Ảnh chụp nhanh về 6 trang web mạng chuyên nghiệp B2B hàng đầu không phải là LinkedIn, bao gồm Facebook, Twitter, Meetup, Quora, Slack và Wistia.

Bạn đang xem : trang web mạng chuyên nghiệp hàng đầu

Nhân viên bán hàng B2B cần nhiều nền tảng để hỗ trợ nghiên cứu khách hàng tiềm năng , tạo khách hàng tiềm năng, tiếp cận và tuyển dụng – và bạn càng hoạt động trong ngành dọc, bạn càng có nhiều khả năng cần thiết.

Hãy đối mặt với nó; LinkedIn là vua khi nói đến kết nối với các chuyên gia B2B khác , vì vậy các trang web mạng chuyên nghiệp mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở đây có thể không phải là suy nghĩ đầu tiên của bạn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, mỗi loài đều có những đặc điểm và tính chất cộng đồng riêng biệt.

Chúng tôi đang phác thảo sáu nền tảng truyền thông xã hội B2B chuyên nghiệp hàng đầu của mình để giúp bạn kết nối với những người ra quyết định trong ngành và cập nhật các chủ đề, tin tức và sự kiện thịnh hành mà các mục tiêu công nghiệp của bạn quan tâm.

1. FACEBOOK

Là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, Facebook không được định hướng chuyên nghiệp như LinkedIn hay thậm chí là Twitter. Tuy nhiên, nó có chứa một số ứng dụng có lợi mà bạn nên tận dụng bất kể ngành nào. Bạn thậm chí có khả năng tạo các trang Sự kiện để quảng bá hội thảo trên web sắp tới của mình , hội thảo, triển lãm thương mại, hội chợ việc làm hoặc các sự kiện khác. Từ ảnh và đồ họa thông tin đến các Nhóm, bảng thảo luận và các chủ đề thịnh hành, Facebook rất phù hợp để xây dựng danh tiếng và khả năng hiển thị kỹ thuật số của bạn.

Để khám phá các Nhóm khác, hãy tìm biểu tượng Nhóm Facebook trên thanh công cụ bên trái khi ở trên màn hình của bạn hoặc nhấn vào Menu khi sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể lọc theo danh mục, chẳng hạn như “Doanh nghiệp” hoặc tìm kiếm để tìm các nhóm có liên quan sẽ giúp bạn kết nối với những người khác và hình thành các mối quan hệ chuyên nghiệp hơn trong ngành của bạn, thảo luận về các chủ đề quan tâm và chia sẻ các liên kết, tin tức và tài liệu hữu ích.

Facebook Live là tính năng phát trực tiếp cho phép các công ty kết nối trong thời gian thực với khán giả của họ bằng cách tổ chức các phiên Hỏi & đáp, trình bày video hướng dẫn , phát từ một sự kiện và nhận tất cả phản hồi và câu hỏi trong thời gian thực. Mặc dù Facebook Live phổ biến nhất trên các thiết bị di động, nhưng bạn cũng có thể Phát lên Facebook Live từ máy Mac hoặc PC của mình.

2. TWITTER

Đáng ngạc nhiên là Twitter dựa trên chuyên nghiệp hơn bạn có thể nghĩ . Twitter là một mạng lưới tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với mọi người ở nhiều mức độ khác nhau. Ví dụ: nếu có một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể cho một hội nghị mà bạn đang tham dự, hãy sử dụng thẻ này trong các tweet của bạn để xem ai khác đang thu hút để bạn có thể gặp gỡ họ trong giờ ăn trưa hoặc nghỉ giải lao.

Bạn có thể kết nối với các chuyên gia khác trên khắp thế giới hàng ngày bằng cách theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # và chủ đề thịnh hành trong ngành của bạn. Và hãy nhớ theo dõi các nhà lãnh đạo trong ngành, những người có khả năng tweet và đăng lại các chủ đề và sự kiện đáng chú ý.

Twitter cũng được biết đến với tính cấp thiết nhanh chóng trong việc khám phá các xu hướng và chủ đề hiện tại khi chúng xuất hiện từng phút trên khắp thế giới. Điều đó có nghĩa là, để kết nối và đóng góp vào các cuộc trò chuyện trong mạng của bạn, bạn nên thường xuyên tham gia và đăng những dòng tweet hữu ích và có liên quan trên tài khoản cá nhân và tài khoản công ty của bạn.

Tương tự như Trực tiếp trên Facebook, Twitter cũng có tính năng phát trực tiếp .

3. HỌP

Mặc dù nhiều nền tảng trực tuyến này tập trung vào việc kết nối trực tuyến với các chuyên gia khác, nhưng Meetup là duy nhất ở chỗ nó tập trung vào việc kết nối mọi người ban đầu trực tuyến để gặp gỡ sau đó “mặt đối mặt.” Mặc dù mạng kỹ thuật số rất tiện lợi và tức thời, nhưng đôi khi kết nối trực tiếp với các chuyên gia khác hoặc hầu như trực tiếp với nhau thông qua Zoom và các nền tảng họp trực tuyến khác sẽ có lợi hơn nhiều.

Xem Thêm  Cách phát TRỰC TIẾP trên YouTube trong 7 bước siêu dễ dàng - làm thế nào để phát trực tiếp với youtube

Bạn có thể chỉ định các cuộc họp mà bạn quan tâm theo chủ đề, địa điểm và ngày. Nếu không có gì xảy ra xung quanh bạn, hãy tạo sự kiện của riêng bạn và mời các chuyên gia khác qua email hoặc Facebook để tham gia vào một nhóm nghiên cứu thay đổi hoặc chia sẻ liên kết đến các nền tảng mạng khác.

Sau khi đã tập hợp được một nhóm các chuyên gia có cùng chí hướng, bạn có thể thấy rất hữu ích khi tổ chức các cuộc họp thường xuyên với các chủ đề khác nhau để xây dựng thêm mạng lưới và mở rộng kiến ​​thức về ngành cụ thể của bạn.

4. QUORA

Quora là một trang web chia sẻ kiến ​​thức cho phép mọi người hỏi và trả lời các câu hỏi được đăng lên trang web. Sau đó, mọi người có thể tương tác với (thích, bình luận, chia sẻ, v.v.) và chia sẻ bài đăng lên các nền tảng truyền thông xã hội khác và qua email. Ngoài các câu hỏi cụ thể, bạn có thể tìm kiếm các chủ đề chung như “sản xuất” hoặc “sản xuất ở Hoa Kỳ”. Có thể hữu ích khi tìm hiểu cụ thể hơn về các chủ đề như “sản xuất thiết bị” hoặc “các nhà sản xuất thiết bị giấy ở Trung Tây” và xem những người khác đang thảo luận điều gì.

Đây là một cách tuyệt vời để xem khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn đang nghĩ gì cũng như những thách thức mà họ phải đối mặt, đồng thời tạo cơ hội để bạn trả lời các câu hỏi của họ một cách hữu ích.

Quora là một cách tuyệt vời để có các cuộc trò chuyện dài và sâu với các nhà lãnh đạo tư tưởng khác về các chủ đề thích hợp. Bằng cách xem hồ sơ cá nhân của ai đó, bạn có thể biết những câu hỏi khác mà họ đã hỏi hoặc câu trả lời mà họ đã đưa ra cho các câu hỏi, cùng với những chủ đề khác mà một người am hiểu.

5. TRƯỢT

Chờ đã… gì ?! Slack không chỉ là một ứng dụng nhắn tin để giao tiếp và cộng tác với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh? Có, có những cộng đồng gồm những chuyên gia có cùng chí hướng thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau thông qua Slack.

Sự khác biệt chính với Slack là đây là ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn dựa trên Messenger, không dựa trên trình duyệt. Vì vậy, mỗi cộng đồng có nhiều chuỗi công khai với tùy chọn gửi tin nhắn trực tiếp cho bất kỳ ai trong cộng đồng đó. Thách thức với điều đó là bạn có thể bị phân tâm bởi các tin nhắn và thông báo tức thì (bạn có thể điều chỉnh tùy chọn này theo sở thích của mình).

Bạn muốn xem những cộng đồng Slack này bao gồm những gì? Chỉ đơn giản là Google một chủ đề mà bạn quan tâm cùng với “Cộng đồng Slack”. Chúng tôi đã làm điều này cho tiếp thị trong nước, vì vậy tìm kiếm là “tiếp thị trong nước + cộng đồng Slack”. Ví dụ: nếu bạn đang muốn kết nối và mở rộng kiến ​​thức của mình về SEO và tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể xem Cộng đồng Slack Geniuses Trực tuyến dành cho Nhà tiếp thị .

6. WISTIA

Mặc dù bản thân nó không hẳn là một cộng đồng mạng, nhưng video là một trong những công cụ nội dung có giá trị nhất nhưng lại được các công ty B2B sử dụng rất ít và nó đang bùng nổ trở thành phương tiện hàng đầu trong tiếp thị nội dung . Đơn giản là chúng tôi không thể bỏ công cụ này ra khỏi danh sách vì nó rất mạnh mẽ để kết nối và giao tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.

Nội dung video rất quan trọng trong các ngành thường được gắn nhãn là phức tạp – ví dụ: sản xuất và công nghiệp – giúp thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Video là một cơ hội tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng (giới thiệu các tính năng của sản phẩm hoặc hướng dẫn quy trình) cũng như chuyển đổi khách hàng tiềm năng bằng cách giới thiệu lãnh đạo công ty hoặc lời chứng thực của khách hàng.

Xem Thêm  Cách tạo và sử dụng khung Facebook - bạn có thể tạo khung của riêng mình trên facebook không

Tương tự, video là công cụ quan trọng để tuyển dụng lao động có kỹ năng . Trong thị trường lao động eo hẹp ngày nay, các công ty cần tận dụng mọi công cụ có thể để nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh khi thúc đẩy các cơ hội việc làm. Video không chỉ cho người tìm việc biết về công ty của bạn; nó cho họ thấy.

Wistia cung cấp dịch vụ lưu trữ video, công cụ tiếp thị và phân tích dành riêng cho doanh nghiệp. Một trong những công cụ phần mềm phổ biến nhất của họ được gọi là Soapbox , giúp mọi người dễ dàng sử dụng ( nghiêm túc, chúng tôi đã chứng minh điều đó ) để ghi lại các video trông chuyên nghiệp mà các công ty có thể tạo, chia sẻ và theo dõi một cách hợp lý. Từ các video bán hàng chu đáo cho khách hàng tiềm năng đến một thứ gì đó nhanh chóng để giữ kết nối với khách hàng hiện tại, Soapbox cho phép bạn trình bày thông tin và nhận phản hồi mà không yêu cầu người xem đưa ra cam kết về thời gian cụ thể. Điều đó nói rằng, Soapbox hiện chỉ khả dụng bằng phiên bản Chrome mới nhất. Các công cụ video trực tuyến khác như Vidyard (một nền tảng tương tự) có thể hoạt động tốt hơn trong các trình duyệt khác mà cá nhân và khách hàng của bạn sử dụng.

Ngoài Soapbox để truyền thông qua video, Wistia còn tổ chức một cộng đồng trực tuyến (trên Slack, go figure) có tên Tiếp thị chung sở thích thương hiệu , nơi các nhà tiếp thị có thể chia sẻ mẹo và những hiểu biết sâu sắc về việc xây dựng một thương hiệu đáng yêu, kết nối với khán giả của họ và hình thành các mối quan hệ có ý nghĩa với nhau.

Có, LinkedIn là nền tảng mạng chuyên nghiệp phổ biến nhất. Tuy nhiên, các lựa chọn khác có những điểm mạnh cụ thể tiếp cận mạng lưới theo những cách khác nhau và có ý nghĩa. Một số tốt hơn để tạo kết nối chuyên nghiệp tại địa phương hoặc trong các hốc độc đáo. Bạn nên dành thời gian vượt ra ngoài LinkedIn và khám phá khả năng của mình.

Bạn đang tìm kiếm các cách khác để cải thiện các nỗ lực truyền thông xã hội của công ty? Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về Truyền thông xã hội cho các ngành B2B phức tạp với nhiều ý tưởng và thông tin chi tiết để nâng sự hiện diện trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các trang mạng chuyên nghiệp hàng đầu

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO| Cách Tạo Website Từ A-Z

alt

 • Tác giả: Tony Công
 • Ngày đăng: 2020-11-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6300 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Trong video này mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo website bán hàng, website giới thiệu sản phẩm và dịch vụ công ty sử dụng mẫu giao diện Flatsome. Đây là giao diện thiết kế website thương mại điện tử bán chạy nhất thế giới hiện nay.

  Đặc biệt, các bạn không cần biết một chút gì về lập trình, thiết kế hay đồ hoạ vẫn cứ làm được. Các đường link mình nhắc đến trong video

  🎁 Đăng ký Hosting và Tên miền: https://www.a2hosting.com/web-hosting?aid=tonycong&cid=11111111&chan=code1

  🎁 Theme tạo website bán hàng bán chạy nhất ( Flatsome theme):
  + Link mua chung giá rẻ : https://tonycong.com/san-pham/theme-flatsome/
  + Link mua từ nhà cung cấp: https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319
  🎁 Video hướng dẫn thiết kế logo chuyên nghiệp: https://youtu.be/r2Mw2Ox-qD8
  🎁 Website demo: https://tonycongmmo.com/
  🎁 Nhóm Facebook Cộng đồng thiết kế website và kiếm tiền online: https://www.facebook.com/groups/454176658593900
  🎁 Nhận các tài nguyên chia sẻ miễn phí trong video hướng dẫn làm website bán hàng: https://docs.google.com/document/d/1o79shvA0KiZiVar3GlxD4wFe36JgaRadpzjM4zghjyw/edit?usp=sharing

  1/ Các bước tự thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp:
  bước 1: Đăng ký hosting và tên miền
  bước 2: Cài đặt WordPress (miễn phí)
  bước 3: Lên ý tưởng cho Website
  bước 4: Kích hoạt giao diện làm website bán hàng (Flatsome)
  bước 5: Xây dựng Website bằng công cụ kéo thả

  2/ Timestamp Nội dung chi tiết trong video hướng dẫn tạo web:
  00:00:00 Giới thiệu
  00:03:51 Tổng quan kiến thức
  00:19:45 Đăng ký hosting và tên miền
  00:40:42 Cài đặt WordPress
  00:42:18 Cách đăng nhập trang quản trị website
  00:44:45 Cài đặt cơ bản
  00:49:43 Lên ý tưởng cho website
  00:54:36 Cấu trúc Website Chuẩn SEO
  00:58:30 Tạo các trang cần thiết
  01:00:10 Kích hoạt giao diện làm web bán hàng Flatsome
  01:09:00 Thiết kế trang chủ
  01:34:24 Cài Plugin Woocommerce
  01:36:47 Đăng sản phẩm đơn giản
  01:47:30 Chỉnh sửa trang sản phẩm
  01:50:49 Đăng sản phẩm có nhiều biến thể
  02:01:44 Đăng combo sản phẩm
  02:03:50 Thêm trang cửa hàng vào menu
  02:05:10 Sửa đường dẫn tĩnh sản phẩm
  02:06:50 Đưa sản phẩm ra trang chủ
  02:27:41 Cách thêm chuyên mục
  02:28:10 Cách thêm bài viết
  02:25:58 Thiết kế trang giới thiệu
  02:42:58 Thiết kế trang liên hệ
  02:47:49 Cách thiết kế Header
  02:53:10 Thêm logo cho website
  03:01:16 Chỉnh sửa font chữ, màu sắc cho website
  03:07:16 Thêm chuyên mục vào Menu
  03:12:14 Tạo các bài viết liên quan
  03:14:09 Chỉnh sửa hiển thị sản phẩm
  03:23:29 Thiết kế Footer
  03:30:00 Chỉnh sửa trang cửa hàng
  03:35:30 Thêm UX block
  03:40:47 Tối ưu giao diện web thân thiện với di động

  3/ Các tài nguyên miễn phí sử dụng trong video:
  – Phần mềm quay hướng dẫn: Camtasia 2020
  – Nhạc nền: Tải từ youtube audio library: Into it – by Kwon ; Wind RiderRiders- by Asher Fulero
  – Các extension nên có khi làm website:
  +Extension kiểm tra lưu lượng truy cập 1 website bất kì: similarweb
  + Extension giúp lấy mã màu của 1 website bất kì đang sử dụng: Colorzilla
  + Extension giúp tìm Font chữ của 1 website: Whatfont
  – Các website sử dụng trong hướng dẫn
  + Website chọn những bảng màu đẹp: https://color.adobe.com/create/color-wheel
  + Website giúp nén ảnh: https://tinypng.com/
  + Website giúp làm nền trong suốt: https://www.remove.bg/
  + Website lấy Slide thuyết trình đẹp: https://slidesgo.com/

  4/ Các video về thiết kế website nên xem thêm:
  – Thiết kế web bán hàng dùng giao diện miễn phí: https://youtu.be/3peiZ57xaS0
  – Thiết kế blog cá nhân: https://youtu.be/Pz2zZ1kBZ9s
  – Các Website hữu ích cho người thiết kế website: https://youtu.be/ku2Ty0Dun-s
  – Thiết kế logo miễn phí: https://youtu.be/jVzkGKDqT6I

  Với video Hướng dẫn Thiết kế Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO trên, hi vọng sẽ giúp ích cho anh em. Chúc anh em có hàng nghìn đơn mỗi tháng sau video này nha!

  Nếu thấy video này hữu ích, hãy Like, Share và Subscribe kênh youtube để mình có động lực làm thêm các video hữu ích hơn nhé.

  Thông tin liên hệ:
  🤝Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thiết kế website hãy inbox cho mình qua livechat trên Website: https://tonycong.com/
  🥳 Follow mình trên Facebook: https://www.facebook.com/tonycongmmo
  😎Instagram: https://www.instagram.com/tonycongmmo/
  😚Email: admin@tonycong.com

  thietkewebsitebanhang taowebsitebanhang thietkewebsite

Fanpage là gì? 5 Bước tạo Fanpage Facebook chuyên nghiệp

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3079 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Fanpage là gì? Lợi ích của trang Fanpage Facebook là gì? Hướng dẫn 5 Bước tạo trang Fanpage chuyên nghiệp. Xem ngay!

TOP 6 các trang mạng xã hội bán online thịnh hành nhất Việt Nam 2021

 • Tác giả: blog.shopbay.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4977 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang tìm kiếm các các kênh bán hàng online hiệu quả thì hãy tham khảo bài viết TOP 6 các trang mạng xã hội bán online thịnh hành nhất 2021 ngay

5 trang web thiết kế Slide chuyên nghiệp và miễn phí

 • Tác giả: www.slidefactory.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6819 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh công cụ PowerPoint truyền thống, 5 trang web hỗ trợ thiết kế slide sau sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong việc thể hiện ý tưởng thuyết trình.

Top 9 trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành chuẩn nhất, tốt nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4080 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 9 trang web dịch tiếng Anh chuyên ngành chuẩn nhất, tốt nhất và phổ biến nhất được mọi người tin tưởng sử dụng. Xem ngay!

Top 16 các mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam và thế giới năm 2022

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4120 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các mạng xã hội đang chiếm một phần không nhỏ trong cuộc sống của người dân không chỉ Việt Nam mà còn cả trên toàn thế giới. Xu hướng hiện nay, người ta có

Các loại hình mạng hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay

 • Tác giả: atpholdings.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các loại hình mạng hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay thì có tất cả những loại hình doanh nghiệp bán hàng dù vừa hay nhỏ cũng đều dùng những

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  RQ có nghĩa là gì? - rq có nghĩa là gì trong nhắn tin