Bạn muốn nổi bật giữa nhiều quảng cáo giảm cân? Chỉ là bỏ nhiều ngân sách quảng cáo mà đặt quảng cáo giảm cân theo ý muốn? Hôm nay chúng ta đang tìm hiểu các kỹ thuật quảng cáo giảm cân thông qua phân tích dữ liệu chi tiết.

Bạn đang xem : ý tưởng quảng cáo giảm cân

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động tốt hơn vào năm 2021

Bạn muốn nổi bật giữa nhiều quảng cáo giảm cân? Chỉ là bỏ nhiều ngân sách quảng cáo mà đặt quảng cáo giảm cân theo ý muốn? Hôm nay chúng ta đang tìm hiểu các kỹ thuật quảng cáo giảm cân thông qua phân tích dữ liệu chi tiết. Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu thị trường quảng cáo thuốc giảm cân.

Béo phì là kẻ giết người vô hình đối với sức khỏe. Với mức sống ngày càng được nâng cao trong xã hội hiện đại, con người ngày càng chú ý đến lối sống lành mạnh, yêu cầu về thể chất ngày càng cao. Ngày càng có nhiều người có nhu cầu giảm cân.

Thị trường giảm cân là rất lớn. Theo thống kê mới nhất, dân số béo phì toàn cầu đã tăng lên 1,696 tỷ người vào năm 2020. 49% người dân ở Hoa Kỳ muốn giảm cân. Mỗi ngày, tổng chi phí giảm cân của Hoa vượt quá 100 triệu.

Vẫn còn một thị trường giảm cân rộng lớn. Đồng thời, sự cạnh tranh về quảng cáo giảm cân rất khốc liệt. Với sự phát triển của công nghệ cao, nhiều loại sản phẩm và phương pháp giảm cân đã ra đời. Làm cách nào để quảng bá hiệu quả các phương pháp này và để nhiều người dùng chấp nhận chúng tôi hơn?

Sau đây, chúng tôi giới thiệu 6 phương pháp hiệu quả để hiểu từ nhiều góc độ nhằm giúp các nhà quảng cáo thực hiện quảng cáo giảm cân tốt hơn.

1. Tìm một nền tảng trực tuyến phù hợp cho quảng cáo giảm cân:

Có nhiều nền tảng trực tuyến có thể được sử dụng để quảng cáo, chẳng hạn như các công cụ tìm kiếm toàn cầu như Google và bá chủ mạng xã hội như Facebook. Nền tảng nào phù hợp hơn? Tôi sử dụng BigSpy để phân tích.

BigSpy là một công cụ gián điệp quảng cáo đa kênh. Tôi đã tìm kiếm từ khóa “giảm cân” trên BigSpy và nhận được kết quả như sau:

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2021 - BigSpy Trang gián điệp quảng cáo – BigSpy

Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất, hiển thị 32085 quảng cáo gần đây liên quan đến giảm cân trên BigSpy . Các loại quảng cáo sáng tạo liên quan đến giảm cân chủ yếu là video và hình ảnh. Facebook có nhiều phương pháp quảng bá và có thể xác định vị trí chính xác người dùng và phủ sóng họ trên các nền tảng. Việc đăng quảng cáo giảm cân trên Facebook là một lựa chọn đúng đắn.

Instagram

BigSpy cho thấy Instagram cũng là một nền tảng chính để quảng cáo giảm cân. Trong 3 tháng gần đây, có hơn 7.000 quảng cáo giảm cân trên Instagram . Vì quảng cáo trên Instagram và Facebook có thể sử dụng cùng một hệ thống quản lý quảng cáo, chúng tôi nhận thấy rằng tài liệu quảng cáo của hai nền tảng này có một phần giống nhau.

Youtube

Đã có 86 video quảng cáo liên quan đến giảm cân trên Youtube trong 3 tháng qua. Youtube là một nền tảng quảng cáo tìm kiếm, nhà quảng cáo có thể đặt quảng cáo video theo các từ khóa cụ thể. Quảng cáo đạt được chính xác, để người dùng có nhu cầu hiểu sản phẩm.

Pinterest

Trên BigSpy, chúng tôi thấy rằng có 716 quảng cáo hình ảnh liên quan đến giảm cân trên Pinterest . Vì Pinterest là nền tảng mà phụ nữ là người dùng chính, sự sáng tạo quảng cáo ở đây thiên về phụ nữ hơn và phụ nữ theo đuổi việc quản lý cơ thể cao hơn, vì vậy Pinterest cũng là một nền tảng quảng cáo giảm cân phù hợp.

Qua so sánh đơn giản giữa các nền tảng trên, chúng ta có thể thấy rằng Facebook và Instagram là những nền tảng quảng cáo giảm cân phù hợp nhất và chúng cũng là những nền tảng quảng cáo có tính cạnh tranh cao. . Ngoài các kênh trên, chúng ta cũng có thể so sánh thêm các nền tảng quảng cáo khác từ BigSpy. Sau khi chọn nền tảng quảng cáo phù hợp, chúng tôi bắt đầu đưa ra những ý tưởng quảng cáo bắt mắt.

2. Quảng cáo giảm cân hấp dẫn:

Giảm cân là một phần đặc biệt nghiêm ngặt của Facebook khi chấp nhận hoặc từ chối quảng cáo. May mắn thay, các chính sách quảng cáo của Facebook làm rõ nội dung được chấp nhận và không được chấp nhận.

Khi làm quảng cáo Facebook, trước tiên chúng ta phải tìm hiểu các yêu cầu về hình ảnh của Facebook đối với quảng cáo giảm cân. Facebook cấm rõ ràng việc sử dụng hình ảnh trước và sau khi giảm cân. Ngoài ra, bạn không được sử dụng hình ảnh không thực tế trên Facebook để tránh người dùng nhận thức sai. Do đó, chúng tôi phải học các trường hợp quảng cáo tuyệt vời từ công cụ gián điệp quảng cáo .

Tại đây, tôi đã tìm thấy ba loại quảng cáo phổ biến tuyệt vời từ BigSpy để mọi người học hỏi.

Định dạng quảng cáo hình ảnh

Mặc dù có nhiều định dạng quảng cáo trên Facebook, nhưng hình ảnh vẫn là loại quảng cáo chính. Việc sản xuất tranh rất đơn giản, tranh có thể thể hiện một cách sinh động và công khai giá trị cốt lõi của sản phẩm. Một bức tranh đẹp có thể nhanh chóng lọt vào mắt người dùng. Ngoài ra, các nhà quảng cáo có thể sử dụng nhiều hình ảnh để làm thử nghiệm A / B nhằm tìm ra ý tưởng quảng cáo tốt nhất. Tính sáng tạo hình ảnh của các quảng cáo giảm cân là tích cực. Bởi vì thị trường đầy rẫy những lời tuyên truyền sai sự thật, các quảng cáo chủ yếu khiến người dùng cảm thấy rằng sản phẩm an toàn và đáng tin cậy thông qua nội dung quảng cáo, để người dùng có thể tạo niềm tin và sức mạnh tích cực.

Ví dụ thành công:
Trim Down Club cung cấp một công thức lành mạnh để giúp người dùng giảm cân. Phương pháp giảm cân mà nó sử dụng rất an toàn và lành mạnh, làm cho nhiều người dùng tin rằng công thức này là một cách đáng tin cậy để giảm cân. Quảng cáo này được tung ra vào tháng 12 năm 2019 và nhận được 26,2 nghìn lượt thích sau 124 ngày. Nó chỉ cho người dùng biết thực phẩm chính trong công thức giảm cân. Nó trông ngon và ít chất béo.

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2021 - BigSpy Trang gián điệp quảng cáo – BigSpy

Định dạng quảng cáo video

Không có nội dung quảng cáo, có thể gây ấn tượng với người dùng hơn là ghi lại những ca giảm cân thành công thực sự bằng video. Video có thể hiển thị chi tiết hơn về quảng cáo, đồng thời giúp người dùng hiểu sâu hơn về thương hiệu và sản phẩm cũng như tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Ví dụ thành công:
Trên BigSpy, chúng tôi thấy một quảng cáo video về giảm cân: Lei từng là một bệnh nhân béo phì, vì béo phì mà cô ấy bị tiểu đường và suy tim. Bị bệnh tật dày vò, cô đã tính đến việc phẫu thuật giảm cân nhưng bác sĩ khuyến nghị cô ăn chay ít chất béo. Hiện cô đã giảm cân thành công nhờ thực phẩm và bệnh tình của cô cũng được cải thiện.

Có rất ít quảng cáo tiếp thị cho quảng cáo này. Nó thiên về giới thiệu cho người dùng các phương pháp giảm cân. Quảng cáo này đã nhận được 24,9 nghìn lượt thích trong 183 ngày.

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2021 - BigSpy Trang gián điệp quảng cáo – BigSpy

3. Bản sao quảng cáo giảm cân:

Bản quảng cáo xuất sắc và thành công là chìa khóa để chuyển đổi người dùng quảng cáo giảm cân. Một bản sao tốt có thể gây ấn tượng với người dùng bằng quảng cáo, tạo ra sự cộng hưởng cảm xúc và đạt được mục đích bán hàng! Bản sao quảng cáo cũng có thể bao gồm các tính năng và công dụng chức năng của sản phẩm, cũng như các chức năng mở rộng, ý nghĩa cảm xúc của nó, v.v.!

Tìm hiểu cách viết nội dung quảng cáo và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo giảm cân. Dưới đây là các mẹo để viết quảng cáo giảm cân:

Đáp ứng yêu cầu

Yêu cầu quảng cáo trên Facebook: Không bao gồm nội dung ngụ ý các thuộc tính cá nhân, chẳng hạn như chủng tộc, giới tính, tình trạng y tế (thể chất hoặc tinh thần), khuyết tật của một người, v.v. Điều này có nghĩa là các nhà quảng cáo phải sáng tạo khi viết nội dung quảng cáo để tránh gợi ý những người dùng đang giảm cân.

Khuyến khích

Những quảng cáo khuyến khích giảm cân là điều người dùng thích. Giảm cân là một quá trình lâu dài và nhàm chán. Quảng cáo khuyến khích có thể mang lại niềm tin cho người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dấu chấm than và một số biểu tượng cảm xúc để thu hẹp khoảng cách giữa quảng cáo và người dùng.

Khoa học phổ biến

Xây dựng sản phẩm của bạn thành một thương hiệu chuyên nghiệp để cung cấp cho người dùng những đề xuất chuyên nghiệp hơn. Việc sử dụng các phương pháp khoa học để đưa ra những gợi ý hợp lý giúp bạn dễ dàng lấy được lòng tin của người dùng hơn.

Ví dụ:

Tiêu đề: Kế hoạch bữa ăn ít carb trong 28 ngày

Nội dung: Lời khuyên đáng tin cậy từ chuyên gia dinh dưỡng được chứng nhận

Nếu vẫn chưa biết cách viết bài quảng cáo phù hợp, bạn có thể đến với BigSpy để học hỏi. BigSpy có thể cung cấp cho bạn nghiên cứu điển hình về bản sao quảng cáo .

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2021 - BigSpy Trang quảng cáo – BigSpy

5. Đối tượng quảng cáo giảm cân:

Vị trí của đối tượng quảng cáo rất quan trọng đối với hoạt động tiếp thị quảng cáo giảm cân, vì đối tượng chính xác có thể trực tiếp tăng ROI của quảng cáo. Có nhiều cách để nhắm mục tiêu đến khán giả, nhưng ba phương pháp cơ bản là:

Nhắm mục tiêu theo địa lý:

Phạm vi quảng cáo được nhắm mục tiêu là cơ sở của việc nhắm mục tiêu quảng cáo. Các sản phẩm khác nhau có các lĩnh vực dịch vụ cụ thể khác nhau, và điều cơ bản là đặt vị trí quảng cáo của các sản phẩm. Tại đây, bạn có thể sử dụng BigSpy để kiểm tra các quốc gia mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang quảng cáo.

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2021 - BigSpy Trang gián điệp quảng cáo – BigSpy

Dân số nhắm mục tiêu thông tin:

Các thẻ chính của thuộc tính dân số bao gồm tuổi, giới tính, trình độ học vấn, mức thu nhập, v.v. Thông tin nhân khẩu học cơ bản là điều kiện tiên quyết để định vị đối tượng chính xác. Các nhà quảng cáo có thể có được thông tin định vị nhân khẩu học chính xác bằng cách phân tích đối tượng của đối thủ cạnh tranh.

Nhắm mục tiêu theo hành vi:

Nhắm mục tiêu theo hành vi là một phương pháp nhắm mục tiêu rất quan trọng trong quảng cáo hiển thị hình ảnh. Khung của nó là hiểu sở thích của người dùng dựa trên hành vi truy cập lịch sử của người dùng, để phân phối các quảng cáo có liên quan. Sử dụng sở thích để nhắm mục tiêu đối tượng là một cách hiệu quả để nhắm mục tiêu chính xác đối tượng. Mặc dù Facebook sẽ giới thiệu một số từ về sở thích giảm cân chung chung, nhưng nó không đủ chính xác. Tôi sử dụng AdTargeting để tìm thêm các từ khóa sở thích bị Facebook ẩn.

Thông qua Công cụ nhắm mục tiêu theo sở thích trên Facebook , chúng tôi có thể tìm thấy hàng trăm từ khóa liên quan đến giảm cân. Chúng tôi cần phân loại những từ khóa này và sau đó nhắm mục tiêu đến những đối tượng có sở thích khác nhau.

Tôi thường chia sở thích thành 4 loại:

Từ khóa sở thích giảm cân chung:

 • Giảm cân (Thể dục & amp; sức khỏe)
 • Mẹo thể dục

Giảm cân liên quan đến chế độ ăn uống:

 • Chế độ ăn ít carbohydrate
 • Chế độ ăn ít chất béo

Giảm cân nhờ tập thể dục:

 • Thể thao & amp; Thể dục
 • Thể chất

Thương hiệu của đối thủ cạnh tranh:

 • Ben Greenfield Fitness

Để biết thêm các phương pháp nhắm mục tiêu theo đối tượng liên quan đến giảm cân, hãy nhấp vào: target-fitness-object-on-facebook-ad

6. Trang đích của quảng cáo giảm cân:

Mỗi nền tảng quảng cáo kênh cũng có các yêu cầu về thiết kế trang đích. Vì vậy, khi làm trang đích, hãy tránh quảng cáo và tiếp thị phóng đại. Thông thường, liên kết trang đích của quảng cáo được đặt đến trang web tương ứng với sản phẩm. Hầu hết các nhà quảng cáo sẽ đặt liên kết trang đích làm trang chủ của trang web, điều này thực sự không hợp lý. Chúng ta nên đặt liên kết trang web làm trang chi tiết sản phẩm, hoặc thiết kế lại trang đích quảng cáo sản phẩm cho sản phẩm. BigSpy có thể theo dõi liên kết sáng tạo của từng trang đích quảng cáo và bạn có thể sử dụng BigSpy để xem thêm các thiết kế trang đích.

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2021 - BigSpy Trang gián điệp quảng cáo – BigSpy

7. Chi phí quảng cáo giảm cân:

Giá thầu và ngân sách quảng cáo ảnh hưởng trực tiếp đến việc hiển thị quảng cáo. Nếu bạn muốn nắm bắt chính xác giá thầu quảng cáo trên Facebook, bạn phải thu thập thông tin chi phí liên quan theo nhiều cách và trích xuất thông tin quan trọng để phân tích chính.

Tôi thường sử dụng Adcostly để phân tích các chiến lược đặt giá thầu của quảng cáo giảm cân trong các thời kỳ và các quốc gia khác nhau. Ví dụ: giá thầu CPM ở Hoa Kỳ trong 30 ngày qua cho thấy xu hướng tăng đầu tiên và sau đó giảm dần. Theo xu hướng chung, giá thầu CPM cho quảng cáo giảm cân nên được hạ xuống.

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2021 - BigSpy Chiến lược đặt giá thầu trong AdCostly – BigSpy

Sau đó, sử dụng ADCostly của chức năng Audience, chúng ta có thể thấy rằng đối tượng cho quảng cáo giảm cân là rất lớn, khoảng 232,35 triệu, CPM của mối quan tâm này là $ 9,87, và CPC là $ 0,34. Năm quốc gia hàng đầu về mối quan tâm này là Hoa Kỳ, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Brazil. Chi phí quảng cáo trên Facebook của từng quốc gia được hiển thị chi tiết.

6 cách hiệu quả để quảng cáo giảm cân hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2021 - BigSpy Trang đối tượng trong ADCostly – BigSpy

Trên đây là 6 cách hiệu quả giúp nhà quảng cáo cải thiện hiệu quả của quảng cáo giảm cân vào năm 2020. Phương pháp này phân tích các phương pháp tối ưu của quảng cáo giảm cân từ 6 khía cạnh: kênh quảng cáo, sự sáng tạo, copywriting, khán giả, trang đích và chi phí. Đồng thời, việc sử dụng các công cụ quảng cáo hiệu quả có thể giúp chúng tôi đạt được lợi ích tối đa của quảng cáo nhanh hơn.

Ngoài quảng cáo giảm cân, BigSpy cũng cung cấp tài liệu tham khảo cho các quảng cáo lễ hội khác, chẳng hạn như quảng cáo Giáng sinh .

Chào mừng bạn đến theo dõi trang chủ Facebook của chúng tôi. trang chủ để xem các kiến ​​thức chuyên môn mới nhất và tham gia nhóm thảo luận trên Facebook của chúng tôi để giao lưu với nhau.

Video

BigSpy

Tìm cách thực hiện nghiên cứu sản phẩm giảm cân với BigSpy


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ý tưởng quảng cáo giảm cân

Video quảng cáo sản phẩm viên uống giảm cân Queen Slim

alt

 • Tác giả: MMU – Ý tưởng, Kịch bản, Sản xuất video
 • Ngày đăng: 2019-12-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8346 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🎥 Sản xuất video QUẢNG CÁO SẢN PHẨM, Giới thiệu DỊCH VỤ chuyên nghiệp
  🎥 Chụp ảnh: Sản phẩm, quảng cáo, sự kiện
  🎥 Quay phim: Sự kiện – Khai chương, hội thảo
  💃 Booking Ca sĩ,MC,PG,Diễn viên,KOLs
  🎥 Quay TVC quảng cáo, Video Viral – MV Ca Nhạc – Thu Âm – Chụp Ảnh tại MMU
  ✌️Liên hệ hợp tác: Mr. Hoàng: hoangdd.media@gmail.com – 096.838.8692

Ý tưởng kinh doanh từ chế độ ăn kiêng giảm cân

 • Tác giả: doanhnhansaigon.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từng chịu áp lực về cân nặng và tìm ra giải pháp giảm cân hiệu quả là chế độ ăn kiêng giảm cân low-carb, Phạm Huỳnh Phương Uyên cùng cộng sự Trần Thị Hoài Thương liền nảy ra ý tưởng kinh doanh “Chuỗi quán ăn ICarb”.

80 ý tưởng quảng cáo hiệu quả giúp bạn tăng doanh thu

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9108 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng quảng cáo đơn giản có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Tổng hợp mẫu bài content quảng cáo thuốc giảm cân mới nhất 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp mẫu bài content quảng cáo thuốc giảm cân mới nhất 2021

Top các mẫu content giảm cân thu hút nhất 2021

 • Tác giả: nghecontent.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6445 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những mẫu content bất động sản,mẫu content mỹ phẩm,… thì mẫu content giảm cân cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trong bài viết

Ý Tưởng Kinh Doanh Trung Tâm Giảm Cân: Hứa Hẹn Đông Học Viên

 • Tác giả: moneyideas.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1150 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ý tưởng kinh doanh trung tâm giảm cân. Mô hình doanh độc đáo, dễ thực hiện, chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao, dễ thành công khi khởi nghiệp

Tìm mẫu content quảng cáo và ý tưởng viral mỗi ngày

 • Tác giả: maucontent.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2390 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là một số mẫu content chạy quảng cáo Facebook hay về ngành thời trang bạn có thể tham khảo. Yatame vừa chia sẻ đến các bạn 10 mẫu content giảm cân lên camp thành công 100%. Mong là những mẫu

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Truyền thông xã hội và tiếp thị qua email - email cho mạng xã hội