LinkedIn được coi là một trung tâm cho công việc, nhưng khi nó không hoạt động bình thường, nó thực sự có thể cản trở năng suất của bạn. Đây là cách sửa lỗi trên Windows.

Bạn đang xem : tại sao hôm nay linkedin không hoạt động

LinkedIn được coi là một trung tâm cho công việc, nhưng khi nó không hoạt động bình thường, nó thực sự có thể cản trở năng suất của bạn. Dưới đây là cách khắc phục sự cố trên Windows.

Giống như bất kỳ trang web nào khác, LinkedIn thỉnh thoảng gặp thời gian chết. Nếu sự cố xảy ra trên chương trình phụ trợ của LinkedIn, bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi trang web hoạt động trở lại. Hầu hết thời gian, những gián đoạn như vậy chỉ là tạm thời và tự biến mất.

Tuy nhiên, nếu vấn đề chỉ nằm ở bạn, thì có thể là do tài khoản LinkedIn, kết nối internet, trình duyệt hoặc hệ điều hành của bạn. Vì vậy, trước tiên bạn nên đảm bảo rằng chính bạn đang gặp phải sự cố này, sau đó chuyển sang các bản sửa lỗi khác có thể giúp giải quyết sự cố.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Nhưng Đầu tiên, Một số Bản sửa lỗi Sơ bộ

Hai lần kiểm tra đầu tiên của bạn phải để đảm bảo rằng kết nối internet của bạn không phải là nguyên nhân, cũng không phải vấn đề đến từ LinkedIn. Thử chạy song song các trang web khác trên máy tính của bạn để tạm thời loại trừ các sự cố liên quan đến trình duyệt. Nếu chúng hoạt động, vấn đề chỉ là ở LinkedIn.

Trong trường hợp đó, hãy kiểm tra tài khoản chính thức của LinkedIn hoặc các trang trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter để xem liệu chúng có thông báo thời gian ngừng hoạt động bảo trì hay không. Chỉ có một điều bạn có thể làm nếu LinkedIn gặp sự cố, đó là đợi cho đến khi trang web hoạt động trở lại.

Nếu LinkedIn không báo cáo bất kỳ điều gì trên tài khoản chính thức, hãy thử truy cập LinkedIn và các trang web khác từ các trình duyệt và máy tính khác. Khi bạn gặp sự cố khi mở LinkedIn và các trang web khác, ngay cả trên các trình duyệt và máy tính khác nhau, điều đó cho thấy sự cố với Internet. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử thiết lập lại kết nối, khởi động lại bộ định tuyến, chạy trình khắc phục sự cố internet hoặc liên hệ với ISP của bạn.

Khi sự cố xảy ra với một trình duyệt cụ thể, nhưng LinkedIn đang hoạt động bình thường trong một trình duyệt khác, bạn nên khắc phục sự cố trình duyệt. Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều đó, hãy thử đăng nhập bằng một tài khoản khác. Nếu lỗi xảy ra ngay sau khi bạn đăng nhập, điều đó có nghĩa là tài khoản LinkedIn của bạn không phải là nguyên nhân gây ra sự cố.

Sau khi thử tất cả các bước kiểm tra sơ bộ, đã đến lúc bắt đầu triển khai các bản sửa lỗi bên dưới.

1. Thử Đăng nhập lại hoặc Sử dụng Tài khoản Khác

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và sau đó đăng nhập lại. Nếu sự cố phát sinh ngay sau khi đăng nhập, hãy thử đăng nhập bằng tài khoản khác. Tạo một tài khoản tạm thời nếu bạn chưa có. Nếu vấn đề chỉ giới hạn ở một tài khoản, bạn chỉ có thể báo cáo nó với LinkedIn.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào của mình hoặc trang web LinkedIn hoàn toàn không mở, vấn đề có thể nằm ở trình duyệt hoặc hệ thống của bạn. Nếu vậy, hãy thực hiện các bản sửa lỗi sau.

2. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Khi khắc phục sự cố trình duyệt, trước tiên hãy xóa bộ nhớ cache của nó. Dữ liệu trong bộ nhớ đệm giúp giảm thời gian tải của các trang web được truy cập thường xuyên, nhưng khi nó chồng chất hoặc bị hỏng, nó có thể cản trở khả năng tải chính xác của trang web.

Xem Thêm  HY VỌNG KHÔNG PHẢI LÀ CHIẾN LƯỢC 'A': ĐÓ LÀ CHIẾN LƯỢC DUY NHẤT - Hy vọng không phải là một chiến lược

Để đảm bảo điều đó không gây ra sự cố, hãy xóa bộ nhớ cache của trình duyệt bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải.
 2. Truy cập trang Lịch sử .
 3. Nhấp vào nút Xóa dữ liệu duyệt web ở thanh bên trái.
 4. Bỏ chọn tất cả các hộp khác ngoại trừ Hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cache cũng như Cookie và dữ liệu trang web khác .
 5. Đặt Phạm vi thời gian thành Mọi lúc trong trình đơn thả xuống.
 6. Nhấp vào Xóa dữ liệu. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt trong Chrome

Lưu ý: Chúng tôi sẽ sử dụng trình duyệt Google Chrome cho hướng dẫn này. Tuy nhiên, các bước thực hiện tương tự đối với các trình duyệt khác.

3. Bật hoặc Tắt bất kỳ dịch vụ VPN nào đang chạy

Khi bạn đã xóa bộ nhớ cache của trình duyệt, hãy kiểm tra xem VPN của bạn đã được bật chưa, nếu bạn có. Bạn có thể sẽ bị chặn khỏi LinkedIn nếu địa chỉ IP được cung cấp bởi VPN mà bạn đang sử dụng liên tục thay đổi hoặc bị đưa vào danh sách đen hoặc độc hại. Do đó, bạn nên tắt VPN của mình.

Bản sửa lỗi cũng hoạt động theo cách khác. Có thể LinkedIn đang gặp phải thời gian chết chỉ trong khu vực của bạn hoặc địa chỉ IP của bạn bị máy chủ LinkedIn đưa vào danh sách đen, điều này có thể ngăn bạn truy cập trang web. Nếu đúng như vậy, việc thay đổi địa chỉ IP và vị trí của bạn bằng cách bật VPN có thể giải quyết sự cố ngay lập tức.

LIÊN QUAN: Những sai lầm thường gặp nhất trên LinkedIn cần tránh khi săn việc

Nếu việc tắt và bật kết nối VPN không khắc phục được sự cố, bạn có thể muốn tắt các tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo.

4. Vô hiệu hóa các Tiện ích mở rộng Chặn Quảng cáo

Trình chặn quảng cáo can thiệp trực tiếp vào tập lệnh của trang web, chặn quảng cáo để mang lại cho bạn trải nghiệm duyệt web không có quảng cáo. Nó nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn nhưng có thể gây ra sự cố không mong muốn ngay cả trên các trang web không có quảng cáo. Do đó, điều bắt buộc là phải đảm bảo nó không phản tác dụng đến bạn.

Để tắt tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấp vào ba chấm dọc và điều hướng đến Các công cụ khác & gt; Phần mở rộng .
 2. Tìm tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo và xoay công tắc sang trái để tắt tiện ích mở rộng này.
 3. Nếu cần, bạn cũng có thể nhấn nút Xóa để thoát khỏi tiện ích mở rộng này. Tắt Tiện ích chặn quảng cáo trên Chrome

Truy cập LinkedIn để xem việc tắt tiện ích chặn quảng cáo có tạo ra sự khác biệt hay không. Nếu không, điều quan trọng không kém là đảm bảo rằng bạn chưa đưa LinkedIn vào danh sách đen bằng cách thêm nó vào danh sách các trang web trong tiện ích chặn trang web. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy triển khai phần còn lại của các bản sửa lỗi.

5. Đặt lại trình duyệt Chrome của bạn

Nếu không có bản sửa lỗi nào trong số này giải quyết được sự cố và bạn đang sử dụng Google Chrome, sự cố có thể nghiêm trọng hơn. Do đó, bạn nên xem xét việc đặt lại trình duyệt của mình vì điều đó có thể sẽ giải quyết được sự cố. Bằng cách đặt lại trình duyệt, bạn có thể loại trừ mọi sự cố trình duyệt một lần và mãi mãi.

Làm theo các bước bên dưới để đặt lại trình duyệt Chrome của bạn:

 1. Đi tới Cài đặt sau khi nhấp vào ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải.
 2. Trong trình đơn thả xuống Nâng cao trên thanh bên trái, điều hướng đến Đặt lại và dọn dẹp .
 3. Nhấp vào Đặt lại cài đặt về mặc định ban đầu trong ngăn bên phải.
 4. Nhấp vào nút Đặt lại cài đặt . Đặt lại trình duyệt Chrome trong cài đặt

Bằng cách này, trình duyệt của bạn sẽ được đặt lại hoàn toàn. Mặc dù nó có thể giải quyết vấn đề đang thảo luận, việc đặt lại trình duyệt cũng sẽ đặt lại tất cả các tùy chỉnh của bạn. Do đó, hãy lưu ý rủi ro đó vì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Nếu việc đặt lại không hoạt động, bạn có thể thử cài đặt lại Chrome như một phương sách cuối cùng. Ngay cả khi việc cài đặt lại không giải quyết được sự cố, có một sự cố hệ thống cần được điều tra thêm.

6. Xử lý các vấn đề về hệ thống

Mặc dù bạn ít có khả năng gặp sự cố hệ thống ngăn bạn truy cập vào LinkedIn, nhưng điều cần thiết là phải loại trừ chúng. Bắt đầu bằng cách quét hệ thống của bạn để tìm phần mềm độc hại. Sau đó, hãy chạy trình gỡ rối Internet để khắc phục mọi sự cố kết nối tạm thời. Sau đó, bạn có thể quét SFC, cập nhật hệ điều hành hoặc đặt lại máy tính của mình để loại bỏ sự can thiệp của hệ thống.

LIÊN QUAN: Cách Tìm và Tùy chỉnh URL LinkedIn của bạn

Nếu loại trừ vấn đề hệ thống không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào và bạn chắc chắn rằng vấn đề chỉ nằm ở tài khoản LinkedIn của bạn, thì đã đến lúc báo cáo sự cố đó với LinkedIn.

7. Báo cáo Sự cố cho LinkedIn

Bạn có thể báo cáo sự cố với bộ phận hỗ trợ của LinkedIn bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang Trợ giúp của LinkedIn .
 2. Viết “ liên hệ với chúng tôi “ trong thanh tìm kiếm.
 3. Điều hướng đến cuối màn hình và nhấn Liên hệ với chúng tôi . Liên hệ với chúng tôi Tùy chọn bật Trang trợ giúp LinkedIn
 4. Nhấp vào Nhận trợ giúp từ chúng tôi .
 5. Chọn Khác từ danh sách các tùy chọn.
 6. Nhập Sự cố là “ LinkedIn không hoạt động” và nhấn Enter để tìm kiếm >.
 7. Cuộn xuống và nhấp vào Tạo phiếu hỗ trợ. Tạo Mã hỗ trợ trên Trang trợ giúp LinkedIn
 8. Nhập thông tin chi tiết của bạn, viết ra vấn đề cụ thể và nhấn Gửi .

Đừng mong đợi một câu trả lời sớm sau khi gửi yêu cầu. Tùy thuộc vào bản chất của vấn đề, LinkedIn có thể mất một khoảng thời gian để giải quyết.

LinkedIn vẫn không hoạt động?

Sau khi báo cáo sự cố với bộ phận hỗ trợ của LinkedIn, bạn có thể thực hiện một số việc nếu LinkedIn không hoạt động sau khi áp dụng tất cả các bản sửa lỗi. Trong trường hợp tài khoản có vấn đề, hãy tạm thời tạo một tài khoản mới và tiếp tục sử dụng.

Đối với nhu cầu chuyên môn của mình, bạn cũng có thể khám phá các lựa chọn thay thế LinkedIn khác như Meetup, Xing, v.v. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang một trình duyệt khác, chẳng hạn như Mozilla Firefox, Opera và Microsoft Edge, nếu sự cố chỉ xảy ra với Chrome.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao linkedin không hoạt động hôm nay

How to Remove Linkedin Open to Work (LinkedIn Tutorial)

alt

 • Tác giả: Jennifer Brick
 • Ngày đăng: 2021-02-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to Remove Linkedin Open to Work // You turned on LinkedIn open to work with the fancy-schmancy open for work frame, but now you either want to remove the frame from your LinkedIn profile picture or turn off Open to Work entirely. But… how do you do that? In this video I will show you how to turn off LinkedIn open to work photo frame or how to turn off open for work when you have landed your dream job.

  ******************

  Stop settling for mediocrity, it’s time to glow up your career. Watch the limited time only replay:

  glowupyourcareer.com

  ******************

  READY TO GET THE PAY, PROMOTION AND PRAISE YOU DESERVE?
  capdecasolutions.com/work-with-us

  ******************

  Want to slay your LinkedIn profile (and your new job)? Check out these videos:

  FIRST WEEK NEW JOB | Essential Success Tips for Starting a New Job Remotely
  https://youtu.be/zVvOcNaod3E

  LINKEDIN PROFILE OPTIMIZATION ZONES | Get More Views, Connections & Offers
  https://youtu.be/cPjG0F3ZjVs

  LinkedIn Open to Work | Don’t Make this MISTAKE https://youtu.be/oKL5jTjVopk

  How to be Confident at Work (7 INSTANT CONFIDENCE BOOSTERS) https://youtu.be/2RbtTt8rUB4

  ******************

  SUCCESS HABITS & RESOURCES

  Join my private community, the Strive Squad (it’s free!)
  https://www.facebook.com/groups/strivesquad/

  I’m all about productivity tools, great books, and sanity savers in general. Browse my favorites in my Amazon Store:
  https://www.amazon.com/shop/jenniferbrick

  Get your bookworm on when you’re on the move. Audible is my OBSESSION, and it helps me read an extra 1-2 books per week. Get 30 days free:
  https://amzn.to/39d3U3W

  Try my 30 books in 30 days challenge, and make it easier with Kindle Unlimited (your first month is free!):
  https://amzn.to/3ftIBMB

  Being the best means you keep your knowledge up to date, for this I love Skillshare! Get a free trial:
  https://bit.ly/3l3oTbJ

  What Am I Wearing? I hate wearing the same thing twice and I love saving money, so 95% of my wardrobe is from Rent the Runway. Wanna try it (and save $30):
  https://bit.ly/3995mnT

  ******************
  LET’S HANG OUT!

  I post more content and videos on LinkedIn – follow me there
  https://linkedin.com/in/jenniferbrick

  Daily career glow-up videos on TikTok
  https://www.tiktok.com/@jenniferbrick?lang=en

  You can also follow me on:
  Instagram: http://instagram.com/capdeca
  Facebook: https://www.facebook.com/ccJenniferbrick/
  Twitter: https://twitter.com/jennifer_brick

  Sometimes I write stuff for Thrive Global
  https://thriveglobal.com/authors/jennifer-brick/

  For business and partnership inquiries ONLY, email info@capdecasolutions.com

  *************************

  Note this description contains affiliate links that allow you to find the items mentioned in this video and support the channel at no cost to you. While this channel may earn minimal sums when the viewer uses the links, the viewer is in NO WAY obligated to use these links. Thank you for your support!

  *************************

  Intro & outro music by http://bensound.com

  smashtheceiling careerexpert careeradvice careerbestie

VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN BẬT LINKEDIN CREATOR MODE

 • Tác giả: www.linkedin.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2773 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN BẬT LINKEDIN CREATOR MODE Ở bài viết trước, Adele Doan có đưa ra 3 gợi ý “Vì sao nên bật LinkedIn Creator Mode?!”. Yes, bài viết rất hữu ích vì có rất nhiều bạn dùng LinkedIn nhưng chưa biết đến tính năng mới ra mắt từ giữa năm 2021 này.

Là Mạng Xã hội duy nhất của Mỹ được hoặc động ở Trung Quốc, vì sao LinkedIn phải rời bỏ thị trường tỷ dân sau 7 năm hoạt động?

 • Tác giả: gocnhinbatdongsan.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạp chí bất động sản

Tại sao Link ref không hoạt động?

 • Tác giả: fchat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao Link ref không hoạt động?

LinkedIn sẽ ngừng hoạt động ở Trung Quốc vào cuối năm nay

 • Tác giả: marketingonline.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4160 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vì sao LinkedIn không bị cấm ở Trung Quốc?

 • Tác giả: m.nhipcaudautu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có vẻ như LinkedIn mang lại một số lợi ích cho Trung Quốc đủ để không bị cấm ở đây.

Chiều hôm nay có mưa không? Xem dự báo thời tiết hôm nay

 • Tác giả: thoitiet24h.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1827 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Chiều hôm nay có mưa không?” Thời tiết hôm nay thế nào? Xem ngay tại trang dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam – Thoitiet24h

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  “SMT” có nghĩa là gì trong văn bản? - smt nghĩa là gì trong một tin nhắn văn bản