Gặp khó khăn khi nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau mà bạn tương tác? Hãy thử tận dụng các Trang trưng bày trên LinkedIn để đến gần hơn với những gì họ quan tâm nhất.

Bạn đang xem : trang giới thiệu trong linkedin

Hầu hết các doanh nghiệp có nhiều hơn một loại đối tượng hoặc tính cách người mua . Trên thực tế, có thể bạn đang nhắm mục tiêu ít nhất hai hoặc ba ngách khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào.

LinkedIn đã chứng tỏ mình là một công cụ hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng và nói chuyện với đối tượng mục tiêu của bạn. Nhưng bạn sẽ không đơn độc nếu bạn từng cảm thấy như đang tổng quát hóa thông điệp của mình quá nhiều hoặc giống như chiến lược nội dung của bạn đang cố gắng trở nên đa dạng.

Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang Trang trưng bày trên LinkedIn để giúp bạn tập trung đúng vào những nhân vật phù hợp.

Các trang trưng bày trên LinkedIn là gì?

Đây là những trang mà bạn có thể tạo ngoài Trang công ty LinkedIn của bạn, trang này có thể nói chuyện trực tiếp với bất kỳ đối tượng nào mà bạn dành cho nó.

qua GIPHY

Bạn có thể tạo cộng đồng trong cơ sở người theo dõi của mình xung quanh nội dung về các chủ đề cụ thể. Trang trưng bày mang đến cho bạn cơ hội tạo nội dung có giá trị, phù hợp và cực kỳ thích hợp cho các đối tượng mục tiêu khác nhau.

Không phải mọi cá nhân người mua đều đang tìm kiếm thứ giống nhau hoặc có những điểm khó khăn giống nhau. Bằng cách tạo nội dung phù hợp riêng với họ và cung cấp cho họ lỗ tưới nước riêng, bạn sẽ có thể thu hút họ ở một cấp độ hoàn toàn khác.

Giống như thể ai đó đã tạo ra một phòng media chứa tất cả sách, phim, nhạc hoặc trò chơi yêu thích của bạn và trang bị chúng theo ý thích của bạn để bạn có thể dành thời gian ở đó bất cứ khi nào bạn muốn.

Hạnh phúc.

Cách tạo Trang trưng bày trên LinkedIn

Đó thực sự là một quá trình cực kỳ dễ dàng. Chúng tôi chia nhỏ thành năm bước đơn giản:

1. Nhấp vào Biểu tượng Công việc.

Bạn sẽ tìm thấy nó trong thanh công cụ điều hướng của mình ở góc ngoài cùng bên phải.

Thao tác này sẽ mở ra một menu tùy chọn thả xuống. Cuộn xuống dưới cùng và chọn “Tạo Trang Công ty”.

2. Chọn một loại trang.

Nhấp vào tùy chọn Trang trưng bày.

3. Nhập thông tin cần thiết.

Nhập càng nhiều chi tiết càng tốt trong “Danh tính trang”, bao gồm một số “Chi tiết hồ sơ” nếu bạn có. Đảm bảo rằng bạn điền vào bất kỳ trường nào có dấu hoa thị (*) bên cạnh.

Bạn sẽ thấy cập nhật “Xem trước trang” trong thời gian thực, giúp bạn biết cách Trang trưng bày sẽ xuất hiện trên Trang công ty của bạn.

4. Xác minh quyền hạn của bạn.

Hộp này xác minh rằng bạn có quyền tạo trang thay mặt cho công ty của mình và đồng ý với các điều khoản của LinkedIn. Bạn không thể tiếp tục nếu không nhấp vào nó.

5. Tạo Trang.

Khi bạn chọn nút “Tạo trang”, bạn đã hoàn tất! Dễ dàng, phải không?

Bạn có thể cung cấp thêm ngữ cảnh và thông tin để tăng thêm giá trị sau khi tạo trang theo các bước sau.

Các phương pháp hay nhất về trang trưng bày trên LinkedIn

Cũng giống như bất kỳ trang LinkedIn hoặc trang web nào khác, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang tận dụng các cơ hội mà Trang trưng bày mang lại.

Đây chỉ là một số mẹo mà bạn có thể thử để tận dụng tối đa trang mới của mình:

Xây dựng hoàn chỉnh trang của bạn.

Mặc dù bạn chỉ có một số ít, các trường thông tin cụ thể vẫn được yêu cầu trong quá trình tạo trang của bạn. Bạn càng có lợi cho bạn khi càng chi tiết càng tốt.

Xem Thêm  Instagram dành cho doanh nghiệp: 8 mẹo để tăng lượng khán giả của bạn - cách làm cho tài khoản doanh nghiệp trên instagram trở nên hấp dẫn

Tiêu đề

Đây là nơi bạn muốn trở nên thực sự độc đáo. Mỗi tiêu đề Trưng bày phải là bản gốc vì LinkedIn không cho phép trùng lặp. Giống như một tên người dùng, một khi nó được sử dụng, nó sẽ được đưa ra thị trường.

Bản gốc cũng sẽ thu hút nhiều người theo dõi hơn, giống như một subreddit .

Bạn có giới hạn 100 ký tự, vì vậy hãy ngắn gọn nhất có thể.

Mô tả

Cung cấp tổng quan về nội dung của trang trong khi vẫn thu hút được đối tượng mục tiêu của bạn. Làm cho nó hấp dẫn!

URL trang web

Đây là một cơ hội tuyệt vời để hướng một số lưu lượng truy cập đến trang web của công ty bạn. Nếu Trang trưng bày nói về một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể, hãy cân nhắc liên kết trở lại trang đích có liên quan trên trang web của bạn.

Biểu trưng

Thương hiệu vẫn quan trọng hơn bao giờ hết trên các trang này, vì vậy đừng bỏ qua yếu tố này. Kích thước biểu trưng là 100×60 pixel, trong khi biểu trưng hình vuông là 50×60 pixel.

Hình ảnh anh hùng

Hình ảnh chính trên Trang trưng bày lớn hơn hình ảnh trên trang Công ty và trang Tiểu sử, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng không gian thừa. Hình ảnh phải có kích thước ít nhất là 974×330 pixel.

Tận dụng Giới hạn Trang.

qua GIPHY

LinkedIn cho phép bạn lưu trữ tối đa 10 Trang giới thiệu cùng một lúc. Đó là 10 tính cách khác nhau mà bạn có thể nhắm mục tiêu.

Trung bình, hầu hết các doanh nghiệp có ít hơn con số đó, vì vậy bạn có thể tạo một trang dành riêng cho từng đối tượng.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang ưu tiên những thứ nào sẽ có giá trị nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Đừng quên về SEO.

Trang trưng bày thực sự thân thiện với SEO, vì vậy bạn sẽ không muốn bỏ qua các phương pháp hay nhất tại đây. Những trang này chắc chắn sẽ được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm, như Google và Bing.

Các trang của bạn càng được tối ưu hóa tốt hơn, thì khả năng khán giả mục tiêu của bạn sẽ tìm thấy chúng bằng các phương tiện hữu cơ càng cao.

Tạo Nội dung Chất lượng.

Giờ bạn đã có những không gian được chỉ định này cho các chủ đề cụ thể, đã đến lúc phát triển chiến lược nội dung độc đáo cho từng chủ đề.

Thực hiện nghiên cứu của bạn về những gì người mẫu lý tưởng của bạn quan tâm và cách họ thích sử dụng nội dung của họ. Có phải thông qua các bài báo? Video? Podcast?

Đừng ngại đa dạng về những gì bạn đăng dưới dạng cập nhật. Tận dụng các hình thức nội dung khác nhau có thể giúp thu hút người theo dõi của bạn.

Ví dụ về Trang trưng bày LinkedIn Tốt nhất

Đã có một số Trang giới thiệu khá ấn tượng và chúng đang được tận dụng bởi một số thương hiệu lớn. Dưới đây là một số điều tuyệt vời đã khiến chúng tôi phải trầm trồ.

Giải pháp Chính phủ Trọng tâm Vi mô

Chúng tôi nhấn mạnh khá nhiều vào việc mỗi Trang trưng bày phải cụ thể và duy nhất. Micro Focus , một công ty phát triển phần mềm và công nghệ, thực hiện tốt ý tưởng này.

Một trong năm Trang trưng bày của họ trình bày cách doanh nghiệp của họ đóng góp vào các giải pháp của chính phủ. Và nó có ít hơn 500 người theo dõi tại thời điểm blog này được xuất bản.

Không hẳn là một con số ấn tượng.

Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, 452 người theo dõi đó đã đến trang này để tìm kiếm nội dung rất cụ thể. Micro Focus có thể không phải đổ mồ hôi khi có số lượng người dùng thấp khi biết rằng đây là những người dùng tương tác cao.

Xem Thêm  Lược sử về Truyền thông xã hội & dòng thời gian - khi phương tiện truyền thông xã hội bắt đầu

Ngoài ra, cả 4 trang khác của họ đều có số lượng người theo dõi lên tới hàng nghìn.

Adobe Creative Cloud

Adobe có một trang dành riêng cho trung tâm sản phẩm của họ, Creative Cloud , để kết nối người dùng với nhau và cả với thương hiệu.

Đó là một trang cực kỳ có thương hiệu phù hợp chính xác với những gì người tiêu dùng biết về Adobe. Sáng tạo. Vui vẻ. Đổi mới. Họ thậm chí còn nêu bật các nghệ sĩ trong các bản cập nhật của họ.

Liên kết trang web của Adobe không đưa khách truy cập đến trang chủ công ty của họ mà đến trang đích Creative Cloud của họ, nơi khán giả của họ có thể tìm hiểu thêm về phần mềm và dịch vụ được cung cấp.

Microsoft

Microsoft đã tận dụng tối đa thực tế là bạn có thể có nhiều Trang trưng bày cùng một lúc. Trên thực tế, công ty phần mềm có 15.

Khi bạn là một gã khổng lồ phần mềm với đầy đủ các dịch vụ, dường như bạn có thể nhận được các ưu đãi và ngoại lệ đặc biệt. Và bạn có thể thấy rõ họ có bao nhiêu phiếu mua hàng trong danh sách Trang liên kết của họ.

Đây chỉ là 10 trong số chúng và mỗi cái dành riêng cho sản phẩm hoặc đối tượng có liên quan trực tiếp đến thương hiệu. Nhiều người thực sự là trung tâm tài nguyên cho những người muốn biết thêm về các khoản đầu tư của họ.

Lực lượng bán hàng

Gã khổng lồ phần mềm CRM này đã hoàn thành xuất sắc việc đa dạng hóa các trang của họ để nhắm mục tiêu các vị trí khác nhau trong cơ sở khách hàng lớn của họ.

Một ngoại lệ khác đối với quy tắc 10 trang, Salesforce có một trang cho từng dịch vụ của họ, dành cho nhà phát triển, doanh nghiệp nhỏ, v.v. Đó là một danh sách khá toàn diện có thể bao gồm bất kỳ ai đã tương tác với thương hiệu của họ ở mọi cấp độ.

Tuy nhiên, quy mô trang của họ không ấn tượng. Nó chỉ là chi tiết của từng cái. Hãy xem trang Salesforce for Service của họ.

Thay vì chỉ có một bản sao chung chung của các trang tập trung vào tiếp thị hoặc bán hàng, trang này được phục vụ rất độc đáo cho khía cạnh dịch vụ của thương hiệu của họ. Ngay cả hình ảnh anh hùng cũng đặc biệt độc nhất vô nhị!

Cisco

Cisco có một trang dành riêng cho Trung tâm dữ liệu của họ mà không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào. Khán giả có thể hiểu khá rõ nội dung của trang và những gì Trung tâm dữ liệu làm được cho cả công ty và cho họ.

Công ty SaaS đã tiến thêm một bước nữa và thậm chí bao gồm địa chỉ, bản đồ và phân tích cập nhật thường xuyên về kho hàng của họ!

Phân tích trang trưng bày trên LinkedIn

LinkedIn làm rất tốt khi cung cấp cho bạn tất cả số liệu cần thiết mà bạn cần để theo dõi các trang của mình đang hoạt động như thế nào.

Sau khi bạn đã tạo Trang trưng bày của mình, bạn sẽ muốn đo lường mức độ hiệu quả của nó thường xuyên. Hãy chắc chắn xem:

 • Lượt truy cập : Có bao nhiêu khách truy cập vào trang của bạn? Họ đến từ đâu?
 • Lượt theo dõi : Có bao nhiêu người dùng LinkedIn đang theo dõi trang của bạn?
 • Lượt thích : Người dùng có tương tác với nội dung cập nhật của bạn và thích nội dung của bạn không?
 • Nhận xét : Người dùng phản ứng như thế nào với nội dung của bạn?
 • Chia sẻ : Người dùng có đang chia sẻ nội dung của bạn với những người khác trong mạng của họ không?

Khi bạn biết mình đang đứng ở đâu, bạn có thể chuyển sang các chiến lược tối ưu hóa khác nhau để thử và tăng cường mức độ tương tác với LinkedIn và sự thành công của Trang trưng bày của bạn .

Xem Thêm  Làm thế nào để chia sẻ lại một câu chuyện trên Instagram thành câu chuyện của riêng bạn? - chia sẻ câu chuyện lên instagram câu chuyện của tôi

Bạn đã có nó! Tương tác với các nhân vật của bạn ở cấp độ cá nhân hơn rất dễ dàng nếu bạn đang sử dụng Trang trưng bày trên LinkedIn để nhắm mục tiêu họ.

Khai thác tối đa các kênh tương tác mới này và nâng tầm thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

linkedin-marketing-strategy


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trang giới thiệu trong linkedin

LinkedIn – Tạo CV đơn giản với Linked Profile 🎉

alt

 • Tác giả: Easy Frontend
 • Ngày đăng: 2020-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có ngay CV sau 5 phút điền vào profile của LinkedIn 😍 Cùng mình khám phá cách thực hiện nhé! 😉

  – Cần cung cấp thông tin gì cho phần kinh nghiệm làm việc?
  – CV IT có cần đẹp không?
  – LinkedIn Profile có những section nào?

  linkedin
  cv
  export_pdf

  —–
  💻 Easy Frontend 🎉

  Nơi kiến thức lập trình web frontend (html/css/javascript/reactjs) được chia sẻ một cách đơn giản, dễ hiểu mà đặc biệt là vui 😊 Với những tài liệu (tutorial) được biên soạn một cách kĩ lưỡng để giúp các bạn developer mới có thể nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó nâng dần khả năng coding của các bạn lên theo thời gian.

  ❤️ Ủng hộ mình làm videos thì đóng góp qua MoMo/ZaloPay: 0901 309 729 nhé!

  Kết nối với mình:
  – 🎉 Fan page: https://www.facebook.com/learn.easyfrontend
  – ❓Group: https://www.facebook.com/groups/easyfrontend
  – 💻Github: https://github.com/paulnguyen-mn
  – 💼 LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/haunguyenmn/

Giới thiệu về trang Linkedin của MarketEnterprise Việt Nam

 • Tác giả: www.marketenterprise.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MarketEnterprise Việt Nam thành lập trang Linkedin

Cách viết một đề xuất tuyệt vời trên Linkedin

 • Tác giả: kiiky.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn là một trang web và một doanh nghiệp dựa trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, cũng là một dịch vụ mạng việc làm có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tìm hiểu cách viết một đề xuất tuyệt vời trên LinkedIn, v.v.

60+ “Tips” để “Bán mình” chuyên nghiệp trên LinkedIn

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2310 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai cũng muốn có 1 Profile hoành tráng, nằm trong Top tìm kiếm của LinkedIn nhưng làm thế nào để đạt được không phải ai cũng biết. Nhiều người thì dùng tiền mua tài khoản “VIP”, nhưng nhiều người chỉ cày bằng cơm cũng có thể khiến “bọn có tiền” mắt tròn mắt dẹt.

8 BƯỚC ĐỂ TẠO MỘT PROFILE LINKEDIN ĐÚNG CHUẨN|Reeracoen Vietnam

 • Tác giả: www.reeracoen.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 BƯỚC ĐỂ TẠO MỘT PROFILE LINKEDIN ĐÚNG CHUẨN. Trên trang blog của Reeracoen Vietnam, bạn sẽ tìm thấy các lời khuyên hữu ích khi tìm việc, tuyển dụng, phát triển bản thân và nghề nghiệp. Chúng tôi giới thiệu đến người tìm việc những cơ hội việc làm mới nhất trên các tỉnh thành Việt Nam.

Trang giới thiệu LinkedIn được giới thiệu cho doanh nghiệp

 • Tác giả: vi.careerie.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn đã ra mắt một tính năng mới gọi là Linkedin Showcase Pages. Nó được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc phá vỡ các thương hiệu quan trọng.

LinkedIn là gì? Vai trò và tầm quan trọng của LinkedIn khi săn việc

 • Tác giả: daivietsaigon.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9405 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở thành ứng viên đáng mơ ước nhờ profile ở LinkedIn
  Có thể nói LinkedIn là một công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ cho người đi làm mà còn đối với người đang tìm việc hay với sinh viên.
  Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra điều …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social