Bạn đang xem : biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng trên facebook

546

CHIA SẺ

Facebook

Twitter

< / span>

Bộ đệm

Linkedin

< p>

[Sau đây là bài đăng của khách từ Amanda Webb của SpiderWorking.com .]

Tôi thường thấy rằng các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng Facebook mà không có có kế hoạch . Sự nhiệt tình ban đầu của họ dần cạn kiệt và họ dừng lại hoàn toàn hoặc bắt đầu ám ảnh về số lượt thích hoặc số người đang nói về trang của họ.

Một thống kê mà tôi nghĩ là đáng để ám ảnh là số lượng khách hàng tiềm năng bạn nhận được từ Facebook.

Một khách hàng tiềm năng có thể là một cái gì đó đơn giản như một địa chỉ email, một khách hàng đang đến hoặc một cái gì đó đủ điều kiện hơn. Bạn có thể nhắc một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng cung cấp cho bạn thêm thông tin để bạn biết cách tốt nhất để tiếp cận họ và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành bán hàng.

Dưới đây là sáu cách bạn có thể bắt đầu thu hút khách hàng tiềm năng qua Facebook…

1. Các cuộc thi

Cuộc thi thuộc một số loại hình nào đó vẫn là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để tăng Lượt thích trang và tạo khách hàng tiềm năng. Bằng cách sử dụng các ứng dụng cạnh tranh, chẳng hạn như ShortStack , bạn có thể thu thập thêm thông tin về khách hàng tiềm năng.

Nghĩ về những thông tin bạn cần. Nếu đó là địa chỉ email, hãy đảm bảo rằng bạn cũng được phép liên hệ lại với họ. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ yêu cầu thông tin khác nhau; có thể bạn cần biết họ sống ở đâu, họ phù hợp với nhóm tuổi nào hoặc điều gì đó cụ thể hơn.

Cố gắng giữ cho nó đơn giản. Bạn càng đặt ra nhiều câu hỏi, bạn càng nhận được ít mục nhập hơn. Đó có thể là sự cân bằng tốt giữa việc tìm hiểu thêm về khách hàng tiềm năng của bạn và hoàn toàn không quan tâm đến họ.

Competition

Điều quan trọng nữa là chọn một giải thưởng sẽ thu hút thị trường mục tiêu của bạn. Nếu bạn có thể cho đi sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình thì đây là điều lý tưởng. Nếu không, hãy suy nghĩ kỹ về điều gì sẽ thu hút họ.

Ví dụ: nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến phụ nữ, hộp đựng sô-cô-la có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn nhắm mục tiêu đến nam giới, vé tham dự một sự kiện thể thao có thể hoạt động tốt.

2. Thêm Kêu gọi hành động

Gọi hành động là một nút hoặc liên kết trên quảng cáo của bạn đề xuất hành động bạn muốn khán giả của bạn để tiếp cận. Ví dụ: “Tìm hiểu thêm” hoặc “Đăng ký”.

Chúng tôi rất thường quên bán hàng qua Facebook.

Có, đúng là chúng ta không nên làm khán giả trên Facebook của mình bằng các bài đăng bán hàng, nhưng bạn có thể bán hàng nếu bạn chọn đúng ngôn ngữ. Thay vì tạo một hình ảnh toàn văn bản về ưu đãi đặc biệt mới nhất của bạn, hãy nghĩ đến việc ghép nối nó với một hình ảnh hay hoặc một mẹo giúp nâng cao thông điệp của bạn. Sau đó, hãy nhớ thêm số điện thoại, địa chỉ email hoặc liên kết tùy thuộc vào cách mua hàng.

Ví dụ này từ một quán rượu địa phương, Silken Thomas ở Kildare, Ireland, được thiết kế để thu hút những người tham dự một sự kiện đua ngựa gần đó.

silken

3. Mã thì thầm

Nếu bạn là nhà bán lẻ, bạn có thể muốn khuyến khích nhiều người đến cửa hàng của mình hơn vì đó là nơi chuyển đổi khách hàng tiềm năng xảy ra cho bạn.

Điều quan trọng vẫn là thu thập thông tin liên hệ để bạn có thể liên hệ trực tiếp với mọi người, nhưng về mặt thực tế, bạn có thể khiến khách hàng bước vào cửa bằng cách sử dụng “mã thì thầm”.

Mã thì thầm là một cụm từ mà bạn chia sẻ trên Facebook mà khi lặp lại trong cửa hàng sẽ cho phép khách hàng nhận được ưu đãi giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt.

Có thể bạn muốn tổng hợp một thỏa thuận, chẳng hạn như một bánh quy miễn phí với mỗi tách cà phê hoặc có thể giảm giá như ưu đãi dưới đây từ Cửa hàng phần cứng của Joyce .
thì thầm

Cung cấp cho mọi người một cụm từ thú vị cũng sẽ tạo ra một chút tiếng vang trong cửa hàng khi mọi người lặp lại cụm từ đó.

4. Các tab tùy chỉnh

Bạn có thể có một biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng trên trang web của mình theo một cách nào đó, cho dù đó là “Nhận bản tin của chúng tôi”, “Liên hệ với chúng tôi” hay “Đăng ký ngay”. Đó là cách bạn hiện thu thập thông tin liên hệ cho các khách hàng tiềm năng.

Bằng cách thêm các tab vào trang Facebook của mình, bạn cũng có thể tạo điều kiện thu hút khách hàng tiềm năng. Hãy nghĩ đến việc thêm tab “Liên hệ với chúng tôi”, “Đặt ngay” hoặc “Đăng ký”, giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng hơn mà không cần đưa khách hàng rời khỏi Facebook.

Thật dễ dàng để tạo một tab tùy chỉnh. Tôi sẽ đề cập lại ShortStack vì tôi là một người rất hâm mộ, nhưng điều tôi thích ở các ứng dụng của họ là chúng hoạt động cho cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động . Ngoài ra còn có một số lựa chọn tuyệt vời khác, bao gồm Pagemodo HTML tĩnh .

Đây là một ví dụ trên trang Facebook của Nhiếp ảnh gia Robert Redmond . Lưu ý rằng anh ấy đang hỏi khách hàng quan tâm đến dịch vụ nào và khi nào thì Ngày cưới của họ.

contactus

Một điều bạn phải nhớ với các tab Facebook là mọi người hiếm khi truy cập chúng trừ khi bạn liên kết trực tiếp đến chúng từ nội dung hoặc quảng cáo của mình. Bạn sẽ cần đưa các liên kết đến chúng vào lịch đăng bài của mình để đảm bảo bạn thu hút được khách hàng tiềm năng.

5. Khuyến khích Khách hàng Hiện tại trở thành Đại sứ Thương hiệu

Khách hàng hiện tại của bạn có thể là những người bán hàng giỏi nhất của bạn. Cũng như tiếp thị truyền miệng (WOM) ngoại tuyến, Facebook tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác nhận những gì bạn làm.

Đảm bảo rằng khách hàng hiện tại của bạn đang hoạt động trên trang của bạn. Đặt câu hỏi cho họ, cảm ơn họ đã tham gia và cung cấp cho họ những nội dung hay, phù hợp để họ có thể chia sẻ với bạn bè.

Nếu bạn là một người hâm mộ hiện tại của Seasick Steve, chắc chắn bạn sẽ muốn mua album mới của anh ấy, nhưng bằng cách kết hợp bài đăng bán hàng của anh ấy với một video trong album mới, anh ấy khuyến khích chúng ta chia sẻ với bạn bè của mình.

Seasicksteve

6. Phiếu mua hàng

Tôi rất vui khi công cụ Phiếu mua hàng trên Facebook được ra mắt. Đó là một cách tuyệt vời để đo lường lợi tức đầu tư trực tiếp, nhưng để biến nó thành công cụ tạo khách hàng tiềm năng, bạn sẽ cần phải làm nhiều hơn một chút.

Cho dù bạn là một cửa hàng thực hay một nhà bán lẻ trực tuyến, bạn phải luôn chọn tùy chọn “Chỉ Trực tuyến” khi tạo Phiếu mua hàng của mình. Bằng cách này, bạn có thể thu thập thêm thông tin về khách hàng của mình và gửi cho họ phiếu thưởng của riêng bạn.

Ngay cả khi bạn không có trang web, bạn có thể thiết lập một trang tùy chỉnh trên Facebook hoặc thậm chí một trang đơn giản như một biểu mẫu trong tài liệu Google để thu thập thông tin. Bằng cách này, bạn sẽ biết chính xác ai đang yêu cầu Phiếu mua hàng của bạn và có cơ hội nhận được tất cả thông tin liên quan mà bạn cần để trợ giúp khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của mình.

Đây là một ưu đãi đã được chốt khá nhanh cho Công ty thịt Dublin .

offerDMC

Còn bạn thì sao?

Đây không phải là danh sách chính xác về các ý tưởng tạo khách hàng tiềm năng. Tôi rất vui khi biết ý tưởng của bạn và nếu bạn đã thử bất kỳ chiến thuật nào trong số những chiến thuật này thì chúng đã hiệu quả với bạn như thế nào.

Đây không phải là danh sách chính xác về các ý tưởng tạo khách hàng tiềm năng. Tôi rất vui khi nghe ý kiến ​​của bạn và nếu bạn đã thử bất kỳ chiến thuật nào trong số những chiến thuật này, cách chúng đã hiệu quả với bạn.

Vui lòng cho tôi biết kinh nghiệm của bạn trong phần nhận xét bên dưới!

Amanda Webb
Giới thiệu về Amanda Webb
Amanda Webb từ

Amanda Webb từ Spiderworking.com cung cấp trợ giúp truyền thông xã hội cho doanh nghiệp nhỏ. Cô cũng là người đồng sáng lập Blog Awards Ireland và sắp khởi động một dự án chung mới WeTeachSocial

546

CHIA SẺ

Facebook

Twitter

< / span>

Bộ đệm

Linkedin

< p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mẫu chụp chì facebook

Nastya trở thành nhà khoa học và làm các thí nghiệm khoa học đơn giản cho trẻ

alt

 • Tác giả: Like Nastya VNM
 • Ngày đăng: 2021-09-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nastya trở thành nhà khoa học và làm các thí nghiệm khoa học đơn giản cho trẻ! Nastya muốn trở thành một nhà khoa học, nhưng cô ấy không biết làm thế nào để thực hiện các thí nghiệm khoa học đơn giản. Bố dạy các quy tắc và chỉ ra một số thí nghiệm mà bọn trẻ có thể làm ở nhà trong năm phút. Các thí nghiệm khoa học thú vị và giải trí dành cho trẻ em

  Subscribe to Like Nastya VNM – https://is.gd/ah8Ar9
  INSTAGRAM – https://www.instagram.com/likenastya/
  TikTok – https://vm.tiktok.com/pY1S2D/

💟 Full trọn bộ 1001 icon facebook mới nhất

 • Tác giả: run.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5662 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp full bộ icon facebook đầy đủ nhất, mới nhất với nhiều trạng thái khác nhau, công cụ viết status facebook kèm icon tiện lợi nhất chỉ cần click vào biểu tượng cảm xúc facebook và chọn nhiều icon facebook khác nhau

Làm khung chụp hình facebook và icon emoji cầm tay

 • Tác giả: lambienquangcaohn.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6281 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở Hà Nội có nhiều công ty làm biển quảng cáo , nhưng để làm khung chụp hình facebook mà lại nhanh thì cũng tìm hơi bị khó. Ai đó sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Facebook xuất hiện không phải trên điện thoại hay màn hình máy tính, đó là khung chụp hình Facebook của chúng tôi, ngay trước mặt bạn bè của bạn. Ở đó bạn hoàn toàn

Mẫu quảng cáo facebook dịch vụ chụp ảnh

 • Tác giả: maucontent.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9349 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang kinh doanh dịch vụ chụp ảnh trên facebook cần mẫu quảng cáo hay và hấp dẫn. Bạn chưa viết quảng cáo facebook dịch vụ chụp ảnh như thế nào để thu hút nhiều khách hàng nhất. Vậy thì còn đợi gì nữa,

Hướng dẫn cách chụp màn hình Facebook, lưu lại ảnh giao diện Facebook

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: chup man hinh facebook tren may tinh, Nhiều người dùng muốn chụp ảnh màn hình Facebook trên máy tính để chia sẻ cho bạn bè và người thân những câu chuyện và khoảnh khắc thú vị mà họ tình cờ chụp được trên màn hình Facebook.

3 cách tạo ảnh bìa Facebook theo tên mình online miễn phí

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3628 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn 3 cách tạo ảnh bìa Facebook theo tên mình online miễn phí, giúp làm, thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp, độc đáo theo tên trên máy tính dễ dàng, nhanh chóng

Cách chụp ảnh màn hình trên Facebook [2022]

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai đó có thể cho biết nếu bạn chụp ảnh màn hình trên Facebook? Làm thế nào để chụp màn hình Facebook Messenger và Câu chuyện? Bài đăng này chia sẻ 3 cách dễ dàng giúp bạn chụp ảnh màn hình Facebook với chất lượng hình ảnh cao.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  5 điện thoại tốt nhất cho người nghiện và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội vào năm 2020 - điện thoại tốt nhất cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội 2020