Có một số ranh giới nhất định bạn không nên vượt qua trên TikTok nếu không muốn tài khoản của mình phải đối mặt với lệnh cấm vĩnh viễn.

Bạn đang xem : tại sao tôi không thể sử dụng tiktok

Có một số dòng bạn không nên vượt qua trên TikTok nếu bạn không muốn tài khoản của mình gặp phải một lệnh cấm vĩnh viễn.

Giữ an toàn cho tài khoản TikTok của bạn không bị cấm là một quá trình khá đơn giản. Chỉ cần không làm trái nguyên tắc cộng đồng của ứng dụng nhiều lần và bạn sẽ rõ ràng.

Tuy nhiên, có những vi phạm chính mà ứng dụng coi trọng và điều đó có thể dẫn đến lệnh cấm. Dưới đây là những hành động có thể dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn đối với TikTok.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Tại sao TikTok cấm người dùng?

Ứng dụng TikTok trên iPhone

Trước khi tìm hiểu những gì sẽ khiến bạn bị cấm trên TikTok, điều quan trọng là phải hiểu lý do tại sao ứng dụng này có chính sách cấm người dùng ngay từ đầu.

TikTok là một nền tảng được sử dụng để giải trí và sáng tạo. Ứng dụng có các nguyên tắc cộng đồng để đảm bảo rằng tất cả người dùng đều tuân thủ các quy tắc giống nhau.

Nếu ai đó liên tục vi phạm các nguyên tắc cộng đồng, thì tài khoản của họ có thể bị cấm khỏi ứng dụng. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng ứng dụng vẫn là một không gian an toàn và thú vị cho tất cả người dùng.

Giờ thì bạn đã hiểu lý do tại sao người dùng bị cấm, hãy cùng xem điều gì có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Điều gì sẽ khiến bạn bị cấm trên TikTok?

Cách nhanh nhất để khiến tài khoản TikTok của bạn bị cấm là chia sẻ nội dung không phù hợp. TikTok có một chính sách nghiêm ngặt về những gì nó sẽ không dung thứ trên nền tảng. Nội dung này bao gồm nội dung kích động bắt nạt, ma túy, rượu, ảnh khỏa thân hoặc bất kỳ hình thức nội dung khiêu dâm nào.

Người mở ứng dụng TikTok trên iPhone Không cần ghi nhận tác giả – Pexels

Việc vi phạm nhiều lần bất kỳ quy tắc nào trong số này có thể khiến bạn bị cấm khỏi nền tảng. Mặc dù việc vi phạm quy tắc thường xuyên có thể khiến bạn bị cấm trên TikTok, nhưng có vẻ như một số vi phạm nghiêm trọng hơn những vi phạm khác và do đó có thể khiến bạn bị cấm nhanh hơn.

Dưới đây là một số điều có thể khiến bạn bị cấm tham gia TikTok dựa trên nguyên tắc cộng đồng của nó.

1. Chia sẻ Nội dung Đe dọa An toàn Công cộng

Nếu định sử dụng TikTok, bạn cần hạn chế đăng nội dung kích động hoặc kích động bất kỳ hình thức bạo lực nào trên ứng dụng. Bênh vực, chỉ đạo hoặc khuyến khích người khác thực hiện hành vi bạo lực là lý do để đóng tài khoản trên TikTok. Điều này được nêu rõ trong Nguyên tắc cộng đồng , trong đó nêu rõ:

“Chúng tôi không cho phép mọi người sử dụng nền tảng của chúng tôi để đe dọa hoặc kích động bạo lực hoặc để cổ súy cho các cá nhân hoặc tổ chức nguy hiểm. Khi có mối đe dọa đối với an toàn công cộng hoặc một tài khoản được sử dụng để quảng bá hoặc biểu dương bạo lực ngoài nền tảng, chúng tôi có thể tạm ngưng hoặc cấm tài khoản. “

Liên quan: Tại sao mọi phụ huynh nên đọc Hướng dẫn về người giám hộ của TikTok

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào năm 2022 - khi nào nhận được nhiều lượt thích nhất trên instagram

Liên tục đăng nội dung kích động bạo lực hoặc khuyến khích các cuộc tấn công khủng bố cuối cùng dẫn đến lệnh cấm. Điều này tương tự như cách nội dung đe dọa an toàn công cộng là một trong những điều có thể dẫn đến lệnh cấm Facebook vĩnh viễn .

2. Chia sẻ nội dung khiêu dâm

caution yellow and black

Đăng nội dung mô tả hoặc quảng bá bóc lột tình dục hoặc ảnh khoả thân trong nói chung, có thể dẫn đến việc bạn bị cấm trên TikTok.

Nội dung tôn vinh việc chải chuốt và các hình thức hoạt động có hại khác liên quan đến trẻ vị thành niên vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok và đều có thể dẫn đến việc đóng tài khoản của bạn.

Liên quan: TikTok có nguy hiểm đến quyền riêng tư và bảo mật cá nhân không?

3. Đăng nội dung mô tả hoặc ca ngợi việc tự gây hại cho bản thân

TikTok không cho phép nội dung mô tả hoặc cổ xúy cho bất kỳ hình thức tự hại nào. Nội dung kích động hành vi tự tử, tự gây thương tích và rối loạn ăn uống có thể khiến bạn bị loại khỏi nền tảng này.

Trợ giúp cho các khuynh hướng tự làm hại và tự tử

Tương tự như vậy, việc đăng nội dung khuyến khích tham gia các hoạt động rủi ro trong “bối cảnh không chuyên nghiệp” là vi phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok. Liên tục đăng nội dung quảng bá các pha nguy hiểm nghiệp dư và các trò chơi khác có thể dẫn đến thương tích có thể khiến bạn bị cấm tham gia TikTok.

4. Chia sẻ Nội dung Hình ảnh hoặc Bạo lực

Bạn có thể không thích điều này nếu là người yêu thích các clip phim kinh dị, nhưng TikTok nghiêm cấm đăng hoặc phát trực tuyến nội dung “gây sốc vô cớ” hoặc “ca ngợi bạo lực hoặc đau khổ tột độ”. Điều này bao gồm máu me, chẳng hạn như đăng video phản cảm về tai nạn và thương tích.

Điều này thực sự dễ hiểu vì rất nhiều trẻ vị thành niên hoạt động rất tích cực trên nền tảng này.

Nội dung mô tả tác hại đang được thực hiện đối với con người hoặc động vật sẽ bị xóa và việc liên tục đăng nội dung bạo lực cuối cùng dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn.

5. Đăng nội dung khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp

trao đổi thuốc và tiền

Đăng hoặc phát trực tuyến các video quảng bá các hoạt động bất hợp pháp có thể khiến bạn bị cấm trên TikTok. Nội dung này bao gồm các bài đăng mô tả các hành động xâm hại thân thể, bóc lột con người, buôn bán trái phép động vật hoang dã hoặc vi phạm pháp luật dưới bất kỳ hình thức nào.

Bạn cũng không được phép chia sẻ nội dung hướng dẫn mọi người cách thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa ảnh sau khi đăng lên Facebook - chỉnh sửa bố cục ảnh facebook

Việc chia sẻ nhiều lần nội dung cổ vũ việc sử dụng súng, ma túy, rượu và thuốc lá cũng có thể khiến bạn bị cấm tham gia TikTok.

6. Đe dọa tống tiền

Đe dọa hack hoặc lừa ai đó để tống tiền họ là một cách khác để khiến tài khoản TikTok của bạn bị cấm.

Bạn cũng có thể bị TikTok cấm chia sẻ nội dung đe dọa tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng khác như địa chỉ cư trú, địa chỉ email riêng tư, số điện thoại riêng, bảng sao kê ngân hàng, số an sinh xã hội hoặc số hộ chiếu.

7. Spam, Mạo danh và Thông tin sai lệch

nhận xét spam được gửi từ điện thoại

Tất cả các hình thức gửi spam và tương tác giả đều đưa tài khoản TikTok của bạn có nguy cơ bị cấm. Chia sẻ nội dung thúc đẩy tương tác giả như mua hoặc bán lượt xem, lượt thích, người theo dõi, lượt chia sẻ hoặc nhận xét cũng đi ngược lại nguyên tắc cộng đồng của TikTok.

Mạo danh — mở tài khoản TikTok với thông tin chi tiết của người khác với ý định đánh lừa mọi người — cũng có thể khiến bạn bị loại.

Cuối cùng, bạn cũng có thể bị cấm trên TikTok vì chia sẻ thông tin sai lệch có thể gây hại cho cá nhân hoặc cộng đồng.

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ các tài liệu này hoặc tìm thêm hướng dẫn cho các mối quan tâm khác, vui lòng xem trang Nguyên tắc cộng đồng của TikTok . < / p>

Cũng có những lệnh cấm trên TikTok …

Hầu hết những người bị đuổi khỏi TikTok đều thực sự xứng đáng, nhưng cũng có một số người bị cấm một cách vô cớ.

Đã có một số trường hợp được báo cáo về các lệnh cấm sai trên TikTok. TikTok luôn gọi đây là “lỗi kiểm duyệt của con người”.

Liên quan: Cách tải xuống tất cả dữ liệu mà TikTok có về bạn

Bạn có thể khiếu nại lệnh cấm của mình nếu bạn cho rằng lệnh cấm thuộc một trong các lỗi này. Tuy nhiên, khả năng lấy lại tài khoản bị cấm của bạn là không chắc chắn.

Cách Không bị Cấm trên TikTok

Cách để tránh bị cấm trên TikTok rất đơn giản: không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của nó.

Nhưng tất nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng tuân theo các quy tắc, đặc biệt là khi bạn không biết chúng là gì. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tóm tắt một số điểm chính mà bạn cần lưu ý khi sử dụng TikTok.

Chỉ cần đảm bảo:

 • Đăng nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Không đăng bất kỳ nội dung nào kích động bạo lực hoặc các hoạt động bất hợp pháp.
 • Không spam hoặc đánh lừa mọi người.
 • Không chia sẻ thông tin cá nhân của người khác khi chưa được sự đồng ý.
 • Tôn trọng những người dùng khác và cộng đồng.

Việc tuân thủ các nguyên tắc đơn giản này giúp bạn không bị cấm. Tất nhiên, ngoại trừ một “lỗi kiểm duyệt của con người”.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tôi không thể sử dụng tiktok

Nụ cười ai nát lòng ngày mai em lấy chồng… Pháo Hồng ~ Nhạc Lofi Chill Nhẹ Nhàng Hot Tiktok 2022

alt

 • Tác giả: Memory Lâu Phai
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5184 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nụ cười ai nát lòng ngày mai em lấy chồng… Pháo Hồng ~ Nhạc Lofi Chill Nhẹ Nhàng Hot Tiktok

  PhaoHong NhacChillTiktok NhacLofi MemoryLauPhai
  ——————–
  🎵 Track List:
  00:00 Pháo Hồng
  04:26 Anh Sẽ Đợi
  09:24 Cảm Ơn Vì Tất Cả
  13:28 Cô Đơn Dành Cho Ai
  17:27 Một Ngàn Nỗi Đau
  21:47 Buồn Không Thể Buông
  25:48 Đừng Khiến Trái Tim Em Khóc
  29:03 Xem Như Anh Chẳng May
  33:27 Rung Động
  37:28 Những Gì Anh Nói
  43:36 Nỗi Nhớ Mang Tên Mình
  48:31 Nợ Nhau Lời Xin Lỗi
  53:03 Một Đêm Say
  56:20 Nếu Một Ngày
  01:00:13 Đường Ai Nấy Đi
  ——————–
  ⭐ Follow H20 Music:
  • Fanpage: https://www.fb.com/H2ORemix.1991s
  • Website: https://1991s.vn
  ——————–
  ► Tất cả các ca khúc chúng tôi sử dụng trong video đều được sự cho phép từ phía Tác giả và Ca sĩ
  ✉ Hợp tác, quảng cáo, khiếu nại các vấn đề về bản quyền liên hệ chúng tôi qua mail: contact@1991s.vn
  ——————————–/———————————
  © Bản quyền Video thuộc về Memory Lâu Phai/H2O Music
  © Copyright by Memory Lâu Phai/H2O Music ☞ Do not Reup.

5 cách khắc phục lỗi đăng video TikTok bị ẩn, không có lượt xem

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn 5 cách khắc phục lỗi đăng video TikTok bị ẩn, không có lượt xem giúp giải đáp tại sao video đăng lên TikTok lại bị ẩn, không có lượt xem. Xem ngay!

Không đăng ký được TikTok? Học cách xử lý với thủ thuật đơn giản

 • Tác giả: learnwithmee.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không đăng ký được TikTok nên phải đứng ngoài trào lưu sử dụng app nổi tiếng này? Nếu đây là điều làm phiền bạn, hãy học cách xử lý ngay.

TikTok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5222 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tik tok bị lỗi và cách khắc phục lỗi trên điện thoại di động

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6911 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như tik tok thì không thể tránh gặp pải những lỗi thông thường và tik tok bị lỗi thì có những lỗi thường gặp phải

[Hỏi đáp] Tại sao không xem được video trên TikTok?

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3056 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao không xem được video trên Tiktok? Đây có phải là sự cố nghiêm trọng hay không? Admin sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc này nhé!

10 thống kê người dùng tiktok Việt Nam và thế giới

 • Tác giả: iagency.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2187 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy cùng iAgency thống kê người dùng Tiktok cả Việt Nam lẫn thế giới xem số lượng bao nhiêu, người dùng nhiều như thế nào nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xem các câu chuyện trên Instagram: Hướng dẫn cơ bản - xem câu chuyện trên instagram