Chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng miễn phí hàng đầu của mình để lập kế hoạch trực quan cho lưới Instagram bắt mắt

Bạn đang xem: ứng dụng để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu instagram

Những người sáng tạo đổ xô đến Instagram hàng ngày để nhận được nhiều món ngon và thiết kế luồng bài đăng hoàn hảo để khiến khán giả của bạn hài lòng là một hình thức nghệ thuật tự thân! Tại Creative Squared, chúng tôi luôn quan tâm đến việc quản lý lưới Instagram trông tuyệt vời nhất để giúp truyền cảm hứng cho cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi đã xem xét các ứng dụng hàng đầu để thực hiện điều này trong một số năm nay. Mỗi lần chúng tôi xem lại các ứng dụng đã truy cập của mình, chúng tôi rất ấn tượng với việc bổ sung các tính năng mạnh mẽ hơn, tích hợp tốt hơn và các cách thông minh hơn để thêm phương tiện.

Chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng miễn phí hàng đầu của mình và đang thảo luận về mọi chi tiết điều đó có thể giúp bạn quyết định ứng dụng nào dành cho mình.

Hầu hết các ứng dụng này đều có phiên bản cao cấp có thể truy cập thông qua đăng ký trả phí nhưng đối với một sân chơi bình đẳng, chúng tôi sẽ chỉ so sánh các phiên bản và chức năng miễn phí của các ứng dụng này . Người dùng chuyên nghiệp và thành thạo có thể sẽ cần nhiều chức năng hơn những gì mà phiên bản miễn phí cơ bản của những ứng dụng này cung cấp nhưng đối với người dùng bình thường của bạn, họ sẽ là quá đủ.

Đang vội vàng đưa ra quyết định và chỉ muốn lập kế hoạch? Chuyển thẳng đến phần tóm tắt của chúng tôi ở phần cuối!

Sau

iOS | Android | Web

later.com

Sau đó là một công cụ lập lịch truyền thông xã hội mạnh mẽ hơn nhiều so với một số ứng dụng khác mà chúng tôi đã đánh giá. Nó có một số chức năng tuyệt vời như khả năng đăng nội dung chéo trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn lập kế hoạch cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, các tính năng bổ sung này có thể mang lại một số phức tạp không cần thiết cho nền tảng.

Nó cung cấp giải pháp tất cả trong một cho tài khoản Instagram của bạn từ việc quản lý URL sinh học có thể nhấp của bạn với linkin.bio để có thể lên lịch các câu chuyện trên Instagram của bạn trên các bài đăng thông thường. Chúng tôi cũng yêu thích tính năng ‘nhận xét đầu tiên’ cho phép bạn tự động đăng tất cả các thẻ bắt đầu bằng # vào một bình luận bên dưới bài đăng của bạn.

Một trong những điều tốt nhất về Sau đó là thư viện phương tiện cho phép bạn dễ dàng tìm nguồn nội dung từ nhiều nguồn khác nhau để sẵn sàng đưa vào nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Nếu bạn muốn lập kế hoạch cho các bài đăng của mình một cách trực quan, bạn có thể thấy ứng dụng này hơi cồng kềnh vì trước tiên bạn phải lên lịch đăng bài để xem nó trông như thế nào trong sơ đồ lưới. Tuy nhiên, có một phiên bản kéo và thả ẩn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động dưới chức năng ‘lập lịch nhanh’.

Đây gần giống như một phiên bản ứng dụng riêng biệt cho phép bạn phân bổ thời gian đăng bài ưa thích của mình cho mỗi ngày và nhanh chóng thả các bài đăng của bạn vào các vị trí đó và sắp xếp lại khi bạn thấy phù hợp.

Loại bài đăng: Chuẩn ✓ Video ✓ Băng chuyền ✓ Câu chuyện ✓

Tích hợp phương tiện: Tệp ✓ Máy ảnh ✓ Dropbox ✓ Google Drive ✓ Instagram ✓ Trang web ✓

Những thứ chúng tôi thích:

 • Tinh vi thư viện phương tiện mà bạn có thể điền trước với nội dung tuyệt vời từ nhiều nguồn khác nhau
 • Tính năng tìm kiếm và đăng lại thật tuyệt vời, vì chúng tôi giới thiệu rất nhiều ảnh của các người khác nhau trên tài khoản Instagram Creativity Squared, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không thua chất lượng bằng cách chụp ảnh màn hình các hình ảnh để chia sẻ.
 • Việc lấy lại khung nội dung từ các tài khoản khác và lấy hình ảnh từ trang web hoặc blog của bạn để chia sẻ thật đơn giản như thế nào < / li>
 • Đồng bộ dễ dàng giữa các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn
 • Bạn có thể thêm các tài khoản mạng xã hội khác. Ngoài Instagram, Later còn cho phép bạn lên lịch đăng bài cho Twitter, Facebook và Pinterest. Đây là điều trời cho nếu bạn muốn phân phối cùng một nội dung trên khắp các kênh xã hội khác của mình.

Những điều cần cân nhắc:

 • > Một số khía cạnh của ứng dụng web không quá trực quan, chẳng hạn như soạn thảo một bài đăng mới. Tôi cứ có cảm giác như đang tìm nút + hoặc ‘bài đăng mới’ để tạo thứ gì đó
 • Khó tìm thấy bản xem trước nguồn cấp dữ liệu trong ứng dụng web cũng như công cụ lập kế hoạch trực quan kéo thả trong ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • Không có tùy chọn chỉnh sửa hoặc cắt ảnh sau khi chúng được thêm vào thư viện phương tiện

Giá cả: Miễn phí cho một tài khoản Instagram và tối đa 30 bài đăng cho mỗi tháng

Planoly

iOS | Android | Web

planoly.com

Planoly chắc chắn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí lập kế hoạch nội dung tất cả trong một hàng đầu cho Instagram.

Giao diện ứng dụng web và di động được thiết kế tốt và dễ điều hướng. Cả hai lần lặp lại đều hỗ trợ tất cả các tính năng giống nhau và dễ sử dụng song song.

Nhiều người dùng sẽ thích chức năng lập kế hoạch lịch nội dung được bổ sung, đây là một cách thông minh để đánh dấu những ngày quan trọng và ghi chú về nội dung sắp tới – bạn có thể thậm chí thêm một mã màu cho mỗi cái. Tính năng này kết hợp với chức năng giữ chỗ hình ảnh cho phép bạn bắt đầu soạn thảo một bài đăng ngay cả khi hình ảnh của bạn chưa sẵn sàng.

Tính năng khám phá rất hữu ích để tìm hình ảnh để đăng lại từ Instagram hoặc từ các trang web có kho miễn phí. Hoàn hảo cho những người thích tích hợp hình ảnh theo phong cách bảng tâm trạng hoặc khát vọng vào tài khoản của họ. Trong phần nháp, bạn có thể thử thiết kế các lưới theo chủ đề khác nhau trước khi tích hợp chúng vào nguồn cấp dữ liệu của mình.

Thiết kế của Planoly ít ‘công nghệ’ hơn và ‘thiếu nữ’ hơn, điều mà chúng tôi thích nhưng một số có thể không phải! Nó chắc chắn hướng tới người dùng chuyên nghiệp và chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều tính năng chúng tôi chỉ có sẵn cho những người trên tài khoản Doanh nghiệp, vì vậy những người có tài khoản cá nhân có thể bị khóa một số chức năng (chủ yếu do API Instagrams).

< p> Những người trong Thương mại điện tử sẽ thích tính năng ‘Shoplink’, tính năng này thêm liên kết mua sắm trên Instagrams vào các bài đăng đã lên lịch của bạn.

Loại bài đăng: Chuẩn ✓ Video ✓ Băng chuyền ✓ Câu chuyện ✓

Tích hợp Phương tiện: Tệp ✓ Máy ảnh ✓ Hộp chứa ảnh ✓ Google Drive ✓ Instagram ✓

Những thứ chúng tôi thích:

 • Tích hợp với ứng dụng thiết kế câu chuyện của riêng họ
 • Lịch nội dung (bản thân cái này có thể đáng để chuyển đổi!)
 • Nhóm các thẻ bắt đầu bằng # đã lưu

< p> Điều gì có thể tốt hơn:

 • Không chỉnh sửa hình ảnh trên phiên bản miễn phí

Giá cả: Miễn phí cho một người dùng và tài khoản Instagram cho tối đa 30 bài đăng mỗi tháng

Plann

iOS | Android | Web

plannthat.com

Plann là một công cụ lập kế hoạch Instagram trực quan với giao diện kéo và thả đơn giản. Thêm nội dung mới thật dễ dàng, bạn có thể tải lên trực tiếp từ thiết bị của mình hoặc qua Google Drive hoặc Dropbox, hoặc thậm chí nhập từ 3 trang web cung cấp nội dung miễn phí bản quyền lớn để có nội dung tức thì nếu bạn không muốn đăng thứ gì đó.

Nếu bạn muốn điều chỉnh ảnh của mình sau khi chúng được đặt trong lưới của bạn, Plann cho phép bạn chỉnh sửa, cắt và cải thiện ảnh của mình trực tiếp từ ứng dụng. Nếu bạn muốn sáng tạo hơn nữa, bạn sẽ thích các Tích hợp Canva của họ, nơi bạn có thể truy cập của riêng mình hoặc xây dựng các thiết kế hoàn toàn mới ngay từ Canva, bên trong Plann. (Ứng dụng Plann dành cho thiết bị di động cũng tích hợp với Ứng dụng Canva Stories cho các câu chuyện.) Đây là một tính năng đáng xem và có thể thu hút nhiều người qua mạng.

Việc chuyển đổi giữa máy tính để bàn và thiết bị di động rất đơn giản và ứng dụng web đã suy nghĩ kỹ, giao diện thiết kế. Bạn thậm chí có thể sử dụng Plann để tự động đăng nội dung hoạt động tốt nhất của mình trên Facebook và LinkedIn.

Loại bài đăng: Chuẩn ✓ Video ✓ Băng chuyền ✓ Câu chuyện ✓ Đa đăng Câu chuyện ✓

Thêm phương tiện từ: Tệp ✓ Máy ảnh ✓ Tài khoản đăng ✓ Google Drive ✓ Google Photos ✓ Canva ✓ Pexels ✓ Hủy kết nối ✓ Pixabay ✓
< / p>

Những điều chúng tôi thích:

 • Người dùng thân thiện và trực quan. Bạn không phải dành thời gian xem các hướng dẫn. Nó rất dễ sử dụng.
 • Sắp xếp kéo và thả và chế độ xem lưới mở rộng để lập kế hoạch.
 • Lưu thẻ bắt đầu bằng #. Bạn có thể lưu trữ bộ sưu tập thẻ bắt đầu bằng # yêu thích của mình để sẵn sàng sao chép và dán vào các bài đăng trong tương lai.
 • Ứng dụng dành cho máy tính để bàn được thiết kế tốt và dễ điều hướng, với một ứng dụng di động mới đồng bộ hóa liền mạch.
 • < li> Lưu vào tính năng cuộn camera. Điều này rất hữu ích nếu bạn chỉnh sửa hình ảnh trong ứng dụng nhưng muốn lưu hình ảnh đó vào điện thoại của mình để sử dụng thêm.

 • ‘Chia sẻ với Plann’ từ bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đang quản lý nhiều tài khoản, chúng sẽ giúp bạn nhập trực tiếp vào tài khoản phù hợp cho các bài đăng hoặc câu chuyện.
 • Lịch Nội dung. Với Plann, bạn có thể thêm các bài đăng trên blog, tiếp quản câu chuyện trên Instagram và bản tin qua email vào chế độ xem lịch để bạn luôn cập nhật toàn bộ quy trình tiếp thị của mình.

Những điều cần xem xét:

 • Không có thư viện phương tiện nào trong ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn lưu các bài đăng mà bạn không có ‘ chưa sẵn sàng để đưa vào lưới của bạn
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động hỗ trợ xuất bản trên Instagram nhưng chưa hỗ trợ các nền tảng LinkedIn và Facebook, được quản lý trên ứng dụng web Plann.

< strong> Giá cả: Miễn phí cho một tài khoản Instagram và tối đa 30 bài đăng mỗi tháng

[#cta]

Xem trước

iOS | Android

thepreviewapp.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng siêu đơn giản để lập kế hoạch trực quan và lên lịch cho các bài đăng cơ bản từ điện thoại của mình – Hãy xem trước. Nó không đi kèm với tất cả chuông và còi của các ứng dụng khác và mặc dù có phiên bản dành cho máy tính để bàn nhưng bạn không thể truy cập nó từ phiên bản miễn phí của ứng dụng.

Có thể bạn sẽ không cần bất kỳ giúp điều hướng theo cách của bạn nhưng nếu bạn có, họ có sẵn một số hướng dẫn trong ứng dụng.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng có số bài đăng không giới hạn (trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh đều giới hạn ở mức 30 bài mỗi tháng)

Bạn có thể cắt và chỉnh sửa hình ảnh của mình trong ứng dụng và các bộ lọc được cung cấp rất đẹp, mặc dù bạn bị giới hạn chỉ 2 gói trên phiên bản miễn phí.

Thực sự không còn nhiều điều để nói về Xem trước ngoài việc nó là một ứng dụng trông bóng bẩy, cung cấp chính xác những gì nó phải làm và không có gì khác!

Loại bài đăng: Tiêu chuẩn ✓ Video ✓ Băng chuyền ✓

< strong> Tích hợp phương tiện: Tệp ✓ Máy ảnh ✓ Kho ảnh miễn phí ✓

Những thứ chúng tôi thích:

 • Dễ dàng đăng nhập, giao diện đơn giản
 • Nhóm các thẻ bắt đầu bằng # đã lưu
 • Ea sy để sắp xếp lại nội dung trong băng chuyền

Điều gì có thể tốt hơn:

 • Analytics chỉ hiển thị 7 ngày qua
 • Không hỗ trợ câu chuyện trên Instagram
 • Bạn phải xóa các bài đăng theo cách thủ công khi chúng xuất hiện trực tuyến để xóa khỏi lưới của bạn

< strong> Định giá: Miễn phí cho một người dùng và tài khoản Instagram cho các bài đăng không giới hạn. Lưu ý – Chỉ có thể truy cập phiên bản dành cho máy tính để bàn với gói Premium

Unum >

iOS | Android | Web

unum.la

Là một trong những ứng dụng lập kế hoạch sáng tạo hơn trên thị trường, chúng tôi thực sự muốn yêu thích Unum. Rất tiếc, các bản cập nhật gần đây đã có ảnh hưởng bất lợi đến trải nghiệm người dùng và do tốc độ và lỗi trong hệ thống, thời gian bắt đầu lâu hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Điều hướng giao diện của cả hai ứng dụng di động và web không trực quan và thiếu nhiều tính năng cũng như tích hợp được các ứng dụng khác trên thị trường hỗ trợ.

Nhìn bề ngoài, ứng dụng này có một số tính năng tốt và cho phép nhiều quyền kiểm soát sáng tạo đối với nhìn và cảm nhận về lưới của bạn. Unum có các bộ lọc và công cụ để chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong ứng dụng, cũng như một số mẫu có thể chỉnh sửa để tạo câu chuyện trên Instagram. Bạn có thể tạo nhiều phiên bản lưới của mình và kéo thả để sắp xếp thứ tự các bài đăng của bạn. Một tính năng khác mà chúng tôi thích là ‘sự dịch chuyển lưới’ cho phép bạn chuyển đổi chế độ xem giữa các bài đăng sắp tới của bạn và cách lưới sẽ trông trực tiếp sau khi bài tiếp theo được phát hành.

Lên lịch có vẻ như là một tính năng phụ của công cụ lập kế hoạch lưới trực quan và không có tùy chọn nào để đăng tự động. Unum có số liệu phân tích rất cơ bản và bạn có thể lưu bản nháp và chú thích, chẳng hạn như tính năng thẻ gần đây để ghi nhớ các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn sử dụng thường xuyên.

Loại bài đăng: Tiêu chuẩn ✓ Câu chuyện ✓

Tích hợp phương tiện: Camera Roll ✓ Pexels ✓ Unplash ✓ Google Drive (chỉ ứng dụng web) ✓ Drop Box (chỉ ứng dụng web) ✓

Những điều chúng tôi thích:

 • Các mẫu Instagram Story là một tính năng tuyệt vời
 • Một số người dùng sẽ thích tùy chọn thiết kế lưới bù trừ
 • Tạm thời ẩn bài đăng

Điều gì có thể tốt hơn:

 • Không thích chỗ trống lớn lưới có sẵn các ô vuông màu xám.
 • Ứng dụng có một chút lỗi và phải mất nhiều thời gian để đăng ký kết nối với hồ sơ của chúng tôi, điều này hoàn toàn không hoạt động trên ứng dụng web
 • Tốc độ quá chậm là một sự lựa chọn cá nhân và t những đặc điểm khác nhau của anh ấy sẽ thu hút những người khác nhau. Tất cả các ứng dụng này đều có chức năng cơ bản giống nhau và thúc đẩy đăng bài an toàn thông qua thông báo, phân tích và hỗ trợ nhiều tài khoản Instagram.

  Sau này – Hãy sử dụng nó nếu bạn muốn có một công cụ lập lịch truyền thông xã hội mạnh mẽ để phân phối nội dung của bạn trên nhiều kênh.

  Planoly – Hãy sử dụng công cụ này nếu bạn muốn có một công cụ lập lịch chuyên nghiệp, nơi bạn có thể luôn ngăn nắp với lịch nội dung và công cụ lập kế hoạch trực quan trong một.

  Lập kế hoạch – Sử dụng công cụ này nếu bạn muốn có một công cụ lập kế hoạch trực quan cho Instagram cho phép bạn kiểm soát sáng tạo đối với giao diện trực quan của nguồn cấp dữ liệu của bạn

  Xem trước – Sử dụng nó nếu bạn muốn một bảng kế hoạch trực quan siêu đơn giản trên điện thoại thông minh của mình để hoàn thành công việc.

  Unum – Hãy sử dụng nó nếu bạn muốn thứ gì đó cho phép bạn trở thành sáng tạo và thử nghiệm hơn một chút và bạn không ngại một chút đường cong học tập

  Lưu ý: Bài viết này ban đầu được xuất bản vào tháng 1 năm 2017 và được cập nhật vào tháng 5 năm 2020


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu instagram

HOW TO PLAN YOUR INSTAGRAM FEED USING CANVA | Why I don’t use planning or scheduling apps!

alt

 • Tác giả: Modern Millie
 • Ngày đăng: 2021-04-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Can’t decide which Instagram planning app to use? This video is going to show you how to plan your Instagram feed using Canva and WHY it might be a better option than Preview, Planoly, Later, UnUm and every other app out there.

  This video is sponsored by the AMAZING Dollar Eighty:
  https://dollareighty.com/?ref=millieadrian

  Download Canva: https://www.canva.com/affiliates/MILLIE45/

  TIMESTAMPS
  0:00-0:21 Intro
  0:21-0:39 Shoutouts
  0:39-1:47 Video outline and breakdown!
  1:47-2:10 Why I plan out Instagram on my laptop instead of phone
  2:10-4:17 How I use Canva to plan your Instagram feed
  4:17-4:56 How to use Canva as a content calendar if you have a business account
  4:56-5:38 What my Instagram content calendar looks like on Trello
  5:38-6:53 Support today’s sponsor, Dollar Eighty
  6:53-8:14 WHY I use Canva over other planning apps (Preview, Planoly, Later etc)
  8:14 How to set up auto-posting for Instagram as a creator / How to schedule Instagram posts

  VIDEOS YOU MIGHT LIKE:
  ⟡ The Ultimate Hashtag Strategy for Instagram: https://youtu.be/FM465vbNRic
  ⟡ 10 MORE Instagram Hacks you didn’t know existed: https://youtu.be/wDJrCMuFXP0
  ⟡ How to create an Instagram content calendar: https://youtu.be/j9UcnlL_6NU

  Take this FREE Masterclass! ‘The Influencer Blueprint – Your 5-step IG Growth Strategy’:
  https://event.webinarjam.com/channel/…

  Join my Instagram Course for Influencers! ‘The Modern Influencer’:
  https://itsmodernmillie.com/the-modern-influencer

  My “100+ Caption Ideas” E-Book AND MORE:
  https://itsmodernmillie.com/shop

  »»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

  ♡ MORE MILLIE!
  ⟡ Website: https://itsmodernmillie.com/
  ⟡ Instagram: https://www.instagram.com/itsmodernmillie/
  ⟡ Pinterest: https://www.pinterest.com/itsmodernmillie/
  ⟡ Facebook: https://www.facebook.com/itsmodernmillie

  ♡ SHOP MY PRODUCTS!
  ⟡ ItsModernMillie Products: https://itsmodernmillie.com/shop/
  ⟡ Amazon storefront: https://www.amazon.com/shop/itsmodernmillie
  ⟡ My camera gear: https://amzn.to/3hteeqy

  ♡ CONTACT:
  For potential business inquiries and partnerships: createwithmillie@gmail.com

  ♡ TOOLS & SERVICES I USE:
  ⟡ Keyword research tool for YouTube (TubeBuddy) – https://www.tubebuddy.com/MILLIE
  ⟡ Simple graphic design for Thumbnails (Canva) – https://www.canva.com/affiliates/MILLIE45
  ⟡ My choice of Music (Artlist) – https://bit.ly/3piaDOC ← Get two extra months!
  ⟡ Video editors (DAVA) – http://www.davamarketing.com?afmc=1h
  ⟡ Business organization (Trello) – https://trello.com/milliearnold/recommend

  And make sure you subscribe to my channel!

  DISCLAIMER: Links included in this description might be affiliate links. If you purchase a product or service with the links that I provide I may receive a small commission. There is no additional charge to you! Thank you for supporting my channel so I can continue to provide you with free content each week!

Ứng dụng tốt nhất để sắp xếp và lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trên iPhone

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9678 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thực tế, Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, đối với nhiều người sáng tạo nội dung, nó đã trở thành một nền tảng để kiếm sống. Đối với điều này, có những ứng dụng, không nghi ngờ gì, làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, đây là trường hợp của các ứng dụng mà chúng tôi đang sử dụng

‎Xem Trước Bài Đăng Instagram

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc nhận xét, so sánh xếp hạng của khách hàng, xem ảnh chụp màn hình và tìm hiểu thêm về Xem Trước Bài Đăng Instagram. Tải về và sử dụng Xem Trước Bài Đăng Instagram trên iPhone, iPad, và iPod touch của bạn.

Giới thiệu hệ thống lọc nguồn cấp dữ liệu Instagram: Nghiên cứu trường hợp UX 2020

 • Tác giả: vi.jlda.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8794 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

4 ứng dụng tốt nhất cho nguồn cấp dữ liệu Instagram dành cho Android

 • Tác giả: www.androidsis.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5047 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá các ứng dụng tốt nhất để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Họ cũng cho phép bạn xem trước nó và hơn thế nữa.

Thuật toán của Instagram hoạt động như thế nào

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8730 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu rõ hơn về thuật toán của Instagram, cách nó quyết định nội dung nào sẽ hiển thị cho từng người dùng cá nhân.

Công cụ và ứng dụng

 • Tác giả: dongthoigian.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị Instagram – Công cụ và ứng dụng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  133+ trang web truyền thông xã hội bạn cần biết vào năm 2022 - nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cho các nhóm