Có rất nhiều trang web kinh doanh tốt trên mạng. Nhưng ít những cái tuyệt vời. Đưa trang web của bạn từ tốt đến tuyệt vời bằng cách tập trung vào năm lĩnh vực chính sau đây.

Bạn đang xem : thuộc tính nào sau đây của trang web

Đưa trang web của tổ chức bạn từ tốt đến tốt Các trang web tổ chức — cho dù là doanh nghiệp hay tổ chức phi lợi nhuận — nhìn chung khá giống nhau. Họ thường có cùng một thiết lập cơ bản (về, dịch vụ, liên hệ, v.v.) và nhằm mục đích nói với mọi người những điều tương tự. Nhưng có sự khác biệt lớn về chất lượng. Thực thi là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho các trang web tuyệt vời.

Bạn biết một trang web tuyệt vời khi bạn nhìn thấy nó. Nó thu hút bạn một cách trực quan, cung cấp cho bạn thông tin chính xác mà bạn đang tìm kiếm và giúp bạn dễ dàng tìm đường. Khi một người tìm kiếm trực tuyến doanh nghiệp mới hoặc tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ, chất lượng của trang web có thể là yếu tố quyết định.

Vậy điều gì đặc biệt phân biệt cái tầm thường với cái đặc biệt? Trong bài đăng hôm nay, chúng ta sẽ xem xét năm thuộc tính chính của một trang web tổ chức tuyệt vời.

Để trở nên vĩ đại, trước tiên bạn phải có hàng hóa

Những gì chúng ta đang thảo luận hôm nay là các khía cạnh của một trang web có thể đưa nó từ tốt đến tuyệt vời. Điều này giả định các thuộc tính cần thiết để tạo nên một trang web tốt — thiết kế chiến lược, nội dung tập trung, xây dựng thương hiệu nhất quán, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) – đã có sẵn.

Dưới đây là ba điều quan trọng mà mọi trang web nên nói với mọi người:

 1. Bạn là ai
 2. Những gì bạn làm
 3. Tại sao nó có giá trị

Năm thuộc tính chính của một trang web doanh nghiệp vĩ đại hoặc phi lợi nhuận

Nếu bạn muốn có một trang web đặc biệt, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa trong năm lĩnh vực sau:

1. Tập trung vào khách truy cập

Trang web của bạn tồn tại để kết nối doanh nghiệp hoặc tổ chức phi lợi nhuận của bạn với khách hàng hoặc nhà tài trợ. Nó không chỉ là nơi nói về bản thân bạn và những điều tuyệt vời bạn làm. Đó là nơi để nói về họ — họ cần gì, bạn phải cung cấp gì cho họ, họ sẽ được lợi như thế nào. “Chúng tôi” tập trung vào quá nhiều trang web. Đừng quên trang web của bạn thực sự dành cho ai. Điều đó không phải dành cho bạn, mà là dành cho họ.

Xem Thêm  Cách đăng bài trên LinkedIn: 25 Ví dụ và Ý tưởng về Bài đăng trên LinkedIn - cách ăn mừng một bài đăng trên linkedin

2. Dễ dàng điều hướng

Bạn đã bao giờ vào một trang web mà bạn có cảm giác như đang lạc vào mê cung chưa? Bạn tự hỏi làm thế nào bạn đến một trang và làm thế nào bạn có thể quay lại vị trí của bạn. Sau đó, bạn từ bỏ và đóng cửa sổ. Đó không phải là một trải nghiệm tốt. Bạn có thể có thiết kế trang web tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng nếu mọi người không thể dễ dàng đến được nơi họ muốn thì tất cả đều vô ích.

3. Lời kêu gọi hành động mạnh mẽ

Các trang trên trang web của bạn có truyền cảm hứng cho mọi người không? Và họ có nói cho mọi người biết họ nên làm gì với nguồn cảm hứng mới tìm thấy đó không? Một trang web tuyệt vời không chỉ tạo ra trường hợp dịch vụ của bạn có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập như thế nào mà còn mang lại cho họ những bước tiếp theo thiết thực trong suốt quá trình. Trang web của bạn phải có lời kêu gọi hành động trên toàn diện để dẫn dắt khách truy cập về phía trước và kết nối họ với tổ chức của bạn.

4. Tăng cường nội dung-hình ảnh

Nhiều trang web có hình ảnh đẹp và nhiều trang web có nội dung mạnh mẽ. Một số thậm chí có cả hai. Nhưng rất ít có nội dung và hình ảnh mạnh mẽ thực sự kết hợp với nhau để trình bày thông điệp chính mà bạn đang cố gắng truyền đạt. Trên một trang web tuyệt vời, nội dung và hình ảnh đóng vai trò là yếu tố củng cố các điểm chính để khách truy cập có thể dễ dàng hiểu và ghi nhớ chúng.

5. Thông điệp rõ ràng và hấp dẫn

Nếu một khách hàng tiềm năng hoặc nhà tài trợ chỉ có thể nhớ một điều về tổ chức của bạn, bạn sẽ muốn nó là gì? Và thông điệp đó có được trình bày rõ ràng trên trang web của bạn không? Khi một người truy cập một trang web tuyệt vời, họ rời đi với sự hiểu biết sâu sắc về tổ chức. Họ sẽ loại bỏ lý do tại sao tổ chức có giá trị và cách họ nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Sự khác biệt giữa trang web tốt và trang web tuyệt vời

Một trang web tốt được xây dựng một cách thông minh để cung cấp thông tin cho đối tượng mục tiêu của bạn. Nó bao gồm tất cả những điều chúng ta đã nói ở phần đầu của bài đăng này. Một trang web tốt là một thách thức để tạo ra.

Xem Thêm  8 cách mạnh mẽ để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với ngân sách hạn chế - làm thế nào để tiếp thị đúng doanh nghiệp của bạn

Một trang web tuyệt vời là tất cả về sắc thái. Nó đang thực hiện một số việc nhỏ (nhưng cần thiết) để tạo ra trải nghiệm khách truy cập tốt hơn và làm cho tổ chức trở nên đáng nhớ hơn. Giống như tất cả mọi thứ, sự khác biệt là ở các chi tiết.

Mặc dù tốt là tốt, nhưng tại sao lại không đi đến tuyệt vời?

Liên kết có Liên quan:

Sự khác biệt giữa thiết kế trang web thích ứng và thích ứng là gì?

Cách thức giao hàng tạp hóa tại nhà đã sử dụng thiết kế trang web để tiếp cận nhiều khách hàng hơn

6 Khiếu nại lớn nhất của Người tiêu dùng về Doanh nghiệp & amp; Trang web phi lợi nhuận

Cần trợ giúp để đưa trang web doanh nghiệp hoặc tổ chức phi lợi nhuận của bạn lên cấp độ “tuyệt vời”? Chúng tôi có thể trợ giúp. Kết nối với eleventy hôm nay để bắt đầu cuộc trò chuyện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thuộc tính nào sau đây của trang web

Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 3: Vũ Thu Phương hóa “hoa hậu nhân ái”, Akira Phan gài Dương Lâm lật mặt

alt

 • Tác giả: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi 8 | Tập 3: Vũ Thu Phương hóa “hoa hậu nhân ái”, Akira Phan gài Dương Lâm lật mặt

  ▶ Click xem FULL ƠnGiờiCậuĐâyRồi mùa 8 tại: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi chính thức khởi động với 4 trưởng phòng thân thuộc: NSND Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cùng sự đổi mới với 3 trưởng phòng vui nhộn Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka và được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa.

  Tập 3 với sự tham gia của 4 vị khách mời vô cùng tài năng và xinh đẹp: siêu mẫu Vũ Thu Phương, ca sĩ Akira Phan, ca sĩ Liz Kim Cương, rapper Yuno Bigboi

  Ơn Giời Cậu Đây Rồi trở lại với mùa 8 đổi mới, trẻ trung, nhiều màu sắc hơn bao giờ hết! Những căn phòng bí ẩn, những khách mời thông minh, dí dỏm, những tình huống khiến trưởng phòng hoang mang. Cùng chờ đón các tiết mục giải trí đặc sắc của Ơn Giời Cậu Đây Rồi mỗi tối chủ nhật hàng tuần nhé!
  —————————-
  📍 ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI MÙA 8 phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3
  📍 Xem thêm tập full của các chương trình trên kênh YouTube “ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL” nhé!

  OnGioiCauDayRoi VũThuPhương TrườngGiang AkiraPhan LêDươngBảoLâm
  ĐạiNghĩa TựLong KhảNhư LâmVỹDạ
  MạcVănKhoa Puka Yunobigboi LizKimCương
  DongTayPromotion

  📣 Subscribe kênh ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL để không bỏ lỡ các chương trình SIÊU HẤP DẪN: https://bit.ly/SubDTP
  📣 Subscribe kênh DONG TAY ENTERTAINMENT để xem các VIDEO HOT từ các show đỉnh nhất: https://bit.ly/SubDTE

  ⏩ Bí mật HẬU TRƯỜNG https://bit.ly/HAUTRUONGDTP
  ⏩ SHOW HAY mỗi ngày https://bit.ly/showhotDTP

  👉 CÁC SHOW HOT KHÁC:
  Ơn Giời Cậu Đây Rồi: https://bit.ly/OnGioiCauDayRoiMua8
  Thời Tới Rồi: https://bit.ly/ThoiToiRoi
  Chọn Ai Đây: https://bit.ly/ChonAiDayMua3
  Drama Series Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau: https://bit.ly/TamLof-LoVaVaoNhau
  Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: https://bit.ly/ChuanComMeNau2022
  5 Giây Thành Triệu Phú: https://bit.ly/5GiayThanhTrieuPhuFull
  Tâm Đầu Ý Hợp: https://bit.ly/TamDauYHopMua3

  👉 Theo dõi các kênh chính thức của Dong Tay Promotion – thuộc sở hữu của DatVietVAC tại:
  ► Fanpage: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
  ► Instagram: https://www.instagram.com/dongtaypromotion.official/
  ► TikTok: https://www.tiktok.com/@dongtaypromotionofficial

Trang web là gì? Trang web động, web tĩnh khác nhau như thế nào?

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3963 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang web là gì? Trang web là gì? Trang web, có thể hiểu là một tập hợp các trang web con với các nội dung vô cùng đa dạng từ văn bản, hình ảnh, video, flash, landing page… Trang web được truy cập và nằm trong một tên miền chính hoặc các tên miền phụ. Trang […]

Tất cả những gì bạn cần biết về thuộc tính Data trong HTML5

 • Tác giả: webdesign.tutsplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4711 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuộc tính data trong HTML5 cho phép bạn gán dữ liệu tuỳ biến cho một phần tử. Bài viết này sẽ xem xét cách sử dụng nó và cung cấp các ví dụ về trường hợp sử dụng lý tưởng nhất.
  Giới thiệu Trước…

Thuộc tính trong HTML, các thẻ href, src, alt, style

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4983 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: thuoc tinh trong html, Thuộc tính trong HTML, các thẻ href, src, alt, style

Tổng hợp các thuộc tính của CSS

 • Tác giả: timoday.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3831 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp và phân loại tất cả các thuộc tính của CSS theo các nhóm Color, Background và Borders, Box, Text, Fonts, Table, Animation, Transform, Transition, v.v.

Liên kết trong HTML

 • Tác giả: webvn.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7795 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ và cách sử dụng liên kết trong HTML.

Thẻ Tạo Link Liên Kết Trong HTML

 • Tác giả: nguyenhung.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8359 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thẻ a trong HTML – Thẻ tạo link liên kết trong HTML. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất về thẻ a trong HTML cũng như cách dùng nó khi làm web.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram: Hướng dẫn từng bước - bạn có thể lên lịch cho các câu chuyện trên facebook