Bạn đang xem : làm cách nào để đăng nhiều ảnh trên instagram

Gần đây, Instagram đã thực hiện một số thay đổi đối với cách bạn thêm hoặc chọn nhiều ảnh cho một bài đăng. Đương nhiên, nhiều người bắt đầu thắc mắc tại sao Instagram không cho phép tôi đăng nhiều ảnh nhưng đừng lo, chúng tôi đã giải đáp mọi thứ ở đây. Nếu bạn đang muốn thêm nhiều ảnh trên Instagram story nhưng lại thấy nút chọn nhiều ảnh bị thiếu hoặc biến mất, thì đây là một thủ thuật nhỏ bạn cần sử dụng để có thể chọn nhiều ảnh cho Instagram story của mình.

Bỏ tất cả những mánh lới quảng cáo sang trọng, động lực cốt lõi tạo nên sự phổ biến của Instagram chính là nguồn cấp dữ liệu có thể cuộn được tối giản, chứa nhiều bài đăng từ bạn bè của bạn và những người bạn theo dõi. Đăng hình ảnh và video lên nguồn cấp dữ liệu là cách mọi người chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của họ và kết nối với nhau.

Đăng một bức ảnh thật dễ dàng. Nhưng nếu có nhiều bức ảnh, việc đăng từng bức ảnh một có thể cảm thấy không có gì là khó khăn. Việc đăng một loạt ảnh không chỉ làm hỏng một nguồn cấp dữ liệu được duy trì tốt mà còn đưa một người đến gần lãnh thổ spam một cách nguy hiểm.

Một cách thay thế tốt hơn là đăng tất cả những hình ảnh đó dưới dạng một bài đăng. Dưới đây là tất cả các cách bạn có thể tải nhiều ảnh lên một bài đăng, có thể là từ ứng dụng hoặc từ PC của bạn.

Instagram có xóa nhiều ảnh không?

Không, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều ảnh vào bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram của mình. Nhưng có, nút để chọn nhiều ảnh đang trải qua một số thay đổi – dù muốn hay không.

Trên iPhone, nút nhiều nút hiện đã biến mất nhưng kể từ bây giờ (ngày 23 tháng 5 năm 2021), trên Android, nút này vẫn tồn tại. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể chỉ cần chạm và giữ vào bất kỳ hình ảnh nào của bạn để lấy lại nhiều lựa chọn. Chúng tôi đã trình bày tất cả bên dưới, vì vậy hãy chuyển đến hướng dẫn đầu tiên bên dưới để tìm hiểu về cách thêm nhiều ảnh vào bài đăng trên Instagram của bạn.

Cách đăng nhiều ảnh trên một bài đăng trên Instagram từ ứng dụng

< / h2>

Thêm nhiều ảnh vào một bài đăng không chỉ giúp bạn mà còn cả những người theo dõi bạn có nguồn cấp dữ liệu mà bài đăng sẽ xuất hiện. Dưới đây là cách bạn có thể làm như vậy từ ứng dụng.

Phương pháp # 1: Từ màn hình nguồn cấp dữ liệu chính của Instagram

Phương pháp đầu tiên là phương pháp gốc dễ dàng nhất để thêm nhiều ảnh vào một bài đăng. Mở Instagram và nhấn vào biểu tượng ‘ + ‘ ở góc trên cùng bên trái.

Vuốt để chuyển đến tab Đăng ở cuối màn hình.

Tại đây, hãy nhấn vào Chọn nhiều . Nếu bạn thấy Thiếu nhiều nút trên thiết bị của mình, thì bạn chỉ cần nhấn và giữ bất kỳ hình ảnh nào trong số các hình ảnh của bạn để lấy lại nhiều lựa chọn. Vâng, bây giờ nó đã được ẩn một chút.

Thao tác này sẽ thêm một vòng tròn nhỏ ở góc ảnh, cho phép bạn chọn nhiều ảnh cho bài đăng của mình. Nhấn vào ảnh bạn muốn thêm.

Các bức ảnh sẽ được thêm vào tùy thuộc vào số lượng được liên kết với chúng. Nhưng bạn luôn có thể bỏ chọn / chọn và di chuyển thứ tự xung quanh.

Sau khi bạn chọn xong, hãy nhấn vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải.

Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể thêm bộ lọc vào hình ảnh của mình.

Để có thêm tùy chọn chỉnh sửa, hãy nhấn vào vòng tròn màu trắng trên ảnh.

Tại đây, trong tab “Chỉnh sửa”, bạn có nhiều tùy chọn để điều chỉnh và hoàn thiện hình ảnh.

Khi chỉnh sửa xong, hãy nhấn vào dấu tích ở góc trên cùng bên phải.

Vuốt sang trái / phải để đến các hình ảnh khác và chỉnh sửa chúng nếu bạn muốn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào mũi tên bên phải ở trên cùng.

Giờ đây, bạn có thể viết chú thích, gắn thẻ mọi người và thêm vị trí tùy thích. Sau đó, để cuối cùng đăng bài, hãy nhấn vào dấu tích ở góc trên cùng bên phải.

Vậy là xong, bài đăng với nhiều hình ảnh của bạn đã hoàn thành.

Phương pháp # 2: Từ trang Tiểu sử của bạn

Cách khác để đăng nhiều ảnh có sẵn trên trang Tiểu sử của bạn. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng ‘ + ‘ bên cạnh tên người dùng của bạn ở trên cùng.

Nhấn vào Bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu .

Bây giờ, bạn sẽ nhận được cùng một màn hình cho phép bạn chọn nhiều ảnh cùng một lúc. Từ đây trở đi, các bước đăng nhiều ảnh giống như bước trước.

Phương pháp # 3: Tạo ảnh ghép bằng ứng dụng Bố cục của Instagram

< / h3>

Thêm nhiều ảnh vào một bài đăng thật dễ dàng khi bạn biết các bước. Nhưng nếu bạn muốn tạo ảnh ghép với nhiều ảnh trên một ảnh duy nhất thì sao? Câu chuyện trên Instagram có tùy chọn ‘Bố cục’ cho phép một người làm như vậy. Nhưng không có tùy chọn như vậy cho các bài đăng.

Tuy nhiên, có ứng dụng Bố cục của Instagram có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng đó.

Tải xuống : Bố cục Instagram cho Android | Đối với iPhone

Sau khi ứng dụng được cài đặt, với Thư viện được đánh dấu ở dưới cùng, hãy nhấn vào ảnh bạn muốn ghép. Có thể thêm tối đa 9 ảnh vào một bố cục.

Bây giờ, đã đến lúc chọn bố cục. Kéo cửa sổ bố cục xuống để mở rộng một chút. Sau đó vuốt sang trái để xem các bố cục có sẵn cho bạn. Khi bạn tìm thấy cái mà mình thích, hãy nhấn vào cái đó.

Điều này sẽ dẫn đến màn hình Chỉnh sửa, nơi bạn có thể thay thế ảnh của mình, phản chiếu, lật và tạo đường viền cho chúng.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào Lưu ở góc trên cùng bên phải. Ảnh ghép sẽ được lưu vào Thư viện ảnh của bạn.

Nhấn vào Instagram .

Sau đó đến Nguồn cấp dữ liệu .

Bây giờ, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Bài đăng mới của Instagram. Nhấn vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải.

Các bước từ đây trở đi vẫn giống như trước đây. Vì vậy, hãy tiếp tục chỉnh sửa và đăng ảnh của bạn như bình thường.

Cách đăng nhiều ảnh trên một bài đăng trên Instagram từ PC

Mặc dù Instagram không cho phép người dùng đăng ảnh và câu chuyện từ máy tính để bàn, nhưng có một số cách để khai thác tiềm năng đó. Một cách đơn giản để thêm ảnh trên PC là bật DevTools trên trình duyệt của bạn. Nhưng vì nó chỉ cho phép bạn thêm một bức ảnh duy nhất tại một thời điểm, chúng tôi phải xem xét ở nơi khác. Sau đây là một số cách để thêm nhiều ảnh vào một bài đăng từ máy tính để bàn của bạn.

Phương pháp # 1: Với Facebook Creator Studio

Đăng ảnh thông qua phương pháp Facebook Creator Studio yêu cầu bạn phải có những điều sau:

 • Tài khoản Facebook
 • Trang Facebook
 • Người tạo Instagram hoặc Tài khoản Doanh nghiệp (các bước được đề cập bên dưới).
 • Trang Facebook được kết nối với Instagram của bạn (các bước đưa ra bên dưới).

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu này, thì bạn có thể tiếp tục và sử dụng Facebook Creator Studio cho Instagram. Đừng lo lắng nếu bạn không có tài khoản Người sáng tạo hoặc Tài khoản doanh nghiệp hoặc không biết cách kết nối trang Facebook của mình với tài khoản đó. Các bước cho hai điều này được đưa ra dưới đây.

Truy cập Facebook Creator Studio và đăng nhập. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Instagram ở trên cùng.

Nhấp vào Kết nối tài khoản của bạn nếu bạn chưa làm như vậy.

Sau đó, đăng nhập vào Instagram của bạn. Nếu bạn không có tài khoản người tạo hoặc tài khoản doanh nghiệp, bạn sẽ được yêu cầu chuyển sang tài khoản đó.

Chuyển sang Tài khoản Người tạo Instagram hoặc Tài khoản Doanh nghiệp

Để làm như vậy, hãy mở ứng dụng Instagram, nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải.

Sau đó, nhấn vào ba đường ngang ở trên cùng bên phải.

Nhấn vào Cài đặt .

Sau đó đến Tài khoản .

Cuộn xuống và nhấn vào Chuyển sang Tài khoản Chuyên gia .

Khi bạn truy cập trang Người sáng tạo, hãy chọn “Người sáng tạo” hoặc “Doanh nghiệp”. Sau đó, nhấn vào Tiếp theo .

Kết nối trang Facebook với Instagram

Sau khi bạn là người sáng tạo, bạn sẽ phải liên kết trang Facebook với Instagram của mình. Đối với điều này, hãy nhấn vào biểu tượng Hồ sơ của bạn trên Instagram.

Sau đó, nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ .

Trong “Thông tin hồ sơ”, hãy nhấn vào Trang .

Nhấn vào Kết nối một trang hiện có .

Kiểm tra hai tài khoản được liên kết, sau đó nhấn vào Tiếp tục để thiết lập Trung tâm tài khoản.

Sau khi Trung tâm tài khoản được thiết lập, hãy chọn trang Facebook của bạn và nhấn vào Hoàn tất .

Bây giờ, hãy quay lại Creator Studio trên PC của bạn và nhấp vào Thử lại để kết nối với Instagram.

Bạn đã thiết lập xong và sẵn sàng bắt đầu đăng (với nhiều ảnh) từ PC của mình. Đầu tiên, hãy nhấp vào Tạo bài đăng .

Chọn Nguồn cấp dữ liệu Instagram từ danh sách.

Bây giờ hãy nhấp vào Thêm nội dung .

Sau đó, chọn Từ tải tệp lên .

Duyệt và chọn ảnh bạn muốn có trong bài đăng trên băng chuyền của mình và nhấp vào Mở .

Sau khi ảnh được tải lên, bạn có thể nhấp vào các con số để quyết định thứ tự của chúng trong bài đăng. Ngoài ra, bạn có thể gắn thẻ mọi người, thay đổi kích thước của ảnh hoặc xóa ảnh bằng các tùy chọn được cung cấp dưới mỗi ảnh.

Đặt chú thích cho bài đăng của bạn rồi nhấp vào Xuất bản ở góc dưới cùng bên phải.

Và thế là xong! Bài đăng nhiều hình ảnh của bạn được đăng trên Instagram từ PC.

Phương pháp # 2: Lên lịch cho bài đăng của bạn với Facebook Creator Studio

Sử dụng Facebook Creator Studio cũng cho phép bạn lên lịch cho bài đăng trên Instagram của mình sau này. Điều này đặc biệt hữu ích cho các bài đăng có nhiều hình ảnh vì chúng có xu hướng được suy nghĩ kỹ hơn và có chủ ý. Nó cũng cho phép bạn tạo bài đăng ngay bây giờ và xuất bản bài đăng sau đó, thuận lợi hơn.

Để làm như vậy, trước hết, hãy tạo một bài đăng trong Facebook Creator Studio như được hiển thị ở bước trước. Sau khi bạn đã thêm ảnh, chỉnh sửa chúng và viết chú thích của mình, thay vì nhấp vào “Xuất bản”, hãy nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh nó.

Sau đó, nhấp vào Lịch biểu .

Chỉ định dữ liệu và thời gian bạn muốn bài đăng của mình xuất hiện. Sau đó nhấp vào Lịch biểu bên dưới nó.

Phương pháp # 3: Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba cho máy tính để bàn

Để nó cho các nhà phát triển bên thứ ba giải quyết các vấn đề không thể giải quyết được. Có một số ứng dụng cho phép bạn đăng ảnh và video từ PC, bất kể bạn có tài khoản của người sáng tạo hay trang Facebook hay không. Dưới đây là một vài trong số chúng mà bạn có thể muốn thử:

Sau (PC và Mac)

Later ‘ là ứng dụng dựa trên web cho phép bạn thêm và lên lịch các bài đăng trên Instagram của mình ngay từ PC cũng như thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên, đối với các bài đăng theo băng chuyền, bạn sẽ phải nhận gói trả phí . Ngoài ra, vì đây về cơ bản là một ứng dụng lập lịch hoạt động thông qua thông báo đẩy, bạn cũng sẽ phải tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó.

Tải xuống : Later cho Android | Đối với iPhone

Uplet (chỉ dành cho Mac)

Uplet chỉ có sẵn cho người dùng Mac. Nó cho phép bạn chỉnh sửa và tải lên nhiều ảnh từ máy tính của mình và cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần tải xuống Uplet, đăng nhập vào Instagram của bạn và bắt đầu.

Tải xuống : Uplet

Bạn có thể thêm bao nhiêu ảnh vào một bài đăng?

Hiện tại, Instagram chỉ cho phép bạn thêm không quá 10 ảnh vào một bài đăng. Điều đó có nghĩa là bạn thêm ảnh vào các bài đăng trên băng chuyền của mình như thế nào không quan trọng, bạn sẽ luôn bị giới hạn ở 10 ảnh. Ngoài ra, bạn có thể muốn lưu ý rằng sau khi bài đăng được đăng, bạn sẽ không thể thêm ảnh vào đó. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm nhiều ảnh vào một bài đăng, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các ảnh đó trước khi nhấn “Đăng” hoặc “Xuất bản”.

Đây là tất cả những cách mà bạn có thể đăng nhiều ảnh hoặc một bài đăng theo băng chuyền trên Instagram. Mặc dù cũng có một số cách khác để làm như vậy, nhưng chúng không cho phép bạn đăng nhiều ảnh lên một bài đăng cùng một lúc và do đó đã được tránh có chủ đích. Dù bằng cách nào, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể làm như vậy trên cả điện thoại cũng như máy tính của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm cách nào để đăng nhiều bức ảnh lên instagram

Từ A-Z cách xây dựng instagram ( cách tạo dáng , chỉnh ảnh, outfit, location,…) | Sweetpea 🌙

 • Tác giả: Sweet Pea
 • Ngày đăng: 2021-11-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ———————————————————————
  ➥ Đăng kí kênh tui tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCuzVcQ5DTiHNsmXMJU-W0Yg?view_as=subscriber
  ➥ Facebook: https://www.facebook.com/meo.mun.73157/
  ➥ Insta: https://www.instagram.com/sweetpeane/
  ➥ Gmail: Dvananh.1210@gmail.com

  ✧・゚: ✧・゚:*✧・゚: *✧・゚:*✧・゚: *✧・゚:

  © Bản quyền thuộc về Sweet Pea
  © Copyright by Sweet Pea ☞ Do not Reup

[Bí kíp] Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính

 • Tác giả: listnhacai.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5764 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này Listnhacai sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox…

Cách đăng nhiều hình, ghép ảnh lên Instagram Story bằng máy tính, điện thoại Android và iPhone

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8784 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách đăng nhiều ảnh trong bài viết Instagram đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9740 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đăng nhiều ảnh trong bài viết Instagram, cách dăng nhiều ảnh cùng lúc trên Instagram đơn giản.

Hướng dẫn cách đăng nhiều hình lên Instagram cùng lúc !

 • Tác giả: suachuavinhthinh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1865 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng nhiều hình lên Instagram là một tính năng khá thú vị gần đây. Bạn có thể chia sẻ cùng lúc 10 bức ảnh hay video trong từng bài post riêng biệt.

3 cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram, bạn đã biết hết

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3926 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn tìm hiểu cách chèn nhiều ảnh vào 1 Story Instagram? Trong bài viết này không chỉ 1 mà là 3 cách đơn giản giúp làm được điều này

Cách đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Story Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6778 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram mới cập nhật tính năng đăng ảnh Story Instagram nhiều khung hình cùng lúc, nghĩa là bạn có thể đăng các tấm ảnh liền kề nhau lên Story.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đề xuất giảm 50% mức hưởng nếu rút Bảo hiểm xã hội một lần - đề xuất giảm 50 mức hưởng bhxh