Nếu bạn đang đấu tranh để tìm chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo 52 ví dụ bài đăng này để được hướng dẫn.

Bạn đang xem : ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội của công ty

Đầu tiên, đây là một số tài nguyên truyền thông xã hội siêu hữu ích

Nếu bạn muốn thành công trên mạng xã hội, bạn cần có những công cụ phù hợp. Các mẫu và tài nguyên có thể tải xuống này sẽ giúp bạn làm điều gì đó với nguồn cảm hứng mà bạn sẽ nhận được từ bài đăng này.

 • Mẫu lịch trên mạng xã hội : Lên kế hoạch trước cho tất cả các bài đăng của bạn.
 • Tần suất đăng bài trên đồ họa thông tin trên mạng xã hội : Tìm hiểu chính xác cách vạch ra lịch đăng bài của bạn.
 • Danh sách kiểm tra chiến lược truyền thông xã hội : Xây dựng chiến lược toàn diện cho nội dung truyền thông xã hội của bạn.

Hoặc Trở thành Nhà chiến lược Truyền thông Xã hội được Chứng nhận

Bạn không chắc chắn nên chọn mạng truyền thông xã hội nào?

Trước khi đăng lên bất kỳ mạng xã hội nào, bạn nên xem xét cách sử dụng của từng mạng. Đây là bảng tham khảo nhanh:

Bạn thực sự đưa những ý tưởng này vào thực tế như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm

 • Thiếu cảm hứng sáng tạo . Đôi khi, bạn không cảm thấy như có bất cứ điều gì xoay quanh đầu.
 • Các cuộc tập trận liên tục để tìm nội dung để chia sẻ . Bạn cũng có thể phải tranh giành từng ngày để tìm đủ nội dung để chia sẻ.
 • Nội dung không nhận được kết quả . Trong trường hợp này, có lẽ đã đến lúc bạn nên thử điều gì đó mà trước đây bạn chưa nghĩ ra.

Âm thanh có liên quan? Hãy ghi nhớ các giải pháp sau:

Lên kế hoạch trước với lịch truyền thông xã hội

Cách tốt nhất để giữ cho các bài đăng trên mạng xã hội được ngăn nắp là sử dụng lịch. Trên thực tế, đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm một

 • Họ cung cấp cho nhóm của bạn khả năng hiển thị đầy đủ về lịch trình truyền thông xã hội của bạn .
 • Chúng giúp bạn lập kế hoạch đăng bài trước thời hạn dễ dàng hơn và đảm bảo rằng bạn đang đăng bài vào thời điểm thích hợp nhất.
 • Họ giúp bạn có thể lập kế hoạch quảng bá nội dung và xã hội ở một nơi . Không còn phải chuyển đổi giữa các tab và công cụ để vạch ra lịch xuất bản của bạn.

Lập kế hoạch Chiến dịch gắn kết

Cách tốt nhất để thúc đẩy thông điệp về nhà là xây dựng một chiến dịch hoàn chỉnh.

Thông thường, các thương hiệu phải vật lộn để theo kịp lịch đăng bài trên mạng xã hội vì họ quá phụ thuộc vào các bài đăng một lần. Điều này làm cho việc duy trì tổ chức trở nên khó khăn. Thêm vào đó, thật khó để luôn viết bài một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ trước nhiều về thời gian.

Lập kế hoạch cho các chiến dịch. Đây có thể là xung quanh:

 • Các chiến dịch quảng bá sự kiện.
 • Một loạt các bài đăng quảng cáo một phần nội dung.
 • Một chuỗi các bài đăng có thương hiệu mang thông điệp nhất quán hoặc thẻ bắt đầu bằng #.

Bài đọc được đề xuất: 24 Ví dụ về Chiến dịch Quảng cáo Truyền thông Xã hội để Thúc đẩy Nguồn cảm hứng của Bạn

Lập lịch các Bài đăng Ad Hoc

Ngoài các chiến dịch đã lên kế hoạch của bạn, hãy kết hợp với một số bài đăng đặc biệt. Đây là những bài đăng một lần tự phát không nhất thiết phải kết nối với một chiến dịch rộng hơn, nhưng chúng vẫn củng cố thông điệp thương hiệu tổng thể của bạn. Điều này mang lại sự linh hoạt trong lịch trình của bạn – giúp bạn dễ dàng phản ứng với các chủ đề thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng #, mà bạn có thể tận dụng để tăng khả năng hiển thị thương hiệu.

Với ba mẹo này và tất cả các ý tưởng sau đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc duy trì cảm hứng và giữ cho lịch đăng bài của mình luôn đầy đủ.

52 Ý tưởng Nội dung để Doanh nghiệp Đăng trên Truyền thông Xã hội

Có vô số nội dung để chia sẻ trên mạng xã hội, nhưng đây là những loại nội dung mà khán giả của bạn sẽ đánh giá cao.

1. Bài đăng trên Blog của Công ty bạn

Doanh nghiệp của bạn có blog không? Cách tốt nhất để làm cho blog của bạn được nhìn thấy là chia sẻ nó trên các nền tảng truyền thông xã hội của riêng bạn. Bạn biết nó có liên quan đến doanh nghiệp của bạn vì nó đến từ doanh nghiệp của bạn.

Bài đọc được đề xuất: Quy trình viết blog cuối cùng để tạo bài viết về kẻ giết người

2. Bài đăng thể hiện văn hóa công ty của bạn

Còn cách nào tốt hơn để giới thiệu doanh nghiệp của bạn hơn là chia sẻ một bài đăng về văn hóa?

Bài đăng về văn hóa là một hình ảnh hoặc bài viết nêu bật nội dung doanh nghiệp của bạn. Đó có thể là hình ảnh hậu trường của nhân viên của bạn đang làm một điều gì đó kỳ quặc, hoặc một bài báo về cách doanh nghiệp của bạn thực hiện một điều gì đó theo một cách nhất định.

3. Tin tức ngành

Ở những con số thô, các bài báo nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn bất kỳ loại bài báo nào khác.

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất nội dung đang tập trung vào sâu

4. Nội dung được sắp xếp

Bài đọc được đề xuất: Cách lập lịch quản lý nội dung trên mạng xã hội của bạn để phát triển mạnh mẽ

5. Bài đăng câu hỏi

Không phải mọi thứ bạn chia sẻ trên mạng xã hội đều phải là một bài đăng trên blog hoặc một bài báo. Thu hút khán giả của bạn trò chuyện và tương tác với nhau bằng cách đặt một câu hỏi nóng bỏng. Ví dụ: bạn có thể hỏi, “Tiếp theo tôi nên viết blog về loại nội dung nào?”

Đó là cách tốt nhất để biết khán giả của bạn thực sự muốn đọc gì.

Đặt một câu hỏi thú vị hoặc tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter là một cách hay để có được thông tin chi tiết của khán giả.

6. Video Sản phẩm / Công ty

Hình ảnh bắt mắt khi khán giả của bạn cuộn qua nguồn cấp tin tức của họ. Điều này đã được chứng minh hết lần này đến lần khác rằng hình ảnh giúp cải thiện mức độ tương tác, nhưng còn video thì sao?

Nghiên cứu cho thấy rằng video có

7. Đánh giá và chứng thực của khách hàng

Công ty của bạn có người hâm mộ riêng không? Hãy để tiếng nói của họ được lắng nghe và chia sẻ suy nghĩ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Bạn có thể làm điều này bằng cách viết lại những lời tử tế của họ hoặc tạo một hình ảnh với lời chứng thực của họ trực tiếp trên đó. Đừng quên bao gồm tên / tay cầm của họ!

8. Mẹo và lời khuyên nhanh

Ngoài việc chia sẻ toàn bộ “Cách” đăng các mẹo và lời khuyên chuyên sâu, bạn có thể chia sẻ một số mẹo mà bạn cho là quan trọng nhất.

Chia sẻ một mẩu tin đơn giản là một cách dễ dàng để chia sẻ thông tin có giá trị với khán giả của bạn.

Ở đây tại CoSchedule, chúng tôi gọi chúng là “Mẹo chuyên nghiệp”.

9. Memes hoặc GIF

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng meme và GIF khi xuất bản nội dung của mình. Điều này tạo thêm sự thú vị cho bài đăng đơn giản của bạn và sẽ khiến khán giả của bạn không thể cưỡng lại việc cuộn qua.

GIF là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính thương hiệu của bạn , luôn hợp thời trang và vui vẻ. – HeyOrca

Ảnh meme và ảnh GIF cực kỳ chất lượng

Chỉ cần nhớ giữ meme hoặc GIF phù hợp với công ty và khán giả của bạn!

10. Bài đăng về cuộc thi

Khuyến khích mọi người tham gia cuộc thi trên mạng xã hội liên quan đến thương hiệu của bạn sẽ tăng cường sự tương tác với những người đã là người theo dõi. Họ có thể giúp bạn tăng người đăng ký bằng cách yêu cầu những người không theo dõi hoặc thích trang của bạn làm như vậy để tham gia.

Hãy rõ ràng về mục tiêu của bạn và chính xác cách bạn muốn khán giả của mình tham gia để có kết quả tốt nhất. Xác định các quy tắc dễ dàng, đơn giản trước khi bạn khởi động cuộc thi của mình.

11. Bài đăng ngày lễ

Bất kể bạn sống ở đâu, ngày lễ là một vấn đề lớn. Thể hiện tinh thần kỳ nghỉ của bạn bằng cách chia sẻ một bài đăng liên quan đến kỳ nghỉ trên trang doanh nghiệp của bạn.

Cho dù đó là hình ảnh, video hay bài viết, khán giả của bạn sẽ đánh giá cao rằng doanh nghiệp của bạn có những người thực sự cũng hào hứng với các ngày lễ!

Starbucks được biết đến là nơi đặc biệt hào hứng trong mùa Giáng sinh.

12. Ảnh từ sự kiện của công ty

Chúng tôi đã thảo luận về các bài đăng về văn hóa chia sẻ thể hiện cá tính của công ty bạn, nhưng bạn có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách chia sẻ ảnh từ một sự kiện của công ty.

Nếu doanh nghiệp của bạn tổ chức một sự kiện từ thiện hoặc gây quỹ, thì một cách tuyệt vời để truyền bá nhận thức là chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

13. Đăng câu trả lời cho câu hỏi thường gặp

Bạn có nhận được cùng một câu hỏi lặp đi lặp lại từ khán giả của mình không?

Thay vì liên tục trả lời từng câu hỏi này, hãy giải quyết nó một lần và mãi mãi bằng cách chia sẻ một bài đăng kèm theo câu trả lời.

Bất kể bạn sống ở đâu, ngày lễ là một vấn đề lớn. Thể hiện tinh thần kỳ nghỉ của bạn bằng cách chia sẻ một bài đăng liên quan đến kỳ nghỉ trên trang doanh nghiệp của bạn. Cho dù đó là hình ảnh, video hay bài viết, khán giả của bạn sẽ đánh giá cao rằng doanh nghiệp của bạn có những người thực sự cũng hào hứng với các ngày lễ! Starbucks được biết đến là nơi đặc biệt hào hứng trong mùa Giáng sinh. Nếu doanh nghiệp của bạn tổ chức một sự kiện từ thiện hoặc hoạt động gây quỹ, thì một cách tuyệt vời để truyền bá nhận thức là chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Thay vì liên tục trả lời từng câu hỏi này, hãy giải quyết nó một lần và mãi mãi bằng cách chia sẻ một bài đăng kèm theo câu trả lời.

14. Chia sẻ đồ họa thông tin

Đồ họa thông tin là một cách tuyệt vời để hiển thị hướng dẫn từng bước, đặc biệt là trên Pinterest (xin chào, DIY). Infographics cho phép bạn chia sẻ rất nhiều thông tin với việc sử dụng hình ảnh. Họ làm cho các số liệu thống kê nhàm chán trông hấp dẫn!

Cho dù đó là đồ họa thông tin của riêng bạn hay được tuyển chọn, khán giả của bạn sẽ bị thu hút bởi khía cạnh hình ảnh và hãy nhớ tiếp tục đọc.

15. Bắt đầu cuộc trò chuyện với một nhà lãnh đạo trong ngành của bạn

Quảng cáo chéo bản thân bằng cách đưa tên tuổi của bạn ra khỏi đó. Cách tốt nhất để làm điều này là bắt đầu cuộc trò chuyện với ai đó trong thị trường ngách của bạn.

Twitter là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện mà khán giả của bạn sẽ thấy. Tìm tay cầm Twitter của một nhà lãnh đạo trong ngành và thực hiện động thái đầu tiên!

Bài thuyết trình này của Jay Baer giải thích tầm quan trọng của việc kết nối với những người có ảnh hưởng và cách tìm thấy họ.

16. Liên kết đến Tài nguyên Miễn phí

Ai mà không yêu thích những thứ miễn phí? Cho dù đó là sách điện tử, sách trắng hay nội dung có thể tải xuống khác, khán giả của bạn sẽ đánh giá cao các tài nguyên miễn phí.

Tập hợp một gói nội dung hoặc một đồ họa thông tin có thể tải xuống để khán giả của bạn có thể sử dụng nó để tham khảo.

Bạn có thể nhận được tất cả các gói của chúng tôi MIỄN PHÍ

17. Các tập Podcast

Đôi khi việc đọc nội dung có thể tốn nhiều thời gian, vì vậy hãy để khán giả của bạn nghỉ ngơi và chia sẻ một tập podcast. Thậm chí còn tốt hơn; bắt đầu của riêng bạn!

Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu

18. Danh sách công việc mới

Nhóm của bạn có đang mở rộng không? Hãy cho khán giả của bạn biết! Còn ai tốt hơn khi làm việc cho công ty của bạn hơn là một người hâm mộ tận tụy theo dõi công ty của bạn phát triển? Có thể họ có một người bạn muốn làm việc cho bạn.

Hãy nhớ liệt kê những vị trí đang mở, giống như Chế độ hiển thị được xây dựng trong ví dụ này:

19. Thông báo tuyển dụng và thành viên nhóm mới

Sau khi đăng danh sách việc làm của bạn, bạn có thể sẽ tìm được ứng viên phù hợp. Khi bạn đã tìm thấy (các) ứng viên phù hợp, hãy tiến thêm một bước nữa và giới thiệu chúng với khán giả của bạn. Hãy cho mọi người biết rằng bạn rất vui khi được họ tham gia vào nhóm của bạn.

Xem Thêm  Làm thế nào để viết các bài đăng trên blog SEO được xếp hạng trên Google (hướng dẫn năm 2022) - cách viết bài blog chuẩn seo

20. Bài đăng “Vào ngày này trong lịch sử”

Huffington Post chia sẻ “

21. Quảng cáo sự kiện

Nếu một sự kiện xảy ra và không ai nghe về nó, nó có thực sự xảy ra không?

Bạn có thể tạo Trang sự kiện trên Facebook để làm cho sự kiện của bạn trở nên thân thiện hơn với khán giả. Sau đó,

22. Video Trực tiếp

Các video trực tiếp đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội gần đây. Facebook, Twitter, Instagram và Snapchat có các tùy chọn để phát trực tiếp. Tìm

23. Quảng cáo Đăng ký Email

Nếu bạn muốn khán giả của mình tham dự hội thảo trên web hoặc bản giới thiệu, bạn cần cho họ biết bằng cách quảng cáo liên kết đăng ký trên phương tiện truyền thông xã hội. Quảng cáo các biểu mẫu đăng ký cho hội thảo trên web, trình diễn, bản tin email, v.v.

24. Hình ảnh xáo trộn

Bạn sẽ khiến khán giả của mình phải vò đầu bứt tai ngay lập tức khi bạn đăng ảnh lộn xộn. Hình ảnh xáo trộn có thể là các bài đăng trong đó hình ảnh được xáo trộn hoặc phóng to, vì vậy khán giả của bạn phải đoán nó là gì.

Đây là một cách tuyệt vời để

Bài đọc được đề xuất: 6 loại nội dung trên mạng xã hội sẽ mang lại cho bạn giá trị lớn nhất

25. Trích dẫn truyền cảm hứng

Tôi biết rồi. Những câu trích dẫn đầy cảm hứng có thể hơi sến, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, chúng có thể mang lại hiệu quả. Tại CoSchedule, chúng tôi sử dụng các trích dẫn từ các nhà lãnh đạo trong ngành mà chúng tôi biết rằng khán giả của chúng tôi sẽ thấy thích hợp.

Tìm các trích dẫn từ các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn hoặc lời chứng thực từ khán giả của bạn sẽ gây được tiếng vang với đối tượng mục tiêu của bạn.

26. Thành tựu của Công ty

Tin hay không thì tùy, khán giả của bạn quan tâm đến bạn và họ muốn thấy bạn thành công. Chia sẻ những thành công của bạn với họ trên phương tiện truyền thông xã hội và cùng nhau ăn mừng!

Cho dù đó là giải thưởng bạn đã giành được hay tiếp cận một số lượng khách hàng nhất định, hãy cho khán giả của bạn biết!

27. Tổ chức một cuộc trò chuyện trên Twitter

Trò chuyện trên Twitter là gì? Đó là cuộc trò chuyện xung quanh một thẻ bắt đầu bằng # duy nhất. Hashtag này cho phép bạn theo dõi cuộc thảo luận và tham gia vào nó. Các cuộc trò chuyện trên Twitter thường lặp lại và theo các chủ đề cụ thể để thường xuyên kết nối những người có cùng sở thích này.

Khi nào

 • Quyết định một thẻ bắt đầu bằng # rõ ràng và ngắn gọn đại diện cho thương hiệu của bạn.
 • Chọn ngày và giờ mà bạn có thể tổ chức các cuộc trò chuyện trên Twitter một cách nhất quán.
 • Đưa ra một chủ đề và câu hỏi thích hợp.

Lập kế hoạch và quảng bá cuộc trò chuyện của bạn qua Twitter.

28. Yêu cầu phản hồi của khách hàng

Không chắc khán giả của bạn sẽ phản hồi như thế nào đối với một tính năng, sự kiện mới hoặc bài đăng tiếp theo của bạn? Tìm hiểu xem họ sẽ phản hồi như thế nào trước khi điều đó xảy ra bằng cách lấy ý kiến ​​phản hồi của khách hàng.

 • “Bạn có quan tâm đến một sự kiện trên mạng xã hội không?”
 • “Bạn có muốn nếu chúng tôi tạo tính năng nhãn tùy chỉnh không?”
 • “Bạn có muốn nếu chúng tôi viết một bài đăng trên blog về tiếp thị qua email không?”

Bạn thậm chí có thể làm điều này

29. Video Hướng dẫn

Ngoài việc phát trực tiếp, bạn có thể tạo video hướng dẫn đơn giản và ngắn gọn giải thích cách hoạt động của một tính năng hoặc công cụ. Những video này sẽ cung cấp cho khán giả của bạn cái nhìn bên trong và khiến họ có nhiều khả năng dùng thử công cụ của bạn hơn sau khi xem cách nó hoạt động.

30. Đánh giá sản phẩm

Đánh giá của người dùng là động lực bán hàng đã được kiểm chứng và là điều mà đa số khách hàng sẽ muốn xem trước khi quyết định mua hàng. Nhiều người đọc các đánh giá trực tuyến trước khi quyết định mua một cái gì đó. Tôi cũng có tội vì điều này!

Đây là một chiến thuật tuyệt vời nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hãy thử chia sẻ các đánh giá về sản phẩm bạn mang theo.

Bạn cũng có thể xem xét một công cụ mà công ty của bạn sử dụng hoặc tích hợp để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

31. Hình ảnh hoặc Video về Sản phẩm của Bạn

Cách tốt nhất để hiển thị cách hoạt động của một thứ là thông qua các hình ảnh đại diện. Bạn sẽ không bao giờ mua một chiếc ô tô mà không lái thử nó trước, giống như bạn sẽ không mua một công cụ hoặc sản phẩm trực tuyến mà không xem nó hoạt động như thế nào trước.

Cung cấp cho khán giả của bạn cái nhìn trực tiếp về cách sản phẩm của bạn hoạt động và thậm chí có thể đưa ra một mẹo hay mà họ có thể không biết nếu họ không xem hình ảnh hoặc video.

32. Twitter Q & amp; A Sessions

Chắc chắn, bạn có thể trò chuyện trên Twitter, nhưng chủ đề của bạn phải có liên quan, CỘNG phải có rất nhiều kế hoạch liên quan.

Chỉ cần tổ chức một phiên Twitter Q & amp; một, điều này cho phép khán giả của bạn đặt nhiều câu hỏi khác nhau. Khán giả của bạn cuối cùng cũng có thể nhận được câu trả lời cho những câu hỏi nhức nhối của họ và bạn có thể tương tác với khán giả của mình theo một cách mới.

Xem

33. Danh sách phát Spotify

Nếu bạn muốn chia sẻ nhạc hoặc toàn bộ danh sách phát với bạn bè, hãy

34. Nội dung do người dùng tạo

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều người hâm mộ. Đừng ngại thể hiện họ bằng cách đăng những nội dung xứng đáng với người hâm mộ.

Ở đây tại CoSchedule, chúng tôi gửi ‘swag’ cho những người thu hút sự chú ý của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc để lại các đánh giá sản phẩm giết người. Những người đó thường chia sẻ hình ảnh của họ được trang trí trong swag của chúng tôi, và thật tuyệt khi xem!

Nếu một người hâm mộ chia sẻ bất cứ điều gì đáng chú ý về công ty của bạn, hãy chia sẻ nó!

35. Các bài đăng hiển thị lịch sử công ty của bạn

Công ty của bạn đã tồn tại lâu hơn bỏng ngô bằng lò vi sóng chưa? Sau đó, bạn có một số lịch sử để chia sẻ! Luôn luôn vui khi thấy một doanh nghiệp đã đi được bao xa và nơi họ bắt đầu. Chia sẻ một mẩu tin nhanh hoặc một phần lịch sử chắc chắn sẽ thu hút người xem của bạn.

Tại CoSchedule, chúng tôi là một công ty mới thành lập, có nghĩa là chúng tôi không ngừng thay đổi, phát triển và thậm chí có được không gian mới!

36. Thông báo Tin tức Công ty

Nói về việc chia sẻ lịch sử của bạn và có được một không gian mới, hãy để khán giả của bạn theo dõi. Nhận một không gian mới? Ra mắt một sản phẩm mới? Chỉ có tin tức lớn nói chung? Còn cách nào tốt hơn để phổ biến hơn là chia sẻ tin tức với những người quan tâm.

Làm cho nó thú vị và làm cho nó lớn. Thu hút khán giả của bạn về tin tức cường điệu như bạn.

37. Tạo một chuỗi thông thường

Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng video trực tiếp trên mạng xã hội: tạo một chuỗi hoặc chương trình hàng tuần. Có một số cách bạn có thể làm điều này.

 • Sử dụng định dạng chương trình trò chuyện truyền thống.
 • Có một khách mỗi tuần.

Dán làm tốt điều này, lưu trữ các nhạc sĩ trong phòng thu của họ để biểu diễn

Rainbow Kitten Surprise trực tiếp tại Paste Studio NYC < / blockquote>

38. Tái sử dụng đồ họa blog

Tạo nội dung trực quan mới cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội có thể tốn nhiều tài nguyên. Tại sao không tạo đồ họa blog với tính năng chia sẻ xã hội?

Để thực hiện việc này, hãy tạo các phiên bản đồ họa blog của bạn được cân đối chính xác cho mạng xã hội đã chọn của bạn:

39. Chia sẻ video hướng dẫn

Phương tiện truyền thông xã hội là một phương tiện tuyệt vời để chia sẻ các video nhanh hướng dẫn mọi người cách hoàn thành công việc. Đây là một ví dụ thú vị từ Mạng lưới DIY:

40. Chia sẻ Thu nhập Tài chính của Công ty Bạn

Đối với các công ty lớn, được giao dịch công khai, những người theo dõi của bạn có thể quan tâm đến việc biết bạn đang hoạt động như thế nào về mặt tài chính. Cân nhắc tạo GIF hoặc video hấp dẫn để đi kèm với trang thu nhập trên trang web của bạn hoặc một bài đăng trên blog thông báo thu nhập hàng quý của bạn.

Đây là một ví dụ từ Home Depot:

41. Chia sẻ một nghiên cứu điển hình về một trong những khách hàng của bạn

Bạn có một khách hàng mà bạn biết đã thành công nhờ công ty hoặc sản phẩm của bạn không? Thu hút họ tham gia

42. Chia sẻ khảo sát

Hãy xem ví dụ này từ Case Study Buddy:

43. Quảng cáo Sản phẩm hoặc Sự kiện Mới

Đây là một ví dụ khác từ Case Study Buddy:

44. Chia sẻ bài đăng điền vào chỗ trống

Yêu cầu khán giả của bạn kết thúc một câu có thể rất thú vị và nó chắc chắn khuyến khích sự tương tác.

Hãy nghĩ như thế này:

“___________________ yêu thích của bạn là gì?”
“Điền vào chỗ trống: điều yêu thích của tôi về [THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN] là [TRẢ LỜI].”
“Khi cần [GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ], tôi sử dụng [PRODUCT / TACTIC].”

Hãy sáng tạo với nó và xem bạn có thể nghĩ ra điều gì.

45. Chia sẻ thống kê

Tweet này từ tài khoản Twitter của CoSchedule chia sẻ một đoạn trích về

46 của Starbuck. Chia sẻ lại các bài đăng hoạt động hàng đầu của bạn

Không phải lúc nào bạn cũng phải phát minh lại bánh xe. Nếu một bài đăng đã tốt một lần, thì còn gì phải nói rằng nó sẽ không hoạt động tốt nữa?

Trên thực tế,

47. Quảng cáo đối tác của bạn

Thêm một số sự tích cực vào nguồn cấp dữ liệu của khán giả và quảng cáo về một công ty bạn đang làm việc đang giết chết nó.

Chà, đọc một bài thật hay. Cảm ơn bạn @Sally_Newm đã đề cử tôi và vì tất cả những gì bạn đã nói. Tôi thực sự đánh giá cao nó rất nhiều.

Cảm ơn @rustybrick vì đã kết hợp tất cả những điều này lại với nhau, đó là một ý tưởng tuyệt vời và thực sự cho thấy ngành của chúng ta coi trọng lẫn nhau như thế nào. https://t.co/ir9nazs4kD

– Samantha Noble (@SamJaneNoble) ngày 30 tháng 4 năm 2018

48. Chia sẻ một số nghiên cứu thú vị về ngành

Trong rất nhiều ngành, có kiến ​​thức và nghiên cứu mới nhất là chìa khóa để duy trì lợi thế cạnh tranh. Khai thác điều đó bằng cách chia sẻ số liệu thống kê và đoạn trích của các báo cáo nghiên cứu ngành, những báo cáo bạn đã tự tạo hoặc những báo cáo bạn đã sắp xếp trên web.

49. Sử dụng Paper.li để Chia sẻ Vòng tròn Tin tức

Kể từ khi Storify đóng cửa, các nhà tiếp thị đã tìm kiếm người thay thế.

50. Xem trước Sản phẩm hoặc Sự kiện Mới

Mọi người đều thích là người đầu tiên nhìn thấy những thứ mới. Bằng cách thường xuyên chia sẻ các bản xem trước của các sản phẩm hoặc tính năng mới, khán giả của bạn sẽ biết cách truy cập các kênh xã hội của bạn để tìm những phát triển mới nhất của bạn.

Ví dụ này từ NAMM, một triển lãm nhạc cụ lớn, sử dụng ảnh GIF để quảng cáo cho một sự kiện độc quyền.

51. Sáng tạo với biểu tượng cảm xúc

Yêu họ hay ghét họ, biểu tượng cảm xúc có thể thêm phần thú vị và nhanh chóng vào các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng chúng một cách thích hợp và kết hợp với các nguyên tắc khác bằng cách làm theo đồ họa thông tin này.

52. Cho đi thứ gì đó miễn phí

Ai không thích những thứ miễn phí? Bằng cách cung cấp cho khán giả của bạn động lực để thực hiện hành động để có được một người chơi miễn phí, bạn có thể thúc đẩy một số tương tác mạnh mẽ và giúp quảng cáo sản phẩm của mình.

Đây là một ví dụ từ PlayStation. Để đổi lấy việc đặt trước một trò chơi, người hâm mộ có thể nhận được một chủ đề tùy chỉnh miễn phí cho bảng điều khiển của họ, mà video thể hiện.

Bạn sẽ đăng gì trên mạng xã hội?

Phù! Đó là danh sách chúng tôi đã xem qua. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng những chiến thuật này vào chiến lược truyền thông xã hội của riêng mình, nhưng đó không phải là tất cả những điều bạn có thể chia sẻ với khán giả của mình.

Bạn có điều gì muốn chia sẻ trên mạng xã hội không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Mở khóa Hướng dẫn Độc quyền & amp; Các mẫu để đưa phương tiện truyền thông xã hội của bạn lên cấp độ tiếp theo!

Nếu bạn muốn nâng cao việc học của mình, hãy

Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào ngày 16 tháng 5 năm 2018. Nó đã được cập nhật và xuất bản lại vào ngày 29 tháng 6 năm 2020.

Tạo nội dung trực quan mới cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội có thể tốn nhiều tài nguyên. Tại sao không tạo đồ họa blog với tính năng chia sẻ xã hội? Để làm điều này, hãy tạo các phiên bản đồ họa blog của bạn có tỷ lệ chính xác cho mạng xã hội đã chọn của bạn: Sau đó, tạo các bài đăng trên mạng xã hội hoặc thậm chí toàn bộ chiến dịch xung quanh các bài đăng đó, sử dụng lại đồ họa nội tuyến của chúng. một cái gì đó đã được thực hiện. Dưới đây là một ví dụ thú vị từ Mạng lưới DIY: Đối với các công ty lớn, được giao dịch công khai, những người theo dõi của bạn có thể muốn biết bạn đang hoạt động như thế nào về mặt tài chính. Cân nhắc tạo GIF hoặc video hấp dẫn để đi kèm với trang thu nhập trên trang web của bạn hoặc một bài đăng trên blog thông báo thu nhập hàng quý của bạn. Đây là một ví dụ từ Home Depot: Bạn có một khách hàng mà bạn biết đã thành công nhờ công ty hoặc sản phẩm của bạn không? Thu hút họ tham gia vào nghiên cứu điển hình ! Sau đó, chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội: Hãy xem ví dụ này từ Case Study Buddy: Đây là một ví dụ khác từ Case Study Buddy: Yêu cầu khán giả của bạn kết thúc một câu có thể rất thú vị và nó chắc chắn khuyến khích sự tương tác. Hãy suy nghĩ như sau: Hãy sáng tạo với nó và xem bạn có thể nghĩ ra điều gì. Bài tweet này từ tài khoản Twitter của CoSchedule chia sẻ một đoạn trích về chiến lược tiếp thị của Starbuck mà mọi người có thể chưa biết: Bạn không phải lúc nào cũng phải phát minh lại bánh xe. Nếu một bài đăng đã tốt một lần, thì còn gì phải nói rằng nó sẽ không hoạt động tốt nữa? Trên thực tế, theo nghiên cứu từ CoSchedule , có dữ liệu sao lưu ý tưởng rằng nó thậm chí có thể hoạt động tốt hơn vào lần thứ hai. thực hiện các bài đăng và tự động chia sẻ lại nó với CoSchedule. Sử dụng phân tích xã hội để khám phá các bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn. Sau đó, sử dụng ReQueue để tạo một hàng đợi thông minh gồm các bài đăng trên mạng xã hội để tự động chia sẻ lại. Trong rất nhiều ngành, có kiến ​​thức và nghiên cứu mới nhất là chìa khóa để duy trì lợi thế cạnh tranh. Khai thác điều đó bằng cách chia sẻ số liệu thống kê và đoạn trích của các báo cáo nghiên cứu ngành, những báo cáo bạn đã tự tạo hoặc những báo cáo bạn đã sắp xếp trên web. Kể từ khi Storify đóng cửa, các nhà tiếp thị đã tìm kiếm một sự thay thế. Paper.li là một ứng dụng tuyệt vời, giúp bạn có thể tạo các tờ báo trực tuyến tùy chỉnh theo hướng truyền thông xã hội. Bằng cách tạo tài khoản, bạn có thể sắp xếp nội dung từ các mạng xã hội khác nhau và hiển thị tất cả ở một nơi. Đây là cách hoạt động của nó. Mọi người đều thích là người đầu tiên nhìn thấy những thứ mới. Bằng cách thường xuyên chia sẻ các bản xem trước của các sản phẩm hoặc tính năng mới, khán giả của bạn sẽ biết cách truy cập các kênh xã hội của bạn để tìm những phát triển mới nhất của bạn. Ví dụ này từ NAMM, một triển lãm nhạc cụ lớn, sử dụng ảnh GIF để quảng cáo cho các sự kiện độc quyền. Yêu thích hoặc ghét chúng, biểu tượng cảm xúc có thể thêm niềm vui và flash vào các bài đăng trên mạng xã hội của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng chúng một cách thích hợp và kết hợp với các nguyên tắc khác bằng cách làm theo đồ họa thông tin này. Ai không thích những thứ miễn phí? Bằng cách cung cấp cho khán giả của bạn động lực để thực hiện hành động để có được một người chơi miễn phí, bạn có thể thúc đẩy một số tương tác mạnh mẽ và giúp quảng cáo sản phẩm của mình. Đây là một ví dụ từ PlayStation. Để đổi lấy việc đặt trước một trò chơi, người hâm mộ có thể nhận được một chủ đề tùy chỉnh miễn phí cho bảng điều khiển của họ, mà video thể hiện. Đó là danh sách chúng tôi đã xem qua. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng những chiến thuật này vào chiến lược truyền thông xã hội của riêng mình, nhưng đó không phải là tất cả những điều bạn có thể chia sẻ với khán giả của mình. Bạn có điều gì muốn chia sẻ trên mạng xã hội không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét! Nếu bạn muốn nâng cao việc học của mình, hãy đăng ký để nhận ngay bây giờ! Khóa học này hoàn hảo nếu bạn đang tìm cách thu hút người theo dõi và đổi mới chiến lược xã hội của mình. Bắt đầu học ngay hôm nay. Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào ngày 16 tháng 5 năm 2018. Bài đăng này được cập nhật và xuất bản lại vào ngày 29 tháng 6 năm 2020.

Đối với một nhà tiếp thị, không có gì tệ hơn là vật lộn với một khối sáng tạo. Khi bạn bị ép phải tạo đúng thời hạn, nhưng bạn không thể nghĩ ra nội dung ban đầu cho một bài đăng hoặc chiến dịch, bạn rất dễ rơi vào tình trạng tuyệt vọng. Trên thực tế, đó có thể là lý do tại sao bạn ở đây. Không sao đâu. Tất cả chúng ta bây giờ và sau đó đều cần một số nguồn cảm hứng để giúp chúng ta rũ bỏ vết gỉ và quay trở lại với việc tạo ra những thứ tuyệt vời. Nếu điều đó có vẻ như bạn cần, hãy mở rộng danh sách các ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội khổng lồ này. Ở đây cũng có nguồn cảm hứng để phủ sóng mọi mạng xã hội. Bất kể khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất ở đâu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy điều gì đó mà bạn chưa từng cho họ xem. Nếu bạn muốn thành công trên mạng xã hội, bạn cần có những công cụ phù hợp. Các mẫu và tài nguyên có thể tải xuống này sẽ giúp bạn làm điều gì đó với nguồn cảm hứng mà bạn sẽ nhận được từ bài đăng này. Đăng ký khóa học Chứng nhận Chiến lược Truyền thông Xã hội của Viện Tiếp thị Hoạt động để mở khóa các video hướng dẫn, mẫu độc quyền và thậm chí nhiều mẹo khác để suy nghĩ về các ý tưởng bài đăng hiệu quả hơn sẽ ngăn cuộn & amp; cải thiện mức độ tương tác của bạn. Kiếm Chứng nhận Chiến lược Truyền thông Xã hội của bạn ngay hôm nay. Khóa học này gồm 6 bài học và 8 mẫu cao cấp để giúp bạn tạo một chiến lược xã hội hiệu quả hơn từ các ý tưởng để đo lường (và mọi thứ ở giữa). Trước khi đăng lên bất kỳ mạng xã hội nào, bạn nên xem xét cách sử dụng của từng mạng. Đây là bảng tham khảo nhanh: Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trên mạng xã hội, thì bạn có thể đang gặp một số vấn đề khác nhau: Âm thanh có liên quan? Hãy ghi nhớ những giải pháp này: Cách tốt nhất để giữ cho các bài đăng trên mạng xã hội được ngăn nắp là sử dụng lịch. Trên thực tế, đó là lý do tại sao chúng tôi đã bao gồm mẫu lịch miễn phí trong bài đăng này. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng lịch: Cách tốt nhất để thúc đẩy tin nhắn về nhà là xây dựng một chiến dịch hoàn chỉnh. Thông thường, các thương hiệu phải vật lộn để theo kịp lịch đăng bài trên mạng xã hội vì họ quá phụ thuộc vào các bài đăng một lần. Điều này làm cho việc duy trì tổ chức trở nên khó khăn. Thêm vào đó, thật khó để luôn viết bài một cách nhanh chóng mà không cần suy nghĩ trước nhiều về thời gian. Lập kế hoạch cho các chiến dịch. Những điều này có thể xảy ra xung quanh: Ngoài các chiến dịch đã lên kế hoạch của bạn, hãy kết hợp một số bài đăng đặc biệt. Đây là những bài đăng một lần tự phát không nhất thiết phải kết nối với một chiến dịch rộng hơn, nhưng chúng vẫn củng cố thông điệp thương hiệu tổng thể của bạn. Điều này mang lại sự linh hoạt trong lịch trình của bạn – giúp bạn dễ dàng phản ứng với các chủ đề thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng #, mà bạn có thể tận dụng để tăng khả năng hiển thị thương hiệu. Với ba mẹo này và tất cả các ý tưởng sau đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc duy trì cảm hứng và giữ cho lịch đăng bài của mình luôn đầy đủ. doanh nghiệp của bạn có một blog? Cách tốt nhất để làm cho blog của bạn được nhìn thấy là chia sẻ nó trên các nền tảng truyền thông xã hội của riêng bạn. Bạn biết nó có liên quan đến doanh nghiệp của bạn vì nó đến từ doanh nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng nội dung bạn đang viết cho blog doanh nghiệp của bạn có giá trị và sẽ kết nối với khán giả của bạn. Bài đăng về văn hóa là một hình ảnh hoặc bài viết nêu bật nội dung doanh nghiệp của bạn. Đó có thể là hình ảnh hậu trường của nhân viên của bạn đang làm một điều gì đó kỳ quặc, hoặc một bài báo về cách doanh nghiệp của bạn thực hiện một điều gì đó theo một cách nhất định. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất nội dung đang tập trung vào nội dung dạng dài hơn là tin nóng thường xảy ra. Tạo danh sách các nguồn tin tức trong ngành của bạn. Điều này có thể bao gồm các ấn phẩm thương mại hoặc trang web. Sau đó, tìm những nguồn đó trên Twitter và theo dõi chúng. Khi họ chia sẻ điều gì đó thú vị, hãy retweet nó cho những người theo dõi của bạn hoặc chia sẻ nó trên một mạng xã hội khác, như Facebook hoặc Google+. Quản lý nội dung chỉ đơn giản là chia sẻ nội dung của những người khác trong thị trường ngách của bạn. Đôi khi, những điều bạn muốn chia sẻ với khán giả đã được viết sẵn. Thay vì dành thời gian tạo một bài đăng chuyên sâu, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ một bài đã được viết (tất nhiên bằng cách ghi công cho họ). Tại CoSchedule, chúng tôi sử dụng công cụ tiện dụng của mình Chrome Extension để giúp quản lý nội dung của chúng tôi. Dưới đây là một ví dụ về bài đăng mà chúng tôi đã chia sẻ từ Kissmetrics: Không phải mọi thứ bạn chia sẻ trên mạng xã hội đều phải là bài đăng trên blog hoặc bài báo. Thu hút khán giả của bạn trò chuyện và tương tác với nhau bằng cách đặt một câu hỏi nóng bỏng. Ví dụ: bạn có thể hỏi, “Tiếp theo tôi nên viết blog về loại nội dung nào?” Đó là cách tốt nhất để biết khán giả của bạn thực sự muốn đọc gì. Đặt một câu hỏi thú vị hoặc tạo một cuộc thăm dò trên Twitter là một cách hay để có được thông tin chi tiết về khán giả của bạn. Điều này đã được chứng minh hết lần này đến lần khác rằng hình ảnh giúp cải thiện mức độ tương tác, nhưng còn video thì sao? Nghiên cứu cho thấy rằng video có phạm vi tiếp cận không phải trả tiền lớn hơn 135% so với ảnh. Đó là một con số cao điên rồ. Hãy tận dụng cơ hội tiếp cận không phải trả tiền này bằng cách chia sẻ video về công ty của bạn hoặc một sản phẩm mới mà bạn có. Hãy để tiếng nói của họ được lắng nghe và chia sẻ suy nghĩ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách viết lại những lời tử tế của họ hoặc tạo một hình ảnh với lời chứng thực của họ trực tiếp trên đó. Đừng quên bao gồm tên / cách xử lý của họ! Ngoài việc chia sẻ toàn bộ bài đăng “Cách” đưa ra các mẹo và lời khuyên chuyên sâu, bạn có thể chia sẻ một số mẹo mà bạn cho là quan trọng nhất. Chia sẻ một mẩu tin đơn giản là một cách dễ dàng để chia sẻ thông tin có giá trị với khán giả của bạn. Tại CoSchedule, chúng tôi gọi chúng là “Mẹo chuyên nghiệp”. Ngoài việc chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng meme và GIF khi xuất bản nội dung của mình. Điều này tạo thêm sự thú vị cho bài đăng đơn giản của bạn và sẽ khiến khán giả của bạn không thể cưỡng lại cuộn qua. Ảnh và ảnh GIF cực kỳ phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, ngay cả trong số các công ty hàng đầu. Tại CoSchedule, chúng tôi gần đây đã đã bắt đầu sử dụng meme và GIF trên Twitter và nhận thấy rằng chúng nhận được nhiều lượt thích và lượt retweet hơn nhiều so với các hình ảnh thông thường. Đây là cách ghim bài đăng trên Facebook Twitter Đồ họa thông tin là một cách tuyệt vời để hiển thị hướng dẫn từng bước, đặc biệt là trên Pinterest (xin chào, DIY). Infographics cho phép bạn chia sẻ rất nhiều thông tin với việc sử dụng hình ảnh. Họ làm cho các số liệu thống kê nhàm chán trông hấp dẫn! Cho dù đó là đồ họa thông tin của riêng bạn hay được tuyển chọn, khán giả của bạn sẽ bị thu hút bởi khía cạnh hình ảnh và hãy tiếp tục đọc. Cách tốt nhất để làm điều này là bắt đầu cuộc trò chuyện với ai đó trong thị trường ngách của bạn. Twitter là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc trò chuyện mà khán giả của bạn sẽ thấy. Tìm tay cầm Twitter của một nhà lãnh đạo trong ngành và thực hiện động thái đầu tiên! Bài thuyết trình này của Jay Baer giải thích tầm quan trọng của việc kết nối với những người có ảnh hưởng và cách tìm thấy họ. Cho dù đó là sách điện tử, sách trắng hay nội dung có thể tải xuống khác, khán giả của bạn sẽ đánh giá cao các tài nguyên miễn phí. Tập hợp một gói nội dung hoặc một đồ họa thông tin có thể tải xuống để khán giả của bạn có thể sử dụng nó để tham khảo. Bạn có thể nhận MIỄN PHÍ tất cả các gói của chúng tôi tại đây! Đôi khi, việc đọc nội dung có thể tốn thời gian, vì vậy hãy để khán giả của bạn nghỉ ngơi và chia sẻ một tập podcast . Thậm chí còn tốt hơn; bắt đầu của riêng bạn! Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu podcast của riêng mình và đã thành công rực rỡ với nó! Chúng tôi bao gồm các chủ đề và thách thức mà khán giả của chúng tôi phải đối mặt. Nếu bạn quyết định bắt đầu podcast của riêng mình, hãy xem bài đăng này để giúp bạn bắt đầu. Nhóm của bạn có đang mở rộng không? Hãy cho khán giả của bạn biết! Còn ai tốt hơn khi làm việc cho công ty của bạn hơn là một người hâm mộ tận tụy theo dõi công ty của bạn phát triển? Có thể họ có một người bạn muốn làm việc cho bạn. Hãy đảm bảo liệt kê những vị trí đang mở, giống như Tích hợp Hiển thị trong ví dụ này: Sau khi đăng danh sách việc làm của bạn, bạn có thể sẽ tìm thấy ứng viên phù hợp. Khi bạn đã tìm thấy (các) ứng viên phù hợp, hãy tiến thêm một bước nữa và giới thiệu chúng với khán giả của bạn. Hãy cho mọi người biết rằng bạn rất vui khi họ là thành viên trong nhóm của bạn. Huffington Post chia sẻ các bài viết về “ vào ngày này trong lịch sử ” mỗi ngày. Thực hiện cách tiếp cận này và sử dụng nó trong chiến lược truyền thông xã hội của riêng bạn. Tìm điều gì đó thú vị đã xảy ra ở thị trấn hoặc thành phố của bạn và cho khán giả của bạn biết! Bạn cũng có thể chia sẻ các bài đăng “Ngày Quốc khánh”. Hãy xem NationalCalendarDay.com để tìm những thứ như Ngày cà phê quốc gia – và rất nhiều ngày khác mà bạn có thể chưa từng biết – và tạo một số bài đăng cho những ngày liên quan đến Nếu một sự kiện xảy ra và không ai nghe về nó, nó có thực sự xảy ra không? Bạn có thể tạo Trang sự kiện trên Facebook để làm cho sự kiện của bạn trở nên thân thiện hơn với khán giả. Sau đó, hãy quảng bá điều đó trên các kênh truyền thông xã hội của bạn! Gần đây, các video trực tiếp đã trở nên phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội. Facebook, Twitter, Instagram và Snapchat có các tùy chọn để phát trực tiếp. Tìm nền tảng phù hợp phù hợp nhất với bạn và nơi bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem nhất từ ​​khán giả của mình. Cố gắng biến nó thành video hàng tuần. Ví dụ: “Mẹo Thứ Ba” hoặc “Thứ Sáu Vui Vẻ”. Bằng cách này, khán giả của bạn chắc chắn sẽ theo dõi vào những ngày đó. Nếu bạn muốn khán giả của mình tham dự hội thảo trên web hoặc bản demo, bạn sẽ cần cho họ biết bằng cách quảng cáo liên kết đăng ký trên phương tiện truyền thông xã hội. Quảng cáo các biểu mẫu đăng ký cho hội thảo trên web, bản trình diễn, bản tin email, v.v. Bạn sẽ khiến khán giả phải vò đầu bứt tai ngay khi bạn đăng tải hình ảnh lộn xộn. Hình ảnh xáo trộn có thể là các bài đăng trong đó hình ảnh được xáo trộn hoặc phóng to, vì vậy khán giả của bạn phải đoán nó là gì. Đây là một cách tuyệt vời để nhận được sự tương tác từ khán giả của bạn . Đây là bức tranh của cái gì? Trả lời: Đó là một cây bút sáp màu cam! Được rồi, tôi biết. Những câu trích dẫn đầy cảm hứng có thể hơi sến, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, chúng có thể mang lại hiệu quả. Tại CoSchedule, chúng tôi sử dụng các trích dẫn từ các nhà lãnh đạo trong ngành mà chúng tôi biết rằng khán giả của chúng tôi sẽ thấy thích hợp. Tìm những câu trích dẫn từ các nhà lãnh đạo trong ngành của bạn hoặc những lời chứng thực từ khán giả của bạn sẽ gây được tiếng vang với khán giả mục tiêu của bạn. Chia sẻ những thành công của bạn với họ trên phương tiện truyền thông xã hội và cùng nhau ăn mừng! Cho dù đó là giải thưởng bạn đã giành được hay tiếp cận một số lượng khách hàng nhất định, hãy cho khán giả của bạn biết! Trò chuyện trên Twitter là gì? Đó là cuộc trò chuyện xung quanh một thẻ bắt đầu bằng # duy nhất. Hashtag này cho phép bạn theo dõi cuộc thảo luận và tham gia vào nó. Các cuộc trò chuyện trên Twitter thường lặp lại và theo các chủ đề cụ thể để thường xuyên kết nối những người có cùng sở thích này. Khi tự tổ chức: Lập kế hoạch và quảng bá cuộc trò chuyện của bạn qua Twitter. Bạn không chắc chắn khán giả sẽ phản hồi như thế nào với tính năng, sự kiện mới hoặc bài đăng tiếp theo của bạn? Tìm hiểu xem họ sẽ phản hồi như thế nào trước khi điều đó xảy ra bằng cách lấy phản hồi của khách hàng. Bạn thậm chí có thể làm điều này thông qua cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter để nhận được câu trả lời của bạn Bên cạnh việc phát trực tiếp, bạn có thể tạo các video hướng dẫn đơn giản và ngắn gọn giải thích cách hoạt động của một tính năng hoặc công cụ. Những video này sẽ cung cấp cho khán giả của bạn cái nhìn sâu sắc và khiến họ có nhiều khả năng dùng thử công cụ của bạn hơn sau khi thấy cách hoạt động của nó. Nhiều người đọc các đánh giá trực tuyến trước khi quyết định mua một cái gì đó. Tôi cũng có tội vì điều này! Đây là một chiến thuật tuyệt vời nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hãy thử chia sẻ các đánh giá về sản phẩm bạn mang theo. Bạn cũng có thể xem xét một công cụ mà công ty của bạn sử dụng hoặc tích hợp để giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Bạn sẽ không bao giờ mua một chiếc ô tô mà không lái thử nó trước, giống như bạn sẽ không mua một công cụ hoặc sản phẩm trực tuyến mà không xem nó hoạt động như thế nào trước. Hãy cho khán giả của bạn một cái nhìn trực tiếp về cách sản phẩm của bạn hoạt động và thậm chí có thể đưa ra một mẹo hay mà họ có thể không biết nếu họ không nhìn thấy hình ảnh hoặc video. có liên quan, PLUS có rất nhiều kế hoạch liên quan. Chỉ cần tổ chức một phiên Twitter Q & amp; một, điều này cho phép khán giả của bạn đặt nhiều câu hỏi khác nhau. Khán giả của bạn cuối cùng cũng có thể nhận được câu trả lời cho những câu hỏi nhức nhối của họ và bạn có thể tương tác với khán giả của mình theo một cách mới. Hãy xem bài đăng này từ Passion Digital về cách tổ chức một phiên hỏi đáp. Nếu bạn muốn chia sẻ nhạc hoặc toàn bộ danh sách phát với bạn bè, hãy đăng danh sách phát trên Spotify là cách tốt nhất. Chia sẻ âm nhạc với bạn bè là một cách hợp thời để khám phá các ban nhạc mới, trao đổi về sở thích âm nhạc của bạn và tìm hiểu thêm một chút về các ban nhạc mà bạn yêu thích. Spotify có các tính năng chia sẻ danh sách phát thú vị và hữu ích. Bạn hoặc một người bạn có thể tạo một danh sách phát chứa nhạc của riêng bạn hoặc nhạc mà bạn đã khám phá thông qua thư viện nhạc khổng lồ của Spotify và bạn có tùy chọn chia sẻ danh sách phát đó trực tiếp với những người khác bằng cách chuyển qua URL danh sách phát hoặc liên kết Spotify. Hãy cho khán giả của bạn biết bạn đang nghe gì và truyền cảm hứng cho họ! Chúng tôi biết bạn có những người hâm mộ cuồng nhiệt. Đừng ngại thể hiện họ bằng cách đăng những nội dung xứng đáng với người hâm mộ. Ở đây tại CoSchedule, chúng tôi gửi ‘swag’ cho những người thu hút sự chú ý của chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc để lại các đánh giá sản phẩm giết người. Những người đó thường chia sẻ hình ảnh của họ được trang trí trong swag của chúng tôi, và thật tuyệt khi xem! Nếu một người hâm mộ chia sẻ bất kỳ điều gì đáng chú ý về công ty của bạn, hãy chia sẻ nó! Công ty của bạn đã tồn tại lâu hơn bỏng ngô bằng lò vi sóng chưa? Sau đó, bạn có một số lịch sử để chia sẻ! Luôn luôn vui khi thấy một doanh nghiệp đã đi được bao xa và nơi họ bắt đầu. Chia sẻ một mẩu tin nhanh hoặc một phần lịch sử chắc chắn sẽ thu hút người xem của bạn. Tại CoSchedule, chúng tôi là một công ty mới thành lập, điều đó có nghĩa là chúng tôi liên tục thay đổi, phát triển và thậm chí có không gian mới! Nói về việc chia sẻ lịch sử của bạn và có được một không gian mới, hãy để khán giả của bạn được biết. Nhận một không gian mới? Ra mắt một sản phẩm mới? Chỉ có tin tức lớn nói chung? Còn cách nào tốt hơn để phổ biến hơn là chia sẻ tin tức với những người quan tâm. Làm cho nó thú vị và làm cho nó lớn. Thu hút khán giả của bạn về tin tức như bạn đang có. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng video trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội: tạo một chuỗi hoặc chương trình hàng tuần. Có một số cách bạn có thể thực hiện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội của công ty

8 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Bài Bản và Dễ Nhất Trên Mạng Xã Hội

 • Tác giả: Bimthư
 • Ngày đăng: 2021-03-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9898 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 bước xây dựng thương hiệu cá nhân hút khách ít tốn kém trên mạng internet | Thư Lê

  Bạn có biết người thành công khác với người bình thường ở điểm gì không?

  Người thành công họ xây dựng hình ảnh + thương hiệu cá nhân của họ nổi bật với những người bình thường khác. Ông Walt Disney đã nói “Mọi người tiêu tiền chỉ khi và tại nơi họ cảm thấy vui vẻ mà thôi”

  Mọi người chỉ thích mua hàng từ những người, những thương hiệu mà họ quý mến, tin tưởng.
  Thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để cho bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.
  Với internet hình ảnh, thông điệp của bạn, những giá trị của bạn được lan toả cho nhiều người hơn, vượt qua rào cản thời gian, không gian.

  Bạn có thể thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng về phía bạn. Bằng những giá trị có ích đối với họ mà bạn trao đi thì họ sẽ ở bên cạnh bạn, mua hàng từ bạn.

  Hãy xem thật kỹ video, vì đó là những gì tôi đã làm thực tế và cho kết quả như hiện tại các bạn nhìn thấy rồi ghi xuống chi tiết những công việc cụ thể bạn sẽ làm để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình.

  Để tiện lợi hơn, bạn có thể Theo Dõi và nghe qua kênh Podcast của tôi tại đây: https://bit.ly/2WB03qX

  —————————

  Kết nối với Thư Lê:
  Website: http://bimthu.com
  Fanpage facebook: https://www.fb.com/ThuLeElite
  Tiktok: https://www.tiktok.com/@bimthu
  Instagram: https://www.instagram.com/bimthu
  Youtube: http://bit.ly/2NbDMut

  Đăng ký kênh Thư Lê Elite Guy: http://bit.ly/2NbDMut để cập nhật video mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng mạng xã hội nội bộ Yammer

 • Tác giả: camnangdayhoc.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6339 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yammer là một công cụ mạng xã hội nội bộ đầy thú vị để kết nối và gắn kết rộng rãi mọi người trong toàn công ty, trường học hay tổ chức

Bật mí lịch nội dung tháng 6 hấp dẫn trên mạng xã hội mà bạn không thể bỏ lỡ

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5712 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã sẵn sàng nâng các bài đăng trên mạng xã hội của bạn lên một tầm cao mới với các ý tưởng lịch nội dung tháng 6 của TCnC chưa?

Mạng xã hội của doanh nghiệp Yammer

 • Tác giả: www.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1086 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yammer là công cụ cộng tác giúp kết nối và gắn kết toàn công ty. Hãy bắt đầu cuộc hội thoại, chia sẻ kiến thức và xây dựng cộng đồng.

Ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội cho các công ty tuyển dụng vào năm 2022

 • Tác giả: www.bloggersideas.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ý tưởng đăng bài trên mạng xã hội cho các công ty tuyển dụng: Cách hiệu quả

15 ý tưởng đăng bài Facebook lôi kéo tương tác – phần 1

 • Tác giả: thietkeweb.haiphong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là bài tổng hợp danh sách 15 ý tưởng bài đăng trên Facebook khác nhau để giúp tăng mức độ tương tác.

8 gợi ý bài đăng giúp doanh nghiệp B2B nổi bật hơn trên mạng xã hội

 • Tác giả: seomxh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7149 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: B2B – Business to business là hình thức bán hàng giữa các doanh nghiệp với nhau, doanh nghiệp bán hàng cho doanh nghiệp, phân biệt với B2C- Business to…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social