Bạn đang xem : video khiến bạn khóc

5 video sẽ khiến bạn khóc

Nếu bạn giống tôi, bạn là một Kim Ngưu cao 6 feet (Bạch Dương đang lên) với một tài khoản như hạt điều và một tài khoản ngân hàng giống như đại dương khi bạn ghé sát tai vào.

Ngoài ra, nếu bạn giống tôi, thỉnh thoảng bạn thích một tiếng kêu cổ điển hay. Khóc là tốt rồi. Tại sao phải lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc tức giận với thế giới và đấm người lạ và ra tòa khi bạn chỉ có thể khóc lớn và cảm thấy tốt hơn về mọi thứ? Tôi rất thích khóc. Giờ tôi đang khóc! Tôi đặc biệt thích khóc trên máy bay vì mọi thứ đều đáng khóc trên máy bay. Một lần nọ, tôi đang trên máy bay đến Madrid và nói chuyện như một đứa trẻ với Billy Elliot — bằng tiếng Tây Ban Nha! Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. ‘Nhảy đi, Billy! Dance! “Dưới đây là năm video đảm bảo sẽ khiến bạn khóc như một đứa trẻ lớn khờ khạo.

Lần đầu tiên cô gái nghe thấy – Hãy bắt đầu sự việc tồi tệ này với một tác phẩm kinh điển. Sloan Churman bị điếc bẩm sinh và cuối cùng đã được cấy ghép thính giác khi là một phụ nữ trưởng thành vào năm 2011. Nếu bạn không nghẹn ngào khi đôi tai của cô ấy bắt đầu hoạt động, bạn sẽ có một trái tim bằng đá, bạn của tôi. Gần 28 triệu người đã xem video này và cuối cùng họ đều phải thay áo phông Garfield vì chúng bị ướt, lạnh và ngâm mình trong những tiếng hò reo vui sướng.

Cảnh chết tiệt này từ Good Will Hunting – Cảnh này sẽ khiến bạn bị vỡ làm đôi. Tôi đã làm tôi vỡ tan thành hai, nhưng sau đó tôi là một tên khốn (không thể nói vậy nữa) và tôi thích khóc bất cứ khi nào có cơ hội. Tôi đã xem cảnh này trong rạp chiếu phim khi nó ra mắt và tôi phải tập trung vào phần sau của cái đầu trước mặt vì tôi không muốn khóc trước mặt cô gái mà tôi đang hẹn hò. Nói về việc đánh lạc hướng bản thân, tôi đã có lần phải suy nghĩ rất nhiều về việc bố mẹ tôi ly hôn và con chó của tôi đã bị hạ gục để ngăn bản thân trở nên kích động trong khi một ‘người mát-xa’ tuyệt vời nhất đã khơi dậy tôi. Nó quá tệ. Tuy nhiên, tôi đã thắng.

Xem Thêm  Quy tắc 80/20 của Tiếp thị Truyền thông Xã hội - Quy tắc 80/20 mạng xã hội

Người đàn ông nói với người vợ sắp chết – Chỉ cần đi lấy ngay chiếc khăn tắm biển với chiếc này. Dude hát cho người vợ sắp chết của anh ấy nghe và giọng anh ấy hoàn toàn không chính xác và thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng anh ấy thậm chí còn biết từ ngữ — và điều đó thật đáng buồn. Chỉ đùa thôi. Đây thực sự là một hành động giật nước mắt và có lẽ bằng chứng cho thấy tình yêu không chỉ là một phản ứng hóa học trong não thúc giục bạn giao phối với một người có gen bổ sung cho riêng bạn. Chết tiệt, cuộc sống này là thế nào?

Dê bóng rổ tự kỷ – Jason McElwain được bổ nhiệm làm quản lý đội bóng rổ trường trung học của anh ấy vì anh ấy cực kỳ nhiệt tình, nhưng anh ấy không bao giờ được phép thi đấu vì lo lắng về chứng tự kỷ của mình không hoạt động trên sân . Họ đã sai lầm như thế nào. Hãy sẵn sàng để trừng trừng đôi mắt chết tiệt của bạn, em yêu, bởi vì cái này đẹp. Các công trình nước mở cửa cho biz sau khoảng 45 giây.

‘This Woman’s Work’ Kate Bush – Tôi hy vọng bạn thích snot vì Kate Bush sắp sửa nó ra khỏi đầu bạn bởi sức tải xô. Đĩa đơn thứ hai trong album The Sensual World năm 1989 của Kate, ‘This Woman’s Work’ là bài hát mà tôi không thể nghe nếu tôi uống rượu gin ở nhà một mình dưới ánh nến vào ngày sinh nhật hàng năm.

Xem Thêm  Nút Đăng bài Tăng cường trên Facebook: Cách Sử dụng và Nhận Kết quả - làm thế nào để tăng trên facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề video khiến bạn khóc

Nếu một ngày nào đó, bạn muốn khóc, hãy xem lại Clip này….

 • Tác giả: Minh Nhân Báo BR-VT
 • Ngày đăng: 2015-10-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8244 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Điều gì xảy ra khi bạn khóc?

 • Tác giả: soha.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khóc không chỉ là cảm giác đau khổ, nó gây ra một phản ứng cảm xúc, hệ thống nội tiết sản xuất ra hormone và khiến cho nước mắt chảy ra.

Điều gì xảy ra cho cơ thể khi bạn khóc?

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khóc đôi khi có thể giúp chúng ta cảm thấy tốt hơn. Lợi ích này có được là nhờ những thay đổi về thần kinh và nội tiết trong cơ thể.

Top những bộ phim buồn hay nhất khiến bạn phải khóc

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3626 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cho rằng chỉ những phụ nữ nhạy cảm khi xem phim mới rơi nước mắt? Bạn nghĩ rằng đàn ông sẽ không khóc khi xem phim? Dưới đây, ThuThuatPhanMem xin gửi đến bạn những bộ phim buồn hay nhất khiến khán giả xem phim vô thức rơi nước mắt, kể cả bạn có là đàn ông đi chăng nữa.

10 phim Trung Quốc hay có kết buồn nhất khiến bạn khóc cạn nước mắt

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3561 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những bộ phim Trung Quốc hay với cái kết buồn bao giờ cũng để lại cảm giác day dứt, nỗi ám ảnh, xót xa thay cho nhân vật và khiến những bộ phim sống mãi …
Xem Thêm  6 lý do thực sự khiến anh ấy ngừng xem các câu chuyện trên Instagram của bạn - tại sao không ai nhìn thấy những câu chuyện trên instagram của tôi

Những bức ảnh có thể khiến bạn bật khóc khi xem

 • Tác giả: bestie.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bức ảnh xuất sắc sẽ khiến người xem có thể khóc chung, cười cùng, cảm giác tuyệt vọng hay tràn đầy niềm tin như nhân vật trong các bức ảnh. Đó là khi, thông điệp của bức ảnh đã được nhiếp ảnh gia truyền một cách trọn vẹn nhất tới người xem.

Cách để Không ai biết bạn đã khóc

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3459 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù khóc là việc lành mạnh nên làm, bạn cũng không muốn mọi người biết mình đã khóc đúng không? Bạn sợ sẽ bị đánh giá là yếu đuối hoặc chỉ đơn giản không muốn bị hỏi vì sao khóc. Dù lý do là gì, bài viết này cũng có thể giúp bạn xuất…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social