Bạn đang xem: khoa mat khau wifi

Sóng wifi hiện tại đã quá thông dụng và thiết yếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, wifi hiện này phần lớn được setup mật khẩu để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Thế nhưng với một số thủ thuật nhỏ mà Nguyễn Kim muốn giới thiệu đến bạn dưới đây, bạn sẽ đơn giản truy cập và xem mật khẩu wifi bằng smartphone mà không cần phải “xin xỏ” password từ ai!

Cách xem mật khẩu wifi với Opennetmap

Chỉ cần truy cập vào địa chỉ www.opennetmap.co là bạn đã sở hữu thể lấy mật khẩu wifi của mọi ngóc ngách trong khu vực gần bạn. 

Với Opennetmap, bạn không cần phải tải những ứng dụng bẻ khóa mật khẩu wifi, mà chỉ cần bật định vị GPS lên và truy cập vào website chính, ở giao diện website bạn sẽ thấy những chấm đỏ li ti, bạn chỉ cần click vào các chấm đỏ để xem thông tin cũng như xem mật khẩu wifi ở đó.

Điểm bất tiện trong website của Opennetmap đó chính là vị trí phát wifi vẫn chưa nhiều do ứng dụng vẫn còn đang trong quá trình phát triển và nâng cấp, hầu hết các điểm wifi thường trổ tài nhiều trong khu vực trung tâm của Tp là hầu hết. Tuy nhiên, website đòi hỏi bạn phải có kết nối mạng như 3G, 4G,.. trước thì mới có thể truy cập được nhé!

Nếu bạn đang sử dụng smartphone iPhone hoặc tablet iPad , hãy tìm hiểu ngay mẹo lấy được mật khẩu wifi siêu tốc, siêu gọn tại đây nhé!

Mở khóa mật khẩu Wifi với chìa khóa vạn năng trên CH Play

Hiện tại ứng dụng này chỉ mới trợ giúp trên CH Play của nền tảng Android, với tác dụng hầu hết là dò mật khẩu wifi xung quanh để giúp người dùng có thể xem được mật khẩu wifi.

6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài "Free" Đơn Giản | Nguyễn Kim

Không khác gì như Opennetmap, ứng dụng này còn làm người dùng đơn giản xem được cường độ tín hiệu của wifi đang muốn sử dụng cũng như xác minh độ an toàn để đảm nói rằng wifi đó không chứa các mã độc. Tuy nhiên, ứng dụng Wifi Chìa khóa vạn năng còn tích hợp thêm mục Bản đồ để hiển thị những vị trí có wifi và mật khẩu đăng nhập wifi này mà người khác đã chia sẻ lên.

Ứng dụng Wifi Master Key

6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài "Free" Đơn Giản | Nguyễn Kim

Wifi Master Key là ứng dụng tìm mật khẩu wifi được nhiều người tiêu dùng

Bên cạnh Opennetmap, ứng dụng Wifi Master Key miễn phí trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, nó cơ bản là một danh bạ khổng lồ được người dùng chia sẻ các mật khẩu wifi mà họ đã từng sử dụng hoặc từng biết.Với tính năng và thao tác sử dụng đơn giản, ứng dụng này thu hút lượng người tiêu dùng lớn, từ đó tạo ra một kho mật khẩu wifi với hơn 10.000 địa chỉ và thông tin được người dùng update và chia sẻ với nhau liên tục.

Xem thêm: Top 10 PM quay màn hình PC PC, Máy tính xách tay

Giao diện của app khá đơn giản, sau thời điểm download về máy và mở lên (phải bật dữ liệu smartphone hoặc có kết nối mạng), bạn sẽ thấy một danh sách các điểm phát wifi gần xung quanh bạn xuất hiện với ô “Kết nối” kế bên trổ tài những điểm wifi có thể truy cập và sử dụng miễn phí được.

Xem Thêm  xem LTĐ BĐ hn rạng sáng mailịch thi đấu bóng đá đêm nay - lịch bđ hôm nay

Các bước sử dụng app Wifi Master Key:

– Download app từ App Store về iPhone hoặc iPad của các bạn

– Tắt wifi của smartphone và sử dụng dữ liệu di động thay thế để vào app, lúc này bạn chờ cho máy quét một lượt các điểm wifi gần bạn nhất

– Bạn có thể kết nối vào các wifi có biểu tượng của Wifi Master Key bên dưới mà không cần nhập mật khẩu, như vậy là bạn đã thành công trong việc mở khóa wifi rồi đấy.

Xem thêm phương thức truy cập wifi khi lỡ quên mật khẩu tại đây. 

Cách xem mật khẩu Wifi trên PC bằng JumpStart

Một cách khác để lấy mật khẩu wifi trên PC này là sử dụng PM JumpStart. Sau tải về PC bạn có thể sử dụng được cái tính năng dò tìm và lấy mật khẩu một cách đơn giản.

 6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài "Free" Đơn Giản | Nguyễn Kim

Tính năng chính của PM JumpStart:

– Dò tìm, hack mật khẩu wifi

– Tự động quét các mạng wifi để tìm mật khẩu

– Vận dụng với những modem bật cơ chế WPS

Mở khóa mật khẩu Wifi bằng ứng dụng Test trên Android

6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài "Free" Đơn Giản | Nguyễn Kim

Ứng dụng Test khá hữu ích trong việc trợ giúp người dùng tìm mật khẩu wifi

Ứng dụng này cho phép người dùng xác minh bảo mật wifi cũng như mở khóa wifi để sử dụng. Wifi Test chỉ mới có mặt trên Android và vẫn có điểm hạn chế nhất định khi chỉ có thể mở khóa được các mật khẩu có độ bảo mật thấp. Thao tác trên ứng dụng này cũng tương đối tượng tự như các app dò mật khẩu wifi khác, này là truy cập, bật định vị và tiến hành dò quét wifi. Với mỗi điểm hiển thị, app sẽ trổ tài thông tin cho bạn hiểu rằng rằng liệu wifi có trợ giúp hay không và cường độ của nó.

Với Wifi Test, hiện có 3 mức độ gồm Wifi không trợ giúp, Wifi có trợ giúp và cuối cùng là Wifi có tỉ lệ thành công cao. Sau thời điểm lựa chọn xong wifi mà bạn muốn kết nối, app sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để mở khóa wifi thành công.

Tham khảo ngay tính năng tìm wifi cực hay từ Fb . 

6. Mở khóa Wifi trên máy tính bằng Aircrack-Ng

6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài "Free" Đơn Giản | Nguyễn Kim

Aircrack-Ng là PM tìm mật khẩu wifi khá chuyên nghiệp

Ngoài Opennetmap, bạn còn tồn tại thêm một lựa chọn nữa là Aircrack-Ng. Đây là một gói PM gồm máy dò, trình thám thính, dụng cụ phân tích và trợ giúp bẻ khóa WEP và WPA/WPA2-PSK dành riêng cho mạng LAN không dây 802.11. Đây là một bộ dụng cụ để mở khóa mật khẩu wifi trên máy tính hay PC để bàn khá hiệu quả khi kết phù hợp với các bộ điều khiển giao diện mạng không dây có tích hợp trình điều khiển, trợ giúp giám sát thô, có thể thám thính được các lưu lượng 802.11a, 802.11b và 802.11g.

Thao tác mở khóa mật khẩu wifi bằng ứng dụng này như sau:

– Thiết lập cơ chế Monitor Mode – Airmon – Ng cho Adapter Wifi, lưu ý rằng chúng ta nên sử dụng các Adapter tương thích với Kali Linux mới có thể dò được.

Xem Thêm  Xiaomi Redmi K40 Gaming Edition, chip Dimensity 1200 mạnh mẽ, rẻ nhất tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng. - trò chơi xiaomi redmi k40

Xem thêm: Top Ứng Dụng Quay Video Khi Tắt Màn Hình Hữu Ích Nhất

– Mở giao diện Terminal và nhập vào lệnh airmon-ng start wlan0, khi đó máy sẽ tự chuyển wlan0 thành mon0.

– Bạn tiếp tục nhập vào lệnh airodump – ng mon0 để lấy lưu lượng thông tin, khi đó các kết quả sẽ được hiển thị bao gồm các thông tin quan trong như MAC, vận tốc, số kênh, mã hóa, SSID,..Kết quả hiển thị sẽ gồm 2 phần là phần AP có thể nhìn thấy và các client phía dưới.

– Bạn tiếp tục gõ lệnh airodump-ng-bssid 08:86:30:74:22:76 –¢ 6 –write WPArack mon0 vào Terminal (trong đố 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP; -c6 là kênh của AP đang hoạt động; WPAcrack là tên của tệp muốn viết; mon0 là adapter không dây)

– Tiếp tục là bước xác thực client với AP, bạn hãy nhập lệnh aireplay-ng –deauth 100 –α 08:86:30:74:22:76 mon0 (trong đó 100 là số khung bỏ xác thực; 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP; mon0 là tên adapter không dây)

– Sau này là chờ quá trình xác thực diễn ra, nếu bạn thấy bên góc phải trên cùng của khung Terminal có WPA handshake có nghĩa là thành công.

– Lúc này tất cả chúng ta đã sở hữu được mật khẩu wifi đã mã hóa nằm trong file WPAcrack với mật khẩu mặc định là darkcOde, tiếp theo hãy nhập lệnh aircrack-ng WPAcrack-01.cap –w/pentest/passwords/wordlists/darkc0de (WPAcrack-01.cap là tên tệp trong airdump-ng; /pentest/password/wordlist/darkc0de là đường dẫn theo tệp)

– Việc cuối cùng chính là hãy chờ đợi để mật khẩu hiển thị trên màn hình. Tùy thuộc độ khó của mật khẩu mà thời gian chờ có thể là vài phút, vài giờ hoặc thỉnh thoảng là vài ngày.

Tham khảo thêm thông tin về wifi ẩn và cách kết nối trên Windows 10 nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị mạng chất lượng, thì các thiết bị từ các thương hiệu thiết bị mạng Linksys, thiết bị mạng TP-LINK, thiết bị mạng Totolink sẽ là những lựa chọn rất ổn đấy!

>>Xem ngay: USB wifi là gì? Cách sử dụng chúng để tăng cường wifi cho thiết bị.

Kết

Như vậy là Nguyễn Kim đã giới thiệu đến bạn những “bí kíp” mở khóa mật khẩu wifi mà không cần phải đi “xin xỏ” ai. Bạn hãy thử và để lại cảm nghĩ cho Nguyễn Kim biết nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu sắm sửa đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh cho gia đình, hãy truy cập website www.nguyenkim.com hoặc nhấc máy lên và gọi đến hotline 0867 07 67 64 để được đội ngũ tư vấn viên trợ giúp. Đừng quên theo dõi blog Nguyễn Kim để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi mê hoặc nào nhé!

1. Những mật khẩu wifi khó đoán và mạnh gồm cả chữ và số thì dùng ứng dụng nào để mở khóa được?

Mật khẩu mạnh gồm chữ và số, kí tự đặc biệt thì không có dữ liệu website, ứng dụng nào lấy được. Bạn dùng ứng dụng quét bản đồ xung quanh để xem những vị trí nào cho sử dụng wifi free bạn nhé.

2. Có những ứng dụng lấy mật khẩu wifi free nào khác không?

Bạn chỉ cần tìm kiếm “wifi” trong app store hoặc CH Play sẽ thấy ngay: Wifi Chùa, Wifi Chìa Khóa Vạn Năng, Tự động mở khóa Wifi, Wifi map,… và rất nhiều ứng dụng cho bạn lựa chọn.

Xem Thêm  Danh Sách Sản Phẩm: Tem Trùm Ab 2014 Đỏ Đen, Tem Trùm Ab 2014 Đỏ Đen - ab 2014 đỏ đen

3. Sử dụng wifi free có nguy hiểm gì không?

PC và smartphone có rủi ro bị lấy cắp thông tin, nhiễm virus. Vì vậy, chúng ta nên tránh sử dụng các nguồn wifi free.

4. Cách lấy mật khẩu wifi đã lưu trên smartphone như vậy nào?

So với smartphone Android Xiaomi MI, bạn chọn “Wifi”, nhấn “Chạm để chia sẻ mật khẩu”, sẽ xuất hiện mã QR code. Bạn chụp hình mã QR lại. Sau đó dùng ứng dụng quét mã QR / Zalo quét hình ảnh vừa chụp. Máy sẽ xuất hiện thông số kỹ thuật tên wifi và cả password wifi.

5. Tôi nên đặt mật khẩu wifi thế nào để không bị hack, bẻ khóa mật khẩu?

Chúng ta nên đặt mật khẩu từ 8 kí tự trở lên, bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và các kí tự đặc biệt.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài khoa mat khau wifi

CÁCH HACK MẬT KHẨU WIFI TỪ HÀNG XÓM

alt

 • Tác giả: Thích Chia Sẻ
 • Ngày đăng: 2021-10-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6646 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tìm mật khẩu wifi mọi nơi cực kì đơn giản

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4311 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sóng mạng wifi hầu hết đã phủ khắp mọi ngóc ngách ở Việt Nam. Thủ thuật nhỏ sau đây của Điện máy XANH sẽ giúp bạn tìm mật khẩu của wifi gần bạn nhất để dùng miễn phí

Hướng dẫn cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Windows 10 đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9135 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chia sẻ mật khẩu Wifi cho bạn thân nhưng đã quên đi mật khẩu thì phải làm thế nào? Click xem ngay nội dung để biết cách xem mật khẩu Wi-Fi trên Windows 10 đơn giản!

Hiện thị mật khẩu wifi

 • Tác giả: sydneyowenson.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3965 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã kết nối với một mạng wifi nhưng lại vô tình quên mật khẩu hoặc muốn xác minh mật khẩu hiện đang kết nối để chia sẻ cho và có thể kết nối thiết bị khác, Bạn muốn biết cách hiển thị mật khẩu Wifi trên smartphone?Bất kể nguyên nhân là gì, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên smartphone bằng các ứng dụng hiển thị mật khẩu wifi

Các ứng dụng mở khóa mật khẩu Wifi trên smartphone tốt nhất

 • Tác giả: warevn.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top các ứng dụng mở khoá mật khẩu wifi trên smartphone thông minh. WareVN.net sẽ hướng dẫn bạn bẻ khoá mật khẩu wifi đơn giản và nhanh chóng

6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài “Free” Đơn Giản

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9551 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều cách mở khóa mật khẩu wifi trên Iphone, Android,… Cùng tìm hiểu cách xem mật khẩu wifi trên smartphone trong nội dung của Nguyễn Kim.

Mở Khóa (Crack) Mật khẩu WIFI

 • Tác giả: tailieu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8415 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ