Mục lục6 software điêu khắc mẫu 3D tốt nhất năm 2018 (4 miễn phí)MudboxBlenderZBrushSculptrisMeshmixeruMake 6 software điêu khắc mẫu 3D tốt nhất năm 2018 (4 miễn phí) Nâng cấp tính năng của chúng tôi, trong toàn cầu của chúng tôi, trong toàn cầu của chúng tôi. cong và mẫu mã tự động làm. […]

Bạn đang xem: mẫu điêu khắc 3d

6 software điêu khắc mẫu 3D tốt nhất năm 2018 (4 miễn phí)

Nâng cấp tính năng của chúng tôi, trong toàn cầu của chúng tôi, trong toàn cầu của chúng tôi. cong và mẫu mã tự động làm.

Mô hình văn bản 3D 3D: ArtStation

Có rất nhiều dụng cụ hiện có để tạo mô hình 3D. Một tiểu thể loại của các dụng cụ như vậy là software điêu khắc 3D, chuyên dùng để tạo mô hình bằng cách thao tác với các vật thể như thể chúng được làm từ đất sét. Phong thái mô hình hóa này – được sử dụng để tạo ra các tác phẩm điêu khắc, bán thân, động vật và nhân vật tưởng tượng, trong số các thiết kế khác – có khả năng tạo ra các hình dạng tự do hơn so với mô hình tham số – được sử dụng để tạo cầu, lắp ráp cơ khí hoặc tòa nhà.

Theo nghĩa hiện đại, thuật ngữ dụng cụ điêu khắc 3D, thường sử dụng các dụng cụ bổ sung để vẽ, kết cấu và vẽ mô hình điêu khắc. Bạn sẽ thấy rằng nhiều trong số các tính năng bổ sung này đi kèm với nhau vì chúng có thể trọng yếu như chính mô hình.

Software điêu khắc được sử dụng trên nhiều nghề công nghiệp, như thiết kế trò chơi, nhân vật hoạt hình, phim, kỹ thuật và thiết kế sản phẩm. Sau đây chúng tôi liệt kê một số software điêu khắc 3D trả phí và miễn phí thông dụng nhất.

PHẦN MỀM ĐIÊU KHẮC 3D

Mudbox

 Giao diện người dùng Mudbox

Nếu bạn đã đầu tư vào các sản phẩm Autodesk khác, bạn sẽ cảm thấy may mắn.

Ngân sách: $ 10 / tháng HOẶC $ 80 / năm

Autodesk không phải là thành viên mới trong khối software mô hình. Và điều đó chắc cú rõ ràng từ sản phẩm tiên tiến nhất của họ trong toàn cầu điêu khắc 3D: Mudbox. Software này là nằm torng top hàng đầu trong nghề, chỉ bị hạ gục trong một số ngành nghề bởi ZBrush, một lựa chọn chuyên nghiệp thông dụng khác.

Dụng cụ này có thể xử lý mô hình đa giác cao – hiển nhiên, đơn giản – và thậm chí phân phối tùy chọn vẽ bản đồ ngay trên lưới của các bạn, một vài dụng cụ có thể so sánh có thể phân phối. Ngoài các tính năng điêu khắc 3D thông thường, người ta còn tồn tại thể kéo một số con thỏ mới lạ ra khỏi mũ của nó, như sửa cấu trúc link để phân phối mật độ đa giác.

Xem Thêm  Truyện Yêu Thầm Vợ Cũ - yêu thầm vợ cũ

Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của Mudbox, nhất là so với các penny-pinchers trong khán giả, là giá của nó, hợp lý hơn khi so sánh với ZBrush tương tự với tính năng gần nhất (tối thiểu là trong ngắn hạn).

Hình ảnh sản phẩm của Mudbox

AUTODESK MUDBOX

PHẦN MỀM 3D

Blender

Giao diện của Blender Nguồn: Blender Artists

Vì vậy, nhờ tính năng mà nó có thể thay thế hệ điều hành của các bạn.

Ngân sách:  MIỄN PHÍ

Kìa! Dụng cụ điêu khắc mã nguồn mở nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Với các tính năng điêu khắc tiên tiến (nhưng không phải là tốt nhất về mặt kỹ thuật), trình chỉnh sửa video, tùy chọn nhân vật hoạt hình và điều khiển kết cấu được kết phù hợp với nhau, đây là một software điêu khắc 3D miễn phí rất mạnh.

Thật khó để hiểu hết các tính năng của software này. Để giúp giải thích toàn bộ các tính năng, Blender đã tạo một video.

Nhược điểm duy nhất của toàn bộ software này này là một đường cong học tập dốc hơn bình thường. Không có kết thúc của các thực đơn và nút ẩn, thật khó để giới thiệu Blender cho hầu như mọi người. Trừ khi bạn có plan sử dụng toàn bộ các tính năng phụ của Blender, có thể đáng để chọn một dụng cụ khác được thực hiện 100% cho điêu khắc 3D.

PHẦN MỀM ĐIÊU KHẮC 3D

ZBrush

Giao diện người dùng của ZBrush Nguồn: CGMeetup

Vẫn là giấc mơ của một nghệ sĩ 3D.

Ngân sách:  $ 895

ZBrush sẽ điêu khắc 3D vì General Electric giành riêng cho ô tô, đủ khả năng cho toàn bộ mọi người từ những người khởi nghiệp đến các Chuyên Viên. Và là một trong những sản phẩm điêu khắc lạ mắt nhất trong danh sách này, không có gì lạ khi ZBrush rất thông dụng.

Chúng tôi sẽ không đi sâu vào chuẩn xác những gì làm cho software này trị giá hơn 800 đô la, nhưng bạn có thể yên tâm trong lúc bạn sử dụng tối đa thẻ tín dụng của mình rằng này là vũ khí được lựa chọn cho nhiều nghệ sĩ 3D chuyên nghiệp.

Trừ khi bạn biết chắc cú rằng bạn sẽ cần ZBrush, về lâu dài, bạn có thể không nên mua với nó, không chỉ vì tầm giá quá đắt mà còn bởi vì các nhà phát triển phục vụ cho phần lớn khách hàng của họ, các Chuyên Viên. Do đó, cộng đồng và các cuộc thảo luận xung quanh ZBrush có vẻ không thú vị so với một người có sở thích điêu khắc chỉ muốn làm cho một sản phẩm cho vui.

Xem Thêm  Quỳnh Trần JP khoe eo thon nhưng có siêu nặng lực làm cong điện thoại - quỳnh thi bị phốt

Sculptris

Giao diện của nhà điêu khắc

Nếu bạn thực sự thích ZBrush nhưng muốn tiết kiệm tiền (hoặc tám trăm), thì đây là giành riêng cho bạn.

Ngân sách:  MIỄN PHÍ

Sculptris, được sản xuất bởi cùng một công ty du học sản xuất ZBrush, là software điêu khắc 3D miễn phí nhắm vào người mới khởi đầu. Giao diện và các điều khiển rất giống với ZBrush, điều này làm cho nó là một cách tốt khi muốn chuyển sang các tính năng nâng cao hơn của ZBrush sau này.

Khi mới khởi đầu, nên sử dụng Sculptris miễn phí trong một thời gian, sau đó chuyển sang ZBrush, biết rằng bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng của nó một cách thoải mái (vì toàn bộ đều tương tự như Sculptris).

Chính nó, Sculptris là một dụng cụ có hạn chế một tí cho điêu khắc 3D. Ở một số khu vực, có cảm nghĩ như nó đã được tạo ra để trở thành một bản dùng thử ZBrush không khi nào hết hạn. Bạn được điều khiển thao tác cơ bản khi nói đến điêu khắc, nhưng bạn có thể thấy mình muốn có thêm chỗ để phát triển. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta nên dùng thử để có cảm nghĩ về toàn bộ những tính năng xung quanh ZBrush.

PHẦN MỀM ĐIÊU KHẮC 3D

Meshmixer

Piguin sản xuất tại Meshmixer Nguồn: Materialize

Nếu bạn đang điêu khắc để in 3D, đây là đặt cược tốt nhất của các bạn.

Ngân sách:  MIỄN PHÍ

Một viên đá quý khác từ công ty du học khổng lồ Autodesk tạo dựng dưới dạng Meshmixer. Được biết tới như là Photoshop Photoshop của in 3D, software điêu khắc 3D miễn phí này chứa đựng rất nhiều tiềm năng bên dưới giao diện đơn giản của nó.

Bạn sẽ thấy bạn có thể điều khiển các mắt lưới cơ bản cũng như trộn nhiều lưới lại với nhau để tạo thành bất kỳ loại chimera sáng tạo nào bạn nghĩ đến. Một ví dụ là Piguin được mô tả ở trên, được thực hiện với Meshmixer.

Nhưng món quà tuyệt vời nhất trong Meshmixer là khả năng chuẩn bị các mô hình cho in 3D. Trong hầu như các trường hợp, các mô hình bạn điêu khắc trong các nền tảng điêu khắc lạ mắt khác cần phải đi qua cái này trước khi được in 3D. Vậy vì sao không sử dụng nó trong phần điêu khắc của quy trình làm việc? Vì nó có thể tạo ra những mô hình tuyệt vời không thể phân biệt với những mô hình được sản xuất trong software khác.

PHẦN MỀM ĐIÊU KHẮC 3D

uMake

Ứng dụng uMake

Quá trình mô hình mới lạ nhất và tùy chọn duy nhất cho người dùng iPad.

Ngân sách:  MIỄN PHÍ, hoặc $ 10 / tháng ($ 80 / năm)

Xem Thêm  Samsung Galaxy Note 5 Giá Rẻ - note 5 giá rẻ

Có ai đó đã từng nghĩ rằng, tôi ước mình có thể điêu khắc các mô hình 3D trên iPad của mình. Và thế uMake ra đời.

Trong software, software, software và software, software và software. Thời gian, tình yêu là một trong những mối quan hệ tình cảm và tình cảm. Căng ra, thực đơn của chúng tôi và một trong những thứ khác nhau. Có thể có một phần lớn trong lúc bạn có thể sử dụng một phần của họ.

Bạn có thể có một phần của họ, bạn có thể có một phần của họ. Các mục trong danh sách của các bạn Kết cấu của chúng tôi và không có gì. Do,, có thể là một trong những thứ khác nhau. Không thể thiếu và vui vẻ.

 

 

 

 

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mẫu điêu khắc 3d

Gia công cnc điêu khắc , thiết kế mẫu 3d theo yêu cầu !0938427237

alt

 • Tác giả: văn vũ nguyễn
 • Ngày đăng: 2021-10-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4709 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mẫu khắc CNC 3D bàn ghế giường tủ JDPaint K01 – Mua Bán Mẫu

 • Tác giả: muabanmau.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5194 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu khắc CNC 3D bàn ghế giường tủ JDPaint K01 là mẫu điêu khắc CNC đẹp để thi công trên gỗ làm đồ trưng bày nội thất với chất lượng tốt, GIÁ RẺ.

Tạo hình nổi JDPAINT 5.21 (Điêu khắc gỗ)

 • Tác giả: istem.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7877 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

ĐIÊU KHẮC TẠO MẪU CHO IN 3D & CNC – PHONE & ZALO: 091.729.5481

 • Tác giả: www.3dzbrush.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1842 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khóa học zbrush phân phối tri thức tạo hình và tuyệt kỹ điêu khắc cụ thể cho nhân vật hoạt hình 3D, game 3D, tượng tròn, phù điêu để in 3D, khắc CNC

Tự học thiết kế mẫu điêu khắc 3D

 • Tác giả: kythuatchetao.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9500 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

thư viện mẫu jdpaint 3d đẹp

 • Tác giả: catcncgiare.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4337 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: thư viện mẫu jdpaint 3d đẹp – kho thư viện mẫu jdpaint 3d đẹp ,đầy đủ mà không thiết yếu phải thiết kế lại ,có đầy đủ các mẫu như : Tranh thủy mặc, tranh động vật, hoa lá cành, tranh chân dung, tranh bình phong, phù điêu các loại…. Liên Hệ : 0969558662

Mẫu Điêu Khắc 3d Có Thể Tải Về Và Cắt Ghép Chỉnh Sửa

 • Tác giả: noithathappyhousevn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ