Bạn có thể ẩn danh xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết? Nó có khả thi không? Có, có một số cách khác nhau để làm điều này.

Bạn đang xem : cách xem câu chuyện trên facebook của ai đó

Đó là năm 2022 và bây giờ là một ngày, mạng xã hội là một cách dễ dàng để cập nhật thông tin của bạn. bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và thậm chí cả người yêu cũ (không có phán xét ở đây) là tùy thuộc vào. Phần câu chuyện của Facebook là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Tuy nhiên, vì một lý do hoặc một lý do nào đó, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể ẩn danh xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết. Đọc tiếp để tìm hiểu cách thực hiện việc này.

Câu chuyện trên Facebook là gì?

Ứng dụng facebook xanh dương trên iPhone

Câu chuyện trên Facebook là một cách tuyệt vời để người dùng Facebook cập nhật cuộc sống của mọi người. Trong các câu chuyện, có ít nỗ lực hơn để tạo ra bài đăng “hoàn hảo” đó và mọi người cởi mở hơn về cuộc sống của họ. Bạn có thể xem các câu chuyện để có được phiên bản chân thực hơn về những người bạn trên mạng xã hội của mình.

Câu chuyện trên Facebook là bộ sưu tập ảnh và video ngắn, do người dùng tạo có thể được xem tối đa hai lần. Chúng biến mất sau 24 giờ. Khung thời gian này giống như các nền tảng khác như câu chuyện trên Instagram. Tất nhiên, định dạng câu chuyện bắt nguồn và trở nên nổi tiếng bởi Snapchat. Sprout Social đã tạo hướng dẫn toàn diện này về tất cả những câu chuyện trên mạng xã hội . Kiểm tra nó ra!

Tính năng này tập trung vào máy ảnh trong ứng dụng của Facebook, cho phép người dùng phủ các bộ lọc thú vị và ống kính giống Snapchat lên nội dung của họ cũng như thêm các thẻ định vị trực quan vào ảnh và video của họ.

Vì các câu chuyện sẽ bị xóa sau 24 giờ, nên hầu hết mọi người không tốn công chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa các bài đăng câu chuyện của họ. Chúng thường được sử dụng cho một loại vlog hàng ngày mới. Câu chuyện trên Facebook cho phép mọi người xem trước cuộc sống hàng ngày của ai đó như thế nào và nó có một số tính năng tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin về các câu chuyện trên Facebook, hãy xem bài viết này của Buffer.

Cách xem câu chuyện trên Facebook của ai đó?

Trước tiên, bạn cần tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, mở Facebook. Giống như một câu chuyện trên Instagram, khi bạn bè trên Facebook của bạn chia sẻ một câu chuyện, nội dung sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức trên máy tính hoặc trình duyệt di động của bạn. Để xem một câu chuyện, người dùng chỉ cần nhấn vào vòng kết nối của bạn bè ở đầu ứng dụng. Hoặc bạn có thể nhấn vào ảnh hồ sơ của người đó để xem câu chuyện của họ.

Nếu một người hoặc Trang đã chia sẻ một câu chuyện mà bạn chưa xem, bạn sẽ thấy một vòng màu xanh lam xung quanh ảnh hồ sơ của họ.

Khi sử dụng ứng dụng Facebook, các câu chuyện xuất hiện liên tiếp ở đầu nguồn cấp tin tức của bạn. Nếu ai đó mà bạn bè của bạn cùng hoặc một Trang mà bạn theo dõi chia sẻ một câu chuyện cụ thể, bạn có thể xem câu chuyện đó bằng cách thực hiện theo bất kỳ bước đơn giản nào sau đây:

 • Mở phiên bản ứng dụng của bạn
 • Nhấn vào câu chuyện của họ ở đầu nguồn cấp tin tức
 • Truy cập hồ sơ hoặc trang của họ và nhấn vào ảnh hồ sơ của họ
 • Nhấn vào ảnh hồ sơ của họ bên cạnh bài đăng mà họ đã chia sẻ trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn

Bạn cũng có thể xem câu chuyện của ai đó trên ứng dụng Facebook Messenger nếu bạn được kết nối với người đó. Chỉ cần chạm vào các câu chuyện ở phía dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó chạm vào câu chuyện của họ. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho mọi người trong Facebook Messenger.

Xem Thêm  Câu chuyện Instagram kéo dài bao lâu (+ 7 cách sử dụng chúng) - cuộn video có thể ở trên instagram trong bao lâu

Cách ẩn danh xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết

Người phụ nữ mặc áo hồng cầm tờ giấy trước mặt có dấu chấm hỏi

Vì lý do này hay lý do khác, tất cả chúng ta đều tự hỏi “bạn có thể xem một câu chuyện trên Facebook mà họ không biết không?”. Có thể đó là bạn trai hoặc bạn gái cũ, một đồng nghiệp mới mà bạn chưa gặp hoặc một người bạn mà bạn đã yêu. Bất kể lý do riêng tư hay hoàn cảnh khó xử của bạn là gì, việc duy trì ẩn danh đối với những gì bạn xem trên trang Facebook của người khác đôi khi có thể rất quan trọng.

Tất nhiên, quyền riêng tư và mạng xã hội là một chủ đề nóng và rất nhiều người lo ngại về quyền riêng tư về mạng xã hội. Bao nhiêu quyền riêng tư có thể, hoặc chúng ta nên mong đợi khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội? Đó là một chủ đề cho một ngày khác. Có lẽ chúng ta sẽ giải quyết cuộc tranh luận đó trong bài đăng tiếp theo.

Vì vậy, bạn có thể xem một câu chuyện trên Facebook mà họ không biết không? Tất cả những người theo dõi Facebook chân chính cần biết cách làm điều này. Mặc dù Facebook không làm điều đó dễ dàng, nhưng có một số cách để xem ẩn danh các câu chuyện trên Facebook vào năm 2022. Hãy làm theo một trong các phương pháp dưới đây và bạn sẽ có thể xem câu chuyện của bất kỳ ai mà họ không hề biết.


1. Ngoại tuyến

Người viết ngoại tuyến bằng bút dạ màu đỏ trên mảnh giấy

Thủ thuật đơn giản này là một trong những cách phổ biến nhất để xem nội dung của mọi người mà họ không biết vì nó cho phép bạn xem ẩn danh toàn bộ câu chuyện trên Facebook của ai đó với ít thời gian và công sức nhất. Tuy nhiên, vì đây là một “gian lận đối với hệ thống” nên không phải là dễ dàng. Bạn có thể phải thử cái này vài lần trước khi bắt đầu hoạt động.

Ý chính của phương pháp này là bạn sẽ tải câu chuyện của một người, sau đó xem ngoại tuyến để

Facebook không đăng ký rằng nó đã được xem. Khó khăn là đôi khi câu chuyện không tải hết, vì vậy khi bạn chuyển sang chế độ ngoại tuyến, câu chuyện sẽ đưa ra thông báo lỗi và bạn sẽ không thể xem câu chuyện. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần truy cập trực tuyến và thử tải lại.

Sử dụng hướng dẫn 8 bước sau để xem câu chuyện trên Facebook của ai đó ngoại tuyến:

 1. Mở Ứng dụng Facebook. (Lưu ý rằng KHÔNG THỂ hoàn thành việc này trên trình duyệt web)
 2. Cuộn qua các câu chuyện ở trên cùng và dành một vài phút để tải chúng. KHÔNG thực sự nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào
 3. Thoát khỏi ứng dụng và vuốt lên để ngừng chạy trong nền
 4. Tắt WIFI, dữ liệu di động hoặc đặt điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay
 5. Mở lại ứng dụng và xem câu chuyện ẩn danh mà bạn muốn xem
 6. Đi tới cài đặt, Ứng dụng và Quyền, nhấp vào Trình quản lý ứng dụng
 7. Nhấp vào bộ nhớ và nhấp vào “xóa bộ nhớ cache” để làm trống dữ liệu Facebook
 8. Bật lại dữ liệu và tiếp tục cuộn như bình thường


2. Vuốt bản xem trước

Nếu bạn biết có một hình ảnh cụ thể trong câu chuyện trên Facebook của họ mà bạn muốn xem, thì đây là một phương pháp tuyệt vời dành cho bạn. Mặc dù phương pháp này là dễ nhất và nhanh nhất, nhưng bạn chỉ có thể xem bản xem trước của câu chuyện, vì vậy, tốt nhất là bạn muốn xem video câu chuyện vì bạn sẽ chỉ thấy hình thu nhỏ.

Một điều khác cần lưu ý là khá khó để làm cho phương pháp này trở nên hoàn hảo trong lần thử đầu tiên. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nó với câu chuyện của một người bạn mà bạn không cần phải xem ẩn danh trước tiên. Bằng cách đó, nếu bạn làm lộn xộn, bạn sẽ không bị rơi vào tình huống khó xử.

Xem Thêm  Sự thật về Tiếp thị Bản tin - tiếp thị bản tin là gì

Để xem trước câu chuyện của ai đó,

 1. Mở câu chuyện trên Facebook trực tiếp trước câu chuyện bạn muốn xem
 2. Vuốt ngón tay của bạn về phía bên trái, giữ ngón tay của bạn trên màn hình toàn bộ thời gian
 3. Xem bản xem trước của câu chuyện bạn muốn ẩn danh
 4. Vuốt lại câu chuyện gốc mà bạn đang xem mà không cần nhấc ngón tay lên

Hãy nhớ rằng nếu bạn bắt đầu vuốt và nhấc ngón tay lên, bạn sẽ tự động xem câu chuyện tiếp theo và tên của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách những người đã xem câu chuyện của họ.


3. Chặn chúng

Phương pháp chặn là tốt nhất nếu bạn rơi vào tình huống mà bạn đã xem câu chuyện nhưng không muốn họ biết. Điều này hơi rắc rối và không phải điều bạn có thể làm với cùng một người hai lần mà không cần giơ cờ đỏ, nhưng nó hoạt động rất hiệu quả.

Nếu bạn đã xem câu chuyện của ai đó và không muốn họ biết:

 1. Sau khi xem câu chuyện, hãy khóa tài khoản ngay lập tức.
 2. Chờ 24 giờ để đảm bảo câu chuyện đã biến mất, sau đó bỏ chặn.
 3. Yêu cầu kết bạn với người đó nếu bạn vẫn muốn làm bạn với họ.


4. Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn

Phương pháp này rất giống với phương pháp chặn, nhưng bạn sẽ không phải yêu cầu kết bạn với người đó sau khi kích hoạt lại tài khoản của bạn. Nhược điểm của việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn là bạn sẽ không thể sử dụng Facebook trong 24 giờ sau khi thực hiện việc này.

Để hoàn tất phương pháp này, chỉ cần xem câu chuyện, hủy kích hoạt tài khoản của bạn, đợi 24 giờ và sau đó kích hoạt lại khi câu chuyện đã biến mất.


5. Nhờ bạn bè Gửi cho bạn Ảnh chụp màn hình chung

Phương pháp này sẽ yêu cầu bạn lôi kéo người khác vào những trò tai quái trên mạng xã hội của bạn. Một lần nữa, không có phán xét nào ở đây! Những người bạn thực sự của bạn sẽ không phiền.

Nếu bạn có một người bạn chung với người mà bạn đang cố gắng theo dõi Facebook và họ không ngại bị coi là đang xem câu chuyện của họ, hãy yêu cầu họ chụp ảnh màn hình câu chuyện cho bạn.

Facebook không thông báo cho ai đó khi câu chuyện của họ được chụp màn hình, vì vậy không có cách nào để họ biết rằng bất kỳ hoạt động kinh doanh mờ ám nào đang đi xuống. Chỉ cần yêu cầu bạn bè của bạn xem câu chuyện và chụp màn hình hoặc ghi lại màn hình, sau đó gửi cho bạn hình ảnh / video.


6. Tạo hồ sơ thứ hai

Nếu bạn thấy mình thường xuyên thắc mắc, bạn có thể xem một câu chuyện trên Facebook mà họ không biết không, đây có thể là phương pháp dành cho bạn. Đó là một chút công việc bổ sung ở giao diện người dùng, nhưng sau khi hoàn thành, nó sẽ cho phép bạn xem câu chuyện trên Facebook của bất kỳ ai mà bạn thích và không bao giờ bị phát hiện.

Hãy nhớ rằng phương pháp này sẽ không hoạt động nếu các câu chuyện trên Facebook của ai đó được đặt thành “Riêng tư”. Tuy nhiên, nếu họ đã đăng bất kỳ câu chuyện nào một cách công khai, bạn sẽ có thể xem mà không gặp vấn đề gì.

Để tạo một tài khoản mới, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang đăng nhập Facebook và nhấp vào “tạo tài khoản mới”
 2. Làm theo các bước để tạo tài khoản như được nhắc
 3. Không yêu cầu kết bạn với bất kỳ ai hoặc chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào trên tài khoản thứ hai của bạn
 4. Chuyển đến câu chuyện của một người mà bạn muốn xem và xem câu chuyện đó theo một trong các bước được nêu ở đầu bài đăng này
 5. Facebook sẽ không đưa tên của tài khoản này vào “danh sách đã xem” của người đó vì nó sẽ không có bất kỳ kết nối nào với hồ sơ Facebook của người đó
Xem Thêm  Cách kết nối Spotify với Facebook - cách kết nối Spotify của tôi với facebook


Kết luận

Đôi khi, hoàn cảnh có thể “yêu cầu” bạn xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm điều đó thành công! Một số phương pháp trong số này khó thực hiện và không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhưng hy vọng bạn có thể tìm được một phương pháp phù hợp với mình nếu / khi bạn rơi vào tình huống cần phải ẩn danh.

Bạn đã sử dụng những phương pháp nào để xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết? Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn!

Đồ họa thông tin trình bày các bước để xem câu chuyện trên facebook của ai đó mà họ không biết


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem câu chuyện trên facebook của ai đó

Cách biết được người lạ đã vào xem tin trên Facebook của bạn

alt

 • Tác giả: Ham Vọc Vạch
 • Ngày đăng: 2021-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4816 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình chia sẻ cách biết được người lạ hay người khác đã vào xem tin của bạn trên Facebook. Vì nếu tin của bạn được chia sẻ công khai nên cũng sẽ hiển thị với những người không phải bạn bè của bạn.

  cáchbiếtngườilạvàoxemtinfacebook cáchbiếtđượcaiđãvàoxemtinfacebook

  ——————————————————
  Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn liên hệ:
  Panpage Facebook: https://www.facebook.com/hamvocvach

Cách Biết Ai Đã Xem Ai Đã Xem Video Trên Facebook Chính Xác, Cách Xem Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Facebook

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1364 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là mạng xã hội giúp người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, bài viết, video cho mọi người trên trang cá nhân và các nhóm, fanpage, Vậy bạn có biết cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook, ai xem tin story, video của mình trên facebook không? Hãy cùng thuvienthuthuat

CÁCH XEM AI ĐÃ XEM BÀI VIẾT CỦA MÌNH TRÊN FACEBOOK

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi bạn tham gia Facebook, mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, chỉ cần chia sẻ bài đăng với bạn bè của bạn, Bạn rất thích điều này, tuy nhiên bạn tự hỏi liệu có cách nào để xem ai đã xem một bài đăng trên Facebook ; thông tin sẽ giúp bạn hiểu có bao nhiêu bạn bè thích hoặc không thích một số nội dung bạn đã chia sẻ

Làm thế nào để xem Story ẩn danh trên Facebook?

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1328 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ 4 cách xem Story ẩn danh trên Facebook và 2 cách để tải video Stories trên Facebook đơn giản nhất, hiệu quả và an toàn nhất…

Thủ thuật xem Story của bất kỳ ai trên Facebook, Messenger không bị phát hiện

 • Tác giả: thuthuatplus.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay tính năng thêm Tin hay Story có khả năng tự động xóa sau 24 giờ của Messenger và Facebook đang được người dùng ưu chuộng để chia sẻ trạng thái của mình.

#1 Làm thế nào để xem Story ẩn danh trên Facebook?

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5636 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Làm thế nào để xem Story ẩn danh trên Facebook?” ✅ Đầy đủ thông tin chính xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Cách xem Story của người khác trên Facebook không bị phát hiện

 • Tác giả: nhacplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5609 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem Story của người khác trên Facebook không bị phát hiện cực đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các hướng dẫn dưới đây sẽ không để lại dấu vết

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social