65 Hashtags nổi bật nhất trên Instagram [+ Ý tưởng giúp bạn lan truyền] – instagram cuốn theo xu hướng hashtag

Bạn muốn lan truyền trên Instagram Reels? Bạn cần những thẻ bắt đầu bằng # phù hợp! Dưới đây là 65 thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels, ý tưởng và mẹo để bạn bắt đầu.

Bạn đang xem : thẻ bắt đầu bằng # trên instagram đang thịnh hành

Thẻ bắt đầu bằng # giúp làm cho nội dung mạng xã hội của bạn dễ tìm hơn và có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc tăng phạm vi tiếp cận và mức độ phổ biến cho nội dung của bạn. Mặc dù Instagram Reels khá mới nhưng nó vẫn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và do đó, việc thêm thẻ bắt đầu bằng # vào Câu chuyện Instagram của bạn là một bước cần thiết để thực hiện nếu bạn muốn cải thiện nội dung của mình trên nền tảng này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 65 ý tưởng về thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels để giúp bạn lan truyền.

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt xem, thích, nhận xét, chia sẻ và theo dõi hơn trên Instagram Reels, thì những ý tưởng về thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels này sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Không thuyết phục? Hãy cùng xem những lợi ích của việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # là gì?

Hashtags là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tăng mức độ tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội như TikTok, Instagram, Twitter và Facebook. Dưới đây là một số lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội .

Cam kết

Thẻ bắt đầu bằng # là cách dễ nhất để hiển thị nội dung của bạn cho những người đang tìm kiếm nội dung đó. Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của bạn cho phép bạn tham gia vào cuộc trò chuyện đang diễn ra về một chủ đề nhất định và những người đang tìm kiếm hoặc theo dõi thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng sẽ có cơ hội xem nội dung của bạn. Khi bạn tăng phạm vi tiếp cận, khả năng tương tác sẽ tăng theo.

Nhận thức về thương hiệu / Mức độ quan tâm của thương hiệu

Thẻ bắt đầu bằng # cũng có thể hữu ích để tăng nhận thức về thương hiệu và mức độ quan tâm của thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để quảng bá doanh nghiệp của họ. Những điều này có thể rất hữu ích trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn và tăng mức độ tương tác — đặc biệt nếu bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để tạo ra những thử thách thú vị .

Giá trị Thương hiệu

Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để truyền đạt giá trị thương hiệu của mình và thể hiện sự ủng hộ đối với các vấn đề xã hội mà bạn quan tâm. Điều này cho những người theo dõi của bạn thấy rằng bạn không chỉ là một thương hiệu và khán giả nhỏ tuổi đặc biệt vui mừng khi biết rằng họ đang hỗ trợ các doanh nghiệp cũng hỗ trợ các vấn đề mà họ quan tâm.

Đối tượng mục tiêu

Thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp khán giả mục tiêu tìm thấy bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và giúp bạn hiển thị nội dung của mình cho những người phù hợp. Người dùng có thể tìm kiếm và theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # mà họ quan tâm. Khi bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # đó, những người dùng quan tâm đến các thẻ bắt đầu bằng # đó có cơ hội tìm thấy nội dung của bạn tốt hơn nhiều.

Câu chuyện trên Instagram là gì?

Instagram Reels là một tính năng mới được Instagram cung cấp nhằm mục đích sử dụng như một giải pháp thay thế TikTok. Giống như TikTok , Instagram Reels được sử dụng để tạo nội dung video dạng ngắn được đặt thành nhạc hoặc các âm thanh khác. Câu chuyện trên Instagram có thể được chia sẻ với Câu chuyện của người sáng tạo, tab Câu chuyện trên hồ sơ của họ và nếu hồ sơ của họ ở chế độ công khai, trên Nguồn cấp dữ liệu khám phá. Người sáng tạo có thể thêm thẻ bắt đầu bằng # vào Câu chuyện trên Instagram của họ để tăng khả năng người xem phù hợp sẽ tìm thấy nội dung phù hợp.

Tính năng Instagram mới này hoàn hảo cho những người có ảnh hưởng trên Instagram , những người đã có lượng người theo dõi trên nền tảng và không muốn phải xây dựng lại lượng người theo dõi của họ trên TikTok. Ngoài ra, với việc TikTok bị cấm ở Ấn Độ và tương lai không chắc chắn của nó ở Hoa Kỳ, có thể TikTok không phải là một lựa chọn cho người sáng tạo ở những quốc gia đó.

Cách tạo câu chuyện trên Instagram

Tạo và chia sẻ Câu chuyện Instagram thật dễ dàng. Dưới đây là cách thực hiện:

Xem Thêm  Cách sử dụng thẻ băm vào năm 2022: Hướng dẫn cho mọi mạng - làm thế nào để bạn có thẻ bắt đầu bằng # cho ai đó

1. Ghi và chỉnh sửa video của bạn

Trong ứng dụng Instagram, hãy mở máy ảnh và chọn tùy chọn Câu chuyện.

Từ đó, bạn có thể chọn âm thanh nền hoặc nhạc trước khi quay video. Bạn có thể ghi lại âm thanh của riêng mình với video của bạn hoặc sử dụng âm thanh từ thư viện Instagram. Nếu bạn sử dụng âm thanh gốc, những người dùng khác sẽ có thể thêm âm thanh đó vào video của riêng họ bằng tùy chọn Sử dụng âm thanh.

Bây giờ đã đến lúc quay video của bạn và thêm hiệu ứng. Bạn thậm chí có thể tăng tốc hoặc làm chậm video của mình để tăng thêm hiệu ứng. Instagram Reels cũng có bộ đếm thời gian để bạn có thể rảnh tay ghi lại các câu chuyện của mình nếu muốn.

Trước khi tiếp tục, hãy nghĩ về chú thích và thẻ bắt đầu bằng # bạn muốn đưa vào video của mình. Điều quan trọng là sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên cuộn phim của bạn để giúp bạn tìm thấy chúng dễ dàng hơn. Thêm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến video của bạn và bao gồm kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng # thích hợp với nội dung câu chuyện của bạn. Nếu bạn không chắc nên bao gồm những thẻ bắt đầu bằng # nào, hãy tiếp tục đọc! Chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách các ý tưởng về thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels chắc chắn sẽ giúp nội dung của bạn được nhiều người xem.

2. Chia sẻ

Sau khi tạo video Câu chuyện trên Instagram, bạn đã sẵn sàng chia sẻ video đó với mọi người. Câu chuyện Instagram có một số tùy chọn chia sẻ: người sáng tạo có thể chia sẻ các câu chuyện trên Nguồn cấp dữ liệu khám phá của Instagram, Nguồn cấp dữ liệu tài khoản, trên Câu chuyện trên Instagram và qua Tin nhắn trực tiếp. Bạn thậm chí có thể thêm cuộn vào hồ sơ Instagram của mình dưới dạng Mục nổi bật luôn có sẵn trên hồ sơ của bạn. Bạn cũng có tùy chọn gắn thẻ bạn bè trong Câu chuyện trên Instagram của mình.

Để có khả năng hiển thị tốt nhất, bạn nên đặt tài khoản của mình thành “công khai” và đăng Câu chuyện trên Instagram lên Nguồn cấp dữ liệu tài khoản của bạn. Instagram muốn tính năng mới nhất này thành công nên các video được xuất bản trên Instagram đang nhận được sự gia tăng về phạm vi tiếp cận không phải trả tiền. Và, Nguồn cấp dữ liệu khám phá Instagram hiển thị các cuộn ở đầu nguồn cấp dữ liệu.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết hợp hiệu ứng, âm nhạc và thẻ bắt đầu bằng # trong cuộn phim của mình để đạt được phạm vi tiếp cận tối đa từ video của bạn. Người dùng Instagram có thể tìm kiếm các câu chuyện mới bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bài hát hoặc hiệu ứng, vì vậy, bạn có thể xem video của mình bằng nhiều cách, càng tốt!

3. Xem

Sau khi video của bạn được tải lên, video đó sẽ có sẵn để bạn và những người theo dõi của bạn xem. Nếu tài khoản Instagram của bạn ở chế độ công khai, Câu chuyện Instagram của bạn sẽ được chia sẻ trên Nguồn cấp dữ liệu Khám phá, nơi nó có sẵn để tất cả người dùng Instagram xem. Và tất nhiên, video của bạn sẽ có thể truy cập được từ các tìm kiếm hiệu ứng, âm thanh, thẻ bắt đầu bằng # và nhiều thứ khác được sử dụng để phân loại video.

Tại sao nên sử dụng Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram?

Chúng tôi đã đề cập đến một số lợi ích của việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, nhưng bạn có thể tự hỏi tại sao việc sử dụng chúng trong nội dung Câu chuyện trên Instagram lại quan trọng đến vậy.

Để bắt đầu, thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp bạn nhóm nội dung . Đây có thể là các thẻ bắt đầu bằng # chung được nhiều người dùng Instagram sử dụng hoặc thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu, thích hợp và thương hiệu cụ thể. Loại thẻ bắt đầu bằng # này có thể giúp tăng sự quan tâm đến nội dung của bạn cũng như nhóm một sản phẩm hoặc chiến dịch cụ thể lại với nhau.

Thẻ băm cũng có thể được sử dụng để tăng lượng theo dõi của bạn trên Instagram , như chúng tôi đã đề cập trước đó. Nhưng không có lợi ích thực sự nào cho thương hiệu của bạn nếu bạn lấp đầy các cuộn người theo dõi của mình bằng những người không thực sự quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp trên nội dung Instagram Reels của mình, bài đăng của bạn sẽ được những người dùng có cùng sở thích với bạn phát hiện ra và những người có nhiều khả năng quan tâm đến việc mua sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn. Ngay cả khi họ không theo dõi bạn, việc xem nội dung của bạn sẽ đưa bạn vào tầm ngắm của họ, vì vậy họ có nhiều khả năng nhớ lại thương hiệu của bạn khi họ xem lại nội dung của bạn.

Xem Thêm  Cách xem lượt thích trên Instagram vào năm 2022 (ngay cả lượt thích ẩn) - không thể nhìn thấy lượt thích trên instagram

Instagram có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng . Với rất nhiều người dùng trên nền tảng, khả năng nội dung của bạn đến với những người phù hợp một cách tình cờ là khá mỏng. Tuy nhiên, thẻ bắt đầu bằng # giúp Instagram sắp xếp và thu thập các bài đăng của bạn, tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn trước những người muốn xem.

70 Hashtags nổi bật nhất trên Instagram

Như bạn đã tìm hiểu ngay bây giờ, thẻ bắt đầu bằng # giúp người xem tìm thấy nội dung của bạn trên mạng xã hội dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là 65 thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn lan truyền.

 1. #reels

 2. #reelsinstagram

 3. #reelsvideo

 4. #reelitfeelit
 5. #reelsindia

 6. #holareels

 7. #reelsbrasil

 8. #reelsteady

 9. #instagramreels

 10. #viralvideos
 11. #reelsinsta

 12. #instareels

 13. #reelsofinstagram

 14. #k

 15. #music

 16. #bhfyp

 17. #disney

 18. #tiktokindia

 19. #videoftheday

 20. #instareel

 21. #foryoupage

 22. #fyp

 23. #instafeeds

 24. #indianreels

 25. #bantiktokindia

 26. #viralreels

 27. #quarentenachallenge

 28. #instamoment
 29. #reelsmemes

 30. #botaodabelezachallenge

 31. #tiktokbrasil

 32. #bestvideos

 33. #trendingvideo

 34. #reelinstagram

 35. #trendingposts

 36. #firstreel

 37. #videosinstagram

 38. #instagramreelsindia

 39. #tiktokbanindia

 40. #bestreels

 41. #indiatiktok

 42. #reelsindia

 43. #newsfeed

 44. #reelvideo

 45. #oopschallenge

 46. # tiktokbrasil2020

 47. #love

 48. #tiktok

 49. #instadaily

 50. #explore

 51. #fashion

 52. #instagram

 53. #photography

 54. #videooftheday
 55. #instafamous
 56. #memes

 57. #viral

 58. #instagood

 59. #explorepage

 60. # xu hướng

 61. #reel

 62. #foryou

 63. #challenge

 64. # chữ ký

 65. #style

 66. #marketing

 67. #makeup

 68. #beauty

 69. #funny

 70. #travel

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp cho thương hiệu của bạn

Nếu bạn muốn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để làm cho nội dung của mình nổi bật, bạn sẽ cần thực sự dành thời gian để tìm và sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp cho thương hiệu của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần tìm sự cân bằng trong các thẻ bắt đầu bằng # bạn chọn cho nội dung của mình. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên Instagram có vẻ là một cách hay để giúp nội dung của bạn được tìm thấy, nhưng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến thường phổ biến vì nhiều người sử dụng chúng hơn. Tìm thấy trong một biển 1 tỷ bài đăng khó hơn rất nhiều so với 10.000 bài đăng.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp hay nhất về SEO khi chọn thẻ bắt đầu bằng # cho nội dung Câu chuyện trên Instagram của mình. Tương tự như việc cố gắng xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm, người sáng tạo trên Instagram có xu hướng dễ dàng để mắt đến nội dung của họ hơn khi họ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # được nhắm mục tiêu như #nycbookstore thay vì #books.

Điều đó không có nghĩa là bạn không nên bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến hơn; bạn hoàn toàn nên! Điều đó chỉ có nghĩa là trước tiên bạn nên tập trung vào các thẻ bắt đầu bằng # có lượt theo dõi và sử dụng nhỏ hơn trong khi vẫn bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # chung chung hơn. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để áp dụng cho một loại bài đăng cụ thể. Điều này có thể dẫn đến các thẻ bắt đầu bằng # cho hiệu sách ở NYC của bạn là “#nycbookstore”, “#books” và “#reeloftheday”. Sử dụng Instagram Hashtag Generator của chúng tôi để tìm một số tùy chọn tuyệt vời mà bạn có thể điều chỉnh để sử dụng cho nội dung Câu chuyện trên Instagram của mình.

Cách tìm ý tưởng Hashtag nổi bật nhất trên Instagram

Ngoài Trình tạo Hashtag Instagram của chúng tôi, đây là bốn cách chính để tìm ý tưởng về thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels để làm cho nội dung của bạn trở nên nổi bật.

Tìm kiếm

Để tìm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels tốt nhất để sử dụng, bạn có thể bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp ở cuối màn hình. Thao tác này sẽ hiển thị chức năng tìm kiếm cũng như hiển thị cho bạn các video và xu hướng phổ biến trên Instagram.

Bạn có thể nhấn vào các chủ đề dọc theo đầu màn hình để xem video về các chủ đề cụ thể đó. Hoặc, nhập một từ khóa vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình để tìm thẻ bắt đầu bằng #, người dùng, âm thanh và hơn thế nữa để hướng dẫn lựa chọn thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Sử dụng ví dụ về hiệu sách của chúng tôi trước đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm “sách” và xem những gì xuất hiện.

Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy các tab cho:

 • Trên cùng:

  phần này hiển thị các kết quả hàng đầu cho cụm từ tìm kiếm của bạn và có thể khác dựa trên việc sử dụng ứng dụng của bạn.

 • Tài khoản:

  phần này hiển thị các tài khoản có liên quan nhất dựa trên tìm kiếm của bạn.

 • Thẻ:

  thẻ này hiển thị các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và phổ biến nhất dựa trên cụm từ tìm kiếm của bạn.

 • Địa điểm:

  phần này hiển thị các vị trí có liên quan nhất gần bạn dựa trên cụm từ tìm kiếm của bạn.

Xem Thêm  Làm thế nào để xem nội dung nhạy cảm trên Twitter vào năm 2022? - twitter làm thế nào để xem nội dung nhạy cảm

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Một cách khác để tìm ý tưởng về thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels hàng đầu là xác định những thương hiệu và thương hiệu phổ biến nhất trên mạng xã hội trên nền tảng này. Đây là một phương pháp thậm chí còn tốt hơn để tìm kiếm ý tưởng về thẻ bắt đầu bằng # nếu bạn tìm kiếm những người có ảnh hưởng hoặc thương hiệu mà bạn muốn cạnh tranh. Sau khi bạn tìm thấy chúng, hãy xem video của chúng. Họ đang sử dụng những thẻ bắt đầu bằng # nào? Họ đang sử dụng chúng như thế nào? Bất cứ điều gì bạn có thể tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh trong ngành hoặc thị trường ngách của bạn sẽ giúp ích cho bạn.

Các mạng xã hội khác

Một thẻ bắt đầu bằng # đang thịnh hành trên TikTok, Triller hoặc trong các bài đăng và câu chuyện thông thường trên Instagram nhưng chưa xuất hiện trên Instagram Reels là một cách tuyệt vời để tăng vọt lên đầu danh sách thịnh hành. Cùng với trình tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó, bạn cũng có thể sử dụng Trình tạo thẻ bắt đầu bằng # TikTok của chúng tôi để lấy một số ý tưởng hoặc chỉ cần tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến ngay từ các nền tảng đó.

Lắng nghe xã hội

Lắng nghe trên mạng xã hội và giám sát trên mạng xã hội rất quan trọng nếu bạn muốn nhận được thông tin có giá trị về những gì khán giả mục tiêu muốn từ thương hiệu của bạn hoặc cảm nhận của họ về thương hiệu của bạn. Điều tuyệt vời của công cụ lắng nghe xã hội là dữ liệu cũng có thể được áp dụng cho thẻ bắt đầu bằng #. Với chiến lược theo dõi mạng xã hội phù hợp, bạn có thể dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

Instagram khơi dậy ý tưởng thẻ băm để làm cho nội dung của bạn trở nên nổi bật

Instagram Reels là câu chuyện mới nhất trong dòng tính năng và ứng dụng cực kỳ hữu ích để thu hút và giữ sự chú ý của khách hàng để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình. Sử dụng ý tưởng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Reels mà chúng tôi đã đưa vào đây, cùng với thẻ bắt đầu bằng # bạn tìm thấy trong quá trình nghiên cứu, sẽ giúp bạn tăng lượt xem nhanh chóng.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề instagram cuốn theo xu hướng hashtag

What Are Hashtags in Instagram? | Instagram Tutorial for Beginners

 • Tác giả: Robert Wimer
 • Ngày đăng: 2018-06-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9330 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: This video shows you how to use hashtags on Instagram and is great for beginners. You will learn basic features such as:

  1. What hashtags are
  2. Where to find the right hashtag for your post
  3. How to find the best hashtags for your post
  4. Hashtag best practices

  Instagram tutorials for beginners show you how to get the best pictures and videos for Instagram, as well as helping you get your content seen by others and gain followers.

  Follow me on Instagram: https://www.instagram.com/robwimer/

Instagram

 • Tác giả: www.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tuyệt chiêu sử dụng hashtag trên instagram để bán hàng hiệu quả

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8415 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng hashtag trên instagram để hỗ trợ việc bán hàng của bạn. Làm thế nào để sử dụng hashtag trên instagram một cách hợp lý? Tham khảo bài viết ngay nhé!

Hướng Dẫn Tường Tận Cách Sử Dụng Hashtags Trên Instagram

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng Dẫn Toàn Tập Về Cách Sử Dụng Hashtag Trên Instagram

 • Tác giả: lau.marketing
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8755 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cơ bản về hashtag trên Instagram, cách nghiên cứu và xây dựng bộ hashtag để được nhiều like, follow. Hướng dẫn cho người mới bắt đầu, shop online.

13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát ngán với các dịch vụ tăng follow Instagram, mua follow Instagram được chào bán đầy rẫy trên mạng? Bài viết này sẽ giới thiệu các mẹo tăng follow Instgram “xịn” nhanh chóng và bền vững, chắc chắn kết quả đem lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Hashtag là gì? Sử dụng như thế nào cho lợi hại?

 • Tác giả: tinhteads.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2757 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social