Tất cả chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng quốc gia và nguyên nhân vì sao chương trình của 5 quốc gia nói trên được xem là Quốc tịch thứ hai tốt nhất 2022.

Bạn đang xem: tu tru danh hai

 

Anh chị có muốn sở hữu hộ chiếu thứ hai hay không? Bài đăng trên blog này sẽ thảo luận về 5 quốc gia có quốc tịch thứ hai tốt nhất vào năm 2022. Các quốc gia trong danh sách dưới đây bao gồm St Kitts, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp và Malta. Mỗi quốc gia này đều có những lợi nhuận tách biệt làm cho chính bản thân quốc gia ấy trở thành một nơi tuyệt vời để lấy hộ chiếu thứ hai.

Tất cả chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng quốc gia này và nguyên nhân vì sao chương trình của các quốc gia nói trên được xem là Quốc tịch thứ hai tốt nhất 2022.

St Kitts & Nevis 

St Kitts là một trong những quốc gia tuyệt vời nhất mà anh chị có thể xem xét. Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts rất thông dụng trong các cá nhân và cả những gia đình có điều. St Kitts là một quốc đảo Caribe xinh tươi, được biết tới với những khu nghỉ dưỡng tráng lệ và những bờ biển hoang vu. Đây cũng là một trong những quốc gia ổn định nhất trong khu vực. St Kitts có khí hậu nhiệt đới và nhiệt độ trung bình là 27 độ ₵. Tiếng Anh là ngôn từ chính thức của St Kitts.

Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts là một trong những chương trình thông dụng nhất trên toàn cầu. Chương trình yêu cầu đầu tư tối thiểu là 150.000 USD. Hộ chiếu St Kitts mang đến cho quý anh chị những chuyến du lịch miễn thị thực đến hơn 150 quốc gia, bao gồm cả Anh và Mỹ. Mức đầu tư phải dành riêng cho bđs hoặc doanh nghiệp được chính phủ phê duyệt. Ngoài ra còn tồn tại một khoản phí xử lý là 50.000 USD. Sau khoảng thời gian đơn đăng ký được chấp thuận, đương đơn sẽ thu được hộ chiếu St Kitts trong vòng 4 đến 6 tuần. St Kitts là một lựa chọn tuyệt vời cho quốc tịch thứ hai nhờ vào sự ổn định, môi trường nói tiếng Anh và phong cảnh đẹp.

Bồ Đào Nha 

Bồ Đào Nha là một quốc gia châu Âu nằm trên bán đảo Iberia. Quốc gia này được biết tới với những thị xã ven biển tuyệt đẹp, khí hậu Địa Trung Hải và người dân thân thiện. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn từ chính thức của quốc gia này.

Xem Thêm  Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail - cách đăng ký gmail

Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thông dụng nhất để giúp các quý anh chị sỡ hữu quốc tịch thứ hai ở Châu Âu. Chương trình yêu cầu đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào bđs ở Bồ Đào Nha. Anh chị phải đầu tư vào một bđs không quá 30 năm tuổi ở Bồ Đào Nha. Chương trình Golden Visa cũng yêu cầu đương đơn dành 7 ngày sống tại Bồ Đào Nha mỗi năm. Sau khoảng thời gian đơn đăng ký được chấp thuận, đương đơn sẽ thu được hộ chiếu Bồ Đào Nha trong vòng 6 đến 8 tuần.

Bồ Đào Nha là một lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những nhà đầu tư có muốn sở hữu quốc tịch thứ hai do vị trí gần các quốc gia châu Âu khác, khí hậu Địa Trung Hải và người dân thân thiện.

Malta

Malta là một quốc đảo nhỏ nằm ở Địa Trung Hải. Quốc đảo này nổi tiếng có thời tiết nắng ấm, những bờ biển tuyệt đẹp và lịch sử phong phú. Tiếng Malta và tiếng Anh là ngôn từ chính thức của quốc gia.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là một trong những chương trình thông dụng nhất để lấy quốc tịch thứ hai. Chương trình yêu cầu chọn mua bđs có giá từ 300,000 euro, hoặc chọn thuê bđs có giá từ 10,000 euro. Nhà đầu tư phải duy trì mức đầu tư vào bđs trong tối thiểu 5 năm. Chương trình cũng yêu cầu người nộp đơn phải thanh toán phí hành chính, và quyên góp cho chính phủ.

Malta là một lựa chọn tuyệt vời cho quốc tịch thứ hai do khung cảnh tuyệt đẹp, thời cơ kinh doanh và người dân thân thiện.

Đảo Síp 

Đảo Síp là một quốc đảo nằm ở Địa Trung Hải. Nó được biết tới với những bờ biển tuyệt đẹp, làn nước trong xanh và lịch sử phong phú. Tiếng Hy Lạp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là ngôn từ chính thức của Síp.

Chương trình Đầu tư Đảo Síp là một trong những chương trình thông dụng nhất để lấy quốc tịch thứ hai. Chương trình yêu cầu mức đầu tư tối thiểu 500.000 EUR vào trái phiếu hoặc tài sản của chính phủ Síp. Số vốn phải được đầu tư vào bđs đặt tại Síp và không quá 3 năm tuổi. Chương trình Đầu tư Síp cũng yêu cầu đương đơn dành tối thiểu 60 ngày ở Síp mỗi năm. Sau khoảng thời gian đơn đăng ký được chấp thuận, đương đơn sẽ thu được hộ chiếu Síp trong vòng 6 đến 8 tuần.

Xem Thêm  Cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ nhaccuatui - ZingMp3 - nhaccuatui mp3.zing

Síp là một lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những khách hàng ở level cao thì cần, chứ quốc tịch thứ hai do có các sòng bạc, khí hậu Địa Trung Hải, các thị xã ven biển và người dân thân thiện.

Tây Ban Nha

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Tây Ban Nha, một quốc gia châu Âu nằm trên bán đảo Iberia. Tây Ban Nha nổi tiếng với những thị xã ven biển tuyệt đẹp, khí hậu Địa Trung Hải và nhân loại thân thiện. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn từ chính thức của quốc gia này.

Có một số yêu cầu để có quốc tịch Tây Ban Nha. Đương đơn phải sống ở Tây Ban Nha tối thiểu 10 năm, không có tiền án tiền sự và có thể nói tiếng Tây Ban Nha trôi chảy. Đương đơn cũng phải vượt qua bài xác minh quốc tịch Tây Ban Nha. Sau khoảng thời gian đơn đăng ký được chấp thuận, đương đơn sẽ thu được hộ chiếu Tây Ban Nha trong vòng 6 đến 8 tuần.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 Chuyên Viên uy tín trên toàn toàn cầu. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được trợ giúp cụ thể.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tu tru danh hai

Lô tô show – Phiên bản nghệ sĩ | Tập 11[1]: Mẩu chuyện xe lôi – Nhóm Hey Man

alt

 • Tác giả: THVL Giải Trí
 • Ngày đăng: 2020-02-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9575 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy đón xem Lô tô show – Phiên bản nghệ sĩ lúc 21h00 Thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1.

  LÔ TÔ SHOW: VÒNG QUAY – XOAY VÒNG ĐỜI

  Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
  Website: http://www.thvli.vn
  http://www.thvl.vn
  Fb: https://www.facebook.com/VinhLongTV
  SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
  ► THVL Giải Trí: https://www.youtube.com/THVLGiaiTri
  ► THVL Phim: https://www.youtube.com/THVLPhim
  ► THVL Tổng Hợp: https://www.youtube.com/THVLTongHop
  ► THVL Thiếu Nhi: https://www.youtube.com/THVLThieuNhi
  ► THVL Ca Nhạc: https://www.youtube.com/THVLCaNhac
  ► Truyen Hinh Vinh Long: https://www.youtube.com/VinhLongTV

[Bình luận] Tứ trụ danh hài mới

 • Tác giả: vozforum.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2297 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Last Updated 26-03-2018 at 20:58
  Như đã biết tứ tụ cũ là Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương (theo thứ tự quyền lực). Giờ bình chọn tứ trụ danh…

Ba người bị sét đánh tử vong ở Thái Bình

 • Tác giả: baobacgiang.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4466 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đường đi làm về gặp phải thời tiết mưa dông, hai mẹ con và một người khác ở tỉnh Thái Bình bị sét đánh tử vong.

Phát hiện hơn 500 người địa phương Mỹ tử vong tại các trường nội trú

 • Tác giả: www.doisongphapluat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8559 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một phân tích liên bang trước hết về các trường nội trú cũ dành riêng cho người Mỹ địa phương đã phát hiện hơn 500 học viên tử vong tại các nền tảng này.

Gần 28 năm tù cho 2 đối tượng về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

 • Tác giả: vov.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2020 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh vừa xét xử sơ thẩm vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy”, tổng hình phạt dành riêng cho 2 bị cáo là gần 28 năm tù.

Bắt đối tượng mang hai lệnh truy nã, trốn ra biển hành nghề đánh bắt cá

 • Tác giả: baovephapluat.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4891 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (BVPL) – Sau khoảng thời gian bị truy nã hai lần, đối tượng Lư Minh Phương đã ra vùng biển Cà Mau xin làm thuê trên các ghe tàu đánh bắt cá nhưng vẫn bị lực lượng Công an vây bắt.

Tủ lạnh LG Inverter 315L GN-M312PS

 • Tác giả: dienmayhoanghai.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7304 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tủ lạnh LG Inverter 315L GN-M312PS, Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm điện máy điện lạnh chất lượng nhất với giá thành đối đầu nhất. Dùng chất lượng sản phẩm để thay lời cảm ơn đến quý khách hàng hàng!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Lời Bài Hát Mơ Hoa Lyrics - bài hát mơ hoa