Chúng tôi đã tập hợp một cửa hàng tổng hợp gồm 51 ý tưởng câu chuyện trên Instagram khổng lồ cho bạn, với một số mẫu sẵn sàng sử dụng.

Bạn đang xem : ý tưởng bài đăng mới cho câu chuyện trên instagram

Bạn có biết rằng 500 triệu người dùng tải lên Câu chuyện mỗi ngày không? Theo báo cáo của The Infinite Dial 2020 , Instagram đang nhanh chóng trở thành mạng truyền thông xã hội phổ biến nhất, đặc biệt là đối với người dùng trong độ tuổi từ 12—34.

Thống kê sử dụng thương hiệu trên mạng xã hội

Vì vậy, chúng tôi biết rằng ý tưởng là tạo ra các Câu chuyện Instagram độc đáo và thú vị – và chúng tôi hiểu rằng có thể khó nghĩ ra những thứ để đăng lên Câu chuyện của bạn ngày này qua ngày khác một cách nhất quán.

Vì vậy, chúng tôi đã tiếp tục và tổng hợp một điểm tổng hợp gồm 51 ý tưởng Instagram Story khổng lồ cho bạn, với một số mẫu sẵn sàng sử dụng bao gồm.

Hãy đọc cùng nếu bạn đang ở đây để biết ý tưởng. Hoặc nếu bạn chưa quen với Instagram, hãy chuyển đến phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để tìm hiểu kỹ cách hoạt động của nền tảng trước.

Hãy bắt tay ngay vào việc này!

1. Ý tưởng câu chuyện hàng đầu trên Instagram
2. Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho thương hiệu và doanh nghiệp
3. Ý tưởng trò chơi câu chuyện trên Instagram
4. Ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram
5. Ý tưởng về câu chuyện tương tác trên Instagram
6. Mẹo thiết kế câu chuyện trên Instagram
7. Cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho Câu chuyện trên Instagram

1. Ý tưởng câu chuyện hàng đầu trên Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ để đăng trên Câu chuyện của mình – thì không cần tìm đâu xa. Dưới đây là 7 ý tưởng để bắt đầu mọi thứ:

(1) Quảng cáo bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của bạn

Chỉ cần đăng một bài đăng mới và không muốn những người theo dõi của bạn bỏ lỡ bài đăng đó? Đăng lại bài đăng mới trên nguồn cấp dữ liệu của bạn dưới dạng Câu chuyện trên Instagram có thể giúp những người theo dõi của bạn được thông báo về các video mới tải lên.

Nguồn

Cũng cần lưu ý rằng đối với mỗi bài đăng trên Instagram đã được xuất bản, có một số bức ảnh có thể xảy ra nhưng không thành công. Thay vì xóa chúng, hãy chia sẻ chúng trên Câu chuyện trên Instagram để biết rõ cách bạn chọn ảnh của mình.

(2) Quảng cáo một blog gần đây

Một trong những ý tưởng hay nhất cho Câu chuyện trên Insta là quảng bá blog gần đây hoặc các bài đăng mà bạn đã xuất bản.

Ý tưởng câu chuyện hàng đầu trên Instagram - Quảng cáo blog gần đây

Nó sẽ giúp những người theo dõi của bạn luôn cập nhật nội dung của bạn trong thời gian thực, ngoài ra nó còn giúp nội dung của bạn tăng khả năng hiển thị; rất có thể, bài đăng của bạn có thể không xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của họ, nhưng sẽ có trên Câu chuyện của bạn trong 24 giờ.

Tốt hơn nữa – tạo một video ngắn cho blog của bạn, nêu bật các điểm chính của blog. Đây là một cách thông minh và hiệu quả để chia sẻ blog của bạn.

Sử dụng mẫu này

(3) Làm một câu chuyện đếm ngược để gợi ý trong một bài đăng hoặc video sắp tới

Đây là đoạn giới thiệu nhằm thu hút sự quan tâm của những người theo dõi bạn và giúp họ theo dõi những gì sẽ diễn ra tiếp theo. Đảm bảo rằng bản xem trước của bạn hấp dẫn và không cung cấp quá nhiều chi tiết!

Bạn có thể thêm hình dán đếm ngược để cho họ biết chính xác thời điểm họ có thể mong đợi bài đăng, video hoặc bản phát hành giảm xuống.

Câu chuyện đếm ngược để gợi ý về bài đăng sắp tới trên IG

Nguồn

Đặt hình dán để đếm ngược một sự kiện, đến giây. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng một tiêu đề để những người theo dõi của bạn biết chính xác bạn đang đếm ngược. Bạn có thể đếm ngược đến bản phát hành sản phẩm , giảm giá cuối tuần hoặc thậm chí là kỷ niệm của tổ chức.

(4) Nội dung nổi bật từ các tài khoản khác

Một cách tuyệt vời để xây dựng ý thức cộng đồng là cộng tác và giới thiệu nội dung khác từ các tài khoản khác trong Câu chuyện của bạn để xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với những người sáng tạo khác.

Nếu bạn thực sự ngưỡng mộ hoặc thích trang của người sáng tạo khác, đừng ngại chia sẻ nội dung của họ đôi lần. Điều này cho phép cả hai tài khoản của bạn cùng phát triển cộng với ý thức cộng đồng về những mối quan tâm chung của bạn.

Nội dung nổi bật từ các tài khoản khác

(5) Tạo Chụp lén

Đưa vào “một cái nhìn lén” với một đoạn giới thiệu về những gì người theo dõi của bạn có thể mong đợi sẽ giúp tạo ra sự quan tâm đến tài khoản của bạn và nội dung bạn đăng. Chúng tôi cũng có mẫu tạo sẵn hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể sử dụng mẫu này cho ý tưởng này để tạo cảm giác tò mò cho khán giả, chọn từ hàng nghìn hình ảnh có sẵn và video có sẵn để tìm và sử dụng những hình ảnh phù hợp với hóa đơn.

(6) Yêu cầu đề xuất

Đôi khi, những người theo dõi bạn có thể có thông tin chi tiết mà bạn có thể đã bỏ qua. Đặt câu hỏi mời gọi đề xuất cải thiện bài đăng của bạn hoặc hỏi người hâm mộ đang tìm kiếm điều gì, luôn có thể giúp bạn thu hút người theo dõi tốt hơn.

Ý tưởng câu chuyện trên instagram - Yêu cầu đề xuất

(7) Chia sẻ tâm trạng của bạn

Chia sẻ tâm trạng của bạn, thể hiện mức cao và mức thấp của bạn và để những người theo dõi bạn biết con người thật của bạn.

Ví dụ: hãy cho họ biết lý do tại sao bạn không chia sẻ bất kỳ điều gì trong một thời gian hoặc có thể cảm nhận của một loại thời tiết nhất định như thế nào. Giữ cho nó chân thực và mang tính trò chuyện vì mọi người (bao gồm cả những người theo dõi bạn) sẽ thực sự đánh giá cao tính chân thực.

Rốt cuộc, bạn đang nói chuyện với bạn bè và mạng của mình.

2. Ý tưởng câu chuyện trên Instagram cho thương hiệu và doanh nghiệp

Mặc dù mọi doanh nghiệp đều có thể tận dụng các ý tưởng Câu chuyện trên Instagram hay nhất được đề cập trong phần trước – trong phần này, chúng ta sẽ xem xét một số thủ thuật siêu hiệu quả mà bạn có thể sử dụng trên các phương pháp đó.

(1) Giới thiệu nhóm của bạn

Thương hiệu không có các thành viên trong nhóm là gì?

Sử dụng mẫu này

Hãy để các thành viên trong nhóm của bạn được chú ý và giới thiệu về từng người trong số họ , vai trò của họ và giá trị mà họ thêm vào nhóm của bạn và có thể thói quen hoặc thói quen đặc biệt mà họ có ở mức độ cá nhân.

Điều này xây dựng tinh thần đoàn kết bền chặt hơn trong nhóm, vì mọi thành viên đều được công nhận vai trò của họ và cũng giúp những người theo dõi của bạn làm quen với họ.

(2) Chia sẻ các câu chuyện trên Instagram đề cập đến bạn

Điều gì đẹp hơn một lời cảm ơn? Khi bạn đề cập đến lời cảm ơn và chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn.

Đó là một cách tuyệt vời để chia sẻ bất kỳ đặc điểm nào mà thương hiệu của bạn có thể có và cũng giúp quảng bá rộng rãi hơn. Đây là điều mà chúng tôi tại InVideo thường làm trên trang Instagram của mình để xây dựng kết nối với khán giả của chúng tôi

Ví dụ dưới đây là một Câu chuyện do một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đăng để quảng cáo cho một podcast có bài hát của họ trong danh sách phát tài năng trẻ sắp ra mắt.

Ý tưởng câu chuyện trên instagram - chia sẻ câu chuyện trên instagram đề cập đến bạn

Nguồn

(3) Quảng cáo sản phẩm của bạn

Nếu bạn có sản phẩm để quảng cáo , hãy chụp ảnh chúng trên nền âm thanh hấp dẫn và có tính thẩm mỹ. Bạn nên nhờ một nhà thiết kế chuyên nghiệp làm việc này để tạo ra các Câu chuyện trên Instagram bắt mắt.

Ý tưởng câu chuyện trên instagram - quảng cáo sản phẩm của bạn

Nguồn

Nếu bạn có dịch vụ, hãy đăng video quảng cáo nói về dịch vụ. Truy cập Kênh Instagram của InView để hiểu cách chúng tôi quảng bá sản phẩm của mình bằng cách đăng các mẹo & amp; thủ thuật giúp tạo video dễ dàng hơn. Xem một số mẫu InView tại đây mà bạn có thể sử dụng cho các video này – khởi chạy sản phẩm với mẫu InView này hoặc cung cấp cho những người theo dõi của bạn nhìn thoáng qua không gian làm việc của bạn .

(4) Kỷ niệm câu chuyện của bạn

Nếu thương hiệu của bạn đang hoạt động tốt, giành được những lời khen ngợi và tán dương, thì đừng ngại đăng và quảng cáo thương hiệu. Không có gì hoạt động tốt hơn trên Instagram bằng một Câu chuyện thành công.

Sử dụng mẫu này

(5) Giới thiệu tác phẩm của bạn

Hãy đơn giản hóa vấn đề – thể hiện những gì bạn đã làm và để công việc của bạn nói lên điều đó.

Điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn là nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế tự do, nhiếp ảnh gia, v.v. Nếu bạn mới bắt đầu với một tài khoản mới, hãy giới thiệu bản thân và nhờ những người theo dõi và bạn bè của bạn giúp quảng bá bằng cách đăng tác phẩm của bạn lên Câu chuyện của họ và gửi lời cảm ơn đến tài khoản của bạn.

Ý tưởng câu chuyện trên instagram - giới thiệu tác phẩm của bạn

Cho dù bạn là người viết quảng cáo, nhà làm phim hay nhiếp ảnh gia, đây là hơn một chục mẫu InView miễn phí mà bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng để tạo danh mục đầu tư công việc của bạn.

(6) Tiết lộ những gì diễn ra đằng sau hậu trường

Giữ cho những người theo dõi của bạn cập nhật những gì đang xảy ra bằng cách cho họ xem hậu trường. Mọi người đều muốn hiểu mọi thứ diễn ra như thế nào trong thời gian thực.

Ý tưởng câu chuyện trên instagram - tiết lộ hậu trường

Nguồn

Bạn có thể đưa người xem đi qua một ngày điển hình trong cuộc sống của mình, các dự án bạn đang thực hiện hoặc thậm chí bạn có thể xem xét một câu chuyện trên Instagram teaser để gợi ý về công việc sắp tới mà những người theo dõi của bạn có thể sớm thấy.

Đây là mẫu InView mà bạn có thể sử dụng để tạo đoạn giới thiệu cho video BTS và đây là một quảng cáo cho đoạn giới thiệu để tiết lộ nội dung thương hiệu chẳng hạn như biểu trưng.

(7) Quảng cáo xuất hiện khách ảo từ nhóm của bạn

Trong trường hợp ai đó trong tổ chức của bạn sẽ trở thành khách mời trên một podcast hoặc chuỗi bài giảng (hoặc thậm chí nếu bạn đang phỏng vấn một thành viên trong nhóm trên Instagram Live), hãy đảm bảo rằng bạn đã nói rõ. Đây đúng là một thủ thuật siêu thông minh – quảng cáo người đăng trên Câu chuyện của bạn là một cách tuyệt vời để đưa ra thông báo mà vẫn đảm bảo nguồn cấp dữ liệu của bạn vẫn có thương hiệu.

Không chỉ Instagram Story cập nhật cho những người theo dõi của bạn về sự xuất hiện sắp tới, bạn cũng có thể gắn thẻ thương hiệu tổ chức sự kiện và có khả năng họ sẽ đăng lại cho những người theo dõi của họ. Điều này trực tiếp chuyển thành phạm vi tiếp cận nhiều hơn cho bài đăng của bạn.

Nguồn

Trong ví dụ trên, người sáng lập Justine Nelson của Debt Free Millennials đã quảng bá cho cuộc phỏng vấn trực tiếp sắp tới của cô ấy và Hỏi & Đáp với Let’s Talk Money, một thương hiệu tài chính khác .

(8) Thông báo sự kiện

Người dùng có nhiều khả năng thấy Câu chuyện trên Instagram của bạn hơn là nguồn cấp dữ liệu của bạn (xuất hiện bên dưới Câu chuyện), vì vậy hãy sử dụng điều đó để làm lợi thế của bạn và tạo tiếng vang xung quanh sự kiện! Nếu bạn có hơn 10.000 người theo dõi và có tài khoản doanh nghiệp – hãy tiếp tục và thêm chức năng vuốt lên để thêm thông tin chi tiết ở đó.

Sử dụng mẫu này

Chỉ cần chỉnh sửa mẫu , thêm nhạc bạn thích, tải xuống và lưu nó; việc chuẩn bị video của bạn sẽ mất vài phút.

(9) Xây dựng Nhận thức về Thương hiệu

Bạn có thể sử dụng hình ảnh vui nhộn và nội dung do người dùng tạo để quảng bá giá trị thương hiệu của mình, giống như tổ chức phúc lợi The Blurt Foundation . Trong ví dụ bên dưới, họ đã tạo một mẫu Câu chuyện trống mà người theo dõi có thể đăng lại cùng với câu trả lời của họ. Nó cũng đề cập rõ ràng mẫu được tạo ra bởi ai, vì vậy những người khác có thể tìm đường quay lại trang.

Ý tưởng câu chuyện trên instagram - xây dựng nhận thức về thương hiệu

Nguồn

Đảm bảo rằng bạn xây dựng và gắn bó với thẩm mỹ thương hiệu độc đáo giúp tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn. Nó phải phù hợp với kiểu chữ ký của bạn mà những người theo dõi đã liên kết với nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nó cũng phải đồng bộ với tính cách thương hiệu của bạn, bao gồm cả bảng màu của bạn.

Dưới đây là một số ví dụ từ Red Bull Ấn Độ.

(10) Quảng bá Lời chứng thực & amp; Bài đánh giá

Thấy là tin. Lời chứng thực và đánh giá đóng vai trò như bằng chứng xã hội— cách tốt nhất để quảng bá về doanh nghiệp của bạn. Sau cùng, mọi người muốn làm việc cùng hoặc mua sản phẩm từ các doanh nghiệp thực sự hoàn thành công việc.

Bạn có thể sử dụng ảnh chụp màn hình của các bài đánh giá mà khách hàng trước đây đã đăng, đoạn trích từ email hoặc thậm chí là video chứng thực .

Sử dụng mẫu này

Đây là 20 mẫu cực hay khác mà bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng cho lời chứng thực!

(11) Quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của bạn

Ra mắt vào tháng 8 năm 2020, tính năng Câu chuyện của Instagram là một dạng nội dung mới có kích thước nhỏ đang phủ sóng ứng dụng.

Đây là công cụ tiếp thị tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn và chia sẻ Câu chuyện là một cách tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu của bạn. Và Câu chuyện và Câu chuyện của bạn về cơ bản có thể hoạt động song song với nhau.

Đây là cách thực hiện:

(12) Câu chuyện ‘Ngày trong đời’

Còn cách nào tốt hơn để tạo sự thật với những người theo dõi bạn hơn là cho họ thấy sơ qua về văn phòng và nhóm của bạn? Nó tạo cảm giác chân thực cho nội dung mà khán giả của bạn sẽ đánh giá cao.

Mailchimp đã thực hiện chuỗi Câu chuyện này gần đây, nêu bật các thành viên của nhóm và vai trò của họ tại tổ chức.

Ý tưởng câu chuyện trên instagram - câu chuyện ngày trong đời

Nguồn

Điểm mấu chốt là Câu chuyện không phải lúc nào cũng phải là một tác phẩm khổng lồ làm tiêu hao tài nguyên của bạn. Ngày nay, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và một số ý tưởng thông minh, bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn để thu hút những người theo dõi bạn quay lại xem nhiều hơn.

Xem Thêm  Kính thực tế tăng cường (AR) - ống kính ar là gì

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp mọi thứ trở nên nhẹ nhàng với các ý tưởng trò chơi Câu chuyện trên Instagram, khi bạn muốn giết thời gian.

3. Ý tưởng trò chơi Instagram Story

Không gì bằng các trò chơi thú vị và hấp dẫn trên Instagram để thu hút những người theo dõi bạn đến với Câu chuyện trên Insta của bạn.

(1) Câu đố

Định dạng câu đố cổ điển là định dạng được yêu thích nhất mọi thời đại. Chỉ cần sử dụng hình dán Quiz và bắt đầu đố những người theo dõi của bạn về các chủ đề khác nhau. Không thể tìm thấy nó? Nhìn kỹ hơn vào hàng bên phải, đó là hình dán thứ tư từ trên xuống.

Ý tưởng trò chơi câu chuyện trên Instagram - câu đố

Công ty Úc Frank Body sản xuất sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân hữu cơ từ bã cà phê và họ có hơn 812 nghìn người theo dõi trên Instagram. Kiểm tra cách họ đã sử dụng tính năng đố vui:

(2) Trò chơi Nhiều lựa chọn

Chia sẻ trò chơi trắc nghiệm dựa trên thông tin cá nhân để thu hút bạn bè của bạn nhấp vào.

Ví dụ: một trò chơi như ‘Never Have I Ever’ sẽ đảm bảo những người theo dõi của bạn và bạn hiểu nhau hơn và thậm chí có thể khám phá một vài điều bạn có thể chưa biết trước đây.

Sử dụng mẫu này

(3) Thử thách tự chăm sóc bản thân

Cho những người theo dõi của bạn thấy rằng điều quan trọng là phải chăm sóc bản thân. Kiệt sức không phải là chuyện vui và việc quản lý sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống thường có vẻ khó khăn.

Chỉ cần biến nó thành một trò chơi và đăng nó (như được hiển thị bên dưới) trong Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Sử dụng mẫu này

Bằng cách này, bạn đang khuyến khích những người theo dõi của mình cố gắng và chăm sóc bản thân tốt hơn.

(4) Cái này hay cái kia

Bạn muốn chọn cái nào hơn? Những trò chơi đơn giản như thế này có thể đi được một chặng đường dài khi mọi người muốn giết một chút thời gian và gắn kết với bạn bè.

Sử dụng mẫu này

(5) Bingo!

Không chỉ những người già mới thích bingo !

Đây là một trò chơi dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi và là một cách tuyệt vời để thúc đẩy ý thức cộng đồng và sự đoàn kết.

Sử dụng mẫu này

(6) Trò chơi thử thách

Tic-tac-toe, roulette và những trò chơi như vậy có thể thu hút sự tham gia của cộng đồng và khiến họ quay trở lại với nhiều thử thách như vậy hơn.

Đánh thức chiến lược truyền thông xã hội của bạn như một thương hiệu có thể đi một chặng đường dài trong việc khuyến khích mọi người theo dõi, nhận xét và tương tác với tài khoản của bạn. Một ý tưởng tuyệt vời đó là sử dụng Instagram roulette để tặng quà và chia sẻ thông tin chi tiết lên Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Ý tưởng trò chơi câu chuyện trên Instagram - trò chơi thử thách

Nguồn

(7) Để người theo dõi biết bạn

Đây giống như một trò chơi đoán ngược. Đó là một cách tuyệt vời để cho phép những người theo dõi bạn thực sự hiểu rõ hơn về bạn.

Ý tưởng trò chơi câu chuyện trên Instagram - tìm hiểu những người theo dõi của bạn

Nguồn

(8) Tìm kiếm từ

Đây là một hoạt động mang tính thử thách hơn một chút để đảm bảo những người theo dõi bạn bị cuốn hút vào Câu chuyện của bạn trong một thời gian!

Ý tưởng trò chơi câu chuyện trên Instagram - tìm kiếm từ

Nguồn

Bạn có thể đăng tìm kiếm từ hoặc câu đố ô chữ và nhờ những người theo dõi giải chúng thông qua DM. Câu trả lời chính xác có thể xuất hiện trên Câu chuyện của bạn vào ngày hôm sau. Toàn bộ các cuộc thi có thể được tổ chức trực tuyến, với những người chiến thắng giải thưởng được công bố thông qua và được gắn thẻ trong Câu chuyện trên Instagram.

(9) Ba sự thật và lời nói dối

Tìm ra ba sự thật và một lời nói dối!

Với tư cách là một thương hiệu, bạn có thể sử dụng thông tin này để đánh giá mức độ hiểu biết của khán giả về các sản phẩm, dịch vụ và giá trị của bạn. Đây là một định dạng trò chơi tuyệt vời để thu hút người theo dõi của bạn đồng thời giáo dục họ về thương hiệu của bạn.

Sử dụng mẫu này

(10) Thử thách GIF

Thu hút những người theo dõi của bạn bằng thử thách GIF, thường dẫn đến những kết quả vui nhộn và thú vị. Các câu trả lời có thể được chia sẻ dưới dạng Câu chuyện sau này.

Hãy nghĩ về điều đó – ai mà không yêu thích một ảnh GIF đẹp có thể đưa bạn về đích sau một giây? Đây là một chiến lược thú vị để tăng mức độ tương tác và lượt chia sẻ lại trên Instagram của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn chủ đề hoặc dịp của bạn (chẳng hạn như Ngày lễ tình nhân, trong ví dụ được đưa ra bên dưới) và để trống một vài ô vuông để thêm GIFS có liên quan. Sau đó, những người theo dõi bạn có thể đăng lại Câu chuyện của bạn, với các ảnh gif có liên quan được đặt trong các ô vuông này.

Ý tưởng trò chơi Instagram Story - gif challenge

Hãy nhớ chia sẻ lại những câu trả lời hài hước nhất hoặc đúng nhất cho Câu chuyện của bạn – điều này khuyến khích sự tham gia và là một cách tuyệt vời để tăng cường sự tương tác của cộng đồng!

(11) Gắn thẻ người bạn đó!

Thu hút những người theo dõi của bạn gắn thẻ những người bạn phù hợp và lan tỏa tình yêu trò chơi một cách ảo diệu.

Sử dụng mẫu này

4. Ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram

Trong số tất cả những thứ để đăng trên Instagram, các cuộc thăm dò là một cách tuyệt vời để có được thông tin đầu vào về những gì người theo dõi của bạn thích và để tìm hiểu xem các sở thích được lan truyền như thế nào. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​có thể sâu sắc, vui nhộn và hấp dẫn.

Có rất nhiều ý tưởng thăm dò ý kiến ​​và chúng tôi đã thu hẹp một số ý tưởng để bạn lựa chọn bên dưới:

(1) Câu hỏi đơn giản

Đặt những câu hỏi đơn giản để thu hút sự quan tâm của khán giả và khuyến khích họ tích cực tương tác với bạn. Việc chọn các câu hỏi dựa trên sự lựa chọn hàng ngày thường thu được nhiều lợi ích nhất.

Ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram - câu hỏi đơn giản

(2) Yêu cầu những người theo dõi của bạn chia sẻ ý kiến ​​của họ

Nó có thể là một cái gì đó đơn giản, chẳng hạn như nói về động vật.

Ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram - chia sẻ ý kiến

Nguồn

Bạn cũng có thể làm điều này cho các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn; ví dụ: blogger tài chính cá nhân Ramit Sethi , thực hiện chính xác điều này. Hãy xem cuộc thăm dò trên Instagram Story của anh ấy về chi phí nhà ở:

Ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram - phê duyệt từ những người theo dõi

Nguồn

(3) Hiểu nhu cầu phổ biến

Nếu bạn điều hành một quán cà phê hoặc nhà hàng, hãy tiến hành các cuộc thăm dò để hiểu nhu cầu phổ biến và có thể chuẩn bị cho ngày mới.

thực hiện các cuộc thăm dò để hiểu nhu cầu phổ biến

Nguồn

Bạn thậm chí có thể tiến hành một cuộc thăm dò để giúp bạn chọn bữa ăn đặc biệt trong ngày!

Cuộc thăm dò ý kiến ​​về Pizza hoặc Pasta

Với tư cách là khách hàng, bạn có thể thực hiện một cuộc thăm dò để chọn những thứ cần mua hoặc thể hiện sở thích của mình. Là một chuyên gia tiếp thị, bạn có thể sử dụng các loại cuộc thăm dò này để nghiên cứu thị trường.

Bể bơi để mua sắm giày đen hoặc trắng

Nguồn

(4) Hỏi về thói quen của người theo dõi

Một câu hỏi đơn giản về thói quen của những người theo dõi bạn có thể mang tính tương tác và tiết lộ đáng ngạc nhiên. Hãy nhớ rằng – đó là con đường hai chiều, vì vậy hãy đảm bảo bạn dành thời gian để thực sự hiểu những người theo dõi của mình.

Thương hiệu may mặc Girlfriend Collective đã làm được điều đó, yêu cầu người xem chọn lựa yêu thích của họ giữa hai kiểu giặt denim khác nhau.

Hỏi về thói quen của người theo dõi

Nguồn

Một ví dụ khác đến từ thương hiệu đồ bơi này, đã sử dụng các cuộc thăm dò để thực hiện nghiên cứu khách hàng như được hiển thị bên dưới:

thương hiệu đồ bơi Cuộc thăm dò ý kiến ​​về nghiên cứu khách hàng

Nguồn

(5) Thêm thanh trượt biểu tượng cảm xúc

Bạn cũng có thể thêm thanh trượt biểu tượng cảm xúc để cung cấp cho người theo dõi của bạn nhiều tùy chọn phản hồi hơn.

câu chuyện trên instagram - emoji slider

Nguồn

(6) Kiểm tra những người theo dõi bạn khi đang di chuyển

Các câu đố luôn là một cách thú vị để tương tác với những người theo dõi của bạn. Ngay cả các thương hiệu cũng có thể tham gia vào điều này!

Xem cách Vanity Fair sử dụng định dạng câu đố để tạo câu đố về Đám cưới Hoàng gia cho đám cưới của Meghan Markle và Harry.

Kiểm tra những người theo dõi bạn khi đang di chuyển

Nguồn

(7) Yêu cầu phản hồi

Nhận phản hồi từ những người theo dõi bạn về các dự án đang thực hiện và đã hoàn thành gần đây của bạn.

Yêu cầu phản hồi

Nguồn

Bằng cách này, bạn cũng có thể điều chỉnh nội dung và thậm chí cả các quyết định của thương hiệu theo phản hồi.

ý tưởng thăm dò trên instagram - ra quyết định

Nguồn

(8) Tạo buzz về các sản phẩm hoặc sự kiện sắp tới

Nếu bạn là một thương hiệu đang tiếp thị các sản phẩm kỹ thuật số, các cuộc thăm dò trên Instagram là một cách tuyệt vời để xây dựng một số quảng cáo cường điệu cho cửa sổ ra mắt. Làm cho những người theo dõi của bạn thực sự cảm thấy như họ là một phần của quá trình và bạn sẽ thấy sự phấn khích này sớm được chuyển thành doanh số bán hàng.

Đây là một ví dụ tuyệt vời của Liên từ Chủ nhật Chuẩn bị bữa ăn thuần chay .

Ý tưởng thăm dò trên instagram - tạo tiếng vang cho các sản phẩm sắp ra mắt

Nguồn

Sau khi hết 24 giờ, bạn cũng có thể chia sẻ kết quả của cuộc thăm dò trong một Câu chuyện Instagram mới để giữ mức dự đoán cao.

(9) Quảng cáo sản phẩm của bạn và đánh giá phản hồi

Ví dụ: gã khổng lồ trang điểm Sephora , đã sử dụng một cuộc thăm dò trên Instagram để quảng cáo một sản phẩm theo cách nhắm vào những khoảng trống có thể có trong thói quen của người tiêu dùng, và thẳng thắn đưa ra giải pháp. Người dùng chỉ cần vuốt lên để đến ngay bộ sưu tập sản phẩm.

ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên instagram - quảng cáo và phản hồi sản phẩm

Nguồn

Công ty sản xuất lều trên cây lều đã quảng bá sản phẩm mới của họ bằng một cuộc thăm dò trên Instagram. Họ đã đưa cho những người theo dõi một đoạn giới thiệu về chiếc lều mới, đánh giá mức độ phấn khích xung quanh nó.

Ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên instagram - quảng cáo và phản hồi sản phẩm

Nguồn

(10) Thực hiện Q & amp; A Video

Instagram là một nền tảng hướng đến thị giác – vì vậy hãy tận dụng điều đó.

Thay vì buộc những người theo dõi của bạn phải nghe những đoạn văn bản màu xám, bạn có thể đưa ra một cuộc gọi mở cho các câu hỏi, sau đó ghi lại chính mình để trả lời những câu hỏi đó. Chia sẻ điều này trên Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Ý tưởng thăm dò trên instagram - Thực hiện Q & amp; A

Nguồn

Tiếp theo – chúng tôi có các ý tưởng Câu chuyện Instagram tương tác!

5. Ý tưởng tương tác trên Instagram Story

Câu chuyện tương tác trên Instagram là một cách tuyệt vời để biến hình ảnh tĩnh hàng loạt của bạn thành thứ gì đó sống động hơn. Trên thực tế, ngay cả các thủ thuật như thăm dò ý kiến ​​và trò chơi cũng giúp tăng tương tác và thực sự có thể làm nổi bật sự hấp dẫn trong Câu chuyện của bạn.

Với những mẹo và ý tưởng này, bạn có thể khai thác cách tạo Câu chuyện trên Instagram tương tác và hấp dẫn:

(1) Đánh dấu sự cộng tác

Quảng cáo chéo cộng tác trên Câu chuyện của bạn là một cách tuyệt vời để giới thiệu các tài khoản đồng minh và công việc. Gắn thẻ cho họ và bạn cũng có thể tận dụng cơ sở người theo dõi của họ. Có khả năng tài khoản hoặc thương hiệu bạn đang hợp tác sẽ đăng lại Câu chuyện của bạn, thúc đẩy phạm vi tiếp cận.

Nguồn

Hợp tác là con đường phía trước, đặc biệt là đối với các thương hiệu nhỏ. Thêm vào đó, đây là một cách tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ trực tuyến có ý nghĩa và tạo mối quan hệ giữa tổ chức của bạn và tổ chức của họ.

(2) Đánh dấu nội dung do người dùng tạo

Cốt lõi của mạng xã hội là xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa, vì vậy, khá trực quan khi bạn muốn khuyến khích những người theo dõi gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn và sau đó đăng lại tin nhắn của họ dưới một số hình thức.

Cách hoạt động của thuật toán của Instagram là – bạn xem nội dung từ các tài khoản mà bạn biết và tích cực tương tác. Vì vậy, nếu bạn mở một cuộc trò chuyện DM với ai đó, đó là một gợi ý rất mạnh mẽ cho Instagram ngay tại đó, cho họ biết rằng người đang nói chuyện với bạn là bạn của bạn.

Vì vậy, hãy yêu cầu mọi người gửi tin nhắn cho bạn trên Câu chuyện trên Instagram của bạn, để xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với bạn bè, mạng lưới, người theo dõi và khách hàng của bạn. Bạn thậm chí có thể lên cấp và chia sẻ một số DM yêu thích của mình trong các Câu chuyện sau đây!

Ý tưởng câu chuyện tương tác trên Instagram - đánh dấu nội dung do người dùng tạo

Nguồn

Ý tưởng câu chuyện tương tác trên Instagram - đánh dấu nội dung do người dùng tạo

Nguồn

Ý tưởng câu chuyện tương tác trên Instagram - đánh dấu nội dung do người dùng tạo

Nguồn

(3) Xây dựng và quảng bá thẻ Hashtag của bạn

Chúng tôi có toàn bộ phần dành riêng cho cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # , trong chính bài viết này. Tóm lại – mỗi thương hiệu nên phát triển thẻ bắt đầu bằng # của riêng họ và khuyến khích những người theo dõi của họ sử dụng thẻ này. Đây là một bài tập tuyệt vời để làm quen với những người theo dõi bạn và tương tác với họ.

Ví dụ: chuyên gia tiếp thị Chris Kubby , có hơn 250 nghìn người theo dõi trên Instagram. Anh ấy sử dụng và quảng bá #kubbyklub như một câu lạc bộ nội bộ dành cho tất cả những người theo dõi anh ấy.

(4) Quảng bá các cuộc thi và các chương trình tặng quà có phân biệt thời gian

Bất kể bạn là cửa hàng truyền thống hay cửa hàng thương mại điện tử, Câu chuyện là một cách tuyệt vời để tổ chức các cuộc thi và quà tặng nhạy cảm về thời gian để thu hút những người theo dõi tài khoản của bạn. Hãy xem mẫu tiện dụng này để sử dụng cho chương trình tặng quà tiếp theo của bạn!

(5) Tạo một chuỗi

Một loạt bài thông thường, là một phần trong đó bạn đăng Câu chuyện hàng ngày hoặc hàng tuần một cách nhất quán, cho phép những người theo dõi bạn biết khi nào nên chú ý đến nội dung của bạn. Nó có thể đơn giản như một Mẹo thứ Ba, một câu nói truyền động lực hoặc một thử thách lặp lại mà bạn đang thực hiện.

Tạo chuỗi video trên IG

Nguồn

Ví dụ: loạt bài thông thường của Jessica Thiefels có các lời nhắc nhật ký hàng ngày. Mục đích là để giúp các chủ doanh nghiệp và doanh nhân nắm bắt các phương pháp thực hành có tâm như tạp chí; thứ gì đó rất phù hợp với thương hiệu của cô ấy.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa một bài đăng trên Facebook sau khi bạn đăng nó - làm thế nào để chỉnh sửa một bài đăng đã xuất bản trên facebook

(6) Đặt câu hỏi bằng Hình dán câu hỏi

Hãy hỏi và bạn sẽ nhận được. Đây là một cách tuyệt vời để có được thông tin chi tiết của người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang tiếp thị; tất cả những gì bạn cần làm là thêm hình dán Câu hỏi vào Câu chuyện của mình để những người theo dõi bạn có thể gửi câu trả lời của họ.

Đặt câu hỏi bằng Hình dán câu hỏi - IG story

Nguồn

Bạn cũng có thể chạy một cuộc thăm dò:

chạy một cuộc thăm dò trên Instagram

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đăng gì tiếp theo, thì đặt câu hỏi cũng là một cách đơn giản, tuyệt vời để quyết định nội dung nào sẽ xuất bản.

(7) Tiến hành AMA

AMA là một cách tuyệt vời để cho phép những người theo dõi biết bạn bằng cách sử dụng hình dán Câu hỏi.

Dù gì thì đó cũng là đường hai chiều, vì vậy hãy đặt mình ra ngoài đó và trả lời công khai các câu hỏi. Bạn cũng có thể sáng tạo và thêm những bức ảnh đẹp làm hình nền để thêm ngữ cảnh cho câu trả lời của mình.

(8) Hướng dẫn những người theo dõi của bạn về một chủ đề

Như bạn có thể đã phỏng đoán, Câu chuyện trên Instagram là một nơi tuyệt vời để hỏi và trả lời các câu hỏi. Sau khi bắt đầu cuộc trò chuyện và khắc phục lỗ hổng trong kiến ​​thức hoặc hiểu biết của người theo dõi, bạn có thể tạo các bài hướng dẫn và hướng dẫn có liên quan để phục vụ cho vấn đề đó.

Ví dụ: Samsung sử dụng Câu chuyện trên Instagram để đồng thời thu hút và giáo dục những người theo dõi bằng các hướng dẫn sử dụng các tính năng của điện thoại mới của họ.

Giáo dục những người theo dõi IG của bạn

Nguồn

Giáo dục những người theo dõi của bạn là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác; hai người đi cùng nhau.

(9) Chia sẻ vị trí của bạn

Chỉ cần thêm hình dán Vị trí bất cứ khi nào bạn đăng Câu chuyện trên Instagram và bạn có thể tăng cơ hội thu hút một số người xem từ nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Các câu chuyện có địa điểm được thêm vào nguồn cấp dữ liệu của những người ở gần đó, điều này sẽ chuyển thành những người xem mới cho tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy chia sẻ vị trí của bạn bất cứ khi nào bạn nghĩ rằng nó có liên quan và phù hợp.

Chia sẻ vị trí của bạn - Câu chuyện trên Instagram

(10) Phát trực tiếp

Đừng ngại! Phát trực tiếp và khuyến khích tương tác với những người theo dõi của bạn. Đây là một tính năng của Instagram đã chứng kiến ​​mức độ tương tác và mức độ phổ biến tăng đột biến trong thời gian bắt đầu khóa COVID-19.

Với phạm vi tương tác với người hâm mộ và người theo dõi trong các sự kiện công khai gần như bằng 0, những người nổi tiếng đã bắt đầu phát trực tiếp nội dung của họ. Những người hâm mộ bị kẹt ở nhà sau đó có thể tương tác với những người nổi tiếng yêu thích của họ trên Instagram.

Instagram - Phát trực tiếp

Nguồn

Ngôi sao Công thức 1, Lando Norris đã sử dụng chiêu thức khóa để làm lợi thế của mình bằng cách mời người hâm mộ tham gia cùng anh ấy trong các cuộc đua ảo, được phát trực tuyến trên Instagram và Twitch. Điều này dẫn đến một nền tảng để người hâm mộ và Lando nói về nhiều chủ đề khác nhau trong Công thức 1 và nó cho phép tương tác nhiều hơn so với các sự kiện xã hội ngoại tuyến Công thức 1 khác.

& lt;! – [contextual-card] – [instagramstoryideas2] – & gt;

(11) Tiếp quản phương tiện truyền thông xã hội

Biết ai đó có công việc hoặc tài khoản Instagram mà bạn thực sự ngưỡng mộ? Hãy để họ chuyển đến tài khoản trong một giờ hoặc hàng tuần.

Nó sẽ cho người theo dõi cơ hội xem nội dung của tài khoản đồng minh và quảng bá cả hai tài khoản của bạn, vì tài khoản thực hiện việc tiếp quản sẽ hướng những người theo dõi của họ đến Câu chuyện trên Instagram của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn chuyên sâu về cách tiếp quản mạng xã hội từ đầu đến cuối:

Bây giờ, bạn đã có đầy đủ ý tưởng để quảng bá về bản thân, thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình hoặc chỉ tham gia một vài trò chơi trực tuyến với những người theo dõi bạn – hãy chuyển sang cách thiết kế Câu chuyện trên Instagram.

6. Mẹo thiết kế câu chuyện trên Instagram

Nỗ lực vào thiết kế Câu chuyện trên Instagram của bạn có thể giúp bạn đi một chặng đường dài về khả năng tiếp cận, mức độ tương tác và nói chung là duy trì giao diện nhất quán.

Dưới đây là một số mẹo để bạn thiết kế Câu chuyện trên Instagram giúp bạn phát triển thương hiệu của mình.

Mẹo số 1: Ghi nhớ các thứ nguyên của câu chuyện trên Instagram

Hãy nhớ rằng kích thước Câu chuyện trên Instagram là 1080px x 1920px. Một con trỏ chính – Instagram đề xuất để lại 250 pixel ở trên cùng và dưới cùng và bao gồm tất cả các yếu tố thiết kế chính giữa 1080 x 1420 pixel ở trung tâm.

Vấn đề là – các biểu tượng của nền tảng, như tay cầm của bạn và liên kết đến các ứng dụng như Spotify, xuất hiện ở đầu màn hình và hộp văn bản cho “Gửi tin nhắn” xuất hiện ở dưới cùng. Vì vậy, giữ các yếu tố thiết kế chính ở trung tâm để đảm bảo khán giả có thể nhìn thấy chúng rõ ràng.

Vì vậy, hãy nhớ ở trong các dòng, các bạn.

Kích thước câu chuyện trên Instagram

Mẹo # 2: Tạo Bảng phân cảnh

Câu chuyện trên Instagram cung cấp cho bạn nhiều không gian để chơi với thẩm mỹ của bạn mà không làm rối mắt đến giao diện nguồn cấp dữ liệu của bạn. Nói như vậy, bạn vẫn muốn đồ họa Instagram của mình đẹp về mặt thẩm mỹ để thu hút những người theo dõi quay lại xem Câu chuyện của bạn.

Một từ: Lập bảng phân cảnh . Lên kế hoạch cho Câu chuyện của bạn hoàn chỉnh trước khi bạn đăng nó, từng khung hình. Đây là cách thực hiện:

1. Bắt đầu bằng một khái niệm

Tìm hiểu khái niệm hoặc định dạng và tìm ra cách nó có thể gắn với các mục tiêu tiếp thị của bạn.

Ví dụ: Sephora thực hiện rất tốt việc yêu cầu phản hồi trong khi đồng thời quảng cáo sản phẩm của họ trong các Câu chuyện này:

Tạo Bảng phân cảnh

Mượt mà, phải không?

2. Chọn kiểu chữ ký của bạn

Hướng đến giao diện, cảm nhận và giọng điệu gắn kết. Đối với điều này, bạn phải quyết định các mẫu, phông chữ và màu sắc mà bạn sẽ sử dụng cho Bảng phân cảnh .

Bạn thậm chí có thể phác thảo mọi thứ trên giấy bút và thực hiện các thay đổi sau đó. Đó là một nơi tốt để bắt đầu sửa chữa theo một phong cách nhất quán.

3. Bảng phân cảnh từng khung hình

Tiếp theo, hãy áp dụng chủ đề và phong cách của bạn cho Bảng phân cảnh.

Hãy lấp đầy các ô trống của bạn bằng các hình ảnh minh họa thô sơ về cảnh đó, cho dù đó là hình ảnh, video, đồ họa, cuộc thăm dò ý kiến ​​hay boomerang. Gắn nhãn từng khung hình theo thứ tự thời gian để dễ theo dõi hơn.

Hãy cải thiện bản thân trong tương lai của bạn bằng cách bao gồm các chi tiết khác như phương tiện, bản sao / văn bản để đưa vào, lời gọi hành động, v.v.

4. Thêm những nét hoàn thiện

Hãy nghĩ đến thẻ bắt đầu bằng #, nhãn dán, bộ lọc, biểu trưng, ​​thẻ địa lý, v.v. Việc đưa những thứ này vào Bảng phân cảnh của bạn sẽ giảm thiểu khả năng nhầm lẫn xuống dòng, vì vậy hãy nỗ lực ban đầu và nó sẽ thành công.

5. Kết thúc bằng CTA (Kêu gọi hành động) trên thương hiệu

Ngoài ra – đừng ngại thử nghiệm với các định dạng.

Ví dụ: nếu bạn muốn quảng cáo một bài đăng trên blog, hãy xem các mẫu listicle này và sử dụng và chỉnh sửa một mẫu để tạo video ngắn mà bạn có thể đưa vào làm nổi bật tất cả các điểm chính của tác phẩm.

Mẹo số 3: Liên kết nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của bạn

Ý tưởng là xem xét cách mỗi thứ liên kết lại với hoạt động truyền thông tiếp thị của bạn.

Ví dụ: Illustrator Matt Roff , nói , “Chúng tôi cố gắng được xác định rõ ràng với loại thứ bạn sẽ tìm thấy trên mỗi thứ. Những bức ảnh đẹp, tuyệt vời, bất thường trên nguồn cấp dữ liệu chính và hỗ trợ các phần giải thích, những điều bạn có biết, sở thích chung trên Câu chuyện. ”

Những câu chuyện của Roff đều là về cuộc sống hàng ngày của anh ấy với tư cách là một họa sĩ minh họa; tương tự, Hey Studio cung cấp cho những người theo dõi những cái nhìn thoáng qua về hậu trường.

Mẹo # 4: Chọn một nền tốt cho câu chuyện trên Instagram

Instagram đề xuất nền cho Câu chuyện trên Instagram của bạn, nhưng bạn không cần phải sử dụng nó. Trong Câu hỏi thường gặp về Câu chuyện trên Instagram , chúng tôi đi sâu vào cách thay đổi màu nền của Câu chuyện trên Instagram của bạn để làm cho nó hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.

Mẹo số 5: Thêm hình dán

Bạn có thể thêm hình dán bằng cách chọn biểu tượng hình dán ở đầu màn hình, sau khi nhấp vào ‘Thêm vào câu chuyện của bạn’ sau khi nhấn và giữ ảnh hồ sơ của bạn trong hàng Câu chuyện trên Instagram.

Tốt hơn nữa – tạo nhãn dán mang thương hiệu của riêng bạn trên Giphy! Đây là cách thực hiện:

Mẹo số 6: Thử nghiệm với Bộ lọc

Khi bạn mở “Thêm vào câu chuyện của bạn”, các tùy chọn bộ lọc sẽ xuất hiện ở cuối màn hình.

Thử nghiệm với Bộ lọc

Mẹo số 7: Tạo đường viền để đóng khung câu chuyện trên Instagram

Đây là công việc tốn ít công sức và thời gian, nhưng thực sự làm tăng sức hấp dẫn cho hình ảnh của bạn. Bạn nên sử dụng màu thương hiệu của mình làm màu đường viền.

Mẹo # 8: Thêm dòng tiêu đề

Dòng tiêu đề sáng tạo có thể đi một chặng đường dài trong chiến lược truyền thông của bạn. Nó thực sự đơn giản. Viết và thiết kế dòng tiêu đề sáng tạo nhằm làm nổi bật những phần quan trọng nhất trong Câu chuyện của bạn, chẳng hạn như các thành viên trong nhóm hoặc phương châm của bạn và thu hút sự chú ý đến những yếu tố bạn muốn người theo dõi tập trung vào Câu chuyện trên Instagram.

Mẹo # 9: Thêm văn bản xuất hiện theo trình tự khi bạn nhấn vào câu chuyện trên IG

Đây là mẹo hay – tìm hiểu cách thêm văn bản vào Câu chuyện của bạn khi những người theo dõi của bạn nhấn vào từng câu chuyện tiếp theo, một cách thú vị để giữ họ thu hút vào Câu chuyện của bạn khi bạn tiết lộ thông tin chi tiết đặc biệt trong từng câu chuyện.

Mẹo # 10: Thêm Vầng hào quang vào hình ảnh câu chuyện trên Instagram

Mẹo này sẽ chỉ cho bạn cách chụp ảnh và làm nổi bật một điều gì đó đặc biệt và làm cho nó nổi bật. Đây là cách để thực hiện điều này.

Mẹo # 11: Sử dụng Công cụ văn bản câu chuyện trên Instagram

Thêm văn bản vào Câu chuyện trên Instagram của bạn theo cách sẽ làm cho nó nổi bật. Nền tảng này có một số tính năng mà bạn có thể sử dụng – bạn có thể thay đổi loại phông chữ, kích thước và màu sắc, đồng thời bạn cũng có thể đánh dấu những phần bạn muốn đặc biệt thu hút sự chú ý.

Sau đây là cách thực hiện .

Mẹo # 12: Tạo Văn bản Cầu vồng trên Câu chuyện trên Instagram

Làm sống động văn bản của bạn với một số màu sắc. Đây là một thủ thuật siêu dễ dàng và hữu ích (điều đáng ngạc nhiên là ít người biết đến) để làm cho văn bản của bạn trở nên bóng và sáng hơn một chút.

Đây là cách thực hiện:

Mẹo # 13: Thêm phụ đề vào Câu chuyện trên Instagram của bạn

80% mọi người đang duyệt qua mạng xã hội khi tắt âm thanh, vì vậy, đây là một cách hay để giúp họ chú ý đến video mà bạn có thể đã chia sẻ trên Câu chuyện của mình, ngay cả khi video đang ở chế độ tắt tiếng.

Đây là cách thực hiện:

Mẹo # 14: Sử dụng Mẫu trong video để tạo Câu chuyện trên Instagram

Tùy chọn dễ dàng nhất theo ý của bạn là InVideo – một điểm duy nhất dành cho người tạo video. Nó đi kèm với:

– Hơn 5000 mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể dễ dàng sử dụng hoặc bạn có thể bắt đầu với canvas trống.

– Thư viện phương tiện được tích hợp sẵn gồm 8 triệu video clip, hình ảnh và âm nhạc miễn phí bản quyền từ các nguồn trả phí như iStock và Shutterstock.

– Trình chỉnh sửa video siêu trực quan và dễ sử dụng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa video của mình sau vài phút ngay cả khi bạn chưa từng chỉnh sửa video trước

– Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24 * 7 để bạn luôn có thể yêu cầu trợ giúp

Mẫu InView để tạo Câu chuyện trên Instagram

Phần hay nhất – bạn bắt đầu hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tạo bao nhiêu video tùy thích với biểu trưng / hình mờ thương hiệu của riêng mình và xuất chúng ở độ phân giải 720p. Và nếu bạn muốn đưa video của mình ra ở 1080p, cũng như có quyền truy cập vào thư viện phương tiện cao cấp, nó sẽ chỉ trả lại cho bạn 20 đô la / tháng hoặc 120 đô la / năm .

Nếu bạn muốn biết thêm về cách sử dụng các mẫu Trong Video và bắt đầu ngay hôm nay, hãy xem hướng dẫn này:

Mẹo # 15: Truy cập nhiều màu hơn

Khi bạn nhấp vào các tính năng văn bản hoặc bản vẽ, bạn sẽ có quyền truy cập vào ba trang tùy chọn màu sắc, nhưng bạn không bị giới hạn ở chỉ những trang này – có rất nhiều thứ để lựa chọn hơn bạn nghĩ.

Nhấn giữ một trong các màu và nó sẽ mở ra toàn bộ quang phổ màu sắc.

Mẹo để truy cập nhiều màu hơn trên IG

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ chọn màu để chọn bóng ngay từ đồ họa hoặc hình ảnh của mình.

sử dụng công cụ lấy màu để chọn màu - IG Story

Tiếp theo – cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # một cách chính xác cho Câu chuyện trên Instagram.

7. Cách sử dụng Hashtags cho Instagram Stories

Bản thân thẻ bắt đầu bằng # là một từ thông dụng và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe về chúng đủ thường xuyên và cũng thấy chúng trong Câu chuyện của người khác. Chúng là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo Câu chuyện của bạn được các tài khoản khác có thể chưa theo dõi bạn tìm thấy.

Đó là cách bạn tăng phạm vi tiếp cận và số lượng người theo dõi.

Dưới đây là cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho Câu chuyện trên Instagram:

Dưới đây là một số điều nên làm và không nên ghi nhớ:

Xem Thêm  Search Ads 360 - biểu trưng của quảng cáo tìm kiếm 360

Tiếp theo, hãy chuyển sang phần Câu hỏi thường gặp nhất và giải tỏa mọi nghi ngờ của bạn trong trường hợp bạn mới bắt đầu sử dụng Câu chuyện trên IG.

Câu hỏi thường gặp về Instagram Story dành cho người mới tham gia Instagram

1. Câu chuyện trên Instagram là gì?
2. Câu chuyện trên Instagram hoạt động như thế nào?
3. Cách tạo Câu chuyện trên Instagram
4. Cách đăng Câu chuyện trên Instagram
5. Câu chuyện trên Instagram có thể tồn tại trong bao lâu?
6. Câu chuyện trên Instagram có kích thước như thế nào?
7. Tôi nên đưa gì vào Câu chuyện trên Instagram của mình?
8. Cách thêm nhạc vào Instagram Story
9. Cách thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram
10. Cách thay đổi màu nền trên Instagram Story

11. Cách thêm nhiều ảnh vào Instagram Story
12. Cách gắn thẻ ai đó trên Instagram Story
13. Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với Câu chuyện của bạn?
14. Cách đăng lại Câu chuyện trên Instagram của ai đó

1. Câu chuyện trên Instagram là gì?

Ra mắt vào năm 2016, Câu chuyện trên Instagram là một tính năng cho phép bạn chia sẻ ảnh và video dọc (tối đa 15 giây) mà bạn có thể xếp hàng trình chiếu , tương tự như Snapchat. Câu chuyện trên Instagram xuất hiện liên tiếp ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn khi bạn mở ứng dụng trên điện thoại của mình; tất cả các tài khoản Instagram đều có thể chia sẻ Câu chuyện.

Nhìn thấy vòng màu xung quanh ảnh hồ sơ trong hình dưới đây?

Câu chuyện trên Instagram là gì - Trang chính thức trong video

Điều đó cho thấy rằng một Câu chuyện mới có sẵn để xem.

Nhấp vào nó và nó sẽ mở ra:

Câu chuyện trên trang chính thức trong video trên IG

Quan trọng nhất, Câu chuyện trên Instagram là một kỹ thuật Kể chuyện tuyệt vời mà chúng ta có thể sử dụng ngày nay, bất kể bạn là một thương hiệu hay một cá nhân.

2. Câu chuyện trên Instagram hoạt động như thế nào?

Câu chuyện trên Instagram là tạm thời, có nghĩa là chúng chỉ hiển thị với những người theo dõi của bạn trong 24 giờ sau khi chúng được đăng. Chúng cũng hiển thị với các tay cầm cụ thể mà người sáng tạo theo dõi. Khi đang xem một Câu chuyện, bạn có thể nhấn để quay lại và chuyển tiếp hoặc vuốt để chuyển sang Câu chuyện của người khác.

Bạn cũng có thể xem ai đó đã đăng Câu chuyện cách đây bao lâu, như bạn có thể nhận thấy ở đầu hình ảnh trên. Chúng xuất hiện theo thứ tự của Câu chuyện cổ nhất đến Câu chuyện gần đây nhất.

3. Cách tạo Câu chuyện trên Instagram

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên cùng bên trái của màn hình hoặc bạn có thể truy cập máy ảnh Câu chuyện bằng cách chỉ cần vuốt sang trái trên nguồn cấp dữ liệu của mình.

Cách tạo câu chuyện trên Instagram

Nguồn: Bộ đệm

Tiếp theo, màn hình này sẽ mở ra:

Cách đăng câu chuyện trên Instagram

Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh bằng cách nhấn vào nút hình tròn ở cuối màn hình hoặc quay video bằng cách nhấn giữ nút đó. Bạn cũng có thể phát trực tiếp một mình, với ai đó hoặc tạo Câu chuyện Boomerang.

4. Cách đăng Câu chuyện trên Instagram

Vuốt lên trên màn hình hoặc nhấn vào biểu tượng ảnh mà bạn sẽ tìm thấy ở phía dưới bên trái của màn hình để truy cập và thêm ảnh hoặc video từ thư viện của bạn.

Câu chuyện trên Instagram có thể tồn tại trong bao lâu

5. Câu chuyện trên Instagram có thể tồn tại trong bao lâu?

Có giới hạn 15 giây cho mỗi Câu chuyện trên Instagram cá nhân. Trong trường hợp bạn tải lên một video dài hơn 15 giây, Instagram sẽ chia video đó thành các clip dài 15 giây mà những người theo dõi của bạn có thể xem sau khi bạn đăng video đó.

Đây là cách nó sẽ trông như thế này:

Trong trường hợp video của bạn khá dài, chúng tôi khuyên bạn nên tự cắt video thành các phần dài 15 giây bằng cách sử dụng cuộn camera trên điện thoại của mình. Nếu bạn đang quay trực tiếp Câu chuyện trên Instagram của mình trong chính ứng dụng, nó cho phép bạn quay tối đa mười Câu chuyện dài 15 giây chỉ trong một lần chụp.

6. Câu chuyện trên Instagram có kích thước như thế nào?

Kích thước của Câu chuyện trên Instagram là 1080px X 1920px.

Điều này có nghĩa là hình ảnh hoặc video của bạn phải có chiều rộng 1080 pixel và chiều cao là 1920 pixel; đây cũng được gọi là tỷ lệ khung hình 9:16.

7. Tôi nên đưa gì vào Câu chuyện trên Instagram của mình?

Nếu bạn mới bắt đầu, bạn nên xác thực; chia sẻ tâm trạng, suy nghĩ, quan điểm và những điểm nổi bật của bạn từ những chuyến du lịch gần đây.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn 51 ý tưởng ở trên các loại khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn!

& lt;! – [contextual-card] – [instagramstoryideas1] – & gt;

8. Cách thêm nhạc vào Instagram Story

Tải lên hình ảnh hoặc video từ thư viện của bạn. Nếu đó là video có âm thanh, hãy tắt âm thanh để bạn có thể thêm nhạc của riêng mình.

Tìm biểu tượng hình dán ở đầu màn hình, thứ ba từ phải sang:

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram - Bước 1

Khi bạn chọn nó, bạn sẽ thấy màn hình sau:

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram - Bước 2

Nhấp vào nhạc và bạn sẽ nhìn thấy màn hình này:

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram - Bước 3

Bạn cũng có thể duyệt qua thư viện của Instagram bằng cách nhấp vào tab ở bên phải.

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram - Bước 4

Khi bạn đã chọn đường đi của mình, hãy xem ở cuối màn hình.

Xem đoạn âm thanh ở dưới cùng? Chuyển đổi xung quanh với nó cho đến khi bạn hài lòng với 15 giây sẽ phát qua ảnh hoặc video của bạn. Instagram thậm chí còn cung cấp cho bạn điểm đánh dấu, vì vậy bạn có thể lấy gợi ý từ đó, nếu muốn.

Bạn cũng có thể thay đổi thời lượng của bản nhạc bằng cách nhấp vào số phía trên bản âm thanh và chọn thời lượng clip bạn muốn.

9. Cách thêm liên kết vào Instagram Story

Bạn chỉ có thể thực hiện điều này nếu bạn có ít nhất 10 nghìn người theo dõi và có tài khoản doanh nghiệp. Nếu không, bạn cần được xác minh trên nền tảng (có nghĩa là có dấu tích màu xanh lam bên cạnh hồ sơ của bạn, cho biết đó là tài khoản xác thực của một nhân vật công chúng hoặc thương hiệu toàn cầu) để có thể thêm liên kết Vuốt lên.

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram

Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên trái màn hình của bạn.

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram - Bước 1

Bước 2: Chụp ảnh hoặc quay video trong ứng dụng Instagram hoặc chọn một hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn.

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram - Bước 2

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng liên kết ở trên cùng giữa màn hình của bạn.

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram - Bước 3

Bước 4: Dán URL liên kết của bạn

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram - Bước 4

Bước 5: Nhấn vào nút Xem trước để đảm bảo liên kết đang hoạt động trước khi bạn nhấn xuất bản.

10. Cách thay đổi màu nền trên Instagram Story

Chọn bài đăng bạn muốn chia sẻ lên Câu chuyện trên Instagram của mình và nhấp vào mũi tên bên dưới bài đăng đó để chia sẻ bài đăng đó lên Câu chuyện của bạn.

Cách thay đổi màu nền trên Instagram story - Bước 1

Khi màn hình này xuất hiện, hãy nhấp vào đường nguệch ngoạc ở trên cùng, thứ hai từ phải sang.

Cách thay đổi màu nền trên Instagram story - Bước 2

Tiếp theo, chọn tùy chọn điểm đánh dấu đầu tiên từ bên trái.

Cách thay đổi màu nền trên Instagram story - Bước 3

Đây giống như một ống nhỏ giọt, cho phép bạn chọn màu từ hình ảnh được đăng trong Câu chuyện để thêm vào nền.

Cách thay đổi màu nền trên Instagram story - Bước 4

Tôi chọn màu trắng của áo sơ mi nam, sau đó nhấn xuống nền trong một giây. Thì đấy.

Cách thay đổi màu nền trên Instagram story - Bước 5

Bạn cũng có thể chọn bất kỳ màu nào từ hàng màu mà bạn có thể nhìn thấy ở cuối màn hình, sau đó nhấn giữ vào bất kỳ vị trí nào trên nền để thay đổi màu.

11. Cách thêm nhiều ảnh vào Instagram Story

Điều này khá đơn giản. Nhấn giữ Câu chuyện của bạn, trong hàng Câu chuyện trên Instagram phía trên nguồn cấp dữ liệu của bạn và chọn ‘Thêm vào câu chuyện của bạn’.

Cách thêm nhiều ảnh vào câu chuyện trên Instagram - Bước 1

Thư viện của bạn sẽ mở ra. Nhấn vào ‘Chọn nhiều’.

Cách thêm nhiều ảnh vào câu chuyện trên Instagram - Bước 2

Và chọn hình ảnh của bạn theo thứ tự mà bạn muốn chúng xuất hiện.

Cách thêm nhiều ảnh vào câu chuyện trên Instagram - Bước 3

Nhấp vào ‘Tiếp theo’ ở cuối màn hình. Màn hình sau sẽ xuất hiện; bạn có thể xóa bất kỳ ảnh nào bạn không muốn xuất bản dưới dạng Câu chuyện bằng cách nhấn và kéo ảnh đó vào biểu tượng Thùng rác mà bạn nhìn thấy.

Cách thêm nhiều ảnh vào câu chuyện trên Instagram - Bước 4

Nhấp vào ‘Tiếp theo’ và sau đó nhấp vào ‘Chia sẻ’. Bạn thật tốt.

Cách thêm nhiều ảnh vào câu chuyện trên Instagram - Bước 5

12. Cách gắn thẻ ai đó trên Instagram Story

Điều này khá đơn giản. Dưới đây là cách gắn thẻ ai đó trên Câu chuyện trên Instagram:

Bước 1: Chọn ảnh hoặc video mà bạn muốn gắn thẻ ai đó.
Bước 2: Nhấn vào khu vực bạn muốn gắn thẻ bạn bè hoặc thương hiệu / doanh nghiệp.
Bước 3: Bắt đầu nhập tên người dùng bằng cách sử dụng @. Danh sách tên thả xuống sẽ xuất hiện mà bạn có thể chọn, vì vậy bạn thậm chí không cần phải nhập toàn bộ tên.
Bước 4: Tùy thuộc vào điện thoại bạn có, nhấn “Xong” hoặc nhấp vào dấu kiểm.

13. Làm thế nào để chia sẻ một bài đăng trên Instagram với Câu chuyện của bạn?

Vì vậy, bạn đã bắt gặp một bài đăng mà bạn muốn chia sẻ trên Câu chuyện của mình. Bạn làm nó như thế nào? Chỉ cần nhấp vào mũi tên (thứ ba từ trái sang) dưới bài đăng.

Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn

Nhấn ‘Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn’.

chia sẻ bài đăng trên Instagram lên câu chuyện của bạn

Nhấn vào bài đăng nếu bạn muốn hiển thị văn bản bên dưới hình ảnh. Bạn đã biết cách thay đổi màu nền nếu muốn.

chia sẻ bài đăng trên Instagram lên câu chuyện của bạn

Nhấn vào ‘Câu chuyện của bạn’ và thì đấy! Bạn đã hoàn tất.

14. Cách đăng lại Câu chuyện trên Instagram của ai đó

Tình huống 1: Bạn muốn đăng lại Câu chuyện trên Instagram mà bạn đã được gắn thẻ

Khi bạn được đề cập hoặc được gắn thẻ trong Câu chuyện trên Instagram, câu chuyện đó sẽ xuất hiện trong DM của bạn từ người đó.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn ‘Thêm bài đăng vào Câu chuyện của tôi’ và nó sẽ đưa bạn đến chế độ chỉnh sửa Câu chuyện trên Instagram, từ đó bạn có thể chia sẻ lại nó. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nắm bắt được nó trong cửa sổ 24 giờ khi nó vẫn hiển thị!

đăng lại câu chuyện trên Instagram của ai đó - Tình huống 1

Qua The Verge

Tình huống 2: Bạn muốn đăng lại một Câu chuyện trên Instagram mà bạn không được gắn thẻ

Nếu bạn không được gắn thẻ trong Câu chuyện, bạn không thể đăng lại câu chuyện đó trên Instagram. Một cách để giải quyết vấn đề này là chụp ảnh màn hình của Câu chuyện và đăng lại nó dưới dạng Câu chuyện của riêng bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn gắn thẻ người sáng tạo ban đầu!

Chúng ta sẽ đến phần cuối của bài viết.

Kết luận

Xin chúc mừng! Bạn đã sẵn sàng để lập kế hoạch, tạo và đăng Câu chuyện trên Instagram hấp dẫn để thu hút những người theo dõi của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tận dụng Câu chuyện trên Instagram để kinh doanh, hãy xem bài viết này .

Chúng tôi muốn giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn, vì vậy hãy để lại chúng trong phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn, những người cũng đang muốn tạo Câu chuyện trên Instagram.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ý tưởng bài đăng mới cho câu chuyện trên instagram

Instagram Story Ideas For New Post | Instagram StoryEditing| Creative Instagram Story Hindi #Shorts

alt

 • Tác giả: Instagram story ideas
 • Ngày đăng: 2021-08-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8518 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram story ideas
  instagram story ideas multiple pics
  instagram story editing ideas in hindi
  instagram story views kaise badhaye real
  instagram story attractive
  instagram story attractive ideas
  instagram story ko attractive kaise banaye
  instagram me story ko attractive kaise banaye?
  instagram story ko beautiful kaise banaye
  instagram story new post ideas
  instagram story nevw post ideas boy
  instagram new post story ideas 2021
  instagram new post story ideas hindi
  instagram new post story ideas girl
  instagram new post story editing kaise kare

  (Video content) Instagram Story IDEAS, instagram, Instagram
  stories, creative instagram story ideas, instagram story ideas,
  instagram ideas, instagram stories hacks, instagram story tips,
  instagram story tricks, instagram story hacks, instagram tips tricks
  hacks, instagram stories tips tricks hacks, Instagram app, instagram
  edits, instagram stories, instagram story, instagram hack, creative,
  instagram photos, insta story, tricks, how to, instagram photo hacks,
  custom stories, Instagram story ideas, Instagram story download,
  Instagram story music, Instagram story birthday ideas, Instagram
  story ideas birthday, Instagram new post story ideas, Instagram
  story ideas android, Instagram story ideas in hindi, Instagram story
  ideas in tamil, Instagram story ideas music, Instagram, Instagram
  story ideas newpost, Instagram story ideas for friendship, 7 creative
  Instagram story ideas, creative Instagram story ideas, asthetic
  instagram story ideas,

  (Note)- NOTE: ALL THE IMAGES/PICTURES/Animation/
  Transaction/effects/ music SHOWN IN THE VIDEO BELONGS TO
  THE RESPECTED OWNERS AND NOT ME. I AM NOT THE OWNER
  OF ANY PICTURES/an imation /transaction/ effects/ music
  SHOWED IN THE VIDEO Disclaimer Video is for education purpose
  only.

  (Copyright disclaimer) under section 107 of copyright act
  1976, allowance is made for “fair use” for purpose such as criticism,
  comment, news, repoting, teaching, scholarship and research. Fair
  use in a use permitted by copyright statute that might otherwise be
  infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in
  favor of fair use
  instagramstoryideas
  Birthdayinstagramstoryideas
  newpostinstagramstory
  magarmachvscheetah
  khalnayakstatus
  newstatus
  instagramstoryideas
  Shorts
  instagramstoryvideo

Hơn 30 ý tưởng nội dung độc đáo về Halloween trên Instagram (Bài đăng, Câu chuyện và Câu chuyện)

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những ý tưởng Insta Story ma quái cho Halloween.

Social News Daily

 • Tác giả: socialnewsdaily.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4455 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: All social media insights 🙂

🥇 ▷ 13 ý tưởng cho bài viết trong Instagram những gì bạn nên thử vào năm 2020

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5726 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Instagram Đây là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất với hơn một tỷ người dùng hàng tháng. Điều đó thể hiện một cơ hội tuyệt vời cho

15 ý tưởng nội dung hay nhất cho Instagram năm 2021

 • Tác giả: giaidieu.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7352 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để kênh Instagram của bạn thu hút nhiều người theo dõi và có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao nhất? Câu trả lời nằm ở những nội dung mà bạn đăng tải lên kênh hàng ngày. Dưới đây là 15 ý tưởng nội dung hay nhất cho Instagram năm 2021.

10 Ý tưởng về Câu chuyện trên Instagram để thu hút người theo dõi

 • Tác giả: vn.godaddy.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4703 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng video này, “10 Ý tưởng về Câu chuyện trên Instagram để thu hút người theo dõi”, để nghiên cứu và thành công với GoDaddy.

Lên ý tưởng khi up Story Instagram đẹp HOT NHẤT HIỆN NAY

 • Tác giả: 24hstore.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn Story Instagram đẹp và thật ấn tượng mỗi khi cập nhật, mọi người đều phải cảm thán thì hãy thử áp dụng những ý tưởng Story Instagram đẹp của 24hStore

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social