên tại The Hard Rock Café ở Manchester, Anh, quản lý của nhà hàng đã đưa ra phản hồi đã vô địch câu thần chú “Yêu tất cả, phục vụ tất cả” của chuỗi cửa hàng bình thường.

Trong bài đánh giá của mình, “Elizabeth” đã đả kích ngoại hình thay thế của người phục vụ, bao gồm vòng vách ngăn và dụng cụ nong tai, bằng cách nhận xét rằng cô ấy “không muốn gặp anh ta trong một con hẻm tối và sẽ thích anh ta hơn cũng không được phục vụ đồ ăn cho tôi. ”

Cô ấy tiếp tục viết:

Xem Thêm  Cách thực hiện kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội (Hướng dẫn từng bước) - cách thực hiện kiểm tra mạng xã hội

Tôi đánh giá cao đây là một nhà hàng điểm đến và với cái tên như Hard Rock Cafe, tôi đã không mong đợi những cô phục vụ lịch lãm trong những chiếc mũ xếp nếp, nhưng giữa anh ta và một nhân viên phục vụ nữ với tay áo có hình xăm! Đó không phải là một trải nghiệm mà còn là một màn biểu diễn quái đản!

Thay vì lao vào sự ngu dốt mà bài đánh giá của Elizabeth thể hiện, người quản lý đã bảo vệ nhân viên của mình, củng cố vị trí là một nhà lãnh đạo đáng tin cậy và trở thành người kiếm sống ví dụ về các giá trị của Hard Rock.

Anh ấy viết:

Dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn trông như thế nào, xuất thân của bạn như thế nào, v.v., bạn đều được chào đón tại Hard Rock Quán cà phê. Chúng ta khó có thể áp dụng một giá trị như vậy nếu không đối xử với nhân viên của mình theo cách tương tự, phải không?

Người phục vụ của bạn đã gắn bó với chúng tôi gần 15 năm… thật buồn khi bạn không thể nhìn qua ngoại hình của anh ấy và nhìn thấy anh ấy vì anh ấy là một chàng trai tốt bụng chính hiệu.

Có hàng trăm Hard Rocker trên khắp thế giới với hình xăm và đeo khuyên, sống cùng giá trị và mang lại trải nghiệm tuyệt vời, hy vọng nếu bạn có cơ hội gặp bất kỳ ai trong số họ mà bạn có thể nhớ rằng họ là con người, giống như bạn. Dành thời gian để trở nên tử tế.

2. Hell’s Kitchen phản hồi bài đánh giá của ‘Quá nhiều người đồng tính’ trên Yelp

Một vị khách tại nhà hàng ở Minneapolis, Hell’s Kitchen không gặp vấn đề với thức ăn hoặc dịch vụ của cơ sở mà là những khách hàng khác của cơ sở. Trong bài đánh giá của anh ấy, đã bị xóa (chúng ta sẽ nói sau), thực tế người bảo trợ đã tuyên bố: “Có quá nhiều người đồng tính.”

Thay vì giận dữ chống lại sự ngu dốt. , ban lãnh đạo nhà hàng và nhân viên của nhà hàng đã đứng lên vì khách hàng của mình thông qua một bức thư đầy ẩn ý và đầy suy nghĩ.

Một bức thư ngỏ gửi tới ______, người vừa đánh giá chúng tôi trên Yelp với một cụm từ: “Quá nhiều người đồng tính.”

Chúng tôi viết thư này để đáp lại bài đánh giá mà bạn đã đăng trên Yelp một vài phút trước. Nó chỉ đơn giản là “quá nhiều người đồng tính”.

Chúng tôi yêu cầu bạn không quay lại Hell’s Kitchen nữa. Tất cả chúng tôi, những người làm việc ở đây, dù là người bình thường hay đồng tính, đều coi Hell’s Kitchen là nhà của mình; chúng tôi mở cửa mỗi sáng và cố gắng hết sức để mọi người tử tế đến dùng bữa với chúng tôi cảm thấy như thể đó là nhà của họ. Chúng tôi cố gắng hết sức để làm cho mọi vị khách cảm thấy được chào đón, chúng tôi cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường giúp họ có cơ hội tận hưởng sự đồng hành cùng bạn bè của họ, chúng tôi cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường không có bất kỳ hình thức định kiến ​​nào và chúng tôi cố gắng hết sức để tạo ra một môi trường an toàn. Đây không phải là “mục tiêu kinh doanh”… .chúng tự nhiên nằm trong DNA của mỗi người trong số 166 thành viên trong gia đình Hell’s Kitchen của chúng ta.

Mặc dù bạn chắc chắn có thể tự do đăng bất kỳ nhận xét nào mình muốn về chúng tôi. , một thành viên trong gia đình của người đánh giá, Eric, nói với một tờ báo địa phương rằng anh ta đã rút lại bình luận của mình và đã biết được lỗi trong cách làm của mình. Vì sự thay đổi trái tim được cho là này, các nhân viên tại Hell’s Kitchen đã có quan điểm tích cực hơn một bước nữa.

Xem Thêm  Làm thế nào để cho phép Instagram truy cập vào ảnh? [Đã trả lời 2022] - Droidrant - làm thế nào để bạn kích hoạt quyền truy cập ảnh trên instagram

Trong một bài đăng tiếp theo trên Facebook, nhà hàng viết:

Chúng tôi vừa được biết từ một thành viên của phương tiện truyền thông rằng thanh niên này và gia đình đã gỡ bài đăng của anh ta xuống và anh ấy hiểu những lời nói của anh ấy đã gây tổn thương như thế nào. Ở đây tại Hell’s Kitchen, một số người trong chúng ta đã nói những điều mà sau này chúng ta ước rằng mình không làm, và một số người trong chúng ta đã phạm phải những sai lầm khiến người khác bị tổn thương … chúng ta rất tin tưởng vào sự cứu chuộc ở đây và luôn tôn trọng những người thừa nhận rằng lời nói của họ và những hành động đã làm tổn thương người khác. Chúng tôi đánh giá cao những bước mà người thanh niên này đã thực hiện ngày hôm nay và rất mong anh ấy có cơ hội gặp gỡ chúng tôi để anh ấy có thể hiểu thêm một chút về lý do tại sao chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ về lời nói của anh ấy.

3. Nhà hàng Pens Epic Gỡ bỏ Entitled Yelper

Trong những gì đã trở thành một ví dụ nổi bật về mức độ thô lỗ và hư hỏng của khách, câu chuyện này chứng minh rằng khách hàng không phải lúc nào cũng đúng. Để không vi phạm quy tắc hạn chế đơn đặt hàng mang về, một nhà hàng ở Thành phố Kansas không nhận được gì ngoài vitriol từ một vị khách có quyền.

Trong bài đánh giá một sao trên Yelp về Voltaire, Sonal B. đã viết:

< p> Nhà hàng không thân thiện và kiêu ngạo nhất ở KC.

Vừa gọi cho Voltaire để định gọi một số món ăn vì chúng tôi đang họp công việc muộn bên kia đường. Đầu tiên, họ từ chối trả lời câu hỏi của chúng tôi về loại nước dùng được sử dụng trong món risotto. Sau đó, họ nói rằng họ sẽ không đóng gói thực phẩm để đi. Chồng tôi đã nói chuyện với người quản lý và giải thích rằng chúng tôi đang ở trong một phòng họp bên kia đường, và hỏi liệu họ có thể gói bữa tối của chúng tôi (mà chúng tôi sẽ lấy). Người tiếp viên từ chối trả lời câu hỏi của chúng tôi về thức ăn hoặc cố gắng làm việc với chúng tôi để chúng tôi có được thức ăn trong cuộc họp. Chồng tôi yêu cầu được nói chuyện với người quản lý. Người quản lý, Jamie, nói, “thức ăn của chúng tôi được mạ rất đẹp, và chúng tôi không thể bỏ chúng vào hộp đựng ‘để mang đi’.” Vì vậy, cảm ơn, Jamie, chúng tôi sẽ chết đói. (Nhân tiện, những gì người quản lý nói là không đúng – chúng tôi đã ăn ở đó trước đây và họ đã đóng gói đồ ăn của chúng tôi để đi.) Khi chồng tôi nói rằng anh ấy sẽ đăng một bài đánh giá trên Yelp về cách nhà hàng đối xử với chúng tôi, người quản lý hỏi, “Bạn có phải là một người đàn ông trưởng thành và một người trưởng thành?”

Những người điều hành nhà hàng và nhân viên của họ liên tục gặp những vị khách nghĩ rằng họ là vua và nữ hoàng của thế giới. Mặc dù một số yêu cầu vượt cấp có thể được đáp ứng vì lợi ích mang lại trải nghiệm tuyệt vời, nhưng những yêu cầu đe dọa các quy tắc lâu đời và tiêu chuẩn của cơ sở phải được xử lý tương ứng.

Xem Thêm  Danh sách các trang web truyền thông xã hội dành cho người sáng tạo nội dung người lớn của Dirk Hooper - mạng xã hội cho khiêu dâm

Chủ sở hữu của nhà hàng, William G., đã trả lời bài đánh giá tiêu cực và nhẫn tâm theo kiểu sử thi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách trả lời đánh giá 1 sao mà không có nhận xét

LÀM SAO ĐỂ TRÁNH ĐỒNG TIỀN MẤT GIÁ???

 • Tác giả: Đầu Tư Stocks cùng Sinh
 • Ngày đăng: 2021-11-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6786 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link đăng ký mở tài khoản WEBULL:

  https://act.webull.com/ie/Do2IMx4UTUjR/98t/inviteUs/

  Join Robinhood with my link and we’ll both get a free stock 🤝

  https://join.robinhood.com/hoah-89083dafb

  LINK MỞ TÀI KHOẢNG COINBASE

  http://coinbase.com/join/hoang_8nn?src=ios-link

  Donate, ủng hộ kênh: https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr?
  cmd=_donationsA&business=97Q6TEEL3X5HC&currency_code=USD

  Membership
  https://www.youtube.com/channel/UCz6yZpqdLI3ZAweyJb3tJhg/join
  Facebook hướng dẫn thêm về đầu tư Stock:

  https://www.facebook.com/104726217903404/posts/104809617895064/?d=n

  Disclaimers: The above references an opinion and is for entertainment purposes only. I’m not a financial advisor and this is not intended to be investment advice. Seek a duly licensed professional for investment advice.

  Từ chối trách nhiệm: Tất cả thông tin được chia sẽ từ kênh ĐẦU TƯ STOCK CÙNG SINH h chỉ mang tính chất giải trí chủ quan. Những nội dung được chia sẻ liên quan đến thị trường đều không được xem là lời khuyên đầu tư và không có sự đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ những nhận định trên. Kênh ĐẦU TƯ STOCK CÙNG SINH sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì sự phàn nàn hay vấn đề pháp lý nào liên quan đến việc giao dịch dựa trên các nhận định của kênh.

Hướng dẫn trả lời câu hỏi tại sao bạn lại chọn công ty chúng tôi

 • Tác giả: blog.topcv.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi được hỏi tại sao bạn lại chọn công ty chúng tôi, hãy tận dụng những tips sau đây để thuyết phục nhà tuyển dụng và chứng minh bản thân nhé!

Seller Education Hub

 • Tác giả: banhang.shopee.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách trả lời phỏng vấn: Người khác đánh giá về bạn như thế nào?

 • Tác giả: www.vietnamworks.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Câu hỏi “Người khác đánh giá về bạn như thế nào?” giúp nhà tuyển dụng hiểu hơn về bạn. Hãy cùng tìm hiểu các cách trả lời phỏng vấn cho câu hỏi này trong bài viết sau đây nhé.

Làm thế nào để trả lời câu hỏi “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?”?

 • Tác giả: vieclamnhamay.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuối buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng (NTD) thường hỏi ứng viên câu “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” và không mấy hài lòng về sự im lặng hoặc câu trả lời “Không” vỏn vẹn. Vậy trả lời câu hỏi này thế nào để gây ấn tượng? Cùng Tuyencongnhan.vn đi tìm đáp án nhé!

Cách bật và tắt đánh giá sao Fanpage từ khách hàng Facebook

 • Tác giả: intero.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7756 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật và tắt đánh giá sao Fanpage thật ra không khó. Nhưng đó là với người đã biết. Còn ai chưa biết thì tất nhiên cũng phải tìm hướng cho mau hi.

Tiki Help Center

 • Tác giả: hotro.tiki.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social