Làm thế nào để có thể tải nhạc vào iPhone không cần iTunes? Nội dung hướng dẫn cho bạn 7 cách sao chép nhạc vào iPhone không cần iTunes miễn phí.

Bạn đang xem: cóp nhạc vào iphone

Trong số nhiều tác dụng của nó, iPhone là một dụng cụ tuyệt vời chuyên dùng để nghe nhạc và iTunes cho phép bạn đơn giản tải xuống các bài hát, album yêu thích và không chỉ vậy. Nhưng có thể đổi khi bạn không thể kết nối được với wifi, không có quyền truy cập vào iTunes hay đơn giản chỉ muốn thêm nhạc vào iPhone của mình theo cách khác. Nội dung này sẽ hướng dẫn cho bạn 7 cách sao chép nhạc vào iPhone không cần iTunes tốt nhất hiện tại 2020.

Ghi chú: Bài hướng dẫn này dành riêng cho iPhone chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên và mac OS từ 10.10 trở lên.

Bạn có thể tải nhạc vào iPhone mà không cần iTunes hay không?

Vì một số nguyên nhân, một số người dùng không muốn chép nhạc bằng iTunes. Và thắc mắc được đưa ra là, có cách nào để kéo và thả nhạc vào smartphone iPhone (hoặc iPad) mà không cần phải kết nối với iTunes hay không?

Ngoài iTunes, có rất nhiều cách khác nhau cho phép bạn thêm nhạc vào iPhone mà không cần thông qua iTunes, ví dụ như sử dụng Dropbox, Google Play Music, MediaMonkey, mBackupper… Và toàn bộ chúng sẽ không thay thế nhạc cũ bằng nhạc mới. Nói ngắn gọn, bạn sẽ không cần phải đồng bộ bài hát với iTunes.

Nội dung liên quan:

Cách sao chép nhạc vào iPhone bằng PM Media Monkey

MediaMonkey là một PM nghe nhạc và cho phép quản lý bài hát, video, podcast và các tệp tiếng động khác của các bạn. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chuyển nhạc từ PC sang iPhone mà không cần sử dụng iTunes.

Bước 1: Tải xuống và thiết lập MediaMonkey trên PC của các bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình và đi tới File > Add/Rescan files to the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục có chứa các bài hát bạn muốn sao chép vào iPhone của mình và nhấp vào OK.

Bước 4: Kết nối iPhone với PC và nhấp vào tên iPhone trong MediaMonkey.

Bước 5: Đi tới tab Tự động-Sync list và lựa chọn các mục từ danh sách phát.

Bước 6: Chuyển sang tab Options và lựa chọn Tự động sync. (Bỏ đánh dấu Delete files and playlists… nếu như bạn không muốn làm mất các bài hát hiện có trên thiết bị của mình).

Bước 7: Click Apply để khởi đầu thêm nhạc vào iPhone của các bạn.

Lưu ý: MediaMonkey chỉ tương thích với hệ điều hành Windows. Vì vậy, nếu như bạn là người dùng Mac, bạn hãy tìm hiểu thêm những cách bên dưới.

Cách sao chép nhạc vào iPhone không cần iTunes bằng CopyTrans

Ứng dụng CopyTrans Manager cũng cho phép bạn tải nhạc từ PC sang iPhone mà không cần sử dụng iTunes. Dụng cụ này là một phương án thay thế iTunes để giúp bạn có thể chuyển nhạc từ PC sang smartphone iPhone của mình và chỉ trợ giúp trên hệ điều hành Windows. CopyTrans Manager cũng trợ giúp các tệp như hình ảnh, video…

Bước 1: Seting CopyTrans Manager trên PC Windows của các bạn.

Bước 2: Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod của các bạn với PC và khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Kéo và thả các bài hát bạn muốn sao chép đến thiết bị iOS vào CopyTrans Manager.

Bước 4: Nhấp vào Update để xác nhận và sau đó các bài hát sẽ được thêm vào iPhone của các bạn một cách tự động.

Cách copy nhạc vào iphone không cần itunes hình 2

Hướng dẫn chép nhạc vào iPhone không cần iTunes bằng Dropbox

Bước 1: Tải xuống Dropbox trên cả PC và iPhone của các bạn rồi thiết lập nó. Tiếp theo đó, bạn hãy đăng nhập Dropbox bằng cùng một tài khoản.

Bước 2: Tải các bản nhạc yêu thích của các bạn từ Mạng internet và Dropbox trợ giúp các định dạng tệp như là .mp3, .aiff, .m4a, .wav.

Bước 3: Mở thư mục Dropbox trên PC để bàn hoặc máy tính thông qua ứng dụng Dropbox, sau đó hãy kéo và thả toàn bộ các bản nhạc bạn muốn thêm vào smartphone vào thư mục này.

Bước 4: Khởi động ứng dụng Dropbox trên smartphone iPhone của các bạn và thưởng thức các bài hát này qua mạng Mạng internet. Trường hợp, nếu như không có kết nối Mạng internet, bạn có thể đánh dấu các bài hát là Favorite để hiển thị chúng khi ngoại tuyến.

Lưu ý: Để đặt bài hát ở cơ chế ngoại tuyến, bạn có thể vuốt bài hát bạn muốn giữ trên iPhone theo hướng từ trái sang phải, sau đó nhấn ☆ để lưu trữ bài hát.

Tải nhạc vào iPhone bằng Google Play Music Manager

Bước 1: Hãy tải xuống Google Music Manager cho PC và smartphone của các bạn và tiến hành thiết lập nó. Tiếp đó, đăng nhập cùng một tài khoản Gmail hoặc Youtube.

Bước 2: Lựa chọn Upload songs to Google Play và chọn các bài hát từ PC của các bạn để đồng bộ hóa dữ liệu.

Bước 3: Thưởng thức bài hát yêu thích của các bạn trên iPhone. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe lại nó ở cơ chế ngoại tuyến.

Tải nhạc cho iPhone không cần iTunes bằng Apple Music

Apple Music phân phối hàng triệu bản nhạc có thể được phát trực tuyến qua mạng không dây, nhưng bạn cũng có thể lưu lại các bản nhạc đó (danh sách phát, album hoặc video) vào smartphone iPhone của mình để thưởng thức ngoại tuyến.

Để bật tính năng này, bạn hãy bật tính năng Đồng bộ hóa thư viện (Library Syncing) cho tài khoản Apple ID của mình. Đi đến Settings > Music, sau đó bật Sync Library.

Mẹo: Nếu như bạn muốn toàn bộ các bài hát bạn thêm từ Apple Music đều được tự động tải xuống iPhone của mình. hãy đi đến Settings > Music và bật Automatic Downloads.

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Music trên iPhone của các bạn và điều nhắm đến bài hát, album, danh sách phát, hoặc video bạn muốn thực hiện tải xuống.

Bước 2: Chạm và giữ bài hát, album, danh sách phát hoặc video, sau đó chọn Add to Library.

Bước 3: Truy cập vào Library của các bạn và nhấn vào bài hát, album, danh sách phát hoặc video bạn vừa thêm.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Download (biểu tượng đám mây có mũi tên chỉ xuống).

Cách copy nhạc vào iphone không cần itunes hình 3

Bước 5: Bài hát, album, danh sách phát của các bạn đã được tải xuống và bạn có thể thưởng thức nó trên iPhone của mình ngay cả khi không có kết nối với mạng Mạng internet.

Tải nhạc từ Youtube Music xuống smartphone iPhone của các bạn

Nếu như bạn là thành viên YouTube Music Premium, hãy thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến bằng cách download các bài hát, danh sách phát hoặc album yêu thích xuống smartphone iPhone của các bạn.

Bước 1: Mở Youtube Music và điều nhắm đến bài hát, album hoặc danh sách phát bạn muốn thực hiện tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào mũi tên Download.

Bước 3: Bài hát, album hoặc danh sách phát đã được thêm vào phần Downloads trong Library của các bạn, và bạn có thể thưởng thức ngoại tuyến bất kỳ lúc nào.

Cách copy nhạc vào iphone không cần itunes hình 4

Thêm nhạc vào iPhone bằng iCloud Drive

Nếu như bạn có một bộ sưu tập nhạc trên PC Mac hoặc ổ cứng di động gắn ngoài thì bạn có thể thoải mái lưu trữ các bài hát của mình theo cách thủ công, hãy sử dụng iCloud Drive để thêm các bạn nhạc vào smartphone iPhone của các bạn mà không cần đến sự trợ giúp của iTunes.

Thông báo: Các điều khoản của iCloud nghiêm cấm việc tải lên nội dung mà bạn không có quyền rõ ràng để sao chép hoặc chia sẻ. Việc lưu trữ nhạc bạn không có quyền sở hữu chuẩn xác, ngay cả mục đích của các bạn chỉ dùng để nghe cá nhân, có thể kéo theo tài khoản iCloud của các bạn bị tạm ngưng.

Bước 1: Trên PC Mac của các bạn, mở Finder và điều nhắm đến iCloud Drive.

Cách copy nhạc vào iphone không cần itunes hình 5

Bước 2: Chọn File > New Folder (hoặc nhấn phím Shift+Command+и). Thao tác này sẽ giúp bạn tạo một thư mục mới không có tiêu đề.

Cách copy nhạc vào iphone không cần itunes hình 6

Bước 3: Đặt tên cho thư mục là Music.

Bước 4: Mở thư mục Music.

Bước 5: Xác nhận các bản nhạc bạn muốn thêm vào iPhone của mình. Sau đó hãy kéo chúng vào thư mục Music của các bạn.

Mẹo: Nếu như bạn muốn giữ lại các bản nhạc trong thư mục gốc của các bạn, thì hãy sao chép và dán chúng vào thư mục Music mới của các bạn, thay vì sử dụng thao tác kéo và thả. Để thực hiện điều này, bạn hãy nhấn Command+₵ để sao chép các bản nhạc từ vị trí ban đầu của nó, rồi sau đó nhấn Command+𝒱 để dán nó vào thư mục Music.

Bước 6: Nhạc của các bạn sẽ được tự động tải lên iCloud Drive.

Cách copy nhạc vào iphone không cần itunes hình 7

Bước 7: Sau khoảng thời gian các bản nhạc của các bạn được tải lên, chúng sẽ có sẵn qua iCloud trên iPhone của các bạn. Để truy cập chúng, hãy mở ứng dụng Files trên iPhone của các bạn.

Bước 8: Nhấn chọn iCloud Drive.

Bước 9: Điều nhắm đến thư mục Music và mở nó ra. Bạn sẽ nhìn thấy các bản nhạc mà bạn đã tải lên qua PC Mac của mình.

Bước 10: Nhấn vào bản nhạc bạn muốn phát và nó sẽ tự động được tải xuống thiết bị. Ngoài ra, chạm vào Đám mây có biểu tượng mũi tên để lưu bài hát vào iPhone của các bạn.

Cách copy nhạc vào iphone không cần itunes hình 8

Bước 11: Chạm vào bất kỳ bản nhạc nào để phát trong iCloud Drive.

Thông báo: Tệp iCloud Drive trên iPhone được link với tệp iCloud Drive trên PC Mac của các bạn. Nếu bạn xóa những dữ liệu này trên iPhone, chúng sẽ tự động bị xóa trên PC Mac của các bạn và trái lại.

Bước 12: Các bản nhạc hiện đã được lưu vào iPhone của các bạn.

Và này là 7 cách đơn giản cho phép bạn có thể sao chép nhạc vào iPhone không cần iTunes nhanh chóng. Đâu là phương pháp yêu thích nhất của các bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng phương pháp để lại lời nhắn trong phần phản hồi bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5

/

5

(

1

bình chọn

)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cóp nhạc vào iphone

Hướng Dẫn Sao Chép Nhạc Từ Máy Tính Vào iPhone Đơn Giản

alt

 • Tác giả: DOCATA
 • Ngày đăng: 2016-12-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2714 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: các bạn có thể xem thêm nội dung Hướng dẫn cách sao chép nhạc từ PC vào iphone bằng PM itunes nếu chưa hiểu tại: http://faniphone.com/threads/huong-dan-cach-sao-chep-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone-bang-phan-mem-itunes.51/

Cách chuyển dữ liệu( Video,Nhạc,Ảnh) từ PC vào iPhone đơn giản hiệu quả

 • Tác giả: minhlocmobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6794 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chuyển dữ liệu từ PC vào chiếc iPhone của mình nhưng không biết phương pháp nào hiệu quả ? Bạn chỉ cần mất 10 phút đọc nội dung và 1 phút để thao tác là sẽ hoàn toàn chuyển được video, sao chép ảnh hay sao chép nhạc từ PC vào iPhone 1 cách hiệu quả

Hướng Dẫn Cách Sao chép Nhạc Vào iPhone Chỉ Trong 5 Phút

 • Tác giả: www.hnammobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1957 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp trở ngại khi chép nhạc vào iPhone bởi hệ điều hành iOS không dễ sử dụng như Android. HnamMobile mách bạn 3 cách sao chép nhạc vào iPhone, iPad cực kì đơn giản chỉ trong 5 phút.

[Video] Cách chép nhạc vào iPhone, iPad, iPod bằng iTunes trên máy tín

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2303 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone, iPad, iPod bằng iTunes trên máy tín đơn giản, nhanh chóng. Hãy nhấn vào nội dung để xem cụ thể nhé!

Cách sao chép video, phim, chép nhạc sang iPhone, iPad bằng iTunes trên má

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8471 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách Sao chép nhạc vào iPhone, cách chép nhạc vào iphone, cách chép video vào iphone, chép nhạc và iphone, sao chép nhạc vào iphone, chep nhac vao iphone, chép nhạc vào iphone,

Cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes tiên tiến nhất

 • Tác giả: phonehouse.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3291 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

[TOP] PM chép nhạc vào iphone không cần itunes 2020

 • Tác giả: infotechz.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8279 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để giúp bạn đơn giản chép những bài hát yêu thích vào iPhone, các PM chép nhạc vào iPhone không cần iTunes dưới đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo khác

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Top 10 đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 6 / DTCL 12.2 - tìm kiếm fb bằng hình ảnh