Nhấp vào đây và xem danh sách ✅ 4 ứng dụng phát trực tiếp trên facebook tốt nhất 2022 mà bạn có thể sử dụng NGAY BÂY GIỜ. (✅Công cụ Video Trực tiếp trên Facebook tốt nhất để sử dụng)

Bạn đang xem: ứng dụng video trực tiếp trên facebook

Internet ngày nay đã hoàn toàn cách mạng hóa lĩnh vực kinh doanh và truyền thông bằng cách tích hợp Truyền thông xã hội, nhắn tin tức thời, chia sẻ phương tiện , Gọi thoại và Gọi video vào một dự án chính. Ngày nay ứng dụng phát trực tiếp cho phép hàng triệu người dùng trên khắp thế giới kết nối với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của họ ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi, mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Sự phát triển của công nghệ nhanh chóng đến mức mọi người thậm chí có thể giao tiếp với hơn 100 người bạn và người theo dõi của họ cùng một lúc thông qua các luồng video TRỰC TIẾP bằng nhiều ứng dụng và phần mềm khác nhau.

{Mới nhất 2022} Ứng dụng phát trực tiếp trên Facebook tốt nhất / (Công cụ video trực tiếp của FB)

Độ tuổi phát trực tuyến TRỰC TIẾP

Mọi người cảm thấy nhàm chán với các hoạt động mạng xã hội thông thường như chia sẻ cập nhật trạng thái, nguồn cấp tin tức, trò chuyện với bạn bè, tải hình ảnh và video ngắn lên mạng xã hội các trang web mạng như Facebook, Twitter và Orkut.

Trong những năm qua, nhiều ứng dụng và công cụ đã ra mắt với một số tính năng mang tính cách mạng bắt đầu thay đổi cảnh quan đơn điệu này. Các nhà phát triển đã quyết định nâng cao tiêu chuẩn bằng cách đi trước chỉ Mạng xã hội, Thoại và Gọi điện video.

Xu hướng mới nhất hiện đã chuyển sang TRỰC TIẾP để phát trực tiếp. Đây là một tính năng cho phép người dùng của một cổng cụ thể phát trực tiếp từ mọi nơi, mọi lúc để giao tiếp với bạn bè và những người theo dõi của họ. Facebook LIVE và gần đây nhất là Facebook Watch đã thống trị bối cảnh này, cho phép các nhà xuất bản và người nổi tiếng thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp cho người hâm mộ và người hâm mộ của họ.

Tính năng này cũng đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực hướng dẫn TRỰC TIẾP trực tuyến như âm nhạc, nấu ăn và giáo dục. Mọi người hiện đang sử dụng ngày càng nhiều ứng dụng phát trực tuyến TRỰC TIẾP để phục vụ mục đích này.

Các công cụ tốt nhất để Phát trực tiếp trên Facebook

Nhiều nhà phát triển trên toàn cầu đã tận dụng thành công ngày càng tăng của tính năng phát trực tuyến TRỰC TIẾP và đã thiết kế các công cụ trực tuyến để cho phép người dùng phát trực tiếp video bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và máy tính xách tay của họ mọi lúc, mọi nơi.

Những công cụ và phần mềm này hoạt động liên minh với Facebook, những người rõ ràng đã chia sẻ một phần lợi nhuận từ chúng. Dưới đây là danh sách 5 công cụ phát trực tuyến TRỰC TIẾP tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Phản hồi trực tiếp - Ứng dụng phát trực tiếp trên Facebook

LiveReacting là một trong những dịch vụ phát trực tuyến TRỰC TIẾP phổ biến nhất và phát triển nhanh nhất giúp người dùng tạo video Trực tiếp trên Facebook tương tác và sử dụng các công cụ lan truyền thời thượng để thu hút nhiều người theo dõi trên Facebook hơn.

Thuật toán của họ đã được thiết kế theo cách tăng cường sự tương tác và giúp người dùng nhận được nhiều hơn từ 5 đến 20 lần nhận xét và phản ứng trên các luồng trực tiếp của họ, so với các bài đăng thông thường. Bạn có thể dễ dàng thu hút nhiều người theo dõi và tương tác hơn cho các bài đăng của mình bằng các cuộc thăm dò trực tiếp, bình chọn và trò chơi.

LiveReacting có giao diện rất thân thiện với người dùng, cho phép bạn tạo video trực tiếp trong 20 giây và bắt đầu phát trực tiếp mà không cần bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào. Trang tổng quan hợp nhất giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua các tùy chọn và cài đặt khác nhau.

Dịch vụ phát trực tiếp này tự hào có toàn bộ bộ sưu tập gồm hơn 20 mẫu được thiết kế đặc biệt với các cơ chế tương tác khác nhau phù hợp với bất kỳ loại bài đăng trực tiếp nào bạn muốn.

Hỗ trợ khách hàng của họ rất tốt và nhanh chóng. Người dùng có thể liên hệ với nhóm của họ qua email. Một tính năng thú vị khác mang lại lợi thế cho hệ thống hỗ trợ khách hàng là họ có một phần riêng gọi là “Yêu cầu tính năng”, nơi người dùng có thể đề xuất các tính năng mới để nhóm nhà phát triển thêm vào dịch vụ.

Những điểm nổi bật chính

Hiện có 2 tính năng quan trọng của LiveReacting đóng vai trò là điểm nổi bật chính của nó. 2 tính năng này mà bạn sẽ không tìm thấy chúng ở bất kỳ dịch vụ phát sóng trực tiếp nào khác trên thị trường.

 • Trò chơi đố vui trực tiếp

Vấn đề về chương trình phát sóng trực tiếp là khi bạn tham gia luồng với tư cách người xem, tất cả những gì bạn có thể làm là xem luồng video, đăng nhận xét hoặc câu hỏi, đợi câu hỏi của bạn được người nổi tiếng trả lời hoặc trả lời nhận xét của người khác những người xem. Điều này có xu hướng trở nên đơn điệu và nhàm chán sau một thời điểm nhất định và đó là khi người xem bắt đầu thoát khỏi luồng.

Các nhà phát triển đằng sau LiveReacting có lẽ đã nhận ra lỗ hổng này rằng chỉ phát video trực tiếp là không đủ để giữ chân người xem. Do đó, LiveReacting đã thêm tính năng trò chơi trực tiếp trong một luồng video đang diễn ra.

Họ đã kết hợp Trò chơi đố vui nổi tiếng với Facebook Live và tạo ra một điều thú vị mới. Đây là một trò chơi tương tác thời gian thực ngay trong video trực tiếp. Người dùng tương tác với nó bằng cách sử dụng bình luận và phản ứng Facebook. Tính năng này dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh và có hiệu ứng lan truyền đối với người xem của bạn.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khởi chạy nó trên trang Facebook của mình và bắt đầu thu hút người dùng của bạn. Và thuật toán của Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận lượng lớn khán giả. Khi người dùng để lại bình luận về trò chơi đố vui, bạn bè của anh ta sẽ thấy nó trên newsfeed của họ và rất có thể sẽ quan tâm đến việc tham gia trò chơi trực tiếp. Điều này giúp tạo hiệu ứng lan truyền trên video trực tiếp của bạn và bạn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn những người theo dõi trên trang của mình.

 • Phát trực tuyến video được ghi trước

Có một số người cảm thấy lo lắng khi đối mặt với máy quay, đặc biệt là khi họ phải phát trực tiếp. Họ thường không đủ tự tin để xử lý các cuộc trò chuyện ngẫu hứng và thời gian thực xảy ra trong một luồng trực tiếp. Để giải quyết trở ngại nhỏ này, LiveReacting mang đến cho bạn một khái niệm độc đáo, nơi bạn có thể phát trực tuyến các video đã quay trước qua Facebook Live.

Loại phát trực tuyến này cho phép tin tức, thông báo, dự báo thời tiết, v.v. của bạn nhận được nhiều tương tác hơn so với phát video thông thường. Sử dụng LiveReacting, bạn sẽ có thể tải lên video đã quay trước và lên lịch phát trực tiếp lên Facebook trực tiếp. Tính năng này hoàn toàn dựa trên đám mây , dễ sử dụng và không cần phần mềm của bên thứ ba để thực hiện tác vụ.

Các kế hoạch & amp; Định giá

Người dùng có thể chọn từ 4 gói LiveReacting khác nhau tùy theo yêu cầu của họ. Mỗi gói này có giá khác nhau dựa trên các tính năng và dịch vụ mà họ cung cấp.

Nhỏ

Giá: 14,99 đô la mỗi tháng

 • +5 tín dụng mỗi tháng
 • 20 Mẫu khác nhau
 • Lên lịch đăng bài
 • Hỗ trợ E-Mail
 • Không yêu cầu phần mềm

Trung bình

Giá: $ 29,99 mỗi tháng

 • +12 Tín dụng mỗi tháng
 • 20 Mẫu khác nhau
 • Lên lịch đăng bài
 • Hỗ trợ E-Mail
 • Không yêu cầu phần mềm

Lớn

Giá: 99,99 đô la mỗi tháng

 • +50 Tín dụng mỗi tháng
 • 20 Mẫu khác nhau
 • Lên lịch đăng bài
 • Hỗ trợ E-Mail
 • Không yêu cầu phần mềm

Doanh nghiệp

Giá: $ 249,99 mỗi tháng

 • +130 Tín dụng mỗi tháng
 • 20 Mẫu khác nhau
 • Lên lịch đăng bài
 • 1 mẫu tùy chỉnh
 • Hỗ trợ E-Mail
 • Không yêu cầu phần mềm

* LƯU Ý: 1 Tín dụng = 4 giờ phát trực tiếp

Ngoài các gói này, LiveReacting còn cho phép bạn dùng thử gói demo miễn phí của họ và một gói mua duy nhất.

Dùng thử miễn phí

Giá: Không áp dụng

 • +1 Tín dụng Demo Miễn phí
 • 20 Mẫu khác nhau
 • Không yêu cầu phần mềm

Mua một lần

Giá: 3,99 đô la

 • +1 tín dụng miễn phí
 • 20 Mẫu khác nhau
 • Hỗ trợ qua email
 • Không yêu cầu phần mềm

* LƯU Ý: 1 Tín dụng = 4 giờ phát trực tiếp

Ngoài ra, hãy đọc:

2. Kính tiềm vọng

Trạng thái: Miễn phí

Periscope là một ứng dụng truyền thông xã hội biến cuộc sống của bạn thành một phát trực tiếp . Ứng dụng này do Twitter.Inc phát triển, cho phép bạn bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp và tương tác trực tiếp với những người đang theo dõi bạn.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS và ngày càng trở nên phổ biến theo thời gian như một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Facebook Live. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng máy ảnh selfie hoặc máy ảnh mặt sau, cùng với khả năng chuyển đổi qua lại giữa cả hai.

Periscope - Ứng dụng phát trực tiếp tốt nhất trên Facebook

Sau khi bạn bắt đầu phát, người dùng có khả năng nhận xét và những nhận xét này sẽ bật lên trên màn hình của bạn cũng như màn hình của những người xem khác

Người xem cũng có thể trò chuyện với nhau ở giữa chương trình phát sóng và bạn cũng có thể trả lời bằng giọng nói bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào khi bạn đang ghi âm. Tương tự như Facebook Live, bạn có thể chạm vào màn hình để tặng trái tim khi đang xem chương trình phát sóng. Trái tim là một cách để người xem thể hiện rằng họ đang thích chương trình phát sóng.

3. TRỰC TIẾP trên Facebook

Trạng thái: Miễn phí

Facebook bắt đầu cho phép người dùng phát trực tiếp video vào năm 2015. Thường được gọi là “FB Live”, những luồng này xuất hiện trên News Feed và người dùng có thể nhận xét về chúng trong thời gian thực. Các chương trình phát sóng trực tiếp được tự động lưu dưới dạng một bài đăng video lên trang của người phát trực tiếp. Tính năng này được định vị là đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ như Meerkat và Periscope.

Tính năng phát trực tiếp bắt đầu được triển khai cho công chúng vào tháng 1 năm 2016, ban đầu chỉ dành cho những nhân vật công chúng đã được xác minh thông qua ứng dụng Facebook Mentions. Tiếp cận công chúng bắt đầu với ứng dụng Facebook iOS ở Hoa Kỳ. Sau đó, công ty đã tiết lộ một API phát trực tiếp, nhằm cho phép các nhà phát triển sử dụng bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả thiết bị Android và PC.

Facebook Live - Ứng dụng phát video trực tiếp trên Facebook

Để làm cho bản cập nhật này thành công hơn, Facebook đã cung cấp các ưu đãi cho các nhà xuất bản và người nổi tiếng thực hiện các chương trình phát sóng trực tiếp, bao gồm cả phần thưởng bằng tiền. Các bản cập nhật thêm cho dịch vụ này bao gồm để cho phép hai người dùng iOS phát trực tiếp cùng nhau và hỗ trợ phụ đề chi tiết cho video trực tiếp.

Phát trực tiếp qua FB Live miễn phí. Không có bất kỳ kế hoạch hoặc giá đăng ký nào liên quan. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Facebook đang hoạt động!

4. Instagram TRỰC TIẾP

Trạng thái: Miễn phí

Bản cập nhật lớn mới nhất mà Instagram mới tung ra gần đây là tính năng Video trực tiếp, cho phép bạn kết nối với khán giả Instagram của mình trong thời gian thực. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Instagram đang hoạt động. Bạn muốn phát triển Tài khoản Instagram của mình? Tìm hiểu cách Phát triển tài khoản Instagram tại đây.

Tính năng này đã được thêm vào dưới dạng tiện ích mở rộng cho các câu chuyện trên Instagram. Chỉ cần nhấn vào ảnh hồ sơ Câu chuyện của bạn (với dấu + bên cạnh) ở đầu nguồn cấp tin tức Instagram của bạn hoặc vuốt sang phải từ nguồn cấp tin tức để bắt đầu phát trực tiếp trên Instagram.

Instagram Live - Ứng dụng phát trực tiếp trên Facebook

Điều này sẽ đưa bạn đến Câu chuyện trên Instagram của mình, nơi bạn có thể chọn từ ba tùy chọn:

 • Trực tiếp: Video biến mất sau khi chương trình phát sóng kết thúc
 • Bình thường: Ảnh hoặc video biến mất sau 24 giờ
 • Boomerang: Video giống như tua nhanh thời gian được tạo từ một loạt ảnh

Sử dụng ngón tay của bạn để trượt qua Trực tiếp để truy cập tính năng phát Trực tiếp của Instagram. Nhấp vào tùy chọn “Bắt đầu video trực tiếp” để bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp của bạn. Khi quá trình phát sóng của bạn diễn ra, bạn có thể thấy số lượng người xem và những người dùng đã tham gia video trực tiếp của bạn. Bạn thậm chí có thể nhắc một cuộc trò chuyện bằng cách bắt đầu và trả lời nhận xét.

Liên kết nhanh:

Khi bạn đã sẵn sàng kết thúc chương trình phát sóng của mình, hãy nhấn vào nút Kết thúc ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy số liệu phân tích video Trực tiếp trên Instagram của mình sau khi chương trình phát sóng kết thúc.

Kết luận: {2022} Ứng dụng / công cụ phát trực tiếp tốt nhất trên Facebook mới nhất: (FB Live Video Tools)

Rõ ràng là các ứng dụng phát trực tiếp này đã cách mạng hóa toàn bộ khái niệm phát sóng trực tiếp từ mọi nơi và mọi lúc. Ngày nay, mọi người có thể phát trực tiếp bản thân và các hoạt động của họ khi đang di chuyển từ bất cứ đâu. Điều này không chỉ giúp mọi người và những người nổi tiếng trên Internet kết nối với người hâm mộ ở một cấp độ khác mà còn giúp họ chia sẻ quan điểm, tài năng, hướng dẫn và hơn thế nữa trong thời gian thực.

Tất nhiên, có nhiều ứng dụng phát trực tiếp FB phổ biến hơn như BIGO Live trên thị trường. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số công cụ truyền phát chất lượng thực sự tốt, thì đây là danh sách đề xuất của tôi dành cho bạn!

CHÚC MỪNG VƯỢT QUA!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng video trực tiếp trên facebook

App Ứng Dụng Làm Đẹp Khi Livestream Facebook | HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪ A-Z

alt

 • Tác giả: Học Viện NUU
 • Ngày đăng: 2021-04-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5173 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Giới thiệu tên App + tải về máy
  + Cài đặt cơ bản trước khi livestream (Xoá watermark)
  + Cách sử dụng effect, viết chữ lên màn hình …v…v.
  + Cách làm mịn mặt (tuỳ chỉnh hoặc chọn filter có sẵn)
  + Cách chèn media (hình, video), music, chữ (có hiệu ứng)….v…v…
  + Cách livestream lên facebook (Trong video có làm mẫu + quay màn hình laptop để minh hoạ)

  👉 Sở Hữu Khóa Học Tự Tin Livestream Chỉ Với 79K – Chắc chắn bạn sẽ làm được, bạn sẽ thành công. Cam kết bạn không hài lòng, hoàn tiền không lý do. https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-livestream-trai-nghiem-79k/

  – Ngàn Lời Nói Không Bằng 01 Lời Chứng Thực: https://www.youtube.com/watch?v=4F8XOn3EEZQ&list=PLNy0tzC8QVVXcqxvRi9qA00VOc0I5JDAq&index=2

  – Đăng ký theo dõi kênh kiến thức ông giao làng livestream giúp bạn tăng kỹ năng bán hàng
  https://www.youtube.com/channel/UCwRB9OlQqjMxhMoY16_xRnA/featured?sub_confirmation=1
  ——————————————————————————–
  🏆 Học viện NUU – Chuyên đào tạo và triển khai marketing online
  Với tiêu chí đào tạo “Học được, Làm được”, học viên của Học viện đã đạt được những thành quả tích cực sau khi áp dụng các kiến thức được học.
  “Làm đúng, Làm đủ, Làm đều” những gì được hướng dẫn là công thức giúp bạn đạt được điều đó.
  Học viện NUU hân hạnh được hỗ trợ bạn trên con đường thành công.
  ——————————————————————————–
  Học Viện NUU
  – Website: http://nuu.edu.vn
  – Fanpage: https://www.facebook.com/hocviennuu/
  – Kênh Yotube: https://www.youtube.com/c/hocviennuu
  – Hotline: 0938 438 818
  – Địa chỉ: 302A Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận, HCM
  ———————————————–
  Tài khoản ngân hàng của Học Viện NUU
  + VCB Hồ Chí Minh, Trần Văn Lợi, 0331.000.4400.67
  +Momo: 0704.600.000
  ———————————————–
  livestream livestreambanhang applivestream app

TOP 10 phần mềm Livestream Facebook miễn phí, tốt nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9968 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết tổng hợp TOP 10 phần mềm Livestream Facebook miễn phí, tốt nhất giúp phát trực tiếp trên Facebook, YouTube, livestream game nhanh chóng, dễ dàng. Click xem ngay!

Facebook triển khai tính năng truyền video trực tiếp

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1227 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp tục cải tiến dịch vụ, Facebook vừa tiết lộ đang bắt đầu triển khai tính năng cập nhật trạng thái video trực tiếp đến bạn bè thông qua ứng dụng Facebook trên smartphone, theo Wired.

Facebook cho phép ứng dụng ngoài chia sẻ video Reels trực tiếp

 • Tác giả: kaspersky.proguide.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7412 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng sẽ có thể tạo và chia sẻ các đoạn video ngắn của mình một cách liền mạch chỉ với một lần nhấn vào nút, thay vì phải download nội dung video của mình về máy và upload sau đó như thông thường.

Ứng Dụng Quay Video Trực Tiếp Trên Facebook Miễn Phí Trên Thị Trường

 • Tác giả: heckorea.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6186 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn livestream Facebook nhưng ngại vì ngoại hình của mình không thể đáp ứng được, Tìm hiểu ngay bài viết về những app livestream đẹp trên Facebook dưới đây của GhienCongNgheNgày nay, việc live stream và đặc biệt là live stream trên Facebook diễn ra cực kỳ nhiều

Ứng Dụng Quay Video Trực Tiếp Trên Facebook Điện Thoại, Phần Mềm Quay Video Trực Tiếp Trên Facebook

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang muốn livestream Facebook nhưng ngại vì ngoại hình của mình không thể đáp ứng được, Tìm hiểu ngay bài viết về những app livestream đẹp trên Facebook dưới đây của 24s

Cách để Xem video phát trực tiếp trên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8866 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã giới thiệu tính năng phát trực tiếp, cho phép bạn xem từ bất cứ thiết bị nào. Với tính năng Trực tiếp (Live) của Facebook, bất cứ ai có tài khoản Facebook, máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đều có thể phát trực…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Các nhà nghiên cứu cho thấy các công cụ quảng cáo của Facebook có thể nhắm mục tiêu đến một người dùng - TechCrunch - quảng cáo facebook nhắm mục tiêu đến người dùng cụ thể