Bạn có thể ẩn danh xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết? Nó có khả thi không? Có, có một số cách khác nhau để làm điều này.

Bạn đang xem : làm thế nào để xem một câu chuyện trên facebook mà họ không biết

Đó là năm 2022 và bây giờ là một ngày, mạng xã hội là một cách dễ dàng để cập nhật hẹn hò với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và thậm chí cả người yêu cũ (không có phán xét ở đây). Phần câu chuyện của Facebook là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Tuy nhiên, vì một lý do hoặc một lý do nào đó, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể ẩn danh xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết. Đọc tiếp để tìm hiểu cách thực hiện việc này.

Câu chuyện trên Facebook là gì?

Ứng dụng facebook xanh dương trên iPhone

Câu chuyện trên Facebook là một cách tuyệt vời để người dùng Facebook cập nhật cuộc sống của mọi người. Trong các câu chuyện, có ít nỗ lực hơn để tạo ra bài đăng “hoàn hảo” đó và mọi người cởi mở hơn về cuộc sống của họ. Bạn có thể xem các câu chuyện để có được phiên bản chân thực hơn về những người bạn trên mạng xã hội của mình.

Câu chuyện trên Facebook là bộ sưu tập ảnh và video ngắn, do người dùng tạo có thể được xem tối đa hai lần. Chúng biến mất sau 24 giờ. Khung thời gian này giống như các nền tảng khác như câu chuyện trên Instagram. Tất nhiên, định dạng câu chuyện bắt nguồn và trở nên nổi tiếng bởi Snapchat. Sprout Social đã tạo hướng dẫn toàn diện này về tất cả những câu chuyện trên mạng xã hội . Kiểm tra nó ra!

Tính năng này tập trung vào máy ảnh trong ứng dụng của Facebook, cho phép người dùng phủ các bộ lọc thú vị và ống kính giống Snapchat lên nội dung của họ cũng như thêm các thẻ định vị trực quan vào ảnh và video của họ.

Vì các câu chuyện sẽ bị xóa sau 24 giờ, nên hầu hết mọi người không tốn công chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa các bài đăng câu chuyện của họ. Chúng thường được sử dụng cho một loại vlog hàng ngày mới. Câu chuyện trên Facebook cho phép mọi người xem trước cuộc sống hàng ngày của ai đó như thế nào và nó có một số tính năng tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin về các câu chuyện trên Facebook, hãy xem bài viết này của Buffer.

Cách xem câu chuyện trên Facebook của ai đó?

Trước tiên, bạn cần tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, mở Facebook. Giống như một câu chuyện trên Instagram, khi bạn bè trên Facebook của bạn chia sẻ một câu chuyện, nội dung sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức trên máy tính hoặc trình duyệt di động của bạn. Để xem một câu chuyện, người dùng chỉ cần nhấn vào vòng kết nối của bạn bè ở đầu ứng dụng. Hoặc bạn có thể nhấn vào ảnh hồ sơ của người đó để xem câu chuyện của họ.

Nếu một người hoặc Trang đã chia sẻ một câu chuyện mà bạn chưa xem, bạn sẽ thấy một vòng màu xanh lam xung quanh ảnh hồ sơ của họ.

Khi sử dụng ứng dụng Facebook, các câu chuyện xuất hiện liên tiếp ở đầu nguồn cấp tin tức của bạn. Nếu ai đó mà bạn bè của bạn cùng hoặc một Trang mà bạn theo dõi chia sẻ một câu chuyện cụ thể, bạn có thể xem câu chuyện đó bằng cách thực hiện theo bất kỳ bước đơn giản nào sau đây:

 • Mở phiên bản ứng dụng của bạn
 • Nhấn vào câu chuyện của họ ở đầu nguồn cấp tin tức
 • Truy cập hồ sơ hoặc trang của họ và nhấn vào ảnh hồ sơ của họ
 • Nhấn vào ảnh hồ sơ của họ bên cạnh bài đăng mà họ đã chia sẻ trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn

Bạn cũng có thể xem câu chuyện của ai đó trên ứng dụng Facebook Messenger nếu bạn được kết nối với người đó. Chỉ cần chạm vào các câu chuyện ở phía dưới cùng bên phải của màn hình, sau đó chạm vào câu chuyện của họ. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp cho mọi người trong Facebook Messenger.

Cách ẩn danh xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết

Xem Thêm  Hủy kết bạn 4000 người trên Facebook - 4000 bạn bè trên facebook

Người phụ nữ mặc áo hồng cầm tờ giấy trước mặt có dấu chấm hỏi

Vì lý do này hay lý do khác, tất cả chúng ta đều tự hỏi “bạn có thể xem một câu chuyện trên Facebook mà họ không biết không?”. Có thể đó là bạn trai hoặc bạn gái cũ, một đồng nghiệp mới mà bạn chưa gặp hoặc một người bạn mà bạn đã yêu. Bất kể lý do riêng tư hay hoàn cảnh khó xử của bạn là gì, việc duy trì ẩn danh đối với những gì bạn xem trên trang Facebook của người khác đôi khi có thể rất quan trọng.

Tất nhiên, quyền riêng tư và mạng xã hội là một chủ đề nóng và rất nhiều người lo ngại về quyền riêng tư về mạng xã hội. Bao nhiêu quyền riêng tư có thể, hoặc chúng ta nên mong đợi khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội? Đó là một chủ đề cho một ngày khác. Có lẽ chúng ta sẽ giải quyết cuộc tranh luận đó trong bài đăng tiếp theo.

Vì vậy, bạn có thể xem một câu chuyện trên Facebook mà họ không biết không? Tất cả những người theo dõi Facebook chân chính cần biết cách làm điều này. Mặc dù Facebook không làm điều đó dễ dàng, nhưng có một số cách để xem ẩn danh các câu chuyện trên Facebook vào năm 2022. Hãy làm theo một trong các phương pháp dưới đây và bạn sẽ có thể xem câu chuyện của bất kỳ ai mà họ không hề biết.


1. Ngoại tuyến

Người viết ngoại tuyến bằng bút dạ màu đỏ trên mảnh giấy

Thủ thuật đơn giản này là một trong những cách phổ biến nhất để xem nội dung của mọi người mà họ không biết vì nó cho phép bạn xem ẩn danh toàn bộ câu chuyện trên Facebook của ai đó với ít thời gian và công sức nhất. Tuy nhiên, vì đây là một “gian lận đối với hệ thống” nên không phải là dễ dàng. Bạn có thể phải thử cái này vài lần trước khi bắt đầu hoạt động.

Ý chính của phương pháp này là bạn sẽ tải câu chuyện của một người, sau đó xem ngoại tuyến để

Facebook không đăng ký rằng nó đã được xem. Khó khăn là đôi khi câu chuyện không tải hết, vì vậy khi bạn chuyển sang chế độ ngoại tuyến, câu chuyện sẽ đưa ra thông báo lỗi và bạn sẽ không thể xem câu chuyện. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần truy cập trực tuyến và thử tải lại.

Sử dụng hướng dẫn 8 bước sau để xem câu chuyện trên Facebook của ai đó ngoại tuyến:

 1. Mở Ứng dụng Facebook. (Lưu ý rằng KHÔNG THỂ hoàn thành việc này trên trình duyệt web)
 2. Cuộn qua các câu chuyện ở trên cùng và dành một vài phút để tải chúng. KHÔNG thực sự nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào
 3. Thoát khỏi ứng dụng và vuốt lên để ngừng chạy trong nền
 4. Tắt WIFI, dữ liệu di động hoặc đặt điện thoại của bạn ở chế độ trên máy bay
 5. Mở lại ứng dụng và xem câu chuyện ẩn danh mà bạn muốn xem
 6. Đi tới cài đặt, Ứng dụng và Quyền, nhấp vào Trình quản lý ứng dụng
 7. Nhấp vào bộ nhớ và nhấp vào “xóa bộ nhớ cache” để làm trống dữ liệu Facebook
 8. Bật lại dữ liệu và tiếp tục cuộn như bình thường


2. Vuốt bản xem trước

Nếu bạn biết có một hình ảnh cụ thể trong câu chuyện trên Facebook của họ mà bạn muốn xem, thì đây là một phương pháp tuyệt vời dành cho bạn. Mặc dù phương pháp này là dễ nhất và nhanh nhất, nhưng bạn chỉ có thể xem bản xem trước của câu chuyện, vì vậy, tốt nhất là bạn muốn xem video câu chuyện vì bạn sẽ chỉ thấy hình thu nhỏ.

Một điều khác cần lưu ý là khá khó để làm cho phương pháp này trở nên hoàn hảo trong lần thử đầu tiên. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nó với câu chuyện của một người bạn mà bạn không cần phải xem ẩn danh trước tiên. Bằng cách đó, nếu bạn làm lộn xộn, bạn sẽ không bị rơi vào tình huống khó xử.

Để xem trước câu chuyện của ai đó,

 1. Mở câu chuyện trên Facebook trực tiếp trước câu chuyện bạn muốn xem
 2. Vuốt ngón tay của bạn về phía bên trái, giữ ngón tay của bạn trên màn hình toàn bộ thời gian
 3. Xem bản xem trước của câu chuyện bạn muốn ẩn danh
 4. Vuốt lại câu chuyện gốc mà bạn đang xem mà không cần nhấc ngón tay lên
Xem Thêm  Nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất để kiếm tiền (Hướng dẫn năm 2022) - nền tảng truyền thông xã hội nào kiếm được nhiều tiền nhất

Hãy nhớ rằng nếu bạn bắt đầu vuốt và nhấc ngón tay lên, bạn sẽ tự động xem câu chuyện tiếp theo và tên của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách những người đã xem câu chuyện của họ.


3. Chặn chúng

Phương pháp chặn là tốt nhất nếu bạn rơi vào tình huống mà bạn đã xem câu chuyện nhưng không muốn họ biết. Điều này hơi rắc rối và không phải điều bạn có thể làm với cùng một người hai lần mà không cần giơ cờ đỏ, nhưng nó hoạt động rất hiệu quả.

Nếu bạn đã xem câu chuyện của ai đó và không muốn họ biết:

 1. Sau khi xem câu chuyện, hãy khóa tài khoản ngay lập tức.
 2. Chờ 24 giờ để đảm bảo câu chuyện đã biến mất, sau đó bỏ chặn.
 3. Yêu cầu kết bạn với người đó nếu bạn vẫn muốn làm bạn với họ.


4. Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn

Phương pháp này rất giống với phương pháp chặn, nhưng bạn sẽ không phải yêu cầu kết bạn với người đó sau khi kích hoạt lại tài khoản của bạn. Nhược điểm của việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn là bạn sẽ không thể sử dụng Facebook trong 24 giờ sau khi thực hiện việc này.

Để hoàn tất phương pháp này, chỉ cần xem câu chuyện, hủy kích hoạt tài khoản của bạn, đợi 24 giờ và sau đó kích hoạt lại khi câu chuyện đã biến mất.


5. Nhờ bạn bè Gửi cho bạn Ảnh chụp màn hình chung

Phương pháp này sẽ yêu cầu bạn lôi kéo người khác vào những trò tai quái trên mạng xã hội của bạn. Một lần nữa, không có phán xét nào ở đây! Những người bạn thực sự của bạn sẽ không phiền.

Nếu bạn có một người bạn chung với người mà bạn đang cố gắng theo dõi Facebook và họ không ngại bị coi là đang xem câu chuyện của họ, hãy yêu cầu họ chụp ảnh màn hình câu chuyện cho bạn.

Facebook không thông báo cho ai đó khi câu chuyện của họ được chụp màn hình, vì vậy không có cách nào để họ biết rằng bất kỳ hoạt động kinh doanh mờ ám nào đang đi xuống. Chỉ cần yêu cầu bạn bè của bạn xem câu chuyện và chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại màn hình, sau đó gửi cho bạn hình ảnh / video.


6. Tạo hồ sơ thứ hai

Nếu bạn thấy mình thường xuyên thắc mắc, bạn có thể xem một câu chuyện trên Facebook mà họ không biết không, đây có thể là phương pháp dành cho bạn. Đó là một chút công việc bổ sung ở giao diện người dùng, nhưng sau khi hoàn thành, nó sẽ cho phép bạn xem câu chuyện trên Facebook của bất kỳ ai mà bạn thích và không bao giờ bị phát hiện.

Hãy nhớ rằng phương pháp này sẽ không hoạt động nếu các câu chuyện trên Facebook của ai đó được đặt thành “Riêng tư”. Tuy nhiên, nếu họ đã đăng bất kỳ câu chuyện nào một cách công khai, bạn sẽ có thể xem mà không gặp vấn đề gì.

Để tạo một tài khoản mới, hãy làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang đăng nhập Facebook và nhấp vào “tạo tài khoản mới”
 2. Làm theo các bước để tạo tài khoản như được nhắc
 3. Không yêu cầu kết bạn với bất kỳ ai hoặc chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào trên tài khoản thứ hai của bạn
 4. Chuyển đến câu chuyện của một người mà bạn muốn xem và xem câu chuyện đó theo một trong các bước được nêu ở đầu bài đăng này
 5. Facebook sẽ không đưa tên của tài khoản này vào “danh sách đã xem” của người đó vì nó sẽ không có bất kỳ kết nối nào với hồ sơ Facebook của người đó


Kết luận

Đôi khi, hoàn cảnh có thể “yêu cầu” bạn xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn làm điều đó thành công! Một số phương pháp trong số này khó thực hiện và không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhưng hy vọng bạn có thể tìm được một phương pháp phù hợp với mình nếu / khi bạn rơi vào tình huống cần phải ẩn danh.

Bạn đã sử dụng những phương pháp nào để xem câu chuyện trên Facebook của ai đó mà họ không biết? Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn!

Đồ họa thông tin trình bày các bước để xem câu chuyện trên facebook của ai đó mà họ không biết

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa một Tweet sau khi đăng - cách chỉnh sửa của bạn trên twitter


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xem một câu chuyện trên facebook mà họ không biết

Cách Giúp Bạn Biết Được Người Lạ Xem Tin Story Facebook Của Mình | Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2021-10-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2911 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Giúp Bạn Biết Được Người Lạ Xem Tin Story Facebook Của Mình | Tân tivi
  Tiếp tục với những video về mẹo hay trên facebook và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra xem được người lạ xem tin story facebook của mình nhé.

  + Bạn đang tìm kiếm những mẹo hay trên điện thoại
  + Bạn chưa có nhiều kiến thức về mạng xã hội
  + Những thủ thuật hay trên điện thoại và máy tính
  Đừng lo khi bạn đã tin tưởng đến với kênh Tân tivi thì mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các vấn đề đó.
  ✔️Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
  Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
  ✔️Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
  © Bản quyền thuộc về Tân tivi
  © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
  ✔️.Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh.
  Những video hướng dẫn hữu ích:
  – Cách ghim bài viết lên đầu trang facebook: https://www.youtube.com/watch?v=askFPeJQxCU
  – Khắc phục tải ứng dụng bị chậm trên iphone: https://www.youtube.com/watch?v=lBkayHfDPIA
  – Cách ẩn ứng dụng trên Android: https://youtu.be/nTkSbhyE4hg
  – Cách bật tìm bạn quanh đây trên điện thoại: https://www.youtube.com/watch?v=q03wqbmBqrI
  – Hướng dẫn đổi tên Facebook thành chữ in hoa: https://www.youtube.com/watch?v=HSgAuQnZEYI&t=53s
  – Cách đổi ngày sinh trên Tik Tok: https://www.youtube.com/watch?v=2rsYXfAuOTU
  – Cách bảo mật Facebook: https://www.youtube.com/watch?v=SfWA3B9rsIc&t=1s
  – Các điều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok: https://www.youtube.com/watch?v=bJ8A85PFeVs
  – Hướng dẫn kết nối điện thoại với tivi: https://www.youtube.com/watch?v=kK6GJG35iJw

  Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Kênh Hướng Dẫn Các Bạn Làm Youtube Của Tân:
  https://www.youtube.com/channel/UCH6jAHsrnaB7Oz_S_Zsqi7g

  Tất cả ý kiến đóng góp và các vấn đề khác các bạn liên hệ với tôi.

  – Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/trantan.org

  – Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tantantivi
  – Liên hệ quảng cáo: tranvantan.dtdl@gmail.com
  – Qua email cá nhân: tvtvlogs7@gmail.com
  – Kênh Tik Tok của tôi: https://www.tiktok.com/@youtubetantv
  Những từ khóa tìm kiếm video: cách xem ai đã xem tin trên facebook, cách coi ai đã xem tin trên facebook, cách xem ai đã xem tin của mình trên fb, cách kiểm tra người lạ xem tin facebook, cách xem ai đã vào xem tin nổi bật trên facebook, cách xem ai đã xem tin của mình trên facebook, cách xem ai đã xem story của mình trên facebook
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
  tantivi Tântivi thủthuậtfacebook xemngườilạxemstoryfacebook

Cách xem người lạ xem story Facebook trên điện thoại cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7963 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay hướng dẫn cách làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook, cách xem người xem story trên facebook mà không kết bạn cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản

Làm thế nào để biết ai đã xem câu chuyện của bạn trên facebook và không phải là bạn của tôi

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

2 bước biết người lạ xem story Facebook ❤️️ ai đã xem tin của mình

 • Tác giả: vietlike.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đăng story Facebook và tò mò muốn biết có ai xem story Facebook của mình không. Bạn băn khoăn không biết có bao nhiêu người lạ đã xem Story Facebook của

Cách xem story trên facebook mà người khác không biết

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem story trên Facebook mà người khác không biết thực ra cũng chẳng quá thần thánh hay phức tạp như lầm tưởng của các nhiều người.

Làm thế nào để xem ai đã xem trực tiếp trên Facebook ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2982 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai đã xem trực tiếp trên Facebook ▷ ➡️ Cách xem ai đã xem trực tiếp trên Facebook. Sau khi hiểu được tiềm năng của việc sử dụng chuyên nghiệp

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4821 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social