Việc tạo Quảng cáo Facebook chiến thắng yêu cầu một lượng lớn thử nghiệm để tìm ra những gì phù hợp nhất với đối tượng của bạn. Dưới đây là các Công cụ Xem trước Quảng cáo Facebook hàng đầu.

Bạn đang xem : công cụ xem trước quảng cáo facebook

Việc tạo quảng cáo Facebook chiến thắng đòi hỏi phải có một lượng thử nghiệm hợp lý để tìm ra những gì phù hợp nhất với đối tượng của bạn. Và khi nói đến việc viết bản sao và kết hợp hình ảnh hoặc video phù hợp, thì việc có ý tưởng về quảng cáo của bạn sẽ trông như thế nào rất quan trọng. Bạn cần đảm bảo rằng quảng cáo của mình vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ cũng như thu hút và hiệu quả.

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta đang xem xét sáu công cụ xem trước quảng cáo trên Facebook. Chúng tôi bắt đầu xem liệu chúng có cung cấp bất kỳ lợi ích duy nhất nào so với tính năng xem trước quảng cáo gốc của Facebook hay không. Nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu, Facebook cung cấp nhiều loại quảng cáo. Các loại quảng cáo này cung cấp các hình thức khác nhau về vị trí và tùy chọn thiết kế. Để hiểu loại quảng cáo của bạn ảnh hưởng như thế nào đến các công cụ lựa chọn của bạn, hãy tóm tắt lại các loại quảng cáo mà bạn có thể tạo trong Facebook .

Xem qua 7 Công cụ xem trước quảng cáo trên Facebook:

Các định dạng quảng cáo trên Facebook

Facebook cung cấp 13 loại quảng cáo. Đó là:

Video

Video có thể được sử dụng để giới thiệu các sản phẩm, tính năng và bao gồm đồ họa và hiệu ứng để tăng mức độ tương tác.

Hình ảnh

Quảng cáo hình ảnh là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng Facebook và đưa họ đến trang đích hoặc ứng dụng.

Bộ sưu tập

Quảng cáo bộ sưu tập hoàn hảo cho các chiến dịch quảng cáo mua sắm. Chúng bao gồm nhiều sản phẩm có thể được tùy chỉnh cho từng người dùng.

Băng chuyền

Quảng cáo băng chuyền cung cấp cho nhà quảng cáo cơ hội hiển thị tối đa 10 hình ảnh video. Mỗi nội dung có thể được đi kèm với một liên kết đến trang đích hoặc ứng dụng.

Trình chiếu

Trình chiếu mang lại trải nghiệm phong phú hơn hình ảnh tĩnh. Bạn có thể bao gồm chuyển động, âm thanh và văn bản để tạo câu chuyện về thương hiệu, sản phẩm hoặc mục đích của mình. Với thành phần của chúng, chúng hiển thị tốt cho người dùng có tốc độ kết nối internet thấp, đảm bảo rằng quảng cáo của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng nhất.

Trải nghiệm tức thì

Trải nghiệm tức thì là một trong những tùy chọn quảng cáo hấp dẫn hơn từ Facebook. Khi nhấp vào, người dùng trải nghiệm toàn màn hình. Các nhà quảng cáo có thể sử dụng các định dạng quảng cáo Trải nghiệm tức thì với các định dạng quảng cáo hình ảnh, video, băng chuyền, trình chiếu và bộ sưu tập.

Quảng cáo tạo khách hàng tiềm năng

Quảng cáo khách hàng tiềm năng hoạt động trên Facebook và Instagram. Họ có thể giúp bạn thu thập thông tin liên hệ từ những khách hàng tiềm năng quan tâm đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Quảng cáo khách hàng tiềm năng có thể bao gồm hình ảnh hoặc video.

Ưu đãi

Ưu đãi là giảm giá. Những thứ này có thể được cung cấp cho khán giả trên Facebook và có thể xuất hiện dưới dạng hình ảnh, video hoặc băng chuyền.

Mức độ tương tác của bài đăng

Tương tác bài đăng có thể được thúc đẩy bằng cách tăng cường không phải trả tiền bài viết. Theo quy tắc thông minh, chỉ tăng cường một bài đăng đã được chứng minh là tạo ra một lượng tương tác nhất định. Thành công tự nhiên chứng tỏ rằng bài đăng của bạn có tiềm năng tiếp cận nhiều người hơn nếu bạn bỏ tiền ra.

Phản hồi sự kiện

Quảng cáo phản hồi sự kiện được thiết kế để tạo nhận thức cho một sự kiện. Chúng cũng giúp thúc đẩy phản hồi từ mọi người và những phản hồi này thường hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn bè, giúp tạo ra hiệu ứng lan truyền nhiều nhất có thể cho một sự kiện. Quảng cáo phản hồi sự kiện có thể bao gồm hình ảnh hoặc video.

Lượt thích trang

Quảng cáo lượt thích trang chỉ là quảng cáo được thiết kế để tạo ra nhiều lượt thích trang hơn cho một thương hiệu . Những thứ này có thể bao gồm video hoặc hình ảnh và phải được che theo tỷ lệ 1,91: 1.

Câu chuyện

Câu chuyện có thể trở thành hình thức hấp dẫn nhất của quảng cáo trên Facebook ngày nay. Nghiên cứu cho thấy rằng có 150 triệu người dùng Facebook Stories . Trên thiết bị di động, Câu chuyện chiếm toàn bộ màn hình, tạo cơ hội tiếp thị và xây dựng thương hiệu tập trung hơn và khó bỏ lỡ. Những quảng cáo này có thể bao gồm hình ảnh và video.

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Facebook trên máy tính hoặc thiết bị di động - làm cách nào để chia sẻ bài viết trên facebook

Messenger

Quảng cáo trên Messenger đã làm điên đảo thế giới quảng cáo. Với hơn 70 triệu người dùng, việc thu hút khách hàng tiềm năng là một lợi ích thấp cho các thương hiệu. Quảng cáo có thể được phân phát bằng cách sử dụng bot để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Công cụ xem trước quảng cáo trên Facebook

Dưới đây là tóm tắt về sáu công cụ xem trước quảng cáo trên Facebook mà chúng tôi đã tìm thấy.

1. Công cụ xem trước quảng cáo trên Facebook của Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng

Facebook Ads Mockup Generator của Influencer Marketing Hub là một trong những công cụ thanh lịch và dễ sử dụng hơn hiện có ngay cả khi chúng tôi phải tự nhận xét như vậy. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Hãy dùng thử !

2. Xem trước quảng cáo trên Facebook

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là công cụ xem trước quảng cáo gốc của Facebook. Nó có thể truy cập được thông qua trình quản lý quảng cáo và tương đối dễ sử dụng. Mặc dù có thể mất nhiều thời gian hơn để xem trước nhưng bạn sẽ có thể thấy chính xác quảng cáo của mình trông như thế nào.

Khi bạn đã chọn loại quảng cáo bạn muốn tạo, thêm văn bản, hình ảnh hoặc video, Facebook sẽ tạo bản xem trước trong bảng điều khiển bên phải màn hình của bạn. Trong đó, bạn sẽ thấy bản sao, hình ảnh và mọi (nút) gọi hành động mà bạn đã chọn. Facebook cũng cung cấp các đề xuất hình ảnh và liên kết đến các nguyên tắc cho định dạng quảng cáo mà bạn chọn.

Quảng cáo Messenger

Facebook có bảy tùy chọn vị trí đặt quảng cáo và mỗi tùy chọn sẽ hiển thị quảng cáo của bạn hơi khác một chút. Một loại quảng cáo mà chúng tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn là quảng cáo trên Messenger. Nếu bạn chưa triển khai quảng cáo Facebook Messenger, bạn cần phải đến năm 2020. Theo Facebook , 1,3 tỷ người sử dụng Messenger mỗi tháng. Họ cũng ước tính rằng hơn 78% người dùng điện thoại thông minh sử dụng messenger mỗi tháng. Quảng cáo Messenger cũng có thể xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram. Đó là một lượng lớn khán giả bị thu hút mà bạn có thể thu hút.

Khi tạo quảng cáo Messenger, bạn cũng sẽ có thay đổi để chọn từ các tùy chọn Băng chuyền, Hình ảnh đơn, Video đơn và Trình chiếu.

Lưu ý về đối tượng và loại quảng cáo Messenger : nếu bạn chọn “Tin nhắn được tài trợ” từ phần loại quảng cáo trong khi thiết lập quảng cáo của mình, nó sẽ chỉ có sẵn cho những người có đã tương tác với thương hiệu của bạn trên Messenger. Việc chọn “Nhấp vào Messenger” làm cho quảng cáo của bạn có sẵn cho bất kỳ ai và dựa trên tiêu chí hành vi, sở thích hoặc thậm chí đối tượng tùy chỉnh. Nếu nghi ngờ, hãy chọn loại quảng cáo “Nhấp vào Messenger” để có phạm vi tiếp cận lớn nhất.

Giống như tính năng xem trước quảng cáo tiêu chuẩn của Facebook, xem trước quảng cáo cũng bao gồm văn bản, hình ảnh hoặc video bạn chọn, liên kết đến điểm đến và tùy chọn để chọn một nút làm lời kêu gọi hành động. Messenger khác với Cài đặt Messenger. Nó cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện bằng cách thêm văn bản bằng cách sử dụng các mẫu tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Facebook cũng cung cấp bản xem trước nội dung cuộc trò chuyện của bạn khi bạn tạo nó.

Công cụ xem trước quảng cáo Facebook của Klickwunder là một trong những công cụ thanh lịch hơn để tạo danh sách của chúng tôi. Nó cung cấp cho người dùng lượt nhấp vào trang web, lượt cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động, lượt cài đặt ứng dụng trên máy tính để bàn, bài đăng video, bài đăng trạng thái và các tùy chọn xem trước bài đăng ảnh.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Các định dạng quảng cáo hình ảnh, video và quảng cáo băng chuyền

 • Các bản xem trước cho nguồn cấp tin tức, các vị trí bên phải và trên thiết bị di động

 • Thông tin về nhà quảng cáo, (biểu trưng và tên),

 • Văn bản, hình ảnh, video

 • Bản sao lời kêu gọi hành động cho các nút

 • Các liên kết cho dòng tiêu đề, mô tả và chú thích của bạn (có giới hạn số ký tự)

 • Các phản ứng có số phản ứng

 • Số lượt chia sẻ và nhận xét trên trang

Nhìn chung, Klickwunder cung cấp một trong những công cụ xem trước thân thiện với người dùng và trực quan hơn. Các bổ sung như nhận xét trang, lượt chia sẻ và phản ứng giúp nhà quảng cáo có cảm nhận tốt về hình thức quảng cáo khi được xuất bản.

Xem Thêm  Làm thế nào để thoát khỏi phương tiện truyền thông xã hội (và tại sao bạn nên) - tắt mạng xã hội

Chi phí : Miễn phí

Smart1 Ads là đại lý tiếp thị và quảng cáo. Để giúp khách hàng xem trước thiết kế quảng cáo, họ đã phát triển công cụ xem trước quảng cáo Facebook. Mặc dù không phức tạp như ứng dụng gốc của Facebook, nhưng nó cho phép bạn xem quảng cáo ở ba định dạng khác nhau. Đây là nguồn cấp dữ liệu tin tức trên máy tính để bàn, phía bên phải máy tính để bàn và quầy báo dành cho thiết bị di động. Dễ dàng nhận thấy rằng Quảng cáo Smart1 đã phục vụ cho thị trường người dùng chỉ muốn xem ba tùy chọn vị trí đặt quảng cáo mà không cần phải thực hiện toàn bộ quá trình tạo quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo của Facebook.

Để bắt đầu, hãy nhập tên trang của bạn, tải lên hình ảnh hồ sơ trang của bạn, nhập văn bản và chọn một hình ảnh bài đăng. Bạn cũng có tùy chọn bao gồm tên của người dùng xã hội để làm cho bản xem trước trông chân thực hơn một chút.

< / p>

Chi phí : Miễn phí

Nội dung Liên quan:

 • Kích thước và Thông số quảng cáo Facebook cho năm 2022 | Toàn bộ thủ thuật …
 • Hướng dẫn về kích thước ảnh sự kiện trên Facebook (+ Các công cụ và mẹo thiết kế miễn phí)
 • Facebook Influencer Marketing : Hướng dẫn Cơ bản cho Nhà tiếp thị

Công cụ Xem trước Quảng cáo Fb là một trong những giải pháp phức tạp hơn có sẵn. Không giống như phần còn lại trong danh sách của chúng tôi, phần này yêu cầu cài đặt. Giống như công cụ của Smart1 Ads, công cụ này cũng được giới hạn ở ba chế độ xem. Đây là nguồn cấp dữ liệu tin tức dành cho máy tính để bàn, phía bên phải máy tính để bàn và nguồn cấp dữ liệu dành cho thiết bị di động.

Chi phí : $ 30

Ad Mockup Generator là công cụ xem trước quảng cáo Facebook đẹp nhất. Nó cũng có nhiều chức năng hơn các công cụ của bên thứ ba trong danh sách của chúng tôi. Với nó, bạn có thể xem trước quảng cáo cho các lần nhấp vào trang web, lượt cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động, lượt cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bài đăng video, bài đăng trạng thái, bài đăng ảnh, ưu đãi, sự kiện và lượt thích trang. Ad Mockup Generator cũng hoạt động cho các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bạn có thể sử dụng nó để xem trước quảng cáo Instagram, Twitter và Pinterest.

Để xem trước quảng cáo Facebook, nhà quảng cáo có thể chọn từ các định dạng quảng cáo hình ảnh, video và băng chuyền. Khi tạo quảng cáo, bạn phải bao gồm:

 • Thông tin về nhà quảng cáo (tên trang và biểu trưng)

 • Sao chép cho quảng cáo của bạn

 • Hình ảnh hoặc video

 • Nút gọi hành động

 • Các liên kết cho dòng tiêu đề, mô tả và chú thích của bạn (có giới hạn số ký tự)

 • Các phản ứng có số phản ứng

 • Số lượt chia sẻ và nhận xét trên trang

Adparlor cũng cho phép xuất các mô hình sau khi được thiết kế. Chúng có thể được tải xuống dưới dạng hình ảnh và có sẵn cho từng loại vị trí.

Chi phí : Miễn phí

Blvck được thiết kế bởi Michael Grafenberger. Mặc dù vẫn đang ở giai đoạn Beta, nhưng dường như nó có tất cả các tính năng mà bạn cần để kiểm tra quảng cáo Facebook của mình. Dưới đây là những tính năng mà chúng tôi đã có thể tạo ra cho đến nay:

 • Nguồn cấp tin tức trên điện thoại di động, nguồn cấp tin tức trên máy tính để bàn, cột bên phải, Instagram và bản xem trước vị trí băng chuyền

 • Trường tên tài khoản

 • Trường văn bản quảng cáo

 • Tùy chọn tải lên Hình ảnh

 • Thêm phản ứng (có số lượng)

 • Thêm nhận xét và lượt chia sẻ (có số lượng)

Sau khi được thiết kế, bạn có thể tải xuống các bản xem trước dưới dạng tệp .pdf hoặc .png. Theo Grafenberg, khi được phát hành, Blvck cũng sẽ cho phép bạn truy cập vào công cụ xem trước quảng cáo Facebook bằng cách đăng nhập vào nó bằng tài khoản người dùng Facebook của bạn.

Chi phí : Miễn phí

Kết luận

Các công cụ xem trước quảng cáo giúp tiết kiệm thời gian. Chúng giúp nhà quảng cáo dễ dàng nhìn thấy quảng cáo trông như thế nào mà không cần hoàn thành quá trình tạo quảng cáo thông qua các nền tảng quảng cáo gốc. Mặc dù có một số công cụ xem trước quảng cáo Facebook có sẵn, nhưng hãy chọn một số công cụ cung cấp khả năng tùy chỉnh và thẩm mỹ. Những công cụ này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về quảng cáo của mình và giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về những việc cần làm tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Xem Thêm  51 Trò chơi Đảng trên Facebook mọi người sẽ yêu thích - trò chơi trực tuyến cho các bữa tiệc facebook

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề công cụ xem trước quảng cáo facebook

Công Cụ chạy quảng cáo facebook tốt Nhất TOOL dễ dùng nhất-The tool runs the best facebook ads

 • Tác giả: Bảo nam entertainment
 • Ngày đăng: 2020-03-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đỉnh Cao Quảng Cáo Facebook Chuyển Đổi Nhận Tin Nhắn hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
  Đăng ký kênh Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCs2qbxgUuYS50cls8ZVqjbg?view_as=subscriber

  Ở video này, bảo nam sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo Facebook Ads từ A-Z hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao. Đây là chiến lược quảng cáo chuyển đổi khách hàng thông qua tin nhắn hiệu quả 2020. Bạn xem các video khác của Nam để xem các chiến lược khác khi quảng cáo Facebook cho hiệu quả nhất.

  Đón xem các video tiếp theo về các chiến lược quảng cáo trên facebook hiệu quả nhất.
  Xem cách tạo tài khoản facebook business (BM) và tài khoản quảng cáo: https://www.youtube.com/channel/UCs2qbxgUuYS50cls8ZVqjbg?view_as=subscriber
  Quảng Cáo Lưu lượng truy cập hiệu quả: https://www.youtube.com/channel/UCs2qbxgUuYS50cls8ZVqjbg?view_as=subscriber

  Tặng bộ video Kiếm $500/Ngày với Clickbank affiliate
  : https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s

  Đừng quên đăng ký kênh youtube của Bảo nam để nhận Video mới nhất:
  https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s

  Tham gia Facebook để được hỗ trợ:

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100007102005835

  Bước Kiếm $500/Ngày Với Clickbank Affiliate Marketing
  https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s
  Bing Ads Là Gì? Vì Sao Nên Kiếm Tiền Clickbank Với Bing Ads
  : https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s
  ra đơn hàng đều :https://www.youtube.com/watch?v=Koz8OuVhXWo&t=7s

  Phân Tích Thông Số Trên Clickbank:
  https://www.youtube.com/watch?v=ppwPCAX3mc0&t=366s

  Đặt lịch hẹn để được nói chuyện trực tuyến Nam tư vấn tại:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100007102005835
  Hãy theo dõi các kênh của bảo nam bên dưới:
  – Facebook:https://www.facebook.com/profile.php?id=100007102005835

  – Kênh Youtube mới của bảo nam :https://www.youtube.com/watch?v=SiMgOgmjtm4&t=339s

  ————

  Bảo nam entertainment
  SDT: 0965.959.897
  ———————————-
  QuangCaoFacebook Nguyễnnam FacebookMarketing
  cách tạo tài khoản facebook business,tạo fanpage bán hàng trên facebook,tài khoản bm facebook,thêm page vào business,tài khoản business manager,Facebook Business,tạo tài khoản facebook,bán hàng facebook,facebook business,quảng cáo facebook,tài khoản quảng cáo facebook,tạo nhiều tài khoản quảng cáo,bm facebook,cách tạo tài khoản bm,tài khoản quảng cáo doanh nghiệp,tạo facebook business manager,hướng dẫn tạo tài khoản facebook business,hướng dẫn tạo bm dễ dàng,
  cách tạo tài khoản facebook business,tạo fanpage bán hàng trên facebook,tài khoản bm facebook,thêm page vào business,tài khoản business manager,Facebook Business,tạo tài khoản facebook,bán hàng facebook,facebook business,quảng cáo facebook,tài khoản quảng cáo facebook,tạo nhiều tài khoản quảng cáo,bm facebook,cách tạo tài khoản bm,tài khoản quảng cáo doanh nghiệp,tạo facebook business manager,hướng dẫn tạo tài khoản facebook business,hướng dẫn tạo bm dễ dàng, cách chạy quảng cáo trên facebook hiệu quả,quảng cáo facebook ads,cách thiết lập quảng cáo trên facebook,quảng cáo facebook chuyển đổi tin nhắn hiệu quả,hướng dẫn chạy facebook ads,facebook ads,quảng cáo facebook,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook cho người mới bắt đầu,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook từ a đến z,hướng dẫn chạy quảng cáo facebook ads

Cách xem toàn bộ Quảng cáo của một Fanpage trên Facebook

 • Tác giả: kieuquangvinh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn sử dụng Thư viện Quảng cáo để xem toàn bộ quảng cáo của một Fanpage bất kì trên Facebook. Bạn có thể dùng để nghiên cứu đối thủ.

5 công cụ quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9356 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Facebook rất cần có công cụ hỗ trợ để hiệu quả hơn. Đừng bỏ qua những công cụ mà mình giới thiệu trong bài viết này.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 công cụ quảng cáo Facebook bạn nên biết

 • Tác giả: www.ezwebsitemonitoring.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4376 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 công cụ quảng cáo Facebook hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên biết.

4 cách Dùng Facebook Audience Insights Phát Triển Fanpage Cực Tốt

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tập trung vào hai mục tiêu: Cách sử dụng Facebook Audience insights để target, cách ứng dụng công cụ trong phát triển fanpage.

TOOL FACEBOOK: 14 CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ — WISE Business

 • Tác giả: wisebusiness.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6389 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tool Facebook là gì? Bạn đã bao giờ chi hàng trăm triệu cho việc Marketing trên facebook? Và mang về kết quả với lượng người theo dõi tăng dần nhưng số lượt tương tác trên fanpage thì rất ít

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social