Instagram Stories đã trở thành một kênh vô giá cho các cá nhân và thương hiệu. Dưới đây là 50 ý tưởng Instagram Story bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào!

Bạn đang xem : ý tưởng câu chuyện trên instagram cho thương hiệu

Câu chuyện trên Instagram đã trở thành một kênh vô giá dành cho các cá nhân & amp; thương hiệu – nửa tỷ người sử dụng chúng hàng ngày. Việc cuộn qua các Câu chuyện có thể thú vị như vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tạo Câu chuyện và làm cho chúng hoạt động cho thương hiệu của bạn. Với Câu chuyện, bạn có khả năng tạo kết nối với khán giả, tăng mức độ tương tác trên IG và xây dựng lượng người theo dõi.

Dưới đây là 50 ý tưởng Câu chuyện trên Instagram bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào:

Sử dụng các tính năng Câu chuyện của Instagram

Instagram có rất nhiều tính năng tích hợp mà bạn có thể sử dụng để làm cho Câu chuyện của mình trở nên nổi bật. Hãy thử các kiểu Câu chuyện khác nhau bằng các công cụ bạn chưa dùng thử. Dưới đây là bảng phân tích các tính năng hàng đầu của Câu chuyện trên IG:

1. Bộ lọc AR – AR được thiết lập để tăng vọt mức độ phổ biến trên IG vào năm 2020. Có rất nhiều bộ lọc để lựa chọn trong máy ảnh Câu chuyện của bạn và bạn có thể nhấn vào ‘Duyệt hiệu ứng’ để biết thêm. Nếu bạn đang xem Câu chuyện của người khác và thích bộ lọc mà họ đang sử dụng, hãy nhớ lưu bộ lọc đó để dễ dàng truy cập sau này.

Đây là @ natali.zmi , tác giả của Bộ lọc AR xu hướng ‘Bạn là nhân vật nào?’, đang dùng thử: < / p>

AR filter

2. Bố cục – Bố cục là một trong những tính năng mới nhất của Câu chuyện. Sử dụng Bố cục để thêm nhiều ảnh vào một ảnh trong Câu chuyện của bạn – đạt được hiệu ứng giống như ảnh ghép. Đây là mọi thứ bạn cần biết về công cụ này.

3. Trò chuyện – Sử dụng hình dán trò chuyện để mời những người theo dõi của bạn tham gia trò chuyện nhóm trong DM. Một số ý tưởng: tạo các cuộc trò chuyện dành riêng cho khách hàng đặt hàng trước, những người có ảnh hưởng và VIP, chia sẻ các giao dịch độc đáo & amp; hoặc sử dụng mã giảm giá để thảo luận về một chủ đề cụ thể với một nhóm những người theo dõi có liên quan.

4. Boomerang – Bạn không thể nhầm lẫn khi tạo một Boomerang cổ điển, nhưng xin lưu ý rằng Instagram gần đây đã mở rộng công cụ này và thêm các tính năng mới vào nó để làm cho Câu chuyện của bạn nổi bật:

5. SuperZoom – Tính năng này cho phép bạn thêm các hiệu ứng khác nhau vào ảnh của mình khi máy ảnh Câu chuyện tự động phóng to đối tượng của bạn. Hiện có hơn 10 hiệu ứng SuperZoom đa dạng để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với tâm trạng của Câu chuyện của bạn.

6. Emoji Slider – Theo IG, “Bằng cách chọn một biểu tượng cảm xúc cho câu hỏi của mình, bạn cũng thêm một lớp ngữ cảnh cảm xúc giúp những người trả lời hiểu giọng điệu của bạn và trả lời cho phù hợp.” Mẹo chuyên nghiệp: bạn có thể thêm bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào từ thư viện của mình vào thanh trượt bằng cách nhấn vào +.

7. Đóng góp – Gây quỹ vì mục tiêu mà bạn đam mê bằng cách sử dụng hình dán quyên góp. Yêu cầu đóng góp của bạn sẽ có hiệu quả nhất nếu bạn tạo ra một kết nối cảm xúc với khán giả của mình: bắt đầu Câu chuyện của bạn bằng cách chia sẻ một số thông tin cơ bản về nguyên nhân, cũng như lý do tại sao nguyên nhân lại quan trọng đối với bạn, trước khi thêm vào nhãn dán. Xin lưu ý rằng tính năng này không khả dụng cho tất cả mọi người – đây là chi tiết về cách truy cập nó.

8. Âm nhạc – Mang đến cho Câu chuyện của bạn một bản nhạc nền sẽ tăng thêm rất nhiều giá trị. Dù bạn đang cố gắng thiết lập tâm trạng nào với Câu chuyện của mình – âm nhạc sẽ giúp người xem của bạn thực sự * cảm nhận được * điều đó. Bạn có thể sử dụng hình dán âm nhạc của Instagram hoặc ứng dụng của bên thứ ba (tìm hiểu thêm tại đây ).

9. Vào ngày này – OTD là một tính năng tương đối mới trong Chế độ tạo. Tính năng này cho phép bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm với khán giả bằng cách dễ dàng chia sẻ những gì bạn đã đăng vào ngày hôm nay – cho dù đó là 1 năm trước hay 5.

Instagram-Tạo-Vào-Ngày-Này.

10. Tạo trò chơi ở chế độ – Điền vào mẫu trò chơi và chia sẻ nó với Câu chuyện của bạn. Một số ví dụ:

instagram story games

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Trò chơi trên Instagram.

11 . Câu đố – Sử dụng hình dán câu đố của IG để kiểm tra kiến ​​thức của những người theo dõi bạn về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn & amp; nhiều hơn nữa (hãy sáng tạo!). Dưới đây là một số nguồn cảm hứng từ @ boosted_social :

Xem Thêm  Tài khoản Spotify Premium miễn phí cho năm 2021 [100% chức năng] - Spotify miễn phí

instagram quiz

12. Thăm dò ý kiến ​​ – Sử dụng hình dán cuộc thăm dò để hỏi khán giả của bạn một câu hỏi hoặc tìm hiểu sở thích của họ về một chủ đề nhất định, cung cấp cho họ hai tùy chọn trả lời.

13. Đếm ngược – Cho dù đó là chương trình giảm giá hoặc khuyến mại sắp tới hay bạn không thể chờ đợi cho đến khi Giáng sinh, đếm ngược là một cách tuyệt vời để xây dựng dự đoán cho một sự kiện nhất định với khán giả của bạn. Bạn có thể thêm bộ đếm ngược vào ảnh hoặc video dưới dạng hình dán hoặc truy cập nó qua Chế độ tạo.

14. Câu hỏi – Hình dán câu hỏi của IG là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác của Câu chuyện. Hỏi khán giả của bạn bất cứ điều gì và sau đó chia sẻ các câu trả lời có liên quan. Đây là mọi thứ bạn cần biết về hình dán câu hỏi.

15. GIF – Thêm cá tính cho Câu chuyện của bạn bằng một (hoặc ba) GIF. Bạn có thể thêm GIF vào Câu chuyện của mình dưới dạng hình dán hoặc bạn có thể thêm một ảnh thông qua Chế độ tạo (tìm hiểu sự khác biệt giữa hai phương pháp tại đây ). Dưới đây là hình ảnh GIF Chế độ tạo:

16. Phát trực tiếp – Hãy nhớ rằng video trực tiếp có nghĩa là “thô” và chưa được đánh bóng. Thêm bộ lọc AR để làm cho Trực tiếp của bạn nổi bật – bạn có thể dễ dàng truy cập chúng từ máy ảnh Câu chuyện khi bạn đang ở chế độ Trực tiếp.

instagram live

Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc hiển thị trực tuyến cho doanh nghiệp của mình.

17. IGTV – Nếu bạn tạo một tập hoặc loạt phim trên IGTV, hãy nhớ chia sẻ nó với Câu chuyện của bạn. Mẹo chuyên nghiệp: Ngay cả khi bạn không đạt được 10k người theo dõi, bạn vẫn có thể vuốt trực tiếp lên vid IGTV của mình.

18. Thẻ bắt đầu bằng # – Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào Câu chuyện của bạn để tăng khả năng hiển thị. Sử dụng nhãn dán thẻ bắt đầu bằng # hoặc chỉ cần thêm thẻ bắt đầu bằng # dưới dạng văn bản. Nếu thêm một nhóm thẻ bắt đầu bằng # vào Câu chuyện của mình, bạn luôn có thể ẩn chúng sau GIF hoặc hộp văn bản.

19. Vị trí – Khi bạn chia sẻ Câu chuyện về cửa hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, hãy đảm bảo sử dụng hình dán vị trí – và khuyến khích khách hàng của bạn làm như vậy. Khi ai đó tìm kiếm vị trí của bạn hoặc một chủ đề tương tự (nghĩ: “Quán rượu kiểu Ý”) trên Instagram, họ sẽ thấy tất cả các bài đăng công khai trong đó những người khác cũng đã gắn thẻ vị trí doanh nghiệp của bạn.

Vị trí

20. Những điểm nhấn của câu chuyện – Cập nhật Câu chuyện nổi bật của bạn thường xuyên với nội dung mới. Sắp xếp các video nổi bật của bạn theo chủ đề và đảm bảo rằng các bản cover Nổi bật phù hợp với bầu không khí trong hồ sơ của bạn.

Tạo quảng cáo

Hãy suy nghĩ về các tính năng Câu chuyện tích hợp của Instagram với các ý tưởng nội dung sau.

21. Mẫu Câu chuyện – Mẫu Câu chuyện trên IG là một bố cục được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một hình ảnh hoặc chuỗi hình ảnh được thiết kế đẹp, trau chuốt và phù hợp về mặt thẩm mỹ với thương hiệu của bạn. Tìm hiểu tất cả về các mẫu Câu chuyện tại đây .

22. This or That – Đây là một loại mẫu Câu chuyện hợp thời, hấp dẫn. Bạn có thể tạo và chia sẻ của riêng mình hoặc bạn có thể chụp màn hình & amp; điền vào mẫu mà bạn đã được gắn thẻ. Đây là mẫu Mẫu này hoặc Mẫu kia, được tạo bởi influencer @ heleneinbetween :

instagram-story-template

23. Các ngày lễ theo mùa – Cho dù đó là một ngày lễ quan trọng như Giáng sinh hay một ngày lễ độc lập như Ngày bánh kếp quốc gia, hãy chia sẻ Câu chuyện về sự kiện này. Đây là một ý tưởng nội dung tuyệt vời quanh năm – về cơ bản có một kỳ nghỉ cho mọi ngày theo lịch trong năm.

24. Danh sách 5 hàng đầu – Tạo câu chuyện về 5 (hoặc 10!) Điều hàng đầu mà bạn hiện đang yêu thích trong một danh mục nhất định. Một số ý tưởng: podcast, phim hoặc sách yêu thích của bạn. Để tăng mức độ tương tác, hãy thêm hình dán câu hỏi vào cuối Câu chuyện của bạn, yêu cầu những người theo dõi của bạn cũng chia sẻ niềm yêu thích của họ.

25. Nội dung do người dùng tạo – Chia sẻ một số UGC, cho dù đó là Câu chuyện bạn đã được gắn thẻ hay ảnh hoặc video của ai đó đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh @ enlightphotofox chia sẻ UGC hàng tuần như một phần của cuộc thi Photofox Battle của họ:

26. Chia sẻ quy trình buổi sáng của bạn – Các thói quen buổi sáng là một điểm nhấn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đưa khán giả tham quan buổi sáng của bạn – từ tách cà phê đầu tiên của bạn, đến những gì bạn ăn vào bữa sáng, lộ trình đi làm của bạn, v.v.

27. #DeskView – Chia sẻ ảnh, video (hoặc Boomerang!) về không gian làm việc của bạn trông như thế nào. Để có điểm thưởng, hãy thêm mẹo năng suất hoặc chia sẻ cách bạn luôn tập trung.

28. Tham quan văn phòng – Đưa khán giả của bạn ra ngoài bàn làm việc bằng cách đưa họ tham quan ảo văn phòng / nơi làm việc của bạn. Câu chuyện này hoạt động tốt nhất dưới dạng một chuỗi hình ảnh hoặc video. @ theskimm có toàn bộ Câu chuyện nổi bật dành riêng cho chuyến tham quan không gian văn phòng của họ:

29. Tạo Giới thiệu – Giới thiệu những người theo dõi của bạn với đồng nghiệp hoặc đối tác mà bạn làm việc cùng. Chia sẻ sự thật thú vị về họ, cũng như bất kỳ dự án thú vị nào mà bạn đang cộng tác. Nhớ gắn thẻ họ!

Xem Thêm  100 NHÂN VIÊN ẢNH HƯỞNG HÀNG ĐẦU VỀ TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI NĂM 2021 - tính cách tốt nhất trên mạng xã hội

30. Chia sẻ quy trình – Cho dù bạn là thợ làm bánh, người viết nội dung hay bất cứ thứ gì ở giữa – mọi vị trí đều có quy trình. Chia sẻ hậu trường về cái nhìn của bạn (tức là nếu bạn là thợ làm bánh, hãy chia sẻ từng bước một Câu chuyện về cách bạn tạo ra một trong những món ăn của mình).

31. Tiếp quản câu chuyện – Chia sẻ quan điểm khác với khán giả của bạn bằng cách sắp xếp tiếp quản với nhân viên, khách hàng hoặc bạn bè. Yêu cầu họ tiếp quản tài khoản của bạn vào buổi sáng hoặc trong ngày – trả lời các câu hỏi có liên quan, chia sẻ các bản xem trước, v.v. Bạn cũng nên tiếp quản nguồn cấp dữ liệu của mình, chẳng hạn như @ amdocslife đã làm ở đây:

32. How You Unwind – Tạo một câu chuyện đề cập đến: làm thế nào để bạn thư giãn vào cuối một ngày dài? Sở thích hoặc phương pháp chăm sóc bản thân tốt nhất của bạn là gì?

33. Đăng ký từ Sự kiện hoặc Hội nghị trong ngành – Đảm bảo sử dụng nhãn dán vị trí và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu của sự kiện. Chia sẻ thông tin chi tiết và trích dẫn từ các diễn giả và nhớ gắn thẻ họ.

34. Thể hiện sự chuyển đổi – Mọi người đều yêu thích điều tốt đẹp trước đây & amp; sau. Cho dù gần đây bạn đã dọn dẹp bàn làm việc của mình hay bạn là một nhà tổ chức chuyên nghiệp và đã hoàn thành công việc ấn tượng với khách hàng – hãy chia sẻ cả & amp; kết quả cuối cùng cho Câu chuyện của bạn.

35. Sự thật thú vị – Bạn không cần phải quá cá nhân, nhưng bạn sẽ tạo kết nối với khán giả của mình bằng cách chia sẻ điều gì đó mà họ không thể đoán ra về bạn.

36. Blog – Chia sẻ một bài đăng blog mới hoặc có liên quan mà bạn đã tạo. Đảm bảo vuốt lên blog hoặc thêm nó làm liên kết trong tiểu sử của bạn. Bắt đầu Câu chuyện của bạn bằng cách giới thiệu nội dung của bài đăng – thu hút khán giả để họ muốn truy cập blog của bạn để tìm hiểu thêm.

37. Quảng cáo nội dung của bạn từ các nền tảng xã hội khác – Nếu bạn là một Youtuber nổi trội trên Instagram, hãy cắm video YouTube mới nhất của bạn vào Câu chuyện của bạn. Cố gắng không quảng cáo chéo quá thường xuyên (để tránh bị coi là ‘spam’) và cố gắng dành loại Câu chuyện này cho nội dung xã hội tốt nhất của bạn. Một số nguồn cảm hứng từ chuyên gia truyền thông xã hội @ _ socialsam_ :

socialsam youtube example

38. Chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của bạn – Đi tới bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu mà bạn muốn chia sẻ, chạm vào biểu tượng máy bay giấy (nút chia sẻ) và chọn ‘Thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn.’ Bạn nên làm điều này thường xuyên với các bài đăng mới nhất trong nguồn cấp dữ liệu của bạn – nó khuyến khích sự tương tác, vì những người theo dõi của bạn có thể vừa cuộn qua bài đăng của bạn hoặc bỏ qua hoàn toàn bài đăng đó.

Một số nguồn cảm hứng từ @ marketingbymonrae :

bài đăng chia sẻ nguồn cấp dữ liệu

39. Chia sẻ bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu từ các tài khoản mà bạn theo dõi – Cho dù đó là một câu trích dẫn truyền cảm hứng cho bạn hay một bức ảnh có thông điệp sẽ gây được tiếng vang với khán giả của bạn, thì việc chia sẻ các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu từ những người khác là một cách tuyệt vời để hỗ trợ nội dung của họ, tăng mức độ tương tác của họ và giúp truyền bá thông điệp của họ.

40. Chia sẻ lời chứng thực / đánh giá của khách hàng – Chia sẻ đánh giá tích cực cho Câu chuyện của bạn – làm như vậy sẽ nâng cao bằng chứng xã hội và tạo niềm tin với khán giả của bạn. Đây có thể là ảnh chụp màn hình bài đánh giá từ một nền tảng xã hội khác, chia sẻ về Câu chuyện bạn đã được gắn thẻ hoặc DM. Trước khi chia sẻ DM, hãy yêu cầu người theo dõi cho phép làm như vậy.

41. Cuộc thi Câu chuyện – Khi bạn tổ chức một cuộc thi Instagram hoặc chương trình tặng quà, hãy kết hợp Câu chuyện vào các yêu cầu đầu vào. Đây là một cuộc thi gần đây từ @ văn phòng phẩm_island , bao gồm “Chia sẻ bài đăng này trên câu chuyện của bạn” như một yêu cầu đầu vào:

42. Giới thiệu lại bản thân – Khi lượng khán giả của bạn tăng lên, thỉnh thoảng hãy giới thiệu lại bản thân trên Câu chuyện của bạn – bạn là ai, quê quán ở đâu và IG của bạn phải cung cấp những gì.

43. Chia sẻ hình nền – Tạo hình nền có thương hiệu mà khán giả của bạn có thể chụp màn hình và sử dụng. Bạn có thể làm như vậy với ứng dụng của bên thứ ba hoặc bạn có thể chia sẻ ảnh có hình nền xứng đáng mà bạn đã chụp (đảm bảo đó là hướng thích hợp cho Câu chuyện). Dưới đây là một số nguồn cảm hứng từ @ mr.pokee :

hình nền instagram story

44. Cà phê – Cảm thấy như một nửa số Câu chuyện bạn lướt qua là về cà phê? Đó là bởi vì họ có thể là như vậy. Chia sẻ cốc buổi chiều của bạn, nhưng hãy nhớ sáng tạo và tìm cách làm cho Câu chuyện của bạn nổi bật.

câu chuyện trên instagram cà phê

45. Thời tiết – Việc chia sẻ dự báo hàng ngày với Câu chuyện của bạn có vẻ nhàm chán, nhưng nếu bạn sử dụng nhãn dán thời tiết và làm cho Câu chuyện của bạn trở nên hấp dẫn, những người theo dõi bạn sẽ thấy nội dung của bạn thú vị – đặc biệt nếu họ sống trong một khí hậu hoàn toàn khác với của bạn .

Xem Thêm  13 cách sử dụng Instagram cho doanh nghiệp nhỏ - cách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ trên instagram

Chuỗi hàng tuần

Hai đặc quyền khi tạo Chuỗi câu chuyện hàng tuần: 1) nhất quán 2) nếu bạn tạo nội dung hấp dẫn, khán giả của bạn sẽ tiếp tục mong chờ phần tiếp theo hàng tuần.

46. #MotivationMonday – Chia sẻ câu trích dẫn truyền cảm hứng cho bạn hoặc gắn thẻ người truyền cảm hứng cho bạn.

47. Kế hoạch Thứ Hai – Chia sẻ kế hoạch của bạn trong tuần hoặc các mục tiêu bạn muốn hoàn thành.

48. #TuesdayTip – Cho dù đó là mẹo năng suất hay một phần lời khuyên về tiếp thị trên mạng xã hội, hãy chia sẻ thông tin chi tiết khác nhau hàng tuần trong cùng một chủ đề.

49. #FridayFeeling – Chia sẻ video hoặc loạt ảnh phản ánh trong tuần: bạn đã đạt được mục tiêu của mình chưa? Tuần vừa qua có đáp ứng được mong đợi của bạn không? Bạn cũng có thể chia sẻ kế hoạch cuối tuần sắp tới của mình.

50. Ý tưởng hàng tuần bổ sung – Vào cùng một ngày mỗi tuần, bạn có thể: tổ chức H & amp; A, chia sẻ ưu đãi hoặc khuyến mại đặc biệt hàng tuần hoặc giới thiệu sản phẩm / dịch vụ. Các thẻ bắt đầu bằng # bổ sung hàng tuần mà bạn có thể sử dụng: #WednesdayWisdom, #ThursdayThoughts, #SaturdayVibes, #SundayFunday.

50_Tips_for_more_engaging_Instagram_Stories_pinterest_short


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ý tưởng câu chuyện trên instagram cho thương hiệu

Take Your Instagram To The Next Level! 6 Tips To Develop Your Instagram Content Library

alt

 • Tác giả: Marketing 360
 • Ngày đăng: 2019-01-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4635 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to really ramp up your Instagram game? Check out these 6 tips on how to develop great content ideas and grow your audience.

  Tip 1 – Build a content “Idea Library” spreadsheet. You’ll add ideas to this library and cross them off as you complete them. The goal is to have a huge inventory of ideas to pull from. Organize your idea library so that each column is a different content type idea such as image, video, story, promotion, etc..

  Tip 2 – Understand your audience – what questions do they have? What are their Pain Points?, What do they want?, What do they fear?, What do they love?, What do they hate?, What do they look like?, How do they Identify?, What are they afraid of?, What keeps them up at night?, What are their desires?, What are their frustrations?, What sites are they visiting?, What do they crave above all else? Write down all your ideas! Add them to your content library.

  Tip 3 – Look at competitors – how often do they post? Do they use Stories and how? What kind of content? What kind of following and engagement? What hashtags? Who are their followers? Try engaging with their content and maybe they will follow you as well! Even consider engaging with your competitors content, add comments, etc.. others will see that and follow you and it will build good-will with your competition. Write down all your ideas! Add them to your content library.

  Tip 4 – Don’t just look at your competitors, also study other brands you like and how they use Instagram so you can develop a strategy that’s unique and modern. Write down all your ideas! Add them to your content library.

  Tip 5 – List each holiday in your idea library and what post you’d like to post on that holiday? That alone will be 1-2 post ideas per month or more!

  Tip 6 – Once you build a solid base of content ideas, start posting! Come up with a consistent schedule for that and put somebody in charge of it! Make sure to add new ideas real

  Thanks for watching. If you found this content helpful please take a second and like, share and comment. Also make sure to follow us for more great content just like this down the road. Happy marketing!

  instagram instagramstrategy instagramtips

  Marketing 360® is the 1 Marketing Platform® for Small Business. It has everything you need from design, to marketing, to CRM. Powered by Madwire® – voted one of the Nation’s Best Places to Work by Glassdoor in 2016, 2017, and 2018!

  Follow Us:

  Marketing 360® Website: https://www.marketing360.com/
  Madwire® Website: https://www.madwire.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/marketing360/
  Instagram: https://www.instagram.com/marketing360
  Twitter: https://twitter.com/marketing360
  Pinterest: https://www.pinterest.com/marketing360/
  Snapchat: https://www.snapchat.com/add/fuelyourbrand
  Youtube: https://www.youtube.com/marketing360

Social News Daily

 • Tác giả: socialnewsdaily.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7074 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: All social media insights 🙂

7 ý tưởng câu chuyện trên Instagram để kết nối tốt hơn với khán giả của bạn

 • Tác giả: bestprint.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7323 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm kiếm một số ý tưởng sẽ giúp bạn xây dựng một kết nối mạnh mẽ với đối tượng mục tiêu của mình?

Ý tưởng câu chuyện trên Instagram: thú vị và tuyệt vời cho tài khoản cá nhân

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3573 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ý tưởng cho số Lịch sử Instagram trong hàng trăm. Ý tưởng bị hạn chế, trên thực tế, chỉ bằng trí tưởng tượng của chủ tài khoản. Điều …

10 ý tưởng social media xây dựng danh tiếng thương hiệu

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1329 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để nối tiếp những ý tưởng truyền thông độc đáo và sáng tạo mà MangoAds đã đề cập ở phần một, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện thêm 10 sáng kiến truyền thông nữa ở phần 2. Với những sáng kiến này, tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp bạn có thể nhanh chóng tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng.

20+ ý tưởng video cho doanh nghiệp, đời sống và hơn thế nữa

 • Tác giả: levica.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải đa dạng hóa nội dung video như thế nào thì 20+ ý tưởng trong bài này sẽ không làm bạn thất vọng

5 ý tưởng sáng tạo độc đáo cho Instagram Story

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sự kiện DMEXCO vừa diễn ra tại Đức, Facebook đã chia sẻ những bí quyết thú vị để tạo ra những bài đăng Instagram Stories thu hút. Cùng tìm hiểu 5 ý tưởng sáng tạo độc đáo cho Instagram Story.| Advertising Vietnam

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social