6 cân nhắc xây dựng thương hiệu cá nhân cho các dịch giả tự do. Tính xác thực. Quan điểm độc đáo. Tính nhất quán. Kể chuyện. Chuyên môn. Mạng của bạn.

Bạn đang xem : các yếu tố của thương hiệu cá nhân

Ngày nay, việc thu hút khách hàng hiện đại liên quan đến việc kể chuyện và trong nhiều trường hợp, thiết lập một thương hiệu được cá nhân hóa cao.

Hơn nữa, người tiêu dùng không chỉ sẵn lòng mà còn mong muốn có mối quan hệ cá nhân với các sản phẩm và dịch vụ mà họ mua và đặc biệt quan tâm đến đại sứ của thương hiệu.

Thương hiệu cá nhân hỗ trợ việc phát triển kết nối và lòng tin, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp e ngại rằng thương hiệu này nhầm lẫn với việc tự quảng cáo.

Nói cách khác, thương hiệu cá nhân chỉ đơn giản là cho khách hàng biết về những đặc điểm nổi bật của công ty bạn.

Điều này được thực hiện một cách trung thực, đúng sự thật và công tâm khi được thực hiện tốt (và phù hợp) và do đó, người tiêu dùng hiểu và đánh giá cao điều này.

Ngoài ra, học cách xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến và phát triển tiếng nói thương hiệu của riêng bạn sẽ rất quan trọng để một doanh nghiệp tự do phát triển.

Sáu Yếu tố Xây dựng Thương hiệu Cá nhân

Một trong những chiến lược hiệu quả nhất để tăng ảnh hưởng và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn là phát triển một thương hiệu cá nhân mạnh. sáu thành phần của yếu tố xây dựng thương hiệu cá nhân thành công được liệt kê bên dưới.

1. Tính xác thực

Chân thực chỉ đơn giản là biết bạn là ai, bạn coi trọng điều gì và bạn muốn hỗ trợ ai. Đó là những gì mang lại cho thương hiệu và công ty của bạn đặc trưng và cho phép những người khác liên quan đến bạn.

Hãy dành thời gian để xác định mục tiêu và mục đích của bạn để đảm bảo rằng bạn đang xuất hiện một cách chân thực. Chỉ tập trung thảo luận những điều thực sự quan trọng đối với bạn và luôn giữ lời hứa.

2. Điểm nhìn Duy nhất

Có quan điểm giúp bạn nổi bật là một phần quan trọng trong việc thiết lập thương hiệu cá nhân thành công. Có rất nhiều người tạo ra nội dung và cố gắng được chú ý.

Có quan điểm khác biệt là cách tiếp cận tốt nhất để nâng cao thông điệp của bạn và tạo sự khác biệt. Việc phát triển quan điểm cho phép bạn tiếp cận đúng người và tạo ấn tượng lớn hơn.

3. Tính nhất quán

Nhất quán là điểm chung mà tất cả các thương hiệu thành công đều có. Duy trì một thương hiệu cá nhân nhất quán sẽ giúp phát triển sự công nhận tên tuổi trong số những người hâm mộ của bạn và tránh sự mơ hồ.

Sử dụng cùng một ảnh hồ sơ và ảnh bìa trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn để giúp tạo hình ảnh trực tuyến nhất quán. Bạn cũng nên có một biểu trưng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Cũng có thể có lợi nếu bạn ăn mặc nhất quán theo phong cách mà người hâm mộ của bạn sẽ nhận ra.

Tuy nhiên, đồ họa và biểu trưng là không đủ; bạn cũng phải thường xuyên có mặt với người hâm mộ. Việc hiển thị liên tục cho thấy rằng bạn sử dụng các kênh truyền thông xã hội cụ thể một cách thường xuyên và rằng người hâm mộ của bạn biết khi nào nội dung mới sẽ được đăng.

4. Kể chuyện

Kể chuyện đã trở nên cường điệu, nhưng đó là một phần thiết yếu của việc phát triển thương hiệu cá nhân. Đó là bởi vì mọi người thích mua hàng của những người họ biết, thích và tin tưởng hơn là từ các doanh nghiệp.

Khi sử dụng phương pháp kể chuyện trong hoạt động tiếp thị, bạn có thể giúp khán giả hình thành mối quan hệ tình cảm với bạn. Kể cho những người theo dõi của bạn một câu chuyện mà họ có thể liên quan sẽ giúp họ hiểu bạn là ai và tại sao bạn lại say mê thông điệp của mình.

5. Chuyên môn

Người hâm mộ của bạn sẽ đến với bạn nếu bạn là người xác thực và có quan điểm chính xác, nhưng chính kiến ​​thức chuyên môn của bạn sẽ khiến họ quay trở lại. Đó là lý do tại sao tập trung vào một thích hợp làm việc tự do cụ thể và trau dồi kỹ năng chuyên môn của bạn là một ý kiến ​​hay.

Sau đó, bạn có thể sử dụng tài liệu của mình để chia sẻ kiến ​​thức với khán giả. Ví dụ, bắt đầu một blog hoặc podcast có thể giúp bạn xác lập mình là người có thẩm quyền.

6. Mạng của bạn

Cuối cùng, hãy nhớ rằng thương hiệu cá nhân của bạn bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ đơn giản là bạn. Nó cũng là về các mối quan hệ mà bạn hình thành với những người khác. Do đó, một thực tế nổi tiếng là giá trị ròng của bạn được xác định bởi mạng của bạn.

Tập trung vào việc tạo mối quan hệ với những người có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc nếu bạn muốn xây dựng một mạng lưới vững mạnh. Luôn cố gắng tạo ra các kịch bản đôi bên cùng có lợi bằng cách cống hiến nhiều hơn những gì bạn nhận được.

Do đó, việc xem xét các yếu tố xây dựng thương hiệu cá nhân này sẽ giúp bạn cải tiến sự hiện diện của mình.

Mẹo & amp; Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân Các phần tử

Be Authentic

Chân thực là điều quan trọng khi nói đến việc xây dựng thương hiệu bản thân. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là được là chính mình. Mọi người đều có những điều kỳ quặc của riêng mình. Có lẽ bạn đã bắt đầu hát khi đang trò chuyện. Hoặc có lẽ bạn có một phong cách ăn mặc hoàn toàn độc đáo. Có điều gì đó về bạn phân biệt bạn là một cá nhân độc nhất vô nhị.

Ví dụ: Gary Vaynerchuk

Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của anh ấy là anh ấy không kiểm duyệt bản thân. Anh ấy có nhiều khả năng từ chối tương tác nói trong đó anh ấy được yêu cầu giảm bớt lời thề hơn là thực sự làm như vậy. Nhưng đó chỉ là phẩm chất mà mọi người ngưỡng mộ ở anh ấy.

Anh ấy trò chuyện với bạn giống như cách bạn trò chuyện với bạn bè của mình. Anh ấy không mặc một bộ đồ hào nhoáng để nói rằng anh ấy thành công hơn.

Viết blog

Nhiều người có ảnh hưởng lớn nhất sử dụng blog như một phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân. Bạn có thể là một người không có tiếng nói ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn liên tục xuất bản tài liệu trong lĩnh vực của mình trong ít nhất một đến hai năm, cuối cùng bạn sẽ phát triển được những điều sau đây.

Có hai cách tiếp cận để xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua viết blog. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo blog của riêng mình. Kế hoạch xây dựng thương hiệu cá nhân này sẽ tốn nhiều công sức nhất nhưng cuối cùng nó sẽ được đền đáp. Bạn cũng có thể xuất bản các bài đăng của khách trên các blog nổi tiếng trong khu vực của bạn. Bài đăng của khách sẽ giúp bạn truyền bá thông điệp thương hiệu của mình một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tăng lượng người xem nhanh hơn nhưng bạn sẽ không sở hữu bất kỳ tài sản ảo nào.

Ví dụ: Masoom minawala mehta

Masoom Minawala Mehta là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất. Cô bắt đầu viết blog vào năm 2010 với tên gọi Miss Style Fiesta và kể từ đó đã phát triển để trở thành một trong những thần tượng thời trang được công nhận nhất Ấn Độ. Cô bước trên thảm đỏ của Ấn Độ tại Liên hoan phim Cannes nổi tiếng 2021. Hiện tại, cô đã có 1,1. Triệu người theo dõi Instagram. Đây là một trong những ví dụ điển hình về cách viết blog có thể giúp bạn đạt được mức độ nổi tiếng đó.

Cung cấp Giá trị

Giả sử bạn đang kinh doanh bán mỹ phẩm. Bạn có thể là một thương hiệu chỉ chạy quảng cáo. Bạn cũng có thể tạo thương hiệu cá nhân bằng cách tạo video hướng dẫn trang điểm, viết bài về các câu hỏi thường gặp về mỹ phẩm và lưu trữ luồng ý tưởng về cảm hứng trang điểm cho các mùa hoặc sự kiện khác nhau.

Khách hàng có xu hướng mua hàng từ một người có ảnh hưởng cung cấp giá trị hơn là từ một thương hiệu chỉ chạy quảng cáo. Bởi vì người có ảnh hưởng đó đã giúp họ và dạy họ điều gì đó mới trước khi họ sẵn sàng mua. Thương hiệu đó nằm trong tâm trí của mọi người.

Ví dụ: Mimi Ikonn

Cung cấp giá trị là trọng tâm của chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân của Mimi Ikonn. Công việc kinh doanh Luxy Hair đã đưa cô trở thành ngôi sao nhờ kênh YouTube của mình.

Cô ấy muốn tạo các video hướng dẫn làm tóc để mọi người làm theo trong video của mình. Cô ấy thể hiện kiểu tóc nối trong video của mình một cách tinh tế, thay vì biến chúng thành tâm điểm. Cô ấy thỉnh thoảng làm phim liên quan đến việc nối tóc, nhưng trọng tâm luôn là nội dung dựa trên giá trị, chẳng hạn như cách chọn màu phù hợp và cách kẹp chúng vào. Thông qua đó, cô ấy đã xây dựng được 3,1 triệu người đăng ký theo dõi. Đó là cách bạn tạo ra một thương hiệu cá nhân mạnh.

Bước ra khỏi tiêu điểm

Luôn bị chú ý có thể có tác động tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Thêm vào đó, đôi khi mọi người cần nhớ bạn một thời gian để nhận ra bạn quan trọng như thế nào trong cuộc sống của họ.

Hãy xem xét Taylor Swift. Cô đã không bình luận trên mạng xã hội trong gần một năm trước khi phát hành album mới, Reputation. Cô ấy hoàn toàn rời xa ánh đèn sân khấu sau khi nhận ra những khía cạnh tiêu cực của người nổi tiếng. Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn sẽ nhận ra rằng chú ý quá nhiều có thể phản tác dụng. Bạn có thể tạm rời xa ánh đèn sân khấu ngay bây giờ để tái tạo lại năng lượng cho bản thân.

Ví dụ: Kylie Jenner

Kylie Jenner sẽ luôn là người của công chúng vì cô ấy là thành viên của gia đình Kardashian. Cô ấy không thể rời xa ánh đèn sân khấu, cho dù đó là vì chương trình thực tế của gia đình cô ấy, trang bìa của một tờ báo lá cải hay sự thành công của thương hiệu Kylie Cosmetics của cô ấy.

Mặt khác, cô khiến mọi người ngạc nhiên khi giữ bí mật về việc mang thai của mình. Cô tránh xuất hiện trước công chúng và giấu kín chuyện mang thai trên mạng xã hội. Cô ấy đã xem một sự kiện quan trọng trong đời và giấu kín cho đến khi cô ấy sẵn sàng. Cô ấy giải thích cho những người ngưỡng mộ của mình lý do tại sao việc giữ bí mật về việc sinh nở của con gái mình sau khi sinh là vô cùng quan trọng.

Hãy nhất quán

Một điểm chung mà tất cả các thương hiệu cá nhân thành công đều có là tính nhất quán. Để nhất quán, không chỉ là xuất bản trên mạng xã hội mỗi ngày. Tất cả là nhằm hài hòa giữa giao diện và thông điệp của thương hiệu.

Tất cả các bài đăng trên mạng xã hội của bạn có vẻ giống nhau hay tất cả đều là duy nhất?

Một số người có thể cho rằng bạn cần có sự thay đổi trong nội dung của mình, nhưng sự thật là bạn càng nhất quán thì càng dễ dàng tạo dựng được lượng người theo dõi.

Bạn có thể sẽ mất hứng thú nếu ca sĩ nhạc pop yêu thích của bạn phát hành một album nhạc jazz vì bạn yêu thích bản nhạc gốc của họ. Xây dựng thương hiệu cá nhân cũng giống như vậy. Khán giả của bạn sẽ yêu thích cách bạn cung cấp thông tin. Họ sẽ bỏ tàu nếu bạn thay đổi âm nhạc.

Ví dụ: Manny Gutierrez

Anh ấy là một người có ảnh hưởng về sắc đẹp trên YouTube, người tải các hướng dẫn về mỹ phẩm lên kênh của anh ấy. Khi nhìn vào tài khoản Instagram của anh ấy, bạn sẽ thấy rằng phần lớn các bức ảnh là những bức ảnh trang điểm cận cảnh.

Phần lớn kiểu trang điểm mang tính chất sân khấu hơn, với những màu sắc rực rỡ, nổi bật. Anh cũng điều hành Manny Mua, một công ty kinh doanh trực tuyến giúp anh kiếm tiền từ kênh YouTube của mình. Bạn sẽ nhận thấy một số từ ngữ tục tĩu trên một vài chiếc áo phông và một ổ cắm điện. Đó có thể là do anh ấy duy trì sự nhất quán trong cách giao tiếp thông qua các sản phẩm của mình.

Mạng

Thật khó để học cách xây dựng thương hiệu bản thân nếu bạn không bao giờ đặt mình ra ngoài. Bắt đầu viết blog, tham gia buổi Meetup, kết nối tại các hội nghị, chia sẻ một tách cà phê với một người lạ và cập nhật các tài khoản mạng xã hội của bạn mỗi ngày.

Bạn càng tương tác với nhiều cá nhân, mạng của bạn càng phát triển. Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ ở lại với một mạng lưới chuyên môn, nhưng việc mở rộng sang các danh mục khác là lựa chọn tốt nhất. Bạn không bao giờ biết khi nào mình sẽ gặp một người có quan điểm độc đáo hoặc có kiến ​​thức về lĩnh vực mà bạn sẽ cần tìm hiểu thêm trong tương lai.

Ví dụ: Doug the Pug

Khi bạn có 13 triệu người theo dõi và giành được Giải thưởng do mọi người bình chọn cho ngôi sao động vật vào năm 2019, việc tuyên bố bạn là Vua xây dựng thương hiệu cá nhân hay một chú chó nổi tiếng là điều hợp pháp.

Doug the Pug là một trong những con chó có mối quan hệ xã hội tốt nhất trên hành tinh. Anh ấy sẽ thường xuyên tham dự các buổi biểu diễn dành cho chó, phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông, buổi hòa nhạc và các sự kiện khác. Khi không đăng ảnh xung quanh mình là bánh pizza, anh ấy thường đăng ảnh của mình với những người có ảnh hưởng khác.

Điều gì làm cho điều này trở nên hiệu quả? những người có ảnh hưởng đó chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội và gắn thẻ anh ấy, lượt theo dõi trên mạng xã hội của anh ấy sẽ tăng lên. Ngoài ra, bằng cách tăng lượng người theo dõi, anh ấy sẽ có thể cung cấp nhiều thứ hơn thông qua Doug the Pug Store của mình.

Khuếch đại bản thân

Chúng tôi đã thảo luận về tính xác thực trước đây trong bài viết này. Giai đoạn thứ hai là khuếch đại bản thân. Có thể rất khó để nổi bật trong một thế giới bận rộn. Khuếch đại bản thân đồng nghĩa với việc nắm bắt được bản chất của con người bạn và thả lỏng nó.

Ví dụ: Simeon Panda

Simeon Panda đã xây dựng thương hiệu cá nhân dựa trên ngoại hình của mình. Xét cho cùng, nếu bạn không có vóc dáng chuẩn, rất khó để được coi là một chuyên gia thể dục một cách nghiêm túc.

Hình thể đáng chú ý của anh ấy đã đưa anh ấy lên trang bìa của các tạp chí. Anh ta không chỉ có phong độ khủng khiếp mà cơ bắp của anh ta cũng rất lớn khi so sánh với những người bình thường. Để phân biệt mình trong ngành thể hình, anh ấy đã khuếch đại ngoại hình của mình.

Simeon Panda, cửa hàng trực tuyến của anh ấy, bán nội dung đào tạo trực tuyến và thiết bị tập thể dục. Các video đào tạo trên internet của anh ấy sẽ kém hấp dẫn hơn nếu anh ấy không cải thiện ngoại hình của mình.

Do đó, tăng cường sự hiện diện của anh ấy.

Hãy trở thành Chuyên gia

Khi bạn không có chuyên môn, việc xây dựng thương hiệu cho bản thân có thể gặp khó khăn. Mỗi người có ảnh hưởng đều có một lĩnh vực chuyên môn nhất định. Nếu bạn bán phụ tùng ô tô, có lẽ bạn nên trau dồi kiến ​​thức chuyên môn về ô tô của mình để có thể gia tăng giá trị. Một quan điểm khác là tạo thương hiệu xung quanh lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Ví dụ: Huda beauty

Không có gì ngạc nhiên khi 96% công ty làm đẹp sử dụng Instagram vì 65% thanh thiếu niên ngày nay khám phá và mua các sản phẩm làm đẹp thông qua mạng xã hội và những người có ảnh hưởng.

Người mua sắm hiện đại tìm kiếm các ý tưởng làm đẹp, mỹ phẩm và đánh giá sản phẩm trước khi mua hàng.

Do đó, các thương hiệu và những người có ảnh hưởng có thể sử dụng thị trường ngách này để tiếp thị sản phẩm của họ, tương tác với khán giả mục tiêu và cải thiện doanh số bán hàng trên Thương mại điện tử.

Huda Ali, nghệ sĩ trang điểm, blogger làm đẹp và doanh nhân người Mỹ gốc Iraq, có 49,7 triệu người theo dõi trên Instagram và sử dụng phương tiện này để quảng cáo thương hiệu làm đẹp của mình. Cô ấy cũng sử dụng IGTV để chia sẻ các bài đánh giá và mẹo làm đẹp của mình, và một số lượt xem của cô ấy đã đạt 3,7 triệu lượt.

Lời cuối cùng : Các yếu tố xây dựng thương hiệu cá nhân

Trong thời đại mà mọi người đều có thương hiệu, sống thật và có mục đích sẽ giúp bạn khác biệt với đám đông.

Do đó, các yếu tố xây dựng thương hiệu cá nhân không hoàn toàn thay đổi tính cách của bạn; thay vào đó, hãy nghĩ về những khía cạnh bạn muốn chia sẻ với thế giới. Bạn không thể sai, miễn là thông điệp của bạn nhất quán, chân thực và đáng tin cậy.

Mỗi yếu tố xây dựng thương hiệu cá nhân đều rất quan trọng để xây dựng thương hiệu của riêng bạn. Tuy nhiên, trong mỗi tình huống, bạn phải đảm bảo rằng các tính năng đó được triển khai theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, chú ý đến từng chi tiết, hành vi chủ động và dịch vụ đặc biệt.

Nếu bạn nghĩ rằng có bất kỳ yếu tố xây dựng thương hiệu cá nhân nào khác nên được đưa vào, vui lòng chia sẻ chúng trong phần nhận xét bên dưới.

Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp khó khăn khi phát triển thương hiệu cá nhân của mình !!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các yếu tố của thương hiệu cá nhân

8 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Bài Bản và Dễ Nhất Trên Mạng Xã Hội

 • Tác giả: Bimthư
 • Ngày đăng: 2021-03-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6585 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 bước xây dựng thương hiệu cá nhân hút khách ít tốn kém trên mạng internet | Thư Lê

  Bạn có biết người thành công khác với người bình thường ở điểm gì không?

  Người thành công họ xây dựng hình ảnh + thương hiệu cá nhân của họ nổi bật với những người bình thường khác. Ông Walt Disney đã nói “Mọi người tiêu tiền chỉ khi và tại nơi họ cảm thấy vui vẻ mà thôi”

  Mọi người chỉ thích mua hàng từ những người, những thương hiệu mà họ quý mến, tin tưởng.
  Thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để cho bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trên internet.
  Với internet hình ảnh, thông điệp của bạn, những giá trị của bạn được lan toả cho nhiều người hơn, vượt qua rào cản thời gian, không gian.

  Bạn có thể thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng về phía bạn. Bằng những giá trị có ích đối với họ mà bạn trao đi thì họ sẽ ở bên cạnh bạn, mua hàng từ bạn.

  Hãy xem thật kỹ video, vì đó là những gì tôi đã làm thực tế và cho kết quả như hiện tại các bạn nhìn thấy rồi ghi xuống chi tiết những công việc cụ thể bạn sẽ làm để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình.

  Để tiện lợi hơn, bạn có thể Theo Dõi và nghe qua kênh Podcast của tôi tại đây: https://bit.ly/2WB03qX

  —————————

  Kết nối với Thư Lê:
  Website: http://bimthu.com
  Fanpage facebook: https://www.fb.com/ThuLeElite
  Tiktok: https://www.tiktok.com/@bimthu
  Instagram: https://www.instagram.com/bimthu
  Youtube: http://bit.ly/2NbDMut

  Đăng ký kênh Thư Lê Elite Guy: http://bit.ly/2NbDMut để cập nhật video mới nhất.

Thương hiệu cá nhân là gì? Cơ sở hình thành và giá trị

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu cá nhân là gì? Các yếu tố tạo làm nên một thương hiệu cá nhân? Giá trị của thương hiệu cá nhân?

Thương hiệu cá nhân là gì? Vai trò của thương hiệu cá nhân

 • Tác giả: tuhocdohoa.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3116 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu cá nhân là gì? Đặc điểm, vai trò của thương hiệu cá nhân trong cuộc sống ra sao. Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả

Thương hiệu cá nhân hiệu quả nhất – Navee Corporation

 • Tác giả: www.navee.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5417 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu cá nhân là gì? Vì sao “Xây dựng thương hiệu cá nhân” lại là một trong những keyword làm nên thành công của bạn!?

Tổng hợp 7 yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6395 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7 yếu tố tạo nên thương hiệu cá nhân là gì, cụ thể được hiểu như thế nào, cùng tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết.

Thương hiệu cá nhân là gì? Ví dụ về thương hiệu cá nhân

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3969 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu cá nhân là gì? Người có thương hiệu cá nhân tốt sẽ được nâng cao danh tiếng và tiếp cận được nhiều cơ hội tốt.

Thương hiệu cá nhân là gì? Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân

 • Tác giả: luanvan2s.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3935 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu cá nhân (Personal brand) là gì? Khái niệm, tầm quan trọng và chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân | Luận Văn 2S

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram - ý nghĩa của hạn chế trong instagram