Tìm hiểu xem việc tạo một trang kinh doanh trên LinkedIn có phù hợp với bạn không. Nhận các mẹo về cách thiết lập và quản lý Mạng LinkedIn của bạn để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : được liên kết trong trang doanh nghiệp

6 Mẹo Để Tạo một trang kinh doanh LinkedIn nổi bật

Không mạng xã hội nào giống LinkedIn. Khác xa với thế giới của các mô hình Instagram và những người tạo ra Pinterest, nền tảng này là một trung tâm lớn dành cho các chuyên gia, từ các doanh nhân và người tìm việc đến các CEO và thực tập sinh. Và với hơn 722 triệu thành viên sẵn sàng thưởng thức nội dung (số người nhiều hơn so với một số châu lục có!), Bạn chắc chắn không muốn bỏ qua tiềm năng kinh doanh trên LinkedIn trang.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để quyết định xem LinkedIn có xứng đáng với thời gian của bạn hay không và hiểu cách tận dụng nền tảng nếu có.

Các cấp độ

1

Tôi có cần trang kinh doanh trên LinkedIn không?

LinkedIn là một kênh tiếp thị cực kỳ hữu ích cho nhiều công ty. Ngay cả khi bạn đã có hồ sơ LinkedIn, việc tạo trang công ty sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để được tìm thấy, tương tác với khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu của mình. Đây cũng là cách duy nhất để mở khóa các tùy chọn quảng cáo, chẳng hạn như nội dung được tài trợ và quảng cáo LinkedIn động.

Nhưng khi là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn không muốn bản thân quá mỏng. Bạn muốn tập trung vào các mạng xã hội mà khán giả sẽ thực sự sử dụng để tương tác với bạn. LinkedIn có thể không phải là nơi hoàn hảo để bán hàng tiêu dùng nhanh (như quần áo hoặc bột giặt), nhưng đó là một nền tảng bắt buộc phải sử dụng nếu bất kỳ câu nào trong số này mô tả bạn:

1. Bạn điều hành một công ty B2B

Bất kỳ ai điều hành thương hiệu giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) nên tạo một trang kinh doanh trên LinkedIn — không cần phải thắc mắc gì thêm về trang này. LinkedIn là nơi các công ty B2B tạo ra 80% khách hàng tiềm năng , vì vậy, ngay cả khi bạn đang giết nó trên mọi nền tảng chính ngoài LinkedIn, bạn có thể chỉ đáp ứng được 20% tiếp thị truyền thông xã hội < / span> tiềm năng.

Các chuyên gia đa dạng luôn xuất hiện trên mạng xã hội nhằm mục đích kết nối với các chuyên gia khác và hoạt động tiếp thị trên LinkedIn có thể thúc đẩy mọi thương hiệu B2B có khả năng tiếp cận và phát triển mối quan hệ với đối tượng mục tiêu chính xác của họ.

2. Bạn muốn kết nối với các bên liên quan

Cho dù khách hàng của bạn có ở trên LinkedIn hay không, việc nhảy trên nền tảng này có thể giúp bạn tiếp cận với các bên liên quan mà bạn có thể không nghĩ đến việc tiếp cận trên các nền tảng khác. LinkedIn có rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng, nhà cung cấp, đối tác kinh doanh và nhiều hơn nữa sử dụng nền tảng này để tìm hiểu về các thương hiệu ở cấp độ chuyên nghiệp.

Trang LinkedIn cũng là một nơi tuyệt vời để các nhà tuyển dụng đăng các cơ hội việc làm và tạo ra tuyển dụng dễ dàng hơn — điều bạn không thể làm trên nền tảng với tài khoản LinkedIn cá nhân.

3. Bạn muốn khách hàng kết nối với nhóm của mình

Một trong những đặc quyền tốt nhất của trang kinh doanh LinkedIn là thực tế là trang này kết hợp tất cả hồ sơ nhân viên của bạn lại với nhau. Chỉ bằng cách nhấn vào trang của bạn, khách truy cập có thể thấy mọi người dùng LinkedIn làm việc trong tổ chức của bạn (và thậm chí duyệt qua những người cùng trường).

Xem Thêm  31 Ví dụ “Tổng kết hàng năm” để truyền cảm hứng cho bạn - một năm đánh giá

Nếu bạn muốn làm điều đó dễ dàng để người dùng LinkedIn kết nối với những người thực trong nhóm của bạn — và trao quyền cho mỗi thành viên trong nhóm đại diện cho thương hiệu của bạn, bất kể chức danh công việc — nền tảng này có thể rất phù hợp với bạn.

4. Bạn Muốn Thiết Lập Thương Hiệu Ngoài Bản Thân

Động lực lớn nhất để tạo một trang LinkedIn của công ty, thay vì chỉ gắn bó với hồ sơ LinkedIn cá nhân của bạn, thực tế là nó giúp bạn tạo ra một thương hiệu lớn hơn bạn —Một trang không dựa vào danh tiếng hoặc mối quan hệ của chính bạn để phát triển mạnh.

Mặc dù một trang kinh doanh có thể không cần thiết nếu bạn là thương hiệu của bạn — hãy nghĩ rằng các blogger, những người có ảnh hưởng và những người giải quyết khác — đó là điều bắt buộc nếu bạn muốn tạo cho công ty đang phát triển của mình một diện mạo và cá tính riêng.

3 Đặc điểm của trang LinkedIn để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

< p> Khi bạn tạo trang doanh nghiệp trên LinkedIn của mình , nền tảng này sẽ hướng dẫn bạn một cách liền mạch tất cả thông tin bạn cần điền, từ tên công ty đến trang web của bạn. Hầu hết quá trình xây dựng trang khá đơn giản, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dành thêm thời gian để bổ sung các yếu tố trang này có thể ảnh hưởng lớn đến cách người dùng cảm nhận về thương hiệu của bạn:

1. Hình ảnh

Biểu trưng và ảnh bìa của công ty bạn là những thứ đầu tiên mà người dùng sẽ nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn. Để tạo ấn tượng tuyệt vời (ấn tượng tích cực và đáng nhớ), hãy đảm bảo các yếu tố hình ảnh này đúng với thương hiệu của bạn. Sử dụng cùng một biểu trưng mà bạn đã hiển thị trên các tài khoản mạng xã hội của mình — hoặc tạo biểu trưng trong vài phút với Adobe Spark nếu bạn chưa có – sau đó tạo ảnh bìa với màu sắc, phông chữ thương hiệu của bạn, và phong cách tổng thể. Làm như vậy sẽ giúp bạn nổi bật và tạo được tiếng vang với đúng đối tượng.

Ảnh bìa của bạn phải đẹp mắt và được tạo ra có lưu ý đến các nguyên tắc cơ bản về thiết kế . Bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế đồ họa? Tạo ra một cái bắt mắt vẫn không phải là khó. Chỉ cần sử dụng các mẫu ảnh bìa LinkedIn miễn phí của Adobe Spark để tạo hình ảnh đẹp và có kích thước hoàn hảo mà bạn sẽ tự hào khi hiển thị. Mẹo chuyên nghiệp: Nhấn vào “Brandify” để tùy chỉnh ngay mẫu yêu thích cho thương hiệu của bạn. Nhấn vào thiết kế bên dưới để bắt đầu!

https://www.adobe.com/express/create/banner/linkedin

2. Dòng giới thiệu

Một phần tử trang khác mà bạn nên tập trung vào là dòng giới thiệu của mình. Điều này hiển thị nổi bật trên trang doanh nghiệp LinkedIn của bạn, ngay dưới biểu trưng và tên công ty của bạn.

Bạn có thể coi dòng giới thiệu của mình giống như dòng tiêu đề LinkedIn trong hồ sơ của bạn. Trong một cụm từ hoặc câu ngắn gọn, hãy mô tả giá trị của công ty bạn là gì. Warner Music Group đưa ra một ví dụ tuyệt vời: “Tạo môi trường nuôi dưỡng nghệ sĩ, nhạc sĩ và đồng nghiệp ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ.”

Hãy cố gắng bao gồm các từ khóa và sáng tạo nơi bạn có thể tăng cường tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) —trên cả Google và LinkedIn — và luôn ghi nhớ trong tâm trí người dùng.

3. Mô tả công ty

Mô tả công ty của bạn là một tiểu sử thương hiệu dài hơn cho phép bạn xác định rõ hơn những gì làm cho bạn khác biệt. Khi những người theo dõi mới tiềm năng muốn tìm hiểu thêm về bạn, họ sẽ truy cập phần “Giới thiệu” để đọc tiểu sử này.

Xem Thêm  Nút Đăng bài Tăng cường trên Facebook: Cách Sử dụng và Nhận Kết quả - Facebook Marketplace thúc đẩy danh sách hoạt động như thế nào

Sử dụng phần này để trình bày chi tiết các giá trị thương hiệu, sứ mệnh của bạn và chính xác những gì bạn làm trong một vài đoạn văn ngắn. Chia sẻ thông tin chi tiết về công ty khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh — đó là những phần quan trọng của thương hiệu và văn hóa của bạn. Và khi làm như vậy, đừng quên sử dụng tiếng nói thương hiệu độc đáo của bạn và chèn từ khóa vào những nơi có ý nghĩa.

3 Loại bài đăng nổi bật trên LinkedIn

Chiến lược tiếp thị trên LinkedIn của bạn có thể sẽ khác rất nhiều so với chiến lược của bạn trên các nền tảng khác. Các thành viên của LinkedIn coi trọng khả năng lãnh đạo tư tưởng, điều đó có nghĩa là nội dung phù hợp nhất không chỉ hấp dẫn mà còn cung cấp những bài học hữu ích quan trọng đối với khán giả và trong ngành của bạn.

Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng LinkedIn phân tích để thực sự biết khán giả của bạn và nội dung họ phản hồi, nhưng khi bạn mới bắt đầu, đây là một số loại bài đăng nổi bật trên LinkedIn:

1. Đồ họa thông tin

Người dùng mạng xã hội yêu thích hình ảnh và đồ họa thông tin là sự kết hợp tuyệt vời giữa nội dung trực quan và giá trị tất cả trong một. Đồ họa thông tin là công cụ mạnh mẽ để chia nhỏ thông tin phức tạp theo cách không chỉ có ý nghĩa mà còn thú vị khi đọc qua.

Trang doanh nghiệp LinkedIn của bạn là nơi tuyệt vời để chia sẻ đồ họa thông tin:

< ul>

 • Giải thích từng bước quy trình mà thương hiệu của bạn thực hiện để cung cấp dịch vụ hoặc tạo ra sản phẩm
 • Hiển thị dữ liệu từ một nghiên cứu điển hình hoặc khảo sát gần đây
 • Đơn giản hóa quy trình liên quan cho ngành của bạn
 • Lấy cảm hứng với nhiều ý tưởng đồ họa thông tin hơn!

  Với Adobe Spark, đồ họa thông tin trở nên đơn giản hơn nhiều để tạo ra hơn bạn có thể nghĩ. Chỉ cần nhấn vào một mẫu phù hợp với thông tin bạn muốn chia sẻ, sau đó nhập nội dung của bạn và Brandify! Nhấn vào hình ảnh bên dưới để tìm mẫu hoàn hảo cho đồ họa thông tin đầu tiên của bạn:

  https://www.adobe.com/express/discover/templates/infographic

  2. Video

  Ngày nay, hiệu suất video vượt trội ở mọi nơi và trên LinkedIn, điều đó cũng không khác biệt. Trung bình, các video trên LinkedIn nhận được tương tác nhiều hơn năm lần so với bài đăng trung bình. Nếu bạn sẵn sàng phát trực tiếp, hãy làm cho con số đó cao hơn 25 lần.

  Trên trang LinkedIn của mình, bạn có thể chia sẻ các đoạn trích của hội thảo trên web, quay lại phía sau máy quay để trò chuyện về các xu hướng trong ngành hoặc mời những tài năng hàng đầu của bạn hoặc các nhà lãnh đạo tư tưởng bên ngoài tổ chức của bạn để phỏng vấn hoặc phát biểu về các chủ đề có liên quan.

  3. Blog và Bài báo

  Bạn muốn củng cố vị trí thương hiệu của mình với tư cách là người dẫn đầu ngành? Sử dụng trang LinkedIn của bạn để quản lý các bài viết có giá trị — bao gồm cả những bài do bạn viết!

  Các thành viên của LinkedIn là khán giả chính cho các blog đủ thời lượng của bạn — họ đang muốn học hỏi và phát triển — điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng lại nội dung tiếp thị và hướng họ đến trang web của mình. Chia sẻ nội dung nói về xu hướng của ngành hoặc cung cấp cho khán giả của bạn về cách thương hiệu của bạn có thể giải quyết vấn đề của họ. Đừng quên đưa ra ngữ cảnh — sử dụng chú thích để lồng tiếng nói của bạn vào cuộc trò chuyện và bao gồm lời kêu gọi hành động để người dùng nhấp vào liên kết.

  Xem Thêm  25 Mẹo đơn giản để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một cách có trách nhiệm - nếu bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, bạn nên sử dụng những điều sau

  Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của Adobe Spark mẫu đồ họa để đưa mọi lượt chia sẻ lên cấp độ tiếp theo. Cho dù bạn đang giới thiệu một câu trích dẫn hữu ích từ bài đăng trên blog của mình hay tóm tắt những điều rút ra từ một bài báo, việc thêm hình ảnh vào bài đăng của bạn sẽ luôn giúp bạn thu hút hơn. Nhấn vào đây để bắt đầu phối lại các thiết kế yêu thích cho thương hiệu của bạn:

  https://www.adobe.com/express/create/social-media -graphic

  Sau khi trang kinh doanh LinkedIn của bạn được xây dựng để thành công, bạn có thể tiến lên trong hành trình tiếp thị và xây dựng lượng khán giả trực tuyến của mình hơn nữa.

  Hãy tiếp tục để bộ công cụ bắt đầu tiếp thị kỹ thuật số hoàn chỉnh của chúng tôi để biết các mẹo về cách bạn có thể thiết lập thương hiệu của mình trên web!


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề liên kết trong trang kinh doanh

  90% Không Hiểu Gì Về Vốn Trong Kinh Doanh (Kể Cả bạn)

  • Tác giả: Web5Ngay
  • Ngày đăng: 2018-04-07
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4933 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🟡 Trở thành fanVIP: https://www.youtube.com/channel/UCkgjUHB8sdWbmdp39swMrTg/join
   – Đăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay

   – Radio chính thức của web5ngay: https://tamsukinhdoanh.com

   – Group chính thức của Web5ngay: https://w5n.co/fb

   web5ngay kynang kinhdoanh baihockinhdoanh
   bhth

  Liên kết kinh doanh: Thách thức thiếu vốn

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6863 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những cái khó nhất của các Hợp tác xã (HTX) khi phát triển sản xuất kinh doanh và nhất là khi chuẩn hóa để kinh doanh theo chuỗi liên kết chính là thiếu vốn.

  Hoàn thiện quy định pháp luật về liên doanh, liên kết trong hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập

  • Tác giả: tcnn.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3473 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  LIÊN DOANH LIÊN KẾT LÀ GÌ

  • Tác giả: autocadtfesvb.com
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2133 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, công ty liên kết là mô hình hoạt động kinh doanh khá được ưa chuộng và hoạt động phổ biến hiện nay vì những hiệu quả về vốn của nó đem lại, Vậy công ty liên kết là gì? Đặc điểm của nó so với các loại hình công ty khác?đ) “Công ty liên kết” là doanh nghiệp mà Công ty nắm giữ cổ phần, vốn góp không chi phối theo quy định của pháp luật

  Liên kết doanh nghiệp: Tạo sức mạnh xây dựng thương hiệu

  • Tác giả: vietq.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9514 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện, hầu hết các doanh nghiệp chỉ tập trung cho lợi ích riêng lẻ, kiểu “mạnh ai người ấy làm” chứ chưa thấy rõ được lợi ích của việc liên kết doanh nghiệp giúp xây

  Marketing liên kết là gì? Lợi ích của marketing liên kết trong kinh doanh

  • Tác giả: banhang.edu.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8118 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Marketing liên kết hay còn gọi là tiếp thị liên kết là những thuật ngữ phổ biến rất hay được sử dụng trong kinh doanh hiện nay. Vậy Marketing liên kết nghĩa là gì? Hãy cùng banhang.edu.vn tìm hiểu tro

  So sánh hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate) trên các nền tảng phổ biến hiện nay

  • Tác giả: www.kiotviet.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9674 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị liên kết là gì? Người mới nên lựa chọn nền tảng nào để bắt đầu? Phần mềm quản lý KiotViet sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất tới bạn trong bài viết

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social