Được giới teen yêu thích Houseparty là một ứng dụng tiệc ảo đã làm mưa làm gió trên internet. Nhưng nó không có sẵn nữa. Để bạn vẫn có thể chơi trò chơi với gia đình từ xa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng như Houseparty mà bạn có thể quan tâm.

Bạn đang xem: ứng dụng thay thế bên nhà
< div>

Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy nhất

FamiSafe cho phép cha mẹ kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị, theo dõi vị trí trong thời gian thực và phát hiện nội dung không phù hợp trên thiết bị của trẻ em.

Bắt đầu Mua ngay

Bạn có còn nhớ những ngày bạn sử dụng Houseparty để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của mình không? Tôi đặt cược bạn làm. Houseparty không phải là một ứng dụng hoàn toàn mới trong ngành truyền thông xã hội. Ngược lại, nó đã ở đây một thời gian. Nhưng trong thời kỳ đại dịch, mọi người bắt đầu chú ý đến nó, đặc biệt là thanh thiếu niên. Theo cuộc khảo sát do Apptopia thực hiện, Houseparty đã trở thành ứng dụng truyền thông xã hội số một tại hơn 82 quốc gia.

houseparty banner

Nhưng rất tiếc, Tiệc nội bộ không còn để sử dụng nữa khi các dịch vụ của tổ chức này kết thúc vào tháng 10 năm 2021. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng tốt nhất tương tự như Houseparty để bạn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình từ xa.

5 lựa chọn thay thế hàng đầu cho ứng dụng Houseparty

Vì Houseparty không còn khả dụng nữa, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn 5 ứng dụng trò chuyện tương tự như Houseparty. Tất cả chúng đều có sẵn để trò chuyện video với nhiều người dùng đồng thời. Hy vọng chúng có thể giúp bạn có những giây phút vui vẻ bên gia đình ngay cả khi bạn không quây quần bên nhau.

Cuộc gọi điện video WhatsApp

Không gì có thể thay thế được tính lâu đời, cũng không thể cũ, nhưng WhatsApp đã là ứng dụng đáng tin cậy nhất để giao tiếp kể từ khi chúng ta chuyển sang điện thoại thông minh. Năm này qua năm khác, nó ra đời với các tính năng giúp mọi người trò chuyện từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trước đó nó chỉ là một ứng dụng nhắn tin. Tuy nhiên, giờ đây, từ gửi ghi chú thoại đến gọi điện video, nó được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời.

Ví dụ: bạn có thể thêm tối đa 8 người tham gia trong một lần thực hiện cuộc gọi điện video WhatsApp. Nó cũng đã giới thiệu một tính năng để gửi video biến mất đến danh bạ của bạn. Thật là một tính năng tuyệt vời.

cuộc gọi điện video whatsapp

Bunch

Giống như Houseparty, Bunch cũng cho phép bạn trò chuyện video và chơi trò chơi với bạn bè đồng thời. Có những trò chơi đơn giản như Flappy Birds, Mars Dash và Charades có sẵn. Đối với các trò chơi còn lại, bạn phải tải chúng xuống riêng.

Bạn không thể chơi tất cả các trò chơi một mình. Thay vào đó, hãy mời bạn bè của bạn chơi và khi một trong số họ tham gia, bạn có thể bắt đầu cuộc vui. Một màn hình nhỏ xuất hiện trên đầu màn hình trò chơi của bạn để xem bạn bè của bạn. Tính năng đáng kinh ngạc nhất của ứng dụng này là bạn có thể tắt máy ảnh và micrô của mình bất kỳ lúc nào khi chơi trò chơi.

chùm

Biệt đội

Trong Squad, bạn có thể xem video, chơi trò chơi và trò chuyện với bạn bè cùng một lúc. Nó cũng cho phép bạn trò chuyện giữa các phiên phát trực tiếp. Với Biệt đội, bạn có thể có tất cả 9 người bạn trên một màn hình.

Xem Thêm  Ảnh GIF đám đông mới nhất - đám đông nó gif

Có rất nhiều bộ lọc tuyệt vời có sẵn trên ứng dụng này sẽ giúp trải nghiệm gọi điện video của bạn thú vị hơn. Cửa hàng ứng dụng iOS đã xếp hạng ứng dụng này an toàn cho trẻ em trên 4 tuổi.

đội hình

Phòng Messenger

Hầu như không còn ai trên hành tinh này không ở trên Facebook. Từ bạn bè đến đồng nghiệp của bạn, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi người trên Facebook. Vì vậy, nhóm Facebook đã đưa ra Messenger Rooms để cải thiện trải nghiệm trò chuyện và gọi điện video của bạn.

Nó cho phép bạn trò chuyện với bất kỳ ai trong danh sách bạn bè của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chơi một số trò chơi và có một khoảng thời gian tuyệt vời bằng cách tạo phòng trên đó. Dưới 13 tuổi, trẻ em chỉ có thể sử dụng ứng dụng này dưới sự giám sát của cha mẹ.

phòng nhắn tin

Bất hòa

Discord là không gian trò chuyện phổ biến được thiết kế cho các game thủ. Nó cho phép mọi người nói chuyện với nhau trong khi chơi trò chơi. Bạn có thể đăng nhập vào Discord và bắt đầu trò chuyện với các đối tác của mình, điều này sẽ hoạt động trơn tru cùng với bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi.

Phiên bản dành cho máy tính để bàn của nó đảm bảo sử dụng ít sức mạnh tính toán hơn và cho phép bạn có trải nghiệm đáng kinh ngạc. Discord giúp bạn kết nối với một người bạn ở gần địa phương của bạn với tính năng lân cận của nó. Và bạn có thể sử dụng tính năng chặn để tránh liên lạc với người mà bạn không biết.

discord < / span>

Những điều cha mẹ cần biết về các ứng dụng như Houseparty?

Các ứng dụng trò chuyện như Houseparty có một số tính năng tương tự mà cha mẹ nên biết. Họ giúp mang mọi người đến với nhau bằng tính năng trò chuyện video của nó. Bạn gặp gỡ những người bạn mới, chơi trò chơi và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nhưng ngoài việc là một ứng dụng thú vị, nhiều tính năng của loại ứng dụng này khiến nó trở thành một không gian không an toàn cho trẻ em. Đặc biệt là trẻ em dưới 13 tuổi có xu hướng dễ bị ảnh hưởng. Vậy, loại trò chơi này có an toàn cho trẻ em không? Câu trả lời là không. Hãy đi sâu vào thông tin sau để tìm ra ưu và nhược điểm của loại ứng dụng này:

Ưu điểm

• Khả dụng cho hơn 2 người dùng cùng lúc

Các ứng dụng như Houseparty không chỉ dành cho 2 người dùng mà còn hơn thế nữa. Đầu tiên, hãy tạo một liên kết và chia sẻ nó với bạn bè và các thành viên trong gia đình của bạn. Sau đó, họ có thể vào phòng trò chuyện ngay lập tức bằng cách nhấp vào liên kết. Về Houseparty, bạn có thể có tối đa 8 người tham gia cùng một lúc.

• Trò ​​chơi dễ chơi

Ứng dụng này chứa đầy các trò chơi thú vị và dễ chơi như head-up, đố vui, v.v., trong Houseparty. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhược điểm

• Động vật ăn thịt

Các ứng dụng như Houseparty tràn ngập những kẻ săn mồi vì mọi người đều có thể dễ dàng tham gia các phòng trò chuyện của người khác. Vì bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng vào phòng trò chuyện, ứng dụng này không an toàn cho trẻ em. Trẻ em dưới 13 tuổi và thậm chí cả thanh thiếu niên có thể dễ dàng bị lôi kéo.

• Đe doạ trực tuyến

Hầu hết các ứng dụng trò chuyện không có mặt của quản trị viên, những người có thể theo dõi những gì đang xảy ra trong phòng trò chuyện. Sau đó, nếu người dùng đang sử dụng bất kỳ ngôn ngữ xấu hoặc bắt nạt người khác, nó không thể theo dõi nó. Vì không ai kiểm tra hành vi của họ, điều này có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng.

Xem Thêm  YouTube Studio dành cho Android hiện có chế độ tối - chế độ tối của studio youtube

• Có thể bị tấn công

Bất kỳ thứ gì được kiểm soát bởi Internet đều có khả năng bị tấn công. Bất kỳ ai cũng có thể xâm nhập vào hồ sơ của bạn và có thể lấy cắp dữ liệu của bạn, đặc biệt là đối với các ứng dụng trò chuyện hỗ trợ trò chuyện video.

Lời khuyên dành cho cha mẹ về việc trẻ em sử dụng các ứng dụng trò chuyện như Houseparty

Ứng dụng trò chuyện video là cần thiết cho mọi gia đình trong thời kỳ đại dịch bị khóa. Mặc dù cha mẹ không thể hạn chế hoàn toàn việc trẻ sử dụng các ứng dụng trực tuyến nhưng điều quan trọng là phải theo dõi các hoạt động trực tuyến của con họ.

Một số ứng dụng trò chuyện như Discord có thể có cài đặt Quyền riêng tư, nhưng nếu con bạn sử dụng các ứng dụng không có các tính năng này thì sao? Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng kiểm soát của phụ huynh để hạn chế con bạn sử dụng thiết bị công nghệ hoặc một ứng dụng cụ thể để đảm bảo an toàn trực tuyến cho chúng.

Một trong những ứng dụng kiểm soát của phụ huynh có thể kiểm tra hoạt động trực tuyến của con bạn và chặn tất cả nội dung không phù hợp là Wondershare FamiSafe. Nó cung cấp các chức năng khác nhau có thể giúp bạn bảo vệ con mình khỏi mọi nguy hiểm:

Trình chặn ứng dụng

Khi bạn nhận thấy con mình dành nhiều thời gian cho một trò chơi hoặc ứng dụng trò chuyện như Houseparty, bạn có thể sử dụng Wondershare FamiSafe để chặn ứng dụng bằng một lần nhấn đơn giản. Không chỉ vậy, tính năng này còn cho phép cha mẹ chặn ứng dụng theo độ tuổi hoặc chặn cả ứng dụng ứng dụng cùng một lúc.

• Thời gian sử dụng thiết bị

Để tránh trẻ có thể không hài lòng với việc tất cả các ứng dụng bị chặn, bạn có thể sử dụng tính năng Thời gian sử dụng thiết bị để đặt thời gian giới hạn cho ứng dụng cụ thể hoặc toàn bộ thiết bị. Khi đến thời gian đã định, trẻ em không còn quyền truy cập vào các ứng dụng. Đó là một cách hay để ngăn trẻ nghiện các thiết bị công nghệ.

Bộ lọc web

Bộ lọc web giúp cha mẹ lọc ra tất cả nội dung không phù hợp với trẻ em. Và nếu nó không hoạt động, cha mẹ có thể thêm một ngoại lệ bằng cách nhập trực tiếp vào URL cụ thể để chặn nó. Có hơn 10 danh mục trên FamiSafe để cha mẹ lựa chọn chặn.

Kết luận

Các ứng dụng như WhatsApp, Snapchat, Houseparties, v.v., nhằm giữ liên lạc với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, do những sơ hở nhỏ, mọi người đang sử dụng các ứng dụng này vì tất cả các lý do sai lầm. Trẻ nhỏ có thể dễ dàng trở thành con mồi của những thứ này, vì vậy, việc cài đặt ứng dụng kiểm soát của phụ huynh trên các thiết bị kỹ thuật của chúng là điều quan trọng để giữ an toàn cho con bạn.

Các ứng dụng này giúp bạn bảo vệ con mình khỏi nguy hiểm từ bên ngoài. Tất cả các tính năng như lọc web, phát hiện nội dung và thời gian sử dụng thiết bị đều có sẵn để làm cho Internet trở thành một nơi an toàn cho trẻ em. Bạn luôn có thể bình yên bất cứ khi nào họ ở trên mạng xã hội, vì Wondershare Famisafe luôn ở đó để biến nó thành nơi an toàn cho họ.

Xem Thêm  Cách sử dụng TikTok để quảng bá doanh nghiệp của bạn - cách quảng bá trong tiktok

hộp sản phẩm famisafe

Wondershare FamiSafe – Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh đáng tin cậy nhất

Bắt đầu Mua ngay

5.481.435 người đã ký lên.

Theo dõi Vị trí & amp; Hàng rào địa lý

Trình chặn ứng dụng & amp; Lọc web

Kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị

Cài đặt kiểm soát thông minh của phụ huynh

Chặn mua hàng trong ứng dụng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thay thế ứng dụng bên nhà

Theo dõi bạn bè, người yêu, gia đình dễ ợt với ứng dụng này

alt

 • Tác giả: GenZ Viet
 • Ngày đăng: 2019-11-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4082 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zenly là ứng dụng theo dõi bạn bè, người yêu, gia đình dễ ợt. Người dùng có thể tải về sử dụng ngay lập tức.
  ► Đăng ký ủng hộ team: https://bit.ly/3sNywBa
  ► Tin Tức: https://genz.com.vn/
  ► Liên hệ quảng cáo: quangcao@genz.com.vn

  Kênh công nghệ và cuộc sống dành cho giới trẻ. Nơi chuyên giới thiệu, đánh giá các sản phẩm công nghệ, điện tử tiêu dùng.

  Mời bạn theo dõi Kênh YouTube của GenZ
  ——————–
  Website: http://www.genz.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/GenZ-1124162…
  ———————
  Bản quyền thuộc về Genz
  Copyright by GenZ ☞ Do not Reup

Phát triển xây dựng bền vững nhờ ứng dụng AI

 • Tác giả: ictvietnam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1830 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ việc sử dụng máy bay không người lái đến thiết kế phần mềm thiết kế, các nhà chế tạo luôn đi đầu trong ứng dụng các công nghệ mới. Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI có thể khiến các nhà xây dựng thay đổi hoàn toàn cách họ triển khai các dự án của mình nhằm hướng tới xây dựng xanh và bền vững hơn.

Công nghệ định vị bên trong nhà được hoạt động như thế nào?

 • Tác giả: ekgis.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1139 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công nghệ định vị đang trở thành xu hướng trên toàn cầu, mang đến nhiều tiện ích trong việc tìm kiếm thiết bị, địa điểm hay tìm kiếm tra cứu…

Các ứng dụng miễn phí kiếm tiền như thế nào?

 • Tác giả: vietcetera.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc cài đặt một ứng dụng miễn phí dễ dàng hơn khi nào hết khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số.

Thông tư 10/2022/TT-BKHĐT quy định cung cấp, đăng tải thông tin trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 15/6/2022, Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành Thông tư 10/2022/TT-BKHĐT quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin và lựa chọn nhà đầu tư trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia

Quản lý các ứng dụng và dịch vụ bên thứ ba có quyền truy cập vào tài khoản của bạn

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giúp bạn chia sẻ dữ liệu của mình một cách an toàn, Google cho phép bạn cấp cho các ứng dụng và dịch vụ bên thứ ba quyền truy cập vào nhiều phần trong

Mẹo thay thế ứng dụng mặc định trên Android cực nhanh

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6008 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo thay thế ứng dụng mặc định trên Android cực nhanh

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social